Nhất Nam Minh Mạng Tửu – “Tiên tửu” phòng the được phát triển từ bài thuốc Minh Mạng Thang

Đây là bài thuốc rượu ngâm hội tụ những ưu điểm vượt trội trong việc chăm sóc sức khỏe sinh lý được nhiều quý ông săn lùng. Đặc biệt bài thuốc giúp tăng cường tuổi thọ phát triển từ bài rượu thuốc gốc của mọi bài Minh Mạng Thang. XEM NGAY

Những vấn đề về sức khỏe sinh lý luôn là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng này. Chính vì vậy, nam giới luôn thường cảm thấy tự ti và cố gắng tìm một giải pháp cải thiện tình trạng. Hiện nay, với hàng nghìn phương pháp điều trị sinh lý nam thì Nhất Nam Minh Mạng Tửu – bài rượu thuốc được phục dựng từ bài thuốc gốc của mọi bài thuốc Minh Mạng Thang là giải pháp cứu cánh tốt nhất cho các quý ông. 

Nhất Nam Minh Mạng Tửu – Bài rượu thuốc được phát triển từ bài thuốc Minh Mạng Thang

Theo dân gian lưu truyền, vua Minh Mạng được biết đến là vị vua với “thể chất tiên liên”, sức khỏe hơn người. Mỗi đêm ông thường xuyên thức đến 3 canh để làm việc nhưng đặc biệt hơn mỗi đêm ông đều quan hệ với 5, 6 cung tần mỹ nữ trong cung không biết mệt mỏi. Chính vì vậy, ông cũng được coi là vị vua đông con nhất trong số 13 vị vua thời Nguyễn. Trong một số tài liệu cho biết, vua Minh Mạng có đến 142 người con trong đó 78 hoàng tử và 64 công chúa.

Hình ảnh vua Minh Mạng
Hình ảnh vua Minh Mạng

Xem thêm: Bài Thuốc Chữa Xuất Tinh Sớm Uy Long Đại Bổ – “Vũ Khí Bí Mật” Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới Tốt Nhất

Để nói về bài thuốc Minh Mạng Thang, các ngự y của Thái Y Viện triều Nguyễn đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và bào chế dành riêng cho vua Minh Mạng có công năng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương. Do đó, cùng với những ghi chép còn sót lại đến bây giờ, các y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện kết hợp cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã nghiên cứu và thẩm định bài thuốc Minh Mạng Thang thành bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu với mong muốn điều trị các bệnh nam khoa và nâng cao sức khỏe cho nam giới hiện đại.

Bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu được kết tinh từ những tinh hoa của nên YHCT sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển. Hiện nay, Nhất Nam Minh Mạng Tửu sau khi được bào chế đã đạt được đến “tỷ lệ vàng” vô cùng hoàn hảo trong việc điều trị sức khỏe sinh lý ở nam giới. Tổng hòa của bài rượu thuốc được kế thừa từ những phương thuốc cổ của Thái Y Viện triều Nguyễn và phát triển thành bài thuốc phù hợp với thể trạng, cơ địa của người Việt bây giờ.

Bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu được hàng triệu quý ông Việt săn lùng nhờ hiệu quả tăng cường tuổi thọ, kéo dài sức xuân, nâng cao chính khí, đại bổ khí huyết. CLICK NGAY

Nhất Nam Minh Mạng Tửu là bài rượu thuốc an toàn, lành tính phù hợp với tình trạng nam giới đang gặp vấn đề về sinh lý cũng như muốn cải thiện sức khỏe. Bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu phù hợp với đối tượng:

Đối tượng sử dụng bài thuốc
Đối tượng sử dụng bài thuốc

Nhất Nam Minh Mạng Tửu hiện đang được các chuyên gia trong giới YHCT đánh giá là bài rượu thuốc “vạn năng” giúp nam giới điều trị sinh lý và bồi bổ sức khỏe. Đây cũng là một trong những bài rượu thuốc được phục dựng thành công từ bài thuốc gốc của mọi bài thuốc Minh Mạng Thang của triều Nguyễn.

Nhất Nam Minh Mạng Tửu – Bí quyết “chồng uống vợ say”

Nếu như những bài rượu thuốc khác có mặt trên thị trường chỉ có cơ chế tác động điều trị một phần triệu chứng mà không có hiệu quả lâu dài thì Nhất Nam Minh Mạng Tửu hoàn toàn ngược lại. Với cơ chế tác động mạnh đi sâu vào cơ thể đặc biệt tác động trực tiếp đến vị trí tạng thận giúp nam giới bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực từ bên trong từ đó cơ thể được khỏe mạnh và đời sống tình dục ngày càng được cải thiện, những vấn đề sinh lý được giải quyết khi thận của nam giới khỏe mạnh.

Bình rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu của Nhất Nam Y Viện đem đến hiệu quả điều trị vượt trội:

Theo cuốn “Châu Bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký” ghi chép lại, các bài thuốc dâng lên vua Minh Mạng được bào chế từ hơn 28 vị dược liệu thì đến nay sau nhiều lần nghiên cứu và gia giảm các thành phần, Nhất Nam Y Viện đã bào chế bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu từ hơn 40 loại dược liệu đều là những Viagra từ thảo dược đảm bảo 100% dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO (cấp phép bởi Bộ Y tế).

Các loại dược liệu nổi bật có trong bài thuốc như: Đông trùng hạ thảo, Linh chi, Cá ngựa, Nhân sâm, Cao ban long, Lộc nhung, Kê huyết đằng, Ba kích, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Ngưu tất, Cốt toái bổ, Cẩu tích,….

Các loại dược liệu này có tác dụng:

  • Nhân sâm: Đây là vị thuốc bổ quý hiếm được nhiều nam giới sử dụng ngâm rượu có tác dụng giúp lưu thông khí huyết, giảm căng thẳng mệt mỏi. Đồng thời còn giúp tăng cường sinh lực, phòng trừ tim mạch, chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ.
  • Ba kích: Có tác dụng bổ thận tráng dương, mạnh gân cốt. Trong bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu vị dược liệu này có công dụng tăng cường sức đề kháng, cải thiện chức năng suy giảm sinh lý nam, ổn định đường huyết và tốt cho đường tiết niệu.
  • Đông trùng hạ thảo: Vị dược liệu này có vị ngọt, tính ấm được coi là “thiên dược” chỉ dùng để dâng lên Vua chúa thời xưa với công dụng trị được bách bệnh. Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo còn có tác dụng ích can thận, bổ dưỡng tạng phủ, tăng cường sinh lý nam giới, bồi bổ cơ thể.
  • Cá ngựa: Theo ghi chép của YHCT, cá ngựa có vị ngọt, mặn, tính ấm, không độc, đi sâu vào can thận. Vị dược liệu này có tác dụng bổ thận tráng dương, điều hòa khí huyết, tán kết tiêu viêm dùng cho trường hợp nam giới bị liệt dương, suy nhược thần kinh, vô sinh hiếm muộn, sinh lý yếu, di tinh,…
Thành phần dược liệu trong bài rượu thuốc
Thành phần dược liệu trong bài rượu thuốc

Trong suốt quá trình nghiên cứu bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu các bác sĩ không ngừng nỗ lực nghiên cứu và tìm hiểu cũng như đưa ra công thức cùng với tỉ lệ phù hợp để đưa vào bài rượu thuốc nhằm đem đến hiệu quả vượt trội với mong muốn Nhất Nam Minh Mạng Tửu ra đời sẽ mở đường đưa nền YHCT hiện đại lên một vị trí mới.

Gợi ý xem thêm: Uy Long Đại Bổ Tửu: Bài thuốc đặc trị các bệnh sinh lý nam và những ưu điểm vượt trội không bài thuốc nào sánh được 

Nhất Nam Minh Mạng Tửu – Cơ chế tác động giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường tuổi thọ

Ngoài những công dụng giúp điều trị sinh lý nam, Nhất Nam Minh Mạng Tửu còn có công dụng nâng cao sức khỏe, tăng cường tuổi thọ nhưng do thiên về bổ dương nên bài rượu thuốc còn được bào chế phù hợp với nhiều nam giới có hội chứng dương hư cùng một số biểu hiện như: hoa mắt chóng mặt, hụt hơi, chán ăn, chậm tiêu, suy nhược cơ thể, thường xuyên rối loạn tiêu hóa. Điều trị cho trường hợp nam giới gặp phải tình trạng rối loạn cương dương, tinh dịch lạnh và loãng, di tinh, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục,…..

Nhất Nam Minh Mạng Tửu – Món quà “vô giá” dành biếu tặng người thân

Một trong những đặc điểm nổi bật của bài thuốc rượu ngâm Nhất Nam Minh Mạng Tửu chính là được nhiều chính trị gia, các lãnh đạo làm quà biếu tặng. Bình rượu thuốc được thiết kế tỉ mỉ, sang trọng và đẹp mắt cùng hơn 40 vị dược liệu quý hiếm tự nhiên. Bên cạnh đó, bài thuốc rượu ngâm dành biếu tặng còn có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của chúng ta đến người nhận.

Đây là món quà giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể chất luôn được nhiều quý ông Việt tìm kiếm để dành tặng cho những người đặc biệt. Bài thuốc rượu ngâm là gợi ý cho món quà tặng truyền thống thay cho lời cảm ơn, cầu chúc cho sức khỏe, bình an. Bình rượu thuốc được đơn vị Nhất Nam Y Viện đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng, chắc chắn sẽ trở thành món quà hết sức sang trọng và ý nghĩa.

Nhất Nam Minh Mạng Tửu – Bài thuốc rượu ngâm được khách hàng và chuyên gia đánh giá cao

Chính nhờ hiệu quả của bài thuốc rượu ngâm mang lại mà nhiều chuyên gia đầu ngành về YHCT cùng người bệnh đã có những đánh giá tích cực về Nhất Nam Minh Mạng Tửu.

Theo quan điểm của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, Viện trường Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc) – Người đồng hành trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển cho đến khi ra mắt bài thuốc rượu ngâm Nhất Nam Minh Mạng Tửu có chia sẻ:

Tôi đã đồng hành từ những ngày đầu tiên cho đến ngày cuối cùng xuyên suốt quá trình nghiên cứu và thẩm định bài thuốc ngâm rượu Nhất Nam Minh Mạng Tửu. Tôi trực tiếp tham gia vào quá trình thảo, nghiên cứu, tìm kiếm và kiểm nghiệm hiệu quả mà bài thuốc đem lại.  Do đó, tôi đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn của bài thuốc đã được phục dựng, nghiên cứu và đặc biệt đồng kiểm nghiệm cùng tôi là đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực YHCT nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng Nhất Nam Minh Mạng Tửu để điều trị sinh lý và bồi bổ sức khỏe”.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá về hiệu quả bài rượu thuốc
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá về hiệu quả bài rượu thuốc

Tin liên quan: Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Vị danh y “mát tay” điều trị yếu sinh lý cho phái mạnh, cam kết HIỆU QUẢ sau 1 liệu trình

TTƯT, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương (Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102, Cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện) có nói:

Hiện nay, có rất nhiều bài thuốc rượu ngâm được rao bán trôi nổi trên thị trường nhưng không được nghiên cứu bài bản và kiểm nghiệm lâm sàng bởi các đơn vị chính thống. Chính vì vậy, khi Nhất Nam Minh Mạng Tửu của đơn vị Nhất Nam Y Viện ra đời quả thực là bước tiến đột phá trong YHCT hiện nay. Với mong muốn đem đến cho nam giới giải pháp tăng cường sinh lý và bồi bổ sức khỏe, đại bổ khí huyết. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả điều trị của bài rượu thuốc đem lại cũng như nguồn dược liệu sử dụng trong bài thuốc đều là dược liệu quý hiếm đảm bảo 100% dược liệu sạch mà hiếm có bài thuốc Đông y nào có được giống bài thuốc rượu ngâm Nhất Nam Minh Mạng Tửu”.

Chia sẻ thực tế của khách hàng sử dụng bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu của Nhất Nam Y Viện, anh Nguyễn Thành Long (45 tuổi, Hải Dương) lấy vợ được 3 tháng và đang mong ngóng có em bé sớm. Nhưng cuộc sống vợ chồng thay đổi từ khi a bắt đầu nhận ra mình bị yếu sinh lý bởi trước đây anh hoàn toàn khỏe mạnh bình thường. Chính điều này khiến vợ a vô cùng hụt hẫng nên anh cũng mệt mỏi, tự ti trước vợ. Nhiều khi vợ anh gợi ý nhưng anh lại luôn trốn tránh vì không đáp ứng được nhu cầu. Từ khi được bạn bè giới thiệu sử dụng bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu có có chia sẻ: “Ban đầu tôi không tin vào rượu thuốc cho lắm vì trên mạng có rất nhiều người rao bán. Nhưng sau khi tìm hiểu về bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu của chính đơn vị Nhất Nam Y Viện ngâm trực tiếp, tôi hoàn toàn yên tâm mua và sử dụng. Trong 1 tháng đầu tiên khi sử dụng, tôi thấy cơ thể khoan khoái, ăn ngon, ngủ tốt và chuyện chăn gối của vợ chồng tôi ngày càng cải thiện. Tôi cũng tự tin hơn và chia sẻ với vợ mình tình trạng của mình thời gian vừa qua”.

Khách hàng chia sẻ về bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu
Khách hàng chia sẻ về bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Bác Đồng Văn Hiệp (60 tuổi, Hà Giang) có tâm sự: “Đợt vừa rồi tôi được ông bạn tặng cho bình rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu. Lúc đầu nhìn tôi đã bị hấp dẫn bởi thiết kế của bình rượu vừa đẹp vừa sang trọng. Hơn nữa, ông bạn tôi có nói loại rượu thuốc này có nhiều công dụng đặc biệt mà còn giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao tuổi thọ. Tôi có tìm hiểu trên mạng về loại rượu thuốc này cùng các công dụng, dược liệu của nó. Quả thực sau khi đọc xong tôi hoàn toàn bị thuyết phục về bình rượu quý này bởi các dược liệu đều là những vị thảo dược quý hiếm được dùng cho Vua chúa thời xưa”.

Đừng bỏ lỡ: Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ cách tăng cường sinh lý cực hiệu quả từ thảo dược Hoàng Cung

Hiện nay, Nhất Nam Minh Mạng Tửu đang được bào chế và ngâm trực tiếp tại Nhất Nam  Y Viện – đơn vị SỐ 1 được phục dựng thành công theo Thái Y Viện triều Nguyễn. Để thuận lợi cho khách hàng ở xa, Nhất Nam Y Viện còn hỗ trợ vận chuyển bài thuốc ngâm rượu đến tận nhà qua đường bưu điện.

Đơn vị Nhất Nam Y Viện
Đơn vị Nhất Nam Y Viện

Mọi thông tin liên hệ Nhất Nam Y Viện:

  • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
  • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102
  • Email: lienhe@nhatnamyvien.com

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn