Chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh liệt dương ở đâu tốt nhất ?

Thứ Hai, 09-05-2016

Hỏi nhỏ, ^^^

Tôi năm nay 30 tuổi, nghi là đang bị bệnh liệt dương do cậu nhỏ không thấy cương cứng vào buổi sáng khi thức dậy và nhiều khi dù tôi có làm gì cũng không thể khiến nó cương lên được. Qua tìm hiểu sơ sơ tôi thấy đây có thể là dấu hiệu quả bệnh liệt dương nên khá lo lắng. Hiện tôi đang lên kế hoạch cho việc cưới vợ trong vòng một năm tới nhưng gặp phải tình trạng này nên thấy hoang mang. Kiểu này phải đi khám sức khỏe tiền hôn nhân sớm.

Chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh liệt dương ở đâu tốt nhất ?

Tôi có tìm kiếm các địa chỉ phòng khám chữa liệt dương nhưng chưa biết nên chọn chỗ nào. Thấy mọi người nói nên chọn những chỗ nào có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, thủ tục nhanh và uy tín chút,…. Nói thì vậy nhưng thực tế để tìm và tin tưởng chỗ nào đó thì không biết đâu mà lần. Nhiều phòng khám có khi quảng cáo rầm rộ nhưng có thể không tốt như vậy hoặc có thể tốt nhưng chưa nhiều người biết đến chẳng hạn.

Vậy qua đây tôi rất mong muốn nhờ mọi người, có ai biết hay có kinh nghiệm khám chữa bệnh liệt dương ở đâu tốt nhất thì mong chỉ giùm tôi với. Địa chỉ ở Hà Nội hoặc TP. HCM đều được nha. Mong được mọi người giúp đỡ nhiệt tình và nhanh chóng giúp tôi nhé. Xin chân thành cảm ơn rất nhiều!!!!

Độc giả: N. T. Nam – Cầu Giấy – Hà Nội.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *