Uy Long Đại Bổ – “Vũ Khí Bí Mật” Tăng Cường Sinh Lý, Chấm Dứt Xuất Sớm Hiệu Quả

5/5 - (1 bình chọn)

Uy Long Đại Bổ có thể giúp nam giới hết xuất tinh sớm, hết yếu sinh lý kéo dài thời gian xuất tinh từ 1-2p lên 20-30p chỉ sau 1 liệu trình. Nếu bạn đang đánh mất phong độ của mình thì hãy để Uy Long Đại Bổ giúp bạn. 

Uy Long Đại Bổ giúp nam giới hết xuất tinh sớm, yếu sinh lý như thế nào?

Là một căn bệnh khá tệ nhị, khó có thể mở lòng để chia sẻ cùng người khác, bệnh xuất tinh sớm không chỉ khiến nam giới gặp trục trặc trong chuyện chăn gối mà còn làm cho nam giới tự ti hơn trong cuộc sống. 

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ loại bỏ xuất tinh sớm

Rất nhiều nam giới đã lo ngại bệnh của mình sẽ bị người khác phát hiện ra, do đó một số khách hàng đã gửi thông tin về hòm thư của Nhất Nam Y Viện với nội dung như: 

 • Tôi bị xuất tinh sớm làm sao có thể loại bỏ dứt điểm?
 • Chồng tôi bị xuất tinh sớm nên mọi cuộc ân ái của chúng tôi đều diễn ra chóng vánh, giờ tôi phải làm sao? 
 • Làm sao để tôi có thể kéo dài thời gian quan hệ lên 30p? 

Để giúp nam giới thoát khỏi tình trạng “chưa ra đến chợ đã hết tiền”, Nhất Nam Y Viện đã liên kết với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc phục dựng và bào chế thành công bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ giúp nam giớ hết xuất tinh sớm, hết yếu sinh lý. 

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ được bào chế thành 4 chế phẩm nhỏ: 

 • Uy Long Đại Bổ Cao

Uy Long Đại Bổ Cao được bào chế từ các dược liệu cao cấp như: Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực,Thỏ ty tử, Kim anh tử, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý. Uy Long Đại Bổ Cao có công năng tác động vào hệ thống tạng thận giúp nam giới hết xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, khắc phục tình trạng tinh trùng yếu. 

Công dụng của bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ
 • Uy Long Đại Bổ Đan

Uy Long Đại Bổ Đan được bào chế dưới dạng viên đan tiện dụng, gồm các thành phần chính như: Ngài tằm đực, Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích. Uy Long Đại Bổ Đan có tác dụng tráng dương, nạp khí cho thận, bổ mệnh môn hỏa giúp nam giới tăng sức bền, tăng sinh lực, loại bỏ xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương. 

 • Uy Long Đại Bổ Hoàn

Uy Long Đại Bổ Hoàn được bào chế dưới dạng viên hoàn tiện dụng. Thành phần gồm: Nhục thung dung, Sâm cau, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Đẳng sâm… Uy Long Đại Bổ Hoàn sẽ giúp bổ thận, mạnh gân cốt, hạn chế quá trình mãn dục ở nam giới. 

 • Uy Long Đại Bổ Tửu

Uy Long Đại Bổ Tửu được bào chế dưới dạng rượu ngâm tiện dụng. Thành phần gồm: Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi, Nhục thung dung, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Ba kích. 

Uy Long Đại Bổ Tửu được xem như chất dẫn, hỗ trợ 3 chế phẩm trên tác động nhanh hơn và hiệu quả hơn chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý. 

90% nam giới đều hài lòng khi sử dụng Uy Long Đại Bổ trị xuất tinh sớm

Với cơ chế 4 tác động, bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ sẽ tác động vào từng tạng, làm ấm 3 tạng: Thận, Tỳ, Tâm, nạp khí cho thận, nâng cao chức năng tạng thận, từ đó cải thiện sinh lý cho nam giới. Thông thường nam giới bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý sẽ sử dụng liệu trình từ 2-3 tháng. Trong khoảng 2 tuần đầu tiên, nam giới sẽ bắt đầu cảm nhận được những thay đổi bên trong cơ thể, cơ thể lúc này khỏe mạnh hơn, ăn ngủ tốt hơn, người khoan khoái, lúc này nhu cầu làm tình cũng sẽ tăng cao, người sẽ cảm giác hưng phấn mạnh hơn khi quan hệ tình dục. Đến khoảng 2 tháng sau khi sử dụng nam giới có thể kéo dài thời gian yêu lên tới 10-15p. Hết liệu trình sử dụng thời gian yêu có thể kéo dài tới 20-30p, đặc biệt lúc này nam giới sẽ chủ động hơn khi yêu, người rạo rực, hừng hực hơn. 

Với cơ chế tác động từ sâu bên trong nên bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ sẽ giúp nam giới hết xuất tinh sớm, yếu sinh lý kết quả vẫn sẽ duy trì khi nam giới ngưng sử dụng. 

Xem thêm: Vai trò quan trọng của bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ Tửu trong loại bỏ xuất tinh sớm 

Khách hàng nói gì về Uy Long Đại Bổ 

Khách hàng chia sẻ sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ

Hiểu rõ tâm lý ngại chia sẻ, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã rất khéo léo hỏi thăm tình trạng bệnh của khách hàng và kê đơn phù hợp nhất cho từng tình trạng. Do bộ sản phẩm được kê theo cá nhân hóa nên tỉ lệ nam giới thành công sau khi sử dụng là rất cao. Trên 90% nam giới đã hết xuất tinh sớm sau 1 liệu trình sử dụng sản phẩm. Một số nam giới gặp tình trạng nặng hơn nên thời gian sử dụng kéo dài hơn. 

Chia sẻ về câu chuyện thoát khỏi xuất tinh sớm của mình, anh N.V.C (39 tuổi, Long Biên, Hà Nội chia sẻ): “Thời điểm tôi còn trẻ do thiếu hiểu biết và một phần do tò  mò nên tôi đã thủ dâm rất nhiều, đến sau này khi tôi lấy vợ thì tôi mới ngừng hẳn việc thủ dâm. Có lẽ do tôi thủ dâm quá nhiều nên sau này thận khí bị hư tổn, dương vật lại bị nhảy cảm nên cứ mỗi lần quan hệ với vợ là chỉ được 1-2p là tôi đã hạ cờ. Do không đáp ứng được nhu cầu tình dục cho vợ nên vợ chồng bị xa cách, nhiều khi vợ chồng còn không có tiếng nói chung. Sau này khi biết đến bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ tôi đã mua về dùng và may mắn tôi đã hết xuất tinh sớm chỉ sau gần 3 tháng sử dụng. Bây giờ mỗi lần tôi có thể trả bài vợ tới 25p mỗi hiệp, cả tuần ngày nào cũng làm tình mà tôi không hề biết mệt”. 

Khách hàng chia sẻ cảm nhận về Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh sau khi có chồng hết xuất tinh sớm nhờ Uy Long Đại Bổ

Anh N.A.L cũng là một trường hợp tương tự, anh bị xuất tinh sớm nhiều năm nay dù đã sử dụng rất nhiều sản ơhaamr khác nhau nhưng tình trạng vẫn không thuyên giảm. Sau khi biết đến Nhất Nam Y Viện có thể giúp tôi chấm dứt được bệnh xuất tinh sớm bằng nam dược anh đã tới ngay cơ sở để thăm khám. Không dấu nổi niềm vui của mình, anh chia sẻ: 

“Trước giờ tôi rất ngại dùng các sản phẩm đông y, nhất là bị bệnh về sinh lý mình lại càng ngại đi khám. Thế nhưng khi đến với Nhất Nam Y Viện thì những lo lắng đó đã được giải quyết, các bác sĩ tại đây rất nhiệt tình và chu đáo. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh kê cho tôi liệu trình 3 tháng sử dụng Uy Long Đại Bổ. Khi sử dụng bộ sản phẩm này tôi thấy rất tiện lợi, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sắc, rất dễ sử dụng, không hề bị khó chịu như tôi tưởng tượng. Tôi mới dùng nửa liệu trình thôi là đã thấy tình trạng cải thiện rõ rệt. Tôi có thể kéo dài thời gian quan hệ tới 15p, dù trước đó chỉ 1-2p là hết hiệp. Khi uống hết liệu trình thì thời gian quan hệ kéo dài 20-25p. Trước khi dùng Uy Long Đại Bổ tôi chỉ mong sao mình có thể hết xuất tinh sớm, kéo dài thời gian yêu được 5-7p là tôi thấy mừng rồi nhưng không ngờ kết quả còn cao hơn cả sự mong đợi”. 

Xem thêm Video chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ: 

VTV2 giới thiệu Uy Long Đại Bổ là giải pháp số 1 giúp nam giới hết xuất tinh sớm, yếu sinh lý

Uy Long Đại Bổ là bộ sản phẩm cho nhiều hiệu quá vượt trội kể từ những ngày đầu ra mắt sản phẩm. Đã có hàng ngàn lượt khách hàng sử dụng và hết yếu sinh lý, xuất tinh sớm với bộ sản phẩm.

Ngày 30/12/2020, trong chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống của Ban Khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam đã thực hiện phóng sự liên quan đến sinh lý nam giới và giải pháp an toàn hiệu quả từ Đông y – Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ.

Xem chi tiết: Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ được giới thiệu trong chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống

Được biết VTV2 Chất lượng cuộc sống là chương trình chuyên biệt liên quan đến vấn đề sức khỏe, đời sống. Chương trình cung cấp những thông tin hữu ích về bệnh là các giải pháp sử dụng an toàn, hiệu quả. Nhằm mang đến những thông tin chính xác đến người xem, ban biên tập chương trình đã chọn lọc, lấy ý kiến của khách hàng qua khảo sát thực tế về bộ sản phẩm hay giải pháp hiệu quả.

Uy Long Đại Bổ được nhận định là giải pháp hiệu quả giúp tăng cường sinh lý, bổ can thận từ thảo dược tự nhiên quý hiếm
Uy Long Đại Bổ được nhận định là giải pháp hiệu quả giúp tăng cường sinh lý, bổ can thận từ thảo dược tự nhiên quý hiếm

Trong số phát sóng vừa qua, bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện đã được giới thiệu đến đông đảo người xem cả nước và giải pháp hàng đầu giúp nam giới thoát khỏi vấn đề sinh lý. Tại đây, VTV2 cũng thực hiện phỏng vấn nhiều khách hàng đã thành công trong việc sử dụng với bộ sản phẩm. Nghệ sĩ Tùng Dương – gương mặt quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả Việt đã chia sẻ về hành trình tìm lại bản lĩnh sau nhiều năm khổ sở với “xuất tinh sớm”.

Anh chia sẻ: “Nhờ có Uy Long Đại Bổ tôi đã có thể vượt qua được nỗi mặc cảm vì xuất tinh sớm và yếu sinh lý gây ra. Thời gian sử dụng bộ sản phẩm tuy lâu hơn so với Tây y nhưng hiệu quả thì khó mà có sản phẩm nào sánh nổi. Kết thúc liệu trình 3 tháng sử dụng, cơ thể tôi thay đổi rõ rệt, hiện tượng xuất tinh sớm đã biến mất, tình trạng trên bảo dưới không nghe không còn, mỗi lần quan hệ luôn đạt được độ sung mãn và kéo dài lâu hơn.”

VTV2 giới thiệu bài thuốc quý tại Nhất Nam Y Viện
VTV2 giới thiệu bộ sản phẩm quý tại Nhất Nam Y Viện

ĐẶT MUA NGAY BỘ SẢN PHẨM UY LONG ĐẠI BỔ TẠI ĐÂY!

Vì sao Uy Long Đại Bổ được nhiều nam giới lựa chọn để lấy lại phong độ của mình

Uy Long Đại Bổ là giải pháp loại bỏ xuất tinh sớm được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao. Dưới đây là những lí do bạn nên lựa chọn Uy Long Đại Bổ loại bỏ yếu sinh lý, xuất tinh sớm.  

Bộ sản phẩm loại bỏ xuất tinh sớm “chậm mà chắc”

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ giúp nam giới lấy lại bản lĩnh sau 2-3 tháng sử dụng

Với cơ chế tác động vào căn nguyên gây ra bệnh, Uy Long Đại Bổ sẽ tác động vào giúp bồi bổ tạng thận, vì vậy khi sử dụng Uy Long Đại Bổ người bệnh cần 2-3 tháng sử dụng để sản phẩm phát huy hết công dụng, thời gian dung sản phẩm vì vậy sẽ lâu hơn so với những sản phẩm thông thường. Tuy nhiên Uy Long Đại Bổ sẽ tác động vào bên trong nguyên nhân gây ra bệnh nên hiệu quả sử dụng sẽ cao gấp 3-4 lần so với những sản phẩm thông thường. Và nếu ngưng sử dụng thì hiệu quả vẫn không thay đổi. 

Bộ sản phẩm đã được sắc sẵn tiện dụng

Mặc dù các sản phẩm nam dược thường rất an toàn và hiệu quả nhưng nhiều nam giới vẫn có tâm lý e ngại khi phải sử dụng nam dược vì lo sợ phải đun sắc. Thấu hiểu tâm lý đó, Nhất Nam Y Viện đã bào chế bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ dưới dạng viên hoàn, viên đan, rượu ngâm tiện dụng. Người bệnh có thể dùng trực tiếp mà không cần đun sắc lỉnh kỉnh. 

Bộ sản phẩm an toàn, không gây tác dụng phụ

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ được bào chế từ 100% dược liệu tự nhiên cao cấp đạt chuẩn GACP-WHO

Hiện nay tình trạng “rác dược liệu” trên thị trường rất nhiều, nhiều khách hàng mất niềm tin vào nam dược vì lo sợ các sản phẩm này không đảm bảo an toàn. Do đó, trước khi bắt tay vào phục dựng bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ, Nhất Nam Y Viện đã liên kết với Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc Gia Vietfarm để đảm bảo nguồn cung ứng dược liệu sạch. Do đó bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ được bào chế từ 100% dược liệu sạch tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra bất kỳ tác dụng khi sử dụng. 

Trực tiếp các bác sĩ hàng đầu về YHCT thăm khám

Tại Nhất Nam Y Viện nam giới sẽ được các bác sĩ hàng đầu về YHCT thăm khám và kê đơn giúp loại bỏ yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Các bác sĩ vừa giỏi chuyên môn vừa giàu y đức sẽ thăm khám đúng tình trạng và kê đơn đúng để có hiệu quả cao nhất. 

Dịch vụ hỗ trợ gửi bộ sản phẩm qua đường bưu điện cho khách hàng ở xa

Với trường hợp khách hàng không thể tới trực tiếp để thăm khám và bác sĩ sẽ thăm khám online và Nhất Nam Y Viện sẽ giao hàng qua đường bưu điện về tận nhà cho khách hàng. 

Xem giá bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ TẠI ĐÂY! 

Báo Chí nói gì về Uy Long Đại Bổ loại bỏ xuất tinh sớm, yếu sinh lý – 10 người dùng thì 9 người khỏi

Sau khi hiệu quả loại bỏ yếu sinh lý, xuất tinh sớm đã được kiểm chứng, cứ 10 người dùng thì 9 người khỏi bệnh, rất nhiều báo chí đã thông tin về bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ để nhiều người bệnh có thể biết đến bộ sản phẩm này. 

Báo chí nói về Uy Long Đại Bổ loại bỏ xuất tinh sớm, yếu sinh lý

Gần đây rất nhiều khách hàng nam giới lan truyền về bộ sản phẩm quý đến từ cung đình triều Nguyễn giúp hàng ngàn quý ông thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm khiến báo đài và dư luận xôn xao. Do đó đã có rất nhiều báo đài lớn đưa tin về bộ sản phẩm này như báo VTC, báo Gia đình, báo Đời sống pháp luật, báo Tuổi trẻ và xã hội, … 

Báo Giadinh.net thông tin: Để chấm dứt tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm cần tập trung vào đi sâu giải quyết tận gốc các triệu chứng gây ra bệnh. Vì vậy sử dụng các sản phẩm Đông y sẽ giúp bồi bổ chức năng tạng thận, giải quyết nguồn gốc gây ra bệnh, giúp nam giới nhanh chóng lấy lại phong độ. Hiện nay một trong những sản phẩm Đông y trị xuất tinh sớm tốt nhất là bài Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. 

Chính nhờ sự quan tâm đặc biệt của báo đài, dư luận cả nước nên bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ đã đến được gần hơn với công chúng

Uy Long Đại Bổ đã giúp hàng ngàn nam giới thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm, lấy lại bản lĩnh đàn ông và níu giữ hạnh phúc gia đình. Nếu bạn đang gặp tình trạng xuất tinh sớm đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay Hotline 02485851102 để được tư vấn MIỄN PHÍ. 

Lưu ý: Mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối!

LIÊN HỆ TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA NGAY: 

NHẤT NAM Y VIỆN

Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội (Hotline: 024858511020928 42 1102 )

Tp HCM: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức (Điện thoại: 028.6279.1102)

Website: nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

 

BÀI ĐỌC THÊM:

Uy Long Đại Bổ bước đột phá của thế kỷ 21 trong điều trị xuất tinh sớm

Cách chữa xuất tinh sớm nhanh nhất – Cảm nhận hiệu quả chỉ sau 15 ngày

Tiết lộ địa chỉ điều trị bệnh xuất tinh sớm giúp nam giới lấy lại phong độ sau 15 ngày

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (101)

 1. Trần TrungTrần Trung says: Trả lời

  Dạo này sinh lý yếu quá, mất phong độ quá các ông ơi, tôi bị xuất tinh sớm cứ đưa vào là y như rằng chưa đầy 1 phút xuất mịa ra giường mà người cứ sao sao đấy chả muốn quan hệ với vợ gì cả, chán lắm

  1. Thân LêThân Lê says: Trả lời

   Thế thì quất luôn liều uy long đại bổ để chạy rô đa đi chú chứ đàn ông gì mà kiểu thế vợ chán bỏ mẹ, đã xuất tinh sớm lại còn giảm ham muốn, coi chừng vợ theo thằng khác đấy chú

  2. Ngô Đặng ChiêuNgô Đặng Chiêu says: Trả lời

   Uy long đại bổ này là thần dược chốn phòng the đấy bác, em cũng vote cho bác một lời khuyên uống uy long để nâng cao sinh lý đi chứ yếu quá chả làm được gì vợ chán.

  3. Hồ Hiếu_098Hồ Hiếu_098 says: Trả lời

   Thuốc uy long đấy chữa hết hẳn xuất tinh sớm luôn hay chỉ cầm cự vài ba hôm đâu lại vào đấy? liệu có như mấy loại thuốc cường dương la chỉ được lúc uống

  4. Nguyễn BínhNguyễn Bính says: Trả lời

   Thuốc uy long đại bổ là thuốc được phục dựng lại từ đơn thuốc của thái y viện triều nguyễn, vua nguyễn xưa dùng thuốc này mới có thể chiều được lắm vợ và đẻ được nhiều con trai đấy. Đây là thuốc điều trị, được bác sĩ thăm khám rồi mới kê thuốc nên có thể nói là điều trị được dứt điểm, không phải là mấy loại thuốc cường dương cấp tốc tàu nhanh nhiều tác dụng phụ. Đây nói có sách mách có chứng về nguồn gốc, thông tin về bài thuốc qua bài viết này https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo

  5. Trần Tiến Lê_17Trần Tiến Lê_17 says: Trả lời

   T chả biết ai sao chứ t dùng UL này và giờ máy móc chạy ổn, mỗi lần qhệ phải hơn 8 phút mới xuất. Duy trì phong độ này hơn 2 năm từ khi dứt thuốc UL này đấy, đúng là thuốc nên khác hẳn mấy loại thực phẩm chức năng cường dương

 2. Hồ Thiên ÂnHồ Thiên Ân says: Trả lời

  Trước giờ mình toàn uống thuốc tây thôi nhưng sinh lý yếu thì cứ yếu, suất tinh sớm trường kì kháng chiến, nay muốn chuyển sang thuốc đông y xem sao. Không biết thuốc uy long đại bổ này chữa suất tinh sớm thì chọn loại nào? thuốc thấy có 3,4 loại chứ không phải ít

  1. Quang Dang.090Quang Dang.090 says: Trả lời

   uldb chua xts thi cho co tot len thoi bac oi, dam bao sau mot thoi gian dung uldb thi qh cu goi la mien ban, khong con xts

   1. Lê Thành PhátLê Thành Phát says: Trả lời

    Bài thuốc uy long đại bổ bao gồm uy long đại bổ cao, uy long đại bổ đan, uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ tửu. Bác đến nhất nam y viện khám bác sĩ sẽ khám và kê đơn thốc phối từ 3-4 loại uy long này theo tình hình xuất tinh sớm của bác nhé. Kiểu gì thì kiểu em khuyên bác cứ phải lây bình rượu nhé, bình rượu giá hơi chát nhưng mà chuất

   2. Nhị ĐônNhị Đôn says: Trả lời

    Chuẩn, tôi bị xuất tinh sớm ròng rã 4 năm nay, đã nhiều thầy nhiều thuốc vẫn về mo, chả làm ăn được gì Nhưng mà đến nhất nam y viện được bác sĩ vân anh kê cho đơn thuốc phối giữa uy long hoàn, cao và tửu. Về uống vào là người khác hẳn liền, sinh lý mạnh lên, ham muốn nhiều hơn và đặc biệt là thời gian quan hệ nâng dần lên, đến khi kết thúc đơn thuốc là quan hệ được 9 phút như mơ đấy

   3. Trần Anh ViênTrần Anh Viên says: Trả lời

    Mình cũng nghe bảo bác sĩ Vân Anh chữa xuất tinh sớm hay rồi giờ lại nghe chia sẻ của bạn được bác sĩ Vân Anh kê đơn àm quan hệ được 9p. Tôi phải xin thông tin của nó, rồi gọi điện để đặt lịch khám bác sĩ đấy

   4. Long - Hưng yênLong - Hưng yên says: Trả lời

    Muốn đăng ký khám bsĩ Vân Anh như thế nào, làm cách nào để có thể đặt lịch khám bsĩ Vân Anh vậy, nghe mà ham quá, rất muốn điều trị khỏi

   5. Tiểu QuyếtTiểu Quyết says: Trả lời

    Đơn giản thôi cậu ơi, cậu chỉ cần gọi vào số này 0928 42 1102 để đặt lịch khám với bác sĩ Vân Anh là được hoặc lên fb đánh nhất nam y viện hoặc uy long đại bổ là ra rồi gọi điện đặt lịch khám

 3. Trần HưngTrần Hưng says: Trả lời

  Đang lăn tăn là thuốc uy long đại bổ tửu là thuốc rượu hay sao nhỉ? Rượu uống vào có ảnh hưởng gì đến dạ dày không vì mình bị loét dạ dày bác sĩ bảo kiêng rượu

  1. Thâm QuyếnThâm Quyến says: Trả lời

   Đúng rồi, uy long đại bổ tửu là rượu ngâm với các loại thảo dược quý. Rượu này mỗi lần uống 1 ly nhỏ thôi mà là rượu thuốc nên không được lạm dụng, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ sẽ không có chút ảnh hưởng nào hết đó

   1. Lã_086Lã_086 says: Trả lời

    Mình nghe bảo là uy long tửu này uống vào người sung lắm phải không? Đang bị giảm ham muốn nên chắc cũng phải mua bình uống thôi

   2. Hồ NhânHồ Nhân says: Trả lời

    Mua uống ngay và luôn đi bác ơi, mỗi buổi tối uống 1 ly nhỏ là người sung lên, máu huyết chạy rần rần và cậu nhỏ chỉ muốn cương lên. Nói chung là rượu tăng ham muốn nhiều lắm mà uống vào làm tình thăng hoa và có cảm xúc lắm

 4. Trần An NguyênTrần An Nguyên says: Trả lời

  Cho hỏi rượu uy long mà các thánh nói trên đấy là rượu đã ngâm hay rượu chưa ngâm về nhà tự ngâm nhỉ?

  1. Trần LươngTrần Lương says: Trả lời

   Có hai loại bác ơi, loại ngâm sẵn loại này về có thể uống ngay. Còn loại dạng thang về bác phải tự mua rượu trắng về ngâm như ngâm mấy loại rượu thuốc khác thôi, ngâm thì dễ nhưng mà phải 2-3 tháng sau mới uống được đấy.

  2. HồHồ says: Trả lời

   Giá của loại chưa ngâm với loại ngâm rồi chênh lệch nhau nhiều không? Với lại thành phần có giống nhau không?

   1. Châu Nhiên VănChâu Nhiên Văn says: Trả lời

    Thành phần của hai loại rượu chưa ngâm và ngâm rồi hoàn toàn giống nhau, công dụng giống nhau. Có phần giá thì khác nhau, giá của bình rượu ngâm sẵn 7 lít 5tr còn loại chưa ngâm thì 3tr. Rượu ngâm rồi uống được ngay vì đã đủ ngày theo bác sĩ kê

 5. Trần HiệuTrần Hiệu says: Trả lời

  Thuốc uy long đại bổ cao có phải là loại uy long đặc trị dùng cho những người bị xuất tinh sớm phải không nhỉ, thời gian dùng như nào nhỉ

  1. Đỗ Thái CôngĐỗ Thái Công says: Trả lời

   Tùy thôi chú, nếu xuất tinh sớm của chú loại nhẹ thì chỉ cần uống uy long 8 tuần thôi còn nếu nặng cần uống 12 tuần.

   1. Lê Tú VănLê Tú Văn says: Trả lời

    Uống tầm 10 ngày là tác dụng rồi, thời gian quan hệ tăng dần, hết liệu trình theo như bác sĩ kê theo tình hình bệnh là thằng nhỏ hoạt động rất tốt, như tình hình của tôi là phải 3 tháng thì đâu mới vào đó đấy, mới gọi là khớp hoàn toàn

    1. QuấtQuất says: Trả lời

     Mình đây sts, chưa làm gì đã suất, cũng đã điều trị với thuốc tây 2 năm nay k hết thế mà đổi sang dùng thuốc uy long chỉ 2 tháng là cải thiện được ngay, thời gian làm tình từ 1 phút lên hẳn 8 phút như mơ, lên đỉnh của chóp. bây giờ là thế kỷ 21, không dùng uy long đại bổ thì thật là đáng tiếc vì đó là bước đột phá https://www.tapchiyhoccotruyen.com/uy-long-dai-bo-buoc-dot-pha-cua-the-ky-21-trong-dieu-tri-xuat-tinh-som.html

    2. Đặng Đỗ BảoĐặng Đỗ Bảo says: Trả lời

     Ngoài việc uống uy long này thì cần uống thêm thuốc gì hay đeo bao cao su gì để quan hệ được lâu như thế bác ơi?

    3. QuấtQuất says: Trả lời

     Tôi chỉ cần uống uy long đại bổ thôi và không uống bất kì loại thuốc nào cả. Bác sĩ cũng khuyến cáo là khi dùng thuốc uy long này các bạn không nên dùng thêm bất kì loại thuốc nào có công dụng chữa xuất tinh sớm để tránh tình trạng kháng thuốc đấy. Thuốc uy long đại bổ này cũng phải dùng 3 loại mà. Còn bao cao su thì tôi dùng loại bình thường thôi, durex đấy có khi hứng lên là quất luôn chả dùng

    4. LiêmLiêm says: Trả lời

     Uống thuốc uy long này quan hệ bình thường bác ơi, cơ mà quan hệ điều độ thôi chứ đừng phá sức ngày làm vài lần tuần 7 này chơi nốt 7 ngày thì nguy

 6. Trần Thiếu QuânTrần Thiếu Quân says: Trả lời

  Đang lăn tăn vấn đề kiêng cử các cụ ơi, cụ nào uống thuốc này rồi và kiêng những gì cho xin kinh nghiệm với

  1. Lê ThiệnLê Thiện says: Trả lời

   Bẩm cụ là kiêng rượu, bia, thuốc lá, ngủ nghỉ hợp lý, sinh hoạt tình dục điều độ, tránh thủ dâm, ăn uống khoa học, uống nhiều nước và tập thể dục mỗi ngày, thía thôi

   1. Châu - H9Châu - H9 says: Trả lời

    Thế là không bị cấm cửa quan hệ lúc uống thuốc, mừng ghê. Mấy loại thuốc trước mình uống có loại không cho quan hệ trong quá trình uống thuốc để dưỡng sức đấy

 7. Trần ĐồngTrần Đồng says: Trả lời

  Thuốc uy long đại bổ này uống vào có tình trạng tác dụng phụ gì không các bác?

  1. Dương HậuDương Hậu says: Trả lời

   Không có bác, thuốc uy long này thành phần là 100% thảo dược sạch chuẩn GACP-WHO có hóa chất gì đâu mà tác dụng phụ. Thuốc an toàn lắm cứ mua về uống để nâng sinh lý đi

   1. Đại QuảngĐại Quảng says: Trả lời

    Thế là không bị cấm cửa quan hệ lúc uống thuốc, mừng ghê. Mấy loại thuốc trước mình uống có loại không cho quan hệ trong quá trình uống thuốc để dưỡng sức đấyMình đã uống thuốc uy long này và cảm thấy thuốc rất an toàn, uống vào không những sinh lý mạnh lên, chữa dứt điểm xuất tinh sớm mà thuốc còn bồi bổ thể trạng khỏe mạnh vì thành phần thuốc toàn thảo dược quý như đông trùng hạ thảo, đẳng sâm, lộc nhung…

   2. Trần Vĩnh NguyTrần Vĩnh Nguy says: Trả lời

    Tôi đang dùng thuốc chữa sỏi thận thì uống thuốc uy long này có bị ảnh hưởng gì không?

 8. Lô TấnLô Tấn says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm 5 năm nay, cũng chạy chữa nhiều nơi uống nhiều thuốc rồi vẫn xuất tinh sớm chứ không dứt hẳn. Đang phân vân không biết nên đi phẩu thuật cắt chọn lọc thần kinh lưng dương vật hay uống thuốc đông là uy long đại bổ này. Mọi người cho tôi ý kiến đi

 9. Lê Hiền ThiệpLê Hiền Thiệp says: Trả lời

  Dùng bao nhiêu vũ khí bí mật rồi mà chưa thấy vũ khí nào hiệu quả cả, 5p muốn lên 10p thôi mà cũng khó quá

  1. Hoàng Anh ĐứcHoàng Anh Đức says: Trả lời

   Cùng cảnh. Bác bao tuổi, em mới có 35 mà súng ống đã không nghe lời chủ rồi, nhiều khi mới cho vào thôi chưa kịp làm gì đã ra hết rồi. Nhìn vợ mặt ngẩn tò te, ban đầu e còn tưởng do dùng nhiều rượu bia nên cũng hạn chế bớt. Nhưng giờ cũng không thấy đỡ nữa

  2. Thanh TYKThanh TYK says: Trả lời

   Mấy ông không chịu khó lên mạng mà tìm hiểu, thiếu gì cách bổ dương, tôi mua được ít cẩu tích xịn trên miền núi mua về ngâm rượu uống 1 tháng mà thấy cũng xung hơn rồi, thời gian chưa tăng mấy nhưng đại loại chơi xong ko thấy bị mệt nhue trước. Thế cũng thấy tích cực rồi

  3. Chu ĐàoChu Đào says: Trả lời

   Cẩu tích ngta giao thế chứ biết là thật hay ko ? Tôi dùng suốt có thấy gì đâu. Được cái ngon miệng

  4. Nuu Nguyễn MinhNuu Nguyễn Minh says: Trả lời

   Trước mình bị xts, chưa đến chợ đã hết đạn. Có mua 1 vài loại cường dương uống nhưng thấy hiệu quả nhất thời, sử dụng thì nó đỡ, mà ko sử dụng thì lại bị. Về sau vợ mua thuốc uy long đại bổ cho uống thì cứ thế khoẻ dần lên, nay ko cần dùng thuốc mà vẫn khoẻ. Lom dom cũng được tầm chục hơn chục phút, còn không thì phải 20, phê lắm

   1. Lê Hiền ThiệpLê Hiền Thiệp says: Trả lời

    Thuốc mua đâu, bác cho em xin địa chỉ

  5. Chu ĐàoChu Đào says: Trả lời

   Thuốc gì xịn thế, cũng cườn dương à ông, liệu có hơn dùng cẩu tích không

   1. Nuu Nguyễn MinhNuu Nguyễn Minh says: Trả lời

    Thuốc này là thuốc đông y , bổ dương thôi chứ không cường. Cường thì uống cái lên level luôn nhưng thuốc này uống phải ngấm từ từ, tôi uống cũng phải 1 tháng mới thấy hiệu quả rõ

 10. Trần Hà Mai LinhTrần Hà Mai Linh says: Trả lời

  Thực tình em cũng nằm vùng khá nhiều web rồi nay mới dám vào đây cmt hỏi mng. Chẳng là chồng em cũng bị mắc bệnh khó nói, em có tẩm bổ cho chồng nhiều rồi nhưng ko ăn thua. Hàu cứ phải ăn hàng kg/ ngày. Em thì nhu cầu không cao lắm, cũng không kì thị gì nhưng gia đình muốn có cháu bế, mà chồng em cứ xuất sớm thế thì liệu có con được không. Lần nào tính cả lúc dạo đầu lên lúc xuất cũng chỉ được tầm 5p, có kho chưa cho vào đã ra rồi

  1. Tuyết VõTuyết Võ says: Trả lời

   Chỉ cần vào được là có thể có con được. Chỉ sợ tg ngắn quá nên chưa kịp đưa vào thôi

  2. Lê Ánh HồngLê Ánh Hồng says: Trả lời

   Nên đưa chồng đi khám thôi. Sinh con là chuyện hệ trọng ko thể lên đây hỏi đông hỏi tây xong lại như đẽo cày giữa đường được. Mỗi người 1 ý nhưng bác sĩ vẫn là chuẩn nhất

  3. Ngân Bảo_ NmNgân Bảo_ Nm says: Trả lời

   Chị ơi, c thử tham khảo bài thuốc uy long đại bổ của nhất nam y viện xem nhé. Bài thuốc này em thấy nhiều ng khen, mới mua về cho chồng dùng được 1 tháng cũng thấy ok lắm. Thấy nghệ sĩ tùng dương cũng dùng đây mà https://vhea.org.vn/nghe-si-tung-duong-chua-yeu-sinh-ly-bang-uy-long-dai-bo-47236.html

  4. Trần Hà Mai LinhTrần Hà Mai Linh says: Trả lời

   Nhiều lọai quá, không biết dùng loại nào thì hợp đây

  5. Ngân Bảo_ NmNgân Bảo_ Nm says: Trả lời

   Tuỳ từng người chị ạ, như chồng em thì được kê uy long đại bổ hoàn, uy long đan, uy long tửu và thuốc đặc trị xuất tinh sớm. Nhưng cũng có người ít hơn, cứ đến khám bác sĩ sẽ kê đơn tuỳ tìn trạng

   1. Hà LâmHà Lâm says: Trả lời

    Nhiều vậy cơ à, thuốc này dùng có phải kiêng gì không nhỉ, chế độ ăn uống sinh hoạt như nào

   2. Kieu Minh AnhKieu Minh Anh says: Trả lời

    An uong binh thuong, sinh hoat vo chong binh thuong, kieng chat kich thich va ruou bia thoi

 11. Chu TấnChu Tấn says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm điều trị nhiều nơi không khỏi, tôi có lên mạng và đặt thử 4-5 loại thuốc quảng cáo trên đó rồi nhưng thuốc nào cũng chỉ được một thời gian rồi lại mất tác dụng. Đợt này đang đặt thử loại mới mà thấy giao hàng lâu quá. Khoing biết mấy anh đã dùng loại nào rồi, có loại nào tốt mà dùng lâu ko bị nhờn thuốc ko

  1. Vũ Anh TuấnVũ Anh Tuấn says: Trả lời

   Uống chi mà để nhờn 4-5 loại thế kia có khi a phải uống lâu lắm rồi nhỉ, có thấy yếu hơn ko. Vì thấy bảo thuốc cường dương làm giảm sinh lý mà, hiệu quả tức thì nhưng hậu quả thì từ từ nên ít người nhận ra

  2. NGUYỄN TÍNNGUYỄN TÍN says: Trả lời

   NOI THẬT GIỜ CHO TÔI TIỀN TỈ ĐỂ MUA THUỐC CƯỜNG DƯƠNG THÌ TÔI CŨNG KO DÁM MUA NỮA. MỘT DẠO DÙNG KU CỬNG LÊN MẤY TIẾNG KO XUỐNG. HẾT CẢ HỒN

  3. Đào Minh DươngĐào Minh Dương says: Trả lời

   Thật vậy á anh, nghe quảng cáo an toàn lắm mà. Ko ngờ lại hại thế à, thế anyf biết tìm đâu được cứu cánh cho anh em đây, e cũng bị yếu sinh lý, xuất sớm, mà cũng điều trị cả năm nay ko đỡ đang tính mua thuốc cườn dương dùng tạm

  4. LộcLộc says: Trả lời

   Tốt nhất là đừng tạm. Có bệnh thì cố mà đi điều trị luôn chứ lạm dụng thuốc là nguy hiểm. Tôi trước bị rối loạn cái là đi khám luôn, làm đủ xét nghiệm vẫn ko ra bệnh cuối cùng bác sĩ kê đơn thuốc bổ cho uống cũng không thấy đỡ. May sau đó có người bạn giới thiệu cho nhà thuốc nhất nam y viện, tôi đến khám và lấy thuốc uống được 2 tuần thì đỡ, cứ thế cảm tbaays khoẻ dần và tận bây giờ thì đã chiều vợ được 15p rồi. Hiện tôi vẫn đang dùng uy long đây nhưng dùng rượu thôi còn thuốc thì cắt được rồi

   1. Chu TấnChu Tấn says: Trả lời

    Thuốc này uống trong bao lâu, cứ phải uống mãi thế à

   2. LộcLộc says: Trả lời

    Không phải vậy, dùng liệu trình 3 tháng xong khỏi thì có thể dừng luôn. Nhưng có bìn rượu uống mãi ko hết nên tôi vẫn để dùng đấy. 1 ngày uống 1-2 chén, cũng ngon phết

   3. Ngọc Trai NguyễnNgọc Trai Nguyễn says: Trả lời

    Công nhận bình rượu thượng đẳng đấy, uống 1 chén này xong là uống rượu khác cảm giác như uống nước lọc. Ngày chỉ cần một ít thôi mà tác dụng còn tốt hơn ối thuốc khác

 12. Dao Thu ManDao Thu Man says: Trả lời

  50t dung thuoc nay co duoc khong. Nho bac su tu van. Toi bi xuat tinh som + tieu duong

  1. Tú ĐàoTú Đào says: Trả lời

   Muốn bác sĩ tư vấn thì anh gọi thẳng vào số 0928 42 1102 nác sĩ sẽ liên lạc lại vag tư vấn cho

  2. Nguyễn Văn LuậnNguyễn Văn Luận says: Trả lời

   Cũng ngang tuổi nhau, t 52 vấn dùng bình thường. Uống vào vừa mạnh sinh lý mà gân cốt cũng khoẻ hơn nhiều, ăn ngon ngủ kĩ và ko thấy bị đau xương nữa

  3. Xuân SơnXuân Sơn says: Trả lời

   Thuốc này có an toàn ko nhỉ, thuốc đông y giờ cũng phải xem xét nhiều, vớ vẩn là uống nhầm thuốc trộn tân dược ngay, báo chí cũng hay nói nhiều về vấn đề này

  4. Đặng Tuấn KhôiĐặng Tuấn Khôi says: Trả lời

   Nhà thuốc nhất nam này có hửn vườn thuốc rộng, còn liên kết với trung tâm dược liệu VN nên thành phần nào cũng đạt tiêu chuẩn Gacp của bộ hết. Thấy báo ngta cũng nói đây mà
   https://nhatnamyvien.com/nguon-goc-duoc-lieu-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-4601.html

  5. Kiểm LêKiểm Lê says: Trả lời

   Thuốc ai cũng khen tốt sao mình dùng 4 ngày rồi ko thấy gì, thời gian vẫn chỉ đc 3p, mà thằng nhỏ cứng ko đủ độ

   1. Đặng Tuấn KhôiĐặng Tuấn Khôi says: Trả lời

    Liệu trình 3 tháng mà uống 3 ngày đã khỏi được thì có thuốc tiên nhé. Thuốc đông y phải từ từ bác ơi. hà nội ko vội đc đâu, bác cứ dùng thêm tuần nữa là nhận thấy kết quả khác liền

 13. Dy Văn MẽDy Văn Mẽ says: Trả lời

  Mấy hôm nay bị giảm ham muốn, xx xong người mệt lử thở không ra hơi. Mà những lúc 2 vợ chồng gần gũi không thể nào cầm cự được lâu. Xả lũ rồi nhưng vẫn chưa thấy lên đỉnh của chóp như những lần trc. Đi viện kiểm tra thì bảo bị giảm hốc môn sinh dục nam, giờ phải điều trị như nào

  1. Nguyễn Nam - Tam ChúcNguyễn Nam - Tam Chúc says: Trả lời

   Giờ chịu khó mà bồi bổ thôi, kinh nghiệm là nên ăn mấy món thịt đậm, hải sản và đồ tanh thì sẽ tăng tiết tố nam nhé

  2. Trần Hòa TiếnTrần Hòa Tiến says: Trả lời

   Trước bị thế tôi ăn trứng vịt lộn ngày 2 quả, rau hẹ ngày 1 bó. Dùng trong 1 tháng thấy đỡ nhưng hình như hơi béo, người ục ịch hơn mà mỡ máu cũng tăng cao

  3. ThanhThanh says: Trả lời

   Đi cắt thuốc đông y về mà uống, đông y nhiều vị bổ dương, xưa các cụ chỉ uống thuốc bổ nỳ mà hàng chục con đấy, giờ mấy ông dăm caid tuổi ranh đã kêu yếu rồi. Tôi cũng đang theo liệu trình bên nhất nam y viện đấy

  4. Dy Văn MẽDy Văn Mẽ says: Trả lời

   Thuốc có tốt ko, thấy báo chí ca ngợi nhiều nhưng chưa có dịp dùng thử

  5. ThanhThanh says: Trả lời

   Dùng được 2 tháng mà thấy tốt lắm, chất lượng chưa đi kiểm tra nên chưa rõ nhưng cảm giác được lâu hơn, tinh trùng ra đặc hơn mà đục chứ ko loãng như trước. Cứ kiểu này chắc sẽ chóng có con trai thôi

 14. Lê Trần NamLê Trần Nam says: Trả lời

  Dạo này súng ống chán quá, đạn dược thì nhiều nhưng cứ bị mất kiểm soát, chưa gì đã thấy nhả đạn rồi. Trước khỏe còn được gần 20p nhưng cứ cang lúc càng giảm, giờ chỉ còn được 3-5 là nhiều. Thuốc thì cũng có uống 3-4 loại bổ trợ rồi nhưng không ăn thua. Đang tìm hiểu thuốc uy long đại bổ này xem nếu tốt thì để mua về uống, nam nay cũng 45 rồi

  1. Nguyễn Tất ĐặngNguyễn Tất Đặng says: Trả lời

   Sau 40 tuổi nhiều người bị rối loạn như thế lắm, trước tôi đi khám bác sĩ bảo tuổi này rối loạn hoocmon rồi nên điều trị khó, về nhà cứ tẩm bổ bằng ăn uống, cái gì bổ béo thì ăn chot ăng hoocmon lên thì là khỏi

  2. Thành VinhThành Vinh says: Trả lời

   Nói thề thì nghe đơn giản chứ thực ra k đâu, nội tiết tố đâu phải muốn là tăng lên ngay được. Trước bị e cũng phải dùng thuốc tây 3 tháng, thuốc ngâm rượu bổ dương cũng mấy tháng, thi thoảng còn dùng thêm thực phẩm chức năng hàn quốc mà k đỡ. mãi sau dùng ULĐB này thì lại khỏi cho đến bây giờ. Cũng k hiểu hồi đó do uống thuốc ULĐB này mà khỏi hay những thuốc trước giờ mới ngấm và phát huy tác dụng k biết. Nhưng chắc bài thuốc uy long này cũng có vai trò k nhỏ

   1. Đỗ Hải ĐạtĐỗ Hải Đạt says: Trả lời

    Bác này lại giống em, hồi mới bị suất sớm cũng đi khám ở viện, bác sĩ có kê cho mấy loại thuốc bổ nhưng em tìm hiểu thì thấy toàn thuốc tăng cường sinh lý cấp tốc nên không động đến 1 viên nào, về nhà chỉ nhờ vợ tẩm bổ với em tìm hiểu mua thêm bình rượu uy long đại bổ về uống. Tầm hơn tháng là đâu vào đấy rồi, đấy là em dùng mỗi rượu thôi đấy, các nào mà dung thêm cả thuốc uống thì còn sung nữa

 15. Trần Bình TrọngTrần Bình Trọng says: Trả lời

  Thuốc này nghe có vẻ tốt nhưng không biết chất lượng thuốc thế nào, uống vào có tác dụng phụ gì không. Dạo này trên TV toàn quảng cáo thuốc đông y 3 đời sợ lắm rồi, lớ ngớ là tiền mất tật mang ngay

  1. Hoa Công TửHoa Công Tử says: Trả lời

   Haha, trên TV là thuốc gia truyền 3 đời nhưng uy long này là thuốc quốc truyền luôn đấy anh ơi, xưa toàn dâng lên vua chúa đây này, vua minh Mạng 7 ngày 3 đêm cũng nhờ có bài thuốc này mà ra đấy https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-uy-long-dai-bo/

  2. Vũ Trọng KhanhVũ Trọng Khanh says: Trả lời

   Thật vậy cơ à, trước mới chỉ nghe tích truyền chứ k nghĩ bài thuốc này lại có thật. Nhưng đấy là vua khỏe sẵn rồi , còn đây tôi bị bệnh sts với rlcd hơn 3 năm nay thì còn điều trị được k, Cũng dùng nhiều thuốc lắm rồi nhưng k đỡ

  3. Hoàng Minh TâmHoàng Minh Tâm says: Trả lời

   Trước ông đồng hao với tôi cũng bị cái bệnh khó nói này, mấy năm liền chứ không ít đâu, nhà cũng có điều kiện nên khám chữa đủ viện, thực phẩm chức năng cứ loại nào tốt thì dùng ấy thế mà không khỏi được. Sau được giới thiệu qua bên nhất nam y viện lấy có 1 liệu trình mà đến giờ vẫn lâm trận okee, k còn nhã đạn sớm như trước, thấy ông ấy khoe chiến tích mà tôi cũng ham hố, đang tính sang tháng đặt bình rượu về nhâm nhi xem thế nào vì tôi cũng không quá yếu

   1. Trần Bình TrọngTrần Bình Trọng says: Trả lời

    Bình rượu này được mua riêng à anh, không yếu mua về dùng cũng được chứ

 16. Hùng KhởiHùng Khởi says: Trả lời

  Bị xuất tinh sớm cũng 2 năm nay, nhiều khi cũng do tự ti nữa nên mỗi lần vợ gợi ý toàn gạt đi. Tự mình điều trị bệnh bằng đủ thứ thuốc nhưng cũng không đỡ. Hồi chưa bị còn chiều vợ lên đỉnh được mấy lần mới ra, giờ có khi vừa nhấ vào đã phải ra luôn rồi, vợ cũng mất hứng. Chán nản quá

  1. Nguyễn Thành LongNguyễn Thành Long says: Trả lời

   Bệnh không của riêng ai, đừng quá tự ti anh trai ạ, nên chia sẻ với vợ biết đâu vợ có cách giúp. bảo vợ chịu khó mua đồ tẩm bổ về cho mà ăn, gì chứ bệnh sinh lý này chỉ cần bổ sung thêm nhiều chất, tập thể dục đều cho sức khỏe lên thì lại khỏe ngay thôi chứ có gì đâu

  2. Trần MinhTrần Minh says: Trả lời

   Ông anh thử dùng đông trùng hạ thảo chưa, nghe bảo tiên dược chữa yếu sinh lý đấy, mỗi tội đắt

   1. Le Chi TaiLe Chi Tai says: Trả lời

    dong trung ha thao tien ti/1 kg thi lay tien dau ma mua, bay gio cung hiem lam lam gi co cho nao ban nua, ban cung khong den luot minh dung dau

 17. Hoàng Tùng LâmHoàng Tùng Lâm says: Trả lời

  Tư vấn giúp e, e bị xuất tinh sớm từ năm 21 tuổi, hồi mới dậy thì hay quay tay nên mới vậy. Giờ chuẩn bị lấy vợ, có lần đi quá giới hạn nhưng cũng bị fail vì ngay lần đầu tiên mà chỉ được vỏn vẹn 3 phút. Nhìn mặt ny cũng có vẻ hơi khó hiểu, e cũng hơi ngại không dám nhìn mặt vợ sắp cưới. Có cách nào điều trị được tình trạng này không , nhờ bác sĩ tư vấn giúp em phải điều trị như thế nào được

  1. Đình Nhân 71Đình Nhân 71 says: Trả lời

   Muốn có bác sĩ tư vấn trược tiếp thì bạn đến tận nơi số 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội mà khám nhé, ở đây đội ngũ bác sĩ chất lượng lắm. Đăng kí khám được tiến sĩ Vân Anh thì tốt, cô này nổi tiếng điều trị mát tay nhất là bệnh nam khoa

   1. Hoàng Tùng LâmHoàng Tùng Lâm says: Trả lời

    Làm thế nào để đăng kí khám được bác sĩ Vân Anh vậy ạ, đến chủ nhật thì có được khám không

 18. Ngọc ThảoNgọc Thảo says: Trả lời

  Các chị ơi, chồng em năm nay 35 tuổi rồi, mới lấy nhau được 5 năm thôi. Vợ chồng em lấy nhau muộn nên mới được 1 mụn con, đang tính sinh thêm bé nữa nhưng dạo gần đây chồng em thường xuyên đi công tác xa, rượu chè bê bết suốt nên về nhà cũng thấy thờ ơ với vợ, mỗi lần vợ chồng gần gũi cũng cảm thấy của ông ấy khó lên, đã thế chỉ được vài nhấp là ra hết sạch. ban đầu em còn nghĩ cho chồng chê cơm nhà nhưng về sau mới biết từ hồi bia rượu nhiều nên sinh lý của ông ấy bị giảm sút đi. Vợ chồng em có đưa nhau đi khám nam khoa ở 1 số viện rồi nhưng nghe vẻ tình hình không ổn lắm. Giờ các chị bảo em phải làm sao đâysv

  1. Tuấn Vũ vpTuấn Vũ vp says: Trả lời

   Riêng cái bệnh sinh lý này chỉ quan tâm điều trị tây y mà không dùng đông y thì lại không phải kế hay bạn nhé. Món này điều trị đôg y tốt hơn nhiều. Chằng giấu gì bản thân tôi ngày xưa cũng bị xuất sớm, đi chữa cũng đổ cả tiền chục triệu rồi nhưng không ăn thua, ròng suốt mấy năm trời vợ suýt nữa thì nó bỏ, nhưng may mắn cuối cùng được giới thiệu bài thuốc uy long đại bổ nên tôi đánh cú liều đến khám và được tiến sĩ nam khoa Vân Anh tư vấn + bắt mạch cho sau đó kê đơn thuốc bao gồm 3 loại thuốc liền. Nhìn đơn thuốc ban đầu cũng hoang mang vì nghĩ thuốc sẽ to và nhiều lắm nhưng hóa ra đã đóng thành lọ sẵn rồi, rất dễ sử dụng. Về nhà tôi uống thuốc theo liệu trình bác sĩ kê được chục ngày thì thấy có vẻ khả quan hơn rồi nhưng chưa rõ lắm, cứ như thế đến tầm 1 tháng thì thời gian tăng lên được gần 10p, dần già hết liệu trình thì cứ đều đều 10-15p như thường. Đến vợ còn phải ngạc nhiên.

   1. Ngọc ThảoNgọc Thảo says: Trả lời

    Thế ra thuốc này không phải sắc à, mới đọc em cũng cứ tưởng thuốc cần sắc cơ vì nó là đông y mà

   2. Mai Thanh LoanMai Thanh Loan says: Trả lời

    Ở đây nhà thuốc bào chế sẵn hết rồi, không cần phải đun sắc gì đâu. Tiện lợi lắm, chi cần uống với nước thôi. Chồng e sợ uống thuốc mà cứ uống ngon lành, chẳng thấy kêu ca gì.

 19. Trần Văn MạnhTrần Văn Mạnh says: Trả lời

  Anh Tùng dương cũng điều trị ở đây à, có nhìn lầm không thế. Tưởng diễn viên nổi tiếng là phải đến điều trị ở những nơi hiện đại, công nghệ cao chứ

  1. Nguyễn Lê HợiNguyễn Lê Hợi says: Trả lời

   Gì chứ bệnh nam khoa thì công nghệ cao nhiều khi lại không ăn thua đâu, vì bên tây y họ tập trung điều trị vào triêu chứng, trước tôi dùng thuốc bên tay y cứ dùng thì chơi khỏe, mà không dùng thì lại đuối như thuuowgf, cảm giác như dùng thuốc cường dương vậy

  2. BínhBính says: Trả lời

   Đến đây vì bài thuốc Uy long đại bổ này nổi tiếng chứ sao, ban đầu bị bệnh xuất sớm này em cũng không nghĩ điều trị bằng đông y mà khỏi được đâu. Nhưng về sau đủ loại thuốc rồi không khỏi nên mới tìm hiểu sang đông y thì thấy có bài thuốc này là chất nhất thế nên đến khám. Giờ không phải khoe chứ còn khỏe hơn thanh niên các bác ạ

  3. Thành HưngThành Hưng says: Trả lời

   Tôi đang gặp phải triệu chứng dương vật khó cương cứng khi quan hệ, lúc cương cứng được rồi thì lại nhanh bị xỉu. Tôi có dùng được uy long đại bổ không, dùng nhứng thuốc gì

   1. Hoangvu81Hoangvu81 says: Trả lời

    anh tham khao o day se ro, noi ra thi dai dong lam nhung neu co dieu kien thi den tan noi kham bac si tu van cho se tot hon https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-xuat-tinh-som-co-tot-khong.html

 20. Nguyễn Cao Tùng SơnNguyễn Cao Tùng Sơn says: Trả lời

  Chả hiểu bị bệnh gì, nhiêu khi xem phim web đen thì quay được tầm 10p mới ra, nhưng lúc gần bạn gái cho vào cái đã phọt mẹ ra rồi, thế này có phải bị xuất sớm không

  1. Dương TìnhDương Tình says: Trả lời

   Triệu chứng rõ thế rồi còn gì nữa, lo mà đi điều trị đi, dăm ba cái tuổi đã thế này thì sau khổ lắm. Có thủ dâm gì thì bỏ đi nhé. ít xem phim đen thôi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn