Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả không? [REVIEW CHI TIẾT]

Nhất Nam Y Viện cơ sở Hồ Chí Minh dù chỉ mới được ra mắt cách đây không lâu nhưng đã tạo được tiếng vang lớn khi giúp cho nhiều nam giới thoát khỏi vấn đề khó nói. Đặc biệt, đơn vị cũng được giới chuyên gia YHCT đánh giá cao, cùng tìm hiểu chi tiết sau đây để nắm rõ đơn vị này.

Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm như thế nào?

Sở dĩ Nhất Nam Y Viện xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nam giới khi gặp tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm bởi đây là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng thành tích chữa bệnh đáng ngưỡng mộ.

Ra mắt thương hiệu Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh – Xây dựng chỗ đứng vững chắc điều trị bệnh nam khoa bằng YHCT

Với mong muốn mang YHCT đến gần hơn với người bệnh cả nước, Nhất Nam Y Viện đã thành lập cơ sở Hồ Chí Minh để giúp nam giới được tiếp cận giải pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả. 

Sự vận dụng nhuần nhuyễn sáng tạo những phương thuốc bí truyền của triều Nguyễn, Nhất Nam Y Viện đã từng bước xây dựng chỗ đứng vững chắc – hàng đầu trong giới YHCT.

Ra mắt thương hiệu Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh
Ra mắt thương hiệu Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh

Nhờ những phương pháp chữa bệnh độc đáo, hiệu quả, bài thuốc chất lượng cao trong điều trị xương khớp, mất ngủ, sỏi mật, sỏi thận đặc biệt phải kể đến bài thuốc điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm cho nam giới Việt. 

Hiện nay, Nhất Nam Y Viện đã xây dựng và phát triển tại hai cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía nam thuận lợi đến khám chữa tạ đơn vị.

Tọa lạc tại địa chỉ Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, thương hiệu Nhất Nam Y Viện phục dựng nguyên vẹn từ không gian, lối kiến trúc triều Nguyễn và phong cách chữa bệnh chuẩn Hoàng Cung xưa. 

Ứng dụng điều trị bệnh bằng phương thuốc Hoàng Cung gần 200 tuổi – Uy Long Đại Bổ

Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm dựa trên việc phục dựng những bài thuốc bổ thận tráng dương được Thái Y Viện bào chế riêng dành cho vua Minh Mạng. Để có được một bài thuốc hoàn chỉnh, đội ngũ chuyên gia đầu ngành đã mất nhiều thời gian đi sưu tầm lại “báu vật Hoàng Cung”  – cuốn sách Châu Bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký kết hợp cùng những y lý của YHCT hiện đại.

Theo nguyên tắc chữa bệnh của Thái Y Viện, bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới xảy ra nguyên nhân chính là do sự suy yếu thận chủ tạng phủ. Chính vì vậy, nam giới muốn nhanh chóng hồi phục cơ thể tăng cường sinh lý nhanh chóng cần bồi bổ các tạng để giúp bổ thận, lưu thông khí huyết. Từ đó, tinh khí từ các tạng phủ sẽ đổ về thận, phục hồi sinh lý nam giới bền vững hơn.

Phương thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm đang được ứng dụng điều trị tại Nhất Nam Y Viện
Phương thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm đang được ứng dụng điều trị tại Nhất Nam Y Viện

Bài thuốc chữa yếu sinh lý của Nhất Nam Y Viện – Uy Long Đại Bổ chính là giải pháp đáp ứng hết những nguyên tắc điều trị từ Đông y, tập trung tác động và ngũ tạng để bồi bổ và nâng cao sức khỏe toàn diện.

Theo phân tích từ chuyên gia nghiên cứu, bài thuốc Uy Long Đại Bổ kế thừa những bài thuốc cổ phương theo mô hình “Quân – Thần – Tá – Sứ” đảm bảo hiệu quả chữa bệnh sâu, đúng người đúng bệnh. Bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ là sự tổng hòa của 4 bài thuốc nhỏ gồm:

 • Bài thuốc “Uy Long Đại Bổ Đan”, dạng viên khang giúp nam giới tăng cường sức bền trong cuộc yêu, bổ thận, tráng dương, đả thông kinh lạc giúp hiệu quả điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm và rối loạn cương dương nhanh chóng hơn. 
 • Bài thuốc “Uy Long Đại Bổ Hoàn” bào chế sẵn dưới dạng viên hoàn mang đến tác dụng bổ thận, mạnh gân cốt, tăng cường sinh lý, ngăn ngừa nguy cơ mãn dục nam.
 • Bài thuốc “Uy Long Đại Bổ Tửu” dưới dạng rượu ngâm giúp đẩy nhanh công hiệu của ba bài thuốc còn lại, giúp bổ thận tráng dương, nâng cao chất lượng tinh trùng, điều trị vấn đề sinh lý nam một cách toàn diện.
 • Bài thuốc “Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm” có tác dụng khắc phục tình trạng rối loạn xuất tinh, tinh trùng yếu, tinh trùng loãng,…

Các bài thuốc nhỏ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm của Nhất Nam Y Viện có sự kết hợp của nhiều vị thuốc quý trong Đông y như Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi, Dâm dương hoắc, Nhung hươu Siberia, Đương quy, Ba kích,… được coi là “tiên dược” khắc phục sinh lý của cánh mày râu.

Công dụng của thuốc được tạo ra từ chính những dược liệu được gia giảm một cách hoàn hảo.
Công dụng của thuốc được tạo ra từ chính những dược liệu được gia giảm một cách hoàn hảo.

Qua đó, nam giới gặp các vấn đề sinh lý chỉ cần sử dụng 1 đến 2 liệu trình Uy Long Đại Bổ sẽ đạt được hiệu quả điều trị lâu dài, bền vững, cải thiện hoàn toàn tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương để cuộc yêu “sung mãn, bền bỉ”.

Trên thực tế, khi ứng dụng điều trị bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại 2 cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh đều nhận được phản hồi tốt về hiệu quả từ phía người bệnh: Hơn 90% nam giới đều hài lòng với kết quả mang lại. Cụ thể, kết quả thống kê từ Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc trên 1000 nam giới cho kết quả:

 • Sau 1 – 3 tháng sử dụng: 83% nam giới hồi phục sinh lực, lấy lại phong độ cả về tần suất và thời gian quan hệ.
 • Sau 4 tháng: Khoảng 12% nam giới tăng cường ham muốn, điều trị dứt điểm các vấn đề sinh lý, sinh lực được cải thiện rõ rệt.  

TÌM HIỂU NGAY PHƯƠNG THUỐC ĐÁNH THỨC BẢN LĨNH HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Những ưu điểm có 1 – 0 – 2 tại Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh

Là một trong những đơn vị có thành tích nổi bật trong điều trị các bệnh khoa, Nhất Nam Y Viện “được lòng” nhiều người bệnh dù là người khó tính nhất bởi những ƯU ĐIỂM sau:

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn vừa có “tâm” vừa có “tầm”

Tại hai cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh, đơn vị Nhất Nam Y Viện sở hữu nhiều danh y đầu ngành có nhiều năm công tác trong YHCT đặc biệt trong điều trị sinh lý nam giới. 

Một số danh y “tên tuổi” đang công tác tại đơn vị như:

 • Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc
 • Thầy thuốc ưu tú – Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK I Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền  Quảng Ninh
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông
 • Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Trường khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
Đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện

Không chỉ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm lâu năm, mỗi vị bác sĩ đều mang một trái tim ấm áp, thấu hiểu những nỗi lòng khó nói của từng người bệnh. Hơn nữa, tôn chỉ “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ” luôn thấm sâu vào tiềm thức cũng như là kim chỉ nam của mỗi y bác sĩ nơi đây và là kim chỉ nam trong hành trình phát triển của Nhất Nam Y Viện.

Để nâng cao chất lượng đội ngũ y bác sĩ tại đơn vị, Nhất Nam Y Viện liên tục chiêu mộ nhiều bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao, nhiệt huyết với công việc. Đây cũng là nơi ươm mầm cho nhiều vị bác sĩ trẻ trong sự nghiệp chữa bệnh cứu người của mình.

Liệu trình chữa bệnh hoàn hảo – Dược liệu an toàn – Hiệu quả rõ ràng

Việc điều trị hiệu quả phụ thuộc phần lớn vào các bài thuốc chữa bệnh. Bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay bất kỳ bài thuốc điều trị tại Nhất Nam Y Viện đều được đội ngũ chuyên gia phát triển dưới nhiều bài thuốc nhỏ kết hợp trong 1 liệu trình điều trị bệnh. Điều này đảm bảo hiệu quả điều trị đúng người, đúng bệnh không gây ảnh hưởng tới sức khỏe đồng thời rút ngắn thời gian trị bệnh so với các bài thuốc thông thường. Dựa trên tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra phác độ thích hợp.

Bên cạnh đó, để chủ động cũng như kiểm soát được chất lượng nguyên liệu đầu vào, Nhất Nam Y Viện đã xây dựng các vườn chuyên canh dược liệu với hàng trăm dược liệu quý cung cấp cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ và các bài thuốc của đơn vị. Nguồn dược liệu được phát triển tại Hưng Yên, Gia Lâm, Hòa Bình, Hải Dương được Bộ Y Tế công nhận đạt chuẩn GACP – WHO. Qua quy trình sơ chế, chiết xuất với chất lượng cao, các dược liệu đều đảm bảo an toàn vệ sinh đối với người bệnh sử dụng.

100% dược liệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đạt chuẩn GACP-WHO
100% dược liệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đạt chuẩn GACP-WHO

Mang mô hình Thái y viện triều Nguyễn đến gần hơn với người Việt

Tại Việt Nam, Nhất Nam Y Viện là đơn vị đầu tiên phục dựng thành công mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn. Đồng thời, các bài thuốc quý của Hoàng cung từng được xem là “thần dược” chữa bệnh cho vua chúa trong Hoàng Cung đều được phục dựng lại đầy đủ, giữ trọn những giá trị tinh hoa y học dân tộc.

Có thể nói, Nhất Nam Y Viện chính là “cầu nối” để đưa nền YHCT Hoàng Cung triều Nguyễn đến đông đảo người bệnh Việt Nam.

Nhiều nghệ sĩ đã điều trị thành công, báo chí đăng tải hiệu quả

Nhờ những thành công trong điều trị, Nhất Nam Y Viện liên tục được giới báo chí dành những lời “có cánh” về phương pháp chữa bệnh độc đáo cùng những bài thuốc hiệu quả. Các số báo đã đăng tải:

Báo VTV News: Uy Long Đại Bổ: Bài thuốc quý giúp điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Báo Gia Đình.net: Bí mật bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp bổ thận tráng dương từ triều Nguyễn

Rất nhiều người bệnh đã đưa tin hiệu quả trên diễn đàn, báo mạng:

Báo chí đăng tải thông tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Báo chí đăng tải thông tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Hàng ngàn nam giới đã đẩy kluif xuất tinh sớm và có được cuộc sống viên mãn
Hàng ngàn nam giới đã đẩy kluif xuất tinh sớm và có được cuộc sống viên mãn
Phản hồi của khách hàng trị xuất tinh sớm trên Hội Yếu Sinh Lý
Phản hồi của khách hàng trị xuất tinh sớm trên Hội Yếu Sinh Lý

Nghệ sĩ Tùng Dương và hàng triệu nam giới Việt đã nhận định hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ sau 1 liệu trình kéo dài ít nhất 3 tháng.

XEM CHI TIẾT: LẤY LẠI PHONG ĐỘ, THĂNG HOA TRONG CUỘC YÊU SAU 3 THÁNG CỦA NGHỆ SĨ TÙNG DƯƠNG

Để thuận tiện cho quá trình thăm khám tại Nhất Nam Y Viện cơ sở Hồ Chí Minh, quá khách hàng nên đặt lịch khám qua hotline, website của đơn vị. Nhất Nam Y Viện làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 -12h00 và từ 13h30 -17h30 kể cả các ngày lễ.

Nhất Nam Y Viện cơ sở Hồ Chí Minh:

Có thể bạn chưa biết: Bài Thuốc Chữa Xuất Tinh Sớm Uy Long Đại Bổ – “Vũ Khí Bí Mật” Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới Tốt Nhất

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn