Thuốc điều trị Rối Loạn Cương Dương hiệu quả theo chia sẻ của chuyên gia

Đánh giá bài viết

Rối loạn cương dương là vấn đề khá phổ biến ở nam giới, nhất là trong xã hội hiện đại. Bệnh không biểu hiện ra ngoài, không đòi hỏi điều trị cấp cứu nhưng lại khiến cho bệnh nhân tự ti, mất đi sự nam tính trước bạn tình và gây cản trở tới việc thụ thai bình thường, ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống, hạnh phúc gia đình. Do đó, cần sớm có cách chữa rối loạn cương dương ngay khi phát hiện bệnh.

Bệnh rối loạn cương dương ở nam giới
Bệnh rối loạn cương dương có thể xảy ra ở cả người trẻ tuổi

Tuy vậy, có không ít người không biết cách khắc phục, sử dụng các loại thuốc kích dục trong thời gian dài khiến bệnh trở nên nặng hơn, có nguy cơ dẫn tới liệt hoàn toàn. Chính vì vậy, để giúp độc giải hiểu hơn về tình trạng bệnh và phương pháp điều trị hiệu quả, chúng tôi đã mời tời Lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – Phòng chẩn trị y học cổ truyền Đỗ Minh Đường. Lương y Đỗ Minh Tuấn là truyền nhân của dòng họ Đỗ Minh – Dòng họ nổi tiếng với nhiều bài thuốc điều trị bệnh rối loạn cương dương hiệu quả cho nam giới từ Đông y.

Nội dung bài viết bao gồm:

Định nghĩa rối loạn cương dương

Tác hại của rối loạn cương dương

Cách điều trị rối loạn cương dương tốt nhất hiện nay

 1. Cách chữa rối loạn cương dương bằng dân gian:
 2. Thuốc chữa rối loạn cương dương từ tây y:
 3. Phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng đông y

Bài thuốc quý chữa khỏi bệnh rối loạn cương dương

Định nghĩa rối loạn cương dương

Phóng viên: Chào lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn. Rất cảm ơn bác sĩ đã bớt chút thời gian tham gia cuộc phỏng vấn ngày hôm nay của chúng tôi. Thưa bác sĩ, gần đây Ban biên tập nhận được không ít câu hỏi của độc giả gửi về liên quan tới chứng rối loạn cương dương. Đây có lẽ là vấn đề không ít người mắc phải. Vậy bác sĩ có thể cho biết rồi loạn cương dương là gì được không?

Bác sĩ: Rối loạn cương dương là một tình trạng bệnh lý rất phổ biến, hầu như nam giới nào cũng có thể mắc 1 lần trong đời. Bệnh liên quan tới chức năng sinh sản ở nam giới, có thể tự biến mất sau một thời gian ngắn, cũng có thể trở thành bệnh ám ảnh và gây ra những biến chứng nặng nề về tâm lý cũng như cuộc sống gia đình.

Phóng viên: Bác sĩ có thể cho biết những triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương là gì để bệnh nhân dễ dàng nhận biết không ạ?

Bác sĩ: Biểu hiện của chứng rối loạn cương dương có thể là một hoặc một trong số dấu hiệu như:

 • Không có ham muốn tình dục khiến dương vật không thể cương cứng để tiến hành giao hợp
 • Có ham muốn nhưng dương vật không đủ cương cứng để đưa vào âm đạo để tiến hành giao hợp
 • Dương vật cương cứng không đúng lúc. Có thể khi muốn giao hợp hoặc có những kích thích chủ định nhưng dương vật không thể cương cứng, trong khi đó những khi không có kích thích nào như khi đi đường, nửa đêm tỉnh dậy…dương vật lại cương cứng.
 • Dương vật chỉ có thể cương cứng trong thời gian rất ngắn. Có không ít trường hợp chưa kịp đưa vào trong âm đạo hoặc vừa đưa vào trong âm đạo dương vật đã xìu hẳn khiến cho cuộc giao hợp không được thực hiện trọn vẹn.

Tác hại của rối loạn cương dương

Phóng viên: Rối loạn cương dương có để lại ảnh hưởng gì tới cuộc sống của bệnh nhân không thưa bác sĩ?

Bác sĩ: Rối loạn cương dương gây ra những ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống của bệnh nhân. Đầu tiên là về mặt tâm lý. Rối loạn cương dương khiến cho bệnh nhân tự ti, mặc cảm, nhất là đối với bạn tình. Hơn thế nữa, tâm sinh lý không được giải tỏa có thể khiến bệnh nhân lâm vào tình trạng stress, trầm cảm. Và một điều rất quan trọng đặc biệt trong xã hội Việt Nam đó chính là sự ảnh hưởng tới việc thụ thai, có con, gây ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc gia đình. Các nhà khoa học đã đưa chứng rối loạn cương dương vào là một bệnh mang tính chất xã hội là vì vậy.

Phóng viên: Rối loạn cương dương từ đâu mà có thưa bác sĩ?

Bác sĩ: Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng rối loạn cương dương trong đó có một số nguyên nhân chính như:

 • Rối loạn cương dương do nội tiết tố: Điển hình ở đây là testosteron
 • Rối loạn cương dương do thần kinh: Điển hình là nhiễm độc thần kinh (do sử dụng các chất kích thích, rượu bia thuốc lá…), bệnh đái tháo đường, thương tổn hoặc chấn thương tủy sống, phẫu thuật, dùng quá nhiều thuốc điều trị bệnh, tuổi tác…

Hút thuốc lá gây rối loạn cương dương

Thuốc lá là một trong số những nguyên nhân dẫn tới rối loạn cương dương

 • Bị bệnh rối loạn cương dương do tâm thần: Các chấn động tâm lý đột ngột, stress hoặc một số bệnh về tâm thần nhue Hysterie, tâm thần phân liệt…đều có nguy cơ dẫn tới rối loạn cương dương.
 • Rối loạn cương dương do rối loạn vận mạch gây ra: Rối loạn vận mạch khiến cho việc bơm và thoát máu ở dương vật không được như ý muốn gây ra tình trạng rối loạn cương dương.
 • Rối loạn do các biến dạng: Bẩm sinh, xơ cứng vật hang cũng là một trong số những nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Cách điều trị rối loạn cương dương tốt nhất hiện nay

Phóng viên: Thưa bác sĩ, hiện nay có không ít người lựa chọn các phương pháp kích thích dương vật tạm thời như dùng thuốc, bao cao su kéo dài quan hệ để khắc phục tình trạng rối loạn cương dương. Bác sĩ đánh giá thế nào về việc làm này?

Bác sĩ: Trên thị trường hiện nay có không ít các sản phẩm kích thích, kéo dài thời gian cương cứng của dương vật như dùng thuốc, bao cao su…Những phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả ngay tức thì nhưng về lâu về dài đây không phải là biện pháp hay. Những phương pháp này sử dụng chất kích thích khiến cho dương vật cương cứng lâu một cách bất thường, nếu về lâu về dài sẽ gây ra hiện tượng nhờn khiến cho dương vật rất khó cương cứng, lạm dụng có thể gây ra liệt hoàn toàn. Đây không phải là phương pháp được khuyến khích sử dụng nên trước khi dùng bệnh nhân cần cân nhắc kĩ.

Phóng viên: Vậy thưa bác sĩ, hiện nay có phương pháp nào hiệu quả giúp bệnh nhân thoát khỏi tình trạng rối loạn cương dương được không ạ?

Bác sĩ: Hiện nay có các phương pháp phổ biến điều trị bệnh rối loạn cương dương như:

1. Cách chữa rối loạn cương dương bằng dân gian:

Trong dân gian, điều trị bệnh rối loạn cương dương bằng các loại rượu ngâm là phổ biến, an toàn và tốt nhất. Các loại rượu ngâm gồm có:

 • Nhân sâm
 • Ba kích
 • Dâm dương hoắc
 • Nấm ngọc cẩu…

Dân gian truyền nhau về những công dụng rất tốt cho chứng bệnh này, giúp mang lại những kích thích tương đối. Tuy nhiên, dược chất của chỉ những loại này là chưa đủ, chưa đi sâu chạm tới vấn đề, không giải quyết được vấn đề nên không thể loại bỏ hiệu quả chứng bệnh rối loạn cương dương.

2. Thuốc chữa rối loạn cương dương từ tây y:

Đối với phương pháp này, bệnh nhân sẽ được chỉ định dùng các loại thuốc phổ biến như:

 • Thuốc nội tiết kích thích tăng sinh testosteron
 • Thuốc nhóm LH-Gonadotrophin chorionic endo

Nếu dùng thuốc trị rối loạn cương dương không có kết quả, bệnh nhân có thể được chỉ định tiêm Ringer lactate, Alprostadil, Papaverine hoặc phối hợp cả 3 loại vào dương vật. Hầu hết thuốc có tác dụng vào khoảng 60-70 phút sau tiêm, việc giao hợp phải được tiến hành vào thời điểm này. Ngoài ra, các loại thuốc tiêm cũng chỉ có tác dụng kích thích tại chỗ không có công dụng điều trị lâu dài. Đó chính là nguyên nhân khiến phương pháp này không được khuyến khích và không nên sử dụng lâu dài.

Ngoài ra, bệnh nhân có thể được can thiệp bằng phẫu thuật tại hang vật, dương vật với một số thủ thuật giúp tăng kích thước, kéo dài thời gian cương cứng. Người bệnh cần lưu ý, các cách chữa rối loạn cương dương này hiệu quả nhanh nhưng chi phí khá cao, có khả năng bị biến chứng như gây liệt dương.

3. Phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng đông y

Theo y học cổ truyền, rối loạn cương dương thuộc chứng “dương nuy” do tâm tỳ tổn thương khiến cho tinh khí bị hao kiệt, thận hư gây bại tinh huyết hoặc tình chí thất thường dẫn tới khí trệ, can khí uất kết. Can tàng huyết chủ cân mạch, mạch lạc khí trệ và huyết ứ không thông khiến cho dương vật không được nuôi dưỡng. Đồng thời nhiệt thấp khí trệ cũng là yếu tố bên ngoài dẫn tới tình trạng rối loạn cương dương. Chính vì vậy, để điều trị hiệu quả chứng rối loạn cương dương cần giải quyết tận gốc các vấn đề trên.

Hiện nay, y học cổ truyền đã có những bước tiến lớn, có những bài thuốc chữa rối loạn cương dương hiệu quả, giúp bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh dằn vặt dai dẳng. Phương pháp này không gây tác dụng phụ, điều trị vào căn nguyên mang lại tác dụng lâu dài, bệnh nhân nên tìm hiểu lựa chọn điều trị.

Bài thuốc quý chữa khỏi bệnh rối loạn cương dương

Phóng viên: Cảm ơn bác sĩ với những thông tin về cách điều trị rối loạn cương dương hết sức chi tiết vừa rồi. Thưa bác sĩ, được biết dòng họ Đỗ Minh từ lâu đã nổi tiếng với nhiều bài thuốc Đông y điều trị hiệu quả, triệt để tận gốc bệnh giúp cho hàng nghìn người thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh tật, trong đó có bài thuốc Đông y điều trị rối loạn cương dương. Bác sĩ có thể cho biết chi tiết hơn về bài thuốc này được không?

Bác sĩ: Đúc kết kinh nghiệm nhiều đời bốc thuốc chữa bệnh cùng với những nghiên cứu hiện đại, tôi và các cộng sự đã gia giảm, phát triển và hoàn thiện bài thuốc điều trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý gia truyền dòng họ Đỗ Minh với 3 thành phần:

Đại bổ thận: Gồm các thành phần như kỷ tử, thỏ ty tử, phúc bồn tử, hạt túng, nhục thung dung, hồ đào…Thận chủ tàng tinh, muốn loại bỏ chứng rối loạn cương dương cần bồi bổ thận trước tiên. Đó chính là ưu tiên của bài thuốc. Ngoài ra, bài thuốc còn giúp hoành khí, bồi bổ nguyên khí, an thần, dưỡng tâm, giúp củng cố hệ thần kinh, điều phối phản ứng của cơ thể trước các kích thích khác tốt hơn.

Đại bổ phục dương hoàn gồm các thành phần như: Thục địa, ba kích thiên, được quy, nhục thung dung…giúp bổ sung khí huyết, nâng cao chất lượng và quá trình lưu chuyển của hệ tuần hoàn giúp nhuận sắc, bổ thận, ích tủy, sinh tinh, tăng cường sức khỏe và kéo dài sự bền bỉ. Đồng thời, bài thuốc giúp lưu thông khí huyết, đả thông ứ trệ, nâng cao sự dẻo dai của cơ bắp, giúp phái mạnh lấy lại sự mạnh mẽ, tự tin trong mắt bạn tình.

Hồi xuân phục dương thang: Thuốc ngâm rượu gồm các thành phần: Câu kỷ tử, cửu thái tử, thục địa, dâm dương hoắc, thạch liên tử, hoài sơn, kim anh tử… giúp tăng hooc-mon sinh dục nam một cách tự nhiên, trợ dương, tăng cường khả năng cương dương.

Ba thành phần của bài thuốc tương hỗ bổ sung giúp mang lại hiệu quả điều trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý hiệu triệt để, mang lại hiệu quả cao.

Phóng viên: Thưa bác sĩ, trong quá trình điều trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý bệnh nhân cần lưu ý những điều gì?

Bác sĩ: Trong quá trình điều trị, bệnh nhân cần lưu ý những điểm sau:

 • Có chế độ dinh dưỡng hợp lý, bổ sung nhiều rau củ quả trong khẩu phần ăn hằng ngày
 • Tập thể dục đều đặn hằng ngày hoặc chạy bộ ít nhất 30 phút
 • Không dùng thuốc điều trị bệnh xương khớp, parkinson,….
 • Ngủ đúng giờ, đủ giấc
 • Tránh stress, trầm cảm mệt mỏi
 • Không sử dụng các chất kích thích (rượu bia, thuốc lá, …)
 • Sinh hoạt điều độ, tuân thủ đúng liệu trình điều trị của bác sĩ

Phóng viên: Cảm ơn lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn vì những thông tin hết sức chi tiết và bổ ích. Hy vọng với những thông tin này, bệnh nhân mắc chứng rối loạn cương dương, yếu sinh lý có thêm những kiến thức để hiểu rõ hơn về chứng bệnh mình đang mắc phải cũng như có thêm thông tin để lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất.

 PV : Lan Hương.

Mọi thông tin về bệnh cũng như phương pháp điều trị bệnh hiệu quả quý độc giả vui lòng liên hệ :

NHÀ THUỐC DÒNG HỌ ĐỖ MINH 

Tại Hà Nội : số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội 

Số Điện Thoại : 024 6253 6649 – 0984 650 816 

Tại Hồ Chí Minh : số 100 đường D1 Phường 25 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh 

Điện Thoại : 028 3899 1677 – 0938 449 768

website : http://dominhduong.com/

 

Bạn nên tham khảo thêm:

” Lý do giảm ham muốn tình dục Nam giới và cách cải thiện “

Yếu sinh lý nên uống thuốc gì? ăn bổ sung gì?

Rối loạn cương dương: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Đánh giá bài viết

Bình luận (58)

 1. LâmLâm says: Trả lời

  Chào bác sĩ! Bác sĩ cho cháu hỏi gần đây khi cháu uống nhiều bia xong mà có qhe thì không cương lên được nhưng nếu bình thường thì vẫn cương được, như vậy là cháu có bị ysl không hay là do bia rượu vì cháu thấy bạn cháu uống xong vẫn có thể qh được?

 2. Duy TânDuy Tân says: Trả lời

  Có ai dùng thuốc này chưa, cho mình xin ít ý kiến đi. Thuốc có hiệu quả thật không?

  1. huy tuấnhuy tuấn says: Trả lời

   Em đang uống thuốc này đấy. Mới uống được hơn 1 tháng, thấy tác dụng hơi chậm, mới cải thiện được 1 chút thôi mà cũng xác định từ đầu là uống thuốc đông y là không có kquả ngay được nên cũng không nóng vội . Để dùng thêm 1,2 tháng nữa xem thế nào

   1. Trần BìnhTrần Bình says: Trả lời

    Bạn đã uống được lâu chưa, kết quả ra sao rồi?

    1. Huy TuấnHuy Tuấn says: Trả lời

     mình mua liệu trình 4 tháng uống vừa xong thấy dạo này sức khỏe tình dục cải thiện nên rất ok rồi đến bà xã mình còn bất ngờ đấy .

  2. TâmTâm says: Trả lời

   Mình cũng vậy đấy. Uống hết tháng t2 mới thấy chuyển biến rõ rệt này. Nói chung chữa theo đông y không có tác dụng ngay đâu phải kiên trì dùng trong khoảng 3-4 tháng thì mới khỏi được. Muốn biết thuốc có tác dụng hay không thì phải dùng sang tháng t2 hoặc hết tháng t2 mới thấy được.

 3. ThànhThành says: Trả lời

  Em tự nhận thấy từ đợt rượu chè be bét thấy sức khỏe cũng giảm sút nhiều, nhất là khoản kia cũng yếu đi trông thấy (không cương cứng được). Nếu giờ em bỏ rượu thì chuyện kia có như cũ được không

 4. pham cong duypham cong duy says: Trả lời

  Anh em nào dùng thuốc này rồi thì chia sẻ cho mọi người đi

  1. ĐạtĐạt says: Trả lời

   Trước tôi bị rối loạn cương dương do thủ dâm quá nhiều (đi khám bsi bảo thế). Kiểu hồi mới lớn, ham muốn cao mà không biết làm thế nào toàn bật phim sex ra xem rồi thủ dâm. Tôi nghĩ anh em ở đây cũng có 1 số ng giống tôi. Lúc đó thì cũng chả suy nghĩ gì đâu cứ thấy giải quyết được nhu cầu thì cứ làm thôi. Rồi cho đến lần đầu tiên qhe với ny thì không làm ăn được gì, dù rất muốn nhưng dv lúc cứng lúc mềm. Lúc đó chỉ nghĩ do hồi hộp lên mới thế nhưng mà 3,4 lần sau đều như vậy đi khám thì mới biết mình bị RLCD. Cũng mua thuốc ở bvien về điều trị thấy cũng làm ăn đc nhưng k được lâu, mà trong lúc dùng thì qhe đc nhưng ngừng thuốc là lại đâu vào đấy. Xong lên mạng tìm hiểu về các pp điều trị bệnh này thì đọc được bài này ( http://www.chuabenhyeusinhly.com/tri-roi-loan-cuong-duong-liet-duong.html ) thì biết đến thuốc gia truyền chữa ysl của dòng họ Đỗ Minh, tìm hiểu thêm về bài thuốc thì thấy rất nhiều bệnh nhân bị RLCD sử dụng nói hiệu quả và đã chữa khỏi bệnh mà nhất ngừng thuốc k bị lại với cũng thấy m.ng bảo là bệnh này thuốc tây chỉ khắc phục tạm thời, k chữa được, luôn phải sd thuốc, bệnh này chữa theo Đông y là tốt nhất nên sau khi tìm hiểu thêm vài chỗ nữa tôi qđ là sẽ mua thuốc gia truyền chữa ysl của dòng họ Đỗ Minh uống. Tôi đến tận nơi để khám và mua thuốc cho yên tâm. Đợt đó tôi uống 4 tháng liền mới khỏi bệnh. Mất nhiều thời gian nhưng thu được kết quả ngoài sức mong đợi của tôi. Dương vâtj cương cứng hết cỡ, thời gian qhe được rất lâu mà không bị xìu, bị mệt. Chuyện kia khỏe lên ny quấn quýt hẳn, không hờ hững như trước. Nói thật giờ con gái bây h chuyện kia mà kém ngoài mặt k tỏ thái độ gì đâu nhưng dần dần cũng lạnh nhạt rôi ctay mình thôi. Con trai mà chuyện kia k đáp ứng đc thì có nhiều tiền thì sớm muộn gái cũng bỏ

   1. Bất cần đờiBất cần đời says: Trả lời

    Bác Đạt này nói chuẩn đấy, em vừa bị con bồ đá theo thằng khác vì em bị ysl. Nó còn đi kể với bạn bè e là do em bị ysl nên nó ctay. Em vừa cay vừa thấy nhục vừa cũng thấy may mắn vì biết đc bộ mặt thật của con đó. Em ngoài khoản kia kém thôi chứ em chiều con đấy nhiều vl, bạn bè nó còn ghen tị thế mà nó đá em. Giờ em đang tìm thuốc chữa, chắc mua thử thuốc này về dùng xem sao. Cảm ơn bác đã chia sẻ nhé.

   2. KhảiKhải says: Trả lời

    bạn đạt ơi cho tôi xin địa chỉ và sđt ở chỗ đó với nhé ?

    1. ĐạtĐạt says: Trả lời

     đợt đó mình uống hết 2 tháng thì mới thấy có tác dụng rõ. Tháng đầu cũng có tắc dụng nhưng chưa có nhiều đâu , uống hết 2 tháng thì khắc hẳn luôn đấy . địa chỉ và số điện thoại ở chỗ bài thuốc dòng họ Đỗ Minh đây nhé .
     Hà Nội ; số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
     Số Điện Thoại ; 0984 650 816 – 02462 536 649

     TPHCM : Số 100 đường D1 – P25 Quận Bình Thạnh – TPHCM
     số điện thoại : 028 3899 1677 – 0932 088 186
     >>> https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-dong-ho-do-minh-1490.html

   3. ĐạtĐạt says: Trả lời

    Bác Đạt cho mình hỏi như tình trạng bệnh của bác uống đến tháng thứ mấy dương vật đạt độ cương cứng quan hệ được? Em cũng giống vậy mà uống sang tháng thứ 3 đã thấy hơn trước hiện tượng cương cứng về đêm. Nhưng gần bạn gái lên chưa thử quan hệ .

    1. linhlinh says: Trả lời

     mình cũng đang tình trạng giống của bạn.uống đến tháng thứ 3.đc cái kích thích dễ lên nhưng k cương cứng hết cỡ.dễ cương cứng về đêm và sáng.còn quan hệ với bạn gái thì chưa thử.đang uống 4,5 tháng xem có chuyển biến tích cực gì không.có gì bác inbox ae trao đổi

     1. Cường NgọcCường Ngọc says:

      như vậy là ok rồi đó các bác em trước cũng vậy đó cảm giác từ ngày uống thuốc cảm thấy ham muốn nhiều hơn cương cứng suốt ấy , và quan hệ thời gian cải thiện rõ luôn như trước em chỉ được khoảng 2 đến 3 phút nhưng dạo này thấy phải gấp 3 đến 4 lần rồi .

     2. ĐạtĐạt says:

      bạn Linh tình trạng bệnh lâu chưa. Mình do hồi đi học ko để ý nên không chữa ngay, mà đi chữa bằng tây y cũng không hiệu quả. Nên cũng bi hơn 4 năm rồi. Mình vừa uống hết tháng thứ 3. Nhưng khi gần bạn gái có cương nhưng không hết cỡ. Mà thời gian cương cũng chỉ được khoảng tầm 3, đến 5 phút. Nhiều lần muốn quan hệ trực tiếp thì nó lại hết cương.

 5. Hiệp HòaHiệp Hòa says: Trả lời

  Cho em hỏi: Em quan hệ với bạn gái, lúc đầu thi mọi chuyện bình thường, cậu nhỏ cương cứng hết cỡ nhưng cứ khi mang bcs vào thì cậu nhỏ thì tụt cảm hứng, cậu nhỏ xìu xún luôn. Em phải bỏ bao ra và bạn gái dùng tay kích thích thì mới bình thường lại. Như thế là em bị làm sao ạ?

  1. Gia NghịGia Nghị says: Trả lời

   Em cũng muốn hỏi: Trường hợp của em gần giống bạn.. lúc đầu dv cũng cương hết cỡ nhưng đến lúc loay hoay mang bcs vào sao cho đúng cách thì dv xìu xún và cũng mất hứng. Và cũng phải 1 lúc bạn gái dùng tay kích thích thì mới bình thường lại. Như thế là do tâm lý hay em bị bệnh gì vậy bác sĩ?

 6. tuantuan says: Trả lời

  Một bộ sản phẩm này thì có giá bao nhiêu nhỉ?

 7. Hải SơnHải Sơn says: Trả lời

  Từ hồi vợ em có bầu đứa thứ 2, em cảm thấy không còn ham muốn tình dục, trước lúc vợ có bầu 2,3 tháng thì em vẫn ham muốn nhưng mà vợ nghén với kiêng cữ nên không quan hệ, em cũng không đi ra ngoài kiểu “bóc bánh trả tiền” vì sợ lây bệnh về nhà cho vợ con. Dần dần quen, ham muốn giảm dần và giờ con em được 2 tuổi rồi, cảm giác không còn hứng thú với chuyện kia nữa. Chỉ trả bài cho vợ em đỡ kêu thui chứ thực sự em cảm giác không hứng thú gì cả. Có phải em nhịn lâu nên mới bị như vậy không? Thuốc này chữa được bệnh của em không?

  1. TrịnhTrịnh says: Trả lời

   HÌnh như nhịn sex lâu là ảnh hưởng đến chuyện kia thật đó. Thằng bạn mình cũng đang bị giống cậu đấy. Bảo từ hồi vợ bầu bí cấm vận chuyện kia nó thành quên giờ chả có ham muốn gì chuyện đấy mấy.

  2. Hữu TàiHữu Tài says: Trả lời

   Mình không biết có phải do đợt vợ có chửa, đi ngủ vợ mình bước qua bụng mình hay không mà mình nghén thay vợ, luôn cảm thấy mệt mỏi, ngáp ngắn, ngáp dài, tháng đầu mình nghén cơm, ngửi thấy mùi cơm là sợ, buồn nôn, sang tháng 2-3 thì nghén thịt cá. Cơ thể mệt mỏi cộng thêm nghén không ăn uống được gì nên mình chả còn tý hứng thú gì đến chuyện quan hệ của 2 vợ chồng. Mình luôn cảm giác thèm ngủ, tối 10h là mắt mình như nhắm tịt vào rồi chả thiết tha gì nữa. Đến giờ con gần 1 tuổi rồi, không còn bị nghén gì nữa nhưng mà chuyện kia cũng không thèm, vợ giờ cứ nghi ngờ mình là có bồ bên ngoài nên mới như thế, mình giải thích thế nào cũng không tin. Có ai bị như mình không? Tư vấn cho mình với

 8. minh ptminh pt says: Trả lời

  Uống thuốc này thì phải mất bao lâu mới khỏi?

 9. quânquân says: Trả lời

  Em năm nay 22 tuổi. Tuần trước em với bạn gái quan hệ lần đầu tiên với nhau, màn dạo đầu của chúng em khá lâu (tầm 20’) rồi em mới cho vào(em có đeo bao) thì được khoảng 2’ thì em đã xuất tinh rồi. Sau đó chúng em nghỉ khoảng 15-20’ thì em lại ham muốn nữa, dv lại cương cứng rồi chúng em lại quan hệ lần này thì em kìm chế được rất lâu mới xuất tinh. Hôm qua, chúng em lại quan hệ thì em lại bị như lần đầu. Liệu em có bị bệnh xts không?

 10. đức cảnhđức cảnh says: Trả lời

  Bsi cho cháu hỏi vì sao lúc cháu thủ dâm cảm giác rất kích thích nhưng khi qhe thật sự thì cháu kích thích như thủ dâm vậy. Năm nay cháu 24t, cháu thủ dâm từ năm 17t.

 11. TrườngTrường says: Trả lời

  Dạo này khi quan hệ với ny tôi rất khó lên đỉnh và không thể nào lên được cái thứ 2 dù rất ham muốn. Liệu em có bị bệnh gì không mong bác sĩ tư vấn

 12. CươngCương says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc này thì mua ở đâu

 13. Khắc VũKhắc Vũ says: Trả lời

  Khoảng 4-5 năm trước em qh rất tốt, có thể nói là khỏe (1 đêm em có thể qh 2-3 lần mà vẫn cương cứng ngon lành). Nhưng khoảng 2-3 năm trở lại đây, cậu nhỏ của em rất yếu không cương cứng tuyệt đối và còn bị xuất tinh sớm. Mà mấy tháng gần đấy mỗi khi lên đỉnh là em bị mỏi 2 bên thắt lưng. Mong bs cho e xin lời khuyên. E xin cảm ơn.

 14. Tiến LuậtTiến Luật says: Trả lời

  Mình năm nay 23t. Bình thường khi qhe thì dương vật cương cứng tuyệt đối nhưng mỗi lần nhậu say thì mình dương vật của tôi không được cương cứng đạt 100% nhưng vẫn xuất tinh ra bình thường. Như vậy là mình có bị sao không?

 15. Kim SơnKim Sơn says: Trả lời

  Chào bác sĩ. Tôi năm nay 25 tuổi. Khi quan hệ với ng yêu có cương nhưng k cứng được hết cỡ chỉ trong tình trạng bt. Qhệ thì chỉ được vài giây đã xuất tinh. Nếu uống rượu bia vào thì lâu hơn 5-10′,có lúc cũng được 20p trở lên tùy từng lúc. Trước tôi có thủ dâm quá độ và nhiều lần trong thời gian dài. Có phải tôi bị bệnh xuất tinh sớm với rối loạn cương dương phải không? Xin bác sĩ cho tôi một vài lời khuyên để khắc phục tình trạng này.

 16. MyMy says: Trả lời

  Dạo gần đây ông xã e không thể xuất tinh được. Không biết a ấy có bị gì không. Chúng em cũng có quan hệ trước hôn nhân thì lúc đó rất bình thường ks cả mà cưới rồi lại bị nv. A/c cho e biết e phải làm sao để ông xã e trở lại bt ạ…

 17. Phúc BPhúc B says: Trả lời

  Em năm nay 26 tuổi có thử quan hệ với bạn gái nhưng chưa lần nào thành công. Lần nào cũng cương cứng không đc và xuất tinh rất nhanh. Trước đây em cũng rất hay xem phim sex để thủ dâm và cũng ít qhe với bgai nên mỗi lần qhe e đều rất run. Bệnh của em dùng thuốc này chữa trị hiệu quả k?

  1. HuyHuy says: Trả lời

   Bạn đã.đi chữa chưa. Tôi cũng bị tình trạng giống bạn. Đang rất hoang mang

 18. Lâm DũngLâm Dũng says: Trả lời

  Có ai biết địa chỉ hoặc sdt của bsi trong bài viết không? Xin cho t biết với

  1. LPLP says: Trả lời

   Gửi bạn địa chỉ và số đt của bác sĩ Tuấn này:
   Địa chỉ: Số nhà 37A, ngõ 97 đường Văn Cao, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, HN
   Điện thoại liên hệ: 02462 536 649 – 0984 650 816

 19. tùng karotùng karo says: Trả lời

  Bài thuốc bên trên ở hiệu thuốc Đông y có bán không hả m.ng?

  1. Phương NamPhương Nam says: Trả lời

   Thuốc này là thuốc gia truyền, bsi chỉ bán tại pk của bsi thôi bác à. Ra mấy hiệu thuốc Đông y k có đâu. Bác muốn mua thì phải lh với bsi hoặc đến trực tiếp pk mới mua được.

 20. SơnSơn says: Trả lời

  May quá em đang tìm kiếm thông tin về chứng rối loạn này, em bình thường thì không sao nhưng ương bia rượu vào là chả làm ăn được gì.

 21. phan van congphan van cong says: Trả lời

  Tôi bị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Rối loạn cương dương thì mới có hiện tượng khoảng 1 tháng nay còn xuất tinh sơm thì bị hơn nửa năm rồi. Muốn được bác sĩ tư vấn cho cách điều trị

  1. Hữu TuấnHữu Tuấn says: Trả lời

   Em cũng đang bị bệnh giống anh nhưng mà bị lâu hơn. Hóng các bác nào dùng rồi chia sẻ cho chút ít kinh nghiệm điều trị bằng thuốc này

  2. Cố NhânCố Nhân says: Trả lời

   Mình thấy bên bài này nhiều người cũng bị cả 2 bệnh đều chữa được đấy, 2 bạn sang đấy đọc bình luân đi
   http://www.chuyenkhoanamhoc.com/chua-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-bang-dong-y-vi-sao-duoc-lua-chon.html

  3. Nguyễn Bình ĐịnhNguyễn Bình Định says: Trả lời

   Đang điều trị bằng thuốc này đây,tầm chục ngày nữa là tròn 3 tháng, thấy so với trước là cả 1 kì tích, từ 1 phút giờ lên 40-50 phút, cương dễ và cứng lâu, nói chung điểm 10 chất lượng

   1. XuânXuân says: Trả lời

    Uống gần 3 tháng mà được như thế á. Bác có nói chém ác quá không?

    1. Nguyễn Bình ĐịnhNguyễn Bình Định says: Trả lời

     oh no, thật mà. Tôi nói phét làm gì, thấy thế nào thì nói như vậy thôi. Chắc có thể do hợp thuốc với thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ

   2. XuânXuân says: Trả lời

    Bác cho em hỏi chút, bác mua luôn bình ngâm rượu thuốc sẵn hay là mua thuốc thang về tự ngâm?

    1. Nguyễn Bình ĐịnhNguyễn Bình Định says: Trả lời

     Bình rượu ngâm thuốc sẵn bạn nhé. Vì tôi ở Hà Nội nên đến khám trực tiếp, mua bình rượu luôn

 22. Lê ThànhLê Thành says: Trả lời

  Em năm nay 25 tuổi, quan hệ chỉ được tầm dưới 2 phút thì bị xuất tinh, đã bị 2 năm, mong được bác sĩ tư vấn hoặc mọi người ở đây ai đã từng bị và chữa khỏi rồi cũng mong mọi người chia sẻ cho em. Xin cảm ơn!

  1. Trần PhươngTrần Phương says: Trả lời

   Chia sẻ chữa khỏi xuất tinh sớm bằng thuốc chữa yếu sinh lý của dòng họ Đỗ Minh này, cho bạn đọc tham khảo
   http://www.chuyenkhoanamhoc.com/giup-chong-dieu-tri-khoi-benh-xuat-tinh-som.html

  2. Đặng Phú CườngĐặng Phú Cường says: Trả lời

   Cuối năm ngoái chữa ở chỗ bác sĩ Tuấn, uống thuốc gần 4 tháng thì khỏi đến tận bây giờ, không bị trở lại như cũ, không có thuốc vẫn quan hệ bình thường.

   1. Ngọc ThạchNgọc Thạch says: Trả lời

    Địa chỉ phòng khám bác sĩ Tuấn ở đâu vậy bạn, bạn còn nhớ số của bác sĩ không? cho mình với

    1. Đặng Phú CườngĐặng Phú Cường says: Trả lời

     May mà mình vẫn còn lưu số bác ấy, địa chỉ và sdt đây bạn
     – Đ/c: 37a – ngõ 97 – văn cao – ba đình – hà nội.
     – sdt: 0984.650.816 – 02462.536.649

 23. Hoàng HuyHoàng Huy says: Trả lời

  Bác sĩ cho em hỏi là:dạo gần đây, khi em quan hệ vợi người yêu thì hiệp đầu thì rất xung mãn đến hiệp 2 thì không cương lên được. Trong khi đó trước đây 1 tối em thường quan hệ 2 hiệp vô tư, cương cứng rất tốt. Vậy có phải em bị yếu sinh lý rồi không?

 24. tuyết nhituyết nhi says: Trả lời

  bạn trai em bị ysl, quan hệ được 1 phút là xuất tinh rồi. Một tháng cố gắng lắm cũng chỉ qh được 2 lần, mỗi lần chỉ kéo dài được khoảng 1 phút. với tình trạng bệnh như vậy bác sĩ có thuốc chữa không ạ và thời gian điều trị mất bao lâu vậy ạ?

  1. TiênTiên says: Trả lời

   có đấy em, chồng chị đang điều trị xuất tinh sớm ở chỗ bác sĩ Tuấn đây. Trước đi cùng chồng nghe bác sĩ tư vấn bảo bệnh này điều trị tầm 2-4 tháng. Xác định điều trị theo mấy thuốc Đông y thời gian mất lâu lắm, nhưng thấy mọi người nói điều trị theo pp này dùng lâu không bị tác dụng phụ. Chồng chị dùng chị thấy khoản kia cũng khỏe hơn, da mặt hồng hào hơn trước, với thấy ổng nói uống thuốc này vô thấy người có vẻ khỏe hơn trước.

   1. tuyết nhituyết nhi says: Trả lời

    Chồng chị uống thuốc này được mấy tháng rồi thế ak?

   2. TiênTiên says: Trả lời

    giờ đang là cuối tháng thứ 2 rồi, chắc phải uống thêm 1-2 tháng nữa chắc mới khỏi hẳn bệnh được

 25. Trung DũngTrung Dũng says: Trả lời

  Em bị từ năm ngoái thấy yếu quá nhờ bạn mua cho chục cân ba kích ngâm uống mà chả ăn thua gì, kiểu này em phải đến gặp bác sỹ Tuấn thôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn