Thảo dược tự nhiên chữa bệnh yếu sinh lý nam

Thứ Tư, 15-01-2014

Phương pháp dùng thảo dược tự nhiên chữa bệnh yếu sinh lý nam luôn được khuyến khích dùng thay cho những sản phẩm bán tràn lan ngoài thị trường. Chúng ta cần nhận thức rõ các thuốc chữa yếu sinh lý bán ở tiệm thuốc Tây đa phần chỉ có tác dụng tạm thời mà không thể để chữa trị lâu dài hơn nữa chúng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm không ngờ tới. Dùng thảo dược tuy trị yếu sinh lý lâu hơn nhưng lại đảm bảo an toàn dù cho có sử dụng suốt thời gian dài.

Thảo dược tự nhiên chữa bệnh yếu sinh lý nam

1. Thuốc trị yếu sinh lý từ cây dâm dương hoắc (cây cỏ dê)

Thân và lá của loại cây này có tác dụng giúp cải thiện và kiểm soát vấn đề sinh hoạt tình dục bao gồm rối loạn cương dương và xuất tinh ngoài ý muốn. Nó cũng được dùng để kích thích ham muốn tình dục. Cúng ta chỉ sử dụng phần lá và thân của cây hương hoắc để trị bệnh yếu sinh lý. Cây thuốc phơi khô, bảo quản nơi khô ráo sẽ giữ được trong thời gian dài.

dam duong hoac - thuoc tri yeu sinh ly

Bài thuốc như sau: dâm sương hoắc, nhục thung dung, câu kỷ tử, mỗi vị 12gr; ba kích, sa sâm mỗi vị 16gr; đỗ trọng, đương quy mỗi vị 8gr; cam thảo 6 gr; táo tầu 3 quả. Tất cả thái nhỏ phơi khô rồi ngâm với một lít rượu 35-40 độ C càng lâu càng tốt, uống trong vòng 1 tuần.
2. Thuốc trị yếu sinh lý từ cây ba kích
Ba kích thuộc nhóm thảo dược quý hiếm, chúng tập trung chủ yếu ở các tỉnh phía Bắc nước ta. Trong y học cổ truyền, thảo dược này được sử dụng để chữa yếu sinh lý và hỗ trợ cho quá trình điều trị bệnh vô sinh ở nam giới, ngoài ra nó còn giúp cải thiện tình trạng suy nhược hiệu quả.
Bái thuốc như sau: ba kích 60g; tục đoạn, cẩu tích, hạt sen, mỗi thứ 40g; kim anh, tua sen, hoài sơn, mỗi thứ 20g; mẫu lệ nướng 10g. Tất cả đem tán thành bột, trộn với mật làm viên bằng hạt ngô. Mỗi ngày uống 10 – 20 viên, chia làm 2 lần.
Với 2 bài thuốc trên bạn có thể yên tâm điều trị bệnh yếu sinh lý ngay tại nhà và không còn phải lo lắng, ngaị ngùng vì chứng bệnh thầm kín này thêm nữa.

Để trị bệnh tốt hơn bạn nên tham khảo: Cách trị yếu sinh lý nam được các chuyên gia khuyên dùng.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *