Bắt thóp 3 nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Thứ Sáu, 11-03-2011

Các quý ông rơi vào tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” luôn tự hỏi nguyên nhân gây xuất tinh sớm là do đâu. Việc xác định được các “thủ phạm” gây xuất tinh sớm sẽ giúp bạn có biện pháp phòng tránh và cải thiện tình trạng bệnh rất tốt. Cùng điểm mặt 3 nguyên nhân thường gặp gây xuất tinh sớm ngay dưới đây mà có thể bạn không ngờ tới.
 tri-yeu-sinh-ly-3-nguyen-nhan-xuat-tinh-som

1. Yếu tố tâm lý
Đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới hoạt hoạt động tình dục gây ra các hiện tượng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,… mà có thể bạn không chú ý tới. Theo các chuyên gia, đây là nguyên nhân hàng đầu gây xuất tinh sớm. Trên thực tế, chỉ cần một lần thất bại trong “chuyện ấy” cũng đủ khiến nam giới cảm thấy lo lắng, mất tự tin, thậm chí sợ quan hệ tình dục.
Đối với xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý như vậy thì chỉ cần bạn thiết lập được quan niệm đúng đắn về tình dục, tâm sự và trao đổi nhiều hơn với bạn tình để nhận được sự tin tưởng và giúp đỡ của đối phương. Như vậy hiện tượng xuất tinh sớm sẽ nhanh chóng biến mất.
2. Yếu tố sinh lý
Một số bệnh tật bẩm sinh như bao quy đầu quá dài, tố chất cơ thể kém hoặc mắc một loại bệnh mãn tính nào đó đều có thể là những nguyên nhân có thể gây xuất tinh sớm. Các trường hợp nam giới nếu chẳng may gặp phải tình trạng như vậy cần vượt lên tâm lý e ngại để đi khám và điều trị kịp thời sẽ tránh được tình trạng bị xuất tinh sớm.
Phương pháp điều trị hiệu quả nhất chính là tích cực phối hợp trong điều trị. Nếu bao quy đầu quá dài có thể làm phẫu thuật. Tố chất kém thì tăng cường tham gia các hoạt động rèn luyện thân thể, hình thành lối sống lành mạnh để có một cơ thể cường tráng, đẩy lùi chứng xuất tinh sớm.
3. Bia rượu và thuốc lá
Rượu bia ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh. Thường xuyên uống rượu bia và hút thuốc lá sẽ ảnh hưởng đến sự tuần hoàn máu ở dương vật, điều này rất không có lợi đối với phản ứng tình dục.
Ngoài ra, rượu còn là một độc tố tuyến sinh dục, uống nhiều rượu sẽ khiến tuyến sinh dục bị trúng độc. Đã có rất nhiều trường hợp nam giới bị liệt dương, thậm chí mất khả năng sinh sản do tuyến sinh dục bị trúng độc do uống quá nhiều rượu bia và hút thuốc lá.
Khi đã biết nguyên nhân có thể tham khảo thêm:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *