Yếu tố “vàng” trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ mà nghệ sĩ Tùng Dương tin tưởng lựa chọn

Đánh giá bài viết

Khi tìm kiếm “bài thuốc chữa yếu sinh lý tốt nhất” bạn sẽ nhận ngay được kết quả đó là bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Sở dĩ như vậy bởi tiếng vang của bài thuốc đã được rất nhiều người bệnh kiểm chứng, tin tưởng và lựa chọn. Nghệ sĩ Tùng Dương là một trong những người đã trải nghiệm điều trị và ghi nhận hiệu quả của bài thuốc này. Cùng tìm hiểu ngay những “yếu tố vàng” có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nghệ sĩ đánh giá cao trong bài viết sau đây.

Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc từ Thái Y Viện khiến nghệ sĩ Tùng Dương an tâm lựa chọn

Gặp gỡ với nghệ sĩ Tùng Dương trong buổi tái khám sau khi điều trị bệnh yếu sinh lý tại Nhất Nam Y Viện, nhóm phóng viên của chúng tôi đã được nghe anh kể về lý do khiến anh tin tưởng và lựa chọn bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Bí mật trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý cho nghệ sĩ Tùng Dương
Bí mật trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý cho nghệ sĩ Tùng Dương

Theo đó, anh đánh giá cao bài thuốc và hiệu quả mà nó mang lại sau thời gian điều trị đó là:

Bài thuốc quý bắt nguồn từ Hoàng cung triều Nguyễn

Nghệ sĩ Tùng Dương đã cho biết: “Tôi được ông bạn thân giới thiệu dùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện. Là người khá “khó tính” và kén chọn với những bài thuốc chữa bệnh nên dù bạn tôi đã sử dụng và nói là thuốc tốt nhưng về nhà tôi cũng tìm hiểu lại cho thật kĩ lưỡng. Tôi đã biết được bài thuốc chữa yếu sinh lý này có nguồn gốc từ Cung Đình triều Nguyễn được phục dựng đầu tiên sau gần 200 năm lịch sử. 

Vốn hoạt động trong lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật nên tôi cũng ít nhiều biết về thời kỳ lịch sử này và cũng rất tò mò với Thái Y Viện triều Nguyễn. Tôi nghĩ rằng một bài thuốc quý như vậy thì quá trình nghiên cứu và phát triển nó không dễ dàng gì. Tìm hiểu kĩ hơn về các bác sĩ đã nghiên cứu Uy Long Đại Bổ thì tôi biết có bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là người đã đi đầu. Vì thế, tôi quyết định lựa chọn điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện và nhờ bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám.”

Nghệ sĩ Tùng Dương đánh giá cao về kinh nghiệm cũng như tài năng của bác sĩ Vân Anh
Nghệ sĩ Tùng Dương đánh giá cao về kinh nghiệm cũng như tài năng của bác sĩ Vân Anh

Trong buổi trò chuyện cùng nghệ sĩ Tùng Dương và Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương, chúng tôi đã có dịp tận tai nghe bác sĩ kể lại quá trình tìm ra bài thuốc quý. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh kể lại:

“Từ khi quyết định lựa chọn theo y học cổ truyền, tôi đã biết đến giai thoại về những bài thuốc quý đã thất truyền của những Ngự y hàng đầu trong Thái Y Viện. Thế nhưng, việc tìm hiểu và nghiên cứu những bài thuốc này quá phức tạp. Nhất là vào thời đó, thuốc sinh lý nam chỉ được dành cho Vua, không lan truyền ra bên ngoài. Khi triều Nguyễn sụp đổ thì những dấu tích về các phương thuốc quý cũng bị vùi sâu theo thời gian.

Là một người bác sĩ, chứng kiến nhiều bệnh nhân bị bệnh tật dày vò, tôi càng quyết tâm hơn nữa để phục dựng cho kỳ được những bài thuốc quý đó. Tôi đã cùng với nhiều chuyên gia, các y bác sĩ khác thành lập Nhất Nam Y Viện. Tiếp đó, để quá trình nghiên cứu và phục dựng thuốc đạt hiệu quả cao hơn, Nhất Nam Y Viện tiếp tục kí kết hợp tác cùng nhiều đơn vị y dược hàng đầu khác, trong đó có Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Sau nhiều chuyến đi về mảnh đất cố đô Huế, chúng tôi đã thu thập được khá nhiều tài liệu và nhất là có được cuốn sách: Châu Bản Triều Nguyễn. Cuốn sách này ghi chép rất tỉ mỉ về các dược liệu, cách điều phối thuốc… Lúc này, một vấn đề khác lại đặt ra đó là về tỷ lệ cân đối dược liệu và bào chế sao cho phù hợp với cơ địa người hiện đại. Rất nhiều thí nghiệm đã được tiến hành và chúng tôi đã có được công thức hoàn hảo nhất để cho ra bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa bệnh yếu sinh lý nam.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nói về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nói về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Chúng tôi đã ghi nhận Uy Long Đại Bổ chính là bài thuốc đầu tiên được kiểm nghiệm bởi 1 quy trình bài bản tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc với những hiệu quả vượt trội, bền vững. Theo lời của bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và quá trình điều trị của diễn viên Tùng Dương, bài thuốc này có nhiều điểm khác biệt hoàn toàn với các bài thuốc chữa yếu sinh lý khác.

Uy Long Đại Bổ – phương thuốc an toàn, cơ chế tác động toàn diện

Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh đã giải thích cụ thể hơn về bài thuốc cho nhóm phóng viên chúng tôi tìm hiểu như sau:

Uy Long Đại Bổ được bào chế thành 4 bài thuốc nhỏ để cùng lúc giải quyết được những vấn đề mà các loại thuốc chữa yếu sinh lý hiện có trên thị trường phải “bó tay” như: Loại bỏ triệu chứng bệnh, phục hồi sinh lực cho nam giới, phòng tránh tái phát bệnh. 

Những bài thuốc nhỏ có trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ và cơ chế tác động riêng biệt của thuốc được ghi nhận đó là:

Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm

 • Bài thuốc được bào chế từ nhiều dược liệu cao cấp như: Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực,Thỏ ty tử, Kim anh tử, Phúc bồn tử cùng rất nhiều dược liệu khác
 • Cơ chế tác động: Uy Long Đại Bổ là bài thuốc có công năng tác động chính vào hệ thống tạng thận khắc phục toàn diện chứng bệnh yếu sinh lý
Cơ chế tác động của bài thuốc quý tại Nhất Nam Y Viện
Cơ chế tác động của bài thuốc quý tại Nhất Nam Y Viện

Uy Long Đại Bổ Đan

 • Thành phần dược liệu chính trong bài thuốc này gồm: Ngài tằm đực, Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích. 
 • Cơ chế tác động: Thuốc được uống trực tiếp, sau khi đi vào cơ thể, thuốc bắt đầu tác động bồi bổ thận, tráng dương, nạp khí cho thận, bổ mệnh môn hỏa giúp nam giới tăng sức bền, tăng sinh lực
 • Dạng bào chế của thuốc là viên đan tiện dụng.

Uy Long Đại Bổ Hoàn

 • Dược liệu chính được sử dụng đó là: Nhục thung dung, Sâm cau, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Đẳng sâm… 
 • Cơ chế tác động: Tăng thêm sức mạnh gân cốt, hạn chế quá trình mãn dục ở nam giới. 
 • Dạng bào chế của thuốc là viên hoàn

Uy Long Đại Bổ Tửu

 • Thành phần chính là: Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi, Nhục thung dung, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Ba kích… tất cả được ngâm cùng rượu trắng được nấu theo quy trình riêng.
 • Cơ chế tác động: Uy Long Đại Bổ Tửu được xem như chất dẫn, hỗ trợ 3 bài thuốc trên tác động nhanh hơn và duy trì hiệu quả chữa yếu sinh lý lâu bền hơn

Như vậy, có thể thấy được sự kết hợp độc đáo 4 trong 1: Uy Long Đại Bổ Tửu + Uy Long Đại Bổ Hoàn + Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm + Uy Long Đại Bổ Tửu. Sự kết hợp này  mang lại hiệu quả vượt trội, toàn diện mà không có bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường hiện nay có được. Bài thuốc rượu được ngâm trong nhiều năm với nhiều loại dược liệu quý hiếm (nổi bật là Nhung hươu Siberia, Sâm Ngọc Linh… với dược tính cao nhất) bảo quản trong môi trường đặc biệt, giữ lại trọn vẹn hương vị và công dụng.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng nói về cơ chế 4 tác động của bài thuốc Uy Long Đại Bổ: 

“Thuốc sẽ tác động vào từng tạng, làm ấm 3 tạng: Thận, Tỳ, Tâm đồng thời nạp khí cho thận, nâng cao chức năng tạng thận giúp cho nam giới khắc phục triệu chứng yếu sinh lý. 

Thông thường với người bệnh bị yếu sinh lý sẽ sử dụng liệu trình điều trị từ 2 đến tháng. Với cơ chế tác động từ sâu bên trong nên bài thuốc Uy Long Đại Bổ sẽ điều trị triệt để tình trạng xuất tinh sớm, kết quả vẫn sẽ duy trì khi nam giới ngưng sử dụng thuốc.”

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc an toàn và lành tính với thành phần dược liệu sạch, dược tính cao, được nuôi trồng, thu hoạch theo chuẩn GACP – WHO. Những vùng dược liệu chuyên canh được Nhất Nam Y Viện lựa chọn gồm: Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái… Người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng thuốc mà không phải lo lắng đến tác dụng phụ gây hại.

Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý cho nghệ sĩ Tùng Dương đảm bảo tính an toàn tuyệt đối nhờ nguồn dược liệu sạch
Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý cho nghệ sĩ Tùng Dương đảm bảo tính an toàn tuyệt đối nhờ nguồn dược liệu sạch

Dạng bào chế tiện lợi, dễ dàng dùng thuốc mọi lúc, mọi nơi

Nghệ sĩ Tùng Dương cho biết: “Ban đầu tôi cũng e ngại với thuốc Đông y vì khâu sắc thuốc lỉnh kỉnh nhưng dạng bào chế của thuốc rất đa dạng, tiện lợi. Tôi có thể uống thuốc đúng ngày, đúng giờ mà không cần mất thời gian đun sắc như nhiều bài thuốc khác.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng thăm khám rất kĩ lưỡng, hỏi han cụ thể tình trạng bệnh của tôi và ghi lại liệu trình điều trị rõ ràng nên tôi rất yên tâm.”

Xem thêm: Các Cách Chữa Yếu Sinh Lý Tại Nhà Giúp Cậu Nhỏ Vào Lâu Và Sâu

Nghệ sĩ Tùng Dương trực tiếp đánh giá hiệu quả sau khi dùng bài thuốc quý

Khi hỏi về liệu trình điều trị bệnh yếu sinh lý của nghệ sĩ Tùng Dương kéo dài trong bao lâu và những cảm nhận của nghệ sĩ sau khi dùng hết liệu trình thuốc chúng tôi đã ghi nhận:

“Mới đầu tôi cũng có hỏi bác sĩ Vân Anh về thời gian điều trị bệnh của mình thì bác sĩ cho biết thời gian đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: Tình trạng bệnh, cơ địa riêng của tôi có hấp thụ thuốc tốt hay không và mức độ tuân thủ những chế độ ăn uống, sinh hoạt, ngủ nghỉ lành mạnh hay không?

Tôi đã được bác sĩ Vân Anh ghi rõ liệu trình điều trị riêng biệt với liều dùng thuốc như sau:

 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Sử dụng 2 lần mỗi ngày, uống từ 6-9 viên/lần.
 • Uy Long Đại Bổ Đan: 1 viên/tuần, sau khi ăn khoảng 1 tiếng.
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Ngày uống 2 lần, mỗi lần khoảng 30ml rượu thuốc, không cần pha.
 • Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm: Pha 1 muỗng cà phê thuốc với 50ml nước sôi, ngày uống 2 lần vào buổi sáng và tối sau khi ăn 30 phút.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng nói rõ hơn về liệu trình dùng thuốc và thời gian dùng Uy Long Đại Bổ đó là: Những người mới chớm mắc bệnh thì thời gian điều trị bệnh sẽ ngắn hơn so với những trường hợp bệnh nhân yếu sinh lý lâu ngày với mức độ nặng. Ngoài ra, có những bệnh nhân có cơ địa hợp thuốc, thực hiện đúng các chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, khoa học sẽ nhận được hiệu quả điều trị cao hơn.

Uy Long Đại Bổ được bào chế dưới nhiều dạng tiện dụng
Uy Long Đại Bổ được bào chế dưới nhiều dạng tiện dụng

Về liệu trình dùng thuốc, nghệ sĩ Tùng Dương cho biết:

“Thời gian 2 – 3 ngày đầu, tôi cũng chưa thấy thay đổi gì nhiều nhưng chỉ khoảng 1 tuần tôi đã bắt đầu cảm nhận được những thay đổi bên trong cơ thể. Tôi thấy mình lúc này khỏe khoắn hơn, ăn ngủ tốt hơn, người khoan khoái.

Mỗi khi gần gũi vợ tôi không còn né tránh và chỉ “trả bài” cho xong nữa. Sau 1 tháng đầu tiên thì ham muốn của tôi cũng tăng lên, thời gian quan hệ cũng tăng được khoảng 5 -7 phút. Sau 2 tháng, tôi thấy nhu cầu ham muốn tăng hẳn, hưng phấn mạnh hơn khi quan hệ, thời gian yêu cũng lên tới 10-15p. 

Hiện tại khi đã hết liệu trình thì tôi đã hoàn toàn tự tin, chủ động hơn khi yêu, người rạo rực, hừng hực hơn. Tình cảm vợ chồng gắn kết hơn, bản thân tôi cũng tự tin hẳn và làm mọi việc trong trạng thái hào hứng hơn rất nhiều so với trước đây.”

Đánh giá về chất lượng dịch vụ và cảm nhận về không gian thăm khám tại Nhất Nam Y Viện diễn viên Tùng Dương cũng cho hay:

“Bước chân vào đến cổng Nhất Nam Y Viện tôi đã thấy rất thư thái và rất thích không gian trang trọng, cổ kính nơi đây. Đúng là đơn vị đã phục dựng không chỉ thành công ở bài thuốc mà cả mô hình khám chữa bệnh cũng rất giống Thái Y Viện. 

Bạn lễ tân, nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Đặc biệt là bác sĩ Vân Anh cho tôi cảm nhận được sự tâm huyết, thân tình và chuyên môn rất vững vàng. Bác sĩ nhắc nhở tôi rất kỹ lưỡng về thời gian uống thuốc, chế độ kiêng khem… Trong suốt thời gian dùng thuốc, bác sĩ cũng gọi điện hỏi han về tình trạng bệnh của tôi thế nào rồi sức khỏe ra sao?

Tự nhận thấy mình là một bệnh nhân khá khắt khe và khó tính nhưng tôi cũng hoàn toàn bị thuyết phục bởi dịch vụ chăm sóc và hiệu quả điều trị tại Nhất Nam Y Viện.”

Cách mua Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý chính hãng?

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ đã giúp cho hàng ngàn nam giới điều trị thành công các chứng bệnh nam khoa. Đơn vị đã trở thành một trong những địa chỉ chữa bệnh yếu sinh lý uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Hà Nội.

Những ưu điểm nổi bật của Uy Long Đại Bổ
Những ưu điểm nổi bật của Uy Long Đại Bổ

Để mua được bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý an toàn, hiệu quả, chính hãng, các bạn có thể thực hiện 1 trong các cách sau:

 • Cách 1: Đến trực tiếp địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được bác sĩ chẩn đoán bệnh, tư vấn và kê đơn thuốc điều trị chính xác, hiệu quả nhất.
 • Cách 2: Liên hệ trực tiếp đến số hotline: 02485851102 để được hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

Chữa yếu sinh lý ở đâu tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất? Bạn đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ bệnh sinh lý nam uy tín, tin cậy thì Nhất Nam Y Viện chắc chắn sẽ là địa chỉ mà bạn không thể bỏ lỡ.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com;

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Tin liên quan:

Đánh giá bài viết

Bình luận (73)

 1. Phm LongPhm Long says: Trả lời

  Cũng đang thắc mắc không biết bao nhiêu loại thuốc mà anh Tùng Dương lại chọn bài thuốc này, giờ thì đã hiểu rồi. Giới nghệ sĩ đúng là biết cách chọn mặt gửi vàng

  1. Kiều Công DũngKiều Công Dũng says: Trả lời

   Chẳng phải nghệ sĩ mà giờ dân trí cao rồi, cứ đâu thuốc tốt, bác sĩ giỏi thì họ tìm đến thôi. Chưa kể bài thuốc uy long đại bổ này do chính tiến sĩ Vân Anh -chuyên gia yhct đầu ngành tìm ra và phục dựng lại

  2. Nguyễn LânNguyễn Lân says: Trả lời

   Tôi hôm nay mới biết đến bài thuốc này, tốt thật à các ông, xuất tinh sớm có điều trị được không. tôi 3p muốn lên tâm 15p thôi cũng được

  3. Nam BỔ CủiNam BỔ Củi says: Trả lời

   Nghe bảo 2p còn lên đượ 20p, ông muốn lên 15p thì muỗi, chắc dùng 2 tháng là lên được. Nhưng cứ đi khám đi bác sĩ kê đơn cho chắc ăn

   1. Nguyễn LânNguyễn Lân says: Trả lời

    Uống lâu vậy à, tôi cũng đang dùng thuốc cường dương vừa mua trên mạng, thấy mấy thuốc này chỉ dùng ít thôi, khi nào cần mới dùng chứ có uống liên tục đâu nhỉ

   2. Nam BỔ CủiNam BỔ Củi says: Trả lời

    Cần phân biệt nhé, 1 đằng là thuốc chữa bệnh, uống 1 liệu trình 2-3 tháng sẽ khỏe ngay, còn 1 đằng là thuốc kích dục uống thì nó khỏe, không uống thì không khỏe. Nói thế cho nó nhanh

 2. Đặng Tất HiếuĐặng Tất Hiếu says: Trả lời

  Tôi bị rối loạn cương dương, thi thoảng có lên được nhưng thời gian cũng không được lâu, tôi có gắng lên mạng tìm hiểu mấy món ăn bổ dương kết hợp tập luyện theo mạng nhưng tình hình không cải thiện được nhiều. Lắm hôm muốn lắm mà không thể lên được tôi lại phải dùng 1 viên cường dương thì mới có thể “chào cờ”

  1. Trần Hải MinhTrần Hải Minh says: Trả lời

   Mua cẩu tích trên Sơn La về mà ngâm rượu, mua của mấy bà dân tộc bán ấy, ngày uống mấy chén là khỏe ngay

  2. Long BéoLong Béo says: Trả lời

   Cẩu tích tôi cũng dùng rồi chứ có phải không đâu, nhưng tình hình là càng uống càng thấy yếu chứ cũng không cải thiện được. Lo quá, cứ thế này chắc đi tong thằng nhỏ mất

  3. Đỗ Nhật CươnggĐỗ Nhật Cươngg says: Trả lời

   Bị lâu rồi mà chỉ ăn uống với tập luyện thì không khỏi được anh à, cái bệnh này phải điều trị thuốc mới khỏi được. ANh tìm hiểu bài thuốc này xem sao, trước em có thời gian bị rối loạn nhẹ, vợ mua cho bình rượu uy long đại bổ về uống thấy khá ổn thế nên liên hệ với bác sĩ tư vấn thêm rồi mua thêm thuốc uống, nào ngờ uống vào càng khỏe hơn, mà đúng thuốc này chất, ai uống cũng ok hết đây https://www.tapchiyhoccotruyen.com/uy-long-dai-bo-buoc-dot-pha-cua-the-ky-21-trong-dieu-tri-xuat-tinh-som.html

  4. Đặng Tất HiếuĐặng Tất Hiếu says: Trả lời

   Thấy bài này có nhiều loại quá, uống loại nào thì tốt nhất. Hay tôi cứ uống rượu theo chú em

  5. Chu Mai ThànhChu Mai Thành says: Trả lời

   Cái này là do bác sĩ chỉ định nhé, bị nhẹ thì uống rượu thôi là ok, nhưng nặng chút thì phải phối thêm thuốc, cùng lúc uống cả thuốc cả rượu thì mới khỏi

 3. Minh Trí 89Minh Trí 89 says: Trả lời

  Cần được tư vấn, rối loạn cd và xuất tinh sớm phát hiện từ tháng 8/2020 giờ vẫn chưa khỏi

 4. Hai NgôHai Ngô says: Trả lời

  2 năm trước bị bệnh nhạy cảm này cũng tự ti lắm, chẳng dam chia sẻ với ai. Cũng may thời gian ấy vợ đi xuất khẩu lao động ở Nhật nên vợ không biết, chứ bả mà ở nhà thì có khi toang rồi. Thời điểm đó một mình đi khám ở đủ các viện, làm hết xét nghiệm này đến xét nghiệm kia , uống đủ thứ thuốc bác sĩ kê, rồi thực phẩm chức năng mà không thấy đỡ nên đâm ra chán nản. Mãi đến khi tình cờ đọc được tin về thuốc uy long này trên báo VTC thì mới tìm hiểu và bị ấn tượng nên quyết định đến khám. Bác sĩ khám à bắt mạch kĩ, đúng chất y học cổ truyền sau đó kê đơn thuốc cho uống gồm mấy loại lần bao gồm cả rượu Thời gian đầu uống chưa thấy khỏe lên nhiều, nhưng sau đó thì cứ dần dần, nhiều khi xem phim hay thấy cảnh mát mẻ là thằng nhỏ tự lên, quay tay cũng phải được chục phút hoặc hơn. Vừa hết đợt thuốc được mấy tháng thì vợ về, 2 vợ trồng quấn quít cũng đưa vợ lên đỉnh mấy lần, bả còn bảo mình khỏe hơn cả thời thanh niên, kể cũng mừng ra trò đấy

  1. Tài Tung TănTài Tung Tăn says: Trả lời

   Em đọc thành phần thấy có nhiều vị quá, bảo hơn 50 vị liền trong đó có cả đông trùng hạ thảo và nhung hươu không biết có đúng không bác

  2. Hai NgôHai Ngô says: Trả lời

   Không rõ lắm về dược liệu nhưng cái đông trùng thì không trượt vào đâu được, dược liệu quý nên mình nhớ rõ lắm. Bình rượu vừa có sâm, vừa có nhung hươu vừa có đông trùng nữa, uống ngon mà trưng bày cũng sang chảnh lắm

  3. Nguyễn Hữu ThứcNguyễn Hữu Thức says: Trả lời

   Bác ơi, tình hình như của bác thì phai dùng loại nào, em bị y hệt bác

   1. Hai NgôHai Ngô says: Trả lời

    Uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ đan và bình rượu uy long nhé, bác sĩ khám rồi mới kê đơn cho đấy

   2. Cao Văn NinhCao Văn Ninh says: Trả lời

    Thuốc đắt ko để còn biết mà chuẩn bị tiền chứ thuốc mà đắt quá thì cũng phải nghiên cứu thêm vì kinh tế không có nhiều

   3. ThịnhThịnh says: Trả lời

    Mua 1 lúc thì thấy đắt chứ tính ra về lâu về dài thì không đâu, 1 tháng hết khoảng 3 triệu, mà dùng 1 liệu trình là khoi luôn

 5. Đỗ Xuân BắcĐỗ Xuân Bắc says: Trả lời

  Đang tìm hiểu chỗ phòng khám này thì đọc được bài viết, lại có anh Tùng Dương làm chuột bạch rồi nên cũng yên tâm hơn phần nào, chứ thuốc đông y giờ vớ vẩn lắm, phải tìm hiểu kĩ

  1. Tùng SơnTùng Sơn says: Trả lời

   Công nhận, thuốc đông y tốt thì tốt thật thế nên xưa các cụ mới con đàn cháu đống như thế, nhưng bây giờ thị trường chán lắm, kiếm được chỗ đông y chân chính như ở đây quả không dễ

  2. Lưu Văn MẽLưu Văn Mẽ says: Trả lời

   Thuốc đông y này có bán ở hiệu thuốc không, tôi muốn mua nhưng nhà xa quá

  3. Trần CônTrần Côn says: Trả lời

   Bác ở đâu, cứ làm cú điện thoại đến số này 024. 8585. 1102 -0923 421102 là có thuốc hết mà, ship nước ngoài còn ship nói chi đến trong nước. Thuốc độc quyền ở nhà thuốc nên không bán bên ngoài đâu

  4. Tuấn Vũ AnhTuấn Vũ Anh says: Trả lời

   500ae có ai bị như em không, em dùng thuốc đến hôm nay ngày thứ 3 rồi nhưng chưa thấy cải thiện được nhiều, thằng nhóc vẫn mềm như bún chứ chưa cứng như đá được, thế nên chưa đưa được vào. Vợ em thì nó nôn quá, cứ nghĩ uống thuốc này là lên được luôn như mấy thuốc em ay uống chứ

  5. Trần CônTrần Côn says: Trả lời

   Ôi chú em ơi, thuốc này phải cần thời gian ngấm ròi mới có tác dụng được, thuốc chữa bệnh chứ có phải thuốc cường dương đâu mà lên nhanh được thế. Anh đây thuộc dạng hợp thuốc mà cũng mát đến chục ngày mới thấy cương cứng đủ độ.

 6. Tuấn HóiTuấn Hói says: Trả lời

  Minh bị giảm ham muốn, gần ny thì không có cảm xúc, nhưng e phim ếch thì lại thấy lên. Chỉ lúc xem phim mới lên đỉnh được, thế là như nào

  1. Vũ Thanh BìnhVũ Thanh Bình says: Trả lời

   Chịu rồi, bệnh này thì đến gặp bác si mà khám, chứ bác sĩ google thế này thì chẩn đoán bệnh nọ xọ bệnh kia, chữa lợn lành thành lợn què à

 7. Đặng TíĐặng Tí says: Trả lời

  Em mới 26 tuổi, vợ con chưa có nhưng ham muốn lên cao nên ngày nào cũng phải quay tay 1-2 lần, thấy lên đỉnh phê lắm. Nhưng gần đây buổi sáng ngủ dậy em hay bị ướt quần, không thấy thằng nhỏ chào cờ nữa, lên mạng đọc thì bảo là bị mộng tinh. Các bác bảo có phải không, có ai bị giống em mà điều trị khỏi bằng uy long đại bổ chưa

  1. Nguyễn Đình DũngNguyễn Đình Dũng says: Trả lời

   Vch, quay tay ngày 1-2 lần thì đến chịu, giữ sức sau còn chơi được chứ giờ ham thế sau có vợ khéo lại không làm ăn được gì

  2. Thăng TrầnThăng Trần says: Trả lời

   Triệu chứng mộng tinh 100% luôn, này là bị rối loạn rồi, trăm thứ bệnh sinh lý cũng chỉ vì rối loạn hoocmon thôi, bạn thử tìm hiểu xem, mình thấy cũng khá nhiều người điều trị di tinh mộng tinh thành công bằng bài này rồi đây https://www.trangtinyduoc.com/co-nen-chua-di-tinh-mong-tinh-bang-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-1687.html

  3. Đỗ Quốc DânĐỗ Quốc Dân says: Trả lời

   Thuốc uy long này công nhận hay, chẳng trách mà giới nghệ sĩ họ cũng tìm đến khám. Trước t bị cùng lúc cả xts, cả rối loạn cd mà dùng thuốc này gần 3 tháng là khỏi, liệu trình có 3 tháng thôi mà giờ đâm chọc vô tư rồi, vợ hôm nào cũng ư ử vì sướng

 8. Nguyễn Quuang TânNguyễn Quuang Tân says: Trả lời

  Tôi muốn đặt thuốc, nhà thuốc tư vấn cho tôi , tôi bị cái bệnh xx này mấy tháng nay, vợ tôi cũng phát ngán cả ra rồi, không điều trị chắc nó bỏ tôi mất

  1. Thừa ÂnThừa Ân says: Trả lời

   Đặt thuốc anh gọi vào số này 0928 42 1102, gặp bác sĩ người ta tư vấn rồi gửi thuốc về cho

  2. Hán NgôHán Ngô says: Trả lời

   Mua lẻ bình rượu có được không, thuốc tôi uống còn nhưng rượu uống thấy tốt quá nên ông bạn sang chơi biếu luôn ông bạn rồi

  3. Thừa ÂnThừa Ân says: Trả lời

   Lẻ được chứ anh, người ta còn mua rượu không về biếu nhau cơ mà. Em cũng vừa làm 2 bình ngâm sẵn về biếu bên nội bên ngoại đây, ngâm sẵn mấy tháng rồi nên về chỉ cần uống thôi

  4. TRẦN XUÂN MINH HÍTRẦN XUÂN MINH HÍ says: Trả lời

   UỐNG THUỐC CÓ CẦN KIÊNG GÌ KHÔNG, VỢ CHỒNG VẪN XX ĐỀU ĐỀU CHỨ. KIÊNG XX THÌ VÃ LẮM

 9. Hùng LongHùng Long says: Trả lời

  Khá khen cho nghệ sĩ Tùng Dương, bị yếu sinh lý mà lên chia sẻ thông tin đại chúng như này là tốt lắm, đây cũng là tấm gương cho anh em nào bị yếu sinh lý nên đi khám chứ đừng xấu hổ mà giấu bệnh

  1. Quốc Dũng LêQuốc Dũng Lê says: Trả lời

   Bị yếu sinh lý mà giấu, ngại ngùng xấu hổ các kiểu không dám đi khám là bệnh nặng lắm, khó chữa trị. Thế nên cứ phải như anh Tùng Dương, 1 like cho anh

  2. Tran TamTran Tam says: Trả lời

   Noi chung nguoi thuong nhu anh em minh noi ra bi yeu sinh ly cung ngai chu nghe si ho song phong khoang lam ho khong ngai ngung gi ca. Anh Tung Duong nay lay 3 vo ne, chac lai bi yeu sinh ly moi lam vo the, noi the toi lai dam lo vi dao nay cu len duoc 1 phut la out mia no rau, nay mai sap xep di mua cai thuoc uy long dai bo nhu anh Tung Duong uong xem sao

  3. Lê Văn DiễnLê Văn Diễn says: Trả lời

   Đi khám và mua về uống ngay và luôn đi chú, thuốc uy long này được phục dựng lại từ triều Nguyễn đấy chứ không phải thuốc thường đâu. Uống vào là sinh lý mạnh lên đảm bảo hết liệu trình thuốc là chú làm tình dài hạn đến cả chục phút đấy. Tôi đã uống thuốc này và đã chấm dứt xuất tinh sớm đó, kinh nghiệm xương máu nên giờ chia sẻ cho chú hay

  4. Nguyễn Đoàn HuyNguyễn Đoàn Huy says: Trả lời

   T cug suýt cưới vợ lần 2 vì bị yslý, cứ vào đc 50s lại ra mà k có ham muốn j cả. Cũng chạy chữa đủ nơi k hết chứ, sml vãi. Thế mà uog đug 1 bộ thuốc ulđb naj là cậu nhỏ làm việc hăng say hẳn, cứ mỗi lần q.hệ là đến 8-9p mới xuất binh, trận nào cũng thắng vẻ vang, kakka. Đấy nhìu a e cug chiến dã man khi lâm trận như t nhờ thuốc ulđb này nè, bơi vào bài này mà đọc cmt đi https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-phuong-thuoc-quy.html

  5. Nô Nô_0978Nô Nô_0978 says: Trả lời

   Em muốn làm tình với thời gian nhiều hơn 8-9 phút thì uống thuốc uy long đại bổ này chữa và kéo dài thời gian quan hệ như em mong muốn không nhỉ?

  6. Lâm LêLâm Lê says: Trả lời

   Tùy cơ địa mỗi người nhé chú, chú muốn thời gian làm tình lâu thì cơ địa chú phải khỏe, sinh lý chú phải mạnh. Nhiều anh em trước sinh lý mạnh mà vì nguyên nhân nào đó bị xuất tinh sớm, uống uy long đại bổ này chữa dứt điểm xuất tinh sớm và sinh lý tốt hơn làm tình cũng hơn chục phút cơ đấy

 10. Trần Nhật DuậtTrần Nhật Duật says: Trả lời

  Nếu em bị yếu sinh lý rối loạn cương dương cộng với đau khi quan hệ thì em uống mấy loại uy long đại bổ trong bài này giới thiệu?

  1. Tâm Hùng CangTâm Hùng Cang says: Trả lời

   Uống theo liệu trình của bác sĩ chỉ định 2-4 loại nhé. Nặng thì sẽ uống nhiều loại kết hợp, nhẹ thì uống ít hơn. Nói chung là phụ thuộc vào tình trạng bệnh nhé

   1. Hồ Hải LýHồ Hải Lý says: Trả lời

    Tôi bị rối loạn cương dương và giảm ham muốn, đến khám bác sĩ khám qua nắm tình trạng bệnh rồi kê cho bộ thuốc gồm 3 loại uy long đại bổ: 3 đặc trị xuất tinh sớm, tửu và 2 hoàn. Tôi uống hết 3 loại này theo đơn bác sĩ kê là cương cứng căng lắm, cứ mỗi lần lâm trận là tự động chỉa thẳng rồi lên 12h vào thoải mái mà không bị xỉu giữa chừng

    1. Ngô_07aNgô_07a says: Trả lời

     Liệu trình của mình cũng được kê cho 3 loại đó, lúc đấy mình cũng có thắc mắc là tại sao không kê đan cho mình. Bác sĩ giải thích là tình trạng của mình chưa có nặng nên chưa cần dùng, được bác sĩ giải thích các thứ nên mình cũng yên tâm thế là khỏi thật

    2. Đặng Triều CaĐặng Triều Ca says: Trả lời

     Loại đan đó tốt vậy thì tôi chỉ muốn mua loại đan về uống thêm thôi vì dạo này thấy hơi yếu thôi chứ vẫn cương cứng ổn định, chỉ là giảm ham muốn thôi

    3. Châu Tấn HảiChâu Tấn Hải says: Trả lời

     Bán thì có bán đó nhưng mà khuyên chú nên điều trị theo đơn thuốc bác sĩ kê để chữa dứt điểm chứ giảm ham muốn cũng là dạng bệnh yếu sinh lý chứ đừng đùa. Uống nửa vời chả theo đơn bác sĩ thì sinh lý có mạnh hơn nhưng mà không điều trị dứt điểm giảm ham muốn được đâu, lâu dần ham muốn cứ giảm đến mức tắt luôn thì khổ

 11. KhangKhang says: Trả lời

  Đang gấp rút quá chả biết có điều trị được với thuốc uy long đại bổ này không. Số là em bị giảm ham muốn và mộng tinh mà sắp cưới vợ rồi, chỉ còn hơn 2 tháng nữa là đến ngày cưới. Thế em uống giờ có hết được mộng tinh không chứ dạo này ngủ chảy dịch ra quần và ướt cả chăn ga gối nệm cũng ngại với vợ lắm

  1. Đỗ Hoài ĐăngĐỗ Hoài Đăng says: Trả lời

   Lâu lâu mới bị hay sao, chắc lại nôn cưới vợ làm chuyện ấy quá nên trong mơ làm mới xuất thế chứ chưa chắc bị mộng tinh đâu, đi khám đi xem sao đã

   1. KhangKhang says: Trả lời

    Em bị thường lắm, tháng khoảng hơn chục lần đấy anh. Đi khám rồi bác sĩ bảo bị mộng tinh mà uống thuốc tây không thấy dứt điểm, mà em tìm hiểu thấy bảo thuốc này chữa được nhưng mà thời gian lâu nên cũng lăm tăn

    1. Trần Đình ThuTrần Đình Thu says: Trả lời

     Nếu thế thì giờ cậu đến ngay nhất nam y viện khám để bác sĩ kê đơn thuốc ngay đi. Thường thì một đơn thuốc này cũng từ 2-3 tháng là dứt mộng tinh đấy. Còn hơn 2 tháng nữa mới cưới mà, nếu uống thuốc giờ là đến lúc cưới hết sạch mộng tinh mà ham muốn tăng lên, sinh lý mạnh lên tha hồ mà ái ân. Như bài viết có nói đây https://www.trangtinyduoc.com/co-nen-chua-di-tinh-mong-tinh-bang-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-1687.html

    2. Quang.1986Quang.1986 says: Trả lời

     Đúng rồi, đi khám nhanh đi chú chứ đàn ông mới cưới sung lắm, yếu yếu như chú vợ nó chê đấy. Người ta bảo chuyện chăn gối mặn nồng nhất lúc mới cưới mà tình trang như chú thì làm ăn nổi gì, bị mộng tinh xuất tinh nhiều ảnh hưởng đến sinh lý và sức khỏe lắm, không khéo bị suy nhược cơ thế đấy. Trước mình cũng xém bị suy nhược cơ thế vì bị mộng tinh dài ngày mà cứ để vậy không khám hay chữa trị gì, phần gì ngại nữa nên không đi, cứ tối ngủ là ướt hết chăn nệm, có lần dẫn bồ về ngủ mà sáng ra chỗ mình nằm ướt đẫm, ngại với bồ đỏ mặt lên. Sau đợt đó cũng đi điều trị ở bệnh viện nam học mà không khỏi, cũng áp dụng các bài thuốc dân gian mà cũng chả cải thiện được gì. May nhờ thằng bạn nó giới thiệu cho thuốc uy long đại bổ này, đến nhất nam y viện khám được bác sĩ Vân Anh khám và trực tiếp điều trị cho. Bác bắt mạch, khám qua biểu hiện rồi tìm hiểu nguyên nhân, sau đó chẩn đoán bệnh và kê cho liệu trình thuốc 3 tháng gồm uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ tửu. Đúng là thuốc từ triều Nguyễn có khác, uống vào đến đâu là cảm giác sinh lý như được thổi hồn đến đó, mạnh hơn, các lần bị mộng tinh giảm dần và hết thuốc là chấm dứt hẳn luôn, người ham muốn rần rần luôn

    3. Hồ_HoàngHồ_Hoàng says: Trả lời

     Thế có hết hẳn mộng tinh không hay lại hết vài tháng rồi tái lại bác ới?

    4. Quang.1986Quang.1986 says: Trả lời

     Hết hẳn từ đấy đến jờ là 2 năm naj rồi đại ca ơi. K uog thuốc ulđb naj thì thui chứ uog là chữa dứt điểm chứ k kiểu tái đi tái lại như uog thuốc tây âu nhé, mà uống cái này sức khỏe cũng khỏe ra

 12. Hồ Tâm HoàngHồ Tâm Hoàng says: Trả lời

  Thuốc uy long đại bổ này nghe giới thiệu là thuốc từ truyền nguyễn, vậy có đảm bảo được độ an toàn không

  1. Jamie.HùngJamie.Hùng says: Trả lời

   Đ.bảo độ a.toàn nhé chú, thuốc của NNYV là th.hiệu quốc gia chứ k đùa đâu. Với lại đc Bộ y tế k,nghiệm và cấp phép lưu hành đag woàng chứ có phải như maj thuốc lăm băm gắn mác thuốc gia truyền, thuốc triều đại đag bán tràn lan trên mạng đâu mà lo

  2. Đặng Châu VănĐặng Châu Văn says: Trả lời

   Thuốc uy long đại bổ này được bào chế từ 100% thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO đấy bác, thảo dược này sạch và nhiều dược tính nên điều trị yếu sinh lý hiệu quả lại rất an toàn khi dùng, trong bài cũng viết rất rõ mà nhỉ

   1. Toni QuocToni Quoc says: Trả lời

    Nói có sách mách có chứng, tôi đây đã điều trị với thuốc uy long đại bổ này và đã chấm dứt tình trạng yếu sinh lý rồi. Trong quá trình tôi uống thuốc không hề gây ra các biểu hiện bất thương hay tác dụng phụ gì cả, đã test và thấy rất ok

    1. Trần Liêm_086Trần Liêm_086 says: Trả lời

     Thấy trong bài có bình rượu thuốc vừa hay mới đọc xong bài này https://www.tapchidongy.org/review-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-tuu.html thấy nhiều anh em bảo uống rượu này vào chuyện phòng the sung mãn lắm. Tôi bị giảm ham muốn mấy tháng gần đây nên muốn mua riêng bình rượu về uống có được không?

    2. Hồ Vĩnh KhoaHồ Vĩnh Khoa says: Trả lời

     Được bác ơi, muốn mua rượu riêng bên nhất nam y viện vẫn bán nhé. Rượu này đúng là uống vào sinh lực đàn ông tốt lên nhiều lắm, cứ tối nhâm nhi 1 ly nhỏ tầm 30ml thôi là có ham muốn lắm

    3. Đặng Tiểu ĐínhĐặng Tiểu Đính says: Trả lời

     Rượu này là rượu ngâm sẵn phải không? Về có cần làm thêm gì nữa không hay có thể uống luôn

    4. Lê HànhLê Hành says: Trả lời

     Uy long tửu này có hai loại, loại ngâm sẵn đấy là về có thể uống ngay. Còn loại thang chưa ngâm về bạn phải đổ rượu với liều lượng phù hợp vào ngâm, sau 2-3 tháng mới uống được

 13. Trần Doãn NinhTrần Doãn Ninh says: Trả lời

  Nghe bảo muốn mua thuốc uy long đại bổ như anh tùng dương này uốg chữa yếu sinh lý thì phải đến khám phải không. Số là khám ở hà nội mà em tận ở Bắc Giang đi lại thì khó khăn, trời lại rét nên ngại đi, thế em có thể đặt mua qua mạng được không

  1. Tommy.Lê ĐặngTommy.Lê Đặng says: Trả lời

   Ở xa có thể khám qua điện thoại theo số hotline 0928 42 1102 này nhé chú, khám xong mới được kê đơn thuốc và gửi thuốc về nhà cho

  2. Hồ Biểu AnhHồ Biểu Anh says: Trả lời

   Khám qua điện thoại là sao, hiệu quả điều trị có như mong đợi không?

   1. Ngô Hùng LiêmNgô Hùng Liêm says: Trả lời

    Khám qua điện thoại là kết nối cuộc gọi với bác sĩ điều trị để bác sĩ khám, chủ yếu là khám qua biểu hiện bệnh, nguyên nhân gây bệnh rồi bác sĩ kê đơn. Sau đó gửi thuốc về theo địa chỉ và trong quá trình uống thuốc bác sĩ sẽ luôn theo dõi tình hình bệnh bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin. Cam kết hết thuốc là hết yếu sinh lý nhé!

    1. Trần Trọng KhiêmTrần Trọng Khiêm says: Trả lời

     Các bác yên tâm đi, khám qua điện thoại nhưng bác sĩ khám kĩ càng lắm, nhờ thế mà tôi uống xong đơn thuốc uy long này là hết yếu sinh lý từ đấy, trước làm tình có 1 phút out mịa nó ra mà giờ phải hơn 9 phút cơ đây, duy trì phong độ này được 3 năm nay rồi

    2. Lùn NgọLùn Ngọ says: Trả lời

     Bác sĩ gửi thuốc về rồi uống thôi chứ có cần làm gì nữa không, ý là có kiêng cử gì không đó?

    3. Đại BảoĐại Bảo says: Trả lời

     Uog thuốc theo chỉ dẫn bs và th.hiện ch.độ s.hoạt, ă.ún theo chỉ định bs luôn. Chủ yếu là ă.ún đìu độ, bổ sung nhiu rau xanh và trái cây, ăn nhìu th.phẩm tăng cường s.lý, hạn chế bia rượu và thuốc lá, ngủ nghỉ hợp lý, tránh stress và căng thẳng, tập thể dục mỗi ngày và k thủ dâm, q.hệ điều độ

 14. Lê TháiLê Thái says: Trả lời

  Dạo này cận tết mụ vợ bận nên nhà cứ tắt bếp, đang muốn mua thuốc uy long này mà lấn cấn vụ thuốc có cần sắc không mong các bác chỉ giáo

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn