Cách chữa xuất tinh sớm nhanh nhất – Cảm nhận hiệu quả chỉ sau 15 ngày

5/5 - (2 bình chọn)

Theo đánh giá của các chuyên gia nam học thì sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ là cách chữa xuất tinh sớm cho hiệu quả nhanh nhất nhưng duy trì được kết quả trọn đời chỉ sau 1 liệu trình sử dụng. Hiện nay bài thuốc này đã giúp 18.935 nam giới thoát khỏi tình trạng “chưa ra đến chợ đã hết tiền”. 

Uy Long Đại Bổ – Áp dụng mô hình Quân – Thần – Tá – Sứ giúp trị xuất tinh sớm tận gốc

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, rất nhiều nam giới có được chỗ đứng trong xã hội và được nhiều người nể phục nhưng trong cuộc sống vợ chồng lại gặp nhiều trắc trở do gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. 

Xuất tinh sớm là một bệnh lý khá phổ biến ở nam giới hiện nay khiến nam giới đánh mất bản lĩnh, phong độ của mình khi chỉ thực hiện được hành vi quan hệ 1-2p. Nam giới xuất tinh sớm khiến cho cuộc ân ái không thể kéo dài, cả hai đều hụt hẫng, lâu ngày sẽ dẫn đến sự xa cách, thậm chí gây mâu thuẫn. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ trị xuất tinh sớm

Khi bị xuất tinh sớm nam giới thường tự tìm hiểu và tự điều trị tại nhà bằng cách uống thuốc cường dương, thay đổi lối sống, sinh hoạt, ăn những món bổ dưỡng cho sinh lý như hàu, ngọc dê, … Tuy nhiên những giải pháp này không thể điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm, nếu áp dụng không đúng cách có thể dễ dẫn đến liệt dương bất lực. 

Theo đánh giá của các chuyên gia nam học, sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ là cách trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Với bài thuốc này nam giới có thể cảm nhận hiệu quả chỉ sau 15 ngày sử dụng. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được chắt lọc từ những tinh hoa của những bài thuốc cổ phương trong cuốn Châu bản triều Nguyễn. Bài thuốc này là thành quả nghiên cứu của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. 

Trong quá trình nghiên cứu, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và đội ngũ cộng sự nhận thấy sở dĩ những bài thuốc và các cách trị xuất tinh sớm hiện nay không hiệu quả là do những phương pháp này tập trung điều trị ở phần ngọn, tức là chỉ làm dứt triệu chứng xuất tinh sớm mà không điều trị ở phần gốc, tức là bổ thận, tráng dương, tăng cường hormone nội sinh Testosterone. Do đó bằng kinh nghiệm, sự hiểu biết và am hiểu của mình về bệnh xuất tinh sớm, đội ngũ chuyên gia đã nghiên cứu thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp hàng ngàn nam giới thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm. Bài thuốc này tác động vào sâu bên trong căn nguyên gây ra bệnh do đó cho hiệu quả lâu dài. 

Thành phần , công dụng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được chia làm 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, UY Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm. Bài thuốc này được phối hợp các thành phần với nhau theo một trật tự nhất định, có chủ, có thứ, có chính, có phụ chứ không phải phối hợp tùy tiện. Mô hình này được gọi là Quân – Thần – Tá – Sứ để giúp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhưng vẫn bồi bổ cơ thể và các chức năng tạng thận cho nam giới. 

 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm: Với những thành phần đặc biệt như: Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý. Đây là bài thuốc chủ đạo giúp điều trị xuất tinh sớm cho nam giới nhanh chóng. Ngoài ra thuốc còn giúp cải thiện chất lượng tinh trùng, cải thiện sinh lý nam. 
 • Uy Long Đại Bổ Đan: Bài thuốc này có các dược liệu chính như: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích. Ngoài tác dụng hỗ trợ bài thuốc chính điều trị xuất tinh sớm, bài thuốc này còn giúp điều trị rối loạn cương dương, liệt dương. 
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Bài thuốc chứa các thành phần chính như: Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm… Bài thuốc này có tác dụng bổ trợ chức năng tạng thận giúp mạnh gân cốt, hạn chế quá trình mãn dục ở nam giới từ đó giúp nam giới tránh được tình trạng xuất tinh sớm. 
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Với các thành phần chính: Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu được xem như chất dẫn giúp 3 bài thuốc còn lại phát huy công dụng nhanh hơn, hiệu quả hơn. Ngoài ra bài thuốc còn điều trị chứng tinh trùng ít, rối loạn cương dương. 

         Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu có gì đặc biệt? Xem TẠI ĐÂY

Bài thuốc cho hiệu quả cao, cảm nhận hiệu quả chỉ sau 15 ngày sử dụng

Nhờ áp dụng mô hình Quân – Thần – Tá – Sứ với sự liên kết chặt chẽ giữa 4 bài thuốc với nhau nên bài thuốc Uy Long Đại Bổ cho hiệu quả điều trị cao gấp nhiều lần so với những phương pháp thông  thường. 

Uy Long Đại Bổ cho hiệu quả trị yếu sinh lý vượt trội

Nếu như những biện pháp chữa xuất tinh sớm thông thường như dùng thuốc cường dương cấp tốc có thể cho hiệu quả chỉ sau 10-20p sử dụng thì bài thuốc Uy Long Đại Bổ cần nhiều thời gian hơn, tuy nhiên hiệu quả lại cao và duy trì kết quả lâu dài hơn. 

Theo kết quả thống kê từ hơn 18.935 nam giới đã sử dụng bài thuốc cho thấy hiệu quả của bài thuốc rất rõ rệt, chỉ sau khoảng 15 ngày là đã cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể. Trong khoảng 2 tuần đầu tiên khi sử dụng bộ sản phẩm, thuốc sẽ bắt đầu tác động vào bên trong chức năng tạng thận, giúp thận khỏe mạnh hơn, nam giới sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực như cơ thể khỏe mạnh hơn, ăn ngon, ngủ ngon hơn, lúc này nam giới bắt đầu có ham muốn trở lại. 

Sau khoảng 2 tháng sử dụng thuốc thì hiệu quả bài thuốc sẽ rõ rệt hơn, tùy thuộc vào mức độ bệnh của mỗi người mà ở giai đoạn này nam giới gần như làm chủ được cuộc chơi, thời gian xuất tinh kéo dài từ 1-2p lên tới 10-15p. Đặc biệt lúc này nam giới dễ đạt được độ cương cứng và dương vật có thể cương cứng tốt trong suốt thời gian quan hệ. 

Khoảng 3 tháng sau khi sử dụng thuốc thì thời điểm này tình trạng xuất tinh sớm sẽ biến mất hoàn toàn. Lúc này nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ lên tới 20-30p. Nam giới sau khi uống hết liệu trình sẽ có cơ thể sung mãn hơn, ham muốn tình dục nhiều hơn, đặc biệt là chất lượng cuộc yêu sẽ được cải thiện hoàn toàn. Ngoài ra đối với những trường hợp bị tinh trùng yếu hoặc tinh trùng loãng thì bài thuốc này còn hỗ trợ nâng cao chất lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai. 

Báo chí nói gì về Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm 

Báo chí nói về Uy Long Đại Bổ trị xuất tinh sớm

Ngay từ khi vừa ra đời, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm và cho hiệu quả cao. Cũng có lẽ nhờ hiệu quả điều trị xuất tinh sớm cao hơn so với những giải pháp khác nên rất nhiều người bệnh quan tâm đã liên tục tìm kiếm về bộ sản phẩm này. Đặc biệt, bài thuốc này còn được rất nhiều báo chí đưa tin, trong đó có các báo lớn như: Báo VTC, báo Gia đình, báo Đời sống pháp luật, Báo Sức khỏe cộng đồng, báo Alobacsi, … 

Báo Giadinh.net cho biết: Dưới góc nhìn của Đông y nam giới bị xuất tinh sớm hay các vấn đề về sinh lý là do thận yếu, khí trệ. Vì vậy muốn chữa dứt điểm bệnh xuất tinh sớm cần phải ích thận, cố tinh, bổ khí huyết. Và trong những bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam hiện nay thì tốt nhất vẫn là bài thuốc Uy Long Đại Bổ. 

Báo Sức khỏe cộng đồng nhận định bài thuốc Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa xuất tinh sớm tốt nhất từ cung đình triều Nguyễn. Đây là bài thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất mà nam giới nên dùng. 

Báo VTC khuyên nam giới không nên sử dụng các sản phẩm cường dương cấp tốc vì nếu lạm dụng có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn như liệt dương, hoại tử dương vật,… Vì vậy nam giới nên sử dụng Uy Long Đại Bổ để điều trị xuất tinh sớm. 

Mới đây, chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đã giới thiệu tới đông đảo khách hàng cả nước về bài thuốc chữa dứt điểm xuất tinh sớm – Uy Long Đại Bổ. Chất lượng cuộc sống là chương trình chuyên biệt về sức khỏe, đời sống. Chương trình có sự góp mặt của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trong số phát sóng ngày 30/12/2020.

Xem chi tiết: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Nam giới nói gì về bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm đã giúp hàng ngàn nam giới thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm. Không chỉ giúp nam giới có được thể lực sinh mãn, sinh lý dồi dào mà bài thuốc này còn cứu vãn nhiều cuộc hôn nhân của đấng mày râu, giúp nam giới tự tin hơn trong đời sống hôn nhân. 

Chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ trị xuất tinh sớm

Anh T.Đ (32 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Trước đây tôi bị xuất tinh sớm, thời gian quan hệ mỗi lần chỉ có 4-5p thôi là đã xong trận. Lúc đó vì lo sợ để lâu có thể bị nặng hơn nên tôi đã lên mạng tìm các sản phẩm cường dương cấp tốc về uống nhưng không ngờ lại bị nặng hơn, lúc này chỉ 1-2p la cậu bé đã xuất tinh. Lúc đó tình cờ tôi thấy một bài viết về Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm trên báo VTC, tôi có vào xem và vào cả website chính của Nhất Nam Y Viện để tìm hiểu thì thấy rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, đặc biệt là rất nhiều trường hợp giống tôi đã hết xuất tinh sớm chỉ sau 2-3 tháng dùng thuốc. Nên tôi đã đến thăm khám và được bác sĩ kê đơn một liệu trình về uống thì sau 3 tháng bệnh xuất tinh sớm đã hết hoàn toàn, tôi có thể quan hệ tới 15-20p. Đặc biệt là uống thuốc xong tôi thấy trong người khoan khoái cơ thể không còn mệt mỏi, dương vật lại không bị xìu giữa chừng nên thấy đời sống tình dục cải thiện rõ rệt. Tôi nghĩ nếu bạn nào đang bị xuất tinh sớm giống tôi thì nên sử dụng bộ sản phẩm này, vì sản phẩm rất hiệu quả nhưng vẫn rất an toàn”. 

Anh A.N 35 tuổi cũng là một trường hợp tương tự, do thủ dâm từ khi dậy thì đến khi kết hôn nên anh A.N cũng bị xuất tinh sớm. Dù đã điều trị bằng nhiều cách khác nhau nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Nhờ sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm nên anh đã nhanh chóng lấy lại bản lĩnh chỉ sau hơn 3 tháng dùng thuốc. Anh chia sẻ: “Thật may mắn khi tôi biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Sau khi sử dụng bài thuốc này tôi đã kéo dài thời gian quan hệ lên tới 25-30p nhưng không hề biết mệt. Quan trọng là tôi thấy mình dẻo dai hơn mỗi khi quan hệ. Bài thuốc này rất dễ dùng, tiện dụng, tôi không cần mất công sắc thuốc. Đặc biệt là thuốc rất an toàn, không hề gây tác dụng phụ khi sử dụng”

Xem thêm: Video chia sẻ của khách hàng 

Vì sao Uy Long Đại Bổ trị xuất tinh sớm lại được nhiều nam giới và nhiều báo chí phản hồi tốt

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ trị xuất tinh sớm được rất nhiều nam giới cũng như báo chí phản hồi tốt. Sở dĩ Uy Long Đại Bổ nhận được nhiều phản hồi tích cực vì bài thuốc này có rất nhiều ưu điểm vượt trội. 

 • Bài thuốc chữa xuất tinh sớm tận gốc, duy trì hiệu quả lâu dài

Trong Đông y nam giới bị xuất tinh sớm là do thận yếu, chức năng tạng thận suy giảm, vì vậy bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được bào chế dựa trên nguyên tắc này. Do đó Uy Long Đại Bổ vừa giúp bổ thận, tráng dương vừa giúp sản sinh hormone nội sinh Testosterone giúp nam giới đẩy lùi bệnh xuất tinh sớm tận gốc. Với cơ chế tác động từ sâu bên trong và tác động từ từ nên bài thuốc cho hiệu quả điều trị cao hơn so với bài thuốc thông thường. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm
 • Bài thuốc có 4 bài thuốc nhỏ, vừa giúp trị xuất tinh sớm vừa nâng cao chức năng sinh lý

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được chia làm 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm. Ngoài công dụng chính là điều trị yếu sinh lý, bài thuốc này còn giúp cải thiện chức năng sinh lý, trị chứng rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý, cải thiện chức năng tinh trùng ở nam giới. 

 • Tiện dụng, không cần đun sắc

Uy Long Đại Bổ được hỗ trợ sắc dưới dạng viên hoàn, cao, và rượu thuốc tiện dụng. Khách hàng có thể sử dụng thuốc trực tiếp mà không mất công đun sắc lỉnh kỉnh. 

 • An toàn tuyệt đối

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ trị xuất tinh sớm

Uy Long Đại Bổ được bào chế từ hơn 30 dược liệu quý hiếm như: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích, Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, Kim anh tử, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, … Các dược liệu này đều được thu hái từ những vườn dược liệu tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO như Thái Nguyên, Hưng Yên, Bắc Cạn,… Đặc biệt các dược liệu đều được thu hái và sao tẩm đúng kỹ thuật, đảm bảo giữ nguyên dược tính, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. 

Xem thêm: Chuyên gia nói gì về hiệu quả điều trị xuất tinh sớm của bài thuốc Uy Long Đại Bổ 

 • Bài thuốc này được nghiên cứu bài bản
Bài thuốc này được nghiên cứu rất công khai, bài bản

Khác với những bài thuốc nam thông thường theo hình thức cha truyền con nối chỉ dựa vào kinh nghiệm để bốc thuốc chứ không được nghiên cứu bài bản. Bài thuốc này được nghiên cứu bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh kết hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Nhờ được kiểm nghiệm chặt chẽ, bài thuốc này sẽ đảm bảo an toàn và cho hiệu quả cao hơn so với những bài thuốc thông thường. Hiện nay bài thuốc này đang được phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. 

Chi phí và quá trình điều trị xuất tinh sớm tại Nhất Nam Y Viện như thế nào?

Một số lời khuyên của nam giới khi trị xuất tinh sớm

Tùy thuộc vào mức độ bệnh của từng khách hàng bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp, do đó chi phí điều trị sẽ khác nhau dựa vào mức độ bệnh. 

Hiện nay nam giới khi điều trị xuất tinh sớm tại Nhất Nam Y Viện có thể lựa chọn 2 cách:

– Cách 1: Thăm khám trực tiếp

 • Bệnh nhân sẽ đến trực tiếp cơ sở của Nhất Nam Y Viện có địa chỉ tại Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được các bác sĩ kiểm tra tình trạng. 
 • Bác sĩ sẽ kê đơn dựa trên mức độ bệnh của khách hàng
 • Khách hàng nhận thuốc và sử dụng theo đúng chỉ định của bác sĩ
 • Trong quá trình sử dụng khách hàng phản hồi nếu gặp bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng thuốc. 

– Cách 2: Thăm khám Online

 • Bệnh nhân sẽ liên hệ qua số Hotline 02485851102 hoặc để lại số điện thoại để bác sĩ tư vấn
 • Bác sĩ kê đơn dựa trên mức độ tình trạng của khách hàng
 • Nhất Nam Y Viện chuyển thuốc cho người bệnh qua đường bưu điện 
 • Khách hàng nhận thuốc và sử dụng theo đúng chỉ định của bác sĩ
 • Trong quá trình sử dụng khách hàng phản hồi nếu gặp bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng thuốc. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ trị xuất tinh sớm đã giúp hàng ngàn nam giới hết xuất tinh sớm chỉ sau 1 liệu trình sử dụng. Thay vì sử dụng các sản phẩm cường dương cấp tốc không rõ nguồn gốc, nam giới nên sử dụng Uy Long Đại Bổ để nhanh chóng lấy lại phong độ của minh và quan trọng là sức khỏe của bạn vẫn được đảm bảo. 

Xem thêm: Dùng Uy Long đại bổ chữa xuất tinh sớm bao lâu thì khỏi bệnh?

Để thuận tiện cho quý độc giả liên hệ, chúng tôi xin cung cấp thông tin dưới đây: 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ BỞI ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA, BÁC SĨ BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG TẠI NHẤT NAM Y VIỆN

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

BÀI ĐỌC THÊM: 

Xuất tinh sớm là gì? Bài thuốc chữa xuất tinh sớm từ chuyên gia

Chữa xuất tinh sớm bằng Uy Long Đại Bổ: Uống đến đâu đỡ đến đấy, xuất sớm nặng mấy cũng khỏi

Chữa Xuất Tinh Sớm Bằng Thuốc Nam, Không Bài Nào Hiệu Quả Và An Toàn Hơn Bài Thuốc Này

 

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận (30)

 1. Tiệm Cơm Ba VàngTiệm Cơm Ba Vàng says: Trả lời

  Quân thần tá sứ là gì vậy ?
  Sao lại đem áp dụng bình pháp vào trong 1 bài thuốc là sao ?

  1. Victor NguyễnVictor Nguyễn says: Trả lời

   Trong bài viết đã có ghi rõ ràng rồi đó, bài thuốc này gồm 4 bài thuốc nhỏ, có thứ tự nhất định, chứ không phải phân phối tùy tiện, giúp điều trị hiệu quả. Cái gì nó cũng có nguyên nhân và lý do của nó, họ có giải thích kỹ ở trong bài rồi đó

  2. ZedZed says: Trả lời

   Bài thuốc quý nhà người ta đấy mấy ông ạ, từ thời vưa Minh Mạng đã dùng để điều trị bệnh yếu sinh lý. Giờ các ông mua dùng sướng thì có mà như vua. Bài thuốc này có nguồn gốc từ Triều Nguyễn nên mới được phối theo như vậy đó. Nguồn gốc từ xa xưa nhưng đã được điều chỉnh cho phù hợp với cơ địa nam giới hiện tại rồi

  3. Vũ Duy TuấnVũ Duy Tuấn says: Trả lời

   Vì tôi đang dùng nên đại ý theo như tôi hiểu thì uy long đại bổ sẽ gồm có 4 loại ứng với 4 từ quân thần tả sử như vậy, tùy tình trạng của bạn bác sĩ sẽ phối thuốc, như tình trạng của tôi sẽ là dùng 3 loại uống + 1 loại ngâm rượu, cứ dùng theo hướng dẫn của bác sĩ,

 2. Công LƯơngCông LƯơng says: Trả lời

  Đang tìm hiểu về uy long đại bổ đây, thấy thuốc này nên cả báo và có nhiều người dùng phản hồi rất hiệu quả, đang tính cuối tuần này đến đó khám rồi có gì mua về điều trị đây, cả nhà thấy thế nào, em có nên dùng hay không nhỉ

  1. Huy VũHuy Vũ says: Trả lời

   Tôi đang dùng đây ông bạn, tìm hiểu chán chê rồi quyết định mua ULĐB dùng, dùng 3 loại uống 1 bình rượu, dùng hơn 1 tháng thấy thẳng nhỏ hoạt động khỏe khoẳn hơn hẳn, khuyên một câu chân thành là nên dùng, cũng nhờ tìm hiểu trên báo mà tôi mới biết đến ULĐB đây https://vtc.vn/benh-va-thuoc/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-quy-giup-dieu-tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-ar539839.html

  2. Huy VỹHuy Vỹ says: Trả lời

   Người thật việc thật là tôi, dùng 3 tháng xong xuối là kéo dài thời gian được 15 phút mà trước được có hơn phút đã ra. Để được như vậy là cả một quá trình kiên trì dùng thuốc đấy. Bây giờ trong nhà vẫn còn bình rượu, thỉnh thoảng vẫn dùng, cái này bác sĩ nói có thể dùng được quanh năm

 3. Đan Văn ĐoànĐan Văn Đoàn says: Trả lời

  Theo em thì các anh cứ làm ít hàu sống, cà dê, cà ngựa mà ngâm rượu uống … Em cũng bị xuất sớm nhưng thấy mọi người bảo làm thế liên tục trong nửa năm kiểu gì cũng khỏe trở lại. Em dùng được 4 tháng nay rồi cũng từ 2 phút lên 5 phút đấy, nhưng vừa dừng tuần truớc vì mem gan cao do uống rượu nhiều quá. Chắc cũng phải đi mua thuốc uống

  1. Lâm HiếuLâm Hiếu says: Trả lời

   Anh cũng từng 1 thời như chú đấy, mất bao nhiêu tiền bạc công sức vào mấy cái đấy rồi mà chả ăn thua. Cũng đang lên đây tìm hiểu xem có cái gì hay ho không để mua về dùng xem thế nào

  2. Chu Văn NgọcChu Văn Ngọc says: Trả lời

   Cái đấy chỉ giúp cải thiện trong thời gian ngắn thôi, chứ mày cứ dùng thế mà không đi điều trị là có thể liệt luôn ý chả là cải cải thiện đâu. Cái này anh cũng nghe nhiều rồi nhưng mấy ông yếu yếu cứ ngâm rượu uống mục đích chính không phải chữa bệnh là toàn là những thằng nát rượu lấy lý do để có rượu uống hằng ngày

  3. Dao Huy VuDao Huy Vu says: Trả lời

   Khong an thua dau em oi, chu dung the là dung day. Nha anh co 4 binh ruou ngam ca de, ca ngua, ba kich, ruou thuoc. Anh uong suot day, ma co thay thay doi gi nhieu dau. Yeu van cu hoan yeu ma uong nhieu ruou lai con yeu nguoi ra chu khoe manh gi

  4. Hoàng - HU7Hoàng - HU7 says: Trả lời

   Biểu hiện của những thằng liệt dương đều là từ xuất tinh sớm mà ra đấy em ơi. Mà nguyên nhân chính cũng đều là sỹ diện có bệnh mà đéo bao giờ đi điều trị gì cả cứ ăn uống vớ vẩn xong đến lúc liệt thì mới cuống lên đi tìm thuốc, lúc đấy thì khả năng chữa cũng chả còn nhiều. Theo anh là em nên đến nhất nam y viện mà khám ở đấy có các bác sĩ chuyên điều trị các bệnh nam khoa, chứ đừng uống thuốc tây nhé hay thuốc kích dục nhé không ăn thua đâu.

  5. Trần TùngTrần Tùng says: Trả lời

   Các bệnh sinh lý là phải dùng đông y, chứ thuốc tây bắc gì cũng chả ăn thua đâu. Ông anh nhà tôi cũng từng chạy ngược xuôi dùng các kiểu thuốc nhưng cũng có khỏi đâu. Thế nào mua cái uy long đại bổ này về dùng đâu là khoảng 4 tháng thì khỏe như voi. Hôm 2 ae đi chơi mình thì ra được 1 lúc rồi mà đợi mãi mấy thấy ông ra, chắc là cũng trâu bò lắm mới như thế được

 4. DƯƠNG QUỐC CƯỜNGDƯƠNG QUỐC CƯỜNG says: Trả lời

  XUẤT TINH SỚM KHÔNG CHỈ LÀ BỆNH NAN Y MÀ LÀ NỖI NHỤC CỦA CÁNH ĐÀN ÔNG KHI ĐỂ NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA MÌNH KHÔNG ĐƯỢC HÀI LÒNG TRONG CHUYỆN GIƯỜNG CHIẾU.

 5. Phạm Văn NhậtPhạm Văn Nhật says: Trả lời

  Tôi còn chả biết là mình bị yếu sinh lý hay là xuất tinh sớm nữa mà còn kiểu cảm giác bị rối loạn nữa hay sao ý. Năm nay mới bước sang tuổi 35 mà nhiều lúc cửng lên xuống rồi phun mưa chả có tý kiểm soát gì. Không biết thuốc ulđb này có chữa được không nhể

  1. Thanh Hóa Thích RauMaThanh Hóa Thích RauMa says: Trả lời

   Thế thì thuốc Uy long đại bổ lại chả ngon quá đi chứ nị, bệnh sinh lý thì cứ qua tay cái anh thuốc này là ổn cả. Cơ mà mình cũng chẳng có y lý mình cũng không dám nói bừa, tốt nhất thì bác cứ qua nhà thuốc Nhất Nam để họ khám rồi phối thuốc cho. Đảm bảo uy tín an tâm, trước mình cũng chữa rlcd ở đây rồi, dùng hơn3 tháng là ô kê luôn.

 6. Hây ZaHây Za says: Trả lời

  Thế thì thuốc Uy long đại bổ lại chả ngon quá đi chứ nị, bệnh sinh lý thì cứ qua tay cái anh thuốc này là ổn cả. Cơ mà mình cũng chẳng có y lý mình cũng không dám nói bừa, tốt nhất thì bác cứ qua nhà thuốc Nhất Nam để họ khám rồi phối thuốc cho. Đảm bảo uy tín an tâm, trước mình cũng chữa rlcd ở đây rồi, dùng hơn3 tháng là ô kê luôn.

  1. Vương Nam SơnVương Nam Sơn says: Trả lời

   Thế dell nào e cũng ăn ở đâu đến nỗi nào đâu mà đm, thời gian gần đây sl như cái đb ý. Nghĩ mà nó cay chứ, thèm quất 1 trận tơi tả ra mà chả được, cứ đút vào làm đôi nhấp là ra rồi. Tình hình này khéo chuyển cmn giới chứ đàn ông thế này nghe dell ổn tý nào có súng cứ như không.

  2. Cậu Chủ NhỏCậu Chủ Nhỏ says: Trả lời

   Có bệnh thì k lo mà chữa đi cứ ở đấy mà kêu than cái zề, đời ai chả có lúc bệnh tật. Lúc bệnh thì tim cách mà chữa đi chứ kêu thì cũng k khỏi được đâu.

  3. Tuấn 9999Tuấn 9999 says: Trả lời

   Anh cũng có khoảng thời gian khởi nghiệp cái tuổi 25-30. Thời gian đấy cầy quên trời quên đất, rượu bia tiếp khách k trượt cái nào. Ngày ngủ 3-5 tiếng là chuyện bt giờ nghĩ lại cũng nể sức tuổi trai trẻ, đến cái lúc muốn ổn định gia thất thì đi tán gái, mỗi lần quan hệ với người yêu chỉ được phút mốt nên chả yêu được cô nào lâu dài. Đi cầu cứu bác sĩ các kiểu mà chả ăn thua, cứ uống thuốc điều trị được 1 thời gian cũng có phản ứng tốt nhưng sau dừng thuốc là lại dính đòn như lúc đầu, có mua thuốc về dùng lại nhưng khi dừng lại còn yếu hơn trước nữa nên anh quyết định ngừng thuốc. Có anh bạn giới thiệu đến nhất nam bảo có bác sĩ ở đấy giỏi lắm thế là cũng đến để điều trị xem thế nào, tính là cũng hên xui thôi chứ không hi vọng nhiều. Nhưng thế nào mua cái uy long đại bổ về dùng hết 3 tháng thuốc đầu tiên, khi ấy người khỏe hẳn ra đè vợ ra cũng phải được 10-15p vợ anh cũng cảm nhận được sự thay đổi luôn, cũng định không dùng nữa vì nghĩ là khỏi rồi. Nhưng may là các bác sĩ khuyên nên dùng thêm 1 tháng nữa để cho sức khỏe đi vào ổn định thì anh cũng làm theo đến nay cũng phải tầm nửa năm rồi mà vẫn giữ phong độ như vừa uống thuốc xong.

 7. Adam Sơn TùngAdam Sơn Tùng says: Trả lời

  Thuốc kiểu gì mà toàn những dược liệu quý hiếm thế kia thì tiền đâu mà mua hả trời.

  1. Trường TàiTrường Tài says: Trả lời

   Có bệnh thì k lo mà chữa đi cứ ở đấy mà kêu than cái zề, đời ai chả có lúc bệnh tật. Lúc bệnh thì tim cách mà chữa đi chứ kêu thì cũng k khỏi được đâu.Mấy chú này lom dom thế nhỉ, hàng nghìn người điều trị khỏi rồi mà mấy chú vẫn còn lăn tăn nữa thì anh cũng chịu. Để đảm bảo cho chắc cú thì qua Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội mà khám. Anh thấy người ta khỏi ầm ầm đây này https://www.youtube.com/watch?v=tfGhx1Ss9II

  2. Nguyễn Minh VũNguyễn Minh Vũ says: Trả lời

   Em dùng rồi này các bác, cũng chỉ đôi triệu 1 liệu trình thôi. Nói chung là giá thuốc như thế là cao thật nhưng mà nó tốt các bác ak, em dùng đâu đến được 2 tháng nay rồi. Uống tới đâu biết tới đấy luôn, trước cũng yếu vcđ ra nhưng sau đợt điều trị bằng uy long đại bổ thì ô văn kê rồi. Các bác cứ mua mà dùng đi xem thế nào chứ bệnh ysl này để lâu là k đc. đâu

 8. Lý Ngọc SơnLý Ngọc Sơn says: Trả lời

  Các a cứ ăn nhiều rau củ vào vừa tốt tiêu hóa lại cường sl, nhất là cà chua nha. Rồi thịt thà tính lạnh như thị bò hay ốc thì thôi cứ kiêng đi, ăn nhiều hàu biển vào, cái thằng hàu biển này nhiều kẽm nên tốt cho sinh lý cực đấy. Nếu a nào có br thuốc lá lào gì thì cũng dùng ít thôi, cai được thì càng tốt. Trước e bị ysl nhẹ thôi mà thay đổi ăn uống cái là ổn luôn đấy k cần dùng thuốc đâu

 9. Nguyễn Mạnh CườngNguyễn Mạnh Cường says: Trả lời

  Sao bảo 15 ngày là có kết quả mà em dùng cũng ngót tuần rồi mà chả thấy mẹ gì nhỉ, hay là mua phải thuốc đểu

  1. Tho DangTho Dang says: Trả lời

   Chu cung dat thuoc tren mang ve dung duoc 5 hom nay roi ma cha thay co tien trien gi, khong biet co mua nham thuoc cua bon ban hang gia hang nhai uldb k nua. Chu bb mach la thuoc nay dung hay lam ma.

  2. Phong Đình PhanPhong Đình Phan says: Trả lời

   Thuốc tuy làm từ thảo dược quý thật đấy nhưng cũng phải để thời gian cho nó ngấm chứ 2 chú cháu nhà này vừa dùng được mấy ngày mà đã ào ào lên rồi. Muốn nhanh thì chỉ có dùng dùng thuốc tây mới có tác dụng nhanh chứ thuốc đông y tác dụng chậm nhưng hiệu quả lâu dài. Cái vấn đề này thì nên phải gọi cho bác sĩ để hỏi chứ khảo nhau trên này làm gì lại mang tiếng họ ra, tôi điều ngon rồi nên chú cháu nhà đấy gọi mà hỏi bác sĩ luôn cho chứ đừng thế này nữa nhé đt và zalo đây này: 092 842 1102

  3. Lan NhiLan Nhi says: Trả lời

   Cái này chồng em cũng từng trải rồi, mới đầu mua về cũng lo lắng sợ sệt. Có lúc còn định ngừng thuốc rồi cơ, cũng may là gọi hỏi bác sĩ tư vấn cho dùng tiếp không thì bỏ dở ngày ấy thi bây giờ chắc 2 vợ chồng không có cảm giác hạnh phúc khi bên nhau. Về cơ bản theo em biết thì thuốc Uy Long Đại Bổ này trong khoảng 2 tuần đầu tiên khi sử dụng thuốc sẽ bắt đầu tác động vào bên trong chức năng tạng thận, giúp thận khỏe mạnh hơn, nam giới sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực như cơ thể khỏe mạnh hơn, ăn ngon, ngủ ngon hơn, lúc này nam giới bắt đầu có ham muốn trở lại chứ chưa có tác dụng ngay đâu. Nên ae cứ yên tâm mà tiếp tục sử dụng

 10. Quốc Việt HàQuốc Việt Hà says: Trả lời

  Thuốc này nhiều dược liệu thế này thì có bảo quản dễ không ạ ? Hay phải có tủ lạnh mới giữ được nhỉ

  1. Nam SơnNam Sơn says: Trả lời

   Không cần đến tủ lạnh đâu b êu. Đơn giản mà nó cũng như các loại thuốc khác thôi, b nên bảo quản ơ nơi khô ráo, tráng ánh nắng mặt trời hay những nơi có nhiệt độ quá cao hay là những nơi quá ẩm ướt là có thể yên tâm sử dụng đến hết liệu trình.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn