THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Nhất Nam Y Viện khai trương cơ sở Hồ Chí Minh

Đánh giá bài viết

Nằm trong chiến lược phát triển chung của Nhất Nam Y Viện và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân các tỉnh phía Nam, Đơn vị chăm sóc sức khỏe Nhất Nam Y Viện sẽ khai trương cơ sở Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động và chương trình khám chữa bệnh hấp dẫn.

Nhất Nam Y Viện cơ sở Hồ Chí Minh tọa lạc tại số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh với sự đầu tư bài bản từ lối kiến trúc, trang thiết bị cùng nguồn dược liệu đầy đủ theo quy chuẩn theo không gian của Thái Y Viện triều Nguyễn. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của bệnh nhân mắc các bệnh về xương khớp, sinh lý, sỏi thận, sỏi mật, mất ngủ,…

Giống như trụ sở chính tại Hà Nội, tại cơ sở Hồ Chí Minh cũng quy tụ của nhiều bác sĩ YHCT có tiếng tại Việt Nam công tác, khám chữa bệnh và đảm nhiệm nhiều chức vụ lớn trong ngành. Với kinh nghiệm chuyên môn cao, giàu lòng y đức cùng cơ sở vật chất đầy đủ chắc chắn sẽ giúp việc chẩn đoán, đưa ra phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân nhanh chóng chính xác nhất. 

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Nhất Nam Y Viện đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân khỏi bệnh trên cả nước. Trong suốt thời gian hoạt động, Nhất Nam Y Viện luôn lấy khách hàng làm trung tâm, để người bệnh được trải nghiệm những dịch vụ khám và điều trị chất lượng nhất. 

Không gian, kiến trúc tại Nhất Nam Y Viện tái hiện lại một cách đầy đủ và sinh động đặc trưng của Thái Y Viện triều Nguyễn từ quy trình chăm sóc, khám chữa bệnh tới những bài thuốc quý được phục dựng. Để thuốc Ta chữa bệnh cho người Ta và thêm quý, thêm yêu gìn giữ YHCT như “quốc bảo” của dân tộc ta, mang lại nhiều giá trị văn hóa, tinh thần cho cộng đồng. Chính nhờ vậy, Nhất Nam Y Viện luôn tại được dấu ấn riêng trong lòng mỗi người bệnh mỗi khi được nhắc đến. Đây cũng là “kim chỉ nam” để đơn vị không ngừng nỗ lực phát triển ở hiện tại và tương lai.

Theo định hướng phát triển trong 10 năm, Nhất Nam Y Viện hướng đến trở thành trung tâm khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu Việt Nam. Để khát khao VƯƠN MÌNH RA BIỂN LỚN trở thành hiện thực, việc mở rộng quy mô, hệ thống chăm sóc sức khỏe trên cả nước là điều tất yếu.

Việc Nhất Nam Y Viện mở rộng quy mô hệ thống vào miền Nam có ý nghĩa rất lớn đối với Nhất Nam Y Viện nói riêng và nền YHCT Việt Nam nói chung. Bởi nó không chỉ mang những nét đặc trưng của chốn Cung Đình Việt Nam đến gần hơn với người dân mà còn giúp Nhất Nam Y Viện có thêm niềm tin đồng hành cùng người bệnh trên con đường chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện. 

Dự kiến, vào cuối tháng 5, đầu tháng 6 tới đây, Nhất Nam Y Viện sẽ chính thức đưa cơ sở Hồ Chí Minh đi vào hoạt động. Chi nhánh mới thành lập giúp cho Nhất Nam Y Viên từng bước kiện toàn và mở rộng mạng lưới hoạt động trên toàn quốc, qua đó, tăng cường chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt hơn, hiệu quả hơn. Người bệnh quan tâm đến đơn vị có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Nhất Nam Y Viện – Cơ sở Hồ Chí Minh

Nhất Nam Y Viện xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Đối tác, Khách hàng đã và đang đồng hành cùng đơn vị. Đơn vị sẽ luôn không ngừng nỗ lực để nâng chao chất lượng dịch vụ, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Rất hân hạnh được đón tiếp quý vị tại Chi nhánh Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trong thời gian tới. 

Trong thời gian khai trương, Nhất Nam Y Viện cơ sở Hồ Chí Minh có nhiều chương trình và hoạt động hấp dẫn dành cho khách hàng tới thăm khám và điều trị tại cơ sở. Quý khách hàng có thể đặt lịch khám bệnh và nhận tư vấn qua số hotline 092763110202862791102 để được hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn