Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc Vimax

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trùng trong một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định, mong muốn của nam giới trong quan hệ tình dục. Hiện nay đây đang là nỗi lo âu phiền muộn của nhiều cánh mày râu, ảnh hưởng tới đời sống chăn gối và hạnh phúc gia đình. Do vậy, việc tìm ra một phương pháp điều trị giúp khắc phục tốt nhất cho tình trạng xuất tinh sớm được nhiều người quan tâm. Hiện nay có rất nhiều phương pháp, sản phẩm thuốc điều trị xuất tinh sớm. Theo đó một số người có gửi thư tới cho chúng tôi nhờ tư vấn về chữa xuất tinh sớm bằng thuốc Vimax có tốt không?
Cụ thể một bạn có Email là: Langtucodon@gamil.com có hỏi: ” Em chưa lập gia đình nhưng đã mắc phải chứng xuất tinh sớm, em rất lo lắng sợ ảnh hưởng tới đường con cái sau này. Em nghe trên mạng nói có thuốc Vimax chữa xuất tinh sớm nên em muốn hỏi là thuốc này có tốt không vậy ạ“.
chua-xuat-tinh-som-bang-thuoc-vimax

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi và gửi thư tới cho chúng tôi, trước thắc mắc của bạn thì chúng tôi xin trả lời như sau: Thực chất thuốc Vimax chữa xuất tinh sớm mà bạn nói không thực sự là thuốc chữa mà đây chỉ là một loại thực phẩm chức năng, nằm giữa danh giới thuốc và thực phẩm nên hầu như các loại thực phẩm chức năng thường chỉ có thể hỗ trợ điều trị bệnh chứ không thể chữa khỏi bệnh dứt điểm. Vì vậy mà khi lựa chọn sử dụng thì mọi người nên cân nhắc trước khi lựa chọn nhé.

Chúng tôi cũng xin nêu ra một số thông tin thêm về sản phẩm Vimax mà bạn có thể hiểu như sau:
Tác dụng của thuốc:
– Thuốc có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục
– Kéo dài thời gian chịu đựng trong quan hệ tình dục, giúp cuộc “yêu” duy trì lâu hơn.
– Tăng độ cương cứng và duy trì sự cưng cứng trong thời gian dài theo ý muốn, chống xuất tinh sớm
– Đạt cực khoái mạnh mẽ hơn và thỏa mãn hơn
Cách dùng thuốc:
– Mỗi hộp thuốc vimax được đóng gói 30 viên, sử dụng 1 ngày 1 viên, và liên tục trong 4-6 tháng
– Uống mỗi ngày 1 viên với nước lọc sau khi ăn 30 phút, hoặc trước khi quan hệ 30 phút. Thuốc phải được uống đúng giờ (vào 1 giờ nhất định áp dụng cho tất cả mọi ngày).
 Đây là một số công dụng của sản phầm Vimax mà bạn có thể tìm hiểu thêm, tuy nhiên chúng tôi xin đưa ra lời khuyên dành cho bạn là nên tới phòng khám nam khoa kiểm tra bệnh tình từ đó dùng thuốc phù hợp sẽ giúp bạn nhanh chóng chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm dễ dàng hơn.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video chăm sóc da

Video đang cập nhật