Bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ – Kéo dài thời gian xuất tinh từ 1-2p lên 20-30p

Thứ Tư, 03-06-2020

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ có thể giúp nam giới hết xuất tinh sớm, kéo dài thời gian xuất tinh từ 1-2p lên 20-30p chỉ sau 1 liệu trình. Nếu bạn đang đánh mất phong độ của mình thì hãy để Uy Long Đại Bổ giúp bạn. 

Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm như thế nào?

Là một căn bệnh khá tệ nhị, khó có thể mở lòng để chia sẻ cùng người khác, bệnh xuất tinh sớm không chỉ khiến nam giới gặp trục trặc trong chuyện chăn gối mà còn làm cho nam giới tự ti hơn trong cuộc sống. 

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm

Rất nhiều nam giới đã lo ngại bệnh của mình sẽ bị người khác phát hiện ra, do đó một số khách hàng đã gửi thông tin về hòm thư của Nhất Nam Y Viện với nội dung như: 

 • Tôi bị xuất tinh sớm làm sao có thể chữa dứt điểm?
 • Chồng tôi bị xuất tinh sớm nên mọi cuộc ân ái của chúng tôi đều diễn ra chóng vánh, giờ tôi phải làm sao? 
 • Làm sao để tôi có thể kéo dài thời gian quan hệ lên 30p? 

Để giúp nam giới thoát khỏi tình trạng “chưa ra đến chợ đã hết tiền”, Nhất Nam Y Viện đã liên kết với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc phục dựng và bào chế thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ trị xuất tinh sớm. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ trị xuất tinh sớm được bào chế thành 4 bài thuốc nhỏ: 

 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm

Đây là bài thuốc chính trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ trị xuất tinh sớm. Bài thuốc này được bào chế từ các dược liệu cao cấp như: Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực,Thỏ ty tử, Kim anh tử, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý. Bài thuốc này sẽ có công năng tác động vào hệ thống tạng thận giúp điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, khắc phục tình trạng tinh trùng yếu. 

Công dụng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
 • Uy Long Đại Bổ Đan

Bài thuốc này được bào chế dưới dạng viên đan tiện dụng, thuốc bao gồm các thành phần chính như: Ngài tằm đực, Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích. Bài thuốc có tác dụng tráng dương, nạp khí cho thận, bổ mệnh môn hỏa giúp nam giới tăng sức bền, tăng sinh lực, điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương. 

 • Uy Long Đại Bổ Hoàn

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Hoàn được bào chế dưới dạng viên hoàn tiện dụng. Bài thuốc được bào chế từ các tinh hoa của các dược liệu sạch như: Nhục thung dung, Sâm cau, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Đẳng sâm… Bài thuốc này sẽ giúp bổ thận, mạnh gân cốt, hạn chế quá trình mãn dục ở nam giới. 

 • Uy Long Đại Bổ Tửu

Bài thuốc này được bào chế dưới dạng rượu ngâm tiện dụng. Bài thuốc này được bào chế từ các dược liệu quý như: Nhục thung dung, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Ba kích. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu được xem như chất dẫn, hỗ trợ 3 bài thuốc trên tác động nhanh hơn và điều trị hiệu quả hơn chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý. 

90% nam giới đều hài lòng khi sử dụng Uy Long Đại Bổ trị xuất tinh sớm

Với cơ chế 4 tác động, bài thuốc Uy Long Đại Bổ sẽ tác động vào từng tạng, làm ấm 3 tạng: Thận, Tỳ, Tâm, nạp khí cho thận, nâng cao chức năng tạng thận, từ đó cải thiện sinh lý cho nam giới. Thông thường nam giới bị xuất tinh sớm sẽ sử dụng liệu trình điều trị từ 2-3 tháng. Trong khoảng 2 tuần đầu tiên, nam giới sẽ bắt đầu cảm nhận được những thay đổi bên trong cơ thể, cơ thể lúc này khỏe mạnh hơn, ăn ngủ tốt hơn, người khoan khoái, lúc này nhu cầu làm tình cũng sẽ tăng cao, người sẽ cảm giác hưng phấn mạnh hơn khi quan hệ tình dục. Đến khoảng 2 tháng sau khi sử dụng nam giới có thể kéo dài thời gian yêu lên tới 10-15p. Hết liệu trình sử dụng thời gian yêu có thể kéo dài tới 20-30p, đặc biệt lúc này nam giới sẽ chủ động hơn khi yêu, người rạo rực, hừng hực hơn. 

Với cơ chế tác động từ sâu bên trong nên bài thuốc Uy Long Đại Bổ sẽ điều trị triệt để tình trạng xuất tinh sớm, kết quả vẫn sẽ duy trì khi nam giới ngưng sử dụng thuốc. 

Xem thêm: Vai trò quan trọng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu trong điều trị xuất tinh sớm 

Khách hàng nói gì về Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm

Khách hàng chia sẻ sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ

Hiểu rõ tâm lý ngại chia sẻ, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã rất khéo léo hỏi thăm tình trạng bệnh của khách hàng và kê đơn thuốc phù hợp nhất cho từng tình trạng. Do bài thuốc được kê theo cá nhân hóa nên tỉ lệ nam giới thành công sau điều trị là rất cao. Trên 90% nam giới đã hết xuất tinh sớm sau 1 liệu trình sử dụng thuốc. Một số nam giới gặp tình trạng nặng hơn nên thời gian điều trị kéo dài hơn. 

Chia sẻ về câu chuyện điều trị xuất tinh sớm của mình, anh N.V.C (39 tuổi, Long Biên, Hà Nội chia sẻ): “Thời điểm tôi còn trẻ do thiếu hiểu biết và một phần do tò  mò nên tôi đã thủ dâm rất nhiều, đến sau này khi tôi lấy vợ thì tôi mới ngừng hẳn việc thủ dâm. Có lẽ do tôi thủ dâm quá nhiều nên sau này thận khí bị hư tổn, dương vật lại bị nhảy cảm nên cứ mỗi lần quan hệ với vợ là chỉ được 1-2p là tôi đã hạ cờ. Do không đáp ứng được nhu cầu tình dục cho vợ nên vợ chồng bị xa cách, nhiều khi vợ chồng còn không có tiếng nói chung. Sau này khi biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ tôi đã mua về dùng và may mắn tôi đã hết xuất tinh sớm chỉ sau gần 3 tháng tích cực điều trị. Bây giờ mỗi lần tôi có thể trả bài vợ tới 25p mỗi hiệp, cả tuần ngày nào cũng làm tình mà tôi không hề biết mệt”. 

Khách hàng chia sẻ cảm nhận về Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh sau khi có chồng điều trị xuất tinh sớm tại Nhất Nam Y Viện

Anh N.A.L cũng là một trường hợp tương tự, anh bị xuất tinh sớm nhiều năm nay dù đã điều trị bằng rất nhiều loại thuốc khác nhau nhưng tình trạng vẫn không thuyên giảm. Sau khi biết đến Nhất Nam Y Viện có thể điều trị dứt điểm được bệnh xuất tinh sớm bằng thuốc nam anh đã tới ngay cơ sở để thăm khám và điều trị. Không dấu nổi niềm vui của mình, anh chia sẻ: 

“Trước giờ tôi rất ngại dùng thuốc nam để trị bệnh, nhất là bị bệnh về sinh lý mình lại càng ngại đi khám và uống thuốc nam. Thế nhưng khi đến với Nhất Nam Y Viện thì những lo lắng đó đã được giải quyết, các bác sĩ tại đây rất nhiệt tình và chu đáo. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh kê cho tôi liệu trình 3 thuốc sử dụng Uy Long Đại Bổ. Khi sử dụng bài thuốc này tôi thấy rất tiện lợi, thuốc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sắc, rất dễ sử dụng, không hề bị khó chịu như tôi tưởng tượng. Tôi mới dùng nửa liệu trình thôi là đã thấy tình trạng cải thiện rõ rệt. Tôi có thể kéo dài thời gian quan hệ tới 15p, dù trước đó chỉ 1-2p là hết hiệp. Khi uống hết liệu trình thì thời gian quan hệ kéo dài 20-25p. Trước khi dùng Uy Long Đại Bổ tôi chỉ mong sao mình có thể hết xuất tinh sớm, kéo dài thời gian yêu được 5-7p là tôi thấy mừng rồi nhưng không ngờ kết quả còn cao hơn cả sự mong đợi”. 

Xem thêm Video chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ: 

Vì sao Uy Long Đại Bổ được nhiều nam giới lựa chọn để lấy lại phong độ của mình

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa xuất tinh sớm được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao. Dưới đây là những lí do bạn nên lựa chọn Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm.  

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm “chậm mà chắc”

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp nam giới lấy lại bản lĩnh sau 2-3 tháng sử dụng

Với cơ chế tác động vào căn nguyên gây ra bệnh, Uy Long Đại Bổ sẽ tác động vào giúp bồi bổ tạng thận, vì vậy khi sử dụng Uy Long Đại Bổ người bệnh cần 2-3 tháng sử dụng để thuốc phát huy hết công dụng, thời gian điều trị vì vậy sẽ lâu hơn so với những bài thuốc thông thường. Tuy nhiên bài thuốc này sẽ tác động vào bên trong nguyên nhân gây ra bệnh nên hiệu quả điều trị sẽ cao gấp 3-4 lần so với những bài thuốc thông thường. Và nếu ngưng sử dụng thì hiệu quả vẫn không thay đổi. 

Bài thuốc đã được sắc sẵn tiện dụng

Mặc dù các bài thuốc nam thường rất an toàn và hiệu quả nhưng nhiều nam giới vẫn có tâm lý e ngại khi phải sử dụng thuốc nam vì lo sợ phải sắc thuốc. Thấu hiểu tâm lý đó, Nhất Nam Y Viện đã bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ dưới dạng viên hoàn, viên đan, rượu thuốc tiện dụng. Người bệnh có thể dùng thuốc trực tiếp mà không cần đun sắc lỉnh kỉnh. 

Bài thuốc an toàn, không gây tác dụng phụ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bào chế từ 100% dược liệu tự nhiên cao cấp đạt chuẩn GACP-WHO

Hiện nay tình trạng “rác thuốc” trên thị trường rất nhiều, nhiều khách hàng mất niềm tin vào thuốc nam vì lo sợ dùng thuốc không đảm bảo an toàn. Do đó, trước khi bắt tay vào phục dựng các bài thuốc cổ phương, Nhất Nam Y Viện đã liên kết với Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc Gia Vietfarm để đảm bảo nguồn cung ứng dược liệu sạch. Do đó bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bào chế từ 100% dược liệu sạch tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra bất kỳ tác dụng khi sử dụng. 

Trực tiếp các bác sĩ hàng đầu về YHCT thăm khám và điều trị

Khách hàng khi điều trị xuất tinh sớm tại Nhất Nam Y Viện sẽ được các bác sĩ hàng đầu về YHCT thăm khám và điều trị. Các bác sĩ vừa giỏi chuyên môn vừa giàu y đức sẽ thăm khám đúng tình trạng và kê đơn đúng thuốc để có hiệu quả cao nhất khi điều trị. 

Dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho khách hàng ở xa

Với trường hợp khách hàng không thể tới trực tiếp để thăm khám và điều trị bác sĩ sẽ thăm khám online và nhà thuốc sẽ giao thuốc qua đường bưu điện về tận nhà cho khách hàng. 

Xem giá bài thuốc Uy Long Đại Bổ TẠI ĐÂY! 

Báo Chí nói gì về Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm – 10 người dùng thì 9 người khỏi

Sau khi hiệu quả điều trị xuất tinh sớm đã được kiểm chứng, cứ 10 người dùng thì 9 người khỏi bệnh, rất nhiều báo chí đã thông tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ để nhiều người bệnh có thể biết đến bài thuốc này. 

Báo chí nói về Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm

Gần đây rất nhiều khách hàng nam giới lan truyền về bài thuốc quý đến từ cung đình triều Nguyễn giúp hàng ngàn quý ông thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm khiến báo đài và dư luận xôn xao. Do đó đã có rất nhiều báo đài lớn đưa tin về bài thuốc này như báo VTC, báo Gia đình, báo Đời sống pháp luật, báo Tuổi trẻ và xã hội, … 

Báo Giadinh.net thông tin: Để điều trị dứt điểm bệnh xuát tinh sớm cần tập trung vào đi sâu giải quyết tận gốc các triệu chứng gây ra bệnh. Vì vậy sử dụng các bài thuốc Đông y sẽ giúp bồi bổ chức năng tạng thận, giải quyết nguồn gốc gây ra bệnh, giúp nam giới nhanh chóng lấy lại phong độ. Hiện nay một trong những bài thuốc Đông y trị xuất tinh sớm tốt nhất là bài Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. 

Chính nhờ sự quan tâm đặc biệt của báo đài, dư luận cả nước nên bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ đã đến được gần hơn với công chúng

Uy Long Đại Bổ đã giúp hàng ngàn nam giới thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm, lấy lại bản lĩnh đàn ông và níu giữ hạnh phúc gia đình. Nếu bạn đang gặp tình trạng xuất tinh sớm đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay Hotline 02485851102 để được tư vấn MIỄN PHÍ. 

Lưu ý: Mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối!

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024858511020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

BÀI ĐỌC THÊM: 

Uy Long Đại Bổ bước đột phá của thế kỷ 21 trong điều trị xuất tinh sớm

Cách chữa xuất tinh sớm nhanh nhất – Cảm nhận hiệu quả chỉ sau 15 ngày

Tiết lộ địa chỉ điều trị bệnh xuất tinh sớm giúp nam giới lấy lại phong độ sau 15 ngày

CHIA SẺ NỘI DUNG

Ý kiến độc giả

 1. Em mới lấy vợ được 3 tháng trước thì vẫn bình thường mà khoảng 1 tháng nay vào trận được hơn phút là phun rồi, thấy mọi người bảo ăn hàu, ăn lá hẹ mà em ăn cũng không ăn thua. Có cách nào hiệu quả hơn không mọi người, em dùng uy long đại bổ liệu có cải thiện được không tại em nghe review nhiều người nói thuốc này tốt?

  1. Khiếp mới lấy vợ mà đã bị này rồi thì làm ăn gì chú liên hệ số này 0923421102 gặp bác sĩ Vân Anh tư vấn cho chứ để lâu e khó có con đấy, thuốc uy long đại bổ ở chỗ bác sĩ Vân Anh chữa xuất tinh sớm cứ gọi là phê luôn, anh đây uống hết 3 tháng thuốc mà trận nào ra trận đấy cứ phải 20-30 phút chứ dùng mấy cách này thì chỉ hỗ trợ cho người đang khỏe sẽ khỏe hơn thôi chứ bị bệnh rồi thì phải chữa chứ ăn uống thế nhằm nhò gì

  2. Dạo này mình cũng thế lúc dạo thì ngon lành luôn mà đưa vào chưa cảm nhận được gì xuất rồi ỉu xìu xuống chán lắm, bây giwof có nhiều loại thuốc dùng tây y thì chỉ được chốc lát thôi chứ lâu dài nghe không ổn mình muốn chuyển sang đông y và mình cũng đang tìm hiểu uy long đại bổ thấy mấy anh trong cơ quan mua uống khen dùng thích lắm, đnag bảo là cuối tuần qua đây khám rồi mua đây

  3. Phải dùng mới biết chứ, cứ ở đấy mà đắn đo suuy nghĩ đến lúc vợ nó chán thì ở đấy mà suy mới chả nghĩ, tôi cũng mới chữa xong xuất tinh sớm ở nhất nam y viện đấy các ông có bị thì qua đó mà khám, dùng thuốc đông y cho yên tâm chứ trước tôi mua kích dục về dùng nó thành quen không có không lên được về sau dùng thuốc uy long mà máy móc ngon hẳn đấy giờ thì sung lắm rồi, cả hiệp cũng được 20- 30 phút ngon lành các pông đừng dùng mấy cái loại thuốc cấp tốc chỉ giải quyết được vấn đề tạm thời thôi chứ để mà chữa lâu dài thì không ổn đâu có khi lại nát hết máy ấy

 2. Dùng thuốc uy long này mà từ 1-2 phút lên được 20- 30 phút cơ á thật đấy à thế này thì vợ chịu sao nổi, ai dùng thuốc này rồi chia sẻ cho tôi cái dạo này tôi cũng chỉ được hơn phút tí thôi

  1. Thật chứ đùa đâu bác ơi, em dùng 3 loại uy long hoàn, uy long đặc trị xts, và 1 bình rượu tháng đầu từ 1 phút cũng lên được 5- 7 phút, sau 3 tháng lên được 20- 30 phút là bình thường có khi làm 2 hiệp ngon lành mà cũng chẳng mỏi mệt gì, bác xem trong vi deo thanh niên chia sẻ cũng đã lên được 30 phút đấy chẳng đùa https://www.youtube.com/watch?v=IxnEse1c3cE&t=4s

  2. Tôi đang uống tháng thứ 2 thấy cũng cải thiện nhiều lắm, bây giờ cũng lên được trên 10 phút rồi được cái thuốc ở đây dễ uống tôi uống thuốc hoàn , thuốc cao mà ưng nhất là bình rượu ở đây thơm ngon dễ uống, mỗi tối trước khi đi ngủ cũng làm 1 ly ngủ cho ngon, dù uống chưa hết 2 tháng nhưng tôi thấy sức khỏe của tôi cũng tốt hơn trước đấy

  3. Ck e bị xts và rlcd dùng thuốc này có ổn k các anh? chả hiểu sao mới ngoài 30 mà đã yếu thế k biết bảo đi lấy thuốc về uống thì ngại k dám đi

 3. Thật sự chứ nhiều lúc tôi phải muối mặt vì bộ máy của tôi nó quá lởm khởm, lúc vợ chồng ân ái dạo dực hết cả người cứ chuẩn bị cho vào chưa tới nơi thì đã xuất luôn rồi có chết không làm cả 2 mất hứng, lần nào sung lắm thì may ra vào trong được hơn phút là phụt rồi lại mềm èo ra chả làm ăn được gì, tôi ngày càng mất tự tin nên cũng lảng tránh chuyện đó lâu dần 2 vợ chồng ít quan hệ hơn, vợ tôi cũng có bổ sung mấy loại hàu rồi thịt bò các kiểu nhiều hơn trong các bữa ăn mà cũng chả thấy xi nhê gì, tôi tìm các cách chữa xuất tinh sớm trên mạng thì thấy có các bài tập, tôi cũng tập theo mà không thấy cải thiện lại còn đau lưng thêm, tôi cũn không bỏ cuộc tiếp tục tìm thì thấy có bài thuốc uuy long đại bổ của nhất nam y viện được rất nhiều người tin dùng và cho hiệu quả tốt, tôi đến tận nơi để khám và lấy thuốc tôi được bác sĩ Vân Anh kê thuốc ULĐB hoàn, ULĐB đặc trị XTS và ULĐB tửu, sau 1 tháng tôi dùng cả thuốc uống và thuốc ngâm rượu theo hướng dẫn của bác sĩ thì thấy khá bất ngờ về kết quả của thuốc đem lại, lưng của tôi đỡ đau hơn, thời gian xuất tinh kéo dài hơn hẳn. Mỗi lần quan hệ cũng lâu hơn trước thì lom dom đươc 2 phút là căng nhưng sau 3 tháng dùng thuốc lên được 20- 25 phút chứ không ít đâu, nhìn vợ sướng ra mặt tôi cũng tự tin hẳn. Được cái dùng xong 3 tháng là ổn hẳn luôn không cần dùng thêm thuốc nữa

  1. mình cũng tìm hiểu thuốc ulđb này thấy bảo bài thuốc này ngày xưa ông vua Minh Mạng cũng dùng để phục vụ các phi tần đấy, 1 đêm ngủ được với 6 bà mà có tới 5 bà mang thai thì biết là khỏe như nào rồi

  2. Lão chồng em dùng thuốc này cũng khen lắm, dùng hết thuốc rồi mà có bình rượu mua của đơn vị mà dữ khư khư còn yêu hơn cả vợ cất kĩ lắm mỗi ngày trước khi đi ngủ ông lại làm 1 ly bảo là uống cho khỏe để còn có sức phục vụ vợ

  3. trước khi biết đến thuốc này tôi đã phải khốn khổ trong chuyện chăn gối vợ chồng, mỗi lần quan hệ chỉ được 3 phút là nhiều lắm rồi thời gian sau tệ hơn chắc chỉ 30 giây, từ đó mà vợ chồng tôi hay cãi vã. một lần tình cờ đọc được bài báo có nói đến thuốc uy long đại bổ chữa xuất tinh sớm rất hiệu quả nên tôi có liên hệ với nhất nam y viện mua thuốc, tôi được bs tư vấn dùng ulđb hoàn và ulđb đặc trị xuất tinh sớm về dùng khoảng 7 ngày đầu tôi không thấy tiến triển gì cũng sốt ruột nhưng vẫn kiên trì uống thì tôi thấy cậu nhỏ của tôi lâu xuất hơn, độ 1 tháng là tôi cũng quan hệ được 10 phút mới xuất cơ vợ tôi cũng khá hài lòng với kết quả rồi, tôi điều trị được 2 tháng rồi đang bảo mua thêm 1 tháng nữa dùng cho ổn định hẳn, nhờ hòa hợp trong chuyện ấy mà vợ chồng tôi cũng tốt hơn

  4. Dạo này chả hiểu sao em cũng phun sớm lắm trước được 10-15′ nhưng giờ chắc chỉ được 2-3 phút thôi, dùng thuốc này có phải quan hệ vợ chồng không các bác

 4. Em bị suất tinh sớm bác sĩ ở viện kê thuốc cũng dùng mấy liệu trình rồi nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng là bao thấy bảo ngâm rượu ba kích tím uông là ok hả ae đã ai dùng chưa ?

  1. Ba kích thì thấy cũng nhiều người uongs đấy mà mấy cái này dùng cũng sợ nó hiếm mà nên sợ hàng giả nhiều ý chứ với lại tôi nghĩ mấy cách này chỉ dùng cho máy đang ngon sẽ ngon hơn thôi máy đã trục trặc mà muốn ngon luôn dùng mấy cách này nghe vẻ khó đấy. Tốt nhất có bệnh thì nên tìm chỗ mà khám cho yên tâm.

  2. Ui dời đến nhất nam mà lấy thuốc uy long đại bổ uống cho nhanh, mình dùng được hơn tháng cũng thấy ok rồi, hồi đầu cũng uống thuốc bắc rồi bổ sung các loại thức ăn bổ cho sinh lý mà chả hiệu quả đâu vẫn chỉ được chưa đầy 3′ nhưng được cái từ ngày dùng uy long đại bổ gần 2 tháng này lần nào cũng phải đc chục phút đấy. Thế nào dùng thuốc xong lại thấy ăn ngon ngủ ngon hơn thấy người cũng khỏe hơn à.

  3. Hiệu quả vậy hả bạn, tôi cũng bị xuất tinh sớm đang tìm thuốc để mua về dùng đây nói thật là từ lần bị tôi toàn dùng thuốc kích dục đấy thỉnh thoảng tôi dùng còn bị đau đầu nữa cơ, mà dạo này dùng cũng chả thấy có tác dụng nữa rồi, thấy mọi người bảo uy long đại bổ là thuốc đông y không có tác dụng phụ nên cũng muốn dùng mà không biết thế nào, chứ cứ tình trạng thế này tôi chán lắm rồi

 5. Mình bị xuất tinh sớm nửa năm nay rồi chuyện vợ chồng càng ngày càng tẻ nhạt, mình được bạn bè giới thiệu đến nhất nam y viện khám và lấy thuốc nhưng mà đang băn khoăn quá vì trước đây cũng dùng nhiều loại thuốc bắc thuốc tây rồi không hiệu quả

  1. Bác đã tìm hiểu về thuốc này chưa? đây là bài thuốc của thái y viện ngày xưa dâng lên cho vua chúa dùng để phục vụ các phi tần đấy chứ không phải vừa đâu, nhiều người dùng có kết quả tốt chứ có phải 1 vài người đâu mà bác lo, em uống hết 3 tháng mới được ngon như thế này đấy, bác cứ tìm hiểu ở đây này có hết thông tin về thuốc cả chia sẻ của những người đã chữa khỏi đấy https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-xuat-tinh-som-co-tot-khong.html

  2. Đàn ông phải quyết và quất luôn bạn ơi, tôi bị có 1 tháng mà thấy chán thấy mồ luôn mà ông để nửa năm thế này mất hết cả bản lĩnh đàn ông, thuốc uy long đại bổ ở đây tôi dùng đúng là chả chê vào đâu được, tháng đầu dùng thuốc tôi lên được 10-15 phút đến tháng thứ 3 lên hẳn 20- 30 phút luôn, người ngợm cũng khỏe hơn nhiều

  3. Thành phần thuốc ở đây thì sao bác chứ em thấy bây giờ ngta thi nhau bán các loại thuốc sinh lý giả nhiều lắm vì lợi nhuận cao mà

  4. Cái này bạn khỏi lo để có được hiệu quả tốt như bây giờ mình cung tìm hiểu rất kĩ thì được biết các thành phần trong bài thuốc là các nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn của tổ chức y tế thế giới đấy bạn có giấy phép cả đấy chứ không lo giống như mấy loại trôi nổi trên thị trường đâu

  1. ĐẾN KHÁM ĐƯỢC LÀ TỐT NHƯNG NẾU XA QUÁ THÌ ANH CỨ GỌI ĐIỆN ĐẾN SỐ HOT LAI HOẶC SỐ ZALO 024.85851102 – 0923421102 BS TƯ VẤN ĐƠN THUỐC RỒI CHUYỂN VỀ TẬN NHÀ CHO LO GÌ

  2. Ông ở Trà Vinh chắc cũng chỉ tầm 4-5 ngày là nhận được thôi, nhận thuốc rồi cứ uống theo hướng dẫn của bác sĩ đã dặn ý mà lúc tôi nhận thuốc bưu điện chuyển về đơn vị cũng cho tờ giấy hướng dẫn dùng thuốc và cả chế độ ăn nữa, trong thời gian dùng thuốc các bác sĩ cũng vấn gọi điện hỏi thăm xem dùng thuốc thế nào, ra sao. Về loại rượu ấy nếu mà ông ở xa lấy thang uy long đại bổ tửu về ngâm, ngâm khoảng hơn 1 tháng rồi dùng với thuốc uống nữa đảm bảo là máy móc cực kỳ ngon lành

 6. Tôi dùng đến hôm nay là được 5 ngày các ông ạ, thấy vẫn phun sóm lắm chỉ được cái thấy người khỏe hơn ăn ngủ tốt hơn thôi chứ trong chuyện ấy cũng không thấy cải thiện

  1. Như thế là tốt rồi còn gì phải dần dần mới cải thiện đc chứ mới chưa đc 1 tuần mà đòi cải thiện đc luôn ấy điều trị bằng đông y pahir tác dụng từ từ nhưng an toàn và hiệu quả thì cậu đừng sốt ruột phải kiên trì chứ

  2. Hà Nội không vội được đâu ông ei, tôi dùng 1 tháng mới lên được từ 2 phút lên được 10 phút đây cái gì nó cũng phải có quá trình chứ không ăn sổi đc đâu, sau khi dùng hết 3 tháng thuốc máy móc của tôi trơn tru lắm phê lắm ông ơi vợ tôi còn phải công nhận cơ mà, ông cứ kiên trì dùng thuốc và kiêng khem theo như hướng dẫn của bác sĩ là ổn ngay mà đây là thuốc chứ không phải là mấy loại kích dục nên hiệu quả không nhanh được đâu

 7. Không biết ở đây có chị em nào có kinh nghiệm hay bài thuốc nào chữa xuất tinh sớm không. Vk cK em cưới được gần năm rồi mà cái khoản kia của ck em kém lắm, chưa kịp lzi đã xong trận rồi. Em sợ nói ra chồng lại tự ái.

  1. Em mua bổ sung thịt bò, hàu biển trứng gà bổ sung cho chồng xem, trước chồng chị cũng có thời gian bị như vậy, nhưng chị cho ông dùng mấy cái thực phẩm này ông lại lấy lại phong độ ngay

  2. Tuy chưa kết hôn nhưng bọn em cũng có qh trước hôn nhân, cũng vì điều này mà em mới biết người yêu em bị yếu sinh lí, mới bắt đầu mơn trớn được 1 lúc chắc được 3 phút là xong, em cũng tìm hiểu thì thấy mọi người chia sẻ nào là dùng mật ong trứng gà, ngậm gừng, em cũng bảo người yêu sử dụng rồi nhưng không thấy hiệu quả. Không biết là do không hợp hay sử dụng chưa đủ mà không thấy hiệu quả ạ.

  3. Lão chồng nhà tôi cũng thế, cũng may còn được 2,3 phút nhưng thấy mấy chị em nói chuyện chồng toàn 20-25p mà thấy xấu hổ không giám nói. Cũng uống thuốc điều trị rồi lên mạng tìm hiểu rồi mua đồ về ngâm rượu cho ông uống mà tình trjang bệnh nó cũng không cải thiện được mấy, xong cũng thổ lộ vói các chị em về khả năng của chồng thì được chia sẻ đến trung tâm thuốc dân tộc. Cũng nhờ thuốc ở nhất nam mà chồng tôi lấy lại phong độ, nhu cầu sinh lý nó được giải tỏa thành ra tâm lí nó cũng nhẹ nhàng thỏa mái.

  4. Gần đây chả hiểu có phải vì rượu chè nhiều không mà tôi thấy mình bị giảm khả năng khi sinh hoạt vợ chồng, cũng biết điều này ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, nhưng tôi cũng đi khám và sử dụng thuốc rồi mà không thấy cải thiện tình hình. Bạn cho chồng bạn dùng thuốc gì vậy, cho tôi xin thông tin được không

  5. Lúc đầu thì cũng bồi bổ bằng thực phảm, không thấy cải thiện thì bảo đi khám rồi dùng thuốc ở viện rồi nhưng tình hình nó vẫn không tốt lên. Đến khi được giới thiệu qua đây khám và điều trị thì được bác sĩ kê cho thuốc uy long đại bổ của Nhất nam viện, bs kê cho bộ uy long đại bổ đan và hoàn và 1 bình rượu thuốc. Chồng tôi còn mắc chứng đi tiểu đêm, xương khớp thì cứ kêu nhức mỏi nhưng bây giờ thì khác rồi thằng nhỏ của chồng tôi cương cứng tốt và thời gian bây giờ là tầm 15-20p tùy thể lực từng hôm so với trước kia chỉ 2-3p chồng tôi bây giờ lên mặt lắm, lần nào dở chứng đeo bao thì lâu hơn. Chồng tôi ảnh bảo quan hệ xong không bị đau lưng hay mệt mỏi, hết đi tiểu đêm ăn uống ngủ nghỉ đều tốt hơn trước. và quan trọng là chồng tôi dừng thuốc hiện tại mọi chuyện vẫn rất ok phong độ k bị suy giảm như 1 số thuốc trước đây chồng tôi từng dùng. Cũng may được biết đến trung tâm sớm chứ nghe quảng cáo dùng roket thì không biết bao giờ mới cải thiện được

  6. Cũng tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn thì bác sĩ mới kê thuốc phù hợp cho bạn . thuốc này nó không phức tạp hay mất nhiều công sức gì đâu, thuốc này nó bào chế dưới dạng viên hoàn rồi, mình uống theo liệu trình của bác sĩ là được, dùng thấy hiệu quả với tiện lợi đấy,

 8. Chả là ck em bị yếu sinh lý cụ thế là xuất tinh sớm ạ, cũng gần năm nay rồi. Cứ mỗi lần mà vk ck em gần nhau là chỉ được 2-3 phút thôi ạ, là đã xong rồi, 2 vk ck em cũng có đi chữa ở mấy nơi nhưng cũng không thấy cải thiện gì mấy, mỗi lần 2 vk ck em mà quan hệ cũng được lâu hơn cũng được 5p nhưng khi hết thuốc thì nó lại trở về ban đầu ah. Em cũng thất vọng lắm nhưng không dám nói, sợ nói ông lại sừng cồ lên đánh vk, ck em nóng tính lắm. Em biết cái thuốc uy long đại bổ này lâu rồi, thấy trên các trang về nam học nhưng cũng mơ hồ lắm, vì thấy nhiều người nói tốt lắm nhưng chẳng biết thế nào. Ai đã dùng chưa hoặc có cách nào tốt giúp ck em với, chứ vk ck em căng thẳng về vấn đề này lắm vì mãi chưa tìm được pp để mà chữa khỏi

  1. Ck tôi cũng bị như thế đấy, mà tôi tìm hiểu thì thấy cũng nhiều người bị mà mãi không chữa khỏi, giờ chồng tôi chỉ dùng cách dân gian là sử dụng rượu thuốc và các bài thuốc dân gian cải thiện sinh lý bằng trứng gà, mật ong, đang dùng thấy cũng cũng khá hơn đó, mỗi lần 2 vk ck tập thể dục là cũng được 5p đấy, bây giờ ck tôi vẫn duy trì

  2. Ui, tôi dùng cách dân gian này rồi mà có ăn thua gì đâu, còn uongs bao nhiêu thuốc tây mà có thấy khỏi gì đâu, chỉ cải thiện lúc dùng thôi, các chế chuyển sang dùng thuốc uy long đại bổ này đi mà xem, tôi dùng cách đây 10 tháng rồi. Sung lắm, mỗi lần trả bài vk là phải đến 25p chứ ít gì đâu, vk tôi phải đầu hàng thì tôi mới tha cho. Còn về lâu dài thì cũng chưa rõ lắm, nhưng cứ được như thế này là đã tốt lắm rồi. Chứ như đợt trước, áp lực căng thẳng lắm tâm lý cũng chịu ảnh hưởng nhiều

  3. Đm ngày xưa em thủ dâm nhiều, có ngày em phải quay tay đến tận 3 lần mà đến bây giờ em thấy yếu quá , con người iu em cho qh mà đéo làm ăn được gì, cứ cho vào là được chưa nổi 1 phút là out, vì thế mà em bị mấy con ngiu bỏ vì mỗi tội là nhanh quá đó. Vậy mà từ khi em được người quen giới thiệu cho dùng thuốc của nhất nam y viện này mà lại đáp ứng tốt nhé, có hôm quan hệ lên 5p mới phọt. Em đang dùng tháng thứ 2 rồi mà đã thấy tốt như vậy rồi, nên em đang cố gắng dùng hết liệu trình đây. Để cho mấy con kia nó hối hận vì đã bỏ em,hự.

 9. Em bị nghiện xem phim sex và thủ dâm từ hồi 17 tuổi, đến nay gần chục năm rồi, giờ có bạn gái bọn em mới chỉ hôn nhau mà em đã xuất tinh rồi, có lúc bạn gái mới chạm vào dương vật đã xuất tinh, 10 lần thì đến 8 lần xuất tinh sớm, nhưng em thủ dâm thì vẫn lâu xuất tinh, như vậy có phải bệnh xuất tinh sớm ko ? hay do em bị hưng phấn quá? Em đã dùng rất nhiều thuốc ở các viện lớn nhỏ rồi mà chả thấy khỏi gì cả.

 10. Cho tôi hỏi trong thời gian dùng thuốc này thì có phải kiêng gì không hay phải chú ý gì không vậy bạn? Ông xã tôi bị xuất tinh sớm, mỗi lần phục vụ tôi là chưa đầy 3phuts đã ra rồi, chán kinh khủng

  1. À thì các ông thì hay bia rượu tý thì bạn cần khuyên chồng hạn chế rượu bia bên ngoài hoặc nếu bắt buộc phải uống thì cố gắng uống ít,nếu chồng bạn nghiện hút thuốc lá thì khuyên chồng hút ít đi thuốc lá, tạo tâm lý thoải mái cho chồng. Nấu các món ăn giúp hỗ trợ tăng cường sinh lực, nên thay đổi các món cho đa dạng tránh nhàm chán. Cố gạ chồng sáng dậy sớm hơn 1 chút 2 vợ chồng chạy bộ, hoặc tập thể dục tại nhà.

  2. trc e bị xts, cứ cho vào đc 2,3p là đã ra rồi nghẻo luộn rồi. Nhìn vợ thất vọng mà e cũng tự ti lắm nên cũng rất hạn chế làm chuyện ấy luôn. nhưng từ khi dùng uy long đại bổ này thì lại khác các ae ạ. dùng 1 thời gian là cảm hứng nó cũng nhiều hơn nhưng e quyết để đến khi nào ngon hẳn mới làm cho vợ e bất ngờ. sau khi dùng thuốc 3 tháng e cảm tháy ngon ngon rồi là hành động, tối hôm dó e chơi hẳn hơn 20p vợ e thích mê luôn

 11. Em chưa từng đi khám nam khoa ? chả biết người ta khám thế nào, có khám thằng nhỏ như lúc khám đi nghĩa vụ quân sự không? thế thì ngại nhờ. Đợt em đi đi khám nghĩ vụ phải cửi hết cả quần áo, cả quần trong luôn ý, ngại kinh khủng.

  1. hihi, mấy giờ rồi còn ngại hả bạn, có bệnh thì phải đi chữa thôi chứ không thì làm sao tìm được ra bệnh, bác sĩ chỉ thăm khám bên ngoài không động chạm gì đến con bấu vật của cậu đâu. Qua thăm khám, hỏi han, bắt mạch là cũng đoán ra được bệnh của cậu rồi mà. hihi, họ nhìn qua là biết bệnh rồi mà

 12. Quan trọng là dược liệu làm uy long đại bổ này thôi, dạo này có mấy vụ công ty nhập phải dược liệu kém chất lượng mà không biết đấy, có nơi nhập hàng của Trung Quốc đấy chứu không phải đơn giản, tôi cũng đang phân vân vì thấy liệu trình sử dụng kéo dài tốn kém ko biết có nên dùng ko nữa, hay lại mất tiền oan

  1. Về mảng dược liệu mấy bác cứ yên tâm vì ở đây họ có vùng trồng dược liệu riêng đạt tiêu chuẩn GACP luôn, chưa rõ thì cứ lên mạng tìm hiểu ra hết thôi mà, mấy chỗ như này thường hay liên kết với các vùng dược liệu

 13. Tôi uống thuốc cường dương vào người cứ bị khó chịu, mệt mỏi, đầu óc quay cuồng lại còn chỉ có tác dụng lúc đấy xong nên giờ cứ nhắc tới việc điều trị là lại sợ, thuốc này là thuốc đông y không biết có tác dụng phụ gì không?

  1. Không hề có tác dụng phụ gì đâu ông bạn, tôi đang dùng liệu trình 3 tháng đây, đang dùng nốt tháng cuối cùng, trong quá trình dùng tôi chẳng thấy có tác dụng phụ gọi là có cả, hơn thế chuyện giường chiếu của gia đình tôi còn tốt lên ý, mỗi lần hoạt động toàn 30p chứ ít gì. Thuốc cường dương có ty tỷ tác dụng phụ chả dại mà dùng

 14. Em năm nay 31 tuổi. Dạo này em xuất tinh thấy tinh dịch hơi vàng nhạt. và em lại bị xuất tinh sớm? Quan hệ không được lâu chắc chỉ được 2p, em còn thấy chán nghĩa gì là vk em. K biết nên dùng thuốc gì nhỉ?

  1. Đây là địa chỉ biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội mà mình đã mua thuốc và dùng cách đây 2 năm rồi bạn nhé, không hề thấy tái phát lại đâu, giờ mỗi lần quan hệ phải lên đến 25p đấy chứ ít gì.

  2. Em ở Quảng Trị muốn mua uy long đại bổ nhưng em không đến được, nhà thuốc có thể gửi thuốc về nhà cho em được không. Bữa vừa rồi thằng bạn cho ít uống thử uy long đại bổ tửu mà em thích quá

  3. Không đến được thì cũng có thể mua thuốc qua online được mà, tôi lúc trước cũng không đến được vì bận công việc nên cũng nhờ họ gửi thuốc về tận nhà cho. Bnạ gọi điện vào số này này 02485851102 hoặc nhatnamyvien.com đây này để họ tư vấn cho nhé.

 15. XUẤT TINH SỚM KHÔNG CHỈ LÀ BỆNH NAN Y MÀ LÀ NỖI NHỤC CỦA CÁNH ĐÀN ÔNG KHI ĐỂ NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA MÌNH KHÔNG ĐƯỢC HÀI LÒNG TRONG CHUYỆN GIƯỜNG CHIẾU.

 16. T có ku e bị xuất tinh sớm, mỗi lần 2 ae đi chơi nó đều bảo 1-2p là ra nháy nào cũng thế. Đang rất cần điều trị nhưng n có máu dị ứng liệu có dùng được cái uy long đại bổ này không nhể ?

  1. Làm anh mà cứ dẫn em nó vào con đường đổ đốn, trước mắt là đừng dẫn nó đi vào con đường đó nữa. Nên đưa ra lời khuyên về chế độ ăn uống sinh hoạt cho hợp lý và hạn chế thủ dâm kèm theo với chế độ ăn uống sinh hoạt để 1 tháng xem có cải thiện hay không

  2. Tìm hiểu về uy long đại bổ xem như thế nào, tôi cũng đang tìm hiểu về cái thuốc này, nghe nói thuốc này có cả uống và ngâm rượu, điều trí sinh lý là cực kỳ tốt đấy

  3. Zì zậy má, má chơi e ló à. Zùng mí zô là lịt dưng đóa zờ phải thúc thang cẩn thận zô thì còn zớt zát đc tình hình chứ cứ cỉu zậy là k xog đâu. Tui cũng đag chén cái uldb này, thấy cũng đc đóa mợ mua về dùng xem sao, thúc nè lah tih nên k sợ td phụ đâu

  4. Nếu có máu dị ứng em nên cho bạn đến gặp bác sĩ Vân Anh khám trực tiếp xem sao, nếu dùng được bác đấy sẽ lên đơn điều trị phù hợp nhé. Chứ đừng tự ý mua về dùng chả may làm sao thì khổ

  5. Gọi vào số này nhé 0928 42 1102 xin gặp bác Vân Anh là được, nhưng theo anh thì chú cứ đến thẳng nhất nam y viện ở chỗ Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội mà gặp trực tiếp bác sĩ khám cho chắc cú

 17. Bảo tốt thì biết tốt chứ ai biết các ông lấy dược liệu từ đâu và lấy gì đảm bảo chứ, giờ thuốc trồng lấy đâu ra tự nhiên sợ phun đầy thuốc sâu xong xanh mơn mởn rồi vặt ra làm thuốc thôi

  1. Em thấy cái này không quan trọng lắm, quan trọng là mình có bệnh thì chỉ cần chữa được bệnh mà người vẫn khỏe là ok rồi chứ quan tâm gì họ lấy thuốc ở đâu cứ xong bệnh ngon lành cành đào là được

 18. Chồng tôi năm nay 35 tuổi bị xuất tinh sớm 3 năm nay rồi giờ đang có dấu hiệu suy giảm ham muốn gần năm nay rồi. Hai vợ chồng đã thử bằng nhiều cách khắc phục như thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt, trò truyện thẳng thắn với nhau, và tôi cũng chú ý đến cách ăn mặc, thay đổi ngoại hình và cũng lên mạng tìm hiểu các chiêu để kích thích ham muốn của chồng nhưng mà tình trạng không có chuyển biến là mấy. Nay mong bác sĩ tư vấn hoặc anh em nào đã từng điều trị khỏi bệnh cho tôi cách khắc phục được tình trạng của chồng, chồng tôi điều trị bằng thuốc của nhất nam y viện liệu có khỏi được không?

  1. Cái tuổi nửa chừng này nó thế đấy c, đừng chủ quan nhé c mua thuốc này cho a nhà dùng đi c, ok lắm. E mua cho ck dùng có được gần 2T thôi mà thấy ông ấy thay đổi hẳn, không còn kiểu cả tháng k thèm đụng đến vợ nữa rồi. Giờ tuần cũng phải 2-3 lần thời gian ít nhất cũng chục phút, với e thấy uống thuốc này vào sức khỏe cũng cải thiện mà chức năng sinh lý thì quá ư là ok. hihi

  2. Cái này thuốc được bào chế ở dưới dạng viên hoàn và cao rồi nên cũng dễ dùng lắm mỗi lần anh đi công tác chị đều cất cho vào góc vào vali chỉ việc xách đi mà dùng dần thôi hết thuốc thì lại gọi nhờ bác sĩ chuyển về là được. Tháng đầu c mua hết 5tr, tháng thứ 2 mua hết có 2tr thôi. vì tháng thứ t2 chỉ cần mua thuốc uống không còn cần mua thuốc ngâm rượu nữa. Nếu e mua thuốc thang về tự ngâm rượu thì rẻ hơn, c thì mua luôn bình rượu thuốc ngâm sẵn về cho chồng dù đc luôn, chứ mua về tự ngâm thì phải hơn tháng mới uống đc

  3. Muốn lấy được đúng thuốc thì có cần phải đến nhà thuốc không chị? Nhà em hắn vừa lười mà cũng khó bảo nên không biết có đi được không nữa này

  4. Nếu tiện thì cả 2 vợ chồng cùng đến khám còn không tiện thì chỉ cần alo cho bác sĩ là được rồi. Mình gọi điện cho bác sĩ kể những biểu hiện của chồng, bị từ bao giờ, rồi bác sĩ sẽ hỏi thêm về tình trạng bệnh, mình trả lời theo rồi từ đó bác sĩ sẽ kê đơn phù hợp với tình trạng bệnh rồi bác sĩ sẽ gửi thuốc về tận nhà cho

  5. Tôi đây nhà xa vì muốn dùng thuốc này nên tôi cứ liên hệ với bác sĩ rồi bác sĩ tư vấn hướng dẫn đặt mua rồi sau đó bưu điện gửi về tận nhà. Trong quá trình điều trị thỉnh thoảng bác sĩ vẫn gọi điện tư vấn và hướng dẫn điều trị phù hợp mà

  1. Ok good good good… tự dịch là tôi đã dùng và trên cả tuyệt vời nhé gần năm nay rồi hàng họ ngon ơ. Dùng chỉ mất một thời gian thôi sau đó máy móc đâu vào đó là không cần phải dùng tiếp chứ không phải là mấy loại ăn sổi khi nào hành sự mới dùng đâu

 19. Con tôi đang học lớp 10,mẹ con tôi cũng hay tâm sự nên vấn đề tâm sinh lý cháu cũng k ngại chia sẻ với tôi. Cháu kể 2 tháng nay cháu thủ dâm liên tục,hầu như ngày nào cũng thủ dâm,cố kìm lại nhưng k đc. Tôi lên mạng tìm hiểu thủ dâm nhiều sẽ dẫn đến yếu sinh lý sau này,bị xuất tinh sớm nên tôi đang rất lo lắng. Tôi đọc được rất nhiều bài viết về uy long đại bổ của nhất nam y viện giờ muốn cho cháu đến đó chữa. Trường hợp của con tôi đã phải uống thuốc chưa, nếu uống thì có ảnh hưởng đến sau này không ?

  1. C cũng tâm lý đấy nhiều đứa chuyện thế này k dám nói đâu,chuyện cũng tế nhị mà. Nhiều trường hợp 17,18 tuổi đã thủ dâm mấy năm rồi. sau này dễ mắc bệnh sinh lý nam lắm

  2. Mới có tý tuổi đã thế rồi giờ mà k cho nó đi khám sớm sau này cứ để thế kiểu gì cũng yếu lúc đấy điều trị rất khó khăn. Giờ bạn nên cho cháu vào viện khám xem sao chứ để lâu là không được đâu

  3. Thử đến nhất nam y viện xem sao ở đấy toàn bác sĩ giỏi kiểu gì cũng giải quyết được thôi, mà bọn trẻ này không nên cho dùng thuốc tây dễ ảnh hưởng nhờn thuốc lắm. Cứ cho khám và điều trị theo đông y là an toàn nhất

 20. Chắc ở đây chả có ông nào như mình thủ dâm từ năm lớp 9 cho đến 22 tuổi thì mới bị rlcd và xts, quay chưa được 40 giây đã ra luôn, ba lần như vậy thì tâm lý mình hoàn toàn bấn loạn và suy sụp tinh thần, tinh trùng cũng thấy có hiện tượng loãng, nay mình ý thức được nên đã hạn chế lại. Kết hợp uống thuốc của nhất nam y viện và sống lành mạnh khoảng 2 tuần nay thử thủ lại thì thấy vẫn như cũ, nhưng nghe thuốc đông y là vậy không phải một sớm một chiều là có kết quả ngay được, tầm đấy thì chưa nhầm nhò gì, mình sẽ uống hết ba tháng xem sao rồi sẽ cho anh em cùng cảnh ngộ ý kiến là thuốc này có chữa được bệnh yếu sinh lý do thủ dâm quá độ trong thời gian dài gây ra được hay không

  1. Tuổi trẻ ngây thơ thằng nào chả thế nhưng lớp 9 mà biết thẩm du là không phải dạng vừa rồi. Đây mãi năm lớp 10 mới biết đến cái món đấy nhưng chết cái là tuần nào cũng 5-6 lần mãi đến năm 3 đại học có ny mới thấy tác hại kinh khủng. Giờ cũng đang kiếm cái thuốc nào tốt tốt về dùng đây

  2. Thuoc dong y bjo cha cham hon cac loai khac, nhung cham ma chac. Khoi la khoi han luon chu k bi tai phat, xua a dung cung mat tuan dau cha thay gi cung so nhung goi bac si goi hoi tu van nen yen tam dung den gio sung dan ngon lanh roi

 21. Phải nói là thuốc uy long đại bổ của nhất nam y viện dùng phê thật, em có thời gian tưởng bệnh này méo chữa được cơ cứ nghĩ dùng thuốc hỗ trợ được bữa nào hay bữa đó. May là biết đến nhất nam y viện từ người bạn cũng đến khám bác sĩ tư vấn cho dùng uy long đại bổ, liệu trình dự kiến cho em là 3 tháng để phục hồi hoàn toàn. Dùng thì chả cần đến tháng thứ 3 em hết tháng 2 là đã ngọt như cháo chó rồi, các bác phải hiểu là từ 2p lên 20p trong 2 tháng em phê lòi luôn, bác sĩ khuyên dùng thêm cho ổn định nên em dùng ý chứ. Giờ khỏe vcđ luôn nhưng thỉnh thoảng vẫn làm ít về uống cho khỏe ra.

  1. Chuan lun e oi, a cũng dung cai day nhung hoi ngai cai thoi gian dung hoi dai chut nhung hieu qua thi phai noi thoi roi luon. Toi nao anh cung phi ngua 15-20′ vo suong bao anh cu mua cai nay ve ma uong khong chua benh thi cung khoe ra. keke

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *