Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả không? [REVIEW CHI TIẾT]

Đánh giá bài viết

Nhất Nam Y Viện cơ sở Hồ Chí Minh dù chỉ mới được ra mắt cách đây không lâu nhưng đã tạo được tiếng vang lớn khi giúp cho nhiều nam giới thoát khỏi vấn đề khó nói. Đặc biệt, đơn vị cũng được giới chuyên gia YHCT đánh giá cao, cùng tìm hiểu chi tiết sau đây để nắm rõ đơn vị này.

Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm như thế nào?

Sở dĩ Nhất Nam Y Viện xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nam giới khi gặp tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm bởi đây là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng thành tích chữa bệnh đáng ngưỡng mộ.

Ra mắt thương hiệu Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh – Xây dựng chỗ đứng vững chắc điều trị bệnh nam khoa bằng YHCT

Với mong muốn mang YHCT đến gần hơn với người bệnh cả nước, Nhất Nam Y Viện đã thành lập cơ sở Hồ Chí Minh để giúp nam giới được tiếp cận giải pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả. 

Sự vận dụng nhuần nhuyễn sáng tạo những phương thuốc bí truyền của triều Nguyễn, Nhất Nam Y Viện đã từng bước xây dựng chỗ đứng vững chắc – hàng đầu trong giới YHCT.

Ra mắt thương hiệu Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh
Ra mắt thương hiệu Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh

Nhờ những phương pháp chữa bệnh độc đáo, hiệu quả, bài thuốc chất lượng cao trong điều trị xương khớp, mất ngủ, sỏi mật, sỏi thận đặc biệt phải kể đến bài thuốc điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm cho nam giới Việt. 

Hiện nay, Nhất Nam Y Viện đã xây dựng và phát triển tại hai cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía nam thuận lợi đến khám chữa tạ đơn vị.

Tọa lạc tại địa chỉ Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, thương hiệu Nhất Nam Y Viện phục dựng nguyên vẹn từ không gian, lối kiến trúc triều Nguyễn và phong cách chữa bệnh chuẩn Hoàng Cung xưa. 

Ứng dụng điều trị bệnh bằng phương thuốc Hoàng Cung gần 200 tuổi – Uy Long Đại Bổ

Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm dựa trên việc phục dựng những bài thuốc bổ thận tráng dương được Thái Y Viện bào chế riêng dành cho vua Minh Mạng. Để có được một bài thuốc hoàn chỉnh, đội ngũ chuyên gia đầu ngành đã mất nhiều thời gian đi sưu tầm lại “báu vật Hoàng Cung”  – cuốn sách Châu Bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký kết hợp cùng những y lý của YHCT hiện đại.

Theo nguyên tắc chữa bệnh của Thái Y Viện, bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới xảy ra nguyên nhân chính là do sự suy yếu thận chủ tạng phủ. Chính vì vậy, nam giới muốn nhanh chóng hồi phục cơ thể tăng cường sinh lý nhanh chóng cần bồi bổ các tạng để giúp bổ thận, lưu thông khí huyết. Từ đó, tinh khí từ các tạng phủ sẽ đổ về thận, phục hồi sinh lý nam giới bền vững hơn.

Phương thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm đang được ứng dụng điều trị tại Nhất Nam Y Viện
Phương thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm đang được ứng dụng điều trị tại Nhất Nam Y Viện

Bài thuốc chữa yếu sinh lý của Nhất Nam Y Viện – Uy Long Đại Bổ chính là giải pháp đáp ứng hết những nguyên tắc điều trị từ Đông y, tập trung tác động và ngũ tạng để bồi bổ và nâng cao sức khỏe toàn diện.

Theo phân tích từ chuyên gia nghiên cứu, bài thuốc Uy Long Đại Bổ kế thừa những bài thuốc cổ phương theo mô hình “Quân – Thần – Tá – Sứ” đảm bảo hiệu quả chữa bệnh sâu, đúng người đúng bệnh. Bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ là sự tổng hòa của 4 bài thuốc nhỏ gồm:

 • Bài thuốc “Uy Long Đại Bổ Đan”, dạng viên khang giúp nam giới tăng cường sức bền trong cuộc yêu, bổ thận, tráng dương, đả thông kinh lạc giúp hiệu quả điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm và rối loạn cương dương nhanh chóng hơn. 
 • Bài thuốc “Uy Long Đại Bổ Hoàn” bào chế sẵn dưới dạng viên hoàn mang đến tác dụng bổ thận, mạnh gân cốt, tăng cường sinh lý, ngăn ngừa nguy cơ mãn dục nam.
 • Bài thuốc “Uy Long Đại Bổ Tửu” dưới dạng rượu ngâm giúp đẩy nhanh công hiệu của ba bài thuốc còn lại, giúp bổ thận tráng dương, nâng cao chất lượng tinh trùng, điều trị vấn đề sinh lý nam một cách toàn diện.
 • Bài thuốc “Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm” có tác dụng khắc phục tình trạng rối loạn xuất tinh, tinh trùng yếu, tinh trùng loãng,…

Các bài thuốc nhỏ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm của Nhất Nam Y Viện có sự kết hợp của nhiều vị thuốc quý trong Đông y như Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi, Dâm dương hoắc, Nhung hươu Siberia, Đương quy, Ba kích,… được coi là “tiên dược” khắc phục sinh lý của cánh mày râu.

Công dụng của thuốc được tạo ra từ chính những dược liệu được gia giảm một cách hoàn hảo.
Công dụng của thuốc được tạo ra từ chính những dược liệu được gia giảm một cách hoàn hảo.

Qua đó, nam giới gặp các vấn đề sinh lý chỉ cần sử dụng 1 đến 2 liệu trình Uy Long Đại Bổ sẽ đạt được hiệu quả điều trị lâu dài, bền vững, cải thiện hoàn toàn tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương để cuộc yêu “sung mãn, bền bỉ”.

Trên thực tế, khi ứng dụng điều trị bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại 2 cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh đều nhận được phản hồi tốt về hiệu quả từ phía người bệnh: Hơn 90% nam giới đều hài lòng với kết quả mang lại. Cụ thể, kết quả thống kê từ Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc trên 1000 nam giới cho kết quả:

 • Sau 1 – 3 tháng sử dụng: 83% nam giới hồi phục sinh lực, lấy lại phong độ cả về tần suất và thời gian quan hệ.
 • Sau 4 tháng: Khoảng 12% nam giới tăng cường ham muốn, điều trị dứt điểm các vấn đề sinh lý, sinh lực được cải thiện rõ rệt.  

TÌM HIỂU NGAY PHƯƠNG THUỐC ĐÁNH THỨC BẢN LĨNH HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Những ưu điểm có 1 – 0 – 2 tại Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh

Là một trong những đơn vị có thành tích nổi bật trong điều trị các bệnh khoa, Nhất Nam Y Viện “được lòng” nhiều người bệnh dù là người khó tính nhất bởi những ƯU ĐIỂM sau:

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn vừa có “tâm” vừa có “tầm”

Tại hai cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh, đơn vị Nhất Nam Y Viện sở hữu nhiều danh y đầu ngành có nhiều năm công tác trong YHCT đặc biệt trong điều trị sinh lý nam giới. 

Một số danh y “tên tuổi” đang công tác tại đơn vị như:

 • Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc
 • Thầy thuốc ưu tú – Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK I Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền  Quảng Ninh
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông
 • Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Trường khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
Đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện

Không chỉ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm lâu năm, mỗi vị bác sĩ đều mang một trái tim ấm áp, thấu hiểu những nỗi lòng khó nói của từng người bệnh. Hơn nữa, tôn chỉ “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ” luôn thấm sâu vào tiềm thức cũng như là kim chỉ nam của mỗi y bác sĩ nơi đây và là kim chỉ nam trong hành trình phát triển của Nhất Nam Y Viện.

Để nâng cao chất lượng đội ngũ y bác sĩ tại đơn vị, Nhất Nam Y Viện liên tục chiêu mộ nhiều bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao, nhiệt huyết với công việc. Đây cũng là nơi ươm mầm cho nhiều vị bác sĩ trẻ trong sự nghiệp chữa bệnh cứu người của mình.

Liệu trình chữa bệnh hoàn hảo – Dược liệu an toàn – Hiệu quả rõ ràng

Việc điều trị hiệu quả phụ thuộc phần lớn vào các bài thuốc chữa bệnh. Bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay bất kỳ bài thuốc điều trị tại Nhất Nam Y Viện đều được đội ngũ chuyên gia phát triển dưới nhiều bài thuốc nhỏ kết hợp trong 1 liệu trình điều trị bệnh. Điều này đảm bảo hiệu quả điều trị đúng người, đúng bệnh không gây ảnh hưởng tới sức khỏe đồng thời rút ngắn thời gian trị bệnh so với các bài thuốc thông thường. Dựa trên tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra phác độ thích hợp.

Bên cạnh đó, để chủ động cũng như kiểm soát được chất lượng nguyên liệu đầu vào, Nhất Nam Y Viện đã xây dựng các vườn chuyên canh dược liệu với hàng trăm dược liệu quý cung cấp cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ và các bài thuốc của đơn vị. Nguồn dược liệu được phát triển tại Hưng Yên, Gia Lâm, Hòa Bình, Hải Dương được Bộ Y Tế công nhận đạt chuẩn GACP – WHO. Qua quy trình sơ chế, chiết xuất với chất lượng cao, các dược liệu đều đảm bảo an toàn vệ sinh đối với người bệnh sử dụng.

100% dược liệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đạt chuẩn GACP-WHO
100% dược liệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đạt chuẩn GACP-WHO

Mang mô hình Thái y viện triều Nguyễn đến gần hơn với người Việt

Tại Việt Nam, Nhất Nam Y Viện là đơn vị đầu tiên phục dựng thành công mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn. Đồng thời, các bài thuốc quý của Hoàng cung từng được xem là “thần dược” chữa bệnh cho vua chúa trong Hoàng Cung đều được phục dựng lại đầy đủ, giữ trọn những giá trị tinh hoa y học dân tộc.

Có thể nói, Nhất Nam Y Viện chính là “cầu nối” để đưa nền YHCT Hoàng Cung triều Nguyễn đến đông đảo người bệnh Việt Nam.

Nhiều nghệ sĩ đã điều trị thành công, báo chí đăng tải hiệu quả

Nhờ những thành công trong điều trị, Nhất Nam Y Viện liên tục được giới báo chí dành những lời “có cánh” về phương pháp chữa bệnh độc đáo cùng những bài thuốc hiệu quả. Các số báo đã đăng tải:

Báo VTV News: Uy Long Đại Bổ: Bài thuốc quý giúp điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Báo Gia Đình.net: Bí mật bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp bổ thận tráng dương từ triều Nguyễn

Rất nhiều người bệnh đã đưa tin hiệu quả trên diễn đàn, báo mạng:

Báo chí đăng tải thông tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Báo chí đăng tải thông tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Hàng ngàn nam giới đã đẩy kluif xuất tinh sớm và có được cuộc sống viên mãn
Hàng ngàn nam giới đã đẩy kluif xuất tinh sớm và có được cuộc sống viên mãn
Phản hồi của khách hàng trị xuất tinh sớm trên Hội Yếu Sinh Lý
Phản hồi của khách hàng trị xuất tinh sớm trên Hội Yếu Sinh Lý

Nghệ sĩ Tùng Dương và hàng triệu nam giới Việt đã nhận định hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ sau 1 liệu trình kéo dài ít nhất 3 tháng.

XEM CHI TIẾT: LẤY LẠI PHONG ĐỘ, THĂNG HOA TRONG CUỘC YÊU SAU 3 THÁNG CỦA NGHỆ SĨ TÙNG DƯƠNG

Để thuận tiện cho quá trình thăm khám tại Nhất Nam Y Viện cơ sở Hồ Chí Minh, quá khách hàng nên đặt lịch khám qua hotline, website của đơn vị. Nhất Nam Y Viện làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 -12h00 và từ 13h30 -17h30 kể cả các ngày lễ.

Nhất Nam Y Viện cơ sở Hồ Chí Minh:

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM CÙNG TS.BS NGUYỄN THỊ VÂN ANH NGAY: 

Có thể bạn chưa biết: Bài Thuốc Chữa Xuất Tinh Sớm Uy Long Đại Bổ – “Vũ Khí Bí Mật” Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới Tốt Nhất

Đánh giá bài viết

Bình luận (68)

 1. Nguyễn TâmNguyễn Tâm says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm, vẫn có ham muốn nhưng lại quan hệ không vào sâu được, cho hỏi bên nhất nam y viện HCM có chữa tình trạng của tôi không

  1. Bế Mạnh HùngBế Mạnh Hùng says: Trả lời

   Nhất nam y viện chữa khỏi nhiều ca bệnh về xuất tinh sớm, yếu tinh lý, di tinh, liệt dương… bạn cứ tự tin đến khám đi, bác sĩ sẽ có hướng điều trị phù hợp, cứ uống thuốc như hướng dẫn của bác sĩ là đảm bảo ngon lành ngay

  2. Nam GiangNam Giang says: Trả lời

   Ở trong này thì tôi chưa biết thế nào chứ ở ngoài Bắc tôi có tìm hiểu thì nhieuf người đánh giá tốt, cái thuốc uy long đại bổ do bác sĩ Vân Anh kê ấy, thấy phản hồi cực tốt nên tôi đang có ý định đến kahsm rồi mua đây, nghe bảo thuốc của Vua ngày xưa

   1. Nhất HuyNhất Huy says: Trả lời

    Bài thuốc uy long đại bổ anh nói chữa xuất tinh sớm ok thật không đấy, em mới có vợ thôi, giờ phát hiện ra nhanh quá, vợ không nói gì nhưng em ngại thật sự

   2. quốc nguyễnquốc nguyễn says: Trả lời

    bạn đang muốn biết uy long đại bổ có thực sự hết được xuất tinh sớm không thì cứ xem bài này nhé,video này là chia sẻ của người thật việc thật sau khi dùng uy long đại bổ đây

   3. Huỳnh Thiên AnHuỳnh Thiên An says: Trả lời

    Ôi trước mình yếu lắm, cứ nhấp nhấp 1-2p là nằm thở ra, bắn ra nhanh lắm, kiểu chưa kịp hưởng thụ ấy nhưng sức khỏe thế biết làm sao. Vợ cũng mua nhân sâm rồi thuốc nọ kia về uống mà chả tới đâu. Cuối năm kia không biết ai giới thiệu mà vợ mình biết đến uy long đại bổ của nhất nam, một hai bắt mình đến khám rồi mua thuốc uy long về uống. Lúc đó mình uống 2 loại là uy long đặc trị xuất tinh sớm và uy long đại bổ hoàn thôi, hết 1 tháng thấy tốt mới lấy thêm uy long đại bổ tửu. Uống thuốc + rượu thuốc 3 tháng thì khỏe lên hẳn, sau đó không cần uống thuốc nữa mà thười gian vẫn duy trì rất tốt, rượu thuốc vẫn uống 1-2 ly mỗi ngày nếu hôm nào nhớ căn bản vì rượu còn. Nhờ thế mà cơ thể tốt lên, sinh lý khỏe hơn, ngày nào cũng 1-2 nháy mà dài cũng phải đến 20p đấy, giờ cũng tiết chế bớt lại rồi

   4. Đình PhongĐình Phong says: Trả lời

    Uy long đại bổ này mình chỉ mua được ở nhất nam y viện thôi chứ mấy tiệm đông y xung quanh họ không bán à

   5. ĐỖ HOÀN BÁĐỖ HOÀN BÁ says: Trả lời

    UK, ĐỘC QUYỀN CỦA NHẤT NAM Y VIỆN ĐÓ, HỌ TÌM HIỂU, NGHIÊN CỨU VÀ TỰ PHÁT TRIỂN RA BÀI THUỐC MÀ. VỚI CẢ BÁN THUỐC CÓ KÈM THEO THĂM KHÁM, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NỮA, KHÔNG BÁN ĐẠI TRÀ ĐƯỢC, AI RAO Ở NGOÀI THÌ 99% LÀ HÀNG NHÁI

 2. Thiên BìnhThiên Bình says: Trả lời

  Cho hỏi là giờ muốn chữa xuất tinh sớm với thuốc đông y uy long đại bổ thì tôi phải uống hết cả 4 loại như trong bài giới thiệu hả

  1. Đỗ GiangĐỗ Giang says: Trả lời

   Không đâu anh, tùy từng người sẽ có bài thuốc khác nhau, em điều trị theo phác đồ bình thường nên chỉ dùng 2 loại là ulđb đặc trị xuất tinh sớm và ulđb hoàn

  2. Dũng PhươngDũng Phương says: Trả lời

   Tôi mắc bệnh yếu sinh lý này đã 3 năm rồi, tinh khá loãng, gần như liệt dương thì cũng chỉ uống 2 loại như bạn trên hay sao nhỉ

  3. Thân Thanh HoàngThân Thanh Hoàng says: Trả lời

   A đến khám bs sẽ lên phác đồ riêng nhé, nhưng tình trạng của a khá giống tôi, bị nặng thì uống thêm uy long đại bổ đan nữa

  4. Lê Tài BảoLê Tài Bảo says: Trả lời

   Vậy uy long đại bổ tửu là dùng cho đối tượng nào vậy, thấy bảo bổ trợ cho 3 bài thuốc kia

  5. Ngô TuấnNgô Tuấn says: Trả lời

   Uy long đại bổ tửu là rượu ngâm đó, bác sĩ sẽ kê thêm vào bài điều trị nhé hoặc nếu bạn khỏe mà muốn mua thêm cũng được đó. Mà theo tôi đã điều trị thì nên uống thêm loại rượu thuốc này, bổ thận, sinh lý cải thiện mà còn giúp giảm đau lưng mỏi gối nữa. Sau khỏi rồi làm thêm bình nữa thì lại càng tốt

 3. Khoa TrầnKhoa Trần says: Trả lời

  Dạo này 10 ông thì đến 9 ông là bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm rồi, vậy nguyên nhân và dấu hiệu của xuất tinh sớm là sao vậy, muốn biết để phòng

  1. Phạm DuyPhạm Duy says: Trả lời

   Có thể do môi trường sống, do suy nghĩ, căng thẳng kéo dài, do thực phẩm, ăn uống, lam dụng chất kích thích, thủ dâm quá độ ……

  2. Nông trạiNông trại says: Trả lời

   Biểu hiện đơn giản nhất là xuất tinh sớm trước thời điểm mong muốn, xuất không kiểm soát, mất ham muốn, giảm khoái cảm, không thỏa mãn

 4. VỹVỹ says: Trả lời

  Nhất nam y viện này tập hợp toàn y bác sĩ ưu tú, thạc sĩ, tiến sĩ không ấy nhỉ, chắc chữa bệnh cũng khá lắm đúng không, tôi muốn chữa xuất tinh sớm và di tinh ở đây thì tốt không nhỉ

  1. Nguyễn ĐịnhNguyễn Định says: Trả lời

   Chữa xuất tinh sớm thì phải nói là số 1, nhưng thêm di tinh nữa thì tôi không biết như thế nào vì bản thân tôi không bị nên không rõ, chắc cũng tốt rồi. Có gì thì cứ alo đến đó, bác sĩ họ tư vấn và hướng dẫn đầy đủ cho

  2. Đại Việt_LêĐại Việt_Lê says: Trả lời

   Đăng ký khám bác sĩ Thu ở trong TP HCM nhé, đảm bảo ngon lành ngay, tôi đây di tinh, xuất tinh sớm, mộng tinh, combo đầy đủ mà còn hết đây này. Bây giờ thì cứ phải 10 phút là ít

   1. Gia NguyênGia Nguyên says: Trả lời

    Cho hỏi là đang buổi dịch giã đi lại khó khăn, tôi có thể mua thuốc qua mạng được không hay nhất thiết phải đến nơi khám mới được

   2. Ng Hoàng Uy VũNg Hoàng Uy Vũ says: Trả lời

    Bạn liên hệ vào tran fabpage của Nhất nam https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ hoặc gọi hotline 02862791102 để được bác sĩ tư vấn, khám onl và nhận thuốc tại nhà nhé

   3. Hải TrầnHải Trần says: Trả lời

    Thời gian giao thuốc có nhanh không bạn, phí ship như thế nào đấy

   4. ĐÌnh DiệpĐÌnh Diệp says: Trả lời

    Nội thành thì giao nhanh không mà, trong ngày là nhận được luôn ấy, ở xa hơn nữa thì ship 1-2 hôm tùy khoảng cách, miễn phí ship mà. Tiền thuốc mất cũng nhiều chẳng lẽ lại lấy mấy chục nghìn phí ship

 5. Tống Duy LinhTống Duy Linh says: Trả lời

  Chỗ nhà thuốc này lại còn cả cả vườn dược liệu riêng ah, tưởng lại nhập từ bên Trung quốc như mấy cơ sở đông y khác chứ, vì báo chí cũng hay nói về vấn đề này

  1. Nghĩa LôNghĩa Lô says: Trả lời

   Nói đến cái vụ dược liệu trung quốc làm bản thân mình cũng lo lắng, cũng muốn uống thuốc đông y lắm vì cường dương dùng mãi càng yếu thêm, muốn chuyển sang thuốc đông y mà cũng lo cơ

  2. Nhân MãNhân Mã says: Trả lời

   Thuốc bên này họ toàn tự trồng được thôi, cứ lên google đánh thông tin về vườn dược liệu của bên nhất nam y viện là ra hết ngay nhé. Mấy dược liệu này bên VN mình trồng được, cần gì phải nhập bên TQ đâu

 6. SinhSinh says: Trả lời

  Cho xin giá cả chi phí điều trị ở đây như thế nào, có cao lắm không đấy nhỉ. Trước giờ cũng đổ nhiều tiền vào cái món này lắm rồi đó

  1. Bùi Quang KhảiBùi Quang Khải says: Trả lời

   Cứ xác định tầm 3 củ bác nhé, nếu bệnh bác tình trạng ra quá nhanh thì sẽ cao hơn chút, cứ xác định như vậy nhé, thời gian uống thuốc thì khoảng 2-3 tháng

  2. Phạm LinhPhạm Linh says: Trả lời

   Thật chứ nghĩ đến uống đông y mấy tháng kể ra cũng tốn thời gian phết ấy nhỉ, sợ không kiên nhẫn nổi

  3. Trần ThươngTrần Thương says: Trả lời

   Thuốc toàn bào chế sẵn, cứ thế mà uống, có phải sắc gì đâu mà tốn thời gian. Còn bệnh là bệnh của mình, sức khỏe của mình nên muốn khỏe lên phải kiên trì thôi, do bản thân mình hết mà

 7. Duy LãmDuy Lãm says: Trả lời

  Tôi không chỉ bị xuất tinh sớm mà còn yếu sinh lý và tinh trùng loãng yếu, khả năng thụ thai thấp thì có chữa được bằng thuốc uy long đại bổ ở bên nhất nam được không

  1. Mạnh TrườngMạnh Trường says: Trả lời

   Uống tầm trên 1 tháng là cải thiện nhiều đó, khỏe hơn, thời gian quan hệ cũng lâu lên, còn tinh yếu thì chắc tầm 2,3 tháng đổ lên sẽ thấy hiệu quả rõ rệt hơn. Tình trùng loãng thì chắc sẽ phải uống lâu thêm, nói hung cứ uống 1 tháng là thấy ok rồi http://www.khoedep360.com/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-than-ky-chua-xuat-tinh-som-hieu-qua-sau-1-thang.html

  2. Hồ ThúcHồ Thúc says: Trả lời

   Tinh trùng của mình bị vón cục, cũng xuất sớm thì sao bạn, cũng chữa được chứ

   1. Tuấn ThànhTuấn Thành says: Trả lời

    Khả năng thụ thai thấp, tinh trùng có vấn đề thì dùng uy long đại bổ là đúng. Bài thuốc này theo tôi tìm hiểu được thì là bài thuốc được nghiên cứu từ Vua Minh Mạng, mà vua Minh Mạng là vị vua đông con nhất trong các vị vua, vậy nên các bác uống thì không cần phải lăn tăn gì. Hiện tôi cũng đang uống đây

 8. Bùi Định (Đồng Tháp)Bùi Định (Đồng Tháp) says: Trả lời

  Mình muốn đặt lịch sáng ngày thứ 5 tuần này, sắp xếp lịch cho mình nhé. SĐT 0986 071 ***

 9. Phạm ThànhPhạm Thành says: Trả lời

  Dược liệu chuẩn GACP là như thế nào vậy? Ai biết giải thích hộ tôi chỗ này với

  1. Hoanh Không Sợ MaHoanh Không Sợ Ma says: Trả lời

   Tiêu chuẩn GACP là tiêu chuẩn của Bộ Y Tế về nuôi trồng và thu hái thảo dược theo các nguyên tắc và tiêu chuẩn kỹ thuật. Nếu mà dược liệu được trồng theo tiêu chuẩn này thì sẽ đảm bảo độ sạch, an toàn hơn. Bác mua thuốc nam mà có đảm bảo tiêu chuẩn này thì yên tâm hoàn toàn, họ ko trộn dược liệu bẩn vào

  2. Thảo NgọcThảo Ngọc says: Trả lời

   Đúng rồi đấy ạ, nếu dược liệu được trồng theo tiêu chuẩn GACP thì mọi người có thể yên tâm mua về dùng. Em đi khám ở bệnh viện Bạch Mai xin bác sĩ về điều trị đông y, các bác sĩ dặn em là đến nơi uy tín để mua thuốc, nơi nào đảm bảo tiêu chuẩn này thì ko lo về vấn đề an toàn và độ sạch nữa

  3. MónMón says: Trả lời

   Mình có đọc được bài báo này https://trungtamduoclieu.com/vietfarm-cung-cap-duoc-lieu-cho-phong-kham-nhat-nam-y-vien.html và biết được thảo dược nhất nam y viện sử dụng để làm thuốc được lấy từ trung tâm dược liệu Vietfarm, mà Vietfarm thì nổi tiếng là nơi cung cấp dược liệu sạch, uy tín, đạt tiêu chuẩn, họ phân phối dược liệu cho nhiều cơ sở y tế lắm, nên dùng thuốc của nhất nam thì cứ gọi là yên tâm tuyệt đối nhé.

 10. PewwwwPewwww says: Trả lời

  Mình bị xuất tinh sớm 3 năm nay, chẳng có chút ham muốn nào trong chuyện ấy, có lúc còn sợ cảm giác gần ny, uống uy long đại bổ có cải thiện được cả hai vấn đề này ko?

  1. Hoàng LeeeeHoàng Leeee says: Trả lời

   Do bị như vậy nên ông có cảm giác sợ khi gần ny đấy. Cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm thì tự khắc có ham muốn, tự tin hơn khi gần gũi với ny thôi. Tôi trước cũng ngại khi làm chuyện ấy với bạn gái do mình bị xuất tinh sớm. Nhưng khi đến Nhất Nam khám và mua uy long đại bổ về uống thì khác, lấy lại phong độ như lúc ban đầu luôn.

  2. Roky 042Roky 042 says: Trả lời

   Tôi bị xuất tinh sớm thời gian cũng gần như bác, đi khám tại nhất nam bác sĩ tư vấn uống uy long đại bổ đan, 1 uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ tửu. Rượu thuốc kê thêm là để hỗ trợ hai loại thuốc kia phát huy tác dụng nhanh và hiệu quả hơn. Bác có thể tham khảo từ liệu trình của tôi để mua về dùng

 11. Bình NhựtBình Nhựt says: Trả lời

  Chi phí khám tại nhất nam y viện hồ chí minh như thế nào vậy mọi người?

  1. CJ_47CJ_47 says: Trả lời

   Giá khám ở đây bình dân lắm bạn, tầm 200 ngàn thôi. Khám lần đầu thì mất phí, sang lần sau tái khám thì sẽ không mất phí khám nhé

  2. Khải TrầnKhải Trần says: Trả lời

   Khám bệnh vào ngày cuối tuần thì phí khám vẫn vậy hả ông anh? Có bị tăng thêm không?

  3. Nguyễn Hồng Phong (BTEC DN)Nguyễn Hồng Phong (BTEC DN) says: Trả lời

   Giá khám bệnh trong tuần như cuối tuần ông Khải ơi, không khác nhau đâu.

 12. Hoàng Huy HồHoàng Huy Hồ says: Trả lời

  Tôi nghe nói ở nhất nam y viện hồ chí minh có cả dịch vụ khám bệnh online phải không?

  1. Hoàng Tuấn KobeHoàng Tuấn Kobe says: Trả lời

   Yes. Dịch vụ khám online ở nhất nam chất lượng mà tiện lắm. Ai ở xa không đến tận nơi khám được thì khám online qua video call, bs khám, hỏi han, tư vấn cẩn thận và gửi thuốc về tận nhà luôn

  2. Sơn HổSơn Hổ says: Trả lời

   Tôi ở Bình Phước muốn khám online thì làm như thế nào? Chỉ giúp tôi với

  3. 02_V,An Bình02_V,An Bình says: Trả lời

   Gọi đến số điện thoại ở trên bài báo đó là đc thôi. Mình muốn khám vào tgian nào thì báo lại với nhân viên, đến hôm khám bác sĩ sẽ gọi video cho mình

 13. Phước PhướcPhước Phước says: Trả lời

  Nhất nam y viện HCM chữa bệnh nam khoa tốt lắm hả mn? Tôi có nghe mấy ông đồng nghiệp ở công ty khen nhưng chưa đến đây điều trị bao giờ. Ai đến khám rồi cho tôi xin ít nx tham khảo với

  1. Ngô Nguyễn Bình MinhNgô Nguyễn Bình Minh says: Trả lời

   Tôi trước bị xuất tinh sớm ròng rã 2 năm trời, uống thuốc tây nhưng không ăn thua gì cả, tốn cả đống tiền. Mãi đến khi đc ông bạn giới thiệu đến nhất nam để khám bệnh, uống thuốc bs kê đơn 2 tháng là ổn luôn. Dùng thuốc xong tôi đi kiểm tra lại ở bệnh viện thì bs bảo chất lượng tinh trùng được cải thiện, dồi dào hơn. Trước còn ngại việc trả bài cho vợ, bây giờ thì vô tư, giờ mỗi hiệp 15-20p là chuyện bình thường với tôi haha

  2. A BầnA Bần says: Trả lời

   Nhất nam y viện HCM nổi tiếng lắm bác. Các bác sĩ ở đây đều là tiến sĩ, thạc sĩ thôi, mình đến khám bệnh thì yên tâm hoàn toàn. Hôm bữa tôi còn đọc được bài báo đưa tin về nhất nam nữa, ông bạn muốn tìm hiểu thêm về phòng khám trước khi đến thì có thể đọc thử https://vietmecgroup.com/chua-benh-sinh-ly-nam-tai-nhat-nam-y-vien-ho-chi-minh.html

  3. Sơn NhỏSơn Nhỏ says: Trả lời

   Bản thân tôi là một bệnh nhân từng bị xuất tinh sớm 3 năm liền, uống đủ thuốc tây, thuốc ngoại , đi khám tâm lý nhưng vẫn không ăn thua gì. Tôi sợ bệnh này kéo dài lâu sẽ dẫn đến yếu sinh lý, vô sinh. Tình cờ, tôi xem được video trên youtube của nghệ sĩ Tùng Dương nói về thuốc uy long đại bổ nên có lên mạng tìm hiểu về thuốc xem như thế nào. Rồi tôi được biết thuốc chỉ có ở nhất nam nên đặt lịch đến khám bệnh và mua thuốc. Bác sĩ ở đây tận tình lắm, khám bệnh rất kỹ, chi tiết, còn hướng dẫn cho mình phải làm như thế nào để cải thiện bệnh, uống thuốc ra làm sao. Sau 2 tuần tình trạng xuất tinh cải thiện ít dần, thời gian quan hệ cũng lâu hơn. Trước đây, vợ chồng còn chưa làm gì thì thằng nhỏ đã ra rồi, uống uy long đại bổ vào thì quan hệ được lâu hơn, giờ mỗi trận cũng tầm trên dưới 15 phút Dùng hết liệu trình 3 tháng bác sĩ tư vấn tôi không còn bị xuất tinh sớm nữa, có sức khỏe hơn, vợ nhiều hôm còn bảo sao anh khỏe thế trong khi ngày nào cũng “vận động”. May nhờ có bác sĩ ở nhất nam y viện, không thì tôi không biết mình bây giờ như thế nào nữa

 14. KriostKriost says: Trả lời

  Đến khám ở nhất nam có cần phải xét nghiệm máu, nước tiểu hay kiểm tra phần thân dưới như ở bệnh viện không các ông?

  1. MinhThien VũMinhThien Vũ says: Trả lời

   Không đâu. Ở nhất nam bác sĩ khám bệnh theo phương pháp đông y không xâm lấn nên không phải xét nghiệm gì đâu. Ông đến đấy bác sĩ bắt mạch, hỏi những câu liên quan đến sức khỏe, tình trạng của ông, xong rồi kê thuốc thôi.

  2. Hoàng SmallHoàng Small says: Trả lời

   Tôi có đi khám sinh lý ở bệnh viện rồi, làm đủ các xét nghiệm rồi, bs kết luận là bị rối loạn cương dương, vậy khi đến nhất nam khám thì có phải mang kết quả khám ở bv theo để cho bs ở Nhất nam kiểm tra không bạn?

  3. Tuấn Xe 7 chỗTuấn Xe 7 chỗ says: Trả lời

   Nếu có kết quả khám ở bệnh viện thì cầm theo đưa đến cho bác sĩ xem qua càng tốt, sẽ giúp quy trình khám nhanh gọn hơn mà kê thuốc cũng chuẩn xác hơn đấy.

 15. Nguyễn Phương ThảoNguyễn Phương Thảo says: Trả lời

  Em đang muốn đưa chồng qua Nhất nam khám vào cuối tuần này. Cho em hỏi khám cuối tuần thì có cần đặt lịch trước không ạ? Nếu có thì đặt như thế nào ạ? Ai biết chỉ em với ạ. Em cảm ơn.

  1. Nhung NguyễnNhung Nguyễn says: Trả lời

   Bạn cứ đặt lịch trước cho chắc, vì cuối tuần ở nhất nam khá đông bệnh nhân đó, đặt trước đến đỡ phải đợi lâu. Bạn vào link này mà đặt lịch https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh

  2. Như NgọcNhư Ngọc says: Trả lời

   Đặt lịch khám trước thì có được lựa chọn bác sĩ theo nguyện vọng của mình không chị nhỉ?

 16. Thảo TutiThảo Tuti says: Trả lời

  Giá bán uy long đại bổ như thế nào nhỉ? Chị nào mua cho ông xã rồi thì chia sẻ cho em tham khảo với

  1. Trương Thị NgânTrương Thị Ngân says: Trả lời

   Uy long đại bổ bán theo liệu trình, tình trạng mỗi người như thế nào bác sĩ sẽ tư vấn kê đơn, phối các loại thuốc theo liệu trình tương ứng nên tiền mỗi người bỏ ra sẽ khác nhau em nhé, có người thì phải dùng đủ cả 4 loại nhưng có người chỉ dùng 2-3 loại là ok r. Trung bình thì sẽ rơi và khoảng hơn 3tr một liệu trình nha em gái.

  2. Hồ Thị LâmHồ Thị Lâm says: Trả lời

   rượu thuốc của bài thuốc này uống có sợ say không các chị nhỉ? Chứ mà mua về cho chồng uống xong, ông ý say khướt ra đấy thì không làm ăn được gì nữa

  3. Kem DởKem Dở says: Trả lời

   Rượu thuốc để uống chữa bệnh, bác sĩ người ta ngâm toàn dược liệu, chứ không như mấy loại rượu nồng độ cồn cao, uống vào say mèm đâu em. Rượu này mỗi lần uống có 1 chén nhỏ thôi, có tí tẹo nên uống xong không làm sao đâu nhé

  4. MítMít says: Trả lời

   Thuốc này đặt mua online có được không nhỉ? Tôi ở xa quá, không qua trực tiếp nhất nam y viện được

  5. TiêngggTiênggg says: Trả lời

   Có đó bạn, bên nhất nam nhận giao hàng miễn phí toàn quốc luôn đó

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn