Các câu hỏi thường gặp về bệnh yếu sinh lý

Thứ Năm, 10-03-2011

Yếu sinh lý có phải là một bệnh hay không, thuốc chữa yếu sinh lý tốt nhất hiện nay là gì, các nguyên nhân và triệu chứng của bệnh yếu sinh lý là gì?… là những câu hỏi mà nhiều người vẫn canh cánh muốn tìm câu trả lời. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó một cách tường tận và chính xác nhất. Hãy cùng tham khảo nhé.
tri-yeu-sinh-ly-cau-hoi-thuong-gap

Yếu sinh lý có phải là bệnh ?
Yếu sinh lý (YSL) là một tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật hoặc không duy trì được tình trạng đó để thực hiện hành vi giao hợp do đó không làm thỏa mãn được bạn tình.
Yếu sinh lý tuy có thể được chữa trị bằng cách phương pháp y học nhưng nó không phải là bệnh mà chỉ là một triệu chứng do nhiều nguyên nhân gây ra như: Tâm lý, do dùng thuốc chữa bệnh, một bệnh mạn tính nào đó đặc biệt là thói quen nghiện thuốc lá, uống nhiều bia rượu. Việc điều trị bệnh cũng chủ yếu dựa trên các liệu pháp khắc phục và hạn chế các nguyên nhân gây bệnh.
Có thuốc nào đặc trị Yếu sinh lý không?
Như đã đề cập, yếu sinh lý không phải là một bệnh lý mà chỉ là một triệu chứng do rất nhiều nguyên nhân bệnh học hoàn toàn khác nhau gây ra như nguyên nhân tâm lý, tim mạch, thần kinh, nội tiết, chấn thương cột sống… Vì vậy, không có thuốc trị bệnh Yếu sinh lý mà chỉ có thể điều trị nguyên nhân gây ra Yếu sinh lý.
Nam giới làm gì khi biết mình bị Yếu sinh lý?
Khi lâm phải hoàn cảnh này, tốt nhất nam giới phải đối mặt với thực tế, tuyệt đối không được trốn tránh. Đến phòng khám chuyên khoa về nam học để tìm hiểu nguyên nhân. Dấu bệnh sẽ khiến bệnh trở nên tồi tệ hơn.
Đối với phụ nữ nên động viên chồng đi khám, thông cảm chia sẻ, khi “yêu” phải biết chồng nặng nhẹ thế nào để động viên kích lệ, tránh để chồng bị căng thẳng, tự ti. Đồng thời, người vợ cũng nên chủ động tạo không gian và thời gian “yêu” lý tưởng.
Về biện pháp khắc phục, tốt nhất bạn nên tránh xa và phòng chống các nguyên nhân gây yếu sinh lý bằng cách tạo cho mình tâm lý thoải mái, tăng cường vận động, luyện tập thể dục thể thao, bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý trong thực đơn ăn uống hàng ngày. Đặc biệt, bận nên tránh uống rượu bia, hút thuốc lá. Không tự ý mua thuốc theo lời mách bảo, rỉ tai từ người khác

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *