Hết yếu Sinh Lý Với Uy Long Đại Bổ – Nhấp Liên Tục, Đê Mê Cảm Xúc

4.9/5 - (8 bình chọn)

Được chắt lọc từ những tinh hoa trong các bài thuốc chữa yếu sinh lý của Thái y viện Triều Nguyễn – Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã trở thành cứu tinh cho hàng ngàn quý ông gặp trục trặc về sinh lý. Chỉ sau 15 ngày cảm nhận sự thay đổi của cơ thể, sau 3 tháng chấm dứt hoàn toàn yếu sinh lý. 

Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc chữa yếu sinh lý cho hiệu quả sau 15 ngày sử dụng 

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc nam chữa yếu sinh lý cho hiệu quả điều trị cao. Theo kết quả từ Viện nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc khảo sát trên 1000 nam giới đã dùng thuốc cho kết quả: 

Hiệu quả mà bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý mang lại (Theo: Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc)
Hiệu quả mà bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý mang lại (Theo: Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc)
 • 83% nam giới hết yếu sinh lý, tự tin làm chủ cuộc yêu, ham muốn rực cháy chỉ sau 1-3 tháng điều trị
 • 12% nam giới hết yếu sinh lý, kéo dài thời gian yêu 20-30p sau 3-4 tháng điều trị
 • 5% nam giới chỉ thuyên giảm bệnh một phần do cơ địa không đáp ứng thuốc hoặc bỏ thuốc giữa chừng

So với các bài thuốc chữa yếu sinh lý hiện nay thì bài thuốc Uy Long Đại Bổ đang dẫn đầu về hiệu quả cũng như tính an toàn khi điều trị. 

Hiện nay rất nhiều bài thuốc chữa yếu sinh lý trên thị trường tập trung vào điều trị các triệu chứng gây ra bệnh – tức là điều trị phần ngọn, vì vậy những hiệu quả mà nam giới cảm nhận được chỉ sau 15p dùng thuốc gần như là hiệu quả “ảo”, vì chỉ cần ngừng sử dụng thuốc thì hiệu quả sẽ không còn. Thậm chí nhiều thuốc cường dương cấp tốc nếu nam giới lạm dụng còn có thể gây ra tình trạng liệt dương. 

Trong khi đó đội ngũ chuyên gia nghiên cứu thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiểu rằng việc nam giới xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn hay đau lưng mỏi gối sau quan hệ đều là dấu hiệu quả yếu sinh lý. Và theo đông y thận chủ về sinh lý, chức năng thận suy giảm sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý ở nam giới. Do đó thay vì đi vào điều trị phần ngọn, bài thuốc Uy Long Đại Bổ tập trung điều trị phần gốc – Tăng cường bổ thận, tráng dương để lấy lại sức mạnh của thận, từ đó sinh lý sẽ hồi phục. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý

Xoay quanh vấn đề yếu sinh lý, mỗi quý ông lại có một câu chuyện khác nhau, có người có khả năng cương cứng nhưng lại nhanh xìu, có người ham muốn rạo rực nhưng dương vật không thể cương cứng, cùng có người mỗi đêm 3-4 hiệp nhưng mỗi hiệp chỉ 1-2p đã xuất tinh. Dường như mỗi người đều có một tình trạng bệnh khác nhau, không ai giống ai. 

Thấu hiểu điều đó, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đã nghiên cứu và bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ thành 4 bài thuốc nhỏ, mỗi bài thuốc sẽ đảm nhiệm 1 nhiệm vụ khác nhau, nhưng tổng hòa vẫn cùng nhau tương hỗ điều trị bệnh. Và tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp nhất. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đan: Bài thuốc này được bào chế dưới dạng viên đan có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng sức bền cho nam giới, giúp điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Với bài thuốc này nam giới uống mỗi tuần 1 viên, sau ăn 1h. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Hoàn: Là dạng thuốc được bào chế sẵn dưới dạng hoàn, bài thuốc này csos tác dụng bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cướng inh lý, kéo dài thời gian mãn dục ở nam giới. Nam giới uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 gói. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu có tác dụng bổ thận, tráng dương, chữa chứng đau lưng, hỗ trợ nâng cao chất lượng tinh trùng, điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Được bào chế dưới dạng rượu ngâm, với men rượu cay nồng, bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu sẽ là chất dẫn, kích thích 3 bài thuốc còn lại phát huy hết công dụng của mình. Nam giới uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 30-40ml

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm có tác dụng điều trị xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, rối loạn cương dương, yếu sinh lý. Bài thuốc này được bào chế dưới dạng cao, mỗi ngày uống 2 lần sáng tối, mỗi lần 1 muỗng cafe pha với 50ml nước sôi sau ăn 30p. 

Thành phần, công dụng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Thành phần, công dụng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Với sự kết hợp 4 trong một, bài thuốc được tổ chức theo mô hình Quân – Thần – Tá – Sứ, bài thuốc Uy Long Đại Bổ mang lại hiệu quả điều trị cao:

 • Sau 15 ngày sử dụng, lúc này thuốc bắt đầu tác động vào tạng phủ, cơ thể sẽ cảm nhận được những thay đổi, người khỏe hơn, bắt đầu có những ham muốn khi gần gũi bạn tình. 
 • Sau 1 tháng sử dụng nam giới sẽ kiểm soát tốt hơn khi quan hệ vợ chồng, thời gian quan hệ kéo dài lên 5-7p
 • Sau 3 tháng điều trị các triệu chứng đau lưng, mỏi gối, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương sẽ được loại bỏ. Nam giới tự tin hơn khi nhập cuộc, thời gian quan hệ kéo dài 20-30p, tự tin làm chủ cuộc yêu. 

TÌM HIỂU VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Tinh hoa bài thuốc Thái Y Viện gói trọn trong bộ Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý

Để tạo ra bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý mang lại hiệu quả ưu việt như bây giờ, đội ngũ chuyên gia của Viện nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc cùng đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm tòi. 

Trong quá trình công tác của mình, Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh đã nhiều lần nghe tới các giai thoại về vua Minh Mạng như: “Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử” (Một đêm ngủ với 5 bà thì 4 bà mang thai) và “Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử” (Một đêm ngủ với 6 bà thì 5 bà mang thai). Sở dĩ vua Minh Mạng có sức mạnh hơn người là nhờ các thái y trong Thái y viện đã dày công nghiên cứu và bào chế các bài thuocs bổ thận, tráng dương. 

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Nhất Nam Y Viện đã quay về Huế để nghiên cứu các bài thuốc chữa yếu sinh lý cổ phương
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Nhất Nam Y Viện đã quay về Huế để nghiên cứu các bài thuốc chữa yếu sinh lý cổ phương

Năm 2016,2017 đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu đã quyết định quay về Huế để tìm hiểu về các bài thuốc chữa sinh lý nam của Thái y viện Triều Nguyễn. Sau nhiều lần tìm tòi, đội ngũ nghiên cứu đã tìm thấy cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký – Cuốn sách lưu lại các bài thuốc, các vị thuốc quý được Thái y viện tiến dâng lên vua, đây cũng chính là cuốn sách được UNESCO công nhận là di sản tư liệu thế giới. 

Có được “báu vật” trong tay, đội ngũ chuyên gia đã tức tốc quay về Hà Nội nghiên cứu. Cũng trong quá trình nghiên cứu đội ngũ chuyên gia nhận ra các bài thuốc cổ phương tuy có công thức pha chế đặc biệt tuy nhiên lại phù hợp hơn với thể trạng và cơ địa của người Việt cổ. Vì vậy đội ngũ chuyên gia đã bào chế dựa phù hợp hơn với cơ địa người Việt hiện đại. 

Và cũng trong quá trình nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia đã nghiên cứu hàng trăm loại dược liệu và chọn ra 30 loại dược liệu quý để sử dụng cho bài thuốc như: Sâm ngọc linh, Nhung hươu Siberia, Ngài tằm đực, Nấm linh chi, Đông trùng hạ thảo, Thỏ ty tử, Ba kích, Nhục thung dung, Phá cổ chỉ, Đỗ trọng, Hổ hinh cốt, Tỏa dương, Sâm cau, …. 

Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý quy tụ hơn 30 "dược liệu phòng the" cao cấp
Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý quy tụ hơn 30 “dược liệu phòng the” cao cấp

Hơn 30 loại dược liệu cung đình kết hợp trong bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ giúp: 

 • Bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý 
 • Ích tinh, tăng chất lượng tinh trùng
 • Bồi bổ gân cốt, tăng sức bền, hạn chế quá trình mãn dục
 • Điều trị chứng đau lưng, mỏi gối khi quan hệ 
 • Điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương

Đây đều là những dược liệu quý giá, tốt cho sinh lý nam giới. Các dược liệu này được đội ngũ nghiên cứu lựa chọn kỹ càng, 100% dược liệu đều đạt chuẩn GACP-WHO được thu hái từ các vườn dược liệu Thái Nguyên, Hưng Yên, Cao Bằng, Bắc Cạn, … 

100% dược liệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đạt chuẩn GACP-WHO
100% dược liệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đạt chuẩn GACP-WHO

Uy Long Đại Bổ cũng là một trong những bài thuốc quý được đánh giá cao, là yếu tố giúp cho đơn vị Nhất Nam Y Viện nhận được giải thưởng cao quý Top 20 thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2020

Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu Tốt Nhất Năm 2020
Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu Tốt Nhất Năm 2020

Là bài thuốc được bào chế từ các loại thảo dược tự nhiên lại được bào chế với kỹ thuật hiện đại nên bài thuốc Uy Long Đại Bổ rất an toàn và lành tính khi sử dụng. 100% nam giới đều hài lòng về tính an toàn của bài thuốc. 

Đừng bỏ lỡ: Uy Long Đại Bổ – “Thần dược” của ngự y triều Nguyễn giúp quý ông điều trị bệnh “khó nói”

Sử dụng Uy Long Đại Bổ – Hết yếu sinh lý – Cuộc yêu thăng hoa

100% quý ông tìm tới bài thuốc Uy Long Đại Bổ trong tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, mất khả năng quan hệ tình dục, hoặc mất hứng thú tình dục, không thể đưa bạn tình lên đỉnh hạnh phúc, … thậm chí nhiều nam giới do lạm dụng thuốc cường dương cấp tốc gây ra tình trạng yếu sinh lý nặng. Tuy nhiên chỉ sau 1 liệu trình sử dụng, các quý ông đã tìm lại được bản lĩnh của mình, tự tin hơn trong chuyện chăn gối, và quan trọng là đạt được những giây phút thăng hoa trong đời sống hôn nhân. 

Nghệ sĩ Tùng Dương “Người phán xử” nổi tiếng trong các vai nam chính khỏe mạnh cả về thể chất lẫn chuyện chăn gối, thế nhưng ngoài đời thực anh lại gặp phải tình trạng yếu sinh lý. Từng “vái tứ phương” rất nhiều bài thuốc khác nhau nhưng “yếu vẫn hoàn yếu”. Thế nhưng sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ thì nghệ sĩ Tùng Dưỡng đã vực dậy con mãnh thú trong mình, trở thành một người đàn ông tràn trề nhựa sống, luôn sung mãn dù đã ngoài 50.

Nghệ sĩ Tùng Dương không ngần ngại chia sẻ: “Tôi dùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ đến nay là 3 tháng và cũng là kết thúc liệu trình điều trị. Chả dấu gì mọi người trước đây tôi cũng bị yếu, dù thử nhiều cách khác nhau nhưng vẫn không khỏi, cứ hết thuốc là “cậu nhỏ” lại không còn sức sống để làm việc. Thế nhưng khi tôi dùng hết liệu trình Uy Long Đại Bổ thì kết quả rất bất ngờ, không những tình trạng yếu sinh lý không còn mà sau mỗi cuộc giao ban ân ái với vợ tôi còn thấy mình thăng hoa cảm xúc chứ không hề bị mệt mỏi. 

Bây giờ dù đã ngoài 50 nhưng ngày nào tôi cũng có thể chiều vợ, đưa vợ lên 9 tầng mây. Kể từ ngày hết yếu sinh lý thì hai vợ chồng cũng mặn nồng hơn rất nhiều, vì không còn stress căng thẳng nên công việc cũng thuận lợi hơn”. 

>> XEM VIDEO NGHỆ SĨ TÙNG DƯƠNG CHIA SẺ TẠI ĐÂY: 

Xem thêm: Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu của nghệ sĩ Tùng Dương

Anh N.T.V từng điều trị yếu sinh lý bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không hiệu quả, hễ anh ngưng thuốc là anh lại “yếu”. Nhận thấy các bài thuốc mình sử dụng chỉ đem lại hiệu quả nhất thời, anh đã quyết tâm tìm kiếm bài thuốc cho hiệu quả điều trị lâu dài hơn, và may mắn khi anh biết đến bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ. 

Anh chia sẻ: “Có một thời gian tôi có sử dụng thuốc cường dương cấp tốc trên mạng nhưng dùng được tầm 2 tháng thì thấy dương vật bị ửng đỏ và đau, tôi ngừng sử dụng thuốc thì dương vật rất khó để cương cứng. Vì vậy tôi đã ngưng sử dụng thuốc cường dương cấp tốc ngay sau đó. Sau này biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện tôi đã mua và sử dụng thì đến bây giờ tôi đã không còn “yếu” và tôi đã tự tin hơn trong chuyện chăn gối. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được bào chế sẵn nên rất tiện lợi, dù tôi phải đi công tác thường xuyên nhưng vẫn có thể mang thuốc theo để sử dụng. Khi uống thuốc tôi thấy mùi vị rất dễ chịu và dễ uống. Tôi xin cảm ơn bài thuốc Uy Long Đại Bổ và đơn vị Nhất Nam Y Viện đã cho tôi lấy lại bản lĩnh của mình”

Anh V.Đ cũng là một trường hợp tương tự, bản thân anh đã phải một mình tìm kiếm các cách chữa yếu sinh lý khác nhau để mong muốn lấy lại phong độ cho mình, thế nhưng đành cam chịu “sống chung với lũ” khi mọi loại thuốc anh dùng đều không hiệu nghiệm. Cho đến giữa năm 2019, anh đã tìm đến Nhất Nam Y Viện, được Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh kế cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ uống trong 3 tháng thì anh đã không còn “yếu”, mỗi đêm đều đưa vợ lên đỉnh đê mê. 

Anh V.Đ cũng từng gặp tình trạng yếu sinh lý và đã chữa dứt điểm nhờ Uy Long Đại Bổ
Anh V.Đ cũng từng gặp tình trạng yếu sinh lý và đã chữa dứt điểm nhờ Uy Long Đại Bổ

“Bản thân tôi ngày trẻ cũng đã từng thủ dâm rất nhiều, rồi một thời gian đi làm công trình cũng ăn uống nhậu nhẹt nhiều, có lễ vì vậy mà sức khỏe đi xuống và tôi phát hiện ra mình yếu sinh lý. Thực sự Nhất Nam Y Viện giống như cứu tinh của mình. Từ ngày sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện đến giờ thì người mình lúc nào cũng rạo rực, cứ gần gũi vợ là “trả bài” đầy đủ, lần nào vợ cũng chết mê chết mệt vì được thỏa mãn” – Anh V.Đ chia sẻ. 

>> Xem Video anh V.Đ chia sẻ tại đây: 

Ngoài ra rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã loại bỏ được tình trạng “trên bảo dưới không nghe” và gửi nhiều phản hồi tích cực về Nhất Nam Y Viện. 

 

Rất nhiều phản hồi từ khách hàng thực tế về bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý
Rất nhiều phản hồi từ khách hàng thực tế về bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý

Với những hiệu quả vượt trội của mình, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được rất nhiều báo giới và khách hàng thực tế chia sẻ hiệu quả. Để làm sáng tỏ điều này, chương trình VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống đã có cuộc điều tra và làm phóng sự về đơn vị Nhất Nam Y Viện cũng như bài thuốc Uy long Đại Bổ để xác minh tính xác thực về mức độ hiệu quả và an toàn mà bài thuốc mang lại.

VTV2 - chất lượng cuộc sống đăng tải phóng sự thu hút rất nhiều lượt quan tâm theo dõi
VTV2 – chất lượng cuộc sống đăng tải phóng sự thu hút rất nhiều lượt quan tâm theo dõi

Xem thêm: Các Cách Chữa Yếu Sinh Lý Tại Nhà Giúp Cậu Nhỏ Vào Lâu Và Sâu

Hướng dẫn mua thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý được nghiên cứu và phát triển bởi Viện nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc, hiện nay bài thuốc đang được phân phối độc quyền tại đơn vị Nhất Nam Y Viện. 

Không chỉ sở hữu bài thuốc chữa yếu sinh lý có một không hai, Nhất Nam Y Viện còn sở hữu đội ngũ bác sĩ nam học hàng đầu, trong đó phải kể đến Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Người có trên 30 năm kinh nghiệm trong điều trị yếu sinh lý. 

Không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh còn là người thầy thuốc luôn tận tâm, tận tụy, hết lòng vì người bệnh. 

Hiện nay với khách hàng ở gần có thể tới trực tiếp địa chỉ Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám trực tiếp và kê đơn. 

Trường hợp khách hàng ở xa có thể liên hệ Hotline 0925421102 để được tư vấn và mua thuốc. 

LƯU Ý: 

 • Nhà thuốc hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho khách hàng ở xa 
 • Nhà thuốc hỗ trợ gửi thuốc ra nước ngoài cho khách hàng nước ngoài
 • Với khách hàng đến khám trực tiếp có thể đặt lịch trước theo số Hotline 0925421102

Những lo lắng, mặc cảm, tự ti vì yếu sinh lý sẽ không còn khi bạn chọn “đúng thầy, đúng thuốc”. Nếu bạn đang gặp vấn đề về yếu sinh lý, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện để được điều trị kịp thời. Vì hạnh phúc của bạn và bạn đời, hãy cho mình có được sức khỏe sinh lý khỏe mạnh. 

Để thuận tiện cho quý độc giả liên hệ, chúng tôi xin cung cấp địa chỉ dưới đây:

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Thông tin hữu ích

4.9/5 - (8 bình chọn)

Bình luận (160)

 1. Tuấn TrầnTuấn Trần says: Trả lời

  Tôi bị yếu. Tôi năm nay cũng xấp xỉ 40t rồi lúc trước sinh lý cũng mạnh lắm mà dạo này cứ mỗi lần lâm trận cứ ấn tầm 10-15 cái là ra, chưa đầy 40s với lại cả tuần chả có ham muốn gì cứ như bị mãn dục sớm rồi đấy. Với tình hình của tôi thì bị làm sao và có chữa được với thuốc uy long đại bổ này không?

  1. Long Ca CaLong Ca Ca says: Trả lời

   Bác ơi, bác bị yếu sinh lý dạng nặng rồi đấy. Em cũng bị yếu nhưng mỗi lần lâm trận cũng tầm 1 phút mới xuất mà bác có 40 giây thì đã làm ăn được gì đâu. Với lại cả tuần chả muốn là bác bị suy giảm ham muốn tình dục đấy. Với hai chứng yếu sinh lý của bác thì uy long đại bổ chữa vô tư nhé. Đảm bảo chỉ 1 liệu trình là đâu lại vào đấy, làm tình trên 8 phút và ham muốn rừng rực lên. Em cũng bị yếu sinh lý và cũng đã cải thiện được nhờ uy long đại bổ đây

  2. Do LiemDo Liem says: Trả lời

   bi yeu chu meo gi nua ma hoi, lo ma di kham di roi mua uldb ve ma uong chu sly yeu the con vo no chan lam, toi trc cug bi chung chua di den cho da tieu het tien ma chi khi dung uydb nay la may moc chay ok roi, gio moi lan lam tran cung sung, cung da len den 9p, suong tan troi xanh

  3. Hoàng Đỗ TâmHoàng Đỗ Tâm says: Trả lời

   Tôi cũng bị chứng chưa vào đã ra này, nản sml luôn. Cứ mỗi lần lâm trận là hồi hộp không biết mình có bị bại trận giữa chừng không và làn nào cũng y như lần đấy, cứ 1 phút là out mịa nó ra. Vợ chồng cũng vì thế mà cãi vã liên tục cũng đến các bệnh viện nam học để chữa trị mà không cải thiện được gì. Thế mà may mắn biết uy long đại bổ qua bài viết này https://www.tapchidongy.org/thuoc-sinh-ly-nam-thuoc-xuat-tinh-som-uy-long-dai-bo.html đọc rất tin tưởng và đã quyết định đến khám điều trị. Cũng may mắn được bác sĩ Vân Anh khám cho, bác kê uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu. Tôi về uống theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Uống tầm nửa tháng là người ham muốn nhiều hơn, uống tiếp tục thời gian quan hệ được nâng lên. Và hơn cả sự mong đợi, chỉ sau 1 thời gian là sinh lý mạnh lên như hổ, làm tình hăng say đến 8 phút mới xuất. Nhờ hòa hợp sinh lý nên vợ chồng cũng không còn cãi vã nữa, cuộc sống hôn nhân êm đềm hơn

  4. Thịnh_1985Thịnh_1985 says: Trả lời

   Cho em hỏi là thuốc uy long này là uống sao ạ, theo bộ hay theo đơn? liệu trình cụ thể khi dùng sẽ là như thế nào vậy, cho tôi thêm thông tin chứ các loại thuốc khác chỉ cần dùng 1-2 lọ là được

  5. Bảo BảoBảo Bảo says: Trả lời

   Bác ơi, bác đến nhất nam y viện để bác sĩ khám rồi bác sĩ tự cho đơn thuốc phù hợp với tình trạng yếu sinh lý của bác nhé, khỏi phải lăn tăn mua như nào vì thuốc này là thuốc kê đơn bác tự ý mua cũng chả ai bán đâu.

  6. Gia Hòag LêGia Hòag Lê says: Trả lời

   Cái này tùy cách gọi của mỗi người thôi, thường thời gian điều trị là 2-3 tháng. Tôi cũng chỉ uống 1 đơn thuốc uy long đại bổ này mà sinh lực sung mãn hơn, không còn yếu sinh lý xuất tinh nữa đây nè. Thật cám ơn uy long đại bổ và cám ơn luôn bác sĩ Vân Anh – người đã trực tiếp khám và kê đơn uy long đại bổ đúng tình trạng bệnh của tôi nên uống đến đâu sinh lý cải thiện

 2. Công NhuậnCông Nhuận says: Trả lời

  Tôi bị mỏi gối, đau lưng, khả năng cương cứng không ổn định thì trong các loại uy long đại bổ thì nên chọn loại uy long nào mới cải thiện được?

  1. Trần Công HuyTrần Công Huy says: Trả lời

   Bài thuốc ULĐB đc k.hợp từ 4 b.thuốc nhỏ là ULĐB tửu, ULĐB hàn, ULĐB đan, ULĐB đặc trị xuất tinh sớm. Bạn không thể chọn 1 trong 4 loại ULĐB này mà phải được bs khám xem tình hìh như nào rồi kê đơn phù hợp. Thường thì bs sẽ phối từ 3-4 loại ULĐB đó nhé

  2. Hồ BiểuHồ Biểu says: Trả lời

   Làm gì có kiểu chọn uy long nào để uống, thuốc này là thuốc kê đơn bác ơi. Việc cần làm bây giờ của bác là đến nhất nam y viện để được bác sĩ khám xem tình hình bệnh như nào mới kê đơn được nhé. Nhắc bạn là thuốc uy long này là thuốc điều trị chứ không phải là cường dương nên muốn sao thì mua đâu

  3. Vũ ĐạiVũ Đại says: Trả lời

   Cho em hỏi là cái uy long đại bổ hoàn đấy có giống như mấy loại thuốc hoàn to to như thuốc Hàn Quốc không ạ?

  4. Nguyễn Trọng HùngNguyễn Trọng Hùng says: Trả lời

   Không nhé, thuốc uy long đại bổ hoàn là loại viên nhỏ như hạt liêu ấy, được đóng thành từng túi nhỏ nhé. Thuốc này uống trực tiếp luôn, không cần phải hòa với nước hay đun sôi trực tiếp gì

  5. Tiến LêTiến Lê says: Trả lời

   Thuốc uy long đại bổ này dùng vào 15 ngày là có biết kết quả hả sao bài này viết vậy?

  6. Khương Văn ĐồngKhương Văn Đồng says: Trả lời

   Dùng 15 ngày là thấy người rần rần lên rồi, ham muốn hơn và làm tình thăng hoa hơn. Nhưng để chữa dứt điểm các bệnh yếu sinh lý như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, liệt dương… cần uống hết liệu trình của thuốc nhé

  7. Nhân TốngNhân Tống says: Trả lời

   Tôi bị giảm ham muốn đây, uống được 10 ngày là có ham muốn hơn. Tôi được bác sĩ kê cho uy long đặc trị xuất tinh sớm, uy long hoàn và uy long rượu

 3. Cao ToànCao Toàn says: Trả lời

  Mình bị yếu sinh lý rối loạn cương dương mà chữa với thuốc tây thời gian dài rồi mà không khỏi. Đang tính đi phẩu thuật bao quy đầu đây mà may đọc được bài này, cũng thấy chụp nhiều review nên cũng tin tưởng và muốn dùng. Không biết dùng thuốc này thì tầm khoảng bao lâu là lấy lại được phong độ và chi phí điều trị như thế nào nhỉ

  1. Trần Tùng AnhTrần Tùng Anh says: Trả lời

   Thuốc uy long đại bổ này là thuốc phục dựng lại từ bài thuốc sinh lý của thái y viện triều nguyễn nên hiệu quả chữa các bệnh sinh lý tốt lắm ạ. Tôi cũng bị rối loạn cương dương dạng nặng đây, cứ nhập nhoạng lúc cương lúc xìu chả kiểm soát được, hầu như không có cuộc yêu nào mà hoàn thiện hết cứ lúc muốn cương mà chả cương được có lúc chả làm gì hưng phấn thì lại cương lên căng đét. Cũng đã một thời gian điều trị với thuốc tây và làm các bài thuốc dân gian mà không khỏi. Thỉnh thoảng cũng có làm vài viên kích dục để lấy phong độ nhưng chỉ thực sự cảm nhận được chuyện ấy khi tôi dùng uy long đại bổ đấ. Sau 2 tháng điều trị là giờ máy móc chạy ổn rồi

  2. Yuki LýYuki Lý says: Trả lời

   Tôi cũng uống thuốc uy long này liệu trình 2 tháng và đã cải thiện được chứng trên bảo dưới không nghe. Tôi đã uống nhiều loại thuốc chữa rối loạn cương dương mà hầu như không cải thiện được gì thế mà chuyển sang thuốc uy long lại ngon lành. Không nghĩ rằng bệnh này dùng thuốc đông y lại có tác dụng tốt như vậy

  3. Lâm Đạt LêLâm Đạt Lê says: Trả lời

   Thế là uống 2 tháng là khỏi rối loạn cương dương phải không? Chắc tôi cũng nên mua về uống chứ dạo này cương cứng mất trật tự quá

  4. Biên HoàngBiên Hoàng says: Trả lời

   Không hẳn là cứ uống 2 tháng là hết rlcd đâu bác nhé, tùy tình trạng mỗi người mà thời gian uống sẽ khác nhau. Có người 2 tháng là khỏi mà có người đến 3 tháng. Nói chung để chữa dứt điểm chứng rlcd này một liệu trình phải kéo dài từ 2-3 tháng nhé

  5. Trần Ngô LâmTrần Ngô Lâm says: Trả lời

   Với lại đâu chỉ uống thuốc không thôi mới cải thiện được. Muốn chữa rối loạn cương dương hiệu quả và dứt điểm các chú nên thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ về ăn uống và sinh hoạt nữa. Chứ mà uống thuốc rồi mặc sức muốn ăn gì thì ăn, uống gì thì uống, phá sức thì thua

  6. Tuấn VănTuấn Văn says: Trả lời

   Ăn uống như nào có khó không chỉ cách em với. Em đang muốn chữa rối loạn cương dương để cưới vơ ạ, cũng đang nghía cái thuốc uy long này lâu lắm rồi, em muốn hiệu quả nhanh nên cũng muốn tìm hiểu thêm về ăn uống

  7. Cao Châu LiêmCao Châu Liêm says: Trả lời

   Để hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương hiệu quả thì trong quá trình uống thuốc ulđb này các bạn nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, ăn nhiều rau xanh và trái cây, uống nhiều nước, bổ sung các thực phẩm tốt cho sinh lý nam như hàu, cá chạch, lương, hải sản các loại, thịt dê, thịt bò, giá hẹ, đỗ… Kiêng uống bia rượu và thuốc lá, không ăn thức ăn dầu mỡ và đồ uống có gas. Ngủ nghỉ hợp lý, tránh thức khuya, tập thể dục điều độ và sinh hoạt dình dục hợp lý, tránh thủ dâm…Cơ bản là những điều đó nhé

  8. Trần Hoàng VinhTrần Hoàng Vinh says: Trả lời

   Chuẩn đét luôn này, cứ rượu bia nhiều và thức khuya nhiều là cái khoản sinh lý ấy sẽ không ổn một chút nào. Ngoài ra cũng cần phải thể dục thể thao để người khỏe hơn thì mới có sức làm chuyện ấy

 4. Hồ BiểuHồ Biểu says: Trả lời

  Dạo này sinh lý xuống dốc lắm, cũng tìm hiểu về thuốc uy long đại bổ này và thấy báo chí có đăng nhiều. Hôm qua lại được thấy báo đăng thuốc này. Thấy tờ báo điện tử này cũng uy tín nên cũng muốn mua về uống để cải thiện sinh lý mà đang lăn tăn khoản có an toàn không. Các bác ở đây bác nào đã và đang uống thuốc uy long này thì cho biết độ an toàn như như nào ạ, uống vào có biểu hiện gì khác thường không, link tôi đọc đây https://giadinh.net.vn/song-khoe/bi-mat-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-giup-bo-than-trang-duong-tu-trieu-nguyen-20200415152117432.htm

  1. Thành DưThành Dư says: Trả lời

   Thuốc uy long đại bổ này được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên đạt chuẩn GACP-WHO thì làm gì có tác dụng phụ hay triệu chứng bất thường bác ơi, uống vào người êm ru à.

  2. Lý Nhuận AnLý Nhuận An says: Trả lời

   Bác này hỏi nó hơi chênh chênh sao đấy. Thử hỏi thuốc không an toàn thì làm gì được đăng báo mà toàn báo uy tín không thôi. Thuốc không an toàn là cũng bị bộ sờ gáy ngay nhé

  3. Hồ Đại CaHồ Đại Ca says: Trả lời

   Đúng rồi tôi rất quan tâm đến sức khỏe nên trước giờ tôi mua thuốc hay tpcn gì cũng tìm hiểu kĩ, thấy loại nào được đăng trên báo uy tín là an tâm mua. Thuốc uy long đại bổ này cũng thấy báo chí đăng ầm lên và đọc nhiều web cũng thấy nhiều người vào đánh giá thuốc hiệu quả cao mà an toàn nên mua về dùng. Y như những gì tôi mong đợi, uống thuốc này vào an toàn, chả có bất kì triệu chứng có hại nào cả

  4. PhátLêPhátLê says: Trả lời

   Cho hỏi uống thuốc này có cần đun sắc hay không? Dao này cuối năm chạy doanh số quý 4 nên bận túi bụi chả có thời gian ngồi sắc nấu gì cả

  5. Lượng_DLALượng_DLA says: Trả lời

   Chú yên tâm, thuốc này được bào chế với dạng viên, cao, rượu nên mua về là uống được chả cần sắc siếc hay náu nướng gì cho mất thời gian

  6. Lâm_1975Lâm_1975 says: Trả lời

   Thế loại rượu đó là chưa ngâm hay ngâm rồi vậy?

  7. Ngọc HồNgọc Hồ says: Trả lời

   Rượu có hai loại là loại thang chưa ngâm về mình tự ngâm và loại đã ngâm sẵn. Loại về tự ngâm thì phải đợi 2-3 tháng sau mới được uống còn loại ngâm sẵn về là uống được luôn

  8. Đồng VănĐồng Văn says: Trả lời

   Chắc loại chưa ngâm rẻ và tiện hơn nhỉ? Mua về uống đợt 1 hết rượu đổ rượu vào đợt 2 uống tiếp, thấy mấy rượu thuốc như thế

  9. Lượng_DLALượng_DLA says: Trả lời

   Chú yên tâm, thuốc này được bào chế với dạng viên, cao, rượu nên mua về là uống được chả cần sắc siếc hay náu nướng gì cho mất thời gian

 5. Đỗ LượngĐỗ Lượng says: Trả lời

  Trong video ở bài này là bác sĩ Vân Anh tư vấn cho bệnh nhân phải không các anh. Nghe danh đã lâu giờ mới nghe bác sĩ tư vấn hay như này. Muốn khám với bác sĩ Vân Anh thì cứ đến nhất nam y viện phải không các bác?

  1. Đỗ ĐạiĐỗ Đại says: Trả lời

   Đúng rồi đến nhất nam y viện ở địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, bác sĩ làm việc ở đó

  2. Hoàng Văn SanhHoàng Văn Sanh says: Trả lời

   Muốn khám bs Vân Anh thì cứ gọi vào số này 0928 42 1102. Gọi vào đây được nhân viên support nhanh lắm

  3. Ngô ThờiNgô Thời says: Trả lời

   Ở xa thì làm sao hả các bạn? Chả nhẽ bắt chuyến xe đến Hà Nội thì xa quá

  4. Long CaLong Ca says: Trả lời

   Nếu ở xa có thể khám qua điện thoại cho tiện chứ công đâu đi bắt xe bắt cộ vừa tốn tiền vừa tốn công lại vất vả ra. Chỉ cần một cuộc gọi đến số này (024) 8585 110 là được kết máy với bác sĩ Vân Anh và khám nhé. Khám bệnh này thì cũng chỉ dựa vào triệu chứng thôi nên khám qua điện thoại cũng rất hiệu quả. Tôi đây cũng khám qua điện thoại với bác sĩ Vân Anh, bác khám kĩ lắm, hỏi triệu chứng bệnh cụ thể. Sau khi khám xong cho liệu trình thuốc uy long 3 tháng, tôi lấy luôn cả 3 tháng luôn vì có người quen giới thiệu chứ không phải đọc trên mang nên không lăn tăn gì về hiệu quả, giá tiền với tôi cũng không lăn tăn, thuốc và bình rượu gửi về đến tận nhà cho tôi luôn. Trong quá trình uống thuốc đích thân bác sĩ Vân Anh còn nhắn tin và gọi điện thường xuyên để hỏi thăm tình hình bệnh thuyên giảm ra sao. Nhờ thế mà tôi uống hết thuốc là hết yếu, giờ cứ khỏe khỏi phải nói

  5. Quốc ThiênQuốc Thiên says: Trả lời

   Khám xa thế gửi thuốc về có bị làm sao không? Thấy trong bộ thuốc có loại rượu mà sợ nó chảy ra thì chết, bình đấy cũng đắt mà bị đổ ai đền cho mình

  6. Hiệu LêHiệu Lê says: Trả lời

   Chú yên tâm, thuốc và rượu đóng hàng cẩn thận, bình rượu được đóng trong thùng xốp nên nhận hàng không bị đổ hay trầy xước gì cả. Họ có ghi là vận chuyển về nhà là sẽ được đóng gói cẩn thận

 6. Tiến TrầnTiến Trần says: Trả lời

  Mình bị yếu sinh lý liệt dương, cậu nhỏ cứ nằm im ỉm mặc dù được vợ kích thích rất mạnh, người cũng hưng phấn lắm mà cậu nhỏ không cương lên được. Cho hỏi với tình trạng của mình thì uống uy long đại bổ có chữa dứt điểm không hay không?

 7. Lê Đình HùngLê Đình Hùng says: Trả lời

  Giờ nhiều người yếu sinh lý quá, 10 người thì 7-8 người mắc, không nặng thì nhẹ

  1. Tuấn AnhTuấn Anh says: Trả lời

   Tôi cũng dính đây, trước đây ngại nên toàn tự chữa và lên mạng tìm mua mấy loại thuốc cường dương, nhưng hiện taij tinh thần thoải mái hơn rồi, không tự ti nữa nên mới dám chia sẻ cho mọi người

  2. Hoa LeooHoa Leoo says: Trả lời

   Công nhận cánh đàn ông người ta ngại chẳng dám kể ra hay đi khám đâu, chồng tôi cũng bị thế mà gặng hỏi mãi anh không trả lời, sau này tôi phải tự ý đi mua thuốc uy long đại bổ về cho chồng uống thì thấy cải thiện hẳn tình hình

  3. Trần ChíTrần Chí says: Trả lời

   Uống bao lâu thì mới khỏi được

  4. Hoa LeooHoa Leoo says: Trả lời

   Chồng e uống thuốc khoảng 2 tuần là cải thiện nhiều rồi, thấy xung nhất là khoảng 2 tháng trở ra

  5. Trần ChíTrần Chí says: Trả lời

   tận mấy tháng cơ à, tác dụng có được lâu dài không

  6. TÙNG HYPTÙNG HYP says: Trả lời

   KHÔNG BIẾT ĐƯỢC LÂU DÀI KHÔNG, NHƯNG TỪ ĐỢT DÙNG THUỐC ĐẾN GIỜ THẤY SÚNG ỐNG ỔN ĐỊNH LẮM, CỨ BẮN TỈA ĐỀU ĐỀU. CŨNG ĐƯỢC 1 NĂM RỒI VẪN THẤY SUNG SỨC LẮM CÁC BÁC Ạ

 8. Lưu Anh DũngLưu Anh Dũng says: Trả lời

  Xuất tinh sớm uống có khỏi được không, em giờ chỉ được có phút thôi

  1. Nguyễn Văn MinhNguyễn Văn Minh says: Trả lời

   Chú em bao tuổi rồi mà đã còn 1p thế kia, điều trị sớm thì vẫn cải thiện được đấy, mạnh mẽ lên, trẻ mà khaonr này yếu là mai sau không làm ăn được gì đâu

  2. Lưu TrìnhLưu Trình says: Trả lời

   Đừng lo, tôi trước còn không lên được, uống thuốc kích còn không lên được chứ chẳng nói đến xuất tinh sớm. Thế mà uống thuốc có tháng thôi là thấy tình trạng cải thiện nhiều lắm rồi, công nhận thuốc nhạy thật

  3. Lưu Anh DũngLưu Anh Dũng says: Trả lời

   Uống thuốc này có được kết hợp với rượu cẩu tích với ba kích ở nhà không

  4. Lưu TrìnhLưu Trình says: Trả lời

   Được nhưng không cần thiết đâu, vì ngay cả trong thuốc và trong rượu uy long nó đã có thành phần ba kích rồi, còn chất lượng hơn bình rượu ông ngâm ấy

 9. Hoàng Nguyễn LongHoàng Nguyễn Long says: Trả lời

  Tôi rất quan tâm đến bài thuốc,mong được tư vấn. Có ai dùng hiệu quả rồi cho tôi xin ý kiến nhé

  1. Minh NhậtMinh Nhật says: Trả lời

   Dùng thuốc đông y làm gì, chờ lâu xót cả ruột. Cứ làm vài viên kích dương ấy, uống 30p sau hiệu quả liền, đá gái ầm ầm rồi

  2. FD Đăng KhôiFD Đăng Khôi says: Trả lời

   Dùng thế thì chết anh ơi, cứ thế chẳng trách bao nhiêu vụ liệt dương vì thuốc kích dương rồi. Nhẹ thì đau đầu chóng mặt thôi nhưng nặng là đi tong cả đời trai đấy

  3. Do Van namDo Van nam says: Trả lời

   Ong nay noi chuan, truoc toi cung va nhieu thuoc kich duong lam. Ban dau 1 vien, roi 2 vien roi den 3 vien ma van chua thay hieu qua nhu mong doi, lai con dau dau chong mat nua.

  4. TrầnĐinh ThắngTrầnĐinh Thắng says: Trả lời

   Thuốc uy long này tốt thật sự, bệnh gì về sinh lý đụng đến bài thuốc này cũng ra ngon lành cành đào hết, nhưng phải kiên trì đấy. Không kiên trì thì đừng mong khỏi bệnh

 10. Trần Hà LinhTrần Hà Linh says: Trả lời

  Em mới mua cho chồng uống sang tháng thứ 2, uống hết 2 hộp cảm giác như trẻ ra cả chục tuổi, chứ như trước kia chưa đi chợ đã thấy hết tiền. Đúng thật nhờ có uy long đại bổ mà vợ chồng vui vẻ hơn rất nhiều, cảm giác được chồng yêu hơn nên có động lực để duy trì cho chồng uống

  1. Thu HườngThu Hường says: Trả lời

   Chị ơi, ck em cũng bị xts, nhưng em động viên mãi mà ổng không chịu đi khám. Giờ có cách nào lấy được thuốc không nạ

  2. Thu HườngThu Hường says: Trả lời

   Không đến khám được thì khám online thui em, gọi vào số điện thoại của nhà thuốc 0928 42 1102 mấy hôm sau là có thuốc gửi về tận nahf cho, chị trước đây cũng mua online chứ chồng chẳng đời nào đi khám đâu. Vì ông ấy cũng tự ti lắm, lại đi khám ở nhiều bệnh viện lớn rồi không khỏi nên ông ấy đâm ra nản chí. Ở nhà chị vẫn cố gắng tẩm bổ trứng vịt, thịt hàu các thứ nhưng lần nào cũng chỉ được 5p là nhiều, lắm lúc mình còn chưa kịp lên đỉnh mà ông ấy đã ra rồi. Sau chị có tâm sự với một đứa bạn thân thì nó giới thiệu ngay cho nhà thuốc nhất nam y viện, vì chồng cô bạn cũng đang dùng thuốc ở đó. Chị gọi điện đến thì được bác sĩ Vân Anh hỏi bệnh và tư vấn rất nhiệt tình, xong đâu đấy cô mới kê đơn thuốc cho chị bài thuốc uy long đại bổ gồm uy long đại bổ đan, uy long đại bổ hoàn, và thuốc đặc trị xuất tinh sớm. Thời gian đầu ông chồng chị không chịu uống đâu, nhưng sau khi nhấp thử bình rượu thấy ngon quá, mà uống vào cũng thâấy khí thế hơn thật nên ông ấy mới bắt đầu chịu uống cả thuốc. Thật bất ngờ là chỉ sau 1 tháng dùng thuốc tình hình của chồng chị cải thiện đáng kể, chiều vợ được lâu hơn mà mỗi lần trả bài xong cũng không kêu mệt và thở dốc như trước nữa. Cho đến bây giờ hết thuốc rồi mà vẫn duy trì được vậy đó em

  3. Vũ Mỹ LĩnhVũ Mỹ Lĩnh says: Trả lời

   Nếu mình uống thuốc không kết hợp với rượu ngâm thì kết quả có tiến triển không? Có chiến hữu nào sử dụng qua chưa ạ chia sẻ với?

  4. Trần Hà LinhTrần Hà Linh says: Trả lời

   Uống được thì tốt quá đi chứ, vì chồng em không uống được rượu nên em mới không mua, chứ không thì em cũng mua đủ bộ cho chồng dùng rồi

  5. Đặng ĐinhĐặng Đinh says: Trả lời

   Nhà thuốc không làm việc chủ nhật à, sao tuần trước mình đến nhưng không gặp được bác sĩ Vân Anh

  6. Nguyễn Thiện TrọngNguyễn Thiện Trọng says: Trả lời

   Đúng rồi, nhà thuốc chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 thôi bạn ơi, sao đến mà không gọi điện trước, vừa đỡ phải chờ lâu mà đỡ mất công. Số hotline ở phía dưới bài viết có nói đó

  7. Mai Huyền TrâmMai Huyền Trâm says: Trả lời

   Phải bảo ông xã đến đây ngay mới được, đi bao nhiêu viện rồi mà không ăn thua gì

 11. Hoàng Mạnh TùngHoàng Mạnh Tùng says: Trả lời

  Em đang bị yếu sinh lý rối loạn cương dương đây, hàng họ chán lắm, vợ khởi động mãi mới lên được. Nghe bảo bài thuốc này chuyên dành cho vua chúa thời sưa, không biết có thật không
  https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-uy-long-dai-bo/

  1. Kiều Công DanhKiều Công Danh says: Trả lời

   Uống vào trụ được tầm 12-15p mặc dù đã 50 tuổi rồi, cu cứng lắm, thích mê

  2. Cao SơnCao Sơn says: Trả lời

   Đúng rồi đấy, bài này được tiến sĩ Vân Anh nghiên cứu và phục dựng từ bài thuốc bổ ngày xưa danh cho vua minh mạng, thế nên mới hiệu quả vậy. Xưa thấy bảo ông vua 1 đêm ngủ với 5 bà cơ mà

  3. Tuấn Vũ 94Tuấn Vũ 94 says: Trả lời

   Trước đi Huế cũng thấy bày bán nhiều dược liệu , cũng nói là dược liệu quý cung đình nhưng không dám mua, giờ có nhà thuốc Nhất Nam này rồi nên cũng yên tâm hơn, dược liệu chất lượng mà bác sĩ cũng có chuyên môn cao

  4. NamNam says: Trả lời

   Liệu dược liệu có chất lượng được không, giờ thuốc đông y nhiều thuốc lậu lắm

  5. Tuấn Vũ 94Tuấn Vũ 94 says: Trả lời

   Ơ đương nhiên là chất lượng rồi, toàn bộ dược liệu ở đây đều được bộ y tế kiểm tra, đạt tiêu chuẩn GACP hết. Ở Việt Nam không mấy nhà thuốc được như vậy đâu

  6. NamNam says: Trả lời

   Thuốc này có cần sắc không, thấy nhiều loại thuốc thế kia, lại còn uống 3 tháng nữa mà sắc sẵn thì tốt biết mấy

  7. Minh TrầnMinh Trần says: Trả lời

   Đúng r, ngày trước dùng thuốc bắc là phải sắc mất cả nửa ngày, lích kích lắm. Nhưng giờ bên này bác sĩ chế sẵn cho mình rồi, uống như thuốc tây thôi

  8. Hoàn Công TửHoàn Công Tử says: Trả lời

   Tôi muốn đặt thuốc, liên hệ với nhà thuốc như nào ae ơi

 12. Thảnh VirussThảnh Viruss says: Trả lời

  Lướt web vừa đọc được bài này xong, đang định đặt hàng về uống xem hiệu quả không đây ạ. Chứ dạo này yếu quá chẳng làm ăn được gì

  1. Nguyễn Thành CôngNguyễn Thành Công says: Trả lời

   Tớ chưa dùng nhưng thấy mấy ông đồng nghiệp khen dữ lắm, bảo ông nào khỏe thì mua bình rượu về nhâm nhi, ông nào yếu hơn thì tậu đủ bộ rượu và thuốc về uống thì kiểu gì cũng khỏe như rồng. Công nhận có 1 lần được uống thử bình rượu uy long, thấy đã đời thật

  2. Phạm BằngPhạm Bằng says: Trả lời

   Bình rượu này chỗ mình các cháu còn mang đi biếu nhau ấy, quý nhau lắm mới biếu bình này. Mình thì không vấn đề gì, nhưng uống rượu này thấy cũng khỏe hơn ra bao nhiêu, cảm giác còn khỏe hơn thời thanh niên

 13. Cường Dương.VCường Dương.V says: Trả lời

  Dương vật không đủ cương cứng, nhiều lúc tôi quan hệ cả 20 phút không thấy lên đỉnh, như vậy là tôi đang có vấn đề đúng không

  1. Nguyễn Thăng BìnhNguyễn Thăng Bình says: Trả lời

   Vch, 20p mà chưa ra được, thế thì bấn lắm nhỉ. Đúng là kẻ ăn không hết người lần không ra, e thì 2 p đã ra hết sạch rồi, muốn lâu hơn cũng không được

  2. Trí LácTrí Lác says: Trả lời

   Thấy bảo thuốc uy long đại bổ điều trị được bệnh yếu đấy, mấy ông súng ống có vấn đề thử tìm hiểu xem sao

 14. Đỗ Minh NhậtĐỗ Minh Nhật says: Trả lời

  Dạo này thấy nhiều thuốc bổ dương quảng cáo quá, nhưng đọc có vẻ thấy bên này uy tín hơn hẳn, đội ngũ bác sĩ cũng chuyên nghiệp lại già dặn kinh nghiệm. Có ai chữa ở đây chưa cho tớ xin ý kiến nhé, tớ bị yếu sinh lý hơn năm nay rồi

  1. Lưu TrìnhLưu Trình says: Trả lời

   Thuốc đông y mình tốt mà bác, nhưng quan trọng là phải thuốc hịn và bác sĩ hịn cơ, chứ thuốc vớ vẩn thì vứt. Thấy bên nhà thuốc này nhiều người khám phết, chắc cũng ổn đấy

  2. Đỗ Văn ViệtĐỗ Văn Việt says: Trả lời

   Tôi điều trị ở đây rồi, đúng chuẩn hoàng cung, thuốc tốt, bác sĩ tốt mà hiệu quả điều trị cao., Trước giờ tôi không nghĩ sẽ thoát khỏi cảnh rối loạn xx, nhưng giờ thì đỡ hơn nhiều rồi. Không khỏe như hồi còn trẻ nhưng đủ dùng, không còn phải phụ thuộc vào thuốc cường dương, các bác đọc bài này sẽ biết hiệu quả thuốc thế nào https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-phuong-thuoc-quy.html

  3. Đàm Thanh TuấnĐàm Thanh Tuấn says: Trả lời

   Tháng trước vừa tậu bình rượu xong, không yếu lắm nhưng nhiều người khen nên cũng ham hố. Uống được tháng thấy phê thật, chắc sang tháng làm thêm cả thuốc nữa xem còn khỏe được như nào. Giờ cứ 10p đều đều

  4. Trần Mạnh MauTrần Mạnh Mau says: Trả lời

   Vãi các thánh, hiệu quả thật đấy à, tốt thật thì để đàn em cũng xí xớn bình mua để dùng. Em mới lấy vợ được mấy tháng mà vợ em nó hăng quá, tối nào cũng phải một hiệp, có hôm hăng lên còn hẳn 2 hiệp nên dạo này không đuối cũng thành cá đuối rồi

 15. Nguyễn HUyền MyNguyễn HUyền My says: Trả lời

  Vợ chồng em lấy nhau được 1 năm rồi, hôm tân hôn em mới phát hiện ông ấy bị yếu sinh lý các chị ạ. Em thì khao khát có con mà ông thì chỉ được nửa trận lại dừng lại vì kêu mệt, có lần tác động mãi thằng nhỏ mới lên, có lần thì em lên đỉnh xong xuôi rồi nhưng ông ấy lại không thể ra được. Em nản quá, không biết nên làm như nào đây

  1. Phương LinhPhương Linh says: Trả lời

   Úi trước khi về không test thử hàng à chị, nghe tình hình này có vẻ gay go đấy, chị nên động viên anh nhà đi khám xem sao, bác sĩ làm xét nghiệm biết đâu lại ra bệnh

  2. Nguyễn HUyền MyNguyễn HUyền My says: Trả lời

   Thực tình là vợ chồng em có đi nhiều viện lớn nhỏ đế khám rồi các chị ạ, xét nghiệm cũng làm đủ, mua thuốc cũng nhiều nhưng mấy thuốc tây chồng em uống vào lại kêu mệt mỏi hơn nên chỉ uống được vài viên là bỏ thuốc. Em bất lực

  3. Trần Thị QuyênTrần Thị Quyên says: Trả lời

   Thế chuyển qua bên đông y là hợp lý nhất bạn ơi, bệnh này đông y điều trị tốt lắm. Anh chồng m trước cũng yếu sinh lý rồi loạn cương dương lên xuống không ổn định, chắc thời gian đó stress cả bia rượu nhiều nên vậy. Thời gian đó do chưa tìm hiểu kĩ mình cũng lên mạng và mua cho chồng vài loại cường dương để uống cho khỏe nhưng chỉ toàn thấy phản tâc dụng phụ, vì anh hay kêu đau đầu và còn mệt hơn lúc đầu thế nên m cũng hơi hoảng và cho chồng dừng thuốc ngay. Một thời gian sau đó được người quen giới thiệu m cũng khuyên chồng đến Nhất Nam y viện khám. Sau một hồi bắt mạch thì tiến sĩ Vân Anh có kê cho chồng m bài thuốc uy long đại bỏ của nhà thuốc. Chồng m uống thời gian đầu chưa thấy hiệu ủa nhiều nhưng càng uống thì càng sung sức, chắc khoảng 10 ngày trở ra m bắt đầu cảm thấy anh ấy có vè nhạy cảm, và hào hứng hơn mỗi khi gặp vợ, thằng nhỏ cương cứng hơn và chơi cũng lâu hơn. Uống hết 2 tháng thuốc tình trạng của chồng m gần như hôi phục đến 99% rồi nhuneg bác sĩ vẫn khuyên nên tiếp tục uống hết 1 tháng nữa để đạt hiệu quả lâu dài. Từ hồi đó đến giờ cũng ngót 2 năm rồi, mình cũng có giới thiệu cho nhiều người thì ai cũng khen hết

  4. Vũ ThảoVũ Thảo says: Trả lời

   Chị cho em xin địa chỉ phòng khám với, phòng khám có làm việc cuối tuần không

  5. Trần Thị QuyênTrần Thị Quyên says: Trả lời

   địa chỉ là Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy bạn nhé, nhà thuốc này làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 em nhé, vào giờ hành chính nha. Trước khi đến thì liên lạc trước số này để bác sĩ đặt lịch cho nhé 0928 42 1102

  6. Linh VũLinh Vũ says: Trả lời

   Chỉ bán ở HN thôi à, đà nẵng muốn mua thì làm như nào

  7. Chu Hai JaChu Hai Ja says: Trả lời

   O xa muon mua cung co the lien he nha thuoc qua so hotline, ho se tu van va gui thuoc den tan ca nha cho, thoi buoi hien dai roi, alo la co thuoc

 16. Huân MunhaHuân Munha says: Trả lời

  Nom có vẻ 1 bài thuốc gồm nhiều loại thuốc à, đếm sơ sơ cũng 4 loại rồi, ai cũng phải dùng cả 4 hay chỉ dùng 1 thôi

  1. Trần Hải ĐăngTrần Hải Đăng says: Trả lời

   Cái này tùy từng tình trạng bệnh ông ơi, nếu có xuất tinh sớm thì bác sĩ thường kê cùng lúc 4 loại à thêm cả thuốc đặc trị xuất tinh sớm. Còn thường là 2 loại thuốc uống và bình rượu thôi nhé

  2. Ngựa HảiNgựa Hải says: Trả lời

   Mua 1 mình bình rượu cũng được nhé, ông nào muốn cải thiện đôi chút thì mua bình rượu về. Tôi từ đợt uống rượu này xong ham hố quá, mỗi ngày nhấp 1-2 ly nhỏ thôi. Uống vì đam mê mà lại tăng được khoản ấy ấy nữa

  3. Thiện Mạnh TrầnThiện Mạnh Trần says: Trả lời

   Bị rối loạn cương dương kèm xuất tinh sớm điều trị có ổn không., bao lâu mới khỏi được

  4. Dương Văn TấpDương Văn Tấp says: Trả lời

   Còn tùy vào tình trạng bệnh nữa. Gọi chung càng đến khám sớm thì hiệu quả điều trị càng cao, chứ cứ ở nhà khéo sau nặng hơn, vô phương cứu chữa

 17. Phạm Sỹ PhúPhạm Sỹ Phú says: Trả lời

  Nam nay 45 tuổi bị yếu sinh lý điển hình là xuất tinh sớm, dạo đầu 20p mà cho vào được phút đã thấy ra hết rồi, nhiều khi bực mà không tài nào điều khiển được, muốn dùng thử thuốc uy long nhưng không biết hiệu quả có được như uảng cáo thế này không
  https://www.vpeg.vn/uy-long-dai-bo-bi-mat-phong-the-khien-nang-dieu-dung/

  1. Tuấn TúTuấn Tú says: Trả lời

   Đây ko phải quảng cáo đâu, review thật của người dùng đó anh, anh cứ mua về dùng thử tháng là thấy hiệu quả ngay, khỏi lăn tăn

  2. ĐẶNG MINH NHẬTĐẶNG MINH NHẬT says: Trả lời

   THUỐC GỒM NHỮNG LOẠI GÌ, UÔNG BAO LÂU MỚI KHỎI ĐƯƠCK

  3. Võ TìnhVõ Tình says: Trả lời

   Bài thuốc hồm 4 loại cơ, uy long đại bổ hoàn, uy long tửu, uy long đan với loại đặc terij xuất tính ớm. Mỗi loại có 1 tác dụng khác nhau, cứ kiên trì uống 2-3 tháng sẽ đỡ

  4. Lê Tấn LộcLê Tấn Lộc says: Trả lời

   Uống hết 3 ngày thuốc dồi chưa thấy có tác dụng gì?

  5. Võ TìnhVõ Tình says: Trả lời

   3 ngày sao mà đỡ được bác sơi, thuốc đông y mà cứ làm như thuốc cường dương cấp tốc không bằng áy, muốn nhanh thì phải từ từ, đông y ít cũng phải 10 ngày

 18. Cu DũngCu Dũng says: Trả lời

  Nghe nói yếu sinh lý cứ ăn trứng vịt lộn, ngày 2-3 quả chỉ tầm 1 tháng là khỏe ầm ầm rồi. Không biết có đúng thế không. Dạo này máy móc kém quá, lên xuống thật thường nên cũng đnag tính tìm kê cải tiện

  1. Nguyễn Xuân TuấtNguyễn Xuân Tuất says: Trả lời

   Muốn cải thiện thì tốt nhất là thuốc thang đàng hoàng ông ơi, chứ trứng lộn tôi ăn hàng ngày nhưng cũng không nhằm nhò gì mấy đâu. Nói chung vẫn chán lắm

  2. Đằng ĐạoĐằng Đạo says: Trả lời

   Bồi bổ bằng thức ăn nó chỉ đỡ phần nào thôi, k khỏi được, t ngày nào cũng cà dê hầm ngải cứu, thịt bò thịt trâu đây mà chẳng thấy trâu bò gì, vẫn yếu như sên

 19. TrọngTrọng says: Trả lời

  Dạo gần đây thấy chẳng còn ham muốn gì, nhìn gái cũng không thấy ngon, chơi gái cũng chỉ được tí là xìu. Thế có phải yếu sinh lý rồi không

  1. Đào ĐứcĐào Đức says: Trả lời

   Đúng r, về cố gym gủng vào, ăn uống cho chất lượng nghỉ ngơi hợp lý và hạn chế bia rượu đi thì mới khắc phục đươck

  2. Baoe KenBaoe Ken says: Trả lời

   Em 25 tuổi, thủ dâm thì được khá lâu, phải dến 5p. Nhưng khi quan hệ mà không có dồ bảo hộ thì chỉ có 2p là căng thôi. Chưa kể độ cứng cảm giác không đủ nữa, rất nhanh xìu. em còn cơ hội điều trị không, em dùng uy long đại bổ có thể khỏi được không, mong mọi người tư vấn

 20. Tran KienTran Kien says: Trả lời

  thuoc nay co chua duoc liet duong khong, em bi mat thang nay , thang em khong len duoc

  1. Mai Thụy KhoaMai Thụy Khoa says: Trả lời

   Gay đấy, đi khám nhanh còn kịp, ngồi đấy chần chừ chỉ có ăn cám. Tuyệt đối đừng dùng cường dương đấy

  2. Phát VĩnhPhát Vĩnh says: Trả lời

   Trước em cũng khá tự ti về khoản này nhưng từ hồi uống uy long vào thấy đỡ hơn nhiều rồi, gần bạn gái còn dám mon men, chứ ngày trước có muốn cũng không lên được

  3. Lê CX TạoLê CX Tạo says: Trả lời

   đây là thuốc đông y à, có cần sắc thuốc không. đàn ông đàn ang nấu nướng đã dở giờ còn phải sắc thuốc hàng ngày nữa

  4. Đỗ ANh TUấnĐỗ ANh TUấn says: Trả lời

   Sắc xiếc gì nữa, thuốc nó như hình bên dưới đây này, chế thành viên hết rồi uống chỉ cần lấy 1 viên mà uống với nước như thuốc tây thôi
   https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

  5. Pu LítPu Lít says: Trả lời

   Thuốc có đăt không các bác, 3 năm nay đi điều trị yếu sinh lý hết viện nọ đến viện kia cũng mất mấy chục triệu rồi mà không thấy đỡ

  6. Đỗ ANh TUấnĐỗ ANh TUấn says: Trả lời

   So với khoản tiền a bỏ ra thì chi phí ideeuf trị ở đây chỉ bằng 1 phần nhỏ thôi. Mà chỉ 3 tháng là đã đủ dùng lắm rồi, Tôi cũng chỉ mong mình biết đến bài thuốc này sớm hơn, thì đã không phải tốn cả đống xiền

 21. Nguyễn Đức LươngNguyễn Đức Lương says: Trả lời

  Mua bình rượu về uống thôi có được không

 22. Phạm CườngPhạm Cường says: Trả lời

  Nhanh ra, rối loạn cương dương chữa như nào

  1. Nguyễn Xuân TrườngNguyễn Xuân Trường says: Trả lời

   Cứ uống thuốc thôi, có gì mà phải xoắn, cả cả bình rượu cả thuốc uống đấy. Bị nặng thì mua đủ bộ mà dùng còn không thì làm bình rượu là ổn rồi

  2. Lưu QuangLưu Quang says: Trả lời

   Thuốc nhà thuốc này rất hiệu quả diễn viên còn đến đây điều trị đây
   https://nhatnamyvien.com/nghe-si-tung-duong-tai-kham-18370.html

  3. VŨ KIÊMKVŨ KIÊMK says: Trả lời

   NGHE CÓ VẺ UY TÍN, ĐỊA CHỈ Ở ĐÂU THẾ Ạ

  4. Nguyễn Xuân TrườngNguyễn Xuân Trường says: Trả lời

   Cuối bài viết có nhắc đó ông anh, kéo xuống phía dưới là thấy, chỗ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội ông ạ. Cạnh chỗn nhà hàng Tôm Hùm ấy

  5. Trần Bình TrọngTrần Bình Trọng says: Trả lời

   Đén khám có cần đặt lịch trước không ?

  6. Nguyễn Xuân TrườngNguyễn Xuân Trường says: Trả lời

   Có nhé. book lịch qua số nỳ 0928 42 1102 để được khám nhanh hơn

 23. Qồ Quang HiếuQồ Quang Hiếu says: Trả lời

  tư vấn giúp em điều trị với ạ, em bị xuất tinh sớm, 2 vợ chồng quan hệ mà chưa được 2 phút em đã xuất tinh mất rồi, mà cố lại lần nữa thì không thể nào mà lên được. làm sao để khắc phục tình trạng này. em năm nay 35

  1. Phạm ThànhPhạm Thành says: Trả lời

   Tuổi này là đang rối loạn chút thôi, tẩm bổ nhiều vào là được

  2. Tuy Van HồngTuy Van Hồng says: Trả lời

   Tôi đang tìm thử sâm cau về ngâm rượu, thấy bảo sâm này dùng tăng cường sinh lý lắm, không beiets có thật ko, ai biết chỗ bán chuẩn thì bảo tôi với

  3. Uông Đỗ Hà HùngUông Đỗ Hà Hùng says: Trả lời

   Sâm này thấy mạn hà giang bán nhiều, nhưng cũng phải quen vwois có kinh nghiệm mua thì mới được hàng chuẩn cơ, khoongt hì cũng toàn hàng loại

   1. Tuy Van HồngTuy Van Hồng says: Trả lời

    Rượu này ngâm tỉ lệ như nào, có bác nào dùng chưa mà nghe vẻ thần thánh thế nhỉ

   2. Đặng ýĐặng ý says: Trả lời

    Ui dào, mấy ông cứ ảo tưởng sức mạnh. mấy loaị rượu ấy uống có hiệu quả thì tôi con các ông. yếu muốn chữa được thì phải uống thuốc thang hăn hoi chứ 1 loại không thể khỏi đc, uống cho vui thôi

   3. Quang SángQuang Sáng says: Trả lời

    Phải ạ, năm rồi 2 bố con có dịp lên tộc cũng mua ít sâm cau về, nghe dân quảng cáo thì kinh lắm, về uống không khác gì nước lã, nhạt toách

 24. Nguyễn Huyền LinhNguyễn Huyền Linh says: Trả lời

  Chồng em năm nay mới 27 mà cảm giác cũng có vấn đề chút chút, kiểu lúc trước yêu nhau thì nhìn thấy em là của anh ấy ngóc đầu lên, nhưng bây giừ lấy nhau về rồi có khi dạo đầu cả nửa tiếng không thấy thằng nhỏ nhúc nhích. thế có phải bị bệnh không hay anh ấy chán em rồi. lần nào mà lên được thì lại chỉ 3p đã ra rồi

  1. Nguyễn Hữu QuyếtNguyễn Hữu Quyết says: Trả lời

   làm gì có ông nào gần gái mà không lên, kể cả không yêu thì phần con vẫn hơn phần người. Không lên chỉ có thể là bị bệnh thôi

  2. Trần CôngTrần Công says: Trả lời

   Nghe vẻ là bị bệnh đấy, cùng cánh đàn ông nên tôi hiểu, khuyên chồng đi điều trị đi

  3. Đặng Thị Việt AnhĐặng Thị Việt Anh says: Trả lời

   Nghe vẻ anh chồng chị giông giống chồng em đó, mấy ông chuyện này toàn dấu nhẹm đi thôi, it khi chia sẻ lắm nên chị phải i\tinh tế. Đợt đầu năm rồi chồng em cũng có biểu hiện như vậy, sau em gặng hỏi mới biết ổng bị bệnh rối loạn vì rượu bia nhiều, lại thêm hay quay tay hồi trẻ nữa nên tính trạng càng nặng. Ông cũng dấu em đi điều trị nhiều nơi rồi không đỡ nên càng tự ti. Em biết chuyện em cũng buồn lắm, đi hỏi han bạn bè thì được giới thiệu cho địa chỉ phòng khám nhất nam y viện này. Nghe đâu bác sĩ trình độ tiến sĩ đông y, thuốc thang lại còn chuẩn nên em kiên quyết lấy cho chồng 3 tháng thuốc 3/4 loại luôn. Thời gian đầu dùng chưa hiệu quả lắm nhưng chỉ sau 1 tháng thôi là em thấy chồng tươi tỉnh hẳn, chiều vợ hơn mà cũng đưa em lên đỉnh nhiều hơn. Giờ hết liệu trình thuốc rồi, chồng em cũng sung mãn hẳn ra. Nghĩ lại vẫn còn thấy may mắn chán khi biết đến nhà thuốc nổi tiếng này sớm

  4. Nguyễn Huyền LinhNguyễn Huyền Linh says: Trả lời

   Em thấy trên bài có ghi 4 loại thuốc nhưng chồng chị dùng có 3 loại thôi cũng được ah,, không bắt buộc phải dùng cả 4 loại đúng không đấy nhỉ

   1. Đặng Thị Việt AnhĐặng Thị Việt Anh says: Trả lời

    Đâu có, có người 3 loại đó. chồng em thì bị cùng lúc rối loạn cd và xts nên bsi kê cho Thuốc đan uy long, thuốc hoàn uy long, thuốc đặc trị xuất tinh sớm và Bình tửu uy long chị em đây ạ
    https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-roi-loan-cuong-duong.html

   2. Ngô ĐạtNgô Đạt says: Trả lời

    Cũng dùng thuốc ở đây mà sau 5 ngày rồi không thấy gì, bịp à

   3. Đặng Thị Việt AnhĐặng Thị Việt Anh says: Trả lời

    Thuốc đông y mới 5 ngày thì hiệu quả chưa cảm nhận được đâu anh ơi, muốn rõ phải 1 tháng

   4. Tùng DươngTùng Dương says: Trả lời

    Ông này đi điều trị bệnh mà cứ như ăn cướp. Muốn khỏi bệnh lâu thì phải kiên trì, muốn hiệu quả nhanh thì chỉ có dùng cường dương thôi

 25. Nguyễn Thành MinhNguyễn Thành Minh says: Trả lời

  yếu do thủ dâm dùng thuốc có tác dụng không, mình thủ dâm nhiều nên yếu, giờ quan hệ chẳng làm được cái gì, mỡ dâng tận miệng mà không có ăn được

 26. Nguyễn Thành MinhNguyễn Thành Minh says: Trả lời

  Có hết yếu sinh lý thật không, lâu lắm rồi không biết cảm giác đê mê là như thế nào.

 27. Nguyễn Tùng HưngNguyễn Tùng Hưng says: Trả lời

  Có hết yếu sinh lý thật không, lâu lắm rồi không biết cảm giác đê mê là như thế nào.

  1. Sơn TùngSơn Tùng says: Trả lời

   Em đang dùng, mới được tháng mà thấy cũng ổn phết, tác dụng không nhanh như mấy thuốc trước đây em uống nhưng được cái cảm nhận thay đổi qua từng ngày, cơ thể cũng khỏe hơn hơn

  2. THNH TRUNGTHNH TRUNG says: Trả lời

   UỐNG 2 TUẦN GIỜ THẤY CŨNG OK ĐÓ, MONG RẰNG UỐNG HẾT LÀ THẰNG NHỎ CÓ THỂ HOẠT ĐỘNG NĂNG NỔ TRỞ LẠI

  3. Phạm Quốc KhắnPhạm Quốc Khắn says: Trả lời

   Thuốc đông y à, trước dùng mấy loại thuốc toàn bị ngứa vì dị ứng, có lúc còn phù hét cả tay. Không biết thuốc này có vậy không

  4. Nguyễn Lâm 89Nguyễn Lâm 89 says: Trả lời

   Uống thuốc mà phù tay thì hơi căng, chắc thuốc lởm chứ thuốc đông y toàn thảo dược làm sao mà phù tay được. Giờ đông y cũng lắm thể loại

  5. Sơn TùngSơn Tùng says: Trả lời

   Thuốc nhà thuốc này yên tâm nhé, thấy bộ y tế kiểm định đạt tiêu chuẩn GACP gì đó nên mới dám dùng, chứ không thì cũng không dám dùng đâu

 28. Tùng HypTùng Hyp says: Trả lời

  Em bị yếu sinh lý rối loạn cương dương, nhiều lúc đang nhấp nháy thì nó xìu, lúc bình thường thì tự nhiên lại cứng. Đi bệnh viện bác sĩ bó tay không tìm được nguyên nhân

  1. Chú Đức AnhChú Đức Anh says: Trả lời

   Cái này đi bắt mạch, điều trị bằng đông y chuẩn hơn. tây y ngta làm hết xét nghiệm này đến xét nghiệm nọ, tốn cả đống mà có ăn thua đâu

  2. Cao Xuân NgọcCao Xuân Ngọc says: Trả lời

   cái này đi bắt mạch, điều trị bằng đông y chuẩn hơn. tây y ngta làm hết xét nghiệm này đến xét nghiệm nọ, tốn cả đống mà có ăn thua đâu

  3. Minh MinhMinh Minh says: Trả lời

   Thuốc có đắt không, Hồ chí minh mua thuốc kiểu gì ạ

  4. Cao Xuân NgọcCao Xuân Ngọc says: Trả lời

   HCM thì chỉ còn cách gọi điện số (024) 8585 1102 – 0928 42 1102 bác sĩ tư vấn và gửi thuốc tận nhà cho, chứ làm gì còn cách nào khác. Hiệu thuốc thì không bán rồi

  5. Tuấn họ VũTuấn họ Vũ says: Trả lời

   Tôi mới đặt 1 liệu trình thuốc 3 tháng, nhưng chưa thấy có hàng về. Không biết mấy hôm thì có nhỉ

  6. Trân TrưởngTrân Trưởng says: Trả lời

   Ship thì tầm 2-3 ngày là cùng, trừ nagyf nghỉ nhé. nếu rơi vào t7-CN thì chắc chuyển lau hơn tí

 29. Ca ty CaCa ty Ca says: Trả lời

  Đã dùng thuốc và thấy đê mê thật, không biết có tăng chất lượng tinh trùng không, chứ chất lượng cuộc yêu là tăng gấp chục lần rồi. Vợ nó thích lắm

  1. Trung AnhTrung Anh says: Trả lời

   Vợ chồng đang muốn có thằng cu, dùng thuốc này có tăng khả năng thụ thai không a

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn