Thuốc Levitra điều trị rối loạn cương dương có tốt không?

Thứ Năm, 08-03-2018

Thắc mắc thuốc Levitra điều trị rối loạn cương dương có tốt không là vấn đề được rất nhiều nam giới gửi tới ban biên tập chuatriyeusinhly.net. Hiện tại sản phẩm này đang được rất nhiều cánh mày râu sử dụng để khắc phục tình trạng rối loạn cương dương. Tuy nhiên, thông tin về thuốc Levitra như hiệu quả sử dụng, giá bán, thành phần… thì nhiều nam giới còn phân vân.

Thuốc Levitra điều trị rối loạn cương dương có tốt không?

Thuốc rối loạn cương dương Levitra có tốt không?

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật của nam giới không đủ độ cương cứng để đáp ứng việc đưa vào âm đạo của phụ nữ. Điều này khiến các chàng cảm thấy mất tự tin mà chính người bạn tình của họ cũng cảm thấy không thỏa mãn. Để khắc phục tình trạng rối loạn cương dương, nhiều nam giới đã tìm đến thuốc điều trị, trong đó có sản phẩm thuốc Levitra.

Thuốc Levitra hỗ trợ cải thiện tình trạng rối loạn cương dương

Thuốc Levitra có thành phần chính là Vardenafil. Hoạt chất này có tác dụng giúp ức chế men PDE5 trong cơ thể nam giới. Điều này sẽ khiến cho máu nhanh chóng lưu thông đến dương vật nhiều hơn và đi ra khỏi dương vật ít hơn. Chính vì thế mà dương vật của nam giới sẽ có độ cương cứng nhất định. Mặc dù thuốc Levitra có rất nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ cải thiện tình trạng rối loạn cương dương. Tuy nhiên, điều trị bệnh của thuốc Levitra còn tùy thuộc rất nhiều vào cơ địa, mức độ bệnh, chế độ ăn uống, sinh hoạt của người bệnh.

Bên cạnh đó, để sử dụng thuốc Levitra đạt hiệu quả cao nhất, nam giới cần phải sử dụng kiên trì và đúng liều lượng. Tốt nhất, người bệnh nên uống thuốc trước khi quan hệ khoảng từ 30-60 phút. Thuốc Levitra có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ trong khoảng 4 – 6h khi có kích thích tình dục.

Công dụng của thuốc Levitra

Song song với những hiệu quả bất ngờ của thuốc Levitra, khi sử dụng loại thuốc này, người bệnh sẽ gặp phải một số tác dụng phụ như đau đầu, hoa mắt chóng mặt, sung huyết mũi, khó tiêu, buồn nôn, táo bón khó chịu, tăng huyết áp, dị ứng, nổi mẫn đỏ,…

Như vậy, mặc dù thuốc Levitra có tác dụng rất tốt đối với những bệnh nhân bị rối loạn cương dương nhưng cũng gây ra không ít tác dụng phụ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nam giới. Chính vì thế, khi sử dụng thuốc Levitra, nam giới cần phải hết sức thận trọng. Tốt nhất, cánh mày râu nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng, tránh một số biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới.

Một số thông tin hữu ích về thuốc Levitra

1/ Thành phần

Mỗi viên chứa 10mg vardenafil.

2/ Chỉ định

Levitra được sử dụng điều trị rối loạn chức năng cương (không có khả năng đạt được hoặc duy trì sự cương dương vật đủ để thỏa mãn trong giao hợp).

Chỉ định thuốc Levitra 20 mg

3/ Chống chỉ định

  • Bệnh nhân quá mẫn với thành phần thuốc.
  • Bệnh nhân đang điều trị đồng thời với nitrat hay những chất sinh nitric oxyd.
  • Dùng chung với thuốc ức chế HIV protease như indinavir hay ritonavir.

4/ Hướng dẫn sử dụng thuốc Levitra

  • Nam giới uống thuốc Levitra tối đa 1 lần /ngày, mỗi lần uống 1 viên.
  • Dựa trên hiệu quả và tính dung nạp, liều lượng có thể tăng đến 2 viên Levitra 20 mg vardenafil, hay giảm đến 1 viên Levitra 5 mg.

LƯU Ý:

Khi sử dụng thuốc Levitra, để thuốc phát huy hết tác dụng, nam giới nên tuân thủ một số yêu cầu dưới đây:

Lưu ý khi sử dụng thuốc Levitra

  • Chỉ nên uống thuốc với nước lọc, không nên uống kèm với các loại nước hoa quả hay nước ngọt, nước trà. Các thành phần có trong một số loại nước trên sẽ ức chế sự phát huy công dụng của thuốc vào cơ thể.
  • Hạn chế ăn các chất béo trong quá trình uống thuốc, vì các chất béo sẽ ngăn cản sự phân tán của thuốc vào cơ thể.
  • Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và để đảm bảo hơn, nam giới nên thông qua ý kiến bác sĩ.

Trên đây là một số thông tin giúp giải đáp thắc mắc cho nam giới về vấn đề: Sử dụng thuốc Levitra điều trị bệnh rối loạn cương dương có hiệu quả hay không. Nếu sử dụng thuốc Levitra mà tình trạng bệnh rối loạn cương dương không được cải thiện. Tốt nhất, nam giới nên nhanh chóng tiến hành thăm khám, tránh để lâu bệnh chuyển biến nặng, nguy hiểm cho sức khỏe của bệnh nhân.

→ Có thể bạn quan tâm:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *