Rối Loạn Cương Dương – Cậu Nhỏ Yếu Xìu Cũng Phải Chào Thua Với Bài Thuốc Này

4.9/5 - (15 bình chọn)

Rất nhiều bệnh nhân đã và đang phải “đau đầu” với căn bệnh rối loạn cương dương. Thấu hiểu được những vấn đề “khó nói” của phái mạnh, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã hợp tác với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu và phục dựng thành công bài thuốc quý mang tên Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc đã giải quyết được những nỗi lo rối loạn cương dương khôi phục bản lĩnh phái mạnh.

Uy Long Đại Bổ – Phương thuốc chữa rối loạn cương dương từ Thái Y Viện

Sau lễ ký kết hợp tác giữa Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc không lâu, hai đơn vị đã cùng công bố sưu tầm, phục dựng và phát triển thành công bài thuốc chữa rối loạn cương dương đầu tiên. Bài thuốc mang tên Uy Long Đại Bổ có tiền thân là bài thuốc Cung Đình từ Thái Y Viện triều Nguyễn mang đến nhiều hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần so với các bài thuốc điều trị rối loạn cương dương trước đó. 

Trọn bộ sản phẩm Uy Long Đại Bộ
Trọn bộ sản phẩm Uy Long Đại Bộ

Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương đã được chính tay các bác sĩ đầu ngành trong giới YHCT phục dựng, chắt lọc, và gia giảm để đạt đến tỷ lệ hoàn hảo nhất. Chính vì thế, bài thuốc này hội tụ tất cả những tinh hoa, tinh túy nhất từ rất nhiều bài thuốc Cung Đình triều Nguyễn như: Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử, Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Tứ Tử – những bài thuốc từng được coi là “quốc cấm” ( Thời bấy giờ, có những bài thuốc Cung Đình do ngự y bào chế riêng cho Vua với mục đích duy trì dòng dõi Hoàng tộc, chỉ được sử dụng riêng cho các Vua chúa.)

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trong suốt quá trình công tác đã từng nghe kể và biết đến hiệu quả điều trị bệnh tuyệt vời từ những bài thuốc quý Cung Đình. Đây chính là lý do đã thôi thúc TS.BS Vân Anh quyết tâm tìm về tận vùng đất cố đô Huế linh thiêng để sưu tầm và phục dựng cho kì được bài thuốc quý chữa rối loạn cương dương.

Dựa theo những nguyên nhân và cơ chế riêng biệt của bệnh rối loạn cương dương ở nam giới cùng với nhiều lần gia giảm thành phần dược liệu, Uy Long Đại Bổ đã ra đời. Khác biệt hoàn toàn với những bài thuốc chữa rối loạn cương dương thông thường, bài thuốc Uy Long Đại Bổ có khả năng điều trị tận gốc căn nguyên gây ra chứng rối loạn cương dương. 

Cơ chế tác động “tổng tấn công”, kết hợp 4 trong 1

“Bí mật” về cơ chế điều trị bệnh chính là tác động 4 trong 1 của Uy Long Đại Bổ được đội ngũ chuyên gia chia thành 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm. 

Những bài thuốc nhỏ có trong Uy Long Đại Bổ
Những bài thuốc nhỏ có trong Uy Long Đại Bổ

Cơ chế tác động đặc biệt của bài thuốc quý tại Nhất Nam Y Viện đó là:

 • Trực tiếp tác động vào lục phủ ngũ tạng của người bệnh, đặc biệt có tác dụng với tạng thận, nhanh chóng đẩy lùi và xóa bỏ các biểu hiện bên ngoài của bệnh.
 • Đồng thời đẩy lùi các chứng bệnh “khó nói” cho phái mạnh như: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, các chứng bệnh khác về sinh lý nam, cải thiện chất lượng tinh trùng.
 • Ích thận, đẩy lùi nguy cơ tái phát sau điều trị, tăng cường sung mãn tự nhiên cho quý ông
 • Bồi bổ sinh lý, tốt cho các cơ quan sinh dục nam 

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa rối loạn cương dương và nhiều chứng bệnh sinh lý nam khác được sử dụng dưới dạng uống. Ngay sau khi người bệnh uống thuốc, dược liệu có trong thuốc sẽ nhanh chóng di chuyển qua đường tiêu hóa, đến vị trí bệnh. Thuốc tác động từ từ và bắt đầu phát huy tác dụng để điều trị các bệnh liên quan đến sinh lý nam. Không chỉ vậy, dùng thuốc giúp cho đấng mày râu bồi bổ thận, tráng dương, phục hồi và tăng thêm ham muốn, sung mãn khi lâm trận. 

Thuốc có tác dụng đi sâu khôi phục các chức năng thận
Thuốc có tác dụng đi sâu khôi phục các chức năng thận

Quá trình tác động của từng bài thuốc nhỏ trong Uy Long Đại Bổ mang đến công năng hồi phục và tăng thêm khoái cảm cho phái mạnh. Từng bài thuốc nhỏ được kết hợp vô cùng độc đáo mà khó có bài thuốc Đông y chữa sinh lý nam nào có thể làm được điều này:

 • Kết hợp Uy Long Đại Bổ Đan và Uy Long Đại Bổ Hoàn: Khi thuốc dần đi vào cơ thể, tại các vị trí bệnh sẽ làm tăng sự sản sinh các nội tiết tố nam. Các dược liệu có khả năng bổ thận, hồi phục sinh lực sinh lực, cùng kết hợp để tăng sức bền sinh lý nam. Hai bài thuốc nhỏ này có khả năng điều hòa chứng rối loạn cương dương, tăng thêm mãnh lực cho dương vật.
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Khác với các loại rượu ngâm thông thường, bài thuốc nhỏ này có tác dụng làm thuốc dẫn, tăng ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ. Thuốc có tác dụng duy trì hiệu quả sau điều trị.
 • Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm: Tại vị trí bệnh thuốc sẽ lập tức phát huy công dụng bổ thận cố tinh, tăng thêm sức bền và sự dẻo dai, hồi phục sung mãn cho phái mạnh.

TÌM HIỂU THÊM SẢN PHẨM VÀ ĐẶT MUA TẠI ĐÂY

Nói KHÔNG với chất gây hại, bài thuốc chắt lọc tinh túy từ dược liệu núi rừng

Sở dĩ Uy Long Đại Bổ được coi là bài thuốc số 1 cho phái mạnh là bởi thuốc an toàn tuyệt đối, nói KHÔNG với các chất kích dục gây hại cơ thể. Tất cả thành phần của thuốc đều đạt tiêu chuẩn kiểm định an toàn, bổ sung các dưỡng chất lấy lại bản lĩnh quý ông hiệu quả nhất.

Uy Long Đại Bổ được nhiều chuyên gia đánh giá là bài thuốc chữa rối loạn cương dương an toàn, hiệu quả hàng đầu hiện nay. Thành quả tuyệt vời này được tạo nên nhờ vai trò quan trọng của các thành phần dược liệu. Có tới hơn 30 loại dược liệu núi rừng quý hiếm cùng nhiều bài thuốc quý Thái Y Viện triều Nguyễn được vận dụng và phát triển trong Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc chắt lọc các dược liệu hiếm, mỗi loại đều có khả năng chữa rối loạn cương dương hiệu quả thần kỳ.

Giữa thời buổi vàng thau lẫn lộn, không ít các loại dược liệu giả, không đảm bảo chất lượng đã xuất hiện. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng thuốc thậm chí đe dọa đến tính mạng người bệnh. Chính vì vậy, ngay từ khi bắt tay vào phục dựng bài thuốc, Nhất Nam Y Viện cùng với Viện Y dược dân tộc đã đặc biệt chú trọng đến vấn đề dược liệu. Ngoài ra, các vùng trồng dược liệu an toàn cũng là vấn đề không thể bỏ qua.

Uy Long Đại Bổ được bào chế từ các dược liệu cao cấp đảm bảo an toàn tuyệt đối
Uy Long Đại Bổ được bào chế từ các dược liệu cao cấp đảm bảo an toàn tuyệt đối

Các chuyên gia cũng đã tiến hành trồng thử nghiệm các dược liệu tại những địa hình khác nhau. Kết quả đã cho thấy: Dược liệu tại các vùng như: Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Hải Dương, Thái Nguyên… cho ra dược tính tốt nhất. Vì thế, đây là những vùng chuyên canh dược liệu được lựa chọn.

Đặc biệt, toàn bộ quá trình nuôi trồng đến khâu thu hoạch, bảo quản đều được giám sát và kiểm định chặt chẽ. Đó chính là lý do vì sao Uy Long Đại Bổ được cam kết về độ an toàn và lành tính. Hiệu quả của thuốc nhờ thế mà cũng được nâng cao vượt trội. 

Một số những dược liệu chính trong bài thuốc với những công dụng đặc biệt phải kể đến như: Nhung hươu Siberia, Ngài Tằm đực, sâm ngọc linh, Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương, Rượu và một số thành phần khác. Trong đó, đặc biệt nhất là:

 • Nhung hươu Siberia: Chứa tới hơn 25 loại acid amin, 26 loại nguyên tố vi lượng và nhiều kháng chất bồi bổ cơ thể khác 
 • Sâm Ngọc Linh: Được lựa chọn loại sâm Việt Nam quý giá nhất thế giới với 52 hợp chất Saponin có tác dụng tăng cường sinh lực phái mạnh hiệu quả.
 • Ngài tằm đực: Được ví như “thần dược” cho chuyện chăn gối, đặc biệt có tác dụng bổ thận, tráng dương…
 • Thỏ ty tử: Dược liệu số 1 trong giới YHCT có tính ấm, vị cay có tác dụng dưỡng can, bổ thận… Vị thuốc này dùng nhiều trong các bài thuốc để chữa liệt dương, sinh lý yếu, tinh trùng suy giảm…

Bài thuốc có hiệu quả đột phá, tác dụng bền vững

Với cơ chế tác động toàn diện từ sâu bên trong, bài thuốc Uy Long Đại Bổ có khả năng chữa rối loạn cương dương hiệu quả được kiểm nghiệm thực tế. Qua khảo sát từ 1000 người bệnh chữa rối loạn cương dương tại Nhất Nam Y viện cho thấy:

 • Có 830 người bệnh hết rối loạn, hoàn toàn làm chủ khả năng cương cứng của dương vật sau 1 – 3 tháng dùng thuốc (chiếm 83%)
 • Có 120 nam giới khôi phục khả năng cương cứng của dương vật theo ý muốn chậm hơn sau 4 tháng dùng Uy Long Đại Bổ (chiếm 12%)
 • Số còn lại chuyển biến chậm hơn, bớt hồi hộp lo lắng hoặc giữ nguyên tình trạng bệnh do không kiên trì dùng thuốc hết liệu trình hoặc thể trạng không đáp ứng với thuốc Đông y.
Hiệu quả điều trị của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Hiệu quả điều trị của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Kết quả đột phá của bài thuốc điều trị rối loạn cương dương Uy Long Đại Bổ đã giúp cho hàng triệu nam giới lấy lại tự tin, phong độ và hoàn toàn làm chủ được độ cương cứng của dương vật theo ý muốn.

Xem thêm: Có nên tự chữa rối loạn cương dương tại nhà – Nhận định từ chuyên gia 

Khách hàng nói gì sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ?

Anh K.H.L (28 tuổi – Cầu Giấy – Hà Nội) cho biết: Tôi gặp phải tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và không thể làm chủ khi cương cứng dương vật. Mặc dù đã dùng rất nhiều phương pháp khác nhau như: dùng thuốc tân dược, dùng bao cao su… nhưng cũng không thấy hiệu quả. Từ sau khi được giới thiệu và dùng Uy Long Đại Bổ, tình trạng bệnh lý của tôi có chiều hướng tốt lên hẳn. 

Chỉ đúng sau 3 tuần tôi đã cảm nhận được sung mãn hơn, ham muốn cũng tăng lên. Sau 3 tháng dùng thuốc, giờ đây tôi đã gần như chấm dứt hoàn toàn chứng rối loạn cương dương, cuộc sống gia đình tôi cũng hạnh phúc hơn rất nhiều. Cả hai vợ chồng tôi đều rất hài lòng với bài thuốc này của Nhất Nam Y Viện.”

Khách hàng phản hồi cực tốt về bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện
Khách hàng phản hồi cực tốt về bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện

Anh V. Đ (chủ thầu xây dựng)

“Vấn đề của mình là bệnh sinh lý do hồi trẻ thiếu hiểu biết. Sau này do tính chất công việc nên mình thường xuyên phải nhậu nhẹt rượu bia nên ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe và khả năng sinh lý. 

Mình thường xuyên đi tiểu đêm, quan hệ vợ chồng cũng không được như ý muốn. Cứ khi lên đỉnh lại xìu, chỉ được có 1 – 2 phút thậm chí 30 giây lại ra rồi. Cả hai vợ chồng không được thỏa mãn nên rất khó chịu, bản thân mình thì rất tự ti. Vợ mình thì không trách móc nhưng cũng có nhiều khó chịu, mâu thuẫn thường xuyên. Mình cũng dùng các loại thuốc tác dụng nhanh nhưng cũng chỉ có hiệu quả khi đó.

Mình biết đến Uy Long Đại Bổ và cảm thấy khác hẳn: Sau tháng thứ nhất và tháng thứ 2  đã thấy khác biệt hoàn toàn, quan hệ cũng lâu hơn. Uy Long Đại Bổ có tác dụng lâu dài và hiệu quả bền vững hơn. Cảm ơn bác sĩ Vân Anh đã giúp tôi cải thiện sức khỏe và tự tin hơn rất nhiều.”

Xem ngay: Từ 1P30s Đến Vợ Gào Thét Trong Sung Sướng – Bí Quyết Gì Giúp Anh Ấy Làm Được Điều Này?

Rất nhiều bệnh nhân cũng gửi lời cảm ơn các bác sĩ tại đơn vị và không ngần ngại chia sẻ bài thuốc quý trên các trang mạng xã hội.

Bệnh nhân phản hồi về tác dụng của Uy Long Đại Bổ
Bệnh nhân phản hồi về tác dụng của Uy Long Đại Bổ
Bệnh nhân nói về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Bệnh nhân nói về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Trên diễn đàn Webtretho bệnh nhân cũng không ngớt lời khen với bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Click xem ngay: Hành trình tìm lại bản lĩnh phái mạnh của nghệ sĩ Tùng Dương

Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc được chuyên gia đánh giá cao, giới nghệ sĩ tin tưởng

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – người đi đầu trong việc nghiên cứu và phục dựng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chia sẻ: 

“Tôi đã đồng hành nghiên cứu và bào chế thuốc từ những ngày đầu tiên cho đến khi phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Là người trực tiếp tham gia vào các cuộc thảo luận, nghiên cứu và trực tiếp kiểm nghiệm hiệu quả nên tôi hiểu và đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc này. 

Nhiều trường hợp người bệnh đã tìm đến Nhất Nam Y Viện sau khi đã dùng nhiều loại thuốc trên mạng nhưng không hề thuyên giảm mà thậm chí nặng hơn. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị rối loạn cương dương với bài thuốc Uy Long Đại Bổ”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nói về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nói về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa nội khoa Khám bệnh bệnh viện YHCT Trung Ương) nhận định:

“Uy Long Đại Bổ quả thực xứng danh là bài thuốc đứng đầu trong các bài thuốc Đông y chữa rối loạn cương dương. Hiếm có bài thuốc nào có khả năng điều trị và chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng bệnh bền vững như bài thuốc này. Riêng về tỷ lệ các dược liệu được gia giảm đã đạt đến chuẩn hoàn hảo, phù hợp nhất cho cơ địa người hiện đại”.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cho hay: 

“ Lựa chọn Đông y điều trị rối loạn cương dương là sự lựa chọn an toàn và đúng đắn. Thành phần các bài thuốc đều có khả năng đi sâu bồi bổ thận, mạnh gân cốt, từ đó tăng thêm sinh lực cho phái mạnh. 

Thuốc đặc biệt phù hợp với nam giới gặp phải căn bệnh “khó nói”, “chưa đến chợ đã hết tiền”. Để thuốc phát huy được tác dụng cao nhất, người bệnh nên đến trực tiếp để thăm khám và sĩ xây dựng liệu trình điều trị phù hợp nhất”.

Bài thuốc chữa rối loạn cương dương tại Nhất Nam Y Viện được báo chí và giới truyền thông đặc biệt quan tâm.

Báo chí đăng tải thông tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Báo chí đăng tải thông tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Giới nghệ sĩ cũng biết đến Nhất Nam Y Viện và bài thuốc điều trị các chứng bệnh nam khoa Uy Long Đại Bổ

Trong chương trình VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống cũng đã đăng tải phóng sự về bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Phóng sự một lần nữa khẳng định hiệu quả và tính an toàn mà bài thuốc này mang lại. Quý khách hàng có thể xem lại phóng sự TẠI ĐÂY.

Là một đơn vị hàng đầu trong điều trị các vấn đề về sinh lý bằng thuốc nam, với những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, đội ngũ nhân viên đã giúp Nhất nam Y Viện trở thành Top 20 Thương Hiệu Tốt Nhất Năm 2020.

Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu Tốt Nhất Năm 2020
Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu Tốt Nhất Năm 2020

Một số lưu ý để đạt được hiệu quả cao khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Để có thể rút ngắn thời gian chữa bệnh cũng như mang đến công dụng lâu bền, người dùng cần tuân thủ một vài lưu ý sau đây khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ:

 • Bổ sung vào thực đơn gồm nhiều loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, những thực phẩm có chức năng bổ thận tráng dương, sinh tinh, bồi bổ thận như: hàu, thịt bò, cật heo, giá đỗ…
 • Ăn nhiều các loại rau, củ, quả giàu Vitamin thiết yếu, có tác dụng tốt cho sinh dục nam như: trái bơ, chuối, dâu tây,…
 • Không dùng những chất kích thích có nguy cơ gây tổn hại đến thận, làm suy giảm khả năng tình dục, hạn chế chất lượng tinh trùng như rượu, bia, thuốc lá, thuốc phiện…
 • Tích cực tập thể dục thể thao để củng cố khối cơ, tăng thêm sự dẻo dai và cải thiện sức khỏe từ sâu bên trong
 • Xây dựng chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý và khoa học để hỗ trợ tốt hơn cho quá trình phục hồi sinh lực phái mạnh
Bô sản phẩm Uy Long Đại Bổ và cách sử dụng
Bô sản phẩm Uy Long Đại Bổ và cách sử dụng

Về liệu trình dùng thuốc, người dùng cần chú ý đến liều lượng:

 • Uy Long Đại Bổ Đan: Sau bữa ăn 1 giờ hãy dùng 1 viên thuốc ( chú ý chỉ dùng duy nhất một lần 1 tuần)
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Mỗi lần dùng 6 – 9 viên (khoảng 1,4gram – 2 gram), dùng thuốc 2 lần mỗi ngày sau các bữa ăn 30 phút
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Uống khoảng 30 – 40 ml, ngày uống 2 lần.
 • Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm: Ngày uống 2 lần (sáng, tối), mỗi lần 1 muỗng cafe pha với 50ml nước sôi 1000c, uống sau bữa ăn 30 phút.

Rối loạn cương dương sẽ dừng lại ở biểu hiện nếu nam giới biết ngăn chặn và điều trị bệnh kịp thời. Khi có các dấu hiệu như dương vật cương dương kém, dương vật nhanh xìu khi quan hệ, dương vật cương dương không cực đại, .. hãy liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện để được đội ngũ bác sĩ nam học hàng đầu tư vấn và điều trị. 

LƯU Ý: 

 • Nhà thuốc hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho khách hàng ở xa
 • Nhà thuốc hỗ trợ gửi thuốc quốc tế cho khách nước ngoài

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

4.9/5 - (15 bình chọn)

Bình luận (41)

 1. Đặng Công SơnĐặng Công Sơn says: Trả lời

  Thuốc này có chữa được rối loạn cương dương thành 10-15p không, con vợ em nó hung quá, không đáp ứng được chắc tan vỡ mất

  1. Danh LươngDanh Lương says: Trả lời

   Còn tùy ăn ở, với tuổi tác như nào. Còn trẻ thì phục hồi tốt nhứ nếu có tuổi rồi thì cũng khó đấy

  2. Tùng 010695Tùng 010695 says: Trả lời

   Muốn nhanh khỏi thì đầu tư bộ thuốc cường dương, trên thị trường giờ thiếu gì loại, chứ uống thuốc đông y này nghe bảo phải mất hàng tháng mới phục hồi được, đến lúc ấy vợ nó còn thèm không

  3. Nguyễn Đình LộcNguyễn Đình Lộc says: Trả lời

   Thuốc cường dương nhiều tác dụng phụ lắm anh ơi, không cẩn thận là điếc luôn chứ không đùa đâu. Tốt nhất đừng có rây vào

 2. Minh Trí LêMinh Trí Lê says: Trả lời

  Tôi có triệu chứng như này, mới 3 tháng gần đây tôi hay bị đau đầu chóng mặt sau khi qh xong, lưng gối đau và khó nhập cuộc hơn bihf thường vì thằng nhỏ không chịu nghe lời vẫn cứ xìu xuống, vần vò 1 lúc mới lên được. Như vậy có phải đã bị rối loạn ko. Tôi năm nay 40 tuổi

  1. KiênKiên says: Trả lời

   Rối loạn chắc rồi anh nhé, anh nên về nhà ăn uống bồi bổ, mua đông trùng hạ thảo , cẩu tích, ba kích các thứ về ngâm rượu uống nhé, cải thiện tình hình lắm

  2. Chu ANh ĐứcChu ANh Đức says: Trả lời

   mấy cái món đấy muốn cải thiện là cũng phải dùng dài dài nhé và phải mua đúng hàng chất lượng để dùng chứ hôm rồi có ông dùng ba kích thằng nhỏ cương cứng đến 30 tiếng đấy

  3. Nguyễn TiếnNguyễn Tiến says: Trả lời

   Cà dê mua về hầm ngải cứu thuốc bắc, ăn hàng ngày 1 tháng là khỏe re

  4. Chu Thành LuânChu Thành Luân says: Trả lời

   Đọc cmt mấy ông hài thật. Giờ lắm bác sĩ quá nên toàn tự chữa cho nhau, chứ chẳng ai đi gặp bác sĩ khám cả. Riêng mình thì nghĩ bị bệnh nên đi khám thôi, chứ làm gì có mẹo gì khỏi được bệnh, riêng khoản sinh lý này lại càng không đơn giản. Trước mình bị phải đến nhất nam y viện bác sĩ bắt mạch khám rồi kê đơn thuốc cho mới khỏi. Ở nhà chắc giờ này ngồi mà khóc

  5. Minh Trí LêMinh Trí Lê says: Trả lời

   Anh uống thuốc gì thế, vẫn thuốc uy long đại bổ bài viết nhắc đến phải không. Tôi cũng đang dính mua dùng thử, không biết ok không

  6. Chu Thành LuânChu Thành Luân says: Trả lời

   Đúng rồi bạn, mình điều trị bằng bài thuốc uy long này 3 tháng thôi, thằng nhỏ từ không nghe lời mà giờ nghe lời răm rắp, giờ súng ống bắn tỉa ngon lành, lại còn được lâu chứ. Hơn cả thời trẻ

 3. Trần Xuân Minh TríTrần Xuân Minh Trí says: Trả lời

  Cho hỏi thuốc uy long đại bổ này là thuốc đông y à, nghe tên nó cứ ảo ảo chưa nghe bao giờ. Có an toàn không

  1. Nhật HoàngNhật Hoàng says: Trả lời

   Thuốc đông y đó bạn, thuốc ni nổi tiếng thế mà giờ mới nghe thấy à. Chỗ tôi mấy anh em truyền tai nhau bài thuốc này, ông nào nhẹ thì thủ bình rượu thôi, còn nếu nặng thì còn thêm cả thuốc uống, lợi hại lắm đấy, nhấm rượu thôi cũng phê lòi

  2. Đặng Minh ThiênĐặng Minh Thiên says: Trả lời

   An toàn, 100% thảo dược thiên nhiên thì lo gì tác dụng phụ. bên này toàn chuyên gia đầu ngành yhct bào chế ra nên vừa tốt, vừa không có chuyện trộn tân dược đâu

  3. NGô NgáoNGô Ngáo says: Trả lời

   Giờ muốn mua thì phải tới tận nơi khám à, bệnh tế nhị nên cũng ngại khám quá. Có cách nào lấy oline không

  4. Đặng Minh ThiênĐặng Minh Thiên says: Trả lời

   Có đây anh, ngại đến khám thì có thể gọi vào số điện thoại này (024) 8585 1102 – 0928 42 1102 bác sĩ Vân Anh sẽ tiếp nhận chia sẻ tình hình bệnh rồi gửi thuốc về tận nhà cho

  5. Huấn_90Huấn_90 says: Trả lời

   Ở đây chỉ có bác sĩ nữ khám thôi à, có bác sĩ nam nào khám không ???

 4. Nguyễn Văn TỉnhNguyễn Văn Tỉnh says: Trả lời

  Bị bệnh này cũng khá lâu rồi, đi viện tây y họ khám xét làm đủ mọi xét nghiệm nhưng cũng không điều trị khỏi. Hiện giờ súng ống hoạt động không theo ý muốn, nhả đạn bất cứ lúc nào. Giờ tôi muốn khám ở nhất nam y viện có cần đi làm lại mấy xét nghiệm kia không

  1. Vũ Tuấn HMUVũ Tuấn HMU says: Trả lời

   Có thì cứ mang đi là tốt nhất anh ạ, ở đây bác sĩ vừa khám tây y vừa bắt mạch theo đông y nữa thì mới ra bệnh chuẩn. Năm ngoái tôi cũng bị rối loạn chút, cũng tẩm bổ đủ thể loại rồi mà không đỡ nên tìm đến Nhất nam y viện để dùng thuốc đông y. Bác sĩ Vân Anh xem mạch và xét nghiệm của tôi sau đó kê đơn thuốc Uy Long đại bổ. tôi uống theo đơn của bác sĩ, bệnh này vừa phải uống thuốc uống vừa phải uống cả thuốc ngâm rượu cùng nữa, ngày nào cũng đều như vắt chanh những loại thuốc ấy. Thời gian đầu tiến triện chậm lắm, chỉ có ăn ngon ngủ kĩ hơn thôi, cũng may là sau 3 tháng điều trị thì thằng nhỏ đã cương cứng tốt, gần vợ là tôi làm ăn nhiệt tình, không còn lo như ngày xưa nữa. Mà chơi xong cũng vẫn còn sức chứ không thở hồng hộc như đợt trước, lưng gối cũng đỡ đau mỏi hơn. Ai chữa tây y không hiệu quả thì thử đến đây điều trị xem sao

  2. Bùi Đức ThịnhBùi Đức Thịnh says: Trả lời

   Thuốc anh dùng gồm những loại gì, ngày mấy loại thì sắc có lâu không

  3. Vũ Tuấn HMUVũ Tuấn HMU says: Trả lời

   Thuốc tôi dùng có uy long đại bổ đan, uy long đại bổ tửu , uy long đại bổ hoàn nhé. ÔNg nào có thêm xuất tinh sớm thì dùng thêm thằng đặc trị xuất tinh sớm nữa. Bao phê luôn. Thông tin bài thuốc thì nghía ở đây sẽ rõ nè
   https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-thuoc-chua-roi-loan-cuong-duong-hieu-qua-cao.html

  4. X.Châu LongX.Châu Long says: Trả lời

   Tôi bị rối loạn cương dương gần 1 năm nay. Nhờ người quen, tôi biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Sau hai tháng dùng thuốc, bệnh của tôi đã có những chuyển biến tích cực, tôi đã làm chủ được cuộc yêu, thời gian quan hệ kéo dài 15-20 phút so với trước khi chưa dùng thuốc.

  5. Thịnh TooThịnh Too says: Trả lời

   Dùng lâu thế á, tận 3 tháng mới khỏi được bệnh. Lâu thế thì làm viên cường dương cho nhanh, thời gian đâu mà sắc thuốc

  6. Văn Thế TàiVăn Thế Tài says: Trả lời

   Thuốc đông y thì làm gì có chuyện nhanh, muốn thần tốc thì cứ uống cường dương vào./ Xong cu nó chào cờ suốt 30 tiếng liên tục nhé

  7. Thanh. VanThanh. Van says: Trả lời

   Lau nay nghe may vu tac dung phu cua thuoc cuong duong ma thay hoang, nhe thi hoa mat chong mat, ma nang thi phai nhap vien cap cuu, co ong con liet luon chi vi dung thuoc cuong duong. The ma nhieu nguoi van muon dung thuoc cuong duong lam gi khong biet

  8. Công LýCông Lý says: Trả lời

   Rượu này xưa nghe bảo có lợi hại thật, nhưng giờ sâm cau tìm cũng khó vì phải là loại rễ non nổi trên mặt đất cơ. lại còn tỉ lệ như nào cho đúng nữa. Nói chung cũng mệt mỏi mới ra được bình sâm chuẩn anh ạ.

 5. Trần BÌnh NghĩaTrần BÌnh Nghĩa says: Trả lời

  Nghe nói sâm cau với chuốt hột ngâm rượu cũng điều trị rối loạn cương dương tốt lắm đúng không, có ông còn bảo chỉ cần làm bình rượu hạ thổ sau đó bôi bên ngoài thôi cũng bổ rồi. Không biết đúng không

  1. Lưu Văn MạnhLưu Văn Mạnh says: Trả lời

   Tôi lạy mấy ông, thế mà cũng tin cho được. Rượu sâm người ta nốc cả bình còn chẳng ăn ai, đây còn đòi bôi bên ngoài. Có lấy rượu sâm tôi tặng cho mấy bình, nhà ngâm giờ chỉ để làm cảnh chứ dùng có tác dụng chó gì đâu

  2. Võ Xuân SơnVõ Xuân Sơn says: Trả lời

   Ôi dời, tìm kiếm đâu xa. Muốn uống rượu thì tậu ngay bình uy long đại bổ về dùng, nghe đâu thành phần vừa có sâm cau lại còn nhung hươu, ba kích, cẩu tích,… công thức chế rượu xưa toàn dâng lên vua chúa đấy. Chứ mất công tự ngâm vừa vất vả lại không hiệu quả đâu

  3. Hùng PHạmHùng PHạm says: Trả lời

   Có phải bình rượu này không các bác, nhìn sang hịn mịn phết nhở
   https://www.tapchidongy.org/review-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-tuu.html

  4. Võ Xuân SơnVõ Xuân Sơn says: Trả lời

   Chuẩn nó đây rồi, loại này mang làm quà biếu các sếp thích lắm đấy, vừa đẹp vừa lấy lại phong độ của các ông. Sắp tết nhất rồi, có mua thì đặt mua sớm không lại cháy hàng

  5. Đinh Ninh _VPĐinh Ninh _VP says: Trả lời

   Hà Tĩnh muốn đặt mua thuốc thì có được không, bình rượu to như kia thì vận chuyển như nào

  6. Võ Xuân SơnVõ Xuân Sơn says: Trả lời

   Vận chuyển được hết ông ơi, giờ dịch vụ vận chuyển cao cấp còn bảo hành cho mình thì lo gì, mua 1 bình này uống được cả năm ấy, ngày àm 1-2 nhấp thôi là hăng lắm rồi

 6. Hust_MinhHust_Minh says: Trả lời

  Nói đến rối loạn cương dương thì dùng uy long đúng là lựa chọn tuyệt vời vì nhờ nó mà em đã giữ vững dc phong độ đàn ông 🙂 uống mỗi ngày mới thấy hiệu quả của nó, vợ chồng em nhờ vậy mà hạnh phúc hơn rất nhiều.

  1. Kiều TuấnKiều Tuấn says: Trả lời

   Uống thuốc này có phải kiêng khem gì không , có kiêng xx không

  2. Đào Tuấn HinhĐào Tuấn Hinh says: Trả lời

   Úi dời, món ấy cứ đều đều anh ơi , chỉ kiêng bia rượu chất kích thích thôi nhé, có thời gian thì tập thêm thể dục nữa thôi

  3. Kiện ToànKiện Toàn says: Trả lời

   Tôi hỏi tôi vừa bị rối loạn cương dương lại còn thêm cả xuất tính sớm thì điều trị có được không. Tôi cũng bị gần nửa năm nay rồi mà không cách nào cải thiện được. Dùng kích dương thì giờ phải vài ba viên mới đạt được như ý muốn

  4. CAO VĂN MẠNHCAO VĂN MẠNH says: Trả lời

   ĐẾN KHÁM SỚM ĐIỀU TRỊ MỚI HIỆU QUẢ ANH ƠI, CÓ NGƯỜI CÒN CẢ NĂM TRỜI MÀ KIÊN TRÌ DÙNG THUỐC CÒN KHỎI NỮA LÀ MỚI MẤY THÁNG. NHƯNG NHẤN MẠNH LÀ PAHIR KIÊN TRÌ NHÉ

  5. Hùng HáoHùng Háo says: Trả lời

   Chs mình uống thuốc ở đây được 3-4 ngày rồi mà tình hình cậu nhóc không cải thiện được nhiều, lúc gần bạn gái vẫn rất khó lên. Hay do mình không hợp thuốc

  6. Hust_MinhHust_Minh says: Trả lời

   Thuốc đông y mới được 3-4 ngày thì soa thấy hiệu quả ngay được. Ít cũng phải chục ngày trở ra, mà rõ nhất thì cứ để ngoài 1 tháng nha anh mình

 7. Trần Văn TuânTrần Văn Tuân says: Trả lời

  Con vợ nó kém mình cả chục tuổi, giờ có tuổi rồi làm gì cũng chậm chạp, đến cả máy móc cũng không theo ý mình, trong khi nhu cầu của vợ thì cao quá không đáp ứng kịp. Anh em cho hỏi bài thuốc này có thể cải lão hoàn đồng món ấy trở về thời thanh niên được không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn