Yếu tố “vàng” trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ mà nghệ sĩ Tùng Dương tin tưởng lựa chọn

Khi tìm kiếm “bài thuốc chữa yếu sinh lý tốt nhất” bạn sẽ nhận ngay được kết quả đó là bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Sở dĩ như vậy bởi tiếng vang của bài thuốc đã được rất nhiều người bệnh kiểm chứng, tin tưởng và lựa chọn. Nghệ sĩ Tùng Dương là một trong những người đã trải nghiệm điều trị và ghi nhận hiệu quả của bài thuốc này. Cùng tìm hiểu ngay những “yếu tố vàng” có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nghệ sĩ đánh giá cao trong bài viết sau đây.

Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc từ Thái Y Viện khiến nghệ sĩ Tùng Dương an tâm lựa chọn

Gặp gỡ với nghệ sĩ Tùng Dương trong buổi tái khám sau khi điều trị bệnh yếu sinh lý tại Nhất Nam Y Viện, nhóm phóng viên của chúng tôi đã được nghe anh kể về lý do khiến anh tin tưởng và lựa chọn bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Bí mật trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý cho nghệ sĩ Tùng Dương
Bí mật trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý cho nghệ sĩ Tùng Dương

Theo đó, anh đánh giá cao bài thuốc và hiệu quả mà nó mang lại sau thời gian điều trị đó là:

Bài thuốc quý bắt nguồn từ Hoàng cung triều Nguyễn

Nghệ sĩ Tùng Dương đã cho biết: “Tôi được ông bạn thân giới thiệu dùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện. Là người khá “khó tính” và kén chọn với những bài thuốc chữa bệnh nên dù bạn tôi đã sử dụng và nói là thuốc tốt nhưng về nhà tôi cũng tìm hiểu lại cho thật kĩ lưỡng. Tôi đã biết được bài thuốc chữa yếu sinh lý này có nguồn gốc từ Cung Đình triều Nguyễn được phục dựng đầu tiên sau gần 200 năm lịch sử. 

Vốn hoạt động trong lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật nên tôi cũng ít nhiều biết về thời kỳ lịch sử này và cũng rất tò mò với Thái Y Viện triều Nguyễn. Tôi nghĩ rằng một bài thuốc quý như vậy thì quá trình nghiên cứu và phát triển nó không dễ dàng gì. Tìm hiểu kĩ hơn về các bác sĩ đã nghiên cứu Uy Long Đại Bổ thì tôi biết có bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là người đã đi đầu. Vì thế, tôi quyết định lựa chọn điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện và nhờ bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám.”

Trong buổi trò chuyện cùng nghệ sĩ Tùng Dương và Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương, chúng tôi đã có dịp tận tai nghe bác sĩ kể lại quá trình tìm ra bài thuốc quý. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh kể lại:

“Từ khi quyết định lựa chọn theo y học cổ truyền, tôi đã biết đến giai thoại về những bài thuốc quý đã thất truyền của những Ngự y hàng đầu trong Thái Y Viện. Thế nhưng, việc tìm hiểu và nghiên cứu những bài thuốc này quá phức tạp. Nhất là vào thời đó, thuốc sinh lý nam chỉ được dành cho Vua, không lan truyền ra bên ngoài. Khi triều Nguyễn sụp đổ thì những dấu tích về các phương thuốc quý cũng bị vùi sâu theo thời gian.

Là một người bác sĩ, chứng kiến nhiều bệnh nhân bị bệnh tật dày vò, tôi càng quyết tâm hơn nữa để phục dựng cho kỳ được những bài thuốc quý đó. Tôi đã cùng với nhiều chuyên gia, các y bác sĩ khác thành lập Nhất Nam Y Viện. Tiếp đó, để quá trình nghiên cứu và phục dựng thuốc đạt hiệu quả cao hơn, Nhất Nam Y Viện tiếp tục kí kết hợp tác cùng nhiều đơn vị y dược hàng đầu khác, trong đó có Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Sau nhiều chuyến đi về mảnh đất cố đô Huế, chúng tôi đã thu thập được khá nhiều tài liệu và nhất là có được cuốn sách: Châu Bản Triều Nguyễn. Cuốn sách này ghi chép rất tỉ mỉ về các dược liệu, cách điều phối thuốc… Lúc này, một vấn đề khác lại đặt ra đó là về tỷ lệ cân đối dược liệu và bào chế sao cho phù hợp với cơ địa người hiện đại. Rất nhiều thí nghiệm đã được tiến hành và chúng tôi đã có được công thức hoàn hảo nhất để cho ra bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa bệnh yếu sinh lý nam.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nói về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nói về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Chúng tôi đã ghi nhận Uy Long Đại Bổ chính là bài thuốc đầu tiên được kiểm nghiệm bởi 1 quy trình bài bản tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc với những hiệu quả vượt trội, bền vững. Theo lời của bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và quá trình điều trị của diễn viên Tùng Dương, bài thuốc này có nhiều điểm khác biệt hoàn toàn với các bài thuốc chữa yếu sinh lý khác.

Uy Long Đại Bổ – phương thuốc an toàn, cơ chế tác động toàn diện

Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh đã giải thích cụ thể hơn về bài thuốc cho nhóm phóng viên chúng tôi tìm hiểu như sau:

Uy Long Đại Bổ được bào chế thành 4 bài thuốc nhỏ để cùng lúc giải quyết được những vấn đề mà các loại thuốc chữa yếu sinh lý hiện có trên thị trường phải “bó tay” như: Loại bỏ triệu chứng bệnh, phục hồi sinh lực cho nam giới, phòng tránh tái phát bệnh. 

Những bài thuốc nhỏ có trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ và cơ chế tác động riêng biệt của thuốc được ghi nhận đó là:

Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm

 • Bài thuốc được bào chế từ nhiều dược liệu cao cấp như: Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực,Thỏ ty tử, Kim anh tử, Phúc bồn tử cùng rất nhiều dược liệu khác
 • Cơ chế tác động: Uy Long Đại Bổ là bài thuốc có công năng tác động chính vào hệ thống tạng thận khắc phục toàn diện chứng bệnh yếu sinh lý
Cơ chế tác động của bài thuốc quý tại Nhất Nam Y Viện
Cơ chế tác động của bài thuốc quý tại Nhất Nam Y Viện

Uy Long Đại Bổ Đan

 • Thành phần dược liệu chính trong bài thuốc này gồm: Ngài tằm đực, Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích. 
 • Cơ chế tác động: Thuốc được uống trực tiếp, sau khi đi vào cơ thể, thuốc bắt đầu tác động bồi bổ thận, tráng dương, nạp khí cho thận, bổ mệnh môn hỏa giúp nam giới tăng sức bền, tăng sinh lực
 • Dạng bào chế của thuốc là viên đan tiện dụng.

Uy Long Đại Bổ Hoàn

 • Dược liệu chính được sử dụng đó là: Nhục thung dung, Sâm cau, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Đẳng sâm… 
 • Cơ chế tác động: Tăng thêm sức mạnh gân cốt, hạn chế quá trình mãn dục ở nam giới. 
 • Dạng bào chế của thuốc là viên hoàn

Uy Long Đại Bổ Tửu

 • Thành phần chính là: Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi, Nhục thung dung, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Ba kích… tất cả được ngâm cùng rượu trắng được nấu theo quy trình riêng.
 • Cơ chế tác động: Uy Long Đại Bổ Tửu được xem như chất dẫn, hỗ trợ 3 bài thuốc trên tác động nhanh hơn và duy trì hiệu quả chữa yếu sinh lý lâu bền hơn

Như vậy, có thể thấy được sự kết hợp độc đáo 4 trong 1: Uy Long Đại Bổ Tửu + Uy Long Đại Bổ Hoàn + Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm + Uy Long Đại Bổ Tửu. Sự kết hợp này  mang lại hiệu quả vượt trội, toàn diện mà không có bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường hiện nay có được. Bài thuốc rượu được ngâm trong nhiều năm với nhiều loại dược liệu quý hiếm (nổi bật là Nhung hươu Siberia, Sâm Ngọc Linh… với dược tính cao nhất) bảo quản trong môi trường đặc biệt, giữ lại trọn vẹn hương vị và công dụng.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng nói về cơ chế 4 tác động của bài thuốc Uy Long Đại Bổ: 

“Thuốc sẽ tác động vào từng tạng, làm ấm 3 tạng: Thận, Tỳ, Tâm đồng thời nạp khí cho thận, nâng cao chức năng tạng thận giúp cho nam giới khắc phục triệu chứng yếu sinh lý. 

Thông thường với người bệnh bị yếu sinh lý sẽ sử dụng liệu trình điều trị từ 2 đến tháng. Với cơ chế tác động từ sâu bên trong nên bài thuốc Uy Long Đại Bổ sẽ điều trị triệt để tình trạng xuất tinh sớm, kết quả vẫn sẽ duy trì khi nam giới ngưng sử dụng thuốc.”

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc an toàn và lành tính với thành phần dược liệu sạch, dược tính cao, được nuôi trồng, thu hoạch theo chuẩn GACP – WHO. Những vùng dược liệu chuyên canh được Nhất Nam Y Viện lựa chọn gồm: Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái… Người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng thuốc mà không phải lo lắng đến tác dụng phụ gây hại.

Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý cho nghệ sĩ Tùng Dương đảm bảo tính an toàn tuyệt đối nhờ nguồn dược liệu sạch
Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý cho nghệ sĩ Tùng Dương đảm bảo tính an toàn tuyệt đối nhờ nguồn dược liệu sạch

Dạng bào chế tiện lợi, dễ dàng dùng thuốc mọi lúc, mọi nơi

Nghệ sĩ Tùng Dương cho biết: “Ban đầu tôi cũng e ngại với thuốc Đông y vì khâu sắc thuốc lỉnh kỉnh nhưng dạng bào chế của thuốc rất đa dạng, tiện lợi. Tôi có thể uống thuốc đúng ngày, đúng giờ mà không cần mất thời gian đun sắc như nhiều bài thuốc khác.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng thăm khám rất kĩ lưỡng, hỏi han cụ thể tình trạng bệnh của tôi và ghi lại liệu trình điều trị rõ ràng nên tôi rất yên tâm.”

Xem thêm: Các Cách Chữa Yếu Sinh Lý Tại Nhà Giúp Cậu Nhỏ Vào Lâu Và Sâu

Nghệ sĩ Tùng Dương trực tiếp đánh giá hiệu quả sau khi dùng bài thuốc quý

Khi hỏi về liệu trình điều trị bệnh yếu sinh lý của nghệ sĩ Tùng Dương kéo dài trong bao lâu và những cảm nhận của nghệ sĩ sau khi dùng hết liệu trình thuốc chúng tôi đã ghi nhận:

“Mới đầu tôi cũng có hỏi bác sĩ Vân Anh về thời gian điều trị bệnh của mình thì bác sĩ cho biết thời gian đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: Tình trạng bệnh, cơ địa riêng của tôi có hấp thụ thuốc tốt hay không và mức độ tuân thủ những chế độ ăn uống, sinh hoạt, ngủ nghỉ lành mạnh hay không?

Tôi đã được bác sĩ Vân Anh ghi rõ liệu trình điều trị riêng biệt với liều dùng thuốc như sau:

 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Sử dụng 2 lần mỗi ngày, uống từ 6-9 viên/lần.
 • Uy Long Đại Bổ Đan: 1 viên/tuần, sau khi ăn khoảng 1 tiếng.
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Ngày uống 2 lần, mỗi lần khoảng 30ml rượu thuốc, không cần pha.
 • Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm: Pha 1 muỗng cà phê thuốc với 50ml nước sôi, ngày uống 2 lần vào buổi sáng và tối sau khi ăn 30 phút.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng nói rõ hơn về liệu trình dùng thuốc và thời gian dùng Uy Long Đại Bổ đó là: Những người mới chớm mắc bệnh thì thời gian điều trị bệnh sẽ ngắn hơn so với những trường hợp bệnh nhân yếu sinh lý lâu ngày với mức độ nặng. Ngoài ra, có những bệnh nhân có cơ địa hợp thuốc, thực hiện đúng các chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, khoa học sẽ nhận được hiệu quả điều trị cao hơn.

Uy Long Đại Bổ được bào chế dưới nhiều dạng tiện dụng
Uy Long Đại Bổ được bào chế dưới nhiều dạng tiện dụng

Về liệu trình dùng thuốc, nghệ sĩ Tùng Dương cho biết:

“Thời gian 2 – 3 ngày đầu, tôi cũng chưa thấy thay đổi gì nhiều nhưng chỉ khoảng 1 tuần tôi đã bắt đầu cảm nhận được những thay đổi bên trong cơ thể. Tôi thấy mình lúc này khỏe khoắn hơn, ăn ngủ tốt hơn, người khoan khoái.

Mỗi khi gần gũi vợ tôi không còn né tránh và chỉ “trả bài” cho xong nữa. Sau 1 tháng đầu tiên thì ham muốn của tôi cũng tăng lên, thời gian quan hệ cũng tăng được khoảng 5 -7 phút. Sau 2 tháng, tôi thấy nhu cầu ham muốn tăng hẳn, hưng phấn mạnh hơn khi quan hệ, thời gian yêu cũng lên tới 10-15p. 

Hiện tại khi đã hết liệu trình thì tôi đã hoàn toàn tự tin, chủ động hơn khi yêu, người rạo rực, hừng hực hơn. Tình cảm vợ chồng gắn kết hơn, bản thân tôi cũng tự tin hẳn và làm mọi việc trong trạng thái hào hứng hơn rất nhiều so với trước đây.”

Đánh giá về chất lượng dịch vụ và cảm nhận về không gian thăm khám tại Nhất Nam Y Viện diễn viên Tùng Dương cũng cho hay:

“Bước chân vào đến cổng Nhất Nam Y Viện tôi đã thấy rất thư thái và rất thích không gian trang trọng, cổ kính nơi đây. Đúng là đơn vị đã phục dựng không chỉ thành công ở bài thuốc mà cả mô hình khám chữa bệnh cũng rất giống Thái Y Viện. 

Bạn lễ tân, nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Đặc biệt là bác sĩ Vân Anh cho tôi cảm nhận được sự tâm huyết, thân tình và chuyên môn rất vững vàng. Bác sĩ nhắc nhở tôi rất kỹ lưỡng về thời gian uống thuốc, chế độ kiêng khem… Trong suốt thời gian dùng thuốc, bác sĩ cũng gọi điện hỏi han về tình trạng bệnh của tôi thế nào rồi sức khỏe ra sao?

Tự nhận thấy mình là một bệnh nhân khá khắt khe và khó tính nhưng tôi cũng hoàn toàn bị thuyết phục bởi dịch vụ chăm sóc và hiệu quả điều trị tại Nhất Nam Y Viện.”

Cách mua Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý chính hãng?

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ đã giúp cho hàng ngàn nam giới điều trị thành công các chứng bệnh nam khoa. Đơn vị đã trở thành một trong những địa chỉ chữa bệnh yếu sinh lý uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Hà Nội.

Những ưu điểm nổi bật của Uy Long Đại Bổ
Những ưu điểm nổi bật của Uy Long Đại Bổ

Để mua được bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý an toàn, hiệu quả, chính hãng, các bạn có thể thực hiện 1 trong các cách sau:

 • Cách 1: Đến trực tiếp địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được bác sĩ chẩn đoán bệnh, tư vấn và kê đơn thuốc điều trị chính xác, hiệu quả nhất.
 • Cách 2: Liên hệ trực tiếp đến số hotline: 02485851102 để được hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

Chữa yếu sinh lý ở đâu tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất? Bạn đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ bệnh sinh lý nam uy tín, tin cậy thì Nhất Nam Y Viện chắc chắn sẽ là địa chỉ mà bạn không thể bỏ lỡ.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com;

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Tin liên quan:

Bình luận (8)

 1. Phm LongPhm Long says: Trả lời

  Cũng đang thắc mắc không biết bao nhiêu loại thuốc mà anh Tùng Dương lại chọn bài thuốc này, giờ thì đã hiểu rồi. Giới nghệ sĩ đúng là biết cách chọn mặt gửi vàng

 2. Đặng Tất HiếuĐặng Tất Hiếu says: Trả lời

  Tôi bị rối loạn cương dương, thi thoảng có lên được nhưng thời gian cũng không được lâu, tôi có gắng lên mạng tìm hiểu mấy món ăn bổ dương kết hợp tập luyện theo mạng nhưng tình hình không cải thiện được nhiều. Lắm hôm muốn lắm mà không thể lên được tôi lại phải dùng 1 viên cường dương thì mới có thể “chào cờ”

 3. Minh Trí 89Minh Trí 89 says: Trả lời

  Cần được tư vấn, rối loạn cd và xuất tinh sớm phát hiện từ tháng 8/2020 giờ vẫn chưa khỏi

 4. Hai NgôHai Ngô says: Trả lời

  2 năm trước bị bệnh nhạy cảm này cũng tự ti lắm, chẳng dam chia sẻ với ai. Cũng may thời gian ấy vợ đi xuất khẩu lao động ở Nhật nên vợ không biết, chứ bả mà ở nhà thì có khi toang rồi. Thời điểm đó một mình đi khám ở đủ các viện, làm hết xét nghiệm này đến xét nghiệm kia , uống đủ thứ thuốc bác sĩ kê, rồi thực phẩm chức năng mà không thấy đỡ nên đâm ra chán nản. Mãi đến khi tình cờ đọc được tin về thuốc uy long này trên báo VTC thì mới tìm hiểu và bị ấn tượng nên quyết định đến khám. Bác sĩ khám à bắt mạch kĩ, đúng chất y học cổ truyền sau đó kê đơn thuốc cho uống gồm mấy loại lần bao gồm cả rượu Thời gian đầu uống chưa thấy khỏe lên nhiều, nhưng sau đó thì cứ dần dần, nhiều khi xem phim hay thấy cảnh mát mẻ là thằng nhỏ tự lên, quay tay cũng phải được chục phút hoặc hơn. Vừa hết đợt thuốc được mấy tháng thì vợ về, 2 vợ trồng quấn quít cũng đưa vợ lên đỉnh mấy lần, bả còn bảo mình khỏe hơn cả thời thanh niên, kể cũng mừng ra trò đấy

 5. Đỗ Xuân BắcĐỗ Xuân Bắc says: Trả lời

  Đang tìm hiểu chỗ phòng khám này thì đọc được bài viết, lại có anh Tùng Dương làm chuột bạch rồi nên cũng yên tâm hơn phần nào, chứ thuốc đông y giờ vớ vẩn lắm, phải tìm hiểu kĩ

 6. Tuấn HóiTuấn Hói says: Trả lời

  Minh bị giảm ham muốn, gần ny thì không có cảm xúc, nhưng e phim ếch thì lại thấy lên. Chỉ lúc xem phim mới lên đỉnh được, thế là như nào

 7. Đặng TíĐặng Tí says: Trả lời

  Em mới 26 tuổi, vợ con chưa có nhưng ham muốn lên cao nên ngày nào cũng phải quay tay 1-2 lần, thấy lên đỉnh phê lắm. Nhưng gần đây buổi sáng ngủ dậy em hay bị ướt quần, không thấy thằng nhỏ chào cờ nữa, lên mạng đọc thì bảo là bị mộng tinh. Các bác bảo có phải không, có ai bị giống em mà điều trị khỏi bằng uy long đại bổ chưa

 8. Nguyễn Quuang TânNguyễn Quuang Tân says: Trả lời

  Tôi muốn đặt thuốc, nhà thuốc tư vấn cho tôi , tôi bị cái bệnh xx này mấy tháng nay, vợ tôi cũng phát ngán cả ra rồi, không điều trị chắc nó bỏ tôi mất

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn