Nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm

Chủ Nhật, 06-03-2011

Nếu tình trạng xuất tinh sớm kéo dài sẽ hình nên phản xạ rất khó chữa trị về sau, thế nên việc phát hiện và điều trị bệnh từ sớm là việc rất cần thiết. Và để chữa bệnh đạt kết quả cao thì nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả dưới đây sẽ giúp những ai rơi vào tình trạng xuất tinh sớm tìm ra cách phù hợp nhất khắc phục bệnh dễ dàng đúng cách hơn.
 tri-yeu-sinh-ly-nguyen-tac-tri-xuat-tinh-som
Nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm

Quá trình xuất tinh ở nam giới

Xuất tinh ở nam giới hay còn gọi là việc phóng tinh dịch vào trong âm hộ để giúp cho quá trình trứng và tinh trùng gặp nhau và hình thành nên hợp tử và giúp mang thai. Các giai đoạn của quá trình xuất tinh là:

– Giai đoạn giải phóng tinh dịch: Giai đoạn này sẽ làm cho tình trạng co thắc ống dẫn tinh, túi tinh, bóng tinh do yếu ố kich thích gây ra. Tinh trùng sẽ được tích lại ở mào tinh sau đó theo ống dẫn tinh đi lên, các dịch tiết từ ống dẫn tinh sẽ ngày càng nhiều làm tăng áp  xuất trong niệu đạo ở khoang tiền liệt và gây nên tình trạng căng phồng và làm bung ra đầu phía dưới.

– Giai đoạn 2 xuất tinh ra ngoài: Các cơ tại vùng đáy chậy, các cơ túi tinh co bóp mạnh làm toàn bộ tinh dịch được bắn ra ngoài từng đợt có vận tốc là 3m/giây.

Đây chính là quá trình xuất tinh ở nam giới, thế nhưng nếu như thời gian của cả quá trình này mà bị giảm đi, không thể kéo dài để thực hiện quá trình giao hợp thì có thể hiểu đây chính là bệnh xuất tinh sớm.

Nguyên tắc điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả

Bạn có biết việc hoạt động tình dục đều đặn thường xuyên với tâm lý ổn định thì sẽ bào mòn đi cảm giác nóng bỏng lúc đầu là một phương pháp áp dụng trong điều trị xuất tinh sớm. Đa số đều đồng ý rằng chỉ cần 2-5 phút gần gũi là đủ cho thỏa mãn của cả 2. Nếu cuộc giao hợp liên tục xảy ra trên 30 phút chắc chắn sẽ không còn gì thú vị vì chỉ gây nên những tổn thương xây xát trên niêm mạc, da của cơ quan sinh dục.

Xuất tinh sớm là kết quả của kích thích đưa cảm giác lên đến đỉnh điểm, vì vậy điều trị xuất tinh sớm nhằm vào hai yếu tố:

– Giảm cường độ kích thích.

– Làm chậm lại cảm giác.

Phối hợp được hai yếu tố trên một cách nghệ thuật và nhuần nhuyễn trong điều trị thì sẽ thành công trong giai đoạn đầu và sau đó phải duy trì kết quả đó cho các lần kế tiếp, tuần sau, tháng sau.

Nguyên tắc chung của quá trình điều trị là:

– Dùng thuốc giúp giảm kích thích tại chỗ, hay là làm chậm cảm giác để quá trình xuất tinh sớm không xảy ra.
– Giải tỏa ức chế tâm lý: nếu như xuất tinh sớm do vấn đề tâm lý gây ra thì việc trị bệnh là rất cần thiết giải quyết vấn đề này, cần tìm hiểu rõ tác nhân xuất phát từ đâu để khắc phục đúng lúc.

Ngoài chọn phương pháp điều trị bằng dược phẩm và tâm lý trị liệu của thầy thuốc thì vai trò của người bạn tình chiêm 80% kết quả thành công.

Có thể bạn quan tâm:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *