Nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm

Đánh giá bài viết

Nếu tình trạng xuất tinh sớm kéo dài sẽ hình nên phản xạ rất khó chữa trị về sau, thế nên việc phát hiện và điều trị bệnh từ sớm là việc rất cần thiết. Và để chữa bệnh đạt kết quả cao thì nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả dưới đây sẽ giúp những ai rơi vào tình trạng xuất tinh sớm tìm ra cách phù hợp nhất khắc phục bệnh dễ dàng đúng cách hơn.

Nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm

Quá trình xuất tinh ở nam giới

Xuất tinh ở nam giới hay còn gọi là việc phóng tinh dịch vào trong âm hộ để giúp cho quá trình trứng và tinh trùng gặp nhau và hình thành nên hợp tử và giúp mang thai. Các giai đoạn của quá trình xuất tinh là:

– Giai đoạn giải phóng tinh dịch: Giai đoạn này sẽ làm cho tình trạng co thắc ống dẫn tinh, túi tinh, bóng tinh do yếu ố kich thích gây ra. Tinh trùng sẽ được tích lại ở mào tinh sau đó theo ống dẫn tinh đi lên, các dịch tiết từ ống dẫn tinh sẽ ngày càng nhiều làm tăng áp xuất trong niệu đạo ở khoang tiền liệt và gây nên tình trạng căng phồng và làm bung ra đầu phía dưới.

– Giai đoạn 2 xuất tinh ra ngoài: Các cơ tại vùng đáy chậy, các cơ túi tinh co bóp mạnh làm toàn bộ tinh dịch được bắn ra ngoài từng đợt có vận tốc là 3m/giây.

Đây chính là quá trình xuất tinh ở nam giới, thế nhưng nếu như thời gian của cả quá trình này mà bị giảm đi, không thể kéo dài để thực hiện quá trình giao hợp thì có thể hiểu đây chính là bệnh xuất tinh sớm.

Để hiểu rõ hơn về căn bệnh này, bạn nên xem thêm: Xuất tinh sớm là gì?

Nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Bạn có biết việc hoạt động tình dục đều đặn thường xuyên với tâm lý ổn định thì sẽ bào mòn đi cảm giác nóng bỏng lúc đầu là một phương pháp áp dụng trong điều trị xuất tinh sớm. Đa số đều đồng ý rằng chỉ cần 2-5 phút gần gũi là đủ cho thỏa mãn của cả 2. Sẽ chẳng còn gì thú vị nếu cuộc yêu kéo dài hàng chục phút đồng hồ, ngược lại nó còn khiến cho cả hai mệt mỏi, giảm bớt sự hứng thú và gây tổn thương bộ phận sinh dục.

Xuất tinh sớm là hậu quả của việc bị kích thích quá mức và lên đỉnh nhanh. Do vậy khi điều trị căn bệnh này, các quý ông nên tập trung vào hai yếu tố cơ bản sau:

– Làm chậm quá trình lên đỉnh bằng cách giảm cường độ kích thích

– Kiểm soát tốt cảm giác của bản thân

Cần phối hợp tốt cả hai yếu tố này và thực hiện chúng nhuần nhuyễn ngay từ giai đoạn đầu cho đến khi việc điều trị kết thúc để cuộc yêu luôn được trọn vẹn.

Giảm cường độ kích thích là nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm cho nam giới

Nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm chung có đấng mày râu:

– Dùng thuốc giúp giảm kích thích tại chỗ, hay là làm chậm cảm giác để quá trình xuất tinh sớm không xảy ra.

– Giải tỏa ức chế tâm lý: nếu như xuất tinh sớm do vấn đề tâm lý gây ra thì việc trị bệnh là rất cần thiết giải quyết vấn đề này, cần tìm hiểu rõ tác nhân xuất phát từ đâu để khắc phục đúng lúc.

– Nâng cao sức khỏe của toàn bộ cơ thể nói chung và sức khỏe sinh lý nói chung. Để có một sức khỏe thật tốt thì nam giới cần có chế độ lao động và nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Đặc biệt nên thường xuyên ăn các thực phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý như trứng, bơ, bông cải xanh, dưa hấu, xoài, quả vải, thịt bò, thịt dê, hàu…

– Nhờ sự giúp sức của người bạn đời: Ngoài chọn phương pháp điều trị bằng dược phẩm và tâm lý trị liệu của thầy thuốc thì vai trò của người bạn tình chiêm 80% kết quả thành công. Thay vì có thái độ trì triết, bực bội thì người vợ nên ở bên cạnh động viên, san sẻ, cùng chồng tìm cách khắc phục xuất tinh sớm.

– Loại bỏ nguyên nhân gây xuất tinh sớm: Bệnh xuất tinh sớm do rất nhiều nguyên nhân phức tạp gây ra. Đôi khi chứng xuất tinh sớm lại là một biểu hiện của các bệnh lý khác như thận yếu, viêm tuyến tiền liệt hay viêm tinh hoàn… Các quý ông cần khắc phục triệt để các nguyên nhân gây bệnh này và tuân thủ các nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm nói trên thì mới sớm thấy được kết quả như mong đợi.

BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA:

Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn