Bị xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu phải làm sao?

Đánh giá bài viết

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, giúp nam giới có thể dễ dàng hơn trong sinh hoạt và vệ sinh dương vật hàng ngày. Tuy nhiên, có không ít trường hợp trớ trêu, sau khi cắt bao quy đầu, nam giới lại mắc phải chứng xuất tinh sớm. Nếu gặp phải trường hợp này, cánh mày râu nên hết sức bình tĩnh, tuyệt đối không được lo lắng quá mức, khiến bệnh tình trở nên tồi tệ hơn. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp nam giới có thể dễ dàng khắc phục được chứng xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu dễ dàng.

Bị xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu phải làm sao?

Bị xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu phải làm sao?

Hầu hết những nam giới mắc bệnh dài hẹp bao quy đầu cần được tiểu phẫu để có thể thoải mái hơn trong sinh hoạt và cuộc sống. Bên cạnh đó, việc cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới có thể khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Tuy nhiên, quá trình cắt bao quy đầu sẽ luôn tiềm ẩn những biến chứng phức tạp xảy ra mà chính bác sĩ cũng không lường trước được. Mặt khác, một số nam giới cắt bao quy đầu tại các địa chỉ “chui”, không đảm bảo chất lượng, gây ra tình trạng hãm dây phanh, xuất tinh sớm, phù nề dương vật,… Khi bị xuất tinh sớm sau khi tiến hành cắt bao quy đầu, nam giới cần phải thực hiện một số yêu cầu sau để khắc phục tình trạng này.

1/ Ổn định tâm lý, tránh tình trạng lo lắng quá mức

Trước hết, nam giới nên ổn định tâm lý, tránh tình trạng lo lắng quá mức. Thực tế, nam giới bị xuất tinh sớm nguyên nhân một phần do yếu tố tâm lý. Do đó, khi gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm, các chàng hãy giữ cho tâm lý của mình thoải mái nhất. Đồng thời hạn chế tình trạng áp lực trong công việc.

Ổn định tâm lý, tránh tình trạng lo lắng quá mức

Vốn dĩ, xuất tinh sớm luôn khiến cho các nam giới cảm thấy mặc cảm và không dám đối diện với chính người phụ nữ của mình. Tuy nhiên, điều này lại không tốt cho bệnh tình của nam giới. Tốt nhất, cánh mày râu nên trao đổi trực tiếp với người bạn tình của mình để có thể cùng nhau chữa trị căn bệnh này.

2/ Thay đổi một số tư thế quan hệ thích hợp

Tư thế quan hệ cũng có tác động rất lớn, khiến nam giới bị xuất tinh sớm. Đặc biệt là sau khi cắt bao quy đầu, phần đầu dương vật thường sẽ rất nhạy cảm. Chính vì thế, nếu quan hệ sai tư thế hoặc tư thế không phù hợp sẽ khiến dương vật dễ xuất tinh sớm.

Thay đổi một số tư thế quan hệ thích hợp

Nam giới hãy thống nhất với người phụ nữ của mình để lựa chọn tư thế quan hệ thuận tiện nhất. Điều này không chỉ khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm mà còn khiến cho cả hai cảm thấy thoải mái hơn.

3/ Giảm ma sát lên “cậu nhỏ” bằng bao cao su

Giảm ma sát lên “cậu nhỏ” bằng bao cao su

Bao cao su có thể giảm bớt tình trạng kích thích lên đầu dương vật. Khi tiếp xúc với âm đạo, “cậu nhỏ” sẽ bị kích thích rất nhanh. Với tình trạng này, nam giới sẽ rất dễ bị xuất tinh sớm. Chính vì vậy, để giảm tốc độ xuất tinh, bạn có thể mang bao cao su khi quan hệ, có thể mang 1 hay 2 bao cao su tùy thích. Điều này sẽ làm giảm ma sát lên ” cậu nhỏ” rất tốt và giúp nam giới dễ dàng kéo dài “cuộc yêu”.

4/ Bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết

Cung cấp cho cơ thể các loại thực phẩm khác nhau có tác dụng tăng cường sinh lý nam sẽ có tác dụng khá tốt, giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Hiện nay, các món ăn như hàu, hẹ, sò, ốc,… luôn được các chàng quan tâm và ưu ái trong thực đơn hàng ngày của mình.

Bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết

Bên cạnh đó, nam giới nên hạn chế sử dụng những loại thực phẩm cay, nóng. Nhất là các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… khiến tình trạng bệnh trầm trọng hơn.

5/ Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao

Luyện tập thể thao thường xuyên cũng là cách giúp nam giới cải thiện tình trạng xuất tinh sớm đáng kể. Cánh mày râu có thể lựa chọn một số bài tập mà bản thân mình yêu thích để thực hiện hàng ngày. Kiên trì tập luyện bài tập yoga mỗi ngày, sẽ giúp cơ thể bạn dẻo dai và kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn

Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao

Trên đây là những cách giúp nam giới có thể khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm sau khi tiến hành cắt bao quy đầu. Nếu đã thực hiện những cách làm trên mà tình trạng bệnh vẫn không được cải thiện, các chàng hãy nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế để được bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh kịp thời, tránh các biến chứng xấu có thể xảy ra như rối loạn cương dương, liệt dương, viêm tinh hoàn,…

→ Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn