Tại sao thủ dâm nhiều lại gây xuất tinh sớm ở nam giới

Nhiều người không hiểu tại sao thủ dâm nhiều lại gây xuất tinh sớm ở nam giới và liệu hành động này còn có những ảnh hường nào khác cho sức khỏe dương vật hay không?

Xuất tinh sớm là một căn bệnh gây yếu sinh lý rất phổ biến ở nhiều nam giới. Dễ nhận thấy xuất tinh sớm ảnh hưởng không nhỏ đến cảm hứng của cả hai. Các nhân tố dẫn đến tình trạng này có thể là bạn tình bị sức ép tâm lý từ đối phương hay do tâm trí quá căng thẳng và nguyên nhân thường gặp khác đó là hành động thủ dâm thường xuyên ở nam giới. Cùng xem xét tại sao hành động động này lại khiến chứng xuất tinh sớm hình thành nha.

tai-sao-thu-dam-nhieu-gay-xuat-tinh-som

Tại sao thủ dâm nhiều lại gây xuất tinh sớm ở nam giới

Sự thực thì 100 người đàn ông thì có tới 99 người có thói quen thủ dâm ngày cả trước và sau khi đã cưới vợ nhưng không phải ai trong số họ cũng đủ can đảm để thừa nhận. Thủ dâm có thể hiểu đơn giản là dùng tay để tạo cảm giác khoái lạc, hưng phấn của đấng mày râu. Phần lớn họ đều chọn những nơi kín đáo đểt thực hiện hành động này vì sợ bị nhìn thấy. Nhiều người thú nhận răng trong lúc thủ dâm có cảm thấy tội lỗi nên thường làm nhanh chóng cho xong.

Hầu hết các anh chàng đề thủ dâm trong thời gian ngắn, làm nhanh gọn và lén lút. Số lần thủ dâm nhiều dẫn đến quen tay, lực động động bằng tay sẽ mạnh hơn khi khi quan hệ tính dục thực tế.

Tất nhiên không phải lúc nào thủ dâm cũng sẽ dẫn đến việc xuất tinh sớm, thi thoảng thủ dâm cũng không có ảnh hưởng không tốt gì cho cơ thể, nhưng nếu thủ dâm quá nhiều sẽ gây ra hiện tượng này.

Sở dĩ việc thủ dâm quá đọ sẽ dẫn đến bệnh xuất tinh sớm, bởi vì việc này sẽ có tổn hại đến tính chất sinh sản của nam giới, đồng thời cũng ảnh hưởng đến sự mẫn cảm quá độ của dây thần kinh dương vật, làm cho đời sống tình dục xuất hiện hiện tượng xuất tinh sớm. Mặt khác, do việc thủ dâm kéo dài, sẽ dẫn đến xuát tinh ngưỡng giảm dần, khi bắt đầu có quan hệ tình dục thật thì sẽ rất dễ dàng xuất hiện hiện tượng xuất tinh sớm.

Hiện tượng xuất tinh sớm cần được phát hiện và chữa trị nhanh chongs. Bệnh để càng lâu càng có nguy cơ bị viêm tuyến tiền liệt.

Bạn có thể tham khảo thêm:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Ý kiến độc giả

  1. Em năm nay 22 tuổi, từ năm 17 tuổi đến giờ em thường xuyên thủ dâm, có những ngày em thủ dâm 3 lần, hiện tại em có bạn gái, nhưng chỉ vuốt ve là đã xuất tinh rồi, người em thường xuyên mật mỏi, hay bị mộng tinh, em đang rất lo không biết có phải do em thủ dâm nhiều lên bị như vậy, có cách nào để cai thủ dâm và chữa không ạ

Thêm bình luận

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video chăm sóc da

Video đang cập nhật