Tiết lộ vị bác sĩ điều trị yếu sinh lý mát tay nhất Hà Nội, cam kết hiệu quả sau 1 liệu trình

Thứ Sáu, 05-06-2020

Bác sĩ nào chữa yếu sinh lý an toàn và hiệu quả nhất? TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh với hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT, đã chữa khỏi yếu sinh lý thành công cho hàng chục nghìn nam giới mỗi năm. Được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh chữa bệnh chính là cơ hội quý giá giúp nam giới hết yếu sau đúng 1 liệu trình điều trị. 

T.BS Nguyễn Thị Vân Anh muốn chữa yếu sinh lý hiệu quả phải chữa từ gốc 

Yếu sinh lý là căn bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không được chữa trị kịp thời sẽ biến chứng và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe, hạnh phúc và thậm chí là tước vĩnh viễn quyền làm cha của nhiều nam giới. 

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc, Nguyên trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương. Người được mệnh danh là có “bàn tay vàng” trong chữa bệnh bằng các phương pháp chữa bệnh bằng YHCT không dùng thuốc. Đồng thời cũng là người kế thừa, nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều bài thuốc chữa bệnh Cung Đình triều Nguyễn. Trong đó có bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ – bài thuốc giúp nhiều nam giới hết yếu sinh lý, tự tin hơn, mạnh mẽ hơn chỉ sau đúng 1 liệu trình.  

bác sĩ chữa yếu sinh lý
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh muốn chữa dứt điểm bệnh yếu sinh lý phải bổ thận tráng dương từ bên trong

Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, muốn chữa yếu sinh lý hiệu quả thì phải chữa từ gốc. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cũng cho biết, sai lầm mà hầu hết nam giới đều mắc phải khi chữa yếu sinh lý đó là chỉ chú trọng vào điều trị những biểu hiện bên ngoài mà không chú trọng vào nguồn gốc gây bệnh. Điều này dẫn đến tình trạng chỉ làm mất đi những triệu chứng của bệnh và chỉ một thời gian ngắn sau khi điều trị bệnh sẽ tái phát trở lại, thậm chí còn ở mức độ nghiêm trọng hơn. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã chỉ ra, yếu sinh lý ở nam giới có rất nhiều nguyên nhân như: tâm lý, bệnh lý, do chế độ ăn uống, sinh hoạt …vv. Tuy nhiên nguyên nhân quan trọng nhất gây ra bệnh yếu sinh lý ở nam giới đó chính là do rối loạn chức năng ngũ tạng, tâm, can tỳ, phế, thận. Trong đó thận có vai trò quan trọng nhất, là tạng chủ đạo về sinh dục. 

Tình trạng yếu sinh lý ở nam giới xảy ra khi các chức năng thận bị suy yếu. Chính vì vậy nếu muốn chữa dứt điểm bệnh xuất tinh sớm thì nhất định phải bổ thận, tráng dương từ bên trong. Khi thận âm, thận dương được cân bằng, sinh lực ắt sẽ tự phục hồi, sinh tinh sẽ sung mãn, chứng yếu sinh lý cũng sẽ được khắc phục. 

Từ những nguyên lý trên, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã kế thừa, nghiên cứu và phát triển các bài thuốc chữa yếu sinh lý Cung Đình. Cuối cùng hoàn thiện và cho ra đời bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa bệnh thông thường.

Uy Long Đại Bổ: Bài thuốc giúp TS.BS Vân Anh chữa tận gốc căn bệnh yếu sinh lý cho nam giới 

“Đồng hành cùng tôi trong hành trình giúp nam giới thoát khỏi bệnh yếu sinh lý, khỏe hơn, tự tin hơn đó chính là bài thuốc Uy Long Đại Bổ đặc trị bệnh yếu sinh lý nam” TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý nam giới là bài thuốc được kế thừa, chắt lọc tinh hoa của cùng lúc nhiều bài thuốc chữa yếu sinh lý Cung Đình Triều Nguyễn như: Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Ngũ Giao, Nhất Dạ Lục Giao (1 đêm quan hệ với 6 bà sinh được 5 con trai), những bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả vượt trội. Chưa dừng lại ở đó, sau khi chắt lọc, bài thuốc tiếp tục được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc tiếp tục nghiên cứu và phát triển hoàn thiện và cho hiệu quả chữa yếu sinh lý vượt trội với 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm. 

 bác sĩ chữa yếu sinh lý
Uy Long Đại Bổ bài thuốc khắc tinh của bệnh yếu sinh lý, giúp nam giới tự tin khẳng định bản lĩnh

Xem thêm: Bài thuốc Uy Long Đai Bổ Tửu và những công dụng tuyệt vời, nam giới tuyệt đối đừng bỏ lỡ 

Nếu như nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý ở nam giới là do sự mất cân bằng của lục phủ ngũ tạng, thận âm, thận dương không cân bằng thì bài thuốc Uy Long Đại Bổ với cơ chế chữa bệnh toàn diện, vừa loại bỏ các triệu chứng yếu sinh lý từ bên ngoài, vừa bổ thận, tráng dương, phục hồi và tăng cường chức năng thận từ bên trong sẽ giúp nam giới loại bỏ triệt để nguồn gốc căn bệnh yếu sinh lý, phục hồi sinh lực, giúp sinh lý sung mãn, tự tin. 

Nếu như các bài thuốc chữa yếu sinh lý thường chỉ có 1 bài thuốc duy nhất thì sau nhiều lần gia giảm, thêm bớt thành phần, liều lượng. Uy Long Đại Bổ được chia thành 4 bài thuốc nhỏ. Việc chia nhỏ bài thuốc Uy Long Đại Bổ thành 4 bài thuốc nhỏ không chỉ giúp thuốc có thể thích nghi với mọi cơ địa người bệnh mà còn giúp các bác sĩ linh động trong việc điều chỉnh, phối thuốc với từng trường hợp người bệnh cụ thể. Đây cũng chính là lý do tại sao bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý lại mang đến hiệu quả chữa yếu sinh lý vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa yếu sinh lý thông thường khác. 

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc được công bố bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc: 

 • Có đến 83% nam giới yếu sinh lý sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ đã khỏi bệnh sau 1 – 3 tháng.
 • 12% nam giới đã hết yếu sinh lý sau 3 – 4 tháng uống thuốc Uy Long Đại Bổ.
 • 5% nam giới sau khi uống Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý bệnh tiến triển ở mức thuyên giảm  do không tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ.
bác sĩ chữa yếu sinh lý
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc

Kết quả điều trị từ chính những khách hàng thực tế được TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh điều trị tại Nhất Nam Y Viện cho thấy:

 • Sau khoảng 15-20 ngày đầu thì thường sẽ cảm nhận được sự thay đổi về sức khỏe của cơ thể. Tình trạng sinh lý được cải thiện.
 • Sau  1 tháng sử dụng: Sức khỏe cơ thể cải thiện rõ rệt, tình trạng mệt mỏi giảm hẳn, tinh thần sảng khoái, thời gian quan hệ tăng lên 3 – 5 phút.
 • Sau 2  – 3 tháng sẽ cảm nhận hiệu quả của thuốc, thời gian quan hệ tăng lên 7 – 10 phút. Với những trường hợp nhẹ có thể tăng lên 10 – 15 thậm chí là 20 phút. Bệnh yếu sinh lý gần như được khắc phục hoàn toàn.  

Một bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả cao vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý nam thông thường. Kết hợp với những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm hơn 30 năm khám và chữa bệnh, đặc biệt là các bệnh sinh lý nam. Kết quả, TS.BS nguyễn Thị Vân Anh đã khám và chữa khỏi bệnh yếu sinh lý cho 1.457 nam giới chỉ trong vòng 6 tháng (số liệu được thống kê tại đơn vị Nhất Nam Y Viện).

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TS.BS VÂN ANH TƯ VẤN

Tại sao nam giới nên điều trị yếu sinh lý bởi TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh? 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh hiện là Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ Truyền Dân tộc. Với hơn 30 năm kinh nghiệm khám, chữa bệnh và nghiên cứu các bài thuốc chữa bệnh từ YHCT Cung Đình triều Nguyễn. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh được giới chuyên môn đánh giá là 1 trong những bác sĩ hàng đầu trong điều trị bệnh bằng YHCT, đặc biệt là trong điều trị các bệnh sinh lý nam. 

bác sĩ chữa yếu sinh lý
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh người đã có hơn 30 năm làm việc tại các bệnh viện tuyến trung ương và chữa khỏi bệnh cho vô số bệnh nhân

 Được Bộ GD và ĐT cấp bằng Tiến sĩ Y khoa năm 2006, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã có quá trình công tác, làm việc và đảm nhiệm rất nhiều các vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn như: 

 • 5 năm làm bác sĩ điều trị bệnh tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam 
 • 4 năm làm Phó trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương
 • 6 năm giữ chức Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương
 • 2 năm giữ chức Giám đốc phụ trách chuyên môn tại trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp.
 • Hiện nay: Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện. Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc. 
 • TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh là người nghiên cứu ra nhiều bài thuốc chữa bệnh hiệu quả vượt trội như: bài thuốc chữa xương khớp Nhất Nam Cốt Vương Thang, bài thuốc chữa sỏi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, Bài thuốc chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Đan … đặc biệt là bài thuốc chữa yếu sinh lý và các bệnh sinh lý nam Uy Long Đại Bổ. 
 • TS.BS Vân Anh cũng chính là người giúp cho hàng nghìn nam giới trong đó có 1.457 nam giới đã được chữa khỏi bệnh chỉ trong vòng 6 tháng. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang thăm khám và chữa bệnh trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện. Để được TS.BS trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh, các bạn có thể đến trực tiếp đơn vị Nhất Nam Y Viện tại địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc clik đăng ký ngay để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ. 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TS.BS VÂN ANH TƯ VẤN

Xem thêm: Yếu sinh lý khỏe sau 15 phút, xem địa chỉ chữa yếu sinh lý uy tín, hiệu quả nhất hiện nay

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh chữa yếu sinh lý có tốt không? – Khách hàng Review 

Là người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh điều trị bệnh yếu sinh lý có tốt không, có hiệu quả và an toàn không? Hay xem một số review từ khách hàng về TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh chữa yếu sinh lý có tốt không?

bác sĩ chữa yếu sinh lý
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh chữa yếu sinh lý có tốt không review từ hội Revie có tâm
 bác sĩ chữa yếu sinh lý
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh review từ HỘI YẾU SINH LÝ
bác sĩ chữa yếu sinh lý
Một số review về hiệu quả chữa yếu sinh lý sau khi được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp điều trị từ khách hàng

Yếu sinh lý nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến hàng loạt các vấn đề về sinh lý như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, vô sinh. Nếu bạn hoặc người bạn đời của mình đang gặp phải rắc rối trong vấn đề quan hệ vợ chồng, hãy đăng ký ngay để được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn và cho giải pháp chữa trị tốt nhất. 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TS.BS NGUYỄN THỊ VÂN ANH TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

Thông tin chi tiết về địa chỉ làm việc và số điện thoại liên hệ của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: 

+ Địa chỉ khám và chữa bệnh trực tiếp: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Hotline: 024.8585.1102 – 0923 42 1102 – 0925 4211 02

CHIA SẺ NỘI DUNG

Ý kiến độc giả

 1. Đúng là bác sĩ giỏi, tiểu sử chỉ thấy học là học thôi. Bác sĩ Vân Anh cả cuộc đời chắc cũng phải mất 2/3 nửa thời gian để đi học rồi, thế này thì tính theo tuổi hưu mà bác ý về nghỉ luôn thì phí quá nhỉ, bao nhiêu kiến thức rồi kinh nghiệm.

  1. Người tài thì người ta cống hiến cả đời mà anh, anh không thấy ở đây nhất nam họ mời bác sĩ Vân Anh về khám đó sao. Bác đấy chắc điều trị bệnh gì thì yên tâm bệnh đó rồi vì bác sĩ càng nhiều tuổi thì kinh nghiệm khám và điều trị bệnh càng cao. với lại có nhiều bài thuốc hay vậy thì tỷ lệ khỏi bệnh chắc chắn là cao rồi, hiệu quả thì khỏi nghĩ luôn.

 2. Mọi người cho em hỏi là chỗ bác sĩ Vân Anh khám có điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương không ạ. Trước đây em có điều trị ở trong bệnh viện gần 1 năm rồi nhưng không cải thiện em, cũng ăn hầu rồi tập luyện mà khoog ăn thua không biết giờ đến gặp bsi vân anh iệu dùng thuốc có ok không nhỉ .

  1. Bài thuốc uy long đại bổ của bác sĩ vân anh chữa rl cương dương hiệu quả đó, kể từ ngày tôi biết đến và dùng thuốc của bác sĩ vân anh bài thuốc giúp tôi tự tin hơn trước vợ, xóa bỏ mọi mắc cảm trước đây. Tôi rất bất ngờ với công dụng của thuốc không chỉ điều trị bệnh khỏi hoàn toàn mà còn bổ thận tráng dương, giúp cơ thể khỏe mạnh. Thật sự tôi cảm thấy phương thuốc của bác sĩ vân anh cho rất hiệu quả.

  2. Em cảm thấy cơ thể thường xuyên mệt mỏi, hay mất ngủ đêm, tình trạng tiểu đêm xuất hiện và ngày càng nhiều hơn. Bên cạnh đó em còn hay bị đau lưng, mỏi gối. Riêng về chuyện sinh lý thì càng mệt mỏi hơn cần cứng không cứng chư sung đã phụt. Thấy ông bạn bảo bác sĩ vân anh chữa được khỏi tình trạng này của em không biết chữa trong bao lâu nhỉ ?>

  3. Tôi được bs vân anh thăm khám và tư vấn tôi đã dùng bộ uy long đại bổ ở đây gồm uy long đại bổ đan, uy long đại bổ hoàn, với thêm bình rượu, bình rượu này 7l dùng thích lắm bữa liên hoan ở nhà tôi mang ra đãi mn ai cũng khen hết có người còn hỏi địa chỉ để mua. thực sự thuốc rất tốt và dễ sử dụng. tôi không bị mẫn cảm hay dị ứng với thành phần nào của thuốc. sau 3 tháng điều trị giờ bệnh trên bảo dưới không nghe của tôi không còn nữa, tôi tự tin xông trận hơn rất nhiều. nói thật thuốc không có tác dụng nhanh nhưng dần dần sẽ thấy cải thiện, dùng không phụ thuộc vào thuốc. có cái bình rượu thỉnh thoảng tôi có làm ly trước khi đi ngủ

  4. Gọi vào sđt này 0923 42 1102 để bs tư vấn, tôi chả gặp bs lần nào, toàn liên hệ với bác sĩ qua điện thoại, có gì đều được bác sĩ tư vấn hướng dẫn đầy đủ hết

  5. Em đã dùng uy long đại bổ sau 3 tháng máy hoạt động ngon, mọi người tìm đến nhất nam y viện ý đến đó gặp bs vân anh tư vấn rồi dùng thuốc nhạy lắm. thuốc này chỉ bán ở đó thôi ngoài không mua được đâu.

 3. 25 tuổi rồi không hiểu sao ở cạnh bạn gái mà cũng chẳng lên được không hiểu là do nguyên nhân gì nữa xong có tìm hiểu trên 1 số thuốc trên mạng cũng mua về dùng rồi amg tác dụng chả được bao lâu chán. Bài thuốc uy long đại bổ thấy bảo tốt lắm đúng không ạ, anh này bảo dùng xong 3 tháng anh khỏe này em này có đùng được cho em không ak, thấy nhiều người quan tâm thuốc này không biết đã có ai dùng chưa chia sẻ cho em với? bao giờ cho lấy lại được phong độ như anh này cơ chứ https://www.youtube.com/watch?v=IxnEse1c3cE

  1. Dùg đi a, t cũg mới chữa xog tìh trạg xts đây, may dạo đó đi khám bs vân anh rồi chữa sớm chứ k chữa dùg ltih có khi giờ còn bị liệt dươg ý.

  2. Em ơi có bệnh lo đi chữa đi em. Đến nhất nam y viện gặp bác sĩ vân anh trước bác sĩ là trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT TW với lại bác có tiếng là bác sĩ nhiều kinh nghiệm khám và điều trị bệnh nam khoa em qua đó bác tư vấn cho rồi dùng thuốc cho yen tâm, mỗi người mỗi bệnh chứ có phải ai cũng giống ai đâu .

  3. Được em ơi trước anh cũng ngại như chú nhưng nghĩ không chữa sớm lại khổ với vk anh cùng đi nên cũng đỡ… đây chú liên hẹ qua số đt này 0923 42 1102 gặp bác sĩ tư vấn cho xem thế nào rồi mà mua thuốc chữa đi. Để lâu khó có con lắm khi ấy lại cả núi tiền đi theo .

  1. Sao anh không điện trước hỏi xem thế nào rồi hãy qua cho đỡ mất công, em h đi đâu cũng vậy cứ điện trước xem thế nào xong đặt lịch khám để hôm sau đi đỡ phải đợi chờ lâu.

  2. Tôi cũng đang dùng thuốc uy long đại bổ của bác sĩ vân anh trộm vía dùng được hơn tháng thấy vào trận ngon lành phết rồi chắc dùng hết thuốc là máy hoạt động tốt thôi.

  3. Cog nhan bac si van anh mat tay that, em bi yeu sinh ly dung bao thuoc ma co cai thien gi dau the ma gap bac kham roi dung uy long dai dai bo lai ok. Thich nhat cai binh ruou ngam dung thuoc ma van duoc uong ruou the moi phe chu moi toi cai mon ngam ruou gia hơi chat ti

  4. Đắt sắt ra miếng bị bệnh suất tinh sớm chữa bao thuốc không khỏi ấy thế mà đến bác sĩ vân anh tư vấn rồi dùng có liệu trình uy long đại bổ mà giờ máy ngon như chưa hề bị luôn như thế là đắt hay dẻ thế người anh em.

 4. Có anh em nào dùng bộ uy long đại bổ chwua ?> tôi mới bị ysl giờ dùng bình rượu trước được không nhỉ hay phải dùng cả bộ mới hiệu quả ?

  1. anh nên đi khám chuyên khoa xem thế nào rồi bác sĩ tư vấn dùng thuốc cho hiệu quả anh ạ, thuốc chứ có phải đồ ăn đâu mà dùng linh tinh với thích dùng gì là dùng được đâu.

  2. Chuẩn luôn a liên hệ qua số này 0925 4211 02 gặp bác sĩ vân anh bác tư vấn cho. quan trọng là khỏe chứ có phải dùng lấy lệ đâu. trước em đi khám em cũng lấy cả bộ dùng có liệu trình mà bộ ấm ngon lành rồi.

 5. Tôi chưa gặp bác sĩ Vân Anh bao giờ nhưng nhìn bác sĩ qua trang wed rồi bài viết đã thấy rất có thiện cảm rồi, bác sĩ rất phúc hậu tôi đã được bác sĩ vân anh điều trị và khám qua điện thoại. Tuy tư vấn qua điện thoại nhưng bác sĩ hướng dẫn rất rõ ràng mọi thứ, từ tình trạng bệnh, chế độ ăn uống, trong quá trình điều trị bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh nhờ vậy tình trạng trên bảo dưới không nghe của tôi mới cải thiện được như ngày hôm nay. chứ dùng bao thuốc tốn bao tiền mà có thấy kết quả gì đâu.

  1. Bác sĩ Vân Anh chữa sinh lý thì mát tay phải biết, tình trạng của tôi cải thiện rõ rệt sau 3 tháng dùng bộ uy long đại bổ của bác sĩ đấy, tôi tìm hiểu thì được biết bác sĩ Vân Anh chính là người đã phục dựng lại bài thuốc uy long đại bổ đó mọi người ạ đây thể nào giỏi thế https://nhatnamyvien.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-nguoi-suu-tam-va-nam-giu-nhieu-bai-thuoc-quy-tu-thai-y-vien-trieu-nguyen-980.html

  2. Bsĩ vân ah khám tv cẩn thận thế r mà dùg thuốc kiên trì đi chứ, mới có vài ngày sốt ruột gì cơ chứ c mới uốg 1w thì chưa thấy gì là đúg r thuốc đôg y là cứ phải dùg vài thág. 1 thág là cũg chỉ cảm nhận được hquả lúc đầu bao giờ nó cũg hquả từ từ r trở lên rõ rệt và tâm lý lên thoải mái k lên áp lực chuyện phải có kquả ngay như vậy mọi chuyện càg khó cải thiện đc như mog mún

  3. Vậy hả anh, tại em uống vào không thấy tình hình khá hơn nên đag sốt ruột quá cũng lo sợ uống thuốc này không khỏi. Anh nói vậy em cũng đỡ hoang mang. Đành có uống hết 2 tháng xem sao vây.

  4. Cứ uống hết 2 tháng đi. Tinh thần thoải mái vào như vậy mới nhanh khỏi được. cái bệnh này mà cứ áp lực và đặt nặng vấn đề hiệu quả ngay và luôn thì càng khó chữa.

 6. Chồng em bị YSL đã đi điều trị tại bệnh viện nhưng vẫn vậy, tinh trạng của chồng em: ít ham muốn , dương vật cương cứng kém bác sĩ tư vấn giúp em ạ. 0985262xxx

  1. y chang ox tui .chữa hoài mấy nơi k có cãi thiện .ox tui nãn nói k muốn chữa nữa mà tui k có chịu tìm hiểu thuốc chữa cho ox mong mọi người chia sẻ về thuốc uy long đại bổ tui thấy trên webtretho có mẹ mách nên tui vô đây tìm hiểu á thấy bảo bác sĩ vân anh mát tay trong bệnh này lắm nè, có ai dùng thuốc mà chưa thấy hiệu quả không nà ?

  2. Chuẩn luôn thế mưới hay chứ, uống mỗi bữa có chén thôi kết hợp cho đủ bộ xung trận mới tự tin, thuốc thì uống có liệu trình nhưng rượu uống duy trì quanh năm càng tốt em ạ. mình anh đặt 2 bình cứ uống luân phiên hết lại mua rượu đổ vào thê là cả năm dùng luôn thích lắm.

 7. Có anh nào qua gặp bác sĩ vân anh mà dùng thuốc rồi vẫn không cải thiện tihf trạng chưa đi đến chợ đã hết tiền không ? em tìm hiểu thấy mọi người khen bác sĩ và bài thuốc uy long đại bổ lắm, không biêt tình trạng của em qua bsi khám có hiệu quả được như vậy không nhỉ >/

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *