Tiết lộ vị bác sĩ điều trị yếu sinh lý mát tay nhất Hà Nội, cam kết hiệu quả sau 1 liệu trình

5/5 - (2 bình chọn)

Bác sĩ nào chữa yếu sinh lý an toàn và hiệu quả nhất? TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh với hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT, đã chữa khỏi yếu sinh lý thành công cho hàng chục nghìn nam giới mỗi năm. Được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh chữa bệnh chính là cơ hội quý giá giúp nam giới hết yếu sau đúng 1 liệu trình điều trị. 

T.BS Nguyễn Thị Vân Anh muốn chữa yếu sinh lý hiệu quả phải chữa từ gốc 

Yếu sinh lý là căn bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không được chữa trị kịp thời sẽ biến chứng và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe, hạnh phúc và thậm chí là tước vĩnh viễn quyền làm cha của nhiều nam giới. 

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc, Nguyên trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương. Người được mệnh danh là có “bàn tay vàng” trong chữa bệnh bằng các phương pháp chữa bệnh bằng YHCT không dùng thuốc. Đồng thời cũng là người kế thừa, nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều bài thuốc chữa bệnh Cung Đình triều Nguyễn. Trong đó có bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ – bài thuốc giúp nhiều nam giới hết yếu sinh lý, tự tin hơn, mạnh mẽ hơn chỉ sau đúng 1 liệu trình.  

bác sĩ chữa yếu sinh lý
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh muốn chữa dứt điểm bệnh yếu sinh lý phải bổ thận tráng dương từ bên trong

Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, muốn chữa yếu sinh lý hiệu quả thì phải chữa từ gốc. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cũng cho biết, sai lầm mà hầu hết nam giới đều mắc phải khi chữa yếu sinh lý đó là chỉ chú trọng vào điều trị những biểu hiện bên ngoài mà không chú trọng vào nguồn gốc gây bệnh. Điều này dẫn đến tình trạng chỉ làm mất đi những triệu chứng của bệnh và chỉ một thời gian ngắn sau khi điều trị bệnh sẽ tái phát trở lại, thậm chí còn ở mức độ nghiêm trọng hơn. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã chỉ ra, yếu sinh lý ở nam giới có rất nhiều nguyên nhân như: tâm lý, bệnh lý, do chế độ ăn uống, sinh hoạt …vv. Tuy nhiên nguyên nhân quan trọng nhất gây ra bệnh yếu sinh lý ở nam giới đó chính là do rối loạn chức năng ngũ tạng, tâm, can tỳ, phế, thận. Trong đó thận có vai trò quan trọng nhất, là tạng chủ đạo về sinh dục. 

Tình trạng yếu sinh lý ở nam giới xảy ra khi các chức năng thận bị suy yếu. Chính vì vậy nếu muốn chữa dứt điểm bệnh xuất tinh sớm thì nhất định phải bổ thận, tráng dương từ bên trong. Khi thận âm, thận dương được cân bằng, sinh lực ắt sẽ tự phục hồi, sinh tinh sẽ sung mãn, chứng yếu sinh lý cũng sẽ được khắc phục. 

Từ những nguyên lý trên, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã kế thừa, nghiên cứu và phát triển các bài thuốc chữa yếu sinh lý Cung Đình. Cuối cùng hoàn thiện và cho ra đời bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa bệnh thông thường.

Uy Long Đại Bổ: Bài thuốc giúp TS.BS Vân Anh chữa tận gốc căn bệnh yếu sinh lý cho nam giới 

“Đồng hành cùng tôi trong hành trình giúp nam giới thoát khỏi bệnh yếu sinh lý, khỏe hơn, tự tin hơn đó chính là bài thuốc Uy Long Đại Bổ đặc trị bệnh yếu sinh lý nam” TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý nam giới là bài thuốc được kế thừa, chắt lọc tinh hoa của cùng lúc nhiều bài thuốc chữa yếu sinh lý Cung Đình Triều Nguyễn như: Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Ngũ Giao, Nhất Dạ Lục Giao (1 đêm quan hệ với 6 bà sinh được 5 con trai), những bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả vượt trội. Chưa dừng lại ở đó, sau khi chắt lọc, bài thuốc tiếp tục được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc tiếp tục nghiên cứu và phát triển hoàn thiện và cho hiệu quả chữa yếu sinh lý vượt trội với 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm. 

 bác sĩ chữa yếu sinh lý
Uy Long Đại Bổ bài thuốc khắc tinh của bệnh yếu sinh lý, giúp nam giới tự tin khẳng định bản lĩnh

Xem thêm: Bài thuốc Uy Long Đai Bổ Tửu và những công dụng tuyệt vời, nam giới tuyệt đối đừng bỏ lỡ 

Nếu như nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý ở nam giới là do sự mất cân bằng của lục phủ ngũ tạng, thận âm, thận dương không cân bằng thì bài thuốc Uy Long Đại Bổ với cơ chế chữa bệnh toàn diện, vừa loại bỏ các triệu chứng yếu sinh lý từ bên ngoài, vừa bổ thận, tráng dương, phục hồi và tăng cường chức năng thận từ bên trong sẽ giúp nam giới loại bỏ triệt để nguồn gốc căn bệnh yếu sinh lý, phục hồi sinh lực, giúp sinh lý sung mãn, tự tin. 

Nếu như các bài thuốc chữa yếu sinh lý thường chỉ có 1 bài thuốc duy nhất thì sau nhiều lần gia giảm, thêm bớt thành phần, liều lượng. Uy Long Đại Bổ được chia thành 4 bài thuốc nhỏ. Việc chia nhỏ bài thuốc Uy Long Đại Bổ thành 4 bài thuốc nhỏ không chỉ giúp thuốc có thể thích nghi với mọi cơ địa người bệnh mà còn giúp các bác sĩ linh động trong việc điều chỉnh, phối thuốc với từng trường hợp người bệnh cụ thể. Đây cũng chính là lý do tại sao bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý lại mang đến hiệu quả chữa yếu sinh lý vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa yếu sinh lý thông thường khác. 

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc được công bố bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc: 

 • Có đến 83% nam giới yếu sinh lý sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ đã khỏi bệnh sau 1 – 3 tháng.
 • 12% nam giới đã hết yếu sinh lý sau 3 – 4 tháng uống thuốc Uy Long Đại Bổ.
 • 5% nam giới sau khi uống Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý bệnh tiến triển ở mức thuyên giảm  do không tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ.
bác sĩ chữa yếu sinh lý
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc

Kết quả điều trị từ chính những khách hàng thực tế được TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh điều trị tại Nhất Nam Y Viện cho thấy:

 • Sau khoảng 15-20 ngày đầu thì thường sẽ cảm nhận được sự thay đổi về sức khỏe của cơ thể. Tình trạng sinh lý được cải thiện.
 • Sau  1 tháng sử dụng: Sức khỏe cơ thể cải thiện rõ rệt, tình trạng mệt mỏi giảm hẳn, tinh thần sảng khoái, thời gian quan hệ tăng lên 3 – 5 phút.
 • Sau 2  – 3 tháng sẽ cảm nhận hiệu quả của thuốc, thời gian quan hệ tăng lên 7 – 10 phút. Với những trường hợp nhẹ có thể tăng lên 10 – 15 thậm chí là 20 phút. Bệnh yếu sinh lý gần như được khắc phục hoàn toàn.  

Một bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả cao vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý nam thông thường. Kết hợp với những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm hơn 30 năm khám và chữa bệnh, đặc biệt là các bệnh sinh lý nam. Kết quả, TS.BS nguyễn Thị Vân Anh đã khám và chữa khỏi bệnh yếu sinh lý cho 1.457 nam giới chỉ trong vòng 6 tháng (số liệu được thống kê tại đơn vị Nhất Nam Y Viện).

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TS.BS VÂN ANH TƯ VẤN

Tại sao nam giới nên điều trị yếu sinh lý bởi TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh? 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh hiện là Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ Truyền Dân tộc. Với hơn 30 năm kinh nghiệm khám, chữa bệnh và nghiên cứu các bài thuốc chữa bệnh từ YHCT Cung Đình triều Nguyễn. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh được giới chuyên môn đánh giá là 1 trong những bác sĩ hàng đầu trong điều trị bệnh bằng YHCT, đặc biệt là trong điều trị các bệnh sinh lý nam. 

bác sĩ chữa yếu sinh lý
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh người đã có hơn 30 năm làm việc tại các bệnh viện tuyến trung ương và chữa khỏi bệnh cho vô số bệnh nhân

 Được Bộ GD và ĐT cấp bằng Tiến sĩ Y khoa năm 2006, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã có quá trình công tác, làm việc và đảm nhiệm rất nhiều các vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn như: 

 • 5 năm làm bác sĩ điều trị bệnh tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam 
 • 4 năm làm Phó trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương
 • 6 năm giữ chức Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương
 • 2 năm giữ chức Giám đốc phụ trách chuyên môn tại trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp.
 • Hiện nay: Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện. Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc. 
 • TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh là người nghiên cứu ra nhiều bài thuốc chữa bệnh hiệu quả vượt trội như: bài thuốc chữa xương khớp Nhất Nam Cốt Vương Thang, bài thuốc chữa sỏi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, Bài thuốc chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Đan … đặc biệt là bài thuốc chữa yếu sinh lý và các bệnh sinh lý nam Uy Long Đại Bổ. 
 • TS.BS Vân Anh cũng chính là người giúp cho hàng nghìn nam giới trong đó có 1.457 nam giới đã được chữa khỏi bệnh chỉ trong vòng 6 tháng. 

Vinh dự là khách mời trong chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống số phát sóng ngày 30/12/2020. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã có những chia sẻ hữu ích về điều trị sinh lý nam giới, phác đồ điều trị hiệu quả, an toàn. Đồng thời gửi tới khán giả cả nước giải pháp điều trị sinh lý hiệu quả bằng Đông y – Uy Long Đại Bổ.

Xem ngay: Bác sĩ Vân Anh chia sẻ trong Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang thăm khám và chữa bệnh trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện. Để được TS.BS trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh, các bạn có thể đến trực tiếp đơn vị Nhất Nam Y Viện tại địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc clik đăng ký ngay để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ. 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TS.BS VÂN ANH TƯ VẤN

Xem thêm: Yếu sinh lý khỏe sau 15 phút, xem địa chỉ chữa yếu sinh lý uy tín, hiệu quả nhất hiện nay

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh chữa yếu sinh lý có tốt không? – Khách hàng Review 

Là người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh điều trị bệnh yếu sinh lý có tốt không, có hiệu quả và an toàn không? Hay xem một số review từ khách hàng về TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh chữa yếu sinh lý có tốt không?

bác sĩ chữa yếu sinh lý
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh chữa yếu sinh lý có tốt không review từ hội Revie có tâm
 bác sĩ chữa yếu sinh lý
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh review từ HỘI YẾU SINH LÝ
bác sĩ chữa yếu sinh lý
Một số review về hiệu quả chữa yếu sinh lý sau khi được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp điều trị từ khách hàng

Yếu sinh lý nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến hàng loạt các vấn đề về sinh lý như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, vô sinh. Nếu bạn hoặc người bạn đời của mình đang gặp phải rắc rối trong vấn đề quan hệ vợ chồng, hãy đăng ký ngay để được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn và cho giải pháp chữa trị tốt nhất. 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TS.BS NGUYỄN THỊ VÂN ANH TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

Thông tin chi tiết về địa chỉ làm việc và số điện thoại liên hệ của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: 

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận (68)

 1. LâmLâm says: Trả lời

  Đúng là bác sĩ giỏi, tiểu sử chỉ thấy học là học thôi. Bác sĩ Vân Anh cả cuộc đời chắc cũng phải mất 2/3 nửa thời gian để đi học rồi, thế này thì tính theo tuổi hưu mà bác ý về nghỉ luôn thì phí quá nhỉ, bao nhiêu kiến thức rồi kinh nghiệm.

  1. Nguyễn thế anhNguyễn thế anh says: Trả lời

   Người tài thì người ta cống hiến cả đời mà anh, anh không thấy ở đây nhất nam họ mời bác sĩ Vân Anh về khám đó sao. Bác đấy chắc điều trị bệnh gì thì yên tâm bệnh đó rồi vì bác sĩ càng nhiều tuổi thì kinh nghiệm khám và điều trị bệnh càng cao. với lại có nhiều bài thuốc hay vậy thì tỷ lệ khỏi bệnh chắc chắn là cao rồi, hiệu quả thì khỏi nghĩ luôn.

 2. Văn tùngVăn tùng says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi là chỗ bác sĩ Vân Anh khám có điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương không ạ. Trước đây em có điều trị ở trong bệnh viện gần 1 năm rồi nhưng không cải thiện em, cũng ăn hầu rồi tập luyện mà khoog ăn thua không biết giờ đến gặp bsi vân anh iệu dùng thuốc có ok không nhỉ .

  1. Long thịt bòLong thịt bò says: Trả lời

   Bài thuốc uy long đại bổ của bác sĩ vân anh chữa rl cương dương hiệu quả đó, kể từ ngày tôi biết đến và dùng thuốc của bác sĩ vân anh bài thuốc giúp tôi tự tin hơn trước vợ, xóa bỏ mọi mắc cảm trước đây. Tôi rất bất ngờ với công dụng của thuốc không chỉ điều trị bệnh khỏi hoàn toàn mà còn bổ thận tráng dương, giúp cơ thể khỏe mạnh. Thật sự tôi cảm thấy phương thuốc của bác sĩ vân anh cho rất hiệu quả.

  2. Quỳnh thươngQuỳnh thương says: Trả lời

   Em cảm thấy cơ thể thường xuyên mệt mỏi, hay mất ngủ đêm, tình trạng tiểu đêm xuất hiện và ngày càng nhiều hơn. Bên cạnh đó em còn hay bị đau lưng, mỏi gối. Riêng về chuyện sinh lý thì càng mệt mỏi hơn cần cứng không cứng chư sung đã phụt. Thấy ông bạn bảo bác sĩ vân anh chữa được khỏi tình trạng này của em không biết chữa trong bao lâu nhỉ ?>

  3. Nguyễn QuỳnhNguyễn Quỳnh says: Trả lời

   Tôi được bs vân anh thăm khám và tư vấn tôi đã dùng bộ uy long đại bổ ở đây gồm uy long đại bổ đan, uy long đại bổ hoàn, với thêm bình rượu, bình rượu này 7l dùng thích lắm bữa liên hoan ở nhà tôi mang ra đãi mn ai cũng khen hết có người còn hỏi địa chỉ để mua. thực sự thuốc rất tốt và dễ sử dụng. tôi không bị mẫn cảm hay dị ứng với thành phần nào của thuốc. sau 3 tháng điều trị giờ bệnh trên bảo dưới không nghe của tôi không còn nữa, tôi tự tin xông trận hơn rất nhiều. nói thật thuốc không có tác dụng nhanh nhưng dần dần sẽ thấy cải thiện, dùng không phụ thuộc vào thuốc. có cái bình rượu thỉnh thoảng tôi có làm ly trước khi đi ngủ

  4. Trình VũTrình Vũ says: Trả lời

   Chuẩn luôn đó có bệnh thì phải gặp bác sĩ mới ra vấn đề, tìm hiểu đuộc nguyên nhân sẽ có cách giải quyết thôi

  5. An NhiênAn Nhiên says: Trả lời

   Gọi vào sđt này 0923 42 1102 để bs tư vấn, tôi chả gặp bs lần nào, toàn liên hệ với bác sĩ qua điện thoại, có gì đều được bác sĩ tư vấn hướng dẫn đầy đủ hết

  6. Nguyễn QuỳnhNguyễn Quỳnh says: Trả lời

   Em đã dùng uy long đại bổ sau 3 tháng máy hoạt động ngon, mọi người tìm đến nhất nam y viện ý đến đó gặp bs vân anh tư vấn rồi dùng thuốc nhạy lắm. thuốc này chỉ bán ở đó thôi ngoài không mua được đâu.

 3. Tố NhưTố Như says: Trả lời

  25 tuổi rồi không hiểu sao ở cạnh bạn gái mà cũng chẳng lên được không hiểu là do nguyên nhân gì nữa xong có tìm hiểu trên 1 số thuốc trên mạng cũng mua về dùng rồi amg tác dụng chả được bao lâu chán. Bài thuốc uy long đại bổ thấy bảo tốt lắm đúng không ạ, anh này bảo dùng xong 3 tháng anh khỏe này em này có đùng được cho em không ak, thấy nhiều người quan tâm thuốc này không biết đã có ai dùng chưa chia sẻ cho em với? bao giờ cho lấy lại được phong độ như anh này cơ chứ https://www.youtube.com/watch?v=IxnEse1c3cE

  1. Lê BốnLê Bốn says: Trả lời

   Dùg đi a, t cũg mới chữa xog tìh trạg xts đây, may dạo đó đi khám bs vân anh rồi chữa sớm chứ k chữa dùg ltih có khi giờ còn bị liệt dươg ý.

  2. Đình BảoĐình Bảo says: Trả lời

   Dùng uy long đại bổ chỗ bác sĩ Vân Anh hết liệu trình là có khi anh còn hơn ông anh trong video đó ấy chứ.

  3. Gia PhucGia Phuc says: Trả lời

   tôi cũng đang dùng uy long đại bổ được hơn tháng rồi hôm rồi thử máy cuingx được đôi chục phút rồi chăc hết liệu trình là ok thôi.

  4. Thắng tâm VCThắng tâm VC says: Trả lời

   Em ơi có bệnh lo đi chữa đi em. Đến nhất nam y viện gặp bác sĩ vân anh trước bác sĩ là trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT TW với lại bác có tiếng là bác sĩ nhiều kinh nghiệm khám và điều trị bệnh nam khoa em qua đó bác tư vấn cho rồi dùng thuốc cho yen tâm, mỗi người mỗi bệnh chứ có phải ai cũng giống ai đâu .

  5. Hùng Trẩu TreHùng Trẩu Tre says: Trả lời

   Nói thật vs ae mới có 25 ngại đến mấy chỗ đó lắm k bt bsĩ tv qua đt xog gửi thuốc về đc k nhỉ ?

  6. Thắng tâm VCThắng tâm VC says: Trả lời

   Được em ơi trước anh cũng ngại như chú nhưng nghĩ không chữa sớm lại khổ với vk anh cùng đi nên cũng đỡ… đây chú liên hẹ qua số đt này 0923 42 1102 gặp bác sĩ tư vấn cho xem thế nào rồi mà mua thuốc chữa đi. Để lâu khó có con lắm khi ấy lại cả núi tiền đi theo .

 4. NấmNấm says: Trả lời

  Bác sĩ vân anh chỉ làm việc từ t2 đến t7 thôi à mọi người ?

  1. Bao CocaBao Coca says: Trả lời

   Dung roi ban bac si nghi chu nhat ban a, hom truoc khong biet qua kham hom chu nhat cuoi cung den noi lai di ve

  2. Duy 2kDuy 2k says: Trả lời

   Sao anh không điện trước hỏi xem thế nào rồi hãy qua cho đỡ mất công, em h đi đâu cũng vậy cứ điện trước xem thế nào xong đặt lịch khám để hôm sau đi đỡ phải đợi chờ lâu.

  3. HùngHùng says: Trả lời

   Tôi cũng đang dùng thuốc uy long đại bổ của bác sĩ vân anh trộm vía dùng được hơn tháng thấy vào trận ngon lành phết rồi chắc dùng hết thuốc là máy hoạt động tốt thôi.

  4. Duong 95Duong 95 says: Trả lời

   Cog nhan bac si van anh mat tay that, em bi yeu sinh ly dung bao thuoc ma co cai thien gi dau the ma gap bac kham roi dung uy long dai dai bo lai ok. Thich nhat cai binh ruou ngam dung thuoc ma van duoc uong ruou the moi phe chu moi toi cai mon ngam ruou gia hơi chat ti

   1. Đạt DươngĐạt Dương says: Trả lời

    Cháu cảm ơn mọi người, chú cho cháu hỏi là bác sĩ vân anh làm việc ở nhất nam những ngày nào vậy ạ. Để hôm nào cháu cũng bảo bố cháu đưa sang xem thế nào chứ thế này cũng sợ quá

  5. Nguyễn văn HiệuNguyễn văn Hiệu says: Trả lời

   Đắt sắt ra miếng bị bệnh suất tinh sớm chữa bao thuốc không khỏi ấy thế mà đến bác sĩ vân anh tư vấn rồi dùng có liệu trình uy long đại bổ mà giờ máy ngon như chưa hề bị luôn như thế là đắt hay dẻ thế người anh em.

 5. Toàn @k9xToàn @k9x says: Trả lời

  Có anh em nào dùng bộ uy long đại bổ chwua ?> tôi mới bị ysl giờ dùng bình rượu trước được không nhỉ hay phải dùng cả bộ mới hiệu quả ?

  1. Lê văn támLê văn tám says: Trả lời

   anh nên đi khám chuyên khoa xem thế nào rồi bác sĩ tư vấn dùng thuốc cho hiệu quả anh ạ, thuốc chứ có phải đồ ăn đâu mà dùng linh tinh với thích dùng gì là dùng được đâu.

  2. Cao Anh nghĩaCao Anh nghĩa says: Trả lời

   Chuẩn luôn a liên hệ qua số này 0925 4211 02 gặp bác sĩ vân anh bác tư vấn cho. quan trọng là khỏe chứ có phải dùng lấy lệ đâu. trước em đi khám em cũng lấy cả bộ dùng có liệu trình mà bộ ấm ngon lành rồi.

 6. Ngọc Sơn 1514Ngọc Sơn 1514 says: Trả lời

  Tôi chưa gặp bác sĩ Vân Anh bao giờ nhưng nhìn bác sĩ qua trang wed rồi bài viết đã thấy rất có thiện cảm rồi, bác sĩ rất phúc hậu tôi đã được bác sĩ vân anh điều trị và khám qua điện thoại. Tuy tư vấn qua điện thoại nhưng bác sĩ hướng dẫn rất rõ ràng mọi thứ, từ tình trạng bệnh, chế độ ăn uống, trong quá trình điều trị bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh nhờ vậy tình trạng trên bảo dưới không nghe của tôi mới cải thiện được như ngày hôm nay. chứ dùng bao thuốc tốn bao tiền mà có thấy kết quả gì đâu.

  1. Thành 12.02Thành 12.02 says: Trả lời

   em cũng mới lấy thuốc uy long đại bổ về dùng đây, hy vọng hết thuốc tác dụng hiệu quả đúng như anh nói.

  2. Phương 9x lamPhương 9x lam says: Trả lời

   Bác sĩ Vân Anh chữa sinh lý thì mát tay phải biết, tình trạng của tôi cải thiện rõ rệt sau 3 tháng dùng bộ uy long đại bổ của bác sĩ đấy, tôi tìm hiểu thì được biết bác sĩ Vân Anh chính là người đã phục dựng lại bài thuốc uy long đại bổ đó mọi người ạ đây thể nào giỏi thế https://nhatnamyvien.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-nguoi-suu-tam-va-nam-giu-nhieu-bai-thuoc-quy-tu-thai-y-vien-trieu-nguyen-980.html

  3. Anh kiệtAnh kiệt says: Trả lời

   Dùng bài thuốc này bao lâu mới được như nah chia sẻ, em dùng được gần tuần rồi thấy sinh lí vẫn vậy à.

  4. Nguyễn văn tàiNguyễn văn tài says: Trả lời

   Bsĩ vân ah khám tv cẩn thận thế r mà dùg thuốc kiên trì đi chứ, mới có vài ngày sốt ruột gì cơ chứ c mới uốg 1w thì chưa thấy gì là đúg r thuốc đôg y là cứ phải dùg vài thág. 1 thág là cũg chỉ cảm nhận được hquả lúc đầu bao giờ nó cũg hquả từ từ r trở lên rõ rệt và tâm lý lên thoải mái k lên áp lực chuyện phải có kquả ngay như vậy mọi chuyện càg khó cải thiện đc như mog mún

  5. Vương TấnVương Tấn says: Trả lời

   Vậy hả anh, tại em uống vào không thấy tình hình khá hơn nên đag sốt ruột quá cũng lo sợ uống thuốc này không khỏi. Anh nói vậy em cũng đỡ hoang mang. Đành có uống hết 2 tháng xem sao vây.

  6. Khánh TrọngKhánh Trọng says: Trả lời

   Cứ uống hết 2 tháng đi. Tinh thần thoải mái vào như vậy mới nhanh khỏi được. cái bệnh này mà cứ áp lực và đặt nặng vấn đề hiệu quả ngay và luôn thì càng khó chữa.

 7. Lưu văn tríLưu văn trí says: Trả lời

  Chồng em bị YSL đã đi điều trị tại bệnh viện nhưng vẫn vậy, tinh trạng của chồng em: ít ham muốn , dương vật cương cứng kém bác sĩ tư vấn giúp em ạ. 0985262xxx

  1. Đoàn danh hảiĐoàn danh hải says: Trả lời

   y chang ox tui .chữa hoài mấy nơi k có cãi thiện .ox tui nãn nói k muốn chữa nữa mà tui k có chịu tìm hiểu thuốc chữa cho ox mong mọi người chia sẻ về thuốc uy long đại bổ tui thấy trên webtretho có mẹ mách nên tui vô đây tìm hiểu á thấy bảo bác sĩ vân anh mát tay trong bệnh này lắm nè, có ai dùng thuốc mà chưa thấy hiệu quả không nà ?

  2. Vũ nhật LongVũ nhật Long says: Trả lời

   Công ty tôi ông nào cũng có bình rượu uy long đại bổ, nthe đủ để biết bài thuốc hiệu quả thế nào rồi đúng không ?

  3. Đồng hồ cátĐồng hồ cát says: Trả lời

   Ơ sao lại có rượu, đang điều trị bệnh mà vẫn được uống rượu hả anh ?

  4. Nguyễn Văn ÂuNguyễn Văn Âu says: Trả lời

   Chuẩn luôn thế mưới hay chứ, uống mỗi bữa có chén thôi kết hợp cho đủ bộ xung trận mới tự tin, thuốc thì uống có liệu trình nhưng rượu uống duy trì quanh năm càng tốt em ạ. mình anh đặt 2 bình cứ uống luân phiên hết lại mua rượu đổ vào thê là cả năm dùng luôn thích lắm.

 8. Lê KiênLê Kiên says: Trả lời

  Có anh nào qua gặp bác sĩ vân anh mà dùng thuốc rồi vẫn không cải thiện tihf trạng chưa đi đến chợ đã hết tiền không ? em tìm hiểu thấy mọi người khen bác sĩ và bài thuốc uy long đại bổ lắm, không biêt tình trạng của em qua bsi khám có hiệu quả được như vậy không nhỉ >/

 9. Quỳnh AnhQuỳnh Anh says: Trả lời

  Bây giờ nếu em mà muốn cho chồng đi khám Bác sĩ Vân Anh tư vấn cho điều trị yếu sinh lý thì có thể đến đâu để gặp bác sĩ mọi người nhỉ ?

  1. Huy HoàngHuy Hoàng says: Trả lời

   Ơ này bác Vân Anh đang làm việc ở Nhất Nam Y Viện nên em cứ cho chồng đến đấy là gặp được bác sĩ, địa chỉ đây nhé:Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Chị mới cùng chồng đến đây khám rồi mua thuốc điều trị xong, thấy ở đây được khen tốt lắm, hy vọng tình trạng của chồng em sẽ được cải thiện.

  2. Bỉ Ngạn HoaBỉ Ngạn Hoa says: Trả lời

   Thế khám ở đấy có lâu không chị ơi? tại nhà em cũng xa hà nội nên muốn đi sớm về cho sớm chứ cứ loanh quanh tìm địa chỉ cũng chết

  3. Trương ViệtTrương Việt says: Trả lời

   Đấy đấy tý nữa thì quên không nhắc em, bác sĩ khám ở đây thì ngày nào cũng đông. Em nên đặt lịch trước thì sẽ nhanh hơn. Nếu có đông thì sẽ được ưu tiên đỡ phải đợi nhiều cho mất thời gian, đây em gọi vào sô này 02485851102 se có người hỗ trợ em nhé

 10. Đạt DươngĐạt Dương says: Trả lời

  Trước đây cháu có lên mạng tìm hiểu thấy có nhiều bài chữa bệnh này lắm, lá hẹ, rễ cau, gừng tỏi các kiểu cháu đã dùng cả rồi mà chả thấy khỏi được cái bệnh xuất tinh sớm, thỉnh thoảng còn lên xuống không kiểm soát. Năm nay cháu 22 mới ra trường thôi bác sĩ cho cháu xin lời khuyên chữa bệnh với ạ, tình trạng của cháu liệu bác sĩ có thể điều trị khỏi được hay không vậy, chám cám ơn bác sĩ

  1. Đá Xong Lại NhặtĐá Xong Lại Nhặt says: Trả lời

   Thực ra mấy cách đấy chỉ là hỗ trợ giúp tăng cường sức khỏe lên thôi chứ mà bảo chữa bằng mấy cách đấy thì không có được đâu, có bệnh thì tốt nhất vẫn cứ là nên đi khám để điều trị

  2. Nguyễn Duy TùngNguyễn Duy Tùng says: Trả lời

   Khuyên thật bệnh này mọi người nên đến khám bác sĩ Vân Anh rồi mua uy long đại bổ về mà sử dụng, sử dụng hết một liệu trình nếu không khỏe thì cứ đến tìm tôi. Sinh lý tôi trước cũng kém lắm nhưng dùng vài tháng uy long đại bổ thì tôi nghĩ giờ chả ông nào ở đây bừng tuổi tôi mà bì kịp được với tôi

  3. Thắng TũnThắng Tũn says: Trả lời

   Còn trẻ thì vẫn còn cứu vớt được nếu biết quay đầu là bờ. Chỗ bác sĩ vân anh này khám được đấy, nhiều đứa cũng chung tuổi rồi vẫn chữa ngon lành như em còn trẻ thì chắc sẽ điều trị nhanh hơn nếu được điều trị sớm. Đây xem ông này chữ bệnh đây https://www.youtube.com/watch?v=tfGhx1Ss9II&t=1s

  4. Nguyễn Xuân VũNguyễn Xuân Vũ says: Trả lời

   Tôi dùng uy long vào hơn 2 tháng thấy quá là tốt, thời gian tăng lên còn hơn cả mức tôi mong đợi, chim cò cứ vù vù tung cánh không thấy mệt. Mà hên ở chỗ là chỉ dùng đúng hơn 2 tháng còn từ đó về sau mỗi khi hành sự là không biết đến một viên thuốc nào hết, có cái bình rượu còn nên thỉnh thoảng tối làm 1-2 ly thôi

  5. Nguyễn Xuân VũNguyễn Xuân Vũ says: Trả lời

   Thấy nhiều người review bác sĩ này với bệnh này điều trị bằng thuốc đông y tốt, chắc phải qua đây khám xem tình trạng như thế nào chứ thỉnh thoảng lại làm mấy viên tăng cường sinh lý thì quan ngại về tình trạng sức khỏe sau này lắm

 11. Hoàng Việt DũngHoàng Việt Dũng says: Trả lời

  BÁC SĨ ƠI, BÁC SĨ À. BÁC SĨ CHO EM HỎI LÀ SÚNG ĐẠN MÀ BỊ BÉ HƠN SO VỚI QUY ĐỊNH THÌ DÙNG THUỐC CÓ LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC LÊN KHÔNG Ạ, TĂNG BỀN VỮNG Ý ?

 12. Thiên NhânThiên Nhân says: Trả lời

  Năm ngàn ae ai đã dùng uy long đại bổ cho xin cái ý kiến nào, nghe giang hồ nói là cái ngon lắm

  1. Hoang HungHoang Hung says: Trả lời

   Bo khong an co la bo ngu, dan ong khong dung uy long dai bo thi con ngu hon bo

  2. Thuận CócThuận Cóc says: Trả lời

   Một cánh tay từ tôi bạn nhé, tôi là người đã dùng uy long đại bổ và từ thằng chưa vào đã ra thì nay tôi được 5-7 phút là bình thường. Với nhiều người thì thời gian này ngắn nhưng của tôi đây là không kể dạo đầu thêm nữa là vợ tôi nhu cầu không cao nên hai vợ chồng được như này là quá mừng, tuần làm ít nhất 3 trận như này là khỏi phải chê. Tình trạng của tôi được kê uy long uống 2 loại và 1 bình rượu uy long đó. Thêm chút thông tin cho bạn có động lực

  3. Lê Thanh TùngLê Thanh Tùng says: Trả lời

   Đây cũng đang dùng đây, đc 2 thang r có vẻ ok đấy tính vo thì cũng ngót nghét hơn 75% rồi, tình hình này làm thêm nửa tháng nữa là ngon

 13. Hằng CaoHằng Cao says: Trả lời

  Thằng chồng tôi năm nay 30 tuổi, hắn bị xuất tinh sớm, khoảng 2-3 phút là ra. Tôi tìm hiểu về thuốc uy long đại bổ thấy có 1 loại rượu và dạng viên. Nhưng tôi không biết loại nào có tác dụng nhanh hơn tốt hơn ? Nếu loại viên thì 1 hộp dùng trong bao lâu? 1 liệu trình thì phải dùng hết mấy hộp? Không đi khám có mua được thuốc không nhể? Hắn ngại nên không chịu đi khám nên khó bảo quá. Chữa cho chồng khó hơn cả cho con

 14. Đào Trường HpĐào Trường Hp says: Trả lời

  Thì em cũng nghe giang hồ đồn là bác này mát tay lắm, nhưng bác sĩ nữ thì có hiểu được hết vấn đề của các anh nam giới không mà điều trị đây, chứ kiểu như này thì không ổn cho lắm

  1. Vũ Ngọc BiểnVũ Ngọc Biển says: Trả lời

   Úi zời, không chỉ mát tay mà là cao thủ siêu cao thủ đấy bác ak. Bác này học cao hiểu rộng lên tiến sĩ rồi, có khi mình còn không hiểu mình bằng bác sĩ ý. Mà thuốc của bác sĩ được nghiên cứu từ thuốc của thái y viện triều nguyễn đó

  2. Khánh MonoKhánh Mono says: Trả lời

   Chứ còn sao nữa, đợt vừa rồi tôi chơi lớn quá chim lúc lên đk lúc k có khi đang ấy thì xìu qua bác này kê thuốc uống 3 tháng liên tọi h gái động vào tí là lên lom dom cũng phải chục phít. Bác sĩ nữ nhưng có thâm niên nhiều năm rồi nên vấn đề này không cần phải lo lắng gì, mà cái bệnh này đã là gì, có những bệnh khám còn kinh hơn nữa

 15. Thánh Thanh ThiênThánh Thanh Thiên says: Trả lời

  Mình không hiểu tại sao cách đây vài tháng thì mỗi tối mình vẫn làm được 2 lần, nhưng giờ không thể tiếp tục lần 2 được nữa. Năm nay mình 33 tuổi rồi mỗi lần khi quan hệ cùng vợ thì lại rất nhanh. Mình hỏi liệu sử dụng bai thuốc này có giúp tôi trở lại như xưa không, thời gian điều trị thế nào? Chứ thế này 2 vợ chồng li thân mất

  1. Hoàng TrườngHoàng Trường says: Trả lời

   Ối zời cái ông ngay cạnh nhà mình cũng như vậy, có đôi vợ chồng trẻ, chồng yếu sinh lý nên vợ chán nản,còn nghĩ đến chuyện chia tay chồng nới,thế mới biết vấn đề hòa hợp trong chuyện ấy giữa vợ với chồng là vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Thế mới biết hạnh phúc vợ chồng là được vun đắp từ nhiều khía cạnh, từ sự hòa hợp trong chuyện chăn gối đến sự ăn ý trong lối sống hàng ngày. Khuyên cậu nên đi tìm nơi điều trị khẩn trương còn cứu vớt được tình hình.

  2. Đặng MinhĐặng Minh says: Trả lời

   Cái tầm tuổi này là vợ sung mãn lắm đây, nhưng ae thì đều suy sụp thể lực rồi. Ông nên thử cái bài thuốc ở chỗ bác sĩ vân anh đi cái này tôi hóng cũng hiệu quả mà, cái tầm cỡ tuổi như ae mình nhiều người ok lắm rồi đấy. Mà toàn các ông bị nặng vẫn khỏi đây này https://www.chuabenhyeusinhly.com/uy-long-dai-bo-bi-mat-dieu-tri-benh-liet-duong-cua-quy-ong.html

  3. Ánh Sao Trong ĐêmÁnh Sao Trong Đêm says: Trả lời

   E cũng đang muốn mua về cho ck dùng mà k biết chi phí thế nào mà đặt mua thuốc kiểu gì. Ck e k có cảm giác ham muốn. Khi quan hệ thì bị xt sớm vừa cho vào đã ra luôn rồi. Ac nào biết mách em vs chứ tình hình này thì không ổn tý nào

  4. Nhung TruongNhung Truong says: Trả lời

   Truoc day toi co goi dien den nha thuoc de tu van va mua thuoc chuyen duong buu dien. Bs bao uong thuoc khoang tam 1 tuan la bat dau co tac dung roi nhung toi da uong gan het 2 lo thuoc tuc la gan duoc thang roi nhung thay benh thay doi rat cham. Toi rat hoang mang. Toi dang khong biet toi co nen tiep tuc uong thuoc nay k xin y kien chia se cua moi nguoi

  5. Trương ViệtTrương Việt says: Trả lời

   Thuốc uy long đại bổ này em chưa dùng nên không biết KQ thế nào nhưng em cũng có tìm hiểu về việc dùng thuốc nam rồi,1 liệu trình thường phải rơi vào 2-3 tháng,người nào nhanh thì cũng phải tuần thấy tác dụng có người khoảng 10 ngày, cái này do cơ địa, hợp thầy hợp thuốc bác ah nhưng thuốc đông y thường sẽ không nhanh được nên bác kiên trì đi, như tôi thì tầm 10 ngày là thấy tác dụng rõ rệt

  6. Thắng TũnThắng Tũn says: Trả lời

   Cái này thì công nhận nó phụ thuốc cơ địa đó các bác ạ, nhiều ae điều trị ngon lắm. Hôm em đến tái khám cũng gặp 1 chú rối loạn cương dương. Nhìn cũng to khỏe mà súng đạn yếu lắm, hỏi chuyện thì ông đấy bảo dùng đâu thấy 5 ngày người thấy có cảm nhận khỏe hơn rồi. Còn em dùng thì cũng như lời bác sĩ đúng tròn tuần thì mới thấy cảm nhận từ thuốc.

 16. Lê Thanh TùngLê Thanh Tùng says: Trả lời

  Mình ở Bắc Giang biết tiếng bác Vân Anh rồi mà giờ muốn khám lại đi xa quá, không biết giờ mà không đến khám thì mua thuốc bác kê thì có được không nhỉ ?

  1. Vũ Mạnh HùngVũ Mạnh Hùng says: Trả lời

   Theo y học tôi có tìm hiểu thì các bệnh về chấn thương ngoại khoa mới cần bác sĩ khám trực tiếp còn về nội khoa thì bác sĩ chỉ cần biết tình trạng sức khỏe hiện tại của mình, bệnh bao lâu, tiền sử bệnh lý thế nào… Nói chung là cái này không cần khám trực tiếp đâu. Bạn thử tìm cách liên hệ với bác sĩ xem mà điều trị cho sớm chứ cái này để lâu là không ổn đâu

  2. Hoàng TrườngHoàng Trường says: Trả lời

   Số bác sĩ vân anh đây nhé : 0923 42 1102 em gọi mà đặt thuốc về mà dùng. Anh thấy dùng thế này vừa nhanh vừa tiện mà cũng lại hiệu quả. Anh điều trị xuất tinh sớm cũng hơn 2 tháng ở đây rồi, các bác sĩ nhiệt tình lắm cứ tầm 2 tuần bác sĩ lại hỏi tình trạng sức khỏe và tiến triển bệnh của mình thế nào. Giờ anh cũng khỏe hẳn ra rồi chắc dùng hết tháng 3 là ngon, trươc chưa dùng thuốc là 2p 1 nháy sau điều trị đã được hơn 15p 1 nháy rồi đó. Công nhận là bác sĩ giỏi thật

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn