Các cách chữa yếu sinh lý tại nhà giúp nam giới lấy lại bản lĩnh nhanh chóng

Bài thuốc này được chắt lọc từ những tinh hoa trong các bài thuốc cổ phương của Thái Y Viện Triều Nguyễn. Với hơn 30 loại dược liệu phòng the, bài thuốc này sẽ giúp quý ông lấy lại bản lĩnh vốn có của mình.

Tại Việt Nam, trong cuộc khảo sát thực hiện năm 2017, có đến 20 – 30% nam giới trên cả nước gặp phải các vấn đề về sinh lý. Bệnh gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống và tâm lý của phái mạnh. Khi gặp phải vấn đề này, rất nhiều người đã tìm đến các phương thuốc chữa yếu sinh lý tại nhà, trong đó phải kể đến bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ.

Chữa yếu sinh lý tại nhà: “Nên hay không nên?” – Giải đáp từ chuyên gia

Yếu sinh lý là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây rạn nứt tình cảm vợ chồng. Vì thế, người bệnh cần nhanh chóng tìm cho mình một giải pháp điều trị phù hợp nhất. Rất nhiều người đã lựa chọn phương pháp chữa yếu sinh lý tại nhà. Những phương pháp được sử dụng phổ biến nhất phải kể đến như: Sử dụng các mẹo dân gian như trứng gà, tỏi, rễ cau, rau má, … 

Một vài bài thuốc dân gian có thể hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam tại nhà
Một vài bài thuốc dân gian có thể hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam tại nhà

Chữa yếu sinh lý nam bằng mẹo dân gian tại nhà giúp người bệnh tiết kiệm chi phí nhờ tận dụng các nguyên liệu sẵn có. Vậy nhưng, bài thuốc mẹo dân gian chưa qua kiểm định nên hiệu quả không cao. Hơn nữa, người bệnh dùng các bài thuốc này có nguy cơ gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe khác, nhất là khi dùng phải những nguyên liệu không đảm bảo.

Mẹo dân gian không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Chữa bệnh sai cách có thể gây biến chứng nguy hiểm, “tiền mất tật mang”. Hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước 

Hay các phương pháp tây y như: Thuốc uống, thuốc xịt trực tiếp, thuốc bôi… cũng được nam giới lựa chọn để mong muốn lấy lại bản lĩnh. Tuy nhiên đa số thuốc cường dương chữa yếu sinh lý có tác dụng nhanh chóng, kích thích ham muốn tình dục. Nam giới nếu không dùng thuốc đúng lúc, đúng loại sẽ gây ra nhiều hậu quả ngoài ý muốn. Những loại thuốc này có thể gây ra các tác dụng phụ không những không trợ hứng mà còn khiến sức khỏe suy giảm, thậm chí gây đột tử tại chỗ.

Lý giải cho câu hỏi có nên điều trị yếu sinh lý tại nhà không, các chuyên gia cho biết: Người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn điều trị yếu sinh lý nam tại nhà. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn các bài thuốc để tránh những biến chứng nguy hiểm, gây hại sức khỏe. Đặc biệt, người bệnh cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc để đảm bảo về hiệu quả và độ an toàn của thuốc chữa sinh lý nam.

Một số loại thuốc Tây y thường dùng để chữa yếu sinh lý nam
Một số loại thuốc Tây y thường dùng để chữa yếu sinh lý nam

Nói về các cách chữa yếu sinh lý tại nhà cho nam giới, Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương nhận định:

“Yếu sinh lý là căn bệnh đang có xu hướng tăng nhanh trong những năm gần đây. Có nhiều cuộc khảo sát đã được tiến hành và cho kết quả rằng: Cứ 100 nam giới từ 30 tuổi trở lên thì có đến 30 người gặp vấn đề trục trặc về sinh lý và một nửa trong số này đang nằm trong mức báo động nghiêm trọng. Ngoài ra, có đến 50% nam giới gặp phải tình trạng rối loạn cương dương thuộc độ tuổi từ 40 – 70 tuổi cũng do yếu sinh lý gây ra.

Căn bệnh này là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây rạn nứt tình cảm vợ chồng. Yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng đến đời sống mà còn đe dọa đến sức khỏe và khả năng sinh sản của phái mạnh.”

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Riêng về bệnh yếu sinh lý, bác sĩ Vân Anh cũng cho biết:

“Yếu sinh lý xảy ra khi chức năng sinh dục ở nam giới bị rối loạn, cụ thể là khiến cho dương vật gặp vấn đề khi cương cứng, khó đạt được khoái cảm và làm chủ được trong “cuộc yêu. Vì thế, người bệnh nếu phát hiện ra những dấu hiệu của yếu sinh lý cần kịp thời điều trị ngay. Không nên  tự ý áp dụng các cách chữa yếu sinh lý nam tại nhà mà chưa tham khảo ý kiến bác sĩ.”

Tìm hiểu ngay: Điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm: Nên điều trị bằng Đông y hay Tây y?

Xóa tan nỗi lo yếu sinh lý với bài thuốc quý Uy Long Đại Bổ

Theo Y học cổ truyền: Thận là căn nguyên đầu tiên của nhiều căn bệnh và cũng là nơi chủ về sinh dục. Bởi vậy, muốn điều trị bệnh về suy giảm sinh lý cần phải tập trung bồi bổ thận, tráng dương. Bên cạnh đó, cũng cần bồi bổ các tạng, từ đó các tạng phủ sẽ dần đổ về thận phục hồi chức năng cơ thể. 

Từ đó, có thể nhận thấy được rằng ưu điểm lớn nhất của YHCT chính là tác dụng bền vững và tính an toàn. Tuy nhiên, YHCT cũng có nhược điểm trong điều trị đó là đòi hỏi người bệnh cần kiên trì dùng thuốc theo chỉ định. Lý do là thuốc Đông y có thành phần thảo dược và cần thời gian để điều dưỡng cơ thể, phục hồi các chức năng tạng phủ.

Trong tất cả những bài thuốc Đông y chữa yếu sinh lý hiện nay, Uy Long Đại Bổ chính là bài thuốc quý được đánh giá cao nhất về chất lượng và hiệu quả. Bài thuốc này vốn chỉ được dùng cho Vua Chúa thời Nguyễn và được lưu lại trong tài liệu y dược của Thái Y Viện.Bài thuốc “quốc cấm”: Thuốc được Thái y bào chế với công dụng đặc biệt, giúp  Bài thuốc quý này sử dụng dược liệu cao cấp và đã từng là bài thuốc “quốc cấm”. (duy trì nòi giống Rồng. Thành phần thuốc là những dược liệu quý hiếm, xa xỉ, chỉ Vua chúa mới được phép dùng).

Uy Long Đại Bổ - bài thuốc hàng đầu trong giối YHCT điều trị bệnh yếu sinh lý nam
Uy Long Đại Bổ – bài thuốc hàng đầu trong giới YHCT điều trị bệnh yếu sinh lý nam

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được kết hợp nghiên cứu, phục dựng và bào chế bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Viện Y dược dân tộc và Nhất Nam Y Viện. Từ khi đưa vào ứng dụng điều trị bệnh, Uy Long Đại Bổ đã trở thành “cứu cánh” cho phái mạnh trên cả nước và cả nước ngoài.

Những “điểm vàng” chỉ có duy nhất ở bài thuốc Uy Long Đại Bổ:

Sự kết hợp hoàn hảo của hơn 30 loại dược liệu quý hiếm

Uy Long Đại Bổ bao gồm tổng thể bốn bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm. Mỗi bài thuốc sẽ có công thức kết hợp các dược liệu khác nhau, được gia giảm theo “tỷ lệ vàng” bởi chính bàn tay của các bác sĩ đầu ngành trong giới YHCT. 

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ chữa trị xuất tinh sớm
Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ chữa trị xuất tinh sớm

Cụ thể thành phần trong phương thuốc bao gồm hơn 30 loại dược liệu quý hiếm, có tác dụng đặc biệt tăng thêm “lửa yêu” cho quý ông như: Ngài tằm đực, Tang phiêu tiêu, Sâm ngọc linh, Nhung hươu Siberia, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Ba kích, Đỗ trọng, Đẳng sâm, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Kim anh tử, Khiếm thực, Phúc bồn tử, … cùng 1 số dược liệu quý hiếm khác.

Tất cả dược liệu trong bài thuốc chữa yếu sinh lý này được nuôi trồng và thu hoạch đạt chuẩn GACP – WHO, xóa bỏ nỗi lo về dược liệu rác trôi nổi trên thị trường.

Bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị tối ưu và bền vững nhất

Mỗi một bài thuốc nhỏ trong bộ Uy Long Đại Bổ mang lại công dụng khác nhau, từ đó tạo cuộc “tổng tấn công” toàn diện nhất khắc phục tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm… Công dụng của thuốc được tạo ra từ chính những dược liệu được gia giảm một cách hoàn hảo. Mỗi một loại dược liệu lại có những tác dụng khác nhau. Đặc biệt là những loại dược liệu chính như:

 • Ngài tằm đực: Được ví như “thần dược chốn phòng the” có tác dụng bổ thận tráng dương, hỗ trợ điều trị liệt dương, di tinh cho nam giới vô cùng hiệu quả.
 • Ba kích: Đặc trị thận bị hư hàn, chứng đau nhức lưng và gối, xuất tinh sớm, tình trạng rối loạn cương dương, yếu sinh lý…
 • Sâm ngọc linh: Tác dụng tốt trong việc bồi bổ hoạt động của não bộ, cân bằng nội tiết tố sinh dục, làm chậm tiến trình lão hóa da. Đặc biệt, sâm ngọc linh quý giá hơn những loại nhân sâm thông thường ở chỗ nó chứa tới 26 hợp chất saponin giúp tăng sinh Testosterone nội sinh.
 • Thỏ ty tử: Có tác dụng đặc biệt là ôn thận tráng dương, dưỡng can, bổ thận, ích tinh tủy. Ngoài ra, vị thuốc này còn có chức năng chủ trị các chứng thận hư, tinh lạnh, liệt dương, di tinh
 • Nhục thung dung: Là vị thuốc có đặc trưng bởi vị ngọt, tính ấm, giúp bổ thận, tráng dương. Dược liệu này được dùng chủ yếu trong điều trị xuất tinh sớm.  Ngoài ra, Nhục thung dung còn có khả năng làm chậm quá trình lão hóa, kéo dài tuổi xuân.
Những dược liệu cao cấp được sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Những dược liệu cao cấp được sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Công dụng của từng bài thuốc nhỏ có trong Uy Long Đại Bổ có tác dụng cực mạnh đối với sinh lý nam. Dựa theo thể trạng riêng và tình trạng bệnh lý của từng người bệnh, các bác sĩ sẽ phối hợp và kê đơn thuốc phù hợp.

Thuốc mang lại hiệu quả điều trị các chứng bệnh về sinh lý nam như:

 • Chấm dứt tình trạng rối loạn xuất tinh, tăng chất lượng tinh trùng, sung mãn hơn khi “ân ái”, kích thích ham muốn của nam giới. Bên cạnh đó, thuốc còn giúp bồi bổ chức năng tạng phủ, tăng sức bền khi “lâm trận”.
 • Tăng thêm sự dẻo dai, lấy lại bản lĩnh nhanh chóng cho cánh mày râu, khôi phục khả năng sinh lý như thời trai tráng. 
 • Tăng khả năng sản sinh testosterone, chấm dứt chứng rối loạn sinh lý, đồng thời bổ thận tráng dương cho cơ thể. 
 • Cải thiện và nâng cao chất lượng tinh trùng, trị xuất tinh sớm, kéo dài “cuộc vui”.

Bài thuốc được bào chế dưới dạng tiện dụng cho người bệnh

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được tin tưởng và lựa chọn không chỉ ở hiệu quả và chất lượng mà còn bởi dạng bào chế linh hoạt của bài thuốc. 

Hiểu được những e ngại của nam giới khi dùng thuốc Đông y, các bác sĩ đã khéo léo kết hợp và bào chế thuốc dưới nhiều dạng khác nhau như: dạng cao, viên đan, viên hoàn và rượu ngâm thuận tiện dùng thuốc mọi lúc, mọi nơi.

Chuyên gia kiểm nghiệm, người dùng kiểm chứng

Hiện nay, Uy Long Đại Bổ đang trở thành bài thuốc có khả năng điều trị rối loạn cương dương hiệu quả số 1 trên thị trường. Đánh giá về bài thuốc này, Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương) đánh giá:

“Trải qua hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh nam khoa, tôi đã từng nghiên cứu rất nhiều bài thuốc nam khoa khác nhau nhưng quả thật, đây là bài thuốc mà tôi đánh giá cao nhất. Trọn bộ 4 bài thuốc được tổ chức theo mô hình Quân – Thần – Tá – Sứ, tức là mỗi bài thuốc sẽ có 1 chức năng nhiệm vụ chính, có tác dụng tương hỗ lẫn nhau để cùng tấn công tiêu diệt các triệu chứng yếu sinh lý.”

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh nam khoa
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh nam khoa

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương) cũng nhận xét: “Uy Long Đại Bổ là bài thuốc quý cho phái mạnh. Tất cả các thành phần dược liệu của bài thuốc với những công năng khác nhau cùng hỗ trợ điều trị bệnh từ sâu bên trong. Nam giới dùng thuốc có thể thấy rõ hiệu quả, sự sung mãn qua từng ngày.”

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Thị Phương (Giám đốc chuyên môn Bệnh Viện Đa Khoa Y Học Cổ Truyền Quân Dân 102) cũng cho rằng: “Uy Long Đại Bổ chính là phương thuốc an toàn, mang hiệu quả bền vững nhất. Người bệnh có thể an tâm dùng thuốc mà không cần lo ngại những tác dụng phụ hay chất kích thích có hại cho sức khỏe.”

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh cũng lưu ý người bệnh: Để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất, người bệnh cần tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ. Kết hợp dùng thuốc với chế độ ăn uống, tập luyện khoa học để rút ngắn thời gian điều trị và đạt được hiệu quả cao nhất.

Hiệu quả của bài thuốc qua khảo sát tại Nhất Nam Y Viện

Nhờ những “điểm cộng” kể trên, Uy Long Đại Bổ đã tạo được tiếng vang trong giới YHCT và được hàng ngàn người bệnh biết đến, tin tưởng sử dụng.

Khảo sát về hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Khảo sát về hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Anh T.G sau thời gian dài lấy vợ và không sinh được con. Anh đã từng dùng nhiều loại thuốc khác nhau và cuối cùng lựa chọn Uy Long Đại Bổ. Sau thời gian dùng thuốc, anh chia sẻ: “Tôi đã từng dùng rất nhiều loại thuốc nam khoa khác nhau, cả tây y và nhiều biện pháp khác.  Sau cùng tôi cũng đã phải bỏ cuộc vì mãi không khỏi bệnh. Vô tình tôi biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ và dùng thử xem sao. 

Ban đầu tôi cũng dùng thuốc nhưng quả thực cũng không mong đợi gì nhiều. Vậy nhưng, kết quả khiến tôi vô cùng bất ngờ, chỉ sau liệu trình đầu tiên, bệnh của tôi đã được chữa khỏi. Hiện tại, tôi vô cùng tự tin về sinh lý, lấy lại sự sung mã. Cả tôi và vợ đều rất hài lòng”.

Click xem ngay: Chia sẻ của người bệnh về bài thuốc chữa yếu sinh lý nam Uy Long Đại Bổ

Nhiều người bệnh khác cũng đã có phản hồi tích cực sau khi dùng Uy Long Đại Bổ:

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Trên các diễn đạt và hội nhóm tìm hiểu về cách chữa yếu sinh lý nam tại nhà cũng có nhiều người bệnh giới thiệu về hiệu quả của Uy Long Đại Bổ.

Khách hàng phản hồi về bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu trên các diễn đàn
Khách hàng phản hồi về bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu trên các diễn đàn

Bài thuốc chữa yếu sinh nam của Nhất Nam Y Viện cũng được giới truyền thông biết đến. Đã có nhiều phóng viên trực tiếp đến Nhất Nam Y Viện để tìm hiểu về mô hình khám chữa bệnh cũng như bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Báo chí nói gì về Uy Long Đại Bổ?

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam Y Viện để điều trị bệnh nam khoa. Thuốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về hiệu quả điều trị. Bạn cũng đang gặp vấn đề “khó nói” hoặc các vấn đề sinh lý tương tự và cần được bác sĩ tư vấn, hãy click ngay dưới form đăng ký bên dưới để được hỗ trợ giải đáp và điều trị bệnh sớm nhất.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com;

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Tin hữu ích

Bình luận (6)

 1. Thất TùngThất Tùng says: Trả lời

  Bị xuất tinh sớm dùng cường dương lâu ngày di chứng là gì nhỉ? Ai ở đây đang bị xuất tinh sớm mà dùng cường dương lâu rồi không bị gì lên tiếng cho em yên tâm cái chứ đọc bài này xong cũng thấy sợ sợ

 2. Nhi Nhi ÂuNhi Nhi Âu says: Trả lời

  Các anh ở đâu cho em hỏi xíu, nếu chữa xuất tinh sớm tại nhà thì nên cho chồng ăn món gì và uống thêm bài thuốc dân gian nào ạ. Chồng em bị xuất tinh sớm mà khuyên đi khám không đi nên đành âm thầm làm cho chồng thôi

 3. Đỗ Nguyên HẵnĐỗ Nguyên Hẵn says: Trả lời

  Cho tôi hỏi là thuốc uy long đại bổ chữa xuất tinh sớm hết hẳn không? Hay lại dừng thuốc lại tái lại rồi phải dùng liệu trình khác

 4. Đỗ Đặng DũngĐỗ Đặng Dũng says: Trả lời

  Cho tôi hỏi là tôi chỉ giảm ham muốn tình dục và bị rối loạn cương dương 2 tháng gần đây thôi. Với tình trạng nhẹ thì uống thuốc uy long đại bổ này tầm bao lâu là được, mong các anh em chỉ giáo

 5. Bo BoBo Bo says: Trả lời

  Nghe nói nhất nam y viện có bình rượu uy long đại bổ tửu siêu chất và có tác dụng chữa yếu sinh lý rất là được. Tôi cũng thường xuyên hay dùng đến rượu và sinh lý cũng khá yếu. Tôi chỏ cần mua mỗi bình rượu về uống có được hay không đấy

 6. Đặng ĐinhĐặng Đinh says: Trả lời

  Dùng thuốc uy long đại bổ này có chữa được chứng di tinh không mọi người. Thời gian gần đây tôi quần tôi luôn bị tình trạng ướt do tinh tự xuất lúc chả quan hệ hay có ham muốn gì cả

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn