Các loại bao cao su chống xuất tinh sớm nhiều người tin dùng nhất

Đánh giá bài viết

Với sự phát triển vượt trội của thị trường bao cao su, nhiều nam giới cảm thấy hoang mang, lo lắng vì không biết lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp với bản thân mình. Nhằm giúp cánh mày râu có thể an tâm hơn trong việc sử dụng sản phẩm bao cao su hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, chúng tôi xin chia sẻ một số loại bao cao su được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay, các bạn nam có thể tham khảo.

5 loại bao cao su chống xuất tinh sớm được nhiều người tin dùng

5 loại bao cao su chống xuất tinh sớm được nhiều người tin dùng

Thực trạng nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm khá phổ biến hiện nay. Nhiều thống kê cho thấy, hầu hết cánh mày râu đều đứng trước nguy cơ mắc phải căn bệnh này ít nhất một lần trong đời. Tuy nhiên, nam giới có thể chủ động khắc phục tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” bằng cách sử dụng bao cao su. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng sử dụng bao cao su có thể cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả và giúp cánh mày râu dễ dàng khẳng định được bản lĩnh đàn ông của mình. Dưới đây là 5 loại bao cao su chống xuất tinh sớm được nhiều nam giới tin dùng nhất.

1/ Bao cao su chống xuất tinh sớm Jex Usui Pure Long

Bao cao su chống xuất tinh sớm Jex Usui Pure Long là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản. Đây là dòng bao cao su có thể cải thiện tình trạng xuất tinh sớm khá tốt, mang lại cho người dùng cảm giác hưng phấn. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có những đường vân dạng gân nổi gợn trên bề mặt thân bao. Với thiết kế này, bao cao su chống xuất tinh sớm Jex Usui Pure Long còn có tác dụng làm tăng cảm giác, kích thích cho nữ giới đạt hưng phấn và nhanh đạt cực khoái hơn.

Bao cao su chống xuất tinh sớm Jex Usui Pure Long

Hiện tại, bao cao su chống xuất tinh sớm Jex Usui Pure Long còn được bổ sung thêm một loại gel bôi trơn. Loại gel này có tác dụng làm tăng thời gian yêu, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới thêm lâu hơn.

Giá sản phẩm:  205.000đ / hộp 12 chiếc

2/ Bao cao su chống xuất tinh sớm INNOVA

Đây là dòng bao cao su có xuất xứ từ Malaysia. Hiện tại, sản phẩm này được bán rộng rãi trên thị trường và được rất nhiều nam giới ưa chuộng. Bao cao su chống xuất tinh sớm Innova được thiết kế với những gai nhỏ nổi liti. Chính thiết kế này giúp làm tăng cảm giác kích thích hưng phấn cho nữ giới.

Bao cao su chống xuất tinh sớm INNOVA

Đặc biệt, trong sản phẩm còn có chất gây tê Lidocain giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả, khiến cả hai đều cảm thấy hưng phấn. Đặc biệt, bao cao su chống xuất tinh sớm Innova còn có khả năng kéo dài thời gian quan hệ và kiểm soát tình trạng xuất tinh theo ý muốn của nam giới.

Giá sản phẩm: 68.000đ/ hộp 12 cái

3/ Bao cao su chống xuất tinh sớm PowerMen Longer Plus

Bao cao su chống xuất tinh sớm PowerMen Longer Plus là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Trong sản phẩm này có chứa hàm lượng chất gây tê Benzocaine (9%). Thành phần này có tác dụng gây tê nhẹ lên lớp da biểu bì ngoài dương vật. Từ đó, nam giới có thể hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm và dễ dàng kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn.

Bao cao su PowerMen Longer Plus có tác dụng chống xuất tinh sớm

Bên cạnh đó, bao cao su chống xuất tinh sớm PowerMen Longer Plus còn có nhiều gai nổi to trên thân bao. Các hạt gai này có tác dụng làm tăng độ ma sát, kích thích lên thành âm đạo khi quan hệ. Chính vì thế, nếu nam giới sử dụng sản phẩm này sẽ giúp nữ giới hưng phấn, nhanh đạt cực khoái hơn.

Giá sản phẩm: 120.000đ/ hộp 12 chiếc

4/ Bao cao su chống xuất tinh sớm Feel 4 in 1

Đây là dòng sản phẩm hội tụ được rất nhiều yếu tố khác nhau như có gai, gân, 1 lần thắt và kéo dài thời gian quan hệ. Ngoài tính năng cơ bản là phòng tránh thai và các bệnh lây lan qua đường tình dục thì bao cao su chống xuất tinh sớm Feel 4 in 1 còn có 4 tính năng đặc biệt khác như:

Bao cao su chống xuất tinh sớm Feel 4 in 1

  • Có hàng trăm hạt gai nhỏ nổi li ti trên thân bao giúp tăng khoái cảm cho nữ giới.
  • Có nhiều đường gân nổi dọc theo thân bao có tác dụng làm tăng độ ma sát khi quan hệ và cũng làm nữ giới đạt khoái cảm nhanh hơn.
  • Có 1 lần thắt ở đầu nút khấc, giúp bao ôm khít vào dương vật hơn và khắc phục tình trạng tuột bao cao su khi quan hệ.
  • Có chất gây tê Benzocaine trong thành phần thân bao, giúp nam giới kìm hãm sự xuất tinh sớm tốt hơn và dễ dàng kéo dài thời gian quan hệ.

Có thể thấy, bao cao su chống xuất tinh sớm Feel 4 in 1 hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết để nam giới có thể an tâm thực hiện nhiệm vụ của mình, cũng như mang lại cảm giác mới mẻ cho người phụ nữ.

Giá sản phẩm: 70.000đ/ 1 hộp 12 chiếc

5/ Bao cao su chống xuất tinh sớm Jex Long Play

Sản phẩm này cũng có xuất xứ từ đất nước Nhật Bản. Được thiết kế một cách thông minh với hàng trăm gai nhỏ, bao cao su chống xuất tinh sớm Jex Long Play có khả năng làm tăng độ hưng phấn cho cả hai trong suốt thời gian quan hệ. Bên cạnh đó, với những hạt gai nổi trên bề mặt bao cao su, nam giới dễ dàng làm chủ được thời gian xuất tinh của mình và kéo dài thời gian yêu thêm lâu hơn.

Bao cao su chống xuất tinh sớm Jex Long Play

Giá sản phẩm: 240.000đ / hộp 8 chiếc

Với 5 loại sản phẩm bao cao su chống xuất tinh sớm được chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng có thể giúp cánh mày râu có thể cân nhắc và lựa chọn cho bản thân mình sản phẩm tốt nhất. Mặc dù bao cao su có thể cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm nhưng không phải vì thế mà nam giới lạm dụng. Việc sử dụng bao cao su thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến dương vật và khiến cho tình trạng xuất tinh sớm càng nặng hơn.

→ Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn