Vì sao uống cao trăn gây liệt dương ở nam giới

Thứ Hai, 09-05-2016

Hiên nay có nhiều nam giới tin tưởng rằng uống cao trăn có thể chữa liệt dương và xem đây như một loại thần dược. Tuy nhiên trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp phải “lao đao”, thậm chí bị liệt dương toàn do sử dụng cao trăn. Theo các chuyên gia, dùng cao trăn không phải là thần dược mà chính là khắc tinh của bệnh liệt dương. Tại sao như vậy?

Vì sao uống cao trăn gây liệt dương ở nam giới

Vì sao uống cao trăn gây liệt dương

Uống cao trăn không chỉ không có tác dụng chữa liệt dương, tăng cường sinh lực cho nam giới mà ngược lại còn có tác hại khôn lường. Trong đời sống có rất nhiều người nhầm tưởng về công dụng chữa liệt dương của cao trăn nên tìm mọi cách để mua về sử dụng, thậm chí còn có tư tưởng uống để phòng bị liệt dương. Theo chuyên gia, đây chính là sai lầm nghiêm trọng của rất nhiều người.

Giải thích về việc uống cao trăn gây liệt dương như sau: theo đông y giải thích nguyên nhân cao trăn có thể gây liệt dương chính là do đặc điểm, cơ chế ngủ của loài đồng vật này. Trăn sau khi ăn xong thường có thời gian nghỉ ngơi ít nhất 6 tháng mới tìm con mồi khác để ăn. Trong thời gian đó nó nhu, không cương. Chính vì vậy nếu uống nhiều cao trăn (thường là uống liên tục một lạng cao trăn mất khoảng nửa tháng) sẽ rất nguy hại cho sức khỏe khiến cho người mệt mỏi, yếu đi và có thể bị liệt dương hoàn toàn nếu nam giới đang sẵn gặp phải trực có liên quan đến khả năng tình dục. Cao trăn có thể làm co cơ, liệt cơ nên nếu uống nhiều và thường xuyên sẽ dẫn đến liệt dương, giảm sinh lực phái mạnh.

Vậy cao trăn có tác dụng gì?

Tuy không có tác dụng chữa liệt dương nhưng cao trăn cũng là một vị thuốc chữa bệnh dùng trong một số trường hợp nhất định. Vấn đề là phải dùng sao cho phù hợp, đúng liều lượng. Theo đông y, thịt trăn có vị ngọt, tính ấm, có tác dụng trừ phòng, sát trùng dùng để chữa tê thấp, tê liệt, lở ghẻ, hủi. Cao trăn được nấu từ thịt và xương trăn nên có vị ngọt, tính bình, có tác dụng trị đau nhức khớp xương mạn tính, lở ghẻ… Do đó, người bệnh liệt dương tuyệt đối không nên sử dụng cao trăn để uống.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *