Các triệu chứng của bệnh liệt dương không nhận biết sớm là xong

Chia sẻ về các triệu chứng của bệnh liệt dương, giúp bạn nhận biết sớm được căn bệnh này để có phương pháp điều trị kịp thời. Bởi thông thường dấu hiệu liệt dương tiến triển âm thầm, tự nhẹ rồi tới nặng dần, khi biểu hiện rõ ràng thì gần như đã mất hoàn toàn cảm giác, không thể quan hệ được nữa.

Các triệu chứng của bệnh liệt dương
Các triệu chứng của bệnh liệt dương

Liệt dương hay rối loạn cương dương là một bệnh suy giảm tình dục xảy ra ở nhiều nam giới hiện nay ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục và làm cản trở quá trình thụ thai. Khái niệm liệt dương dùng để chỉ tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ để quan hệ tình dục bình thường gây ra tâm lý hụt hẫng, thất vọng.

Các triệu chứng của bệnh liệt dương

Bệnh liệt dương thường do rối loạn chức năng sinh lý và yếu tố tinh thần gây nên. Tùy theo từng trường hợp cụ thể sẽ có các biểu hiện khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết nam giới mắc phải trục trặc này đều có các dấu hiệu điển hình như sau:

1. Dương vật cương cứng yếu hoặc không thể cương cứng

Trường hợp nặng: Dương vật không thể cương cứng và luôn trong tình trạng “trơ ra” dù cho có bất kỳ kích thích nào. Trong trường hợp này nam giới sẽ không thể quan hệ tình dục và kéo theo đó sẽ không có như cầu và ham muốn tình dục.

Trường hợp nhẹ: Triệu chứng liệt dương sớm là dương vật có thể cương cứng nhưng lại không duy trì được lâu. Trường hợp này nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục nhưng không đủ để đạt khoái cảm và làm hài lòng đối phương do dương vật chỉ cương cứng được trong khoảng thời gian rất ngắn.

2. Xuất tinh sớm và dương vật nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu

Đó là khi chỉ mới bị kích thích hoặc mới được đưa vào âm đạo người phụ nữ dương vật đã xuất tinh và ngay lập tức ỉu xìu trở lại. Tình trạng này khiến cho cả nam giới và đối phương cảm thấy thất vọng. Đây cũng được coi là một biểu hiện của bệnh liệt dương, nam giới nên chú ý nhận biết sớm kẻo bệnh nặng.

3. Giảm ham muốn tình dục

Khi không hoặc ít có khả năng cương cứng để quan hệ tình dục cũng như nhiều lần thất vọng sẽ khiến cho nam giới dần bị mất cảm giác và ham muốn gần gũi đối phương. Tình trạng kéo dài sẽ làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, nhất là các cặp vợ chồng trẻ.

4. Quan hệ tình dục cảm thấy đau

Đây tuy không phải là dấu hiệu phổ biến của bệnh liệt dương nhưng có thể xảy ra ở một số người và được xác định là biểu hiện ban đầu của bệnh rất cần được chú ý và đánh giá đúng. Cảm giác đau có thể xuất hiện khi bạn chuẩn bị xuất tinh

5. Quan hệ tình dục nhưng không đạt được sự khoái cảm

Triệu chứng này cũng thường xuyên gặp phải ở nam giới nhưng có người lại không biết đó chính là nguy cơ gây bệnh liệt dương. Quan hệ tình dục được nhưng không đạt khoái cảm cũng giống như không quan hệ được và gây ảnh hưởng tâm lý, cảm thấy thất vọng ở cả nam giới và người bạn tình. Nếu thường xuyên rơi vào tình trạng này thì bạn nên chú ý cảnh giác nguy cơ mắc bệnh liệt dương.

Mọi người thường nghĩ, mình sẽ chẳng bao giờ bị liệt dương nên không mấy quan tâm tới các triệu chứng ở trên, tới khi cái của quý bảo không chịu nghe nữa, vợ chồng lạnh nhạt trong chuyện chăn gối mới vỡ lẽ … mình bị liệt dương mất rồi. Do đó, cần hết sức chú ý tới những điều trên để phát hiện sớm và chữa trị bệnh.

Nếu đã bị liệt dương bạn nên tham khảo: Cách chữa bệnh liệt dương tốt nhất – Bác sĩ khuyên dùng.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video chăm sóc da

Video đang cập nhật