Thực hư ăn trứng ung chữa bệnh yếu sinh lý

Lâu nay có rất nhiều chị em phụ nữ và cả các quý ông tìm kiếm, “săn lùng” trứng ung về ăn để chữa trị bệnh yếu sinh lý. Vậy thực hư chuyện ăn trứng ung chữa bệnh yếu sinh lý có hiệu quả không? Các bác sĩ nói gì về điều này và có nên dùng cách này để chữa yếu sinh lý hay không. Các bạn có thể tìm ngay câu trả lời dưới đây nhé!

Ăn trứng ung chữa bệnh yếu sinh lý có được không?

thuc-hu-ăn-trung-ung-chua-benh-yeu-sinh-ly

Câu trả lời là không. Có nhiều người tin tưởng ăn trứng ung có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục và tăng “bản lĩnh” phòng the của nam giới và áp dụng phổ biến. Theo các bác sĩ, dùng trứng gà ung để chữa bệnh yếu sinh lý là thiếu cơ sở khoa học, không những không có tác dụng mà ngược lại còn có thể gây hại.

Trứng ung là trứng bị hỏng trong quá trình ấp trứng và không thể nở thành con. Trứng ung không còn giá trị dinh dưỡng nên không dùng làm thực phẩm. Hơn nữa, trứng ung được để trong môi trường nhiệt độ cao, vỏ trứng không còn tác dụng bảo vệ, nên nhiều vi khuẩn dễ dàng xâm nhập sinh ra nhiều độc tố rất nguy hiểm cho sức khỏe. Đó là do khi trứng bị ung sẽ khiến cho chất protein trong trứng bị biến chất. Chất lưu huỳnh trong trứng cũng bị biến thành sulfur hidrogen là một loại độc tố có hại. Vì vậy nếu ăn trứng ung sẽ có thể gây hại cho cơ thể và sức khỏe, sinh bệnh. Thông thường khi ăn trứng bị ung có thể bị chướng bụng, khó tiêu, nôn mửa, đau bụng, đi ngoài.

Do vậy, các bạn không nên tin và dùng trứng ung ăn để chữa bệnh yếu sinh lý. Nếu không may mắc phải căn bệnh phiền toái này thì trước tiên cần đến gặp bác sĩ để được tư vấn cách chữa trị phù hợp và hiệu quả nhất. Không nên tự ý sử dụng các loại thuốc cường dương hay tin vào bất kì lời đồn thổi nào để tự chữa bệnh yếu sinh lý gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Bạn nên tìm hiểu kỹ hơn:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video chăm sóc da

Video đang cập nhật