Giải pháp mới cho nam giới yếu sinh lý

Đánh giá bài viết
Bệnh yếu sinh lý gây không ít phiến toái cho đấng mày râu trong đời sống tình dục. Mới đây, sự ra đời của sóng âm- một giải pháp mới cho nam giới yếu sinh lý đã đem đến nhiều tia hy vọng giúp các quý ông có thể vĩnh viễn thoát khỏi căn bệnh này.

Sóng âm- giải pháp mới cho nam giới bị yếu sinh lý

Một số chuyên gia tiết niệu đang thử nghiệm một thủ thuật mới đầy hứa hẹn đối với nam giới bị yếu sinh lý được gọi là liệu pháp sóng âm. Đây vốn là một phương pháp tán sỏi qua da đã được ứng dụng rộng rãi trong điều trị bệnh sỏi thận, sỏi bàng quang từ hàng chục năm nay. Nó giúp tán nhỏ các viên sỏi để chúng có thể tự đào thải qua đường tiết niệu mà không phải đụng đến dao kéo gây nhiều đau đớn cho bệnh nhân.

Sóng âm là giải pháp mới cho nam giới yếu sinh lý

Qua một thời gian dài ứng dụng, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, liệu pháp sóng âm có tác dụng cải thiện lưu thông tuần hoàn máu. Đồng thời nó cũng giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của các mạch máu. Phát hiện này vô cùng ý nghĩa bởi chúng ta biết rằng lượng máu lưu thông tới dương vật quyết định phần lớn tới khả năng cương cứng và sức chiến đấu của cậu nhỏ. Từ đây các chuyên gia mới bắt đầu đưa vào thử nghiệm liệu pháp sóng âm trong điều trị căn bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Điều trị bao gồm việc sử dụng sóng âm cường độ thấp không xâm lấn đi qua mô cương dương, phục hồi chức năng cương dương tự nhiên bằng cách làm sạch mảng bám ra khỏi mạch máu và khuyến khích sự phát triển của các mạch máu mới. Giải pháp mới cho nam giới bị yếu sinh lý dù chỉ mới được tiến hành ở bước thử nghiệm ban đầu nhưng thực tế đã thu được rất nhiều tín hiệu quả quan.

Cụ thể, các nhà nghiên cứu tình dục đang làm việc tại Trung tâm Y tế Rambam của Israel đã lựa chọn ra 20 người đàn ông ở đất nước họ đang bị yếu sinh lý với biểu hiện chính là rối loạn cương dương. Tất cả họ đều được yêu cầu ngưng dùng tất cả các thuốc kích thích và thuốc trị rối loạn cương dương khác đang sử dụng. Thay vào đó họ sẽ được điều trị bệnh bằng liệu pháp sóng âm.

Ứng dụng liệu pháp sóng âm điều trị yếu sinh lý cho nam giới

Cuộc thử nghiệm kéo dài trong 3 tuần. Trong khoảng thời gian này, các nhà nghiên cứu đã dùng chiếu các đợt sóng âm có cường độ thấp lên 5 điểm cố định đã được xác định trước trên vùng sinh dục.

Kết quả thu được từ liệu pháp mới cho nam giới bị yếu sinh lý này rất đáng khích lệ. Trong 20 người thì có đến 15 người hoàn toàn không phải dùng đến thuốc điều trị rối loạn cương dương nữa. Ngoài ra, không ghi nhận bất cứ trường hợp nào bị đau bộ phận sinh dục hoặc gặp phải tác dụng phụ khi trị liệu bằng sóng âm.

Đứng đầu nhóm thử nghiệm, tiến sĩ Yoram Vardi cho biết: Dùng sóng âm có thể giải quyết được triệt để căn nguyên của bệnh yếu sinh lý nên sau khi được trị liệu, sức khỏe sinh lý của đấng mày râu có thể tự bình phục mà không cần tiếp tục dùng thuốc, nguy cơ tái phát bệnh cũng rất thấp. Trong khi đó, nếu dùng thuốc kích thích thì chỉ cho tác dụng tạm thời, khi ngưng uống các quý ông lại phải tiếp tục đối diện với chứng bất lực như xưa. Chưa kể đến những tác dụng phụ nguy hiểm mà loại thuốc này mang lại cho sức khỏe khi sử dụng kéo dài.

Hiện nay, điều trị yếu sinh lý bằng sóng âm đã được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới song đây vẫn còn là một giải pháp khá mới mẻ đối với đấng mày râu ở nước ta. Ưu điểm của phương pháp này là cho hiệu quả nhanh, không gây đau và không làm tổn hại đến các mô lành xung quanh khu vực điều trị. Tuy nhiên nó có chi phí khá đắt đỏ, chưa được ứng dụng nhiều tại các bệnh viện ở Việt Nam nên rất ít người tiếp cận được với phương pháp này.

BẠN NÊN XEM THÊM

Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn