[Phỏng vấn chuyên gia] Cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả

4.9/5 - (9 bình chọn)

Để điều trị xuất tinh sớm có khá nhiều cách khác nhau, tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia nam học thì sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ là cách trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay mà nam giới nên sử dụng. 

Xuất tinh sớm đang trở thành một thực trạng đáng báo động khi hiện nay có rất nhiều nam giới gặp phải vấn đề này. Để tìm lời giải đáp cho câu hỏi: Đâu là cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn nhất, chúng tôi đã tìm gặp Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương – Bác sĩ nam học với hơn 30 năm kinh nghiệm về điều trị các bệnh sinh lý nam chia sẻ về thắc mắc này. 

Nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm
Nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm

Theo Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh, xuất tinh sớm xảy ra là do rối loạn nhảy cảm ở đầu dương vật. Tuy nhiên nguyên nhân sâu xa từ bên trong là do thận yếu, nam giới không thể làm chủ được vấn đề xuất tinh của mình. Do đó điều trị xuất tinh sớm không chỉ tác động từ bên ngoài mà còn phải trị tận gốc từ bên trong. 

Hiện nay theo Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh thì bài thuốc trị xuất tinh sớm ưu việt nhất hiện nay là bài thuốc Uy Long Đại Bổ của thương hiệu Nhất Nam Y Viện. Uy Long Đại Bổ vừa đáp ứng được tiêu chí hiệu quả lâu dài và an toàn khi điều trị. 

Xem thêm: Bệnh xuất tinh sớm – Nhận định từ chuyên gia và giải pháp trị dứt điểm

Điều trị xuất tinh sớm bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ 

Đông y quan niệm xuất tinh sớm chính là chứng tảo tiết (Tình trạng nam giới không thể duy trì khả năng quan hệ bình thường do xuất tinh quá sớm). 

Chứng tảo tiết liên quan đến tạng thận cũng như các tạng Tâm, Can, Tỳ. Vì thận chủ về tàng tinh. Vì vậy nếu Thận âm và Thận dương cân bằng thì tinh dịch sẽ “tiết” và “tàng” bình thường. Ngược lại nếu thận âm thận dương mất cân bằng thì gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Do đó để điều trị dứt điểm xuất tinh sớm thì việc bổ thận, tráng dương là yếu tố quan trọng đầu tiên cần làm. Và bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu trên. 

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm
Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu và phục dựng từ những bài thuốc bổ thận, tráng dương từ Thái Y Viện Triều Nguyễn. Tương truyền rằng vua chúa triều Nguyễn xưa kia không chỉ giỏi việc triều chính mà ngay cả chuyện “chăn gối” cũng thuộc hàng đệ nhất. Vua Minh Mạng 1 đêm ngủ với 6 bà thì 5 bà đều cấn thai. Sau này tất cả các phương pháp bí truyền, những bài thuốc bổ thận tráng dương đều được lưu giữ vào cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký (Cuốn sách được UNESCO công nhận là di sản tư liệu thế giới). . 

Cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký cũng chính là kim chỉ nam giúp các chuyên gia nghiên cứu và phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ. 

Theo đó, Uy Long Đại Bổ bao gồm 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu.  

Mỗi thuốc nhỏ trong bộ Uy Long Đại Bổ đều được bào chế thành 1 dạng khác nhau để đảm bảo được tính năng của dược liệu không bị mất đi và ở dưới dạng đó thì bài thuốc sẽ phát huy hiệu quả nhất. 

Thành phần, công dụng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Thành phần, công dụng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm được bào chế dưới dạng cao. Trong thành phần của bài thuốc này sẽ có các dược liệu quý như: Nhục thung dung, Câu kỷ từ, Hổ hinh cốt, Khiếm thực, Kim anh tử, Phúc bồn tử, … đây đều là các dược liệu có tác dụng điều trị xuất tinh sớm. Các dược liệu này khi kết hợp với nhau sẽ phát huy hết công dụng khi được bào chế dưới dạng cao đặc. Với bài thuốc này người bệnh chỉ cần hòa cao vào nước nóng là có thể uống được ngay. 

Xem thêm: Bài thuốc chữa xuất tinh sớm – Xuất sớm mấy cũng khỏi

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đan được bào chế dưới dạng viên đan. Bài thuốc này là sự kết hợp các thành phần: Tỏa dương, Ba kích, Lộc Nhung, Phá cố chỉ, Ngài tằm đực với nhau mang lại hiệu quả tăng cường sinh lực, bổ thận, tráng dương, giúp nâng cao sức bền cho nam giới.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Hoàn được bào chế dưới dạng viên hoàn, mỗi hộp 30 gói, mỗi gói 6-9 viên. Bài thuốc này được kết hợp từ các dược liệu: Sâm cau, Tỏa dương, Thỏ ty tử, Dâm dương hoắc, Đẳng sâm, … Các dược liệu này khi kết hợp với nhau dưới dạng hoàn sẽ phát huy được công dụng tốt nhất.  

4 bài thuốc nhỏ trong bộ Uy Long Đại Bổ được tổ chức theo mô hình Quân – Thần – Tá – Sứ, bài thuốc này tác động sâu vào tạng Thận, tạng Thận khỏe mạnh tiếp tục tác động vào các tạng Tâm, Can, Tỳ. Vì Thận chủ tàng tinh, sau khi tạng Thận khỏe mạnh thì nam giới sẽ có thể tự chủ trong việc xuất tinh của mình. 

Một số thành phần chính trong bài thuốc UY Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm
Một số thành phần chính trong bài thuốc UY Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm

Là một bài thuốc đông y, vấn đề dược liệu cũng được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu đặc biệt quan tâm. Từ hơn 30 loại dược liệu phòng the cao cấp được thu hái từ nhiều vùng miền khác nhau, cộng với công thức bào chế đặc biệt đã làm nên bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ với nhiều công năng đặc biệt. 

Các dược liệu quý được bào chế trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ: Sâm  ngọc linh, Nhung hươu Siberia, Ngài tằm đực, Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích, Sâm cau, ba kích, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm…

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Triệu chứng YẾU SINH LÝ bạn đang gặp phải

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

1.039 nam giới hết xuất tinh sớm nhờ Uy Long Đại Bổ 

Xuất tinh sớm là một căn bệnh dường như mọi nam giới đều gặp ít nhất 1 lần trong đời, tuy là căn bệnh không quá khó chữa nhưng nếu điều trị không dứt điểm thì rất dễ gây ra các bệnh như yếu sinh lý, liệt dương. 

Với bài thuốc Uy Long Đại Bổ sau khi đưa vào ứng dụng thực tế đã đưa lại hiệu quả điều trị vượt trội: 

 • 83% nam giới hết xuất tinh sớm sau 1-3 tháng điều trị
 • 12% nam giới hết xuất tinh sớm sau 3-4 tháng điều trị
 • 5% nam giới chỉ thuyên giảm bệnh một phần do sử dụng không hết liệu trình hoặc cơ địa không đáp ứng thuốc. 
Kết quả thống kê trên 1000 nam giới trị xuất tinh sớm bằng Uy Long Đại Bổ (Theo Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc)
Kết quả thống kê trên 1000 nam giới trị xuất tinh sớm bằng Uy Long Đại Bổ (Theo Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc)

Sau khi điều trị xuất tinh sớm thành công, rất nhiều nam giới đã có những phản hồi rất tích cực trên các hội nhóm, diễn đàn. 

Một bạn nữ có tên NguyenHuong90 chia sẻ trên diễn đàn Webtretho: 

“Bọn mình cưới nhau được 2 năm thì chồng bị xuất tinh sớm. Ban đầu anh giấu nhưng sau khi bị mình phát hiện thì cả hai vợ chồng cùng tìm cách chạy chữa. Giữa năm nay mình với chồng đi từ Hạ Long xuống Hà Nội để mua thuốc tại Nhất Nam Y Viện thì tới bây giờ anh nhà mình vừa hết liệu trình uống thuốc. Trước khi uống thuốc chồng mình chỉ được khoảng 2p thôi nhưng tới nay sau khi điều trị bằng Uy Long Đại Bổ thì tuần cũng được 4-5 lần, mỗi lần ít cũng 20p. Mình thấy vấn đề yếu hay xuất sớm rất nhiều anh chồng gặp phải nhưng để điều trị thì cá nhân mình thấy bản thân người vợ cũng cần thông cảm và cùng nhau chạy chữa, đừng nên tỏ thái độ hay chê chồng thì sẽ khiến chồng tự ti hơn. Mình thấy bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện rất hay nên muốn chia sẻ lên đây cho mọi người cùng biết“.

Nghệ sĩ Tùng Dương “Người phán xử” cũng là một trường hợp tương tự. Bản thân anh từng bị xuất tinh sớm nhiều năm nhưng vì mặc cảm mình là người của công chúng nên không biết tỏ cũng ai, cuộc sống hôn nhân gia đình vì thế cũng có nhiều lục đục, bất hòa. Sau nhiều lần điều trị bằng tây y không thành công, được bạn bè giới thiệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ thì cuộc đời của nghệ sĩ Tùng Dương như bước sang một trang mới.

“Đôi khi vì tính tự ái, cái tôi của bản thân mà dù có gặp trục trặc trong chuyện chăn gối khiến mình không biết tâm sự cùng ai. Cũng may mà mấy tháng trước trong 1 lần nói chuyện với ông bạn thân thì được ông ấy mách nước cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện nên bây giờ mới được khỏe mạnh, tự tin như này. Cảm nhận của tôi về bài thuốc này thì hiệu quả, thật sự hiệu quả vô cùng. Tôi dùng có 3 tháng thôi nhưng tình trạng xuất tinh sớm cải thiện rõ rệt, lúc trước chỉ 1-2p là xuất nhưng dùng thuốc vào thì cơ thể khỏe khoắn, yêu tận 20-30p cũng không thấy mệt. Mỗi lần yêu xong thì người rất khoan khoái, không hề có các biểu hiện mệt mỏi như trước. Quan trọng bài thuốc này đã được hỗ trợ đun sắc sẵn nên khá tiện lợi, nhiều hôm đi quay xa vẫn mang theo được nên việc dùng thuốc được duy trì đều đặn mỗi ngày” – Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ.

Tìm hiểu thêm: Hành trình tìm lại bản lĩnh phái mạnh của nghệ sĩ Tùng Dương

Dưới đây là một số phản hồi tích cực của nam giới sau khi điều trị xuất tinh sớm bằng Uy Long Đại Bổ: 

Rất nhiều phản hồi của nam giới về hiệu quả trị xuất tinh sớm của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Rất nhiều phản hồi của nam giới về hiệu quả trị xuất tinh sớm của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Chuyên gia và báo chí nói gì về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Với hiệu quả điều trị cao và an toàn cho người bệnh khi sử dụng, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được giới chuyên gia đánh giá cao và khuyên khách hàng nên sử dụng để tìm lại bản lĩnh nam giới của mình. 

Trong chương trình phát sóng ngày 30/12/2020, chương trình VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống đã đăng tải phóng sự về bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Chương trình cũng khẳng định điều trị xuất tinh sớm bằng Uy Long Đại Bổ là giải pháp hiệu quả, an toàn mà nam giới nên sử dụng.

>> Xem chi tiết Video phóng sự VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống về bài thuốc Uy Long Đại Bổ dưới đây: 

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Cố vấn chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Bản thân tôi từng tham gia nghiên cứu và đánh giá rất nhiều bài thuốc nam chữa xuất tinh sớm nhưng tôi cho rằng Uy Long Đại Bổ là một bài thuốc hết sức đặc biệt. Trước hết bài thuốc này được phục dựng từ những bài thuốc bổ thận, tráng dương của Thái Y Viện – Điều mà chưa một đơn vị nào có thể làm được điều này. Ngoài ra về hiệu quả bài thuốc này mang lại là rất cao và quan trọng là hiệu quả duy trì được lâu dài. Xét về nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm của Đông y thì bài thuốc này đã làm rất tốt. Tôi đánh giá đây là một bài thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả mà nam giới nên sử dụng”

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá rất cao bài thuốc Uy Long Đại Bổ trị xuất tinh sớm
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá rất cao bài thuốc Uy Long Đại Bổ trị xuất tinh sớm

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương chia sẻ: “Điều cốt lõi của việc điều trị xuất tinh sớm là bổ tạng thận, tráng dương, ích tinh từ bên trong chứ không chỉ điều trị phần ngọn bên ngoài, và bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã làm được điều đó. Thay vì chỉ có duy nhất 1 bài thuốc điều trị cho mọi tình trạng bệnh thì bài thuốc này lại được chia thành 4 bài thuốc nhỏ, tùy thuộc vào tình trạng xuất tinh sớm của nam giới bác sĩ sẽ kê đơn phù hợp. Và chúng ta đã nhìn thấy hiệu quả của bài thuốc thông qua những con số thực tế. Tôi thực sự đánh giá đây là bài thuốc trị xuất tinh sớm tốt nhất mà tôi được biệt”

Nhận được sự phản hồi tích cực từ phía chuyên gia, khách hàng, nhiều tờ báo chính thống đã nhập cuộc điều tra thực hư hiệu quả của bài thuốc mang lại. 

BÁO CHÍ NÓI VỀ UY LONG ĐẠI BỔ:

Báo VTC: Uy Long Đại Bổ: Bài thuốc quý giúp điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Báo Gia đình: Bí mật bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp bổ thận tráng dương từ triều Nguyễn

Báo Đời sống pháp luật: TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh: Muốn trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm phải bổ thận, tráng dương từ bên trong

Thông qua kênh truyền thông báo chí một lần nữa khẳng định được hiệu quả và mức độ an toàn của bài thuốc và đây là bài thuốc mà nam giới nên lựa chọn để điều trị xuất tinh sớm.  Bài thuốc Uy Long Đại Bổ cũng là một trong những yếu tố đưa đơn vị Nhất Nam Y Viện – đơn vị phục dựng mô hình khám chữa bệnh theo Thái Y Viện triều Nguyễn nhận được giải thưởng cao quý: Top 20 thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2020

Đại diện ban tổ chức trao tặng bảng vàng và giấy chứng nhận Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng cho đơn vị Nhất Nam Y Viện
Đại diện ban tổ chức trao tặng bảng vàng và giấy chứng nhận Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng cho đơn vị Nhất Nam Y Viện

Một số cách điều trị xuất tinh sớm khác 

Bên cạnh bài thuốc Uy Long Đại Bổ thì một số phương pháp trị xuất tinh sớm tại nhà khác cũng được nam giới lựa chọn như: Sử dụng các bài tập yoga, kegel, sử dụng các mẹo dân gian hay dùng thuốc tây y. 

Lời khuyên của Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khibij xuất tinh sớm
Lời khuyên của Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khibij xuất tinh sớm

Tuy nhiên phần lớn những phương pháp này chỉ có thể giải quyết tình trạng xuất tinh sớm tạm thời chứ không thể điều trị dứt điểm bệnh. 

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Các biện pháp điều trị xuất tinh sớm tại nhà chỉ là giải pháp hỗ trợ để nam giới điều trị xuất tinh sớm. Ví dụ khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ nam giới có thể kết hợp cùng các biện pháp tại nhà khác như duy trì thói quen ăn uống lành mạnh, thường xuyên tập thể dục thể thao thì sẽ giúp rút ngắn quá trình điều trị. Còn nếu chỉ sử dụng các biện pháp tập yoga, kegel, … thì rất khó để loại bỏ hoàn toàn chứng xuất tinh sớm”

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh còn cho biết với các biện pháp điều trị tại nhà như dùng thuốc tây y thì nam giới tuyệt đối không nên dùng, vì những loại thuốc này chỉ giúp cương dương nhanh chóng mà không hề điều trị bệnh từ bên trong. Phần lớn các sản phẩm cường dương cấp tốc chỉ có tác dụng kích thích máu đổ về thể hang sau đó làm dương vật cương cứng để nam giới có thể quan hệ tình dục. 

Tuy nhiên về y lý điều trị xuất tinh sớm của đông y thì xuất tinh sớm là do chức năng thận suy giảm, vì vậy cần bổ thận thì mới trị được dứt điểm xuất tinh sớm. 

Để điều trị xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả, các chuyên gia khuyên nam giới nên sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Với Uy Long Đại Bổ nam giới sẽ không còn gặp phải tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, tự tin làm chủ cuộc yêu. 

Để thuận tiện cho quý độc giả, chúng tôi xin cung cấp thông tin liên hệ dưới đây: 

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Thông tin hữu ích

4.9/5 - (9 bình chọn)

Bình luận (78)

 1. Đào Tuấn LinhĐào Tuấn Linh says: Trả lời

  Tình trạng xuất tinh sớm của tôi khá nặng, đi mấy viện lớn rồi, dùng cả bọc thuốc mà tình trạng chỉ cải thiện được một thời gian rồi lại bệnh như cũ. Tôi đang rất lo lắng, không biết thuốc của nhà thuốc có điều trị được không. Nếu được bao nhiêu tiền tôi cũng đầu tư, tôi năm nay mới 35 tuôi

  1. Thảnh ThơiThảnh Thơi says: Trả lời

   Bi quan thế anh ơi, hệt như em ngày trước ấy. Nhưng cũng may biết đến nhà thuốc sớm nên giờ đâu lại vào đấy rồi, chơi bời cũng phải được 10p, còn hôm nào hứng lên thì cứ phải 12-15 phút mới chịu thôi

  2. Hùng ỤTHùng ỤT says: Trả lời

   Mình thì chưa dùng bài thuốc này bao giờ vì vẫn đề ấy ấy vẫn bình thường, nhưng mấy nay thấy trên mạng rầm rộ bài thuốc này lắm, chưa thấy 1 thuốc đông y nào mà lại nhận được nhiều sự tin tưởng và lời khen từ cả bác sĩ và bệnh nhân như thuốc nay cả. Chắc cũng phải hiệu quả lắm

  3. Nguyễn Văn HoànNguyễn Văn Hoàn says: Trả lời

   Thuốc này mua về bồi bổ thôi cũng đủ hăng máu lắm rồi, mới dùng có 1 bình rượu mà đã thấy sức chinh chiến lên tầm cao mới rồi đấy. Ông nào muốn dùng thử thì cứ mạnh dạn mua, thuốc đông y nên an toàn lắm, bình rượu uống thì phê thôi rồi

 2. Trần Xuân DũngTrần Xuân Dũng says: Trả lời

  Thuốc đông y đã khó uống rồi đây bài thuốc này lại gồm 3-4 loại thuốc thế kia, nghĩ đến việc uống thôi đã thấy lắm nhì nhằng rồi

  1. Liên BểLiên Bể says: Trả lời

   Có bệnh còn đòi hỏi, muốn khỏe toàn diện thì phải uống cùng lúc nhiều loại thôi. Giờ đi mua thuốc tây anh cũng phải dùng 1 lúc nhiều thuốc chứ có phải 1 loại thôi đâu

  2. 90_Hinh90_Hinh says: Trả lời

   Nói 3-4 loại thuốc nhưng cũng chế thành dạng tiện dùng rồi nên yên tâm đi, uống như uống thuốc tây thôi chú em. Đàn ông đàn ang ngại yếu thôi chứ ngại gì dăm ba cái chuyện uống thuốc ấy

  3. Trần Xuân DũngTrần Xuân Dũng says: Trả lời

   Mua 1 loại thôi thì nên mua loại nào, hay bắt buộc phải dùng cả 4 loại như bài viết nói

  4. Đặng ĐùngĐặng Đùng says: Trả lời

   Bị nhẹ thì mua bình rượu về bồi bổ thôi, còn nếu xác định bệnh nặng muốn cải thiện càng nhanh càng nhiều thì cứ quất 1 pát 4 loại cho nhanh. Đảm bảo vợ phê tận nóc

 3. NAM ANH PHẠMNAM ANH PHẠM says: Trả lời

  MỌI NGƯỜI ƠI, GẦN ĐÂY EM CÓ TRIỆU CHỨNG NHƯ NÀY. HAY BỊ MỎI GỐI, ĐAU LƯNG VÀ TIỂU NHIỀU, LÚC GẦN GŨI VỢ THÌ THỜI GIAN CHỈ ĐƯỢC 1 NỬA SO VỚI TRƯỚC ĐÃ CHO RA HẾT RỒI, CHƠI XONG LẠI CÒN MEETJMOIR, THỞ HỒNG HỘC NHƯ TRÂU ĐIÊN. EM CÓ LÊN MẠNG TÌM HIỂU THÌ BẢO NHƯ VẬY LÀ BỊ RỐI LOẠN SINH LÝ, XUẤT TINH SỚM RỒI. KHÔNG BIẾT CÓ PHẢI KHÔNG, EM NĂM NAY MỚI 30 TUỔI ĐẦU, 1 CỢ 1 CON, CÔNG VIỆC NGÂN HÀNG, VÀ VẪN GYM GỦNG ĐỀU ĐỀU. CHẲNG HIỂU SAO LẠI YẾU ĐƯỢC

  1. Trần Bình TrọngTrần Bình Trọng says: Trả lời

   Như này là xuất tinh sớm rõ ràng rồi.Không bàn cãi nhiều. Bệnh này cũng có thể do nhểu nguyên nhân, stress, bia rượu, chế độ ăn uống nữa chứ không phải cứ gym là khỏe đâu

  2. Nguyễn SơnNguyễn Sơn says: Trả lời

   Thật chứ thấy mấy ông Gym cũng có ông this ông that, mà đa số là yếu. Có bệnh rồi thì đi khám mà chữa luôn và ngay đi

  3. Thức Ngô_Bách KHoaThức Ngô_Bách KHoa says: Trả lời

   Anh bị vây bao lâu rùi, nếu mới bị thì bảo vợ mua đồ về tẩm bổ cho, nào hàu, trứng vịt lộn, thịt dê thịt bò,… món nào tốt thì đả hết vào, kiểu gì cũng đỡ thôi

  4. Trần Trịnh HTrần Trịnh H says: Trả lời

   Trước tiên anh nên đi khám đi, sức khỏe tự dưng thụt lùi thế ắt có vấn đề đó. Trước tôi cũng bị như anh, band đầu còn nghĩ do bản thân dạo này làm việc quá sức nên mới giảm ham muốn, giảm chất lượng cuộc yêu như vậy. Nhưng tình trạng này cứ tái diễn hoài đi khám thì mới biết đó là bệnh xuất tinh sớm. Bác sĩ kê cho hết thuốc nọ đến thuốc chai dùng cũng có đỡ đâu. Mãi sau đến nhà 1 ông bạn thì thấy bình rượu uy long đại bổ, nhấp thử thấy ham quá hỏi ra thì mới biết đây là bài thuốc chuyên cải thiện sinh lý từ thời vua chúa Nguyễn. Thế nên tôi mạnh dạn đi khám và lấy về cả 1 liệu trình gồm 3 tháng thuốc và bình rượu vip. Thời gian đầu dùng thuốc hiệu quả chỉ dừng lại ở việc ăn ngon ngủ kĩ hơn, nhưng khoảng 2 tuần sau thì thấy sức chiến đấu tăng cường bất ngờ. Ban đầu 7 phút thì sau tăng lên tận 10, 12 rồi 14 phút mà vẫn còn muốn chiến tiếp, vợ cứ gọi là khóc thét

  5. LưuLưu says: Trả lời

   Thuốc anh dùng có những loại gì, uống tận 3 tháng cơ à

  6. Trần Trịnh HTrần Trịnh H says: Trả lời

   Tôi dùng liệu trình liều cao nhất gồm cả 4 loại thuốc là uy long đại bổ đan, uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu và thuốc đặc trị xuất tinh sớm nhé. Liệu trình và cách dùng như nào anh xem ở đây là rõ nhất, do tôi nặng nên dùng cả 4 loại chứ ông nào nhẹ hơn chắc 3 loại là đủ
   https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-phuong-thuoc-quy.html

  7. Long ĐZLong ĐZ says: Trả lời

   Giá cả như nào thế các bác ơi, thuốc tốt này chắc chát lắm nhỉ

  8. Trần Trịnh HTrần Trịnh H says: Trả lời

   chát thì không chát nhưng phải kiên trì. Chứ nhẩm thử ông uống mỗi lần vài viên cường dương mấy xịch thì cũng bằng dùng thuốc này thôi. Hiệu quả thì không được lau dài như Uy Long đâu

 4. Hoàn Linh LanHoàn Linh Lan says: Trả lời

  Chồng mình năm nay 50 tuổi, cảm giác cũng đuối hơn thời còn trai trẻ, quyến rũ ổng cũng khó hơn kiểu giảm ham muốn ấy. Lần nào giao ban thì cũng chỉ được vài phút là xỉu. Tức lắm. Không biết chồng mình dùng bài thuốc uy long có điều trị được không

  1. Chí TìnhChí Tình says: Trả lời

   Nhanh gọn lẹ nhất là đi làm vài viên cường dương. Mỗi lầ chơi dụ ông uống 1 viên là ổn, cần gì thuốc với thang

  2. dang minh kiendang minh kien says: Trả lời

   oi gioi, dung cuong duong nhieu vo, sau ma bi liet duong thi chi con than troi thoi, tren bao vua co vu dung cuong duong roi thang nho no ngoc dau day suot 30 tieng khong thoi day

  3. VC Võ CôngVC Võ Công says: Trả lời

   Cũng đọc vụ này rồi, ghê thiệc. Từ đó cũng không dám dùng cường dương nữa, chẳng may có làm sao thì xong đời, tôi ủng hộ việc dùng uy long đại bổ nhé. Đang dùng được 1 tháng thấy khỏe ra phết, vợ còn phải bất ngờ

  4. Giang NamGiang Nam says: Trả lời

   Từ ngày dùng uy long đến giờ em cũng cầm cự được 15-20 phút đó các bác, em năm nay mới 25 tuổi thôi. Gút chóp chưa :))) há há

  5. VC Võ CôngVC Võ Công says: Trả lời

   Địa chỉ phòng khám ở đâu các bác ơi

  6. Giang NamGiang Nam says: Trả lời

   Biệt thự 16 ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn- Cầu GIấy- Hà Nội đó bạn, phía dưới bài viết cũng có nói mà

 5. Thụ NguyễnThụ Nguyễn says: Trả lời

  Nhà thuốc có síp thuốc không, tôi muốn đặt 1 liệu trình 3 tháng

  1. Lưu Công LýLưu Công Lý says: Trả lời

   Muốn đặt thuốc thì gọi điện đến số này (024) 8585 1102 – 0928 42 1102 bác sĩ kê đơn rồi gửi thuốc cho, thời đại 4.0 rồi làm gì có phòng khám nào là không nhận ship thuốc

  2. Trần TrắngTrần Trắng says: Trả lời

   Cho hỏi mình mới đặt thuốc và dùng được 4 ngày rồi, nhưng thấy hiệu quả vẫn không nhiều, lần nào nhấp lên nhấp xuống vài cái cũng đã cho ra bằng sạch. Không biết bao lâu thì mình mới được cải thiện

  3. Nguyễn Đình NhânNguyễn Đình Nhân says: Trả lời

   Ít phải 2 tuần, không thì 1 tháng anh ơi. Thuốc đông y tác động vào tận gốc nên điều tri cần có thời gian, không nhanh được đâu nhé

 6. Trần Minh KhoaTrần Minh Khoa says: Trả lời

  Mấy nay đọc rì viu trên mạng thấy ai cũng bảo thuốc nầy phải dùng vài tháng mới đỡ. Xin hỏi thuốc uống vài tháng thì có để lại tác dụng phụ gì không, đây là thuốc cường dương à

  1. Đỗ NamĐỗ Nam says: Trả lời

   Đây là thuốc bổ dương chứ không phải cường dương anh ơi, cương dương thì có loại nào dùng 3 tháng đâu. Thuốc này 100% đông y nên dùng an toàn, không lo tác dụng phụ. Tôi đã tìm hiểu kĩ trước khi dùng, anh cũng nên vào đây để tham khảo nhé
   https://nhatnamyvien.com/nguon-goc-duoc-lieu-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-4601.html

  2. HT_Huy HuyênHT_Huy Huyên says: Trả lời

   Nguồn thuốc chất lượng ghê, đông y tốt nhưng giờ tìm đươc mấy chỗ như nhà thuốc quả là khó. Đâu đâu cũng nhập thuốc từ đường tiểu ngạch bên Tun Của nên cũng khó kiểm soát. Nhà thuốc này đầu tư hẳn vườn dược liệu thì cũng yên tâm hơn

  3. Hoàng Trọng HiếuHoàng Trọng Hiếu says: Trả lời

   Trước tôi uống thuốc ở đây, cũng 2-3 tháng gì đấy mà chỉ thấy người khỏe hơn chứ không hề có tác dụng phụ gì dù là nhỏ nhất. Tôi bị men gan mà đi kiểm tra sức khỏe cũng không vấn đề gì. Thấy bác sĩ Vân Anh bảo thuốc này cũng qua kiểm nghiệm nhiều rồi mới đưa vào sử dụng nên dùng an tâm

  4. HT_Huy HuyênHT_Huy Huyên says: Trả lời

   Ở đây bác sĩ nữ khám hả a, có khám giỏi bằng bác sĩ nam không. Bệnh tế nhị mà gặp bác sĩ nữ cũng ngại nhỉ

  5. Quan 89Quan 89 says: Trả lời

   di kham’ benh thi` chi co benh nhan voi bac si thoi, chu’ con` phan biet gi nam voi nu. bac si nay tuy la nu nhung co kinh nghiem dieu tri benh nam khoa ca 3-40 nam nay r, cao tay va dieu tri cung mat tay lam day a

 7. Nguyễn Bảo AnNguyễn Bảo An says: Trả lời

  Nghe bảo uy long điều trị xuất tinh sớm hay lắm, nhưng tôi không uống đc thuốc đông y chỉ dùng được rượu, giờ tậu mỗi bình rượu về uống thì còn tác dụng gì không

  1. Khiếu ĐứcKhiếu Đức says: Trả lời

   Còn thì có, nhưng không cao. Giờ bị bệnh lâu rồi thì còn phải uống thuốc nữa, có bài thuốc đặc trị xuất tinh sớm đấy, uống vô thì mới khỏi được lâu dài

 8. Nguyễn Vũ KhaNguyễn Vũ Kha says: Trả lời

  Tôi dạo này kém quá, chưa được 1 p thì chữa thế nào, dùng có hiệu quả hay không

  1. Lê Duy AhLê Duy Ah says: Trả lời

   Đi khám thì mới biết chữa thế nào chứ, bao nhiêu nguyên nhân nói vậy thì biết chữa làm sao

  2. Nam OkNam Ok says: Trả lời

   Chuyên gia khuyên dùng thuốc đông y đấy anh, anh thử tìm hiểu bài thuốc uy long đại bổ xem sao, chứ đọc nghe vẻ ổn đấy. Tôi cũng đang tìm hiểu, tốt cũng làm 1 liệu trình rồi

  3. Thế Anhh 89Thế Anhh 89 says: Trả lời

   Mấy ông dùng đi, phê cực, muốn thử thì mua trước bình rượu trước uống xem thế nào, mà như tình trạng của anh này chắc dùng cả thuốc nữa với ổn

  4. Duy MilionDuy Milion says: Trả lời

   Đm, máy móc dạo này cũng chán đây, ngu si uống 1 tháng thuốc cường dương, tưởng tốt hóa ra giờ suýt thì hỏng hang. Giờ uống uy long có kéo lên đc ko

   1. Trần Văn khoaTrần Văn khoa says: Trả lời

    Còn tùy anh ạ, nhưng thuốc này tốt thấy già còn lên được nữa là trẻ, không kéo lên đc 10 pần thì cũng phải kéo lên được 5-6 phần. Khoongg đi đâu mà thiệt

 9. Lê nguyễn Minh HùngLê nguyễn Minh Hùng says: Trả lời

  Thuốc uy long đại bổ này điều trị có bị tái lại không chuyên gia, tôi dùng thử nhiều lại nhưng chỉ đỡ được một thời gian là nhờn thuốc

  1. CôngCông says: Trả lời

   Đây này, nghệ sĩ người ta còn dùng thì anh nghĩ tin tưởng không. Tôi dùng bài này cũng ngót 2 năm nay rồi, trước thì uống thuốc 3 tháng, giờ hết thuối rồi còn bình rượu vẫn hay mua về nhâm nhi, thấy cũng cầm cự được 15p mới nhả đạn, năm nay 47 rồi

   1. Nguyễn Văn DũngNguyễn Văn Dũng says: Trả lời

    Thuốc đông y này có an toàn không các bác, em cũng muốn dùng thuốc đông y nhưng em chỉ sợ thuốc không an toàn thôi, em nghe nói bây giờ thuốc đông y hay nhập từ trung quốc

   2. LUU CHI THUANLUU CHI THUAN says: Trả lời

    THUOC BEN NHA THUOC NAY DUOC TU TRONG V KIEM DINH DAT TIEU CHUAN CUA BO Y TE ROI MOI DUA VAO SAN XUAT, KHONG CO CHUYEN NHAP TU TQ.

   3. Tiến ThịnhTiến Thịnh says: Trả lời

    Vợ mình chữa sỏi thận ở đây, mình chữa sinh lý ở đây, cả hai vợ chồng đều khỏi bệnh mà không có gặp vấn đề gì hết. Hôm đến khám bác sĩ có giải thích về nguồn gốc của thuốc nên yên tâm

  2. Phong BùiPhong Bùi says: Trả lời

   Nhờn thuốc ?? thuốc bổ sinh lý không bao giờ có chuyện nhờn, chi có càng ngày càng bổ thôi. Chắc anh dùng phải thuốc cường dương cấp tốc rồi. Mới dùng thì hiệu quả nhưng càng dùng hiệu quả càng giảm. Em từng trải nên biết

 10. Đào Trung QuânĐào Trung Quân says: Trả lời

  Chào bác sĩ, quay tay nhiều có là nguyên nhân xuất tinh sớm không. em 30 tuổi đợt rồi còn khỏe lắm, quay hùng hục cũng còn sức, nhưng giờ chưa kịp đã thấy ra rồi, còn chưa vợ con gì

  1. Hiếu PhạmHiếu Phạm says: Trả lời

   Gay thế ông anh, quay tay nhiều thì yếu là cái chắc rồi. Tốt nhất bỏ đi mà làm rai thẳng, không lại thành rai cong thì nhục

   1. T.D TuấnT.D Tuấn says: Trả lời

    Chưa đến lúc thôi, quay không hại nhưng quay nhiều là hại đấy, cứ tầm vài tuổi nữa lĩnh hậu quả thì mới sáng mắt ra

  2. Khủng VôKhủng Vô says: Trả lời

   Tớ quay suốt có thấy vấn đề gì đâu

  3. Quân HoàngQuân Hoàng says: Trả lời

   Tưởng mỗi mình bị hóa ra cũng có người cùng cảnh. 2 năm nay tôi đi điều trị khắp viện đông viện tây nhưng không ăn thua, không biết còn chữa được không, hối hận thức sự. Giờ đang thử tìm hiểu bài thuốc của nhất nam, thấy bảo có bác sĩ vân anh mát tay lắm, đã có ai dùng chứ

  4. Dũng Chu DuDũng Chu Du says: Trả lời

   dang dung duoc 1 thang, thay thang nho tu 3p len duoc 7p roi, ma bac si ke lieu trinh 3 thang, khong biet hieu qua nhu nao

 11. Huy Hoàng - VBHuy Hoàng - VB says: Trả lời

  Nghe nói đây là bài thuốc được vua Minh Mạng ngày xưa dùng để phục vụ các phi tần đây có phải không chả trách lại hiệu quả thế

  1. Lưu Công ĐứcLưu Công Đức says: Trả lời

   Mình 1 đêm 1 bà đã mệt rồi không hiểu sao vua còn 1 đêm mấy bà nhỉ, sống sao nổi. Thuốc này chắc phải thần kì lắm

  2. Hồ Việt TùngHồ Việt Tùng says: Trả lời

   Em là cũng nhờ tiếng vua minh Mạng nên mới biết bài thuốc này đấy. Nghe đâu ông 1 đêm ngủ với 5 bà cơ mà. Em thì không được vậy nhưng thuốc này cũng đúng là thần dược cứu vãn hôn nhân vợ chồng em. Em làm cai công trình, cũng hay phải đi đối tác với nhậu nhẹt, giwof giấc không ổn định nên thời gian gần đây cả tháng vợ chồng mới gần gũi nhau được lần/ Đã thế không hiểu sao thằng nhỏ cứ í ra, không chịu lên, mà lên được thì không đủ độ cứng lại còn nhanh ra. Chắc đâu loanh quanh được 5p. Vợ em mặt ngắn tũn bảo chắc em không còn cảm xúc với cô ấy nên mới vậy, vọ chồng giận dỗi nhau suốt. Em biết tìn trạng của mình cũng đi khám nhiều nơi nhưng không đỡ, sau cùng có anh đồng nghiệp giới thiệu đến nhất nam y viện điều trị thì lại thấy đỡ thật. Xung mãn hẳn ra, uống hết 3 liệu trình mà cứ như cải lão hoàn đồng, ham muốn phải gọi là hơn thanh niên. Chiều vợ cũng vì thế mà lâu hơn

   1. Đặng TiếnĐặng Tiến says: Trả lời

    Thuốc đun có lâu không, anh sắc bằng ấm điện hay gì

   2. Mai Công ÝMai Công Ý says: Trả lời

    Thuốc không cần đun đâu người anh em, chế theo đúng như tên gọi, đan thì viên to bằng ngón tay, hoàn thỉ chỉ như viên kẹo nhỏ, còn thuốc đặc trị xuất tinh sớm là cao. Cứ thế mà uống thôi ko phải sắc gì

   3. Phi HùngPhi Hùng says: Trả lời

    Bình rượu mua lẻ được không, hay phải mua cả combo

  3. Xuân SángXuân Sáng says: Trả lời

   Cho tôi hỏi, tôi vừa gọi điện tư vấn bác sĩ bảo có mấy loại liền cơ à, anh thì uống mấy loại mới hiệu quả

   1. Hồ Việt TùngHồ Việt Tùng says: Trả lời

    Cái này tùy tình trạng bác ơi, em bị nhiều vấn đề thế nên tiến sĩ phải kê 1 lúc 4 bài thuốc, uy long đan , uy long tửu, uy long hoàn và thuốc đặc trị bệnh xuất tinh sớm nữa. Còn mõi người mỗi khác. nói chung bác sĩ tư vấn cho là chuẩn rồi

 12. Trần Đình TùngTrần Đình Tùng says: Trả lời

  Tháng này tự dưng qh tôi cứ bị đau ê ẩm thắt lưng, chân gối cũng mỏi lại đi tiểu đêm 2-3 lần/ đêm, mất cả giấc ngủ. Mà cảm giác không điều khiển được vì chưa phê nhưng đã thấy xuất hết cả ra rồi. Không biết như vậy có phải bị yếu rồi không, xuất tính sớm điều trị có khó ko

  1. Đức AkaĐức Aka says: Trả lời

   Nhờ vợ nấu món vịt lộn với ngải cứu cho mà ăn, mua hàu về tẩm bổ. Mấy món tăng cường sinh lý nam anh lên mạng tìm hiểu nhiều lắm

  2. Trần Đình TùngTrần Đình Tùng says: Trả lời

   Ăn uống thôi có đỡ được không ? hàng ngày tôi vẫn an uống đủ chất

  3. Quang ThắngQuang Thắng says: Trả lời

   Bố mình đnag ngâm bình rượu ba kích với cẩu tích, dân tình đồn chữa yếu đây nhưng hiuej quả thì chưa thấy

  4. LongLong says: Trả lời

   Ôi, ham hố gì mấy loại rượu tự chế ấy, dược liệu không đảm bào mà liều lượng cũng có chắc đúng tỉ lệ không. Rượu thuốc là pahir đúng tỉ lệ chứ không phải ngâm với vẩn mà được đâu. Nhà tôi trước bán rượu nên hiểu lắm, đều có bí quyết gia truyền cả

  5. Minh TríMinh Trí says: Trả lời

   Muốn mua rượu bổ dương thì tốt nhất dùng loại này, chuẩn thuốc cho vua chúa ngày xưa. Rượu thượng hàng đấy, không chỉ đẹp hình thức mà còn bồi bổ rất tốt. Tôi đang dùng và cảm nhận
   https://www.tapchidongy.org/review-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-tuu.html

  6. Nguyễn Đình NhânNguyễn Đình Nhân says: Trả lời

   Rượu mua về tự ngâm à anh ơi, hay thế nào

  7. Mã Đức ThànhMã Đức Thành says: Trả lời

   Nhà thuốc ngâm cho mình sẵn rồi, ngâm phải tầm 6 tháng trở lên rồi, mua về sẵn dùng thôi. Ông nào ở xa không ác cả bình to được thì mới đành mua thuốc khô về tự ngâm chứ ở gần thì nên lấy bình ngâm sẵn nhé

  8. Thanh DatThanh Dat says: Trả lời

   to da uong ruou uy long o nha ban roi thom ngon de uong con tac dung thi toi moi uong 1 lan nen chua biet the nao chac phia mua 1 bình ve uong thoi

  9. Tiến NgọcTiến Ngọc says: Trả lời

   k biết thế nào chứ từ khi t uống rượu uuy long là đỡ hẳn đau lưng đấy mà còn chưa hết nửa chỗ bình 7 lít rượu đấy đâu, thế mà uống hết cái bình rượu này mà khỏi được đau xương đau khớp thì tốt quá, chuyện xx thì khỏi phải nói, thăng hoa cả vợ cả chồng

 13. Thành CôngThành Công says: Trả lời

  Tinh trùng yếu + xuất tinh sớm dùng thuốc có tác dụng không

 14. Đoàn NhânĐoàn Nhân says: Trả lời

  Nghe rì vieu tốt, thuốc tốt mà bác sĩ cũng chất lượng thế kia chắc giá cao lắm nhỉ

  1. TRần Tú MinhTRần Tú Minh says: Trả lời

   Bỏ từng ấy tiền ra mà khôi phục được chuyện ấy thì cũng đáng. Một người khỏe 2 ngừi vui

  2. Ca Thanh BìnhCa Thanh Bình says: Trả lời

   Có đắt lắm đau nhỉ, tháng đầu mua cả rượu thì thấy hơi chát tí chứ những tháng sau mua mỗi thuốc thôi chưa đến 2 củ

  3. Hoàng HiếuHoàng Hiếu says: Trả lời

   Cho hỏi nhà thuốc có ships không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn