3 món ăn giúp cải thiện chứng “trên bảo dưới không nghe”

Tình trạng “trên bảo dưới không nghe” mà rất nhiều nam giới đang gặp phải gây ra những phiền toái không nhỏ ảnh hưởng tới chất lượng “cuộc yêu” mà còn là vấn đề lớn trong mối quan hệ vợ chồng rất cần được khắc phục. Hiện nay có rất nhiều cách chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương,… hoặc bằng dùng thuốc hoặc bằng các bài tập cải thiện. Bên cạnh đó, bạn có thể học cách chế biến các món ăn từ một số loại thực phẩm có tác dụng chữa yếu sinh lý rất hiệu quả như dưới đây.

Món cháo cá chép chữa yếu sinh lý hiệu quả

3-mon-an-cai-thien-chung-tren-bao-duoi-khong-nghe

Ăn cá luôn là giải pháp hữu ích cho những người gặp phải các vấn đề về yếu sinh lý rất hiệu quả một cách tự nhiên. Cá có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng tăng cường sức khỏe nam giới, cải thiện sinh lực. Thông thường dùng cá chép và cá diếc để làm món ăn bài thuốc chữa yếu sinh lý rất hiệu quả và khá phổ biến.

Các chị em có thể nấu cháo cá chép cho chồng ăn giúp cải thiện khả năng “yêu” rất đơn giản mà hiệu quả nhé. Bạn cần chuẩn bị cá chép, gạo nếp và vừng đen để nấu cháo cho chồng ăn liên tiếp trong khoảng 7 ngày, mỗi ngày ăn một lần, có thể giúp bổ thận tráng dương, trẻ trung lâu dài.

Món ăn bài thuốc từ dê chữa yếu sinh lý

3-mon-an-cai-thien-chung-tren-bao-duoi-khong-nghe

Từ xa xưa, thịt dê đã được sử dụng để chữa yếu sinh lý, cải thiện chức năng tình dục cho nam giới rất hiệu quả. Theo đông y, thịt dê có vị ngọt, tính ấm có tác dụng bổ dương, tăng cường sức khỏe nam giới và cải thiện khả năng tình dục hiệu quả. Nam giới có thể dùng món ăn bài thuốc từ thịt dê, gan dê hay thận dê để chữa yếu sinh lý hiệu quả như sau:

– Món ăn từ gan dê và rau hẹ

Cả gan dê và rau hẹ đều có tác dụng giúp bổ huyết, dưỡng gan thận, tăng cường sinh lực cho nam giới rất tốt. Món ăn này chế biến rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy gan dê rửa sạch, thái nhỏ rồi cho dầu vừng vào xào cùng rau hẹ. Bạn xào với lửa lớn cho tới khi chín thì nêm gia vị vừa ăn. Ăn món này trong 7 ngày liền cùng cơm.

– Món ăn từ thận dê và nhục thung dung

Thận dê làm sạch sau đó thái mỏng ướp mắm muối rồi cho nhục thung dung vào, đổ nước vừa phải, hầm cách thủy 1 tiếng. Ai bị khoản kia ỉu, mỏi gối, đau lưng, tiểu tiện ban đêm nhiều lần do thận hư gây nên, rất cần ăn món này.
Cần ăn từ 7-14 ngày. Món ăn này có tác dụng bổ thận khí, ích tinh huyết, tráng dương.

Món tôm xào hẹ chữa yếu sinh lý hiệu quả

3-mon-an-cai-thien-chung-tren-bao-duoi-khong-nghe

Nguyên liệu: 250g tôm nõn, 200g rau hẹ.

Cách làm: rau hẹ rửa sạch, cắt thành từng khúc cho vào cùng với dầu vừng và nõn tôm xào với với lửa lớn. Xào tới khi chín thì cho gia vị vào vừa ăn rồi dùng để ăn cùng với cơm. Nam giới ăn món ăn này liên tục trong 7 ngày có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe tình dục rất hiệu quả.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video chăm sóc da

Video đang cập nhật