6 triệu chứng rối loạn cương dương có thể bạn đang gặp

Các triệu chứng rối loạn cương dương không khó để nhận biết, nó là một dạng của bệnh yếu sinh lý với biểu hiện chính là dương vật có những thay đổi về cương cứng bất thường trong khi đang quan hệ tình dục. Điều này ảnh hường không nhỏ đến tâm trạng và hứng thú của người trong cuộc.

Bệnh rối loạn cương dương là gì?

Thời hiện đại chuyện chăn gối có phần thoáng hơn ngày xưa rất nhiều, mọi người có vể thoài mái hơn khi nhắc đến vấn đề tình dục. Trong các câu chuyện của phái mạnh có thì vấn đề yếu sinh lý được đề cập khá nhiều, có nhiều đấng mày râu than phiền rằng họ thường xuyên bị rơi vào tình cảnh khó xử, “dở khóc dở cười” vì chứng rối loạn cương dương. Theo nghiên cứu thì cứ xét 10 đàn ông thì lại có 1 người bị chứng bệnh này làm phiền, chúng có thế cuất hiện tại bất cứ thời điểm nào.

Bệnh rối loạn cương dương

Có thể hiểu đơn giản rối loạn cương dương là tình trạng phái mạnh bị mất khả năng cảm nhận cũng như duy trì sự cương cứng của dương vật trong suốt thời gian làm tình. Tình trạng này nếu không tìm được nguyên nhân rõ ràng và không có biện pháp khắc phục sớm rất dễ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

6 triệu chứng rối loạn cương dương thường gặp

Rối loạn cương dương có rất nhiều dấu hiệu, biểu hiện khác nhau ở các quý ông, bao gồm:

1. Dương vật không thể cương cứng

Triệu chứng đầu tiên của bệnh rối loạn cương dương được kể đến đó là dương vật không cương cứng. Lúc gần gũi với bạn tình dương vật không thể nào cương cứng được cho dù có tác động hay kích thích từ đối phương. Từ đó khiến khiến cho nam giới không thể quan hệ.

Triệu chứng rối loạn cương dương

Một số mức độ cơ bản của tình trạng dương vật không cương cứng đó là:

+ Mức độ nhẹ: Dương vật mất khả năng cương dương nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng nó lại có thể tiếp tục cương dương trở lại, tuy nhiên thời gian vẫn không được lâu.

+ Mức độ trung bình: Nam giới cảm thấy bản thân không có ham muốn đến chuyện “ấy”. Có thể phải mất một khoảng thời gian khá lâu để kích thích dương cho dương vật cứng, quá trình yêu gặp nhiều khó khăn.

+ Mức độ nặng: Triệu chứng rối loạn cương dương ở mức độ này làm nam giới thường không ham muốn và sử dụng bất kì biện pháp kích thích tình dục nào thì dương vật cũng không hề nhúc nhích. Bệnh đã chuyển qua trạng thái mà người ta gọi là bất lực, thậm chí liệt dương, lúc này cần tìm phương pháp điều trị ngay.

2. Dương vật cương cứng không đúng lúc

Dấu hiệu rối loạn cương dương

Một trong những triệu chứng khá phổ biến của rối loạn cương dương đó là dương vật chọn không đúng thời điểm để cương. Các trường hợp ở nhóm này khi hứng khởi sẽ cương lên, nhưng khi bắt đầu nhập cuộc thì lại mềm xìu, có đôi khi chẳng làm gì cũng tự cương.

3. Thời gian cương cứng không kéo dài

Nếu có thể cương cứng thì cũng không thể tự nhiên mà phải nhờ vào sự kích thích khó khăn, nhưng thời gian cương cứng cũng không kéo dài được lâu, mà chỉ trong vài phút. Có khi mới đưa vào âm đạo đã lại ỉu xìu, khiến cho cuộc “yêu” trở nên mệt mỏi, chán nản.

4. Xuất tinh sớm

Triệu chứng bệnh rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể kiểm soát được việc xuất tinh của mình. Thời gian dương vật bắt đầu được đưa vào âm đạo dưới 5 phút hoặc 3 phút đã xuất tinh. Thậm chí có nhiều người xuất tinh nhưng lại không đạt được khoái cảm, nếu bạn có biểu hiện này, cần phải thăm khám và chữa trị sớm.

5. Không thế cương cứng sau khi đã xuất tinh

Nếu có thể quan hệ và xuất tinh thì bệnh vẫn còn ở mức độ nhẹ, tuy nhiên đối với những trường hợp bị rối loạn cương dương thì sau khi xuất tinh dương vật họ rất khó có khả năng cương cứng trở lại như người bình thường. Do đó, gần như họ không thể thực hiện cuộc chiến lần thứ 2 được, đây là một dấu hiệu rối loạn cương dương mà rất nhiều nam giới đang gặp phải.

6. Tinh hoàn nhỏ hơn bình thường

Triệu chứng rối loạn cương dương

Theo nghiên cứu của các bác sĩ chuyên khoa thì đa số trường hợp thể tích tinh hoàn của hai bên là như nhau, chiếm khoảng 82,9%, 15 trường hợp chỉ bị chênh lệch một ít dưới 5ml. Thể tích tinh hoàn bình thường của người đàn ông Việt Nam ở độ tuổi 25-50 thường nằm trong khoảng từ 12ml-30ml. Nhưng đối với người mắc chứng bệnh rối loạn cương dương thường có tinh hoàn thường nhỏ hơn so với những người bình thường rất nhiều.

Trên đây chỉ là một số triệu chứng rối loạn cương dương dễ nhận biết, khi bị một trong các dấu hiệu trên các bạn nên nhanh chóng đến bệnh viện chuyên khoa để kiểm tra cụ thể. Phát hiện bệnh càng sớm thì cơ hội chữa khỏi càng cao và nhanh chóng hơn.

→ Có thể bạn muốn biết:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *