Bài thuốc chữa yếu sinh lý từ rễ cau

Thứ Bảy, 11-01-2014

Dùng bài thuốc chữa yếu sinh lý từ rễ cây cau không còn xa lạ gì. Bài thuốc này đã truyền nhiều đời và đến nay vẫn có nhiều người tìm kiếm và áp dụng mỗi ngày. Cùng tìm hiểu xem thuốc được sử dụng thế nào và hiệu quả ra sao nhé.

Việc tìm kiếm những bài thuốc chữa yếu sinh lý từ thảo dược ngay tại nhà chủ yếu bắt nguồn từ tâm lí ngại đến bệnh viện để khám chữa. Hơn nữa chính những cảnh báo của việc lạm dụng thuốc Tây chữa yếu sinh lý khiến nhiều người e sợ và cẩn trọng hơn. Bằng những kinh nghiệm quý báu ông cha ta đã phát hiện ra rễ cây cau có khả năng làm sung mãn sinh lực, là vị thuốc có thể khắc phục chứng buồn chán, kém hưng phấn trong chuyện chăn gối.

 thuoc-chua-yeu-sinh-ly-tu-re-cau
Rễ cau chữa yếu sinh lý

Bài thuốc chữa yếu sinh lý từ rễ cau

Có 2 bài thuốc từ rễ cau giúp chữa yếu sinh lý mà mọi người có thể áp dụng dễ dàng tại nhà. Muốn hiệu quả chữa bệnh tốt cần lưu ý uống thuốc đủ và đêu đặn. Cần kết hợp thêm chế độ sinh hoạt, ngủ nhỉ, ăn uống khoa học thì bệnh mới chóng lành.

 Bài 1: rễ cau (loại rễ màu trắng mọc lộ ra trên mặt đất) 20 – 30g, thái nhỏ, sắc với 400ml nước còn 100ml, uống làm hai lần trong ngày. Uống liên tục cho đến khi thấy được hiệu quả.

Bài 2: rễ cau 8g phối hợp với ba kích 20g, thục địa 20g, hoài sơn 20g, sâm bố chính 40g, quế thanh 8g. Tất cả thái nhỏ, phơi khô, sao vàng (trừ quế), tán nhỏ, rây bột mịn, trộn với mật hoặc sirô làm thành viên to bằng quả táo. Trước khi đi ngủ uống ngay 5 viên thuốc. Dùng liền 30 ngày để thấy kết quả.

Có thể bạn quan tâm: Mẹo trị yếu sinh lý hiệu quả được các chuyên gia khuyên dùng.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Ý kiến độc giả

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *