Nam giới bị xuất tinh sớm có cần kiêng rượu?

Chủ Nhật, 19-01-2014

Cho em hỏi: Nam giới bị xuất tinh sớm có cần kiêng rượu không vậy? Em năm nay 30 tuổi, hiện đang phải điều trị bệnh xuất tinh sớm . Xin bác sĩ cho em hỏi em có được uống rượu bia không và nó có ảnh hưởng gì đến căn bệnh của em không ạ?

( Tuấn Vũ – Đà Nẵng )

 nam-gioi-bi-xuat-tinh-som-co-can-kieng-ruou
 Nam giới bị xuất tinh sớm có cần kiêng rượu?

Chào em!

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý không chỉ tốt cho sức khỏe mà nó còn giúp chống đỡ với bệnh tật hiệu quả. Chế độ ăn uống hàng ngày có liên quan mật thiết với sức khỏe. Đối với tình trạng xuất tinh sớm cũng vậy, nếu chẳng may chọn một số thức ăn kiêng kị chúng sẽ khiến bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Trên thực tế, rượu có thể giúp một số người giảm hồi hộp và tăng tự tin trong lần đầu quan hệ. Ví dụ trong đêm tân hôn nên dùng một ly rượu giao bôi sẽ giúp làm tăng hưng phấn và kéo dài thời gian quan hệ. Việc này chỉ đạt hiệu quả khi bạn sử dụng rượu bia với 1 lượng thích hợp.

Tuy nhiên nếu thường xuyên sử dụng rượu bia, đồ uống có cồn lại là căn nguyên của nhiều căn bệnh nguy hiểm đối với sức khỏe nói chung và bệnh xuất tinh sớm nói riêng. Lạm dụng rượu bia và một số chất kích thích khác sẽ làm ức chế trung khu thần kinh khiến cho ham muốn tình dục suy giảm, bệnh yếu sinh lý, rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới (rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, không đạt được cực khoái khi quan hệ), teo tinh hoàn,…
Ngoài ra, rượu bia còn ảnh hưởng xấu đến chất lượng tinh trùng, làm giảm khả năng sinh sản của nam giới và ảnh hưởng đến sự phát triển của con cái sau này.
Trường hợp của em, tôi không rõ nguyên nhân nào khiến em bị bệnh xuất tinh sớm. Như tôi đã nói ở trên, rượu bia cũng là một nguyên nhân gây ra căn bệnh này. Vì vậy em nên tuyệt đối kiêng rượu bia trong thời gian điều trị bệnh. Ngoài ra, em cần giữ tinh thần thoải mái, hạn chế căng thẳng và tránh 5 món đàn ông bị yếu sinh lý không nên ăn để hạn chế tình trạng bệnh trở nên tồi tệ hơn.
Chúc em mau bình phục!
Bạn nên tham khảo thêm:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *