Xuất tinh sớm là gì? Bài thuốc chữa xuất tinh sớm từ chuyên gia

Thứ Hai, 23-03-2020

Xuất tinh sớm là gì? Bài thuốc chữa xuất tinh sớm nào an toàn và hiệu quả nhất hiện nay? Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh bài thuốc chữa xuất tinh an toàn, hiệu quả hàng đầu hiện nay nam giới nên lựa chọn đó là bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ của Cung Đình triều Nguyễn.

Xuất tinh sớm là gì? 

Xuất tinh sớm là gì? Cho đến nay vẫn chưa có một căn cứ hay con số chính xác nào về thời gian từ lúc bắt đầu quan hệ đến lúc xuất tinh bao lâu thì được gọi là sớm. Tuy nhiên theo các chuyên gia nam khoa, xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh trước khi đạt được khoái cảm khoảng 1 phút và tình trạng này xảy ra liên tục trong khoảng 50% số lần quan hệ.

Xuất tinh sớm tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng nhưng lại là căn bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý và hạnh phúc vợ chồng. Chính vì vậy việc phát hiện và điều trị kịp thời là vô cùng quan trọng.

chữa xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm là một căn bệnh ở nam giới.

Theo các chuyên gia, thời gian phù hợp để một người đàn ông lên đỉnh và xuất tinh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy để xác định chính xác mình có bị xuất tinh sớm hay không, ngay khi có những dấu hiệu, biểu hiện của bệnh nam giới cần đến các cơ sở uy tín để được bác sĩ thăm khám và chẩn đoán bệnh. Từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả nhất.

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ là gì? 

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ là bài thuốc Y học cổ truyền được sưu tầm, phục dựng và phát triển từ nhiều bài thuốc Cung Đình của Thái Y Viện trong Cung Đình triều Nguyễn như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử (1 đêm quan hệ với 5 bà sinh 4 con) , Nhất dạ ngũ giao sinh ngũ tử (1 đêm quan hệ với 6 bà sinh được 5 con trai)… Đây đều là những bài thuốc chữa xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả được làm từ 100% các loại thảo dược quý từ tự nhiên như: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích, Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm, Câu kỷ tử, Hổ Hinh cốt, Khiếm thực, Phúc bồn tử.

Sau một thời gian dài phối hợp với các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Y học cổ truyền tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, bài thuốc chữa xuất tinh sớm đã được ra đời và mang tên mới là bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Khác với các bài thuốc chữa xuất tinh sớm ban đầu, bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ sau khi được phục dựng và phát triển đã được chia thành 4 bài thuốc nhỏ bao gồm: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm.

THÀNH PHẦN BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ CHỮA XUẤT TINH SỚM CỦA NHẤT NAM Y VIỆN

chữa xuất tinh sớm
Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc chữa xuất tinh sớm bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn.

1.UY LONG ĐẠI BỔ ĐAN

  • Công dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bề, điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương
  • Thành phần: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích…

 2. UY LONG ĐẠI BỔ HOÀN

  • Thành phần: Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm…
  • Công dụng: Bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam

 3. UY LONG ĐẠI BỔ TỬU

  • Thành phần: Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương,
  • Công dụng: Điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, giảm ham muốn, xuất tinh sớm, tinh trùng ít, bổ thận, tráng dương, chữa chứng đau lưng.

  4. UY LONG ĐẠI BỔ ĐẶC TRỊ XUẤT TINH SỚM

  • Thành phần: Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý.
  • Công dụng: Điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, giảm ham muốn, yếu sinh lý…

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ ra đời đã giúp điều trị bệnh xuất tinh sớm thành công cho hàng chục nghìn nam giới, trong đó có đến 80% nam giới đã khỏi bệnh hoàn toàn và không hề bị tái bệnh. Hiện tại bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc chuyển giao độc quyền cho đơn vị Nhất Nam Y Viện. Nhất Nam Y Viện cũng là địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín, tin cậy, hiệu quả hàng đầu tại Hà Nội và được nhiều nam giới lựa chọn. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ ngoài phiên bản dạng thang như thông thường thì còn được đơn vị Nhất Nam Y Viện hỗ trợ bào chế dưới dạng viên và dạng cao để người bệnh thuận tiện trong quá trình sử dụng để chữa bệnh nếu như người bệnh có nhu cầu.

Những ưu điểm nổi bật của bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ 

Bài thuốc đầu tiên được phục dựng từ Cung Đình triều Nguyễn

Như đã nêu ở trên, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa xuất tinh sớm ở nam giới được chắt lọc tất cả những tinh hoa, tinh túy nhất từ nhiều bài thuốc như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử, Nhất dạ ngũ giao sinh ngũ tử…Những bài thuốc giúp các Vua dù có thị tâm 3 – 5 mỹ nữ một đêm vẫn luôn dồi dào sinh lực và chữ bao giờ hết biết đến xuất tinh sớm là gì.

Nhận thấy giá trị to lớn đối với việc điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới của các bài thuốc chữa xuất tinh sớm Cung Đình, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, đã quyết tâm tìm về vùng đất cố đô Huế linh thiêng để sưu tầm và phục dựng các bài thuốc này.

Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn

Các bài thuốc chữa xuất tinh sớm cho các Vua triều Nguyễn như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử, Nhất dạ ngũ giao sinh ngũ tử tuy là những bài thuốc quý hiếm và đem lại hiệu quả chữa bệnh cực kỳ hiệu quả. Nhưng dưới triều Nguyễn, những bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Đông y này lại được liệt vào danh sách các bài “quốc cấm” chỉ được sử dụng chữa bệnh xuất tinh sớm cho vua và không được lan truyền ra ngoài.

Càng cấm thì càng gây tò mò, vì sự quý hiếm, lại đem đến hiệu quả điều trị cao, cùng với nhu cầu chữa xuất tinh sớm lớn, các bài thuốc chữa xuất tinh sớm Cung Đình triều Nguyễn lần lượt được bí mật truyền ra bên ngoài. Tuy nhiên, khi được truyền ra ngoài các bài thuốc này không còn được nguyên vẹn và có rất nhiều tam sao thất bản.

Việc có quá nhiều thông tin bài thuốc khác nhau khiến cho quá trình sưu tầm và phục dựng của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã phối hợp với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Y học cổ truyền, thành lập ra Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc để phục vụ cho quá trình sưu tầm và phục dựng các bài thuốc.

Sau một thời gian dài sưu tầm, các bài thuốc chữa xuất tinh sớm Cung Đình triều Nguyễn đã được phục dựng thành công. Tuy nhiên vẫn chưa dừng lại ở đó, các bài thuốc chữa xuất tinh sớm cho đàn ông của Thái Y Viện được đội ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc tiếp tục nghiên cứu, gia giảm liều lượng, thành phần để cho ra bài thuốc chữa xuất tinh sớm hoàn hảo nhất mang tên Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Đông y Uy Long Đại Bổ cũng là bài thuốc quý Cung Đình đầu tiên được phục dựng sau gần 200 năm lịch sử.

Bài thuốc đã được thử nghiệm bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng y học cổ truyền. Tuy nhiên một bài thuốc được nghiên cứu bởi một quy trình bài bản. Đặc biệt là được đưa vào thử nghiệm bởi một đơn vị uy tín như Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc thì không nhiều.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ là một trong số ít các bài thuốc y học cổ truyền được nghiên cứu cũng như được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đưa vào thử nghiệm và đạt kết quả điều trị bệnh vượt trội ngay từ lần đầu thử nghiệm.

Một bài thuốc chữa xuất tinh được nghiên cứu bài bản, được thử nghiệm bởi một đơn vị uy tín và đã được kiểm chứng hiệu quả thì không có lý do gì mà những nam giới bị xuất tinh sớm không lựa chọn Uy Long Đại Bổ để điều trị bệnh.

Bài thuốc được bào chế thành 4 bài thuốc nhỏ với nhiều dạng khác nhau

Khác với những bài thuốc chữa xuất tinh sớm thông thường, điểm nổi bật cũng như điểm khác biệt của bài thuốc chữa xuất tinh Uy Long Đại Bổ là được chia thành 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: “Điểm khác biệt lớn nhất của bài thuốc Uy Long Đại bổ chữa xuất tinh sớm đó là được chia thành 4 bài thuốc nhỏ. Việc chia bài thuốc Uy Long Đại Bổ thành 4 bài thuốc nhỏ không phải là ngẫu nhiên. Để đưa ra quyết định chia bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ đoàn nghiên cứu đã nghiên cứu và thảo luận rất kỹ. Bởi trong quá trình sưu tầm và nghiên cứu, đoàn chúng tôi đã nhận thấy ngoài việc điều chỉnh thành phần, liều lượng thì việc chia bài thuốc lớn thành các bài thuốc nhỏ không chỉ giúp cơ thể người bệnh dễ dàng thích nghi với thuốc, hấp thụ được tối đa hàm lượng thành phần có trong các dược liệu mà hơn hết là việc chia nhỏ bài thuốc sẽ giúp mỗi giai đoạn điều trị bệnh đều sẽ đem lại hiệu quả điều trị cao nhất, từ đó giúp bệnh nhân rút ngắn được thời gian điều trị bệnh. Chính vì vậy đoàn chúng tôi đã quyết định chia bài thuốc Uy Long Đại Bổ thành 4 bài thuốc nhỏ”.

100% nguồn dược liệu sạch đạt tiêu chí “3 chuẩn”

Chuẩn hàm lượng tinh chất, chuẩn thành phần và chuẩn nguồn dược liệu sạch không nhiễm hóa chất. Tất cả các thành phần dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đạt tiêu chuẩn GACP-WHO – tiêu chuẩn đảm bảo “Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu” theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới (WHO). Việc đảm bảo được nguồn gốc chất lượng dược liệu không chỉ đảm bảo quá trình điều trị bệnh hiệu quả cao mà còn đảm bảo được an toàn cho người bệnh trong và sau khi quá trình điều trị bệnh kết thúc.

Uy Long Đại Bổ được bào chết từ 100% thảo dược chuẩn GACP – WHO

Bên cạnh nguồn dược liệu sạch đạt 3 chuẩn thì bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm còn là bài thuốc được Sở y tế chứng nhận an toàn và hiệu quả nên nam giới bị xuất tinh sớm có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Bài thuốc được hỗ trợ bào chế dưới dạng tiện lợi, dễ dàng sử dụng

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ sau khi nghiên cứu và phát triển thành công vẫn được kê dưới dạng thuốc thang. Tuy nhiên để thuận tiện cho quá trình sử dụng thuốc để điều trị bệnh cho bệnh nhân thì nhà thuốc Nhất Nam Y Viện – đơn vị sở hữu độc quyền bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ sẽ hỗ trợ khách hàng bào chế thuốc dưới dạng viên và dạng cao tiện dụng ( nếu như khách hàng có nhu cầu). Việc bào chế thuốc ngoài vấn đề tiết kiệm thời gian, tiện lợi, dễ sử dụng thì nó còn đảm bảo được hàm lượng các tinh chất của thuốc không bị mất đi trong quá trình đun sắc không đúng cách.

Bài thuốc chữa bệnh an toàn không tác dụng phụ

Các bài thuốc chữa khỏi xuất tinh sớm thì có nhiều, tuy nhiên một bài thuốc vừa chữa được bệnh an toàn lại vừa không để lại tác dụng phụ thì chỉ có bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại  Bổ mới có thể làm được.

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc 100% từ các loại thảo dược quý hiếm từ tự nhiên. Hơn nữa các thành phần dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn được đảm bảo sạch 100%, không có hóa chất. Chính vì vậy trong và sau quá trình điều trị bệnh bằng Uy Long Đại Bổ người bệnh sẽ không gặp phải bất cứ tác dụng nào.

Mang lại hiệu quả điều trị bệnh bền vững, không tái bệnh

Khi chữa bệnh xuất tinh sớm bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện, khách hàng ngoài cam kết được điều trị bệnh hiệu quả thì tùy vào tình trạng cụ thể của mỗi khách hàng còn được cam kết không tái bệnh sau khi điều trị. Tại sao lại như vậy, để có thể tự tin cam kết cho khách hàng thì chỉ có thể khẳng định hiệu quả và chất lượng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ là hiệu quả thật và chất lượng thật.

Hàng triệu Khách hàng đã dùng Uy Long Đại Bổ và hiệu quả

Hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ không chỉ là lý thuyết mà còn được kiểm chứng trực tiếp bởi hàng chục nghìn Khách hàng đã sử dụng và điều trị xuất tinh sớm thành công nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Thậm chí nhiều khách hàng còn cảm thấy vô cùng bất ngờ vì bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm quá tốt, quá hiệu quả và chất lượng.

Hành trình tìm lại Bản lĩnh đàn ông của chàng giám đốc kinh doanh

Khách hàng đánh giá về hiệu quả của bài thuốc đông y Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm

Khách hàng Nguyễn Bá Dân: “Trước đây khi mới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm tôi nghĩ đó chỉ là hiện tượng bình thường và không để ý. Sau một thời gian tần suất xuất tinh nhanh của tôi xảy ra liên tục, tôi bắt đầu hoang mang và tìm đến các loại thuốc kéo dài thời gian xuất tinh cấp tốc mà không lường trước được hậu quả. Mới đầu sau khi sử dụng các loại kéo dài thời gian xuất tinh tôi và vợ đều vô cùng thỏa mãn nhưng chỉ sau 1 thời gian ngắn tôi đã bắt đầu phải trả giá, thuốc không còn tác dụng, thời gian xuất tinh ngày càng ngắn dần. Lúc đó tôi rất khủng hoảng, tôi đã lên mạng tìm hiểu rất nhiều thông tin và biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm. Tôi thấy có rất nhiều phản hồi tốt về bài thuốc này nên đã gọi điện để nghe bác sĩ tư vấn. Sau đó tôi đã mua bài thuốc về điều trị. 1 liệu trình là khoảng thời gian đã giúp tôi thoát khỏi đủ mọi nỗi sợ hãi, tự ti, ám ảnh. Giờ thì tôi đã lấy lại được bản lĩnh và hoàn toàn kiểm soát được khả năng xuất tinh trong khi quan hệ. Tôi hoàn toàn hài lòng về hiệu quả của bài thuốc này”.

Khách hàng Bùi Văn Quý, 40 tuổi, Bắc Giang: “Ngại nói, ngại đến phòng khám, khi bắt đầu phát hiện mình bị xuất tinh sớm, lúc đó tôi cũng chỉ biết chia sẻ với vợ để mong vợ hiểu cho mình. Sau vài lần quan hệ không đạt được sự thỏa mãn vợ tôi cũng bắt đầu nghi ngờ nên cũng đã lên mạng tìm hiểu. Chính vì vậy lúc tôi nói mình bị xuất sớm cô ấy cũng không mấy ngạc nhiên còn nói đã đặt mua cho tôi bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm. Vợ tội nói tìm hiểu trên mạng thấy có rất nhiều phản hồi tích cực từ bài thuốc này nên đã mua cho tôi sử dụng. Từ đó đến nay tôi đã sử dụng được 1 tháng rưỡi và không còn gặp phải tình trạng xuất sớm nữa. Tôi có gọi hỏi bác sĩ, bác sĩ khuyên tôi tiếp tục dùng hết liệu trình để chữa bệnh triệt để để không bị tái bệnh. Uy Long Đại Bổ đúng là bài thuốc điểm 10 cho chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới”.

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc Cung Đình đầu tiên được phục dựng sau gần 200 năm lịch sử, nó cũng là bài thuốc được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và được hàng chục nghìn khách hàng kiểm chứng hiệu quả. Hiện tại bài thuốc Uy Long Đại Bổ được ứng dụng vào điều trị độc quyền tại Nhất Nam  Y Viện. Mọi thông tin chi tiết về bài thuốc cũng như nhu cầu đặt hàng, khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email:  lienhe@nhatnamyvien.com

XEM THÊM

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới: Bí Làm chủ cuộc yêu chỉ sau 1 liệu trình

Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam, không bài nào hiệu quả và an toàn hơn bài thuốc này

Chuyên gia nam học hướng dẫn biện pháp kiểm soát xuất tinh sớm


CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *