Chuyên gia chỉ cách chữa rối loạn cương dương tại nhà – 15 ngày cảm nhận hiệu quả

Đánh giá bài viết

Chữa rối loạn cương dương tại nhà bằng cách nào để đạt hiệu quả cao nhất? Có nên chữa bệnh rối loạn cương dương tại nhà hay không? Tất cả sẽ được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa giải đáp chi tiết và chính xác nhất ngay trong bài viết sau đây.

Uy Long Đại Bổ – Đệ nhất thang cho người rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là căn bệnh ám ảnh cả về tâm lý và sức khỏe của phái mạnh, là nguyên nhân khởi phát khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ. Việc nam giới thường xuyên không đáp ứng được nhu cầu của bạn đời sẽ gây ra tâm lý tự ti, trầm cảm, bùng nổ tranh cãi… Đặc biệt, bệnh rối loạn cương dương nếu không điều trị kịp thời còn có nguy cơ rất cao dẫn đến tình trạng liệt dương và hàng loạt vấn đề báo động khác ở nam giới. 

Bài thuốc có nguồn gốc Hoàng cung triều Nguyễn

Thấu hiểu những mối lo ngại của phái mạnh về căn bệnh “khó nói”, các y bác sĩ hàng đầu  tại Nhất Nam Y Viện đã hợp tác cùng với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Từ sau lễ ký kết hợp tác, các bác sĩ đã cùng đặt ra mục tiêu cùng nghiên cứu, phát triển và phục dựng thành công bài thuốc đặc trị bệnh rối loạn cương dương và hàng loạt vấn đề sinh lý nam khác mang tên Uy Long Đại Bổ. 

Những bài thuốc nhỏ có trong Uy Long Đại Bổ
Những bài thuốc nhỏ có trong Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc quý này được bào chế dựa trên công thức bí truyền từ Hoàng cung triều Nguyễn. Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương là người trực tiếp đi đầu trong công cuộc phục dựng và phát triển bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc là sự chắt lọc những tinh túy từ những bài thuốc bổ thận tráng dương vốn chỉ dùng cho Vua để duy trì nòi giống cao quý của Hoàng tộc.

Thời bấy giờ, có một bộ phận chịu trách nhiệm chăm lo sức khỏe cho Vua chúa gọi là Thái Y Viện. Các Ngự y danh tiếng từ Thái Y Viện đã rất thành công khi tạo ra bài thuốc đáp ứng được vấn đề sinh lý cho Vua, giúp duy trì sự sung mãn, thăng hoa.

Huyền thoại về bài thuốc quý Cung đình đã thôi thúc các y bác sĩ vượt qua nhiều khó khăn, quyết tâm phục dựng và phát triển bào thuốc cho kỳ được. Nhờ có nền tảng y học vững vàng, chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chữa bệnh bằng y học cổ truyền các bác sĩ đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu đó. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã ra đời sau rất nhiều lần thử nghiệm, gia giảm tỷ lệ sao cho phù hợp nhất với cơ địa của người hiện đại.

“Bí mật” tạo nên đệ nhất thang Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc có nhiều cải tiến khác biệt, là “đệ nhất thang” trong tất cả các bài thuốc Đông y chữa bệnh sinh lý nam. Theo đó, nếu các bài thuốc thông thường chỉ tập trung tiêu diệt nhanh các triệu chứng bệnh bên ngoài mà không chú ý đến tính bền vững lâu dài. Uy Long Đại Bổ chia tách thành 4 bài thuốc nhỏ bao gồm: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm để cùng tạo nên hiệu quả tấn công diện rộng, diệt bệnh tận gốc.

Một số thành phần chính trong bài thuốc UY Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm
Một số thành phần chính trong bài thuốc UY Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm

Mỗi một bài thuốc nhỏ trong Uy Long Đại Bổ đều được gia giảm với dược liệu và tác dụng khác nhau, cùng phối hợp để đẩy lùi căn nguyên gây ra bệnh trong cơ thể, mang lại sự sung mãn cho phái mạnh. Theo đó: 

 • Uy Long Đại Bổ Đan sử dụng các dược liệu như: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn lại sử dụng: Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm…
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Rượu trắng, Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương, 
 • Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm: kết hợp nhiều loại dược liệu quý, tiêu biển nhất là: Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử. ..

Tổng thể bài thuốc sử dụng đến hơn 30 loại dược liệu phòng the quý hiếm với công dụng tăng thêm sức mạnh và sự sung mãn từ bên trong. Những dược liệu chính mang đến công dụng chữa bệnh hiệu quả nhất đó là:

 • Ngài tằm đực: Xứng danh là dược liệu quý giá nhất trong điều trị rối loạn cương dương ở nam giới. Lượng hormon sinh dục nam được tìm thấy rất nhiều trong dược liệu này. Tác dụng chính của ngài tằm đực là ích tinh, bổ thận tráng dương, giúp sinh lý nam ổn định và phát triển.
 • Sâm ngọc Linh: Có tới hơn 26 hợp chất saponin ở sâm Ngọc Linh(sâm Triều tiên chỉ có khoảng 25 saponin). Những thành phần có trong loại sâm này có tác dụng kích thích thêm hoạt động của não bộ cùng với tuyến yên. Dùng sâm Ngọc Linh giúp cho testosterone nội sinh tăng lên, hạn chế xuất tinh sớm.
 • Nhung hươu Siberia: Vốn có vị ngọt, tính ấm lại an toàn, nhung hươu Siberia giúp trợ dương, ích khí, tăng cường chức năng sinh lý hiệu quả. Nhung hươu Siberia còn mang đến hiệu quả cải thiện chất lượng tinh trùng, giảm thiểu tối đa nguy cơ lão hóa sớm ở nam giới. 
 • Ba kích: Với tính ấm, vị cay ngọt, ba kích có tác dụng điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý nhờ khả năng bổ thận, tráng dương mà hiếm có vị thuốc nào đạt đến hiệu quả cao như vậy.
 • Dâm dương hoắc: Đây là vị thuốc quen thuộc với công dụng ôn thận, tráng dương, giúp mạnh gân cốt hiệu quả
 • Nhục thung dung: Đặc tính của dược liệu này là vị ngọt, tính ấm, giúp bổ thận, tráng dương, được tận dụng để điều trị xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả. Nhục thung dung còn khả năng làm chậm quá trình lão hóa, làm “trẻ hóa” vóc dáng và thể lực
Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương theo cơ chế đa tác dụng
Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương theo cơ chế đa tác dụng

“Điểm vàng” của Uy Long Đại Bổ được tạo nên bởi những yếu tố sau đây:

 • Thứ nhất: Nhờ đặc trưng của vùng trồng dược liệu cùng khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp – một trong yếu tố hàng đầu tạo nên dược tính cao, hiệu quả của Uy Long Đại Bổ được tăng lên gấp bội. Theo đó, những vùng dược liệu chuyên canh tại: Tuyên Quang, Bắc Kạn, Yên Bái, Hòa Bình, Vĩnh Phúc… được lựa chọn đảm bảo đạt chất lượng cao nhất.
 • Thứ 2: Chú trọng khâu chọn giống cây dược liệu đảm bảo sinh trưởng phát triển tốt. Các chuyên gia cho biết: Nguồn giống chất lượng sẽ giúp cây sinh trưởng phát triển tốt, có khả năng sinh trưởng ngay cả trong yếu tố khắc nghiệt của thời tiết, sâu bệnh. 
 • Thứ 3: Chú trọng môi trường nuôi trồng, quá trình thu hái và sản xuất đều đạt chuẩn GACP – WHO. Khí hậu tự nhiên tại các vùng chuyên canh cũng đảm bảo trong lành, tránh xa khói bụi , những nơi có nhà máy, xí nghiệp…

TÌM HIỂU VÀ ĐẶT MUA BÀI THUỐC TẠI ĐÂY

Công dụng “vạn năng”, người bệnh được cá nhân hóa về liệu trình điều trị

Uy Long Đại Bổ được coi là “chìa khóa vàng” với hàng vạn công năng số 1 trong chữa trị bệnh sinh lý nam. Những công dụng tuyệt vời nhất của bài thuốc quý tại Nhất Nam Y Viện phải kể đến như:

 • Tiêu diệt tận gốc bệnh rối loạn cương dương và hàng loạt những bệnh sinh lý nam khoa như: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương, suy giảm ham muốn, tinh trùng yếu…
 • Ích thận, tráng dương, tăng cường sinh lý, tăng thêm sự dẻo dai và kéo dài cuộc yêu
 • Đẩy lùi quá trình mãn dục sớm ở nam giới. 
 • Tăng cường sức khỏe gân cốt, tăng độ cương cứng tự nhiên cho dương vật
 • Dứt điểm chứng tinh trùng ít, tinh trùng yếu, nâng cao chất lượng tinh trùng, hỗ trợ cho quá trình thụ thai tự nhiên
 • Đẩy lùi tình trạng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần.

Dựa theo tình trạng bệnh lý và cơ địa cũng như khả năng hấp thụ thuốc riêng của mỗi người sẽ đạt được hiệu quả mong muốn. Đặc biệt, liệu trình điều trị của bài thuốc Uy Long Đại Bổ cũng được xây dựng mang tính cá nhân hóa, không điều trị dàn trải mà tập trung vào bệnh lý riêng của mỗi người bệnh. 

Liều lượng dùng thuốc được bác sĩ chỉ định kỹ lưỡng cho mỗi bệnh nhân sau khi thăm khám và hỏi về tiền sử bệnh.

Bài thuốc được phối hợp linh hoạt dựa theo tình trạng của người bệnh, đảm bảo tính cá nhân hóa trong điều trị
Bài thuốc được phối hợp linh hoạt dựa theo tình trạng của người bệnh, đảm bảo tính cá nhân hóa trong điều trị

Kết quả điều trị đạt được ghi nhận với hơn 1000 bệnh nhân tại Nhất Nam Y Viện cho thấy:

 • Sau 1 tháng nam giới có thể cải thiện thời gian quan hệ lên đến 5 – 7 phút và 10 – 15 phút sau 2 tháng. 
 • Người bệnh uống thuốc đều đặn kết hợp với quá trình tập luyện và ăn uống sinh hoạt theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, “cuộc yêu” sẽ tăng lên 20 – 30 phút sau 3 tháng điều trị. 
Kết quả khảo sát hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Kết quả khảo sát hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Ưu điểm vượt trội của bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ đã được kiểm chứng và ghi nhận. Đã có hàng nghìn người bệnh thoát khỏi căn bệnh rối loạn cương dương và nhanh chóng lấy lại được sự sung mãn, phong đội cường tráng sau khi kết thúc liệu trình điều trị đầu tiên tại Nhất Nam Y Viện.

Là một gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình, nghệ sĩ Tùng Dương cũng có những “nồi niềm” giấu kín với căn bệnh yếu sinh lý. Theo anh chia sẻ, căn bệnh này đã gây ra cho anh vô vàn rắc rối, là nguồn cơn của nhiều lần rạn nứt hạnh phúc của mình. May mắn thay, ở tuổi ngũ tuần, nghệ sĩ đã một lần nữa tìm lại được phong độ của mình với bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện.

Tìm hiểu ngay: Nghệ Sĩ Tùng Dương Hết Yếu Sinh Lý, Tìm Lại Phong Độ Tuổi Ngũ Tuần

Trong một buổi phỏng vấn người bệnh sử dụng Uy Long Đại Bổ, chúng tôi đã gặp gỡ và trò chuyện với anh Giang (35 tuổi – Giám đốc kinh doanh) chúng tôi đã ghi nhận những chia sẻ của anh về tình trạng bệnh lý của mình. Được biết, anh đã kết hôn hơn 2 năm nhưng chưa thể sinh được con. Thăm khám nhiều nơi nhưng bệnh tình cũng không giảm. Anh cũng từng trải qua cú sốc tâm lý, hoang mang và tuyệt vọng khi vợ bỏ đi chỉ vì bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương. 

Nhờ biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ, anh đã tìm được hạnh phúc mới với cuộc hôn nhân thứ hai. Cả anh và người vợ hiện tại đều vô cùng thỏa mãn.

Click xem ngay: Chia sẻ của anh Giang về hành trình chữa bệnh và đánh giá bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Cùng với anh Giang, rất nhiều người bệnh rối loạn cương dương khác cũng bày tỏ niềm vui và hạnh phúc của mình sau khi dùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Nhiều người bệnh cũng gửi tin nhắn cảm ơn cũng như không ngần ngại chia sẻ bài thuốc trên các hội nhóm, các diễn đàn chữa bệnh rối loạn cương dương.

Người bệnh dành nhiều lời khen ngợi cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Người bệnh dành nhiều lời khen ngợi cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Khách hàng nói về hiệu quả của bài thuốc tại Nhất Nam Y Viện
Khách hàng nói về hiệu quả của bài thuốc tại Nhất Nam Y Viện
Nhiều người dùng cũng không ngần ngại chia sẻ bài thuốc trên các hội nhóm chữa bệnh sinh lý nam
Nhiều người dùng cũng không ngần ngại chia sẻ bài thuốc trên các hội nhóm chữa bệnh sinh lý nam
Phản hồi của khách hàng trên diễn đàn webtretho sau khi điều trị xuất tinh sớm bằng Uy Long Đại Bổ
Phản hồi của khách hàng trên diễn đàn webtretho sau khi điều trị xuất tinh sớm bằng Uy Long Đại Bổ

Chuyên gia và báo chí nói gì về đệ nhất thang Uy Long Đại Bổ?

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn cho biết: 

“Trước khi bào chế Uy Long Đại Bổ, chúng tôi đã trực tiếp đi khảo sát tận nơi những vùng trồng dược liệu và nhận thấy rằng: Tại những vùng miền núi cho ra chất lượng dược liệu cao hơn hẳn. Vì thế, những vùng dược liệu chuyên canh đã được lựa chọn để cung cấp cho quá trình bào chế thuốc. 

Ngoài ra, để đảm bảo dược tính cao nhất, chúng tôi cũng chú trọng xây dựng tiêu chuẩn 3Đ của dược liệu như: Đúng mùa vụ – Đúng thời điểm và Đảm bảo hàm lượng dược liệu cao, không lẫn tạp chất.”

Các chuyên gia hàng đầu thẩm định và đánh giá hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Các chuyên gia hàng đầu thẩm định và đánh giá hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Thị Phương (Nguyên Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông) nhận định:

“Uy Long Đại Bổ là bài thuốc an toàn, không có chất kích thích và giúp nam giới mạnh mẽ thăng hoa mà không gây tác dụng phụ đáng ngại. Với nguồn dược liệu sạch 100%, tất cả dược liệu trong bài thuốc đều có thể phát huy dược tính tối đa nhất. Trong hội đồng thẩm định chất lượng thuốc, chúng tôi đánh giá rất cao hiệu quả bền vững của bài thuốc này với người bị rối loạn cương dương.”

Khi bài thuốc Uy Long Đại Bổ nhận được nhiều phản hồi tích cực của giới chuyên gia, khách hàng, báo chí, chương trình VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống cũng đã nhập cuộc điều tra, quay phóng sự để kiểm chứng tính xác thực của bài thuốc có thật như thông tin trên khắp mạng xã hội. Và số ra ngày 30/12/2020 của chương trình VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống đã làm sáng tỏ sự thật, chương trình cũng khẳng định bài thuốc Uy Long Đại Bổ an toàn, hiệu quả trong điều trị rối loạn cương dương. Đây là phương pháp điều trị hiệu quả mà nam giới nên sử dụng. Quý khách hàng có thể theo dõi phóng sự chi tiết TẠI ĐÂY

Xem thêm: Vị danh y “mát tay” viết nên hạnh phúc mới cho nghệ sĩ Tùng Dương

Những cách chữa rối loạn cương dương tại nhà thường dùng nhất

Hiện nay, rất nhiều bệnh nhân mắc chứng rối loạn cương dương tìm đến với những bài thuốc cổ truyền, những cách chữa bệnh tại nhà đơn giản và tiện lợi nhất. Trong đó, có những cách chữa rối loạn cương dương thường dùng nhất là:

 • Xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học: Chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng rất lớn đến sinh lý nam. Vì thế, người bệnh cần chú ý loại bỏ những thực phẩm gây hại và tích cực ăn những thực phẩm tốt cho sinh lý nam như: Hàu biển, thịt dê, trứng cút lộn, thịt bò, tôm đồng, cá chép, bông cải xanh…
 • Thể dục thể thao – tăng sức bền và độ dẻo dai: Những bài tập thể lực là cách tốt nhất giúp phái mạnh tăng thêm dẻo dai, sung mãn hơn trong “chuyện ấy”. 
 • Chữa rối loạn cương dương bằng cách thay đổi thói quen tình dục: Đây là cách giúp phái mạnh lấy lại bản lĩnh và thấy rõ những chuyển biến trong cơ thể. Thực hiện quan hệ đều đặn mỗi tuần và thủ dâm trong trí tưởng tượng ít gây kích thích như xem video… là những lựa chọn mà bạn có thể tham khảo.
Tập luyện thường xuyên là cách tốt nhất để nâng cao sức khỏe
Tập luyện thường xuyên là cách tốt nhất để nâng cao sức khỏe

Trả lời câu hỏi: “Có nên tự chữa rối loạn cương dương tại nhà hay không?”, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho biết:

“Người bệnh có thể lựa chọn điều trị rối loạn cương dương tại nhà, thế nhưng, chỉ nên coi đó là biện pháp hỗ trợ chứ không thể thay thế, loại bỏ vai trò của thuốc chữa bệnh. Rối loạn cương dương càng để lâu càng gây ra nhiều mối lo ngại lớn cho người bệnh. Vì thế, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về các loại thuốc và giải pháp điều trị bệnh triệt để nhất.”

Dưới góc nhìn YHCT, bác sĩ Vân Anh cũng cho biết: “Căn nguyên gây bệnh sinh lý nam là từ tạng thận mà ra, vì thế, bổi bổ thận là cách tốt nhất để nâng cao sức khỏe một cách toàn diện nhất. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ với thành phần thảo dược có chức năng đi sâu, ích thận, tráng dương chính là sự lựa chọn an toàn cho những ai muốn điều trị bệnh nhanh gọn và hiệu quả nhất tại nhà.”

Giải đáp những thắc mắc và lo ngại của người bệnh khi dùng thuốc Đông y chữa rối loạn cương dương, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa nội khoa Khám bệnh bệnh viện YHCT Trung Ương) nhận định:

“Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương vốn là bài thuốc dưới dạng thang. Tuy nhiên, trong quá trình ứng dụng chữa bệnh, nhiều bệnh nhân cũng bày tỏ quan ngại về vấn đề sắc thuốc cũng như dùng thuốc trong những hoàn cảnh nhất định. Vì thế, các bác sĩ đã tìm thêm giải pháp phù hợp hơn đó là bào chế thuốc dưới nhiều dạng khác nhau như: dạng cao mềm, viên đan, viên hoàn, thuốc rượu ngâm.”

Ngoài ra, Nhất Nam Y Viện còn có chính sách gửi thuốc đến tận nhà theo đường bưu điện và hỗ trợ sắc thuốc cho người bệnh ở gần những địa chỉ lớn của trung tâm. Toàn bộ quá trình bào chế đều được tiến hành trong quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn nhất cho người bệnh.

Giá bài thuốc Uy Long Đại Bổ là bao nhiêu? Mua ở đâu?

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc quý duy nhất được cam kết về hiệu quả điều trị và chất lượng dược dược liệu. Bệnh nhân sẽ được thăm khám miễn phí và lên lộ trình điều trị phù hợp với tình trạng bệnh riêng biệt của từng người. Vì thế, có những bệnh nhân chỉ cần từ  1 – 2 liệu trình đã đạt được hiệu quả chữa bệnh, nhưng có người dùng với thời gian dài hơn và cần phối hợp các bài thuốc riêng biệt. 

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ
Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ

Giá thành của thuốc được niêm yết phù hợp với mức giá chung trên thị trường và theo đúng quy định của Bộ Y tế. Hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị để được tư vấn mức giá cụ thể.

Hiện tại, Uy Long Đại Bổ chỉ được bán duy nhất tại Nhất Nam Y Viện – đơn vị đăng ký độc quyền sản xuất và phân phối thuốc. Người bệnh muốn dùng thuốc chữa rối loạn cương dương và sinh lý nam nên đến trực tiếp cơ sở để được thăm khám, lấy thuốc theo phác đồ, liệu trình cụ thể.

Trường hợp người bệnh ở xa có thể liên hệ với Nhất Nam Y Viện theo địa chỉ sau đây để tư vấn cách mua, sử dụng thuốc:

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

Tìm hiểu ngay

Đánh giá bài viết

Bình luận (111)

 1. Phillips HồPhillips Hồ says: Trả lời

  Mấy ô cứ bảo đến 30 thì mới có nguy cơ bị cao t chưa năm nay mới có 27 tuổi đã đến 30 đâu mà cũng bị xts rồi đây này. Chả hiểu kiểu gì nữa t có làm gì nên tội đâu. Đm bảo thủ dâm nhiều bị đã đành đằng này đi công tác làm việc quần quật tối tiếp khách thì đi tiếp khách sau sml, vợ chả có thời gian mà phập nữa là. Có ô nào bị như t k, có 2 -3p thôi chỉ nhay cách chữa cái cứ tình hình này đéo ổn

  1. Nguyễn SơnNguyễn Sơn says: Trả lời

   Cái yếu sinh lý xuất tinh sớm có nhiều tác nhân gây ra của bạn bị là do chế độ sinh hoạt của bạn không điều độ, uống nhiều rượu bia nên nó như thế đấy . Muốn chữa bệnh thì cố gắng hạn chế bia rượu thì mới có cơ hội khỏi được, chứ vừa uống thuốc vừa rượu bia thì thuốc tiên cũng chả chữa được. Bây giờ là phải đến chỗ Nhất Nam Y Viện gặp bác sĩ trực tiếp rồi bác sĩ đánh giá tình trạng sức khỏe xong lấy thuốc về mà uống

  2. Hoàng ThiệnnHoàng Thiệnn says: Trả lời

   K nhất thiết phải đến bs khám đâu, e cứ mua ulbd về dùng thẳng cho a. Cái này là thuốc đặc trị cho tất cả ae bị xts rồi, gọi điện cho bs là sẽ được kê lt cụ thể rồi chuyển thuốc về nhà là xong. Nhanh mà lại còn tiện lợi có gì thì cứ gọi vào số hotline: 0928421102 mà hỏi e nhé

  3. Trần Tiến ĐạtTrần Tiến Đạt says: Trả lời

   Em cũng toàn đặt thuốc cho chồng về nhà dùng. Tiện hơn bao nhiêu, có vấn đề gì thì cứ gọi điện cho bác sĩ hỏi luôn. Không thì định kỳ 2 tuần bác sĩ lại gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh có tiến triển hay không để có hướng điều trị phù hợp. Em cũng phải công nhân là cho chồng dùng Cái Uy Long Đại Bổ ở Nhất Nam Y Viện này yên tâm thật

 2. Trịnh Thị Ngọc ÁnhTrịnh Thị Ngọc Ánh says: Trả lời

  Bệnh gì giờ cũng thế thôi thiếu gì cách chữa tại nhà, ung thư người ta còn chữa được tại nhà cơ mà. Dăm ba cái yếu sinh lý của các anh cứ hỏi bé gu gồ có mà ra đầy

  1. Vô Đối Lợn ConVô Đối Lợn Con says: Trả lời

   Còn trẻ tuổi thì chưa hiểu được chuyện đời đâu cháu chú cũng thấy nhiều thằng như thế rồi và mấy thằng có bệnh mà không chịu đi mua thuốc uống cứ chữa tại nhà thì đa số cũng đều xanh cỏ rồi cháu yêu

 3. Đặng Huy L.XáĐặng Huy L.Xá says: Trả lời

  Hỏi nghiêm túc không đùa nhé. Mình chỉ được 3 phút thì có phải yếu sinh lý xuất tinh sớm không các bạn ? Mới cả có cách nào giúp nâng cao thời gian quan hệ này lên không ? Chứ vợ mình có vẻ không thích chuyện này lắm mình cố vận công nhịn rồi mà nó cứ phụt ra ý, mong được các bạn chỉ dẫn hướng điều trị tốt nhất.

  1. Phạm Mạnh CầmPhạm Mạnh Cầm says: Trả lời

   Điều trị tại nhà không ăn thua gì đâu, mua thẳng uy long đại bổ về mà dùng cái đấy dễ dùng mà chữa thì dứt điểm luôn. Anh từng như các em và đã dùng uy long đại bổ rồi nên anh mới khuyên vậy thôi

  2. Vinahouse001Vinahouse001 says: Trả lời

   Dùng thuốc cổ truyền làm gì, dùng lâu lắm. Giờ cứ ra tiệm thuốc làm viên roccer có mà qhe chán thôi, của tôi mềm oặt làm viên cứng như thép, ra trận nào là tưng bừng trận đó.

  3. Nguyễn Đức ThắngNguyễn Đức Thắng says: Trả lời

   Có ngày liệt dương nhé chứ không có báu bở gì đâu. Bệnh gì chứ yếu sinh lý điều trị theo tây y không bao giờ có thể khỏi được, thuốc kích dục càng hại thêm. Tất cả các vấn đề yếu sinh lý phải điều trị bằng thuốc, thằng bạn tôi cũng từng sml như các ông rồi mới đầu thấy thuốc tây hay hay cắm mặt vào xong suýt nữa thì liệt dương, may có người chỉ nó chuyển sang đông y điều trị thì mới khỏi được.

  4. Vbird DeeVbird Dee says: Trả lời

   Mình cũng đang tìm hiểu về Uy Long Đại Bổ. Càng tìm hiểu mới biết ULĐB chất như thế nào, ngay cả báo của VTC cũng đưa tin về nó luôn này: https://vtc.vn/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-quy-giup-dieu-tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-ar539839.html Ae tham khảo để đưa ra quyết định đúng đắn nhé. T chắc sang tuần cũng đi lấy thuốc về điều trị

 4. Văn PhátVăn Phát says: Trả lời

  Tui thấy bảo rượu ba kích chữa yếu sinh lý cả tăng cường sinh lý nam giới rất tốt đấy, các cậu thử xem. Tui cũng đang đi kiếm bình rượu lớn lớn tý về ngâm có gì nhậu cũng tiện

  1. Lê Hồng QuânLê Hồng Quân says: Trả lời

   Thôi b ei, đừng có dẫn ae đi vào chỗ chết chứ. Hôm trước t mới xem bài báo có thằng uống 3 kích xong dính độc chim cửng méo xuống được kia kìa. Lên báo mà xem nó nhập viện bạch mai để điều trị rồi

  2. Thanh ThinThanh Thin says: Trả lời

   Chuan lun, mik cug ms xem xog. Thag y chac hog sug lun rui, cug may la mik xem duoc tin day k lai di nghe may o dung ltinh la chet. Chac hom nao di kham xem sao chu cu o nha om bom doi chet la hong

  3. Cảnh MrtrịnhCảnh Mrtrịnh says: Trả lời

   Ba kích không xấu như các anh nghĩ đâu, em vẫn uống bình thường đây. Nhưng ngày 1-2 chén thôi chứ uống nhiều chỉ có hại người. Còn để mà khỏi được yếu sinh lý thì không khỏi được đâu. Mua uy long đại bổ trên kia mà dùng, trước em cũng bị yếu sinh lý rồi. Em điều trị khỏi từ năm ngoái đến giờ có thấy bị tái phát nữa đâu

 5. Vũ Quang ChiếnVũ Quang Chiến says: Trả lời

  Uy Long Đại Bổ dùng thế nào đấy mọi người, em thấy có cả lọ cả chai thế kia thì uống sao. Thuốc Đông Y mà không phải sắc liệu có ổn không

  1. Tan TranTan Tran says: Trả lời

   Chau thich dung thuoc sac a, chu thay thuoc sac phien phuc chet di duoc. Thuoc nay nguoi ta bao che roi thi tot qua roi con gi nua

  2. Ngô Chí TrungNgô Chí Trung says: Trả lời

   Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được chia nhỏ làm 4 bài thuốc đó là: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm. Cái này sẽ tùy vào tình trạng bệnh và sức khỏe của mỗi người bác sĩ sẽ lên liệu trình điều trị cho em nhé. Dùng cũng đơn giản thôi không có gì phức tạp đâu, cứ làm theo đúng lời bác sĩ như anh chỉ mất hơn 2 tháng dùng thuốc là khỏi luôn

 6. Hồ Minh TuấnHồ Minh Tuấn says: Trả lời

  Mình năm nay 32 tuổi, bị yếu sinh lý rồi loạn cương dương gần 1 năm. Trong thời gian đó có sử dụng các loại thuốc xịt và thuốc uống để tăng thời gian quan hệ, khoảng 2 tháng gần đây mình thấy dương vật cương cứng không theo ý muốn, lúc quan hệ được từ cho tới cửa âm đạo là xuất rồi. Bệnh của mình như vậy có chữa được không và phải chữa như thế nào. Mình cảm ơn

  1. Việt Quốc ĐặngViệt Quốc Đặng says: Trả lời

   Đã bị yếu rồi lại còn dùng nhiều thuốc cường dương và kích dục nên tình trạng bệnh mới yếu thêm đó. Tôi ngày trước cũng vậy, ham hố nhiều loại thuốc kích dục nên tình trạng bệnh ngày càng nặng, mãi sau này điều trị bằng uy long đại bổ mới có thêt khỏi được, thời gian điều trị do bị nặng nên sẽ lâu hơn người khác, nhưng dù sao cũng khỏe lại là thấy may lắm rồi

  2. Nguyễn TrọngNguyễn Trọng says: Trả lời

   Em điều trị 3 tháng bằng thuốc uy long đại bổ là sinh lý mạnh lên, hết rối loạn cương dương, thời gian quan hệ lên được 10 phút, thuốc thì em uống 2 loại như mọi người thôi nhưng bình rượu thì em lấy hẳn bình rượu 10 triệu cho chất vì bình này băc sĩ có dặn là tốt hơn các loại rượu khác thế là em quyết lấy luôn.

  3. THÁI V9THÁI V9 says: Trả lời

   DÙNG THUỐC ĐỂ SỚM KHỎE LẠI ĐƯỢC THÌ THUỐC VÀ NGƯỜI PHẢI HÒA HỢP, THUỐC TỐT MÀ CÁC ÔNG CỨ LỐC RƯỢU CHÈ THUỐC THANG, HỨNG LÊN LẠI LÀM VIÊN THUỐC KÍCH DỤC NỮA THÌ CÓ MÀ KHỎI BẰNG NIỀM TIN

 7. Gr GT Vĩnh PhúcGr GT Vĩnh Phúc says: Trả lời

  Các anh ơi cho em hỏi chút là Nhất Nam Y Viện có những cơ sở nào vậy ạ, em muốn đến khám nhưng nhà ở Cao Bằng lên đến Hà Nội thì xa quá :((

  1. Khang KhangKhang Khang says: Trả lời

   Nhất Nam Y viện có mỗi 1 cơ sở ở Hà Nội thôi em ak, sao không đặt thuốc cho nhanh việc gì phải đi lại làm gì cho vất vả. Họ hỗ trợ chuyển thuốc toàn quốc mà làm thế vừa nhanh mà còn tiết kiệm chi phí đi lại nữa. Kết quả điều trị thì vẫn giữ được chất lượng

 8. Lực Tuấn BùiLực Tuấn Bùi says: Trả lời

  E éo biết uống rượu, uống mấy chén là mặt đỏ bừng rồi. Đen vcđ thuốc lại có rượu thế kia thì dùng thế éo nào được chứ

  1. Nam Phong GatoNam Phong Gato says: Trả lời

   K sao dau e, ruou nay la ruou thuoc ma. K nang nhu ruou kia dau, ma moi lan uong co lieu luong het roi k say dau, kieu nhu thuoc bo y

  2. Trịnh Trí DũngTrịnh Trí Dũng says: Trả lời

   Uy long đại bổ dùng thích mà.Trước đây mình rất ghét uống rượu, tửu lượng cũng kém nhưng từ khi uống Uy Long Đại Bổ đã làm mình thay đổi suy nghĩ đó. Uống thơm mùi thảo dược có tu cả bình cũng chẳng say

  3. Dat JpDat Jp says: Trả lời

   Thế là ae chưa tìm hiểu kỹ về bài thuốc rồi, uy long đại bổ là bài thuốc quý trong điều trị yếu sinh lý đó. Nghe bác sĩ giải thích tác dụng này:

  4. Quảng NguyễnQuảng Nguyễn says: Trả lời

   Mình cũng điều trị sinh lý yếu bằng Uy Long Đại Bổ rồi, khoái nhất cái món Uy Long đại bổ tửu này luôn. Cứ có dịp lễ tết nào mình đều mua mang biếu sếp, mấy ông sếp hay đi chơi gái nhiều nên thích mấy cái đồ này lắm.

 9. Phạm Đức HảiPhạm Đức Hải says: Trả lời

  Dùng thuốc ulbd có sợ xảy ra tác dụng phụ không ae nhỉ, trước đây t có bị xả ra tác dụng phụ khi dùng thuốc tây 1 lần rồi nên giờ nghĩ đến thuốc là hơi sợ

  1. Nguyễn HiệpNguyễn Hiệp says: Trả lời

   Cái này phải đến tận nơi để các bác sĩ khám thì mới biết được bạn có phù hợp với thuốc hay không chứ, đâu phải ai cũng giống ai đâu. Có thể bạn dùng cái này không hợp nhưng cái kia lại hợp thì sao

  2. Đỗ Xuân KhảiĐỗ Xuân Khải says: Trả lời

   Uy Long Đại Bổ là thuốc đông y mà em, cái này có như tây y đâu mà sợ dị ứng hay tác dụng phụ gì đâu. ULĐB là hoàn toàn làm bằng dược liệu thiên nhiên, không bao giờ có chuyện có thể xảy ra tác dụng phụ hay dị ứng gì ở đây cả em nhé

  3. Phan Mạnh TrườngPhan Mạnh Trường says: Trả lời

   Tôi bị dị ứng với nhộng, mua thuốc về dùng cũng được gần tháng nay rồi có thấy làm sao đâu. Quan trọng là bác sĩ là người quyết định bạn có dùng được hay không, biết là thuốc đông y lành tính thì lành thật nhưng ăn chắc còn hơn. Bạn qua thẳng Nhất Nam Y Viện ở Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy mà khám cho yên tâm

 10. Nnt KloppNnt Klopp says: Trả lời

  Tôi không bị yếu lắm mà muốn dùng uy long đại bổ làm thuốc bổ tăng cường sinh lực hơn nữa có được không nhỉ ?

 11. Chu Đức AnhaChu Đức Anha says: Trả lời

  Vẫn cương đúng lúc, đúng thời điểm, chỉ là không đủ độ rắn để đưa vào âm vật thì có gọi là rối loạn cương dương không, như vậy có chữa được không

  1. Văn SángVăn Sáng says: Trả lời

   Chữa được chứ sao không, không đủ độ cứng nã vài viên cường dương vào khỏe như trâu ngay, còn cứng hơn đá ấy chứ

  2. Lê Phú NgọcLê Phú Ngọc says: Trả lời

   Vãi cả cứng hơn đá. Thôi ông ây, đừng đâm đầu vào con đường ấy nữa, tôi đây đã từng trải nên tôi hiểu lắm. Dùng cái thứ ấy cứng thì cứng thật nhưng lần nào muốn chơi là phải dùng, không dùng không được. Muốn các lâu dài tôi chỉ cho thuốc uy long đại bổ về mà dùng, thuốc đông y nê bổ từ bên trong

  3. Chu Đức AnhaChu Đức Anha says: Trả lời

   Mình cũng đang tìm hiểu về bài thuốc này, bạn dùng rồi chứ

  4. Lê Phú NgọcLê Phú Ngọc says: Trả lời

   Dùng rồi thì mới dám lên đây xàm xí chứ, thề là cái thuốc uy long đại bổ này nó là phát minh vĩ đại cho giới đàn ông thế kỉ 21 đấy. Bố nào muốn hàng khủng, hàng khỏe thì cứ tham khảo nha, đảm bảo không thấy vọng đâu
   https://www.vpeg.vn/uy-long-dai-bo-bi-mat-phong-the-khien-nang-dieu-dung/

  5. Thắng LâmThắng Lâm says: Trả lời

   Thuốc dùng có lâu không, 15 ngày thì có hiệu quả thật không anh

  6. Trần Huy HuyTrần Huy Huy says: Trả lời

   15 ngày là đủ thấy hiệu quả rồi, nhưng mới chỉ cải thiện phần nào thôi. Muốn khỏe thật thì phải 2-3 tháng nhé mấy chú. Uống cả thuốc và cả rượu nữa thì càng rút ngắn thời gian

 12. Thái Thanh NamThái Thanh Nam says: Trả lời

  chữa kiểu gì mà 15 ngày đã hiệu quả rồi, tôi bị rối loạn cươn dương 2 năm nay điều trị còn không ăn thua đây. Quảng cáo thế có tin được không

  1. TY NguyễnTY Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc đông với thuốc tây nó khác nhau bác ơi, thuốc tây 2 năm không khỏi nhưng thuốc đông thì khác đấy. Trước em cũng bị quan như bác đấy, nhưng giờ thì đỡ rồi

  2. Thái Thanh NamThái Thanh Nam says: Trả lời

   A chữa lâu chưa, tôi bị cũng khá lâu rồi, dv không lên được như ý muốn dù có kích thích thì vẫn mềm nhèo, tình trạng này diễn ra cũng hơn 2 năm rồi. Bị cái tôi đi viện điều trị luôn , tốn cả đống tiền mà vẫn không ăn thua. Vợ cũng bỏ rồi

  3. TY NguyễnTY Nguyễn says: Trả lời

   Chia buồn với bác, em bị thì cũng 1 năm trở lại đây thôi, nhưng tình hình của em gay lắm. Bác không tưởng được đâu vì hồi thanh niên em hay quay tay, đâm ra gần 1 năm trước nó bị cái chứng lên xuống không theo ý chủ. Nhiều khi đang đi giữa đường nó cũng lên, lên xong lại xìu. Nhưng lúc cần thì tuyệt nhiên không. Điều này làm em rất tự ti và khó chịu. Em cũng như bác đi điều trị, xét nghiệm ở nhiều bệnh viện nhưng bác sĩ kê đơn loại anof uống vào cũng không thấy cải thiện. Trong lúc tuyệ vọng nhất thì em được một người bạn giới thiệu cho bài thuốc uy long đại bổ nên em đến tận nơi, được tiến sĩ vân anh bắt mạch và kê đơn thuốc cho bao gồm uy long đại bổ hoàn, uy long đan, bình rượu uy long nữa là 3. Em uống kiên trì đến hơn chục ngày là thấy thằng nhỏ nghe lời hơn rồi, đến 3 tháng thì đúng là đã thuần phục được hẳn thằng em. Rất lâu sau 1 năm em mới có cảm giác đưa vợ lên đỉnh được. Thực sự em thấy rất vui mừng vì không nghĩ thuốc lại tốt như thế

  4. Phạm Đình MinhPhạm Đình Minh says: Trả lời

   Thuốc đặt từ xa được không hay bắt buộc phải tới tận nơi để khám

  5. TY NguyễnTY Nguyễn says: Trả lời

   Đặt thuốc từ xa thì có số này 0928 42 1102 , trực 24/24 bác cứ gọi thẳng vào sẽ có người tư vấn và ship thuốc tận nhà cho

  6. Hoàng ConHoàng Con says: Trả lời

   Nhiều loại thuốc thế cơ á, muốn mua loại về dùng thử trước thì có được không

  7. THIÊN THIÊN LÊTHIÊN THIÊN LÊ says: Trả lời

   ĐÂU RA KIỂU TÙY TIỆN MUA THẾ, THUỐC NÀY BÁC SĨ KHÁM VÀ KÊ ĐƠN TÙY THEO TÌNH TRẠNG. BÁC SĨ KÊ 2 LOẠI THÌ MUA 2 LOẠI, MÀ KÊ 3 THÌ LẤY 3 CHỨ KHÔNG ĐƯỢC TỰ Ý MUA LOẠI ĐÂU. ĐẾN LÚC TÁC DỤNG KHÔNG TỐT THÌ TRÁCH AI

  8. Đức TríĐức Trí says: Trả lời

   ở đây bác sĩ có tâm lắm anh à, cứ đến khám nghe bác sĩ tư vấn và đặt niềm tin. Vieecjc ủa mình là uống thuốc đều và đủ, còn lại cứ để bác sĩ lo. Bình thường ông nào uống cũng tầm 2 tuần là đỡ lắm rồi

 13. Lee Minh ĐăngLee Minh Đăng says: Trả lời

  Trước đây bị rồi loạn tôi hay dùng viên sủi, loại gel bôi để kích thích thằng nhỏ và kéo dài thời gian. Nhưng từ ngày bị huyết áp bác sĩ không cho dùng nữa. Giờ tôi dùng uy long đại bổ có hợp không

  1. Chí NamChí Nam says: Trả lời

   Thuốc đông y thì lúc nào nó cũng lành hơn tây y, cứ bảo thuốc gel bôi ngoài an toàn nhưng có lần em dùng thằng nhỏ chỉ lên mà không xuống, hãi quá phải vào viện khám đấy anh

  2. Nguyễn Vinh 89Nguyễn Vinh 89 says: Trả lời

   Haha, nghe vừa sợ vừa buồn cười, cảm ơn chú em đã chia sẻ. Chắc tớ cũng tránh món này ra thôi. hãi qua

  3. Thành Lê PhướcThành Lê Phước says: Trả lời

   Vợ em bảo rối loạn sinh lý chỉ cần ăn nhiều cà dê, cà lợn, cà trâu bò là đỡ đúng không các anh. Ăn gì bổ lấy

  4. Lê HảiLê Hải says: Trả lời

   Nghe vợ thì chỉ có bán nhà thôi, tôi bác sĩ đây nhưng không bao giờ dám động đến mấy món ấy. Toàn cholesterol ăn vào mỡ máy thêm chứ bổ béo gì. Các cụ ngày xưa cứ quan niệm ăn gì bổ nấy là sai hoàn toàn nhé

  5. Lê ThànhLê Thành says: Trả lời

   Giờ chúng nó dây thì sớm, 20 tuổi mà như thế là vấn đề rồi, trước tôi trẻ cũng khỏe lắm, giờ 50 rồi nên cũng yếu hơn. May có bình uy long đại bổ nên cũng đỡ phần nào. Cháu này muốn cải thiện tình hình thì mua thuốc đông y về uống. Thuốc này báo chí cũng đưa tin nhiều nên cháu cứ yên tâm https://vtc.vn/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-quy-giup-dieu-tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-ar539839.html

 14. Bùi Văn Quân n2kBùi Văn Quân n2k says: Trả lời

  Cháu 20 tuổi, khi quan hệ với bạn gái cháu rất khó cương cứng. Mong được tư vấn ạ

  1. ToànToàn says: Trả lời

   Ôi thôi, 20 tuổi làm gì mà vội, cứ từ từ, có thể lần đầu chưa quen thôi chứ chắc gì đã là bệnh

  2. Bùi Văn Quân n2kBùi Văn Quân n2k says: Trả lời

   Thuốc uống có đắt không ạ, cháu đợt này hay phải phụ thuộc thuốc cường dương bán trên mạng, nhưng thuốc này đắt mà uống vào cháu hay bị choáng đầu

  3. Lê ThànhLê Thành says: Trả lời

   Thuốc uy long đắt là đắt ở bình rượu thôi, cháu không mua rượu thì chắc tầm hơn 3triệu/ 1 tháng thuốc. Tuổi cháu dùng 2 tháng là đỡ. Có quay tay thì cấm tiệt không được quay tay nữa nhé. Khuyên chân thành !

  4. Trần Bằng HảiTrần Bằng Hải says: Trả lời

   Ủa thuốc ni mua rượu riêng thuốc riêng được à các bác, em là em có đam mê sưu tầm rượu bổ dương, không biết tậu bình này về được không. Tết nhất rồi cũng muốn mua bình rươu quý cho anh em thưởng thức

  5. Hợp Nguyễn TấnHợp Nguyễn Tấn says: Trả lời

   Được nhé, đầy người mua rượu riêng về đi biếu đấy. Biếu cái này nói thật còn thích hơn là biếu bánh kẹo, tiền bạc ấy vì giờ ông nào chả yếu. Ngon, bổ rẻ lại hiệu quả. Chuẩn loại rượu thượng hạng luôn

  6. Trung SơnTrung Sơn says: Trả lời

   Bình rươu này bao nhiêu lít vậy, tôi ở Sơn La có ship bình rượu đến được không

  7. Nguyễn Thành LongNguyễn Thành Long says: Trả lời

   Ở gần thì đến lấy luôn bình rượu ngâm sẵn, bác sĩ đã ngâm cho tầm mấy tháng rồi, về chỉ việc uống thôi. Còn ở xa muốn mua thì bác sĩ sẽ gửi thang thuốc sau đó về tự ngâm anh à. Vận chuyển xa thì không tiện cho lắm

 15. Tuấn AnhTuấn Anh says: Trả lời

  Chuyên gia cho em hỏi uống thuốc này có cần kiêng gì không, chuyện vợ chồng vẫn đều đều chứ

  1. NGuyễn Trần Văn NhânNGuyễn Trần Văn Nhân says: Trả lời

   kiêng rượu bia chất kích thích thôi, còn ấy ấy bình thường nhé. Kiêng xx để chết à, 3 tháng thuốc liền đấy ông anh

 16. Minh TiếnMinh Tiến says: Trả lời

  Mới mua bộ uy long này về nhưng chưa biết dùng như nào, thấy có lắm loại thuốc quá, các bác nào dùng rồi chỉ em với

  1. Hoàng Đình KhôiHoàng Đình Khôi says: Trả lời

   Thuốc có viên đan thì ông nhai 1 tuần viên nhé, còn viên hoàn nhỏ xíu thì ngày ông uống 6-9 viên/lần, nagyf -2 lần theo chỉ dẫn bác sĩ. Rượu thuốc thì uống ngày 1-2 chén hạt mít vào buổi tôi và trước khi đi ngủ. Thế thôi, dễ nhớ mà. Nếu vẫn chưa nhớ thì gọi điện cho nhà thuốc hỏi lại

  2. LV Lom KHomLV Lom KHom says: Trả lời

   Ô em tưởng đây là thuốc đông y, không phải đun điếc gì hay sao các bác

  3. Yuki NguyenYuki Nguyen says: Trả lời

   Thuoc dong y nhung che thanh dang vien roi, gio lam gi co ai con thi gio ngoi sac thuoc nua. Uong nhu nay moi tien

 17. Quang HuyQuang Huy says: Trả lời

  Tôi bi rối loạn cương dương 2 năm nay do thiếu hoocmon nam, dùng mấy loại cường dương thảo dược của nhật với thái, đợt đầu thấy đỡ nhưng dần già thấy cơ thể mệt mỏi uể oải hơn. Không biết có phải do tác dụng phụ không

  1. Hoàng Thương GiaHoàng Thương Gia says: Trả lời

   Mấy thuốc đó nó có thành phần kích mạnh mà, giờ dùng đã thế thì sau còn mệt hơn. Tác dụng phụ của thuốc cường dương đầy rẫy đây https://dantri.com.vn/suc-khoe/nhung-tac-dung-phu-cua-thuoc-cuong-duong-1309816188.htm

  2. Huỳnh TuấnHuỳnh Tuấn says: Trả lời

   thuốc tahor dược quảng cáo trên mạng em chỉ hợp mỗi uy long đại bổ của nhất nam y viện thôi bác bác ạ. em cũng thử mấy loại thái, mỹ rồi nhưng thấy không ok đâu. bảo là thảo dược thiên nhiên nhưng uống vào vẫn tê mê chẳng khác gì mấy thắng kích dương cả

 18. Trần Ngọc NamTrần Ngọc Nam says: Trả lời

  Tôi bị rối loạn cương dương, mỗi sáng thỉnh thoảng thằng nhỏ lại chào cờ không chịu xuống, không biết dùng thuốc này thế nào, có hiệu quả không

 19. Hữu PhúHữu Phú says: Trả lời

  Rối loạn cương dương mà không chữa thì có làm sao không ạ ? Em thấy nhiều người bảo bệnh sinh lý nam đơn giản, người thì bảo nguy hiểm lắm chả biết đâu là đúng không biết có nên chữa kiểu gì thì tốt

  1. Hoạt LinhHoạt Linh says: Trả lời

   Rối loạn cương dương là chuyện bình thường của nam giới mà bạn ơi, cứ để đấy 1 thời gian không quan hệ cho dương vật nghỉ ngơi là tự khỏi. Tôi hình như cũng bị rồi hay sao ý, sáng dậy cứ ướt hết quần mà có quan hệ gì đâu

  2. Vũ Văn HoạtVũ Văn Hoạt says: Trả lời

   đã gọi là bệnh thì tự khỏi làm sao được. Rối loạn cương dương là 1 thể của rối loạn hoắc môn sinh dục nam, nguyên nhân xuất phát từ hoắc môn của nam. Nếu không chữa sớm để tỉnh trạng rối loạn này kéo dài có thể dẫn tới liệt dương đấy chứ không đơn giản đâu

  3. LX2010LX2010 says: Trả lời

   Thằng bạn mik cũng bị rối loạn cương dương, mik k bị nên chả biết có sao không. Nhưng thấy nó chạy chữa nhiều chỗ lắm, hôm trước thấy kể là cũng đang dùng uy long đại bổ để chữa này. Chả biết có nên cơm cháo gì không nữa

  4. Nguyễn Thị Thu HiềnNguyễn Thị Thu Hiền says: Trả lời

   Rối loạn cương dương nếu không chữa thì sẽ không thỏa mãn chuyện vợ chồng, chuyện vợ chồng mà không hòa hợp thì cuộc sống không đượchạnh phúc, có nhiều người còn ảnh hưởng đến chuyện con cái. Tầm này mới bị nên chưa cảm nhận thấy tác hại thôi, một tháng sau mà vẫn không cương cứng được thì biết nhau ngay

 20. Thạnh CônqThạnh Cônq says: Trả lời

  Tôi năm nay 37t trước đây đã từng sử dụng kẹo, ke,cần cỏ.. chưa sử dụng ma túy bao giờ. Chỉ thỉnh thoảng mới chươi các thứ đó thôi chứ không nghiện, nhưng không hiểu tại sao dương vật của tôi cương cứng bất thường, xuất tinh khó kiểm soát. Giờ điều trị kiểu gì sẽ hiệu quả nhất và có được phép dùng đồ chơi kia khi điều trị không ?

  1. Nhựt TrườngNhựt Trường says: Trả lời

   Ô dùng toàn đồ cấm chả hại, bình thường không sử dụng mấy thứ ấy theo thời gian sinh lý còn giảm nữa là. Giờ thử uống sinh hoạt điều độ xem có đỡ lên không nào, nếu không được thì cần phải mua thuốc điều trị

   1. Phạm Hùng ThếPhạm Hùng Thế says: Trả lời

    Mik cug mấy năm chữa bệnh này rồi. Cái này thì chỉ có uy long đại bổ chữa là hiệu quả nhất. Còn mấy cái bài thuốc tàm nham kia không ăn thua đâu

   2. Trần Phước ThanhTrần Phước Thanh says: Trả lời

    Tuổi trẻ ai cũng có lúc lần lỗi là chuyện bình thường mà. Trước tôi cũng dùng mấy chất kích thích kiểu như vậy nhưng nó không ảnh hưởng nhiều đâu, các tác nhân dẫn đến rối loạn cương dương đấy thì có nhiều lắm. Lúc chớm mới bị phải nói thật là đi sai đường điều trị nên mất rất nhiều thời gian, chưa đông tây nam bắc cái gì cũng đều mua uống cả năm trời, nhà chỉ có thuốc là thuốc. Uống thuốc dòng giã suốt gần 2 năm nhưng chả biết thuốc đi đâu hết, cứ được 1 thời gian là lại mất kiểm soát thằng nhỏ. Tầm tháng 7 năm ngoái thì mới biết đến nhà thuốc nhất nam y viện rồi đến khám mua uy long đại bổ về uống đến cuối tháng 10 thì xong liệu trình điều trị. Theo kinh nghiệm của tôi thì sau 1-2 tháng dùng các thuốc kia thì sẽ bị lại, uy long đại bổ thì khác thằng nhỏ vẫn ngoan ngoãn nghe lời được năm nay rồi mỗi lần bắt nó làm việc thì cũng phải được 10-15 phút. Năm nay cũng suýt soát 4 chục rồi mà thuốc vẫn tác dụng rất tốt luôn

   3. Cỏ DạiCỏ Dại says: Trả lời

    Em cũng đang tìm hiểu thuốc này định mua về cho chồng, vừa kiếm được bài báo ở trang tuổi trẻ các anh tham khảo https://tuoitrexahoi.vn/uy-long-dai-bo-va-bai-thuoc-sinh-ly-dau-tien-tu-cung-dinh-trieu-nguyen-164035.html

   4. Chu TamChu Tam says: Trả lời

    Sao tui cug dag dug uldb gan tuan nay roi ma cha thay td gi nhi hay la mua phai thuoc giom khong vay

   5. Nguyễn Minh ThànhNguyễn Minh Thành says: Trả lời

    Chuyện bình thường mà bạn, tôi cũng mất gần tháng cũng chỉ cải thiện chút thôi. Chậm hơn rất nhiều só với thuốc tây đã dùng trước đây, hỏi bác sĩ mới biết đó là chuyện bình thường. Cứ dùng hết liệu trình bác sĩ kê thì mới biết được

 21. Nguyễn An BộNguyễn An Bộ says: Trả lời

  Tôi được đồng nghiệp tặng 1 bình uy long đại bổ tửu, sinh lý tôi vẫn bình thường liệu uống vào có làm sao không ? ai cần thì thôi sang tên lại cho cũng được

  1. Nguyễn Thành ĐạtNguyễn Thành Đạt says: Trả lời

   Uy Long Đại Bổ Tửu là 1 trong những bài thuốc nam trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ bạn nhé. Nó là rượu thuốc giúp tăng cường sinh lý và tăng cường sức khỏe. Như tôi mới tậu thêm 1 bình này, bác cứ dùng đi đảm bảo dùng 4 hôm là sẽ không muốn sang tên đâu

  2. Àk DinhhÀk Dinhh says: Trả lời

   Sinh lý bình thường uống vẫn vô tư nhé nhưng không nên lạm dụng quá, trước khi đi ngủ làm 1 ly là ngon và thỉnh thoảng mang ra mời khách cũng được. Người ta quý lắm người ta mới tặng đấy bình này cũng không có rẻ chút nào đâu

  3. Nguyễn Văn Hải - hải PhòngNguyễn Văn Hải - hải Phòng says: Trả lời

   ULDB tửu uống tốt mà. Ngày làm 1-2 chén là có lợi cho sức khoẻ sinh lý đó. Trước t cũng bị rlcd mua ULDB về chữa thì khỏi, thấy cái ulbd tửu hay hay thì mua về uống suốt đây. Thơm thơm mà lại còn bổ cho sức khoẻ tháng nào t chả làm bình

  4. Hoàng BlackHoàng Black says: Trả lời

   Lạy ông thuốc đông y dùng thì làm sao có tác dụng luôn được, thuốc tây ngấm nhanh đã đành. Thuốc đông y nó ngấm từ từ nhưng mà chắc, đi tới đâu là khỏe tới đấy. Chất lượng thuốc thì hỏi thẳng tổng đài nhờ bác sĩ kiểm chứng cho này Bs NNYV:02485851102

 22. Trọng CườngTrọng Cường says: Trả lời

  Em muốn đặt thuốc về dùng mà không biết có cách nào để xác định thuốc thật hay thuốc giả không ạ ?

  1. Ngọc HoàngNgọc Hoàng says: Trả lời

   Mình cũng đang hơi lo giờ nhãn mác nó làm giả nhiều lắm. Mới đặt thuốc đầu tháng uống được mấy tuần rồi mà chưa thấy cải thiện gì có khi nào mua phải thuốc giả không nhỉ @@ . Hixhix

   1. Hoàng BlackHoàng Black says: Trả lời

    Lạy ông thuốc đông y dùng thì làm sao có tác dụng luôn được, thuốc tây ngấm nhanh đã đành. Thuốc đông y nó ngấm từ từ nhưng mà chắc, đi tới đâu là khỏe tới đấy. Chất lượng thuốc thì hỏi thẳng tổng đài nhờ bác sĩ kiểm chứng cho này Bs NNYV:02485851102

 23. Mẹ KengMẹ Keng says: Trả lời

  Các anh ơi sao em mua hàu biển, thịt bò rồi thực phẩm chức năng rất nhiều để bồi bổ cho chồng rồi mà sao chồng em vẫn bị yếu thế ạ

  1. Hoàng PhúcHoàng Phúc says: Trả lời

   Thực phẩm chỉ mang tính chất hỗ trợ bổi bổ sức khỏe thôi chứ làm sao mà chữa được bệnh bạn ơi, muốn khỏi được thì phải mua thuốc mà uống chứ. Cơ mà được ăn sơn hào hải vị thế lại còn kêu khổ cái gì nữa. kaka

 24. La Hán Đẩy XeLa Hán Đẩy Xe says: Trả lời

  Nhà thuốc ở chỗ nào vậy, em ở cao bằng mà muốn lấy thuốc có phải đến tận nơi khám hay thế nào ?

  1. Nguyễn Văn LuyệnNguyễn Văn Luyện says: Trả lời

   Cao Bằng hay Bắc Cạn thì cứ bắt 1 chuyến xe xuống trung tâm thành phố Hà Nội. Book 1 chuyến grap đến Nhất Nam Y Viện ở Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy gặp bác sĩ trực tiếp khám cho rồi hãy lấy thuốc

   1. Sơn Nguyễn ĐìnhSơn Nguyễn Đình says: Trả lời

    Ơ ở đây có hỗ trợ chuyển thuốc về tận nhà mà , ở gần đến tận nơi cũng được, ở xa cứ alo cho bs là được. Gọi vào số bs vân anh đây này 0925 4211 02

   2. River Trần 01River Trần 01 says: Trả lời

    Tui thấy ở đây có dv ship thuốc về nhà tiện mà, rất phù hợp cho những ai nhà xa hay bận rộn k có tgian đến khám. Tui ngày trước cũng dùng cách này, ms đầu cứ lo là k đến khám lúc có vấn đề thì biết hỏi ai. Ở nhất nam họ tốt lắm, mik đặt thuốc về nhà rồi mà bs tháng gọi điện hỏi thăm 2 lần. Hỏi xem thuốc uống, tình trạng sức khỏe, bệnh tình như thế nào. Nếu có gì bất thường thì bs sẽ điều chỉnh cho luôn

   3. La Hán Đẩy XeLa Hán Đẩy Xe says: Trả lời

    Chuyển thuốc thế này thì tới nhà em mất nhiều thời gian không ạ ?

   4. Vũ QuyềnVũ Quyền says: Trả lời

    Thường thì sau ngày đặt thuốc thì 1-2 ngày là thuốc về tới nhà. Nhà tui ở thanh hóa đặt thuốc sáng nay là sáng ngày mốt thuốc về đến nơi. Bạn ở Cao Bằng chắc lâu nhất là thêm 1 ngày

 25. Le Trung AnhLe Trung Anh says: Trả lời

  1-2 nhap la da ra roi,Toi co muon no ra dau ma no cu the phun ra am am khong kiem soat duoc nhu the co phai bi roi loan khong nhi. Ai da bi vay chua chi toi voi

  1. Điện Lạnh Anh KhôiĐiện Lạnh Anh Khôi says: Trả lời

   Của chú là đang bị giống xuất tinh sớm hơn là bị rối loạn cương dương. Xuất tinh ngoài tầm kiểm soát 1 2 nhấp mà ra là xuất tinh quá sớm chứ không còn phải sớm. Bệnh này không điều trị thì không sớm thì muộn cũng dẫn đến rối loạn cương dương thôi

  2. Snow EggSnow Egg says: Trả lời

   Mik thấy cậu rất giống ông bạn trong video này đó, họ cũng dùng uy long đại bổ này xem người ta điều trị thế nào mà học tập nhé :

  3. Hoang NamHoang Nam says: Trả lời

   Trong cty t cung may ng dang dung uldb, chua biet co tac dung gi k. Cuoi thang doi ae dung the nao xong t bao cho ma biet duong dtri

 26. Phạm Đức HảiPhạm Đức Hải says: Trả lời

  Thuốc thang giá cả thế nào đấy bác sĩ, điều trị mất nhiều thời gian không ?

  1. Tuấn - 1989Tuấn - 1989 says: Trả lời

   hơn 2tr 1 nháy nhé bạn ơi, thuốc khá cao đó. K có quyết tâm chữa bệnh thì không nên theo vì điều trị mất 2-3 tháng cơ

  2. Trần Nguyễn Anh DuyTrần Nguyễn Anh Duy says: Trả lời

   Theo kinh nghiệm đã đi chữa bệnh nhiều nơi với nhiều các loại thuốc sau khi sử dụng uy long đại bổ này thì tôi có nhận xét tổng quan về thuốc như sau: Nhược điểm: giá cao, điều trị mất nhiều thời gian Ưu Điểm: khỏi lâu, từ ngày điều trị đến giờ 2 năm nay tôi chưa thấy hiện tượng rối loạn cương cứng bị lại

  3. Nguyên ChelseaNguyên Chelsea says: Trả lời

   Giá vậy cũng không có cao lắm, trước có lần tôi còn dùng hơn 10 củ một tháng cơ nhưng vẫn không ăn thua, nhưng từ ngày đầu tư uy long đại bổ dùng sau 3 tháng từ 2 phút lên 15 – 20 phút chưa kể dạo đầu. Đắt hay rẻ là tùy thuộc vào túi tiền của mỗi người thôi

 27. Thập Nhất LangThập Nhất Lang says: Trả lời

  Chán trên bảo mà dưới nó dell nghe. Cũng muốn mua thuốc uống mà chả biết có ăn thua hay không chứ trước giờ dùng cũng không ít loại rồi, chả biết loại này thế nào

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn