Một số bài tập Kegel cho nam giới giúp cuộc yêu thăng hoa

Đánh giá bài viết

Giữ lửa cho cuộc yêu luôn là vấn đề của hầu hết các cặp vợ chồng. Muốn đời sống tình dục thỏa mãn hơn có thể học một số bài tập Kegel cho nam giới giúp cuộc yêu thăng hoa, cải thiện sức khỏe nam giới và đáp ứng được nhu cầu bạn tình. Hãy tham khảo phương pháp mới này để cải thiện đời sống tình dục, những ai đang gặp phải vấn đề sinh lý như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, bất lực hãy tập bài tập kegel cải thiện đời sống tình dục ngay. 

Tập Kegel giúp nam giới khỏe khoắn hơn

Bài tập Kegel là gì?

Bài tập Kegel là một bài tập thể dục tập trung cho nhóm cơ đặc biệt là ” Nhóm cơ mu cụt”  hay được hiểu là nhóm cơ niệu sinh dục. Bài tập chủ yếu siết chặt và thả lỏng nhóm cơ mu cụt, thực hiện trong vòng 2-3 phút cho mỗi bài tập. Dễ dàng sử dụng bài tập mà không cần dụng cụ hỗ trợ, không vận động mạnh. Các chuyên gia bác sĩ cho rằng việc tập luyện Kegel thường xuyên sẽ làm cơ mu cụt dễ điều khiển kéo dài ham muốn, thời gian quan hệ, cải thiện ham muốn tình dục. Trong quá trình tập luyện bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi theo thời gian.

Một số lợi ích của bài tập kegel cho nam giới nên học tập như: 

  • Kéo dài thời gian cương dương: Bài tập này giúp phục hồi chức năng trong các trường hợp rối loạn cương dương ở Nam giới. Kéo dài thời gian cương dương còn giúp kéo dài đạt cực khoái cuộc vui thăng hoa hơn.
  • Chữa bệnh xuất tinh sớm: Kéo dài cuộc yêu sẽ kiểm soát được việc xuất tinh, nhóm cơ vùng chậu sẽ dễ điều khiển quá trình xuất tinh theo ý muốn.
  • Tăng cường kiểm soát đường tiểu: Nhiều nam giới cho biết họ có thể nhịn tiểu rất lâu nhờ bài tập Kegel.
  • Trị các bệnh yếu sinh lý nam như: bất lực,  rối loạn cương dương,….

Hướng dẫn bài tập Kegel cho nam giới giữ lửa cuộc yêu

Khi muốn tiến hành bài tập kegel thì nam giới cần phải xác định một số thông tin liên quan đến bài tập cách tập như sau:

1/ Cần xác định cơ mu cụt

Xác định cơ trước khi tập sẽ giúp bạn tập đúng hướng hơn. Nhóm cơ này kiểm soát việc tiểu tiện ở nam giới. Thế nên khi xác định bạn chỉ cần nghĩ rằng bạn đang tiểu tiện nhưng phải dừng lại đột ngột. Bạn hãy cảm nhận chính xác đó chính là cơ mu cụt để tạp luyện.

2/ Nguyên tắc khi tập

Nguyên tắc khi tập bạn cần phải biết cách co thắc và thư giãn cơ mu cụt một cách tuần tự. Học cách đếm giây để thực hiện có thể thực hiện tăng dần từ 2 giây cho tới hơn 10 giây và thậm chí dài hơn. Khi tập bạn có thể thực hiện khi đang ở nhiều tư thế khác  nhau như nằm, khép chân, dạng chân hay đứng đều được.

Nguyên tắc bất di bất dịch phải nhớ khi thực hiện là: 

  • Thở đều đặn. Việc kiểm chế hơi thở là không cần thiết, và có thể gây trở ngại trong lúc tập.
  • Kiên trì tập luyện, hiệu quả của Kegel có thể sau vài tuần mới thể hiện.
  • Thả lõng và siết chặt cơ mu cụt để tập luyện.

>> Bạn có quan tâm: Cách điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả

3/ Quá trình tập luyên một liệu trình

Cách thực hiện bài tập Kegel theo đúng một liệu trình như sau:

Cách thực hiện bài tập Kegel cho nam giới

  • Thực hiện làm ấm: Bạn siết chặt cơ mu cụt trong 3 giây, sau đó thả lỏng 3 giây, rồi siết lại. Nhớ là điều khiển bằng thần kinh chứ không dùng tay hay dụng cụ gì. Lặp lại khoảng 4 lần liên tục  rồi nghỉ 10 giây.
  • Tăng tốc: Thực hiện siết chặt cơ mu cụt 1 giây, sau đó thả lỏng 1 giây, rồi siết lại, sau đó lặp lại 10 lần. Nghỉ 10 giây rồi tiếp tục thực hiện bước 3:
  • Củng cố:  Siết chặt cơ mu cụt trong 8 giây, sau đó thả lỏng 4 giây, rồi siết lại. Quá trình này lặp lại 4- 5 lần.

Bạn cũng có thể lặp lại bài tập kegel 3-4 lần mỗi ngày, và kiên trì tăng theo thời gian. uy nhiên, điều quan trọng là duy trì nhịp độ tập luyện hàng ngày.

Chúc quý ông luôn khỏe mạnh!

>> Xem thêm bài viết: Thực phẩm chữa rối loạn cương dương

Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn