Xuất tinh sớm là gì? Bài thuốc chữa xuất tinh sớm từ chuyên gia

Đánh giá bài viết

Xuất tinh sớm là gì? Bài thuốc chữa xuất tinh sớm nào an toàn và hiệu quả nhất hiện nay? Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh bài thuốc chữa xuất tinh an toàn, hiệu quả hàng đầu hiện nay nam giới nên lựa chọn đó là bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ của Cung Đình triều Nguyễn.

Xuất tinh sớm là gì? 

Xuất tinh sớm là gì? Cho đến nay vẫn chưa có một căn cứ hay con số chính xác nào về thời gian từ lúc bắt đầu quan hệ đến lúc xuất tinh bao lâu thì được gọi là sớm. Tuy nhiên theo các chuyên gia nam khoa, xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh trước khi đạt được khoái cảm khoảng 1 phút và tình trạng này xảy ra liên tục trong khoảng 50% số lần quan hệ.

Xuất tinh sớm tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng nhưng lại là căn bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý và hạnh phúc vợ chồng. Chính vì vậy việc phát hiện và điều trị kịp thời là vô cùng quan trọng.

chữa xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm là một căn bệnh ở nam giới.

Theo các chuyên gia, thời gian phù hợp để một người đàn ông lên đỉnh và xuất tinh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy để xác định chính xác mình có bị xuất tinh sớm hay không, ngay khi có những dấu hiệu, biểu hiện của bệnh nam giới cần đến các cơ sở uy tín để được bác sĩ thăm khám và chẩn đoán bệnh. Từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả nhất.

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ là gì? 

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ là bài thuốc Y học cổ truyền được sưu tầm, phục dựng và phát triển từ nhiều bài thuốc Cung Đình của Thái Y Viện trong Cung Đình triều Nguyễn như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử (1 đêm quan hệ với 5 bà sinh 4 con) , Nhất dạ ngũ giao sinh ngũ tử (1 đêm quan hệ với 6 bà sinh được 5 con trai)… Đây đều là những bài thuốc chữa xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả được làm từ 100% các loại thảo dược quý từ tự nhiên như: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích, Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm, Câu kỷ tử, Hổ Hinh cốt, Khiếm thực, Phúc bồn tử.

Sau một thời gian dài phối hợp với các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Y học cổ truyền tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, bài thuốc chữa xuất tinh sớm đã được ra đời và mang tên mới là bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Khác với các bài thuốc chữa xuất tinh sớm ban đầu, bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ sau khi được phục dựng và phát triển đã được chia thành 4 bài thuốc nhỏ bao gồm: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm.

THÀNH PHẦN BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ CHỮA XUẤT TINH SỚM CỦA NHẤT NAM Y VIỆN

chữa xuất tinh sớm
Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc chữa xuất tinh sớm bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn.

1.UY LONG ĐẠI BỔ ĐAN

 • Công dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bề, điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương
 • Thành phần: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích…

 2. UY LONG ĐẠI BỔ HOÀN

 • Thành phần: Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm…
 • Công dụng: Bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam

 3. UY LONG ĐẠI BỔ TỬU

 • Thành phần: Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương,
 • Công dụng: Điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, giảm ham muốn, xuất tinh sớm, tinh trùng ít, bổ thận, tráng dương, chữa chứng đau lưng.

  4. UY LONG ĐẠI BỔ ĐẶC TRỊ XUẤT TINH SỚM

 • Thành phần: Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý.
 • Công dụng: Điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, giảm ham muốn, yếu sinh lý…

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ ra đời đã giúp điều trị bệnh xuất tinh sớm thành công cho hàng chục nghìn nam giới, trong đó có đến 80% nam giới đã khỏi bệnh hoàn toàn và không hề bị tái bệnh. Hiện tại bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc chuyển giao độc quyền cho đơn vị Nhất Nam Y Viện. Nhất Nam Y Viện cũng là địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín, tin cậy, hiệu quả hàng đầu tại Hà Nội và được nhiều nam giới lựa chọn. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ ngoài phiên bản dạng thang như thông thường thì còn được đơn vị Nhất Nam Y Viện hỗ trợ bào chế dưới dạng viên và dạng cao để người bệnh thuận tiện trong quá trình sử dụng để chữa bệnh nếu như người bệnh có nhu cầu.

Những ưu điểm nổi bật của bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ 

Bài thuốc đầu tiên được phục dựng từ Cung Đình triều Nguyễn

Như đã nêu ở trên, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa xuất tinh sớm ở nam giới được chắt lọc tất cả những tinh hoa, tinh túy nhất từ nhiều bài thuốc như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử, Nhất dạ ngũ giao sinh ngũ tử…Những bài thuốc giúp các Vua dù có thị tâm 3 – 5 mỹ nữ một đêm vẫn luôn dồi dào sinh lực và chữ bao giờ hết biết đến xuất tinh sớm là gì.

Nhận thấy giá trị to lớn đối với việc điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới của các bài thuốc chữa xuất tinh sớm Cung Đình, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, đã quyết tâm tìm về vùng đất cố đô Huế linh thiêng để sưu tầm và phục dựng các bài thuốc này.

Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn

Các bài thuốc chữa xuất tinh sớm cho các Vua triều Nguyễn như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử, Nhất dạ ngũ giao sinh ngũ tử tuy là những bài thuốc quý hiếm và đem lại hiệu quả chữa bệnh cực kỳ hiệu quả. Nhưng dưới triều Nguyễn, những bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Đông y này lại được liệt vào danh sách các bài “quốc cấm” chỉ được sử dụng chữa bệnh xuất tinh sớm cho vua và không được lan truyền ra ngoài.

Càng cấm thì càng gây tò mò, vì sự quý hiếm, lại đem đến hiệu quả điều trị cao, cùng với nhu cầu chữa xuất tinh sớm lớn, các bài thuốc chữa xuất tinh sớm Cung Đình triều Nguyễn lần lượt được bí mật truyền ra bên ngoài. Tuy nhiên, khi được truyền ra ngoài các bài thuốc này không còn được nguyên vẹn và có rất nhiều tam sao thất bản.

Việc có quá nhiều thông tin bài thuốc khác nhau khiến cho quá trình sưu tầm và phục dựng của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã phối hợp với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Y học cổ truyền, thành lập ra Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc để phục vụ cho quá trình sưu tầm và phục dựng các bài thuốc.

Sau một thời gian dài sưu tầm, các bài thuốc chữa xuất tinh sớm Cung Đình triều Nguyễn đã được phục dựng thành công. Tuy nhiên vẫn chưa dừng lại ở đó, các bài thuốc chữa xuất tinh sớm cho đàn ông của Thái Y Viện được đội ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc tiếp tục nghiên cứu, gia giảm liều lượng, thành phần để cho ra bài thuốc chữa xuất tinh sớm hoàn hảo nhất mang tên Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Đông y Uy Long Đại Bổ cũng là bài thuốc quý Cung Đình đầu tiên được phục dựng sau gần 200 năm lịch sử.

Bài thuốc đã được thử nghiệm bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng y học cổ truyền. Tuy nhiên một bài thuốc được nghiên cứu bởi một quy trình bài bản. Đặc biệt là được đưa vào thử nghiệm bởi một đơn vị uy tín như Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc thì không nhiều.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ là một trong số ít các bài thuốc y học cổ truyền được nghiên cứu cũng như được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đưa vào thử nghiệm và đạt kết quả điều trị bệnh vượt trội ngay từ lần đầu thử nghiệm.

Một bài thuốc chữa xuất tinh được nghiên cứu bài bản, được thử nghiệm bởi một đơn vị uy tín và đã được kiểm chứng hiệu quả thì không có lý do gì mà những nam giới bị xuất tinh sớm không lựa chọn Uy Long Đại Bổ để điều trị bệnh.

Bài thuốc được bào chế thành 4 bài thuốc nhỏ với nhiều dạng khác nhau

Khác với những bài thuốc chữa xuất tinh sớm thông thường, điểm nổi bật cũng như điểm khác biệt của bài thuốc chữa xuất tinh Uy Long Đại Bổ là được chia thành 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: “Điểm khác biệt lớn nhất của bài thuốc Uy Long Đại bổ chữa xuất tinh sớm đó là được chia thành 4 bài thuốc nhỏ. Việc chia bài thuốc Uy Long Đại Bổ thành 4 bài thuốc nhỏ không phải là ngẫu nhiên. Để đưa ra quyết định chia bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ đoàn nghiên cứu đã nghiên cứu và thảo luận rất kỹ. Bởi trong quá trình sưu tầm và nghiên cứu, đoàn chúng tôi đã nhận thấy ngoài việc điều chỉnh thành phần, liều lượng thì việc chia bài thuốc lớn thành các bài thuốc nhỏ không chỉ giúp cơ thể người bệnh dễ dàng thích nghi với thuốc, hấp thụ được tối đa hàm lượng thành phần có trong các dược liệu mà hơn hết là việc chia nhỏ bài thuốc sẽ giúp mỗi giai đoạn điều trị bệnh đều sẽ đem lại hiệu quả điều trị cao nhất, từ đó giúp bệnh nhân rút ngắn được thời gian điều trị bệnh. Chính vì vậy đoàn chúng tôi đã quyết định chia bài thuốc Uy Long Đại Bổ thành 4 bài thuốc nhỏ”.

100% nguồn dược liệu sạch đạt tiêu chí “3 chuẩn”

Chuẩn hàm lượng tinh chất, chuẩn thành phần và chuẩn nguồn dược liệu sạch không nhiễm hóa chất. Tất cả các thành phần dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đạt tiêu chuẩn GACP-WHO – tiêu chuẩn đảm bảo “Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu” theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới (WHO). Việc đảm bảo được nguồn gốc chất lượng dược liệu không chỉ đảm bảo quá trình điều trị bệnh hiệu quả cao mà còn đảm bảo được an toàn cho người bệnh trong và sau khi quá trình điều trị bệnh kết thúc.

Uy Long Đại Bổ được bào chết từ 100% thảo dược chuẩn GACP – WHO

Bên cạnh nguồn dược liệu sạch đạt 3 chuẩn thì bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm còn là bài thuốc được Sở y tế chứng nhận an toàn và hiệu quả nên nam giới bị xuất tinh sớm có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Bài thuốc được hỗ trợ bào chế dưới dạng tiện lợi, dễ dàng sử dụng

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ sau khi nghiên cứu và phát triển thành công vẫn được kê dưới dạng thuốc thang. Tuy nhiên để thuận tiện cho quá trình sử dụng thuốc để điều trị bệnh cho bệnh nhân thì nhà thuốc Nhất Nam Y Viện – đơn vị sở hữu độc quyền bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ sẽ hỗ trợ khách hàng bào chế thuốc dưới dạng viên và dạng cao tiện dụng ( nếu như khách hàng có nhu cầu). Việc bào chế thuốc ngoài vấn đề tiết kiệm thời gian, tiện lợi, dễ sử dụng thì nó còn đảm bảo được hàm lượng các tinh chất của thuốc không bị mất đi trong quá trình đun sắc không đúng cách.

Bài thuốc chữa bệnh an toàn không tác dụng phụ

Các bài thuốc chữa khỏi xuất tinh sớm thì có nhiều, tuy nhiên một bài thuốc vừa chữa được bệnh an toàn lại vừa không để lại tác dụng phụ thì chỉ có bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại  Bổ mới có thể làm được.

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc 100% từ các loại thảo dược quý hiếm từ tự nhiên. Hơn nữa các thành phần dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn được đảm bảo sạch 100%, không có hóa chất. Chính vì vậy trong và sau quá trình điều trị bệnh bằng Uy Long Đại Bổ người bệnh sẽ không gặp phải bất cứ tác dụng nào.

Mang lại hiệu quả điều trị bệnh bền vững, không tái bệnh

Khi chữa bệnh xuất tinh sớm bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện, khách hàng ngoài cam kết được điều trị bệnh hiệu quả thì tùy vào tình trạng cụ thể của mỗi khách hàng còn được cam kết không tái bệnh sau khi điều trị. Tại sao lại như vậy, để có thể tự tin cam kết cho khách hàng thì chỉ có thể khẳng định hiệu quả và chất lượng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ là hiệu quả thật và chất lượng thật.

Hàng triệu Khách hàng đã dùng Uy Long Đại Bổ và hiệu quả

Hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ không chỉ là lý thuyết mà còn được kiểm chứng trực tiếp bởi hàng chục nghìn Khách hàng đã sử dụng và điều trị xuất tinh sớm thành công nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Thậm chí nhiều khách hàng còn cảm thấy vô cùng bất ngờ vì bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm quá tốt, quá hiệu quả và chất lượng.

Hành trình tìm lại Bản lĩnh đàn ông của chàng giám đốc kinh doanh

Khách hàng đánh giá về hiệu quả của bài thuốc đông y Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm

Khách hàng Nguyễn Bá Dân: “Trước đây khi mới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm tôi nghĩ đó chỉ là hiện tượng bình thường và không để ý. Sau một thời gian tần suất xuất tinh nhanh của tôi xảy ra liên tục, tôi bắt đầu hoang mang và tìm đến các loại thuốc kéo dài thời gian xuất tinh cấp tốc mà không lường trước được hậu quả. Mới đầu sau khi sử dụng các loại kéo dài thời gian xuất tinh tôi và vợ đều vô cùng thỏa mãn nhưng chỉ sau 1 thời gian ngắn tôi đã bắt đầu phải trả giá, thuốc không còn tác dụng, thời gian xuất tinh ngày càng ngắn dần. Lúc đó tôi rất khủng hoảng, tôi đã lên mạng tìm hiểu rất nhiều thông tin và biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm. Tôi thấy có rất nhiều phản hồi tốt về bài thuốc này nên đã gọi điện để nghe bác sĩ tư vấn. Sau đó tôi đã mua bài thuốc về điều trị. 1 liệu trình là khoảng thời gian đã giúp tôi thoát khỏi đủ mọi nỗi sợ hãi, tự ti, ám ảnh. Giờ thì tôi đã lấy lại được bản lĩnh và hoàn toàn kiểm soát được khả năng xuất tinh trong khi quan hệ. Tôi hoàn toàn hài lòng về hiệu quả của bài thuốc này”.

Khách hàng Bùi Văn Quý, 40 tuổi, Bắc Giang: “Ngại nói, ngại đến phòng khám, khi bắt đầu phát hiện mình bị xuất tinh sớm, lúc đó tôi cũng chỉ biết chia sẻ với vợ để mong vợ hiểu cho mình. Sau vài lần quan hệ không đạt được sự thỏa mãn vợ tôi cũng bắt đầu nghi ngờ nên cũng đã lên mạng tìm hiểu. Chính vì vậy lúc tôi nói mình bị xuất sớm cô ấy cũng không mấy ngạc nhiên còn nói đã đặt mua cho tôi bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm. Vợ tội nói tìm hiểu trên mạng thấy có rất nhiều phản hồi tích cực từ bài thuốc này nên đã mua cho tôi sử dụng. Từ đó đến nay tôi đã sử dụng được 1 tháng rưỡi và không còn gặp phải tình trạng xuất sớm nữa. Tôi có gọi hỏi bác sĩ, bác sĩ khuyên tôi tiếp tục dùng hết liệu trình để chữa bệnh triệt để để không bị tái bệnh. Uy Long Đại Bổ đúng là bài thuốc điểm 10 cho chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới”.

Để cung cấp thêm những thông tin hữu ích về bệnh yếu sinh lý, nguyên nhân cũng như cách điều trị xuất tinh sớm an toàn tại nhà. Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đã phối hợp với Nhất Nam Y Viện gửi đến khán giả cả nước giải pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả với bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Chương trình có sự góp mặt của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và khách mời nghệ sĩ Tùng Dương.

Xem ngay: VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc Cung Đình đầu tiên được phục dựng sau gần 200 năm lịch sử, nó cũng là bài thuốc được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và được hàng chục nghìn khách hàng kiểm chứng hiệu quả. Hiện tại bài thuốc Uy Long Đại Bổ được ứng dụng vào điều trị độc quyền tại Nhất Nam  Y Viện. Mọi thông tin chi tiết về bài thuốc cũng như nhu cầu đặt hàng, khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

XEM THÊM

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới: Bí Làm chủ cuộc yêu chỉ sau 1 liệu trình

Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam, không bài nào hiệu quả và an toàn hơn bài thuốc này

Chuyên gia nam học hướng dẫn biện pháp kiểm soát xuất tinh sớm


Đánh giá bài viết

Bình luận (112)

 1. Đặng Kiều HUyĐặng Kiều HUy says: Trả lời

  Tôi năm nay 36t, dạo gần đây sức khỏe tình dục của tôi không còn sung mãn như lúc trước, nhiều lúc xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm, ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt vợ chồng. Nay tôi muốn sử dụng sản phẩm Đại Bổ Uy Long thì nên dùng loại nào?

  1. Hải HưngHải Hưng says: Trả lời

   Uy long đại bổ là thuốc đặc trị xuất tinh sớm theo tôi tốt nhất, bạn nên gọi điện tới số điện thoại của nhà thuốc để được tư vấn chuẩn xác về tình trạng bệnh của minh. trường hợp của bạn khá giống tôi, tôi bị triệu chứng xuất tinh sớm tới nhất nam y viện khám được bác sĩ Vân Anh chuẩn trị kê đơn sử dụng kết hợp uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm và uy long đại bổ hoàn, ngoài ra còn có kê thêm bình rượu uống hàng ngày. Sau 1 tháng rưỡi tình hình bệnh của tôi đã chuyển biến đáng kể, phong độ được cải thiện rất nhiều bây giờ tôi có thể chiến đấu hăng hái trong mỗi cuộc yêu với vợ

  2. Đặng CươngĐặng Cương says: Trả lời

   Trước đây a đã từng xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm này chưa. Nếu ở độ tuổi này mà có triệu chứng xuất tinh sớm thì cũng có thể là dấu hiệu của mãn dục nam sớm. Anh ko nên chủ quan trong vấn đề này nhé. Tốt nhất là nếu có điều kiện thì a lên hẳn nhà thuốc để thăm khám cho chuẩn xác với tình trạng của mình. Các bác sĩ và nhân viên ở phòng khám tư vấn chu đáo và nhiệt tình lắm. Nếu không có điều kiện lên tận nơi thì gọi điện bác sĩ họ cũng tư vấn rất cẩn thận, sau đó đặt thuốc về nhà sử dụng vẫn rất ok

  3. Tran Trung MyTran Trung My says: Trả lời

   Hiện tại e lâm trận duy trì trong khoảng 3-5′ thì có được coi là xuất tinh sớm ko? Mặc dù ko thấy bạn gái phàn nàn gì nhưng e tham khảo thì thời gian như thế các anh đều gọi là yếu.

 2. Trung HiếuTrung Hiếu says: Trả lời

  Chào mọi người, cho em hỏi thuốc này sử dụng có phai sắc uống hay là phải pha chế gì không? Em muốn mua về để tăng cường chức năng sinh lý nam nhưng nếu phải đun nấu lách cách quá thì hơi ngại.

  1. Nhàn MítNhàn Mít says: Trả lời

   Uy Long Đại bổ không phải đun nấu hay sắc uống nhé, tất cả đều đc phối chế thành dạng viên và dạng cao, rất tiện để sử dụng chứ ko hề mất thời gian. Mình đã đặt mua cho ông xã mình 1 liệu trình để tăng cường chức năng sinh lý nam, phòng ngừa quá trình mãn dục sớm. Bạn đặt mua thì gọi điện vào sđt của phòng khám họ có giao hàng thanh toán COD nhận hàng rồi mới phải trả tiền.

  2. TrangTrang says: Trả lời

   Thuốc dạng viên rất tiện lợi để sử dụng bạn à. Mình cũng mua về sử dụng để cải thiện chức năng sinh lý, sau một thời gian sức khỏe tốt lên nhiều. Cứ yên tâm không phải đun nấu gì lách cách đâu, mình dùng thấy tiện, thuốc vừa tốt nên mới lên cả báo đây http://giadinh.net.vn/song-khoe/bi-mat-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-giup-bo-than-trang-duong-tu-trieu-nguyen-20200415152117432.htm

  3. Khang VũKhang Vũ says: Trả lời

   Bác có mắc chứng gì yêu yếu không thế, cẩn thận mua về uống khỏe quá vợ lại than giời than đất lên đáy, :)))

  4. Thái DuyThái Duy says: Trả lời

   Người ta đã nói là tăng cường sinh lý giống đực rồi mà bác vẫn cứ hỏi người ta có yếu không, :v

 3. Hoàng Bửu - Hà NamHoàng Bửu - Hà Nam says: Trả lời

  Bài thuốc này sử dụng thì chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm mất bao lâu, đã có ae nào chữa trị mà tình trạng sức khỏe được cải thiện chưa? Em năm nay 23t bị xts đã sử dụng vài bài thuốc nam nhưng chưa thấy cải thiện. Thuốc tây y thì đọc thấy nhìu tác dụng phụ quá nên ko dám dùng

  1. Quang AnhQuang Anh says: Trả lời

   Chuẩn đấy bạn, đừng có dại mà xài mấy cái thuốc kích thích hay cường dương cua nước ngoài, dễ bị biến chứng tác dụng phụ lắm. Chữa thuốc nam thì xác định phải kiên trì chứ không nhanh chóng được. Tôi bị chứng xuất tinh sớm và tinh trùng yếu khám bác sĩ Tuấn tại Nhất Nam Y Viện sau 1 liều trình đã cải thiện rất nhiều. Hiện nay đã dừng thuốc được 3 tháng rồi mà “máy móc” vẫn tốt. Thuốc đông y thời gian tuy hơi lâu nhưng tính triệt để lại cao, hơn nhau là ở chỗ đó

  2. Thành DươngThành Dương says: Trả lời

   Thuốc tây nó tác dụng thì nhanh nhưng để lại hậu quả thì đúng là chả biết thế nào mà lần. Chỗ tôi có ông sử dụng thuốc kích dụng hay j j đó nửa đêm phải đi viện cấp cứu vì không tài nào cho thằng bé “xuống” đc, đúng là vừa bi vừa hài. 🙁

  3. Bống NeymarBống Neymar says: Trả lời

   Chữa thuốc nam thì xác định phải kiên trì vì mất một thời gian thuốc mới ngấm, thường thì ít nhất cũng phải mất 1-2 tháng mới bắt đầu thấy hiệu quả, nhưng tác dụng của nó lại về lâu về dài và không tác dụng phụ. Hiện tại tôi cũng đang chữa 1 liệu trình uy long dành cho người xuất tinh sớm, mới qua 4 tuần thôi nhưng thấy sức khỏe đã biến chuyển khá tốt, hi vọng sau liệu trình này sẽ lấy lại phong độ ngày nào.

 4. Hoài AnhHoài Anh says: Trả lời

  Chồng em năm nay 28t bị xuất tinh sớm, em muốn đưa chồng em đi khám tại phòng khám Nhất Nam Y Viện có cần phải đặt lịch khám ko ạ?

  1. Nhạn KuteNhạn Kute says: Trả lời

   Bạn muốn lên khám trực tiếp thì gọi điện tới số: 0928 42 1102 để đặt lịch khám trước bạn à vì phòng khám thường khá đông đấy. Nếu không có điều kiện lên thì cũng có thể gọi điện để bác sĩ họ tư vấn về tình trạng bênh và đặt thuốc về tận nơi

 5. Trường GiangTrường Giang says: Trả lời

  Mọi người chỉ giúp tôi với tôi bị tình trạng xuất tinh sớm muốn điều trị bằng bài thuốc ULĐB của nhà thuốc NN do chưa thu xếp được công việc mà tôi lại ở Quảng Ngãi thì không biết nhà thuốc có gửi thuốc về giup các bệnh nhân ở xa như toi không?

  1. Đinh HảiĐinh Hải says: Trả lời

   Có chứ bác, bác gọi điện tới số này của nhà thuốc 024 8585 1102 bác sĩ sẽ tư vấn để biết được tình trạng bệnh của mình mà kê đơn phù hợp bác à. Sau đó thì có thể đặt thuốc về tận nhà, thanh toán COD hàng về tận nhà mới phải trả tiền bác nhé.

  2. Độc Bước 1 MìnhĐộc Bước 1 Mình says: Trả lời

   Số điện thoại ở trên kia kìa, cứ mạnh dạn gọi đi bác, nhà thuốc ng ta tư vấn cho mình mà

 6. Ng. Hải LongNg. Hải Long says: Trả lời

  Yếu sinh lý và xuất tinh sớm có phải là một bệnh ko? Dùng bài thuốc này sẽ chữa khỏi đc ko ?

  1. Nguyên - hcmNguyên - hcm says: Trả lời

   bạn hỏi câu này khó thế, chắc chỉ có bác sĩ có chuyên môn người ta mới giải thích được. Nếu bạn cảm thấy trục trặc trong vấn đề quan hệ thì tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Nhất nam y viện có bác sĩ Vân Anh chuyên điều trị các bệnh sinh lý, tôi cũng điều trị khỏi nhờ bác sĩ, có gì a gọi tới đó để bác sĩ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho, đọc mấy thông tin trên mạng nhiều khi không cụ thể đâu

  2. Phong robertPhong robert says: Trả lời

   ơ em tưởng hai bệnh trên là một cơ, bình thường thì đã yếu sinh lý thì auto là xuât tinh sớm còn gì hả bác, :)))

  3. Duy NamDuy Nam says: Trả lời

   Bạn bị mắc các chứng bệnh về sinh lý nam thì tốt nhất cứ gọi điện đến sđt của nhà thuốc để ng ta tư vấn. Tôi bị chứng xuất tinh sớm, tinh trùng yếu tới Nhất Nam y viện được bác sĩ Vân Anh khám. Bác sĩ kê cho tôi bài thuốc Uy Long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm + Uy Long đại bổ hoàn; sau 1 tháng sử dụng liệu trình tình hình sức khỏe của tôi cải bién tốt, cảm thấy lâu ra hơn, sung mãn và tinh lực cũng nhièu hơn.

  4. Hải ThànhHải Thành says: Trả lời

   Bạn có số của bác sĩ Vân Anh không có thể cho tôi xin được khog, tôi muốn liên lạc với bác sĩ để hẹn lên khám trực tiếp.

 7. Bảo BìnhBảo Bình says: Trả lời

  Bệnh này không biết có khỏi được ko? tôi đã chữa trị nhiều nơi nhưng ko thấy khả quan mấy, hiện tại tôi bị chứng suy giảm ham muốn và xuất tinh sớm. Trước đây có dùng thuốc cường dương cấp tốc để cứu vãn nhưng về sau cảm giác bị nhờn thuốc ko còn tác dụng

  1. Văn BiểnVăn Biển says: Trả lời

   Dùng các loại thuốc Tây xịt hay bôi để cường dương thật sự không tốt chút nào vì hàng bán trên thị trường nhiều khi ko rõ nguồn gốc, chưa kể đến nếu lạm dụng có thể gây nhiều biến chứng có hại nữa. Khuyên thật bác nên dừng ngay còn kịp. Thiết nghĩ bạn nên tới tận nơi nhà thuốc hoặc gọi tới sđt nhà thuốc để họ tư vấn về tình trạng bệnh của mình. Gửi bạn bài báo phản ánh về thuốc cường dương https://vov.vn/xa-hoi/tac-hai-khon-luong-khi-dung-thuoc-tang-cuong-ban-linh-dan-ong-754288.vov#ref-https://www.google.com/

  2. Bò bít tếtBò bít tết says: Trả lời

   những loại thuốc cường dương cấp tốc chỉ là liệu pháp tạm thời thôi bạn, chưa kể nếu bạn mua phải những mặ hàng trôi nổi trên thị trường thì rất nguy hiểm. Nhiều trường hợp báo đài đưa tin lạm dụng những thuốc xịt tăng cương cứng phải nhập viện vì bị biến chứng đấy bạn. uy long đại bổ này là bài thuốc cổ vua Minh Mạng ngày xưa, ông này nhiều con nhất thì bạn biết rồi đấy. Hiện có nhiều người dùng để cải thiện chức năng sinh lý nam và đã đạt dc hiệu quả tốt, lại ko có tác dụng phụ, nhận đc nhiều phản hồi rất tich cực

  3. MẠnh TRaiMẠnh TRai says: Trả lời

   e cũng từng sử dụng thuốc xịt cường dương đây, mặc dù không bị vấn đề gì về sinh lý nhưng chỉ là muốn thời gian quan hệ lâu hơn thôi. Mới đầu dùng thấy hiệu quả nhưng về sau cảm giác ko có thì rất là yếu. Từ đấy cạch ko dám sờ tới luôn. Giờ là em muôn tìm một loại nào đó an toàn và hiệu quả

 8. Quang ĐăngQuang Đăng says: Trả lời

  tôi năm nay 35t, tình trạng sinh lý nam của tôi đang có dấu hiệu đi xuống, đời sống tinh dục vợ chồng ko đc thỏa mãn. Muốn đặt thuốc về tận nhà thì nhà thuốc có ship ko?

  1. Huy TrườngHuy Trường says: Trả lời

   bạn liên hệ tới số điện thoại nay của nhà thuốc nhé: 0928 42 1102
   bên nhà thuốc họ có cho thanh toán COD giao hàng về tận nhà đấy

  2. minh minhminh minh says: Trả lời

   Nhà thuốc họ có đặt hàng giao thuốc về tận nhà đó bạn. Nhà mình ở xa cũng gọi điện tới phòng khám để đặt thuốc về tận nhà mới thanh toán tiền. Chồng mình bị suy giảm ham muốn đang dùng 1 liệu trình cả ULĐB hoàn và ULĐB đặc trị xuất tinh sơm gần 2 tháng rồi, giờ sức khỏe đã tốt lên nhiều

 9. hoài Anhhoài Anh says: Trả lời

  thời gian qua tính trạng sinh lý của tôi bị suy yếu, thời gian quan hệ ko còn dài như trước, những lần xuất tinh cũng ko còn đạt được khoái cảm nhiều. Đây có được coi là xuất tinh sớm ko? Giờ tôi muốn đặt mua thuốc này về uống thì bao lâu có thể cải thiện đc.

 10. Cường ĐỗCường Đỗ says: Trả lời

  Cho mình hỏi chi phí điều trị bệnh như thế nào? Một liệu trình có đắt không ạ ?

  1. Ng. Đình HậuNg. Đình Hậu says: Trả lời

   Bạn bị bệnh như thế nào thì nên gọi điện tới phòng khám để bác sĩ họ tư vấn liệu trình điều trị cho phù hợp chứ mỗi người một bệnh khác nhau mà. 🙂

  2. nguyen văn thangnguyen văn thang says: Trả lời

   mỗi người có tiền sử bệnh khác nhau mà, bạn có điều kiện thì lên tận nơi phòng khám để bác sĩ chẩn đoán và kê đơn. NHư tôi bị xuất tinh sớm đi khám bác sĩ kê bài thuốc ULĐB đặc trị xuất tinh sớm kết hợp ULĐB hoàn, sau 2 tháng uống thuốc tình trạng bệnh của tôi rất cải thiện, thời gian quan hệ đã lâu hơn. Hiện tôi đang lấy thêm 1 bình rượu về uống để tăng sự sung mãn, bổ thận tráng dương. Bạn xem clip này để biết thêm thông tin về ULĐB này do bác sĩ tư vấn https://www.youtube.com/watch?time_continue=9&v=fRDquqc8-EI&feature=emb_logo

  3. Duy Anh HoàngDuy Anh Hoàng says: Trả lời

   Bạn đi phòng khám khám bác sĩ nào vậy? có thể cho tôi xin sđt của bác sĩ để gọi điện được ko. HIện tại t muốn sử dụng sản phẩm để tăng cường chức năng sinh lý

  4. tranh meoktranh meok says: Trả lời

   Gọi số này 0923 42 1102, có kết nối zalo đó, nếu ngại thì cứ nhắn tin qua zalo thôi

 11. Vũ hảo hánVũ hảo hán says: Trả lời

  Tôi ở thành phố Vũng Tàu, muốn đặt thuốc UY Long đại bổ về sử dụng thì như thế nào?

 12. Tr. The HienTr. The Hien says: Trả lời

  dia chi ban san pham nay o dau? co the cho toi dia chi va so dien thoai de toi toi kham duoc khong

  1. ThịnhThịnh says: Trả lời

   Địa chỉ và sđt đây anh nhé:
   NHẤT NAM Y VIỆN
   Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   SĐT: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
   Nếu anh ở xa thì có thể điện thoại tới phòng khám thì họ cũng cho mình đặt thuốc và giao hàng về tận nhà

  2. Mai PhuongMai Phuong says: Trả lời

   Anh muốn lên tận nơi để khám bệnh thì nhớ gọi điện trước để đặt lịch khám anh nhé vì phòng khám lúc nào cũng đông người khám bệnh lắm.

 13. TuấnTuấn says: Trả lời

  Xuất tinh sớm này nếu để lâu liệu có xảy ra biến chứng gì nguy hiểm không ạ, e năm nay 20t có dấu hiệu bị xuất tinh sớm, e hoang mang quá nhưng chưa dám nói với gia đình

 14. Hiểu cafe 247Hiểu cafe 247 says: Trả lời

  Tôi đã bị suất tinh sớm 2 năm nay ăn uống rồi tập luyện không ăn thua may kiếm được uy long đại bổ về làm bạn cùng mà sau 3 tháng tôi đã tự chủ được trong việc suất tinh mà mỗi lần lâm trận ít cũng phải 15-20′ cơ. Máy móc ngon hoạt động lại đều có lần vợ còn xin khất cơ chứ không như trước mình toàn xin khất. Mà kể ra cũng may vì biết đến uy long đại bổ sớm chứ nếu không không biết bao giờ mới thoái khỏi cảnh này

  1. Nguyễn Trần Bảo TâmNguyễn Trần Bảo Tâm says: Trả lời

   Đúng là bị bệnh gì khổ cái đó à, anh nhà chị cũng thế lúc dạo thì ok lắm mà đưa vào chửa sướng thì đã lại bung bét rồi chán lắm, chị cũng đang tìm hiểu uy long đại bổ thấy mấy chị trong cơ quan khen mua cho chồng dùng thích lắm mà không biết có hợp với chồng không ?

  2. Mẹ BúnMẹ Bún says: Trả lời

   Chồng em cũng mới chữa xong xuất tinh sớm ở nhất nam y viện đấy mọi người qua đó mà khám, dùng thuốc đông y cho yên tâm chứ nhà em mua kích dục về dùng đấy thời gian chả thấy hiệu quả đâu mà sau bị liệt dương mọi người ạ, sợ lắm sau dùng thuốc uy long đại bổ mà máy hoạt động được ngon lành đấy giờ thi thoảng em vẫn trêu mua mấy ống xịt về dùng cho sung ba bún ơi là ông lại cười.

 15. Đức phạmĐức phạm says: Trả lời

  E mới ngoài 20 xíu nhưng cứ quan hệ được vài phút lại tung tóe rồi, cũng mấy lần kiềm chế rồi mà không thua, em cũng thử mua mấy loại thuốc ngoài của hàng bán đồ xx đây mà không ăn thua vẫn vậy à, có cách nào cải thiện tốt hơn không ?

  1. Nguyễn ÂuNguyễn Âu says: Trả lời

   Khiếp thế còn trẻ mà đã bị này rồi, chú em liên hệ số này 0923421102 gặp bác sĩ vân anh tư vấn cho chứ để lâu e khó có con đấy, dùng mấy cái thuốc kích dục thì dừng lại luôn chứ phụ thuộc vào nhiều lại liệt dương cái thì khổ.

 16. Ngọc TâmNgọc Tâm says: Trả lời

  Ai cho em xin tý rivew về thuốc Uy long đại bổ này với, chứ em thất vọng về ông chồng em lắm rồi, mới ngoài ba mươi chứ mấy mà cái ấy cứ như cọng hoa héo ý, hàng thì có phải bé gì đâu mà khổ nỗi chả được cái việc đếch gì đâu, có mỗi cái việc cho sướng mà cũng không làm được vừa vào trận chưa đầy phút đã bắn rồi. Nói thật nửa năm nay em chưa biết cực sướng nó nằm ở đâu luôn. Có chồng mà cứ như không ý suốt cả năm nay rồi chứ có ít đâu. Thấy bảo nhất nam y viện có thuốc tốt mà bảo đưa ông đi khám ông có đi đếch đâu cứ kêu ngại rồi k muốn đi rực ruột mà cũng chả có cách nào. haizzz

  1. Chị BaChị Ba says: Trả lời

   Ông không muốn qua thì bà gọi vô số nè 0923421102 nói chuyện kể tình trạng của ổng rùi bs vân anh tư vẫn cho sau thì lấy thuốc, đến được tận nới thì đến không gọi điện cũng đc mô mừ chứ đâu nhất thiết phải đến tận nơi mô. Trước tui cụng mua cho ông xã như vậy mừ. Yên tâm nhắm lun !

  2. Khải IdorKhải Idor says: Trả lời

   Đàn ông gặp vấn đề như này cũng khổ và khó nói lắm em, mà bệnh xuất sớm kiểu này nhiều người mắc lắm, trước anh cũng bị nên anh hiểu cảm nhận của chú ấy. Còn về thuốc uy long đại bổ này thì anh thấy đáng tin, hiệu quả cao, anh dùng hơn hai tháng mà sinh lực anh hồi phục như hồi ngoài hai mươi, nên vợ anh ưng lắm, đêm đêm lại đè ra đòi làm hiệp. Chứ không như thời gain trước anh dùng vô số tội các thuốc kích dục rồi thực phẩm chức năng mà có thấy hiệu quả đâu, đã thế có lần mua cái thuốc kích dục trên mạng về dùng còn đơ luôn cơ, sợ luôn từ ngày đấy chả dám dùng linh tinh nữa. Có gì thì cứ liên hệ với bác sĩ Vân Anh ở Nhất Nam y viện là được tư vấn và hướng dẫn kỹ lắm

 17. Phú nhí nhảnhPhú nhí nhảnh says: Trả lời

  Em muốn qua nhất nam y viện khám không biết bên nhà thuốc có nhận đặt lịch trước không nhỉ. Không biết thời gian gần đây thế nào mà cứ vào trận được đôi phút pháo lại bắn ra rồi, cứ đà này chắc vài tháng nữa chả phục vụ được vk mất.Bao giờ mới được như anh này nhỉ https://nhatnamyvien.com/hanh-trinh-tim-lai-ban-linh-dan-ong-cua-chang-giam-doc-kinh-doanh-1455.html

  1. Hằng TưHằng Tư says: Trả lời

   Anh cứ liên hệ trước qua số 0923421102 đặt lịch trước cho yên tâm chứ hôm trước em qua vào thứ 7 đông lắm đợi mãi ý, may mà có mấy cái hiện vật đồ cổ của các vị Vua ngày xưa được nhà thuốc trung bày ở đây mải mê xem nên cũng k để ý đến thời gian chờ đợi cũng bớt sốt ruột đến lượt nhìn đồng hồ mới biết muộn hì hì.

  2. Lưu 12A9Lưu 12A9 says: Trả lời

   Bên nhất nam y viện này khám chuyên nam khoa tốt hả anh, em cũng đag bị tình trạg giốg a nhưg em chưa có gđ mới là sv năm 2 thôi hồi mới thủ dâm máy móc hđộng ngon lắm mà giờ chả hiểu thế nào xuốg cấp k phanh a ạ, chán lắm giờ có xem phim đen cũg chả thấy hứg thú hôm rồi gạ bạn gái đồg ý mà cũg có làm gì đc đâu vào nhấp đc cái là xả rồi hix. Em đag muốn đi khám xem thế nào thấy mấy a ở chỗ làm thêm bảo đến cầu giấy có nhà thuốc nhất nam y viện mà k biết thế nào hoag mag

  3. Đình LộcĐình Lộc says: Trả lời

   Chắc do cháu thủ dâm nhiều nên vậy, thay đổi thói quen sinh hoạt rồi ăn uống 1 thời gian xem sao cháu ạ. Chú nói thật nhà chứ gần nhất nam y viện cũng thấy nhiều người trẻ như cháu đến khám lắm thấy bảo thuốc tốt mà bác sĩ lại giỏi tư vấn nhiệt tình lắm. Thấy mấy ông bạn trong hội cầu lông dùng thuốc cũng bảo tốt mà dùng cps 3 tháng thôi là dừng chứ không phải dùng cả đời duy trì đâu cháu .

  4. Quách văn DuyQuách văn Duy says: Trả lời

   Em cũng dùng uy long đại bổ 1 kiệu trình mới chấm dứt được cái hiện tượng vừa vào phút đã ra cả đống như anh kia bảo kìa, dùng thuốc xong ngon lành rồi. Mất bao tiền mua linh tinh mà chả khỏi may thế mau uy long đại bổ dùng lại ngon.

  5. Thu HàThu Hà says: Trả lời

   Nhất nam y viện chỉ làm việc từ t2 đến t7 và làm việc sáng từ 8h-12h chiều thì từ 1h30-5h30 thôi mọi người nhé nên mọi người đi khám chủ động .

 18. Nam AnhNam Anh says: Trả lời

  Em bị suất tinh sớm dùng thuốc của viện cũng mấy liệu trình rồi nhưng thử máy vẫn vậy không cải thiện là bao thấy bảo ngâm rượu ba kích rồi uống thêm mật rắn là ok hả ae đã ai dùng chưa ?

  1. Kiên tổ láiKiên tổ lái says: Trả lời

   Ba kích thì thấy cũng nhiều người uống nhưng mật rắn thì chưa nhé, mà mấy cái này dùng cũng sợ nó hiếm mà nên sợ hàng giả nhiều ý chứ tươi với thật lấy đâu ra được nhỉ. Tốt nhất anh có bệnh thì nên tìm chỗ mà khám cho yên tâm.

  2. Gái 1 conGái 1 con says: Trả lời

   Dùng uy long đại bổ đi anh, chồng em dùng được hơn tháng cũng thấy ok rồi, hồi đầu thăm dò các thứ mua nhưng chả hiệu quả đâu vẫn chỉ dừng lại con số dưới 3′ nhưng trộm vía từ ngày dùng uy long đại bổ gần 2 tháng này lần nào cũng phải đc 7-10′ ý. Mà trộm vía nữa là anh ăn ngon ngủ ngon hơn thấy nguwoif cũng khỏe hơn à.

  3. Hạnh bánh táoHạnh bánh táo says: Trả lời

   THật thế ah chị tôi cũng bị xuất tinh sớm tôi cũng đang tìm hiểu để mua về dùng đây tại tôi cũng mới đọc được bài này nói thật từ ngày tôi bị cái bệnh xuất tinh sớm đeo đẳng ý tôi toàn mua thuốc kích dục để thỏa mãn thôi mà cũng chỉ đc 5′ là cùng vô tình lướt báo thấy tác dụg phụ của mấy loại kích dục tôi lại thấy sợ, thấy mọi người bảo uy long đại bổ là thuốc đông y không có tác dụng phụ nên cũng muốn đổi dùng mà không biết thế nào chứu để lâu bị những cái tác dụng phụ của thuốc kích dục như bài báo này cũng chết nào là hoa mắt chóng mặt nặng hơn là liệt dương khổ lắm

 19. Khá bảnhKhá bảnh says: Trả lời

  Nếu uy long đại bổ thực sự tốt thực sự là bài thuốc của vua dùng để 1 đêm chơi 5-6 ả phi tần thì sao tôi dùng đến 4 ngày rồi vẫn chả thấy tác dụng vào thằng nhỏ mà chỉ thấy ăn được ngủ được thôi có khi nào …mọi người có ai bị thế không cái cần thì không khỏe cái không thì lại cứ đến

  1. Dương ADương A says: Trả lời

   Như thế là cơ thể anh đang đáp ứng rất tốt với thuốc ròi đấy, bước đàu ăn được ngủ được là tốt rồi cố gắng kiên trì dùng khoảng tuần đến chục ngày anh sẽ thấy hiệu quả thế nào, đây là thuốc đông y nên dùng dưới 1 tuần chưa thế nói lên được điều gì đâu.

  2. Đỗ TỵĐỗ Tỵ says: Trả lời

   ong anh có tuan thu dung nhu bac si van anh dan khong the sot ruot thi cung phai kien tri, phai kien tri moi thanh cong duoc ngay anh su dung bo may ngon sap den roi co len

  3. Bạch PhúBạch Phú says: Trả lời

   Cùng cảnh ngộ vì cái súng chưa kịp bắm cò đạn đã rơi đúng là chán, may là gặp được uy long đại bổ mà h em cải thiện đấy không á chắc chả có đứa con gái nào dám đồng hành luôn. trước dùng bao nhiêu loại thuốc mà có tác dụng hiệu quả chết gì đâu đến khi gặp uy long đại bổ mới biết thế nào lafg thuốc quý dùng có 1 liệu trình là dừng thôi không như mấy cái loại trước em dùng phải dùng quanh năm ý tốn kinh khủng…muốn nhanh thì cứ dùng mấy cái loại kích dục kia còn uy long đại bổ này thì không thể nhanh được đâu. Nó là thuốc đông y tác dụng lâu chút nhưng hiệu quả lại lâu dài. Lúc trước tôi dùng thuốc tôi cũng thấy hoang mang lắm nhưng mà càng dùng lại càng thấy tốt

  4. Khá bảnhKhá bảnh says: Trả lời

   Ấy thế àm em lại cứ tưởng em đang bị tác dụng phụ của thuốc cơ, mà tìm hiểu thì không thấy có tác dụng phụ với mình chả thấy cái tác dụng phụ nào mà ăn ngon ngủ ngon cả hì hì chắc tại em lo quá đây mà

 20. TuyếnTuyến says: Trả lời

  Thấy bảo chữa 1 liệu trình uy long đại bổ hết nhiều tiền lắm hả mọi người, em đang bị suất tinh sớm do thời gian đầu lên thành phố em có thủ dâm nhưng thấy thằng nhỏ vừa được 1′ là phụt pháo em cũng bỏ rồi không hiểu sao thằng nhỏ cũng không cải thiện, em đã uống lá hẹ, rồi ăn cả hầu mà cũng chưa thấy tình trạng tiến triển hơn, thấy mọi người khen uy long đại bổ tốt mà không biết thế nào, còn lên cả báo đây mà chả biết mình dùng có hợp không nữa đây https://vtc.vn/benh-va-thuoc/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-quy-giup-dieu-tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-ar539839.html

  1. Đỗ Nhật TàiĐỗ Nhật Tài says: Trả lời

   E ơi cứ bảo đắt nhưng anh thì không thấy thế vì bác sĩ giỏi nguyên liệu của thuốc lại sạch đảm bảo yên tâm với hiệu quả của thuốc e chưa dùng e chưa biết chứ a dùng a biết nó thật dự rất tốt dùng sau 3 tháng em không phải lo thằng nhỏ phụt phaó lung tung nữa so kết quả với vài triệu số tiền đó chả phải mình quá hời sao chứ em cứ dùng thuốc linh tinh mỗi lần vài trăm rồi tr cộng vào bn lần mà tiền mất bệnh vẫn theo thì dẻ làm gì hả em.

  2. Trung t ThựcTrung t Thực says: Trả lời

   Tiền nào của đấy thôi em chứ nó mà không tốt chắc nó cũng chả đến cái giá mấy trệu 1 liệu trình như thế, các cụ nói rồi của rẻ của ôi em ạ, còn trẻ thì cố mà chữa chứ không để lâu mệt mỏi lắm.

  3. Thanh MaiThanh Mai says: Trả lời

   Đấy ngay như nhà chị chị lại ước biết đến nhất nam y viện sớm hơn dùng bao thuốc ở viện xong lại thực phẩm chứ năng em nó ở nhật mua hộ gửi về mỗi lần vài triệu ý có ít j đâu mà dùng hơn 1 năm nay mà kết quả còn chả được như mong đợi mỗi lần vào trận chỉ được vài phút là xuất tinh sớm rồi chán lắm may thế đến nhất nam y viện dùng uy long đại bổ có 3 tháng mà giờ chồng chị kiểm soát được rồi, máy lại ngon như hồi đầu chưa có gì sảy ra vậy. Em có bệnh thì chỉ cần gặp được thuốc chữa được bệnh yên tâm chứ thà mất 1 cục tiền xong khỏe còn hơn theo nó cả cuộc đời mà mỗi lần vài tẳm hay vài chục như vậy chả phải đắt hơn sao em.

 21. VĂn NHânVĂn NHân says: Trả lời

  Thủ dâm tuần 5-6 lần có gây cho thằng nhỏ yếu đi không mọi người, em tưởng tần xuất nhiều thì nó phải khỏe nên chứ ai ngờ thời gian này vừa vào đã bị kích thích ra rồi, theo như trên bài nói thì sử dụng thuốc đông y sẽ tốt hơn, em dự tính dùng thuốc uy long đại bổ không biết bị vậy thì dùng thuốc này bao lâu mới có thể có tác dụng, việc điều trị có thực sự hiệu quả hay không ? Em băn khoăn quá…

  1. Lam TLLam TL says: Trả lời

   Vai ca tan xuat nhieu thi no khoe hon thuc te no khac nhieu lam e oi. Day em lien he theo so nay 024 8585 1102 goi di gap bac si van anh tu van cho roi ma dat thuoc ve dung truoc anh dung dau co 3 tháng thôi gio may chay ngon roi.

 22. Huyền ( BB0 )Huyền ( BB0 ) says: Trả lời

  Người yêu bị xts có nên dừng lại không nhỉ? thấy bảo bệnh này khó chữa mà lại ảnh hưởng đến con cái nên cũng sợ, nói thật yêu lâu cũng phải xác định đến với nhau mà ny lại bị cái bệnh này băn khoăn chả biết thế nào, bỏ thì lại thương mà tiếp tujv thì e là không thể cái hoàn cảnh 2 gia đình có gì đâu ít nữa về chạy chữa lại khổ. . .

 23. Hồ HơnHồ Hơn says: Trả lời

  Ai bị xuất tinh sớm cũng uống được thuốc Uy long đại bổ hay là phân biệt độ tuổi, tình trạng bệnh vậy ạ

  1. Hoàng Văn ĐạtHoàng Văn Đạt says: Trả lời

   Bài thuốc này dặc tri cho bệnh xts mà lị, nên ai bị mà chả uống được, có điều tùy tình trạng, độ tuổi bác sĩ sẽ phối thuốc khác nhau, chứ không phải giống nhau 100%

  2. LÊ DŨNG 83LÊ DŨNG 83 says: Trả lời

   Ờ, NẾU VẬY NHU TÔI BỊ XTS, KHOẢNG 1 -2 PHÚT LÀ XUẤT RỒI, NGOÀI RA CÒN GĂP THEM TÌNH TRẠNG KHÓ CƯƠNG CÚNG, NHƯ VẬY THÌ UỐNG THUOC GÌ CÁC ÔNG NHỞ

  3. Gió LàoGió Lào says: Trả lời

   Muốn biết uống thuốc gì thì call cho bác sĩ là chính xác nhất, chứ ngồi đây hỏi thì ai mà biết cụ thể, nhưng như tôi thì uống thuocs uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm và uy long đại bổ tửu đấy. uống xong khỏe lăm, mà lại dược lau chứ

 24. nguyễn khánguyễn khá says: Trả lời

  trong bài này nói thuốc có nguồn gốc triều đình nguyễn nhưng đã bào chế thành dạng tiện lợi rồi có đung không quý zị, để êm biết êm mua, chứ mua rồi bảo êm ngồi sắc là êm mệt mỏi lắm

  1. BìnhBình says: Trả lời

   Chuẩn rồi, bào chế thành dạng viên và cao tiện lợi lắm, đi đau cũng mang được, nếu sợ lộ thì bỏ cái nhãn đi là xong, mùi thơm phúc, chả ai biết thuocs yếu

  2. Lê Hùng MạnhLê Hùng Mạnh says: Trả lời

   Thế thuốc này có tác dụng phụ không các ông, chứ khỏe cái này, liệt cái kia thì toi

  3. Nguyễn Văn TuấnNguyễn Văn Tuấn says: Trả lời

   Tôi uống rồi, chuẩn lắm, đảm bảo uống vào khỏe cả hệ thống, lúc đó muốn hãm k hãm được ấy chứ, ngoài ra da dẻ còn hông hào, sướng ngất ngây

 25. Kha NTVKha NTV says: Trả lời

  Các bác ơi, 27t mà bị xuất sớm, lại hay tiểu đêm nhiều. lâu lâu ngủ lại mộng tinh thì còn cứu vãn được nưa không các bác

  1. Lê Mạnh HoànLê Mạnh Hoàn says: Trả lời

   ơi dồi ơi, chắc là lúc dậy thì ông ham chơi quá chứ gì, thủ dâm cho cố vào bây giờ thận mới bung bét thế, giống tui hix. Mua ULĐB mà uống cho nhanh vào, chứ không hối hận không kịp đấy nhé

  2. sibiaosibiao says: Trả lời

   Chuẩn chuẩn, bây giờ cần phanh lại, không thủ dâm nữa, sinh hoạt lành mạnh vào, tập thể dục luyên cơ và uống thuốc kịp thời sẽ khỏi ngay thôi, chứ không là nguy cơ liệt cao đây

  3. Trần Văn Hiếu - HNTrần Văn Hiếu - HN says: Trả lời

   Điều trị ngay đi bạn ơi, người ta liệt rồi còn điều trị được đây này, nên bạn mới thế không lo đâu nhé. Bạn đọc bài này để thêm tự tin nhé https://www.tapchidongy.org/chia-tay-voi-benh-liet-duong-bat-luc-sau-2-nam-va-day-la-cach-giup-toi-lam-duoc-dieu-do.html

  4. LươngLương says: Trả lời

   Đúng đấy, lúc trước tôi chớm liệt dương đấy, không cương được, cho vào là xuất luôn thôi, người lúc nào cũng sợ lạnh, uống bao nhiêu thuốc tây, càng uống càng xấu đi, may sao dừng sớm, tìm được Uy long địa bổ mua về uống, thế mà sau 2 tháng thì cương được, tình hình cũng khỏi sắc hơn, bây giờ đang uống tháng thứ 3 trồi

 26. Hùng VõHùng Võ says: Trả lời

  Gớm, các bác khen ULĐB thế làm dân đen như chúng em cũng nhói lòng, các bác ở HN có điều kiện thăm khám trực tiếp, chứ em ở tân Điện Biên mỗi lần đi khám a và tốn kém lắm, nên chả biết thế nào

  1. Nguyễn Văn TuânNguyễn Văn Tuân says: Trả lời

   ông ở điện biên mà cũng yếu à, tôi tưởng trai miền núi leo núi nhiều khỏe lắm chứ haha

  2. duong van datduong van dat says: Trả lời

   Anh cu dua, nguoi ta noi trai mien bien an nhieu hai san, nhieu hau song moi khoe, chu mien nui co dech gi an ma khoe, chỉ co muon khoe thi uong thuoc kich thic thoi

  3. Tiến bán míaTiến bán mía says: Trả lời

   Đọc đến vụ ăn hải sản, hàu sống nhiều khỏe em lại nhớ lại chuyện xưa, lúc em 22t em bị xts, người ta nói ăn hải sản nhiều và uống tinh hàu sẽ khỏe lên, em uống 6 hộp mà có ăn thua gì đâu, nhục ơi là nhục, giờ buồn k them uống nữa, tơi đau tới

  4. VŨ VĂN CÔNGVŨ VĂN CÔNG says: Trả lời

   Ở XA THÌ VẪN MUA THUỐC ĐƯỢC MÀ ANH ĐIỆN BIÊN ƠI, CHỈ CẦN GỌI CHO BS THEO SỐ ĐIỆN THOẠI 0928. 42.1102 GHI Ở TRÊN BÀI VIẾT LÀ ĐƯỢC NHÉ, BAC SĨ TU VẤN TẬN TÌNH, CỤ THỂ VÀ KÊ ĐON THUỐC GỬI VỀ, PHÍ SHIP HỌ CHỊU LUÔN, YÊN TÂM LẮM, K LO ĐÂU. VÙA UỐNG XONG HẾT LIỆU TRÌNH CUỐI, MÁY MỌC TRƠN TRU ỔN LẮM

 27. Bùi TrungBùi Trung says: Trả lời

  Thế giá thuốc ULĐB thế nào mấy anh em, có đắt quá không vì làm thợ xây như tôi mà nhiều tiền là không có để mà mua

  1. Trọng nghĩaTrọng nghĩa says: Trả lời

   Trước em mua thuốc uống gồm 2 loại uống tong 1 tháng là hơn 3 triệu, tính ra khoảng hơn 100k/ ngày. Với tình trạng sức khỏe như hiện tại, thì chi phí nhu vậy em thấy là vừa sức, chứ không phải cao quá đâu ạ. Chịu khó uống 1 lần mà khỏi bền vững lâu dài còn hơn uống thuốc rẻ tiền mà phải uống nhiều còn tốn hơn ấy chứ. Mà chung quy lại bị bệnh là phải dùng thuốc chứ không nên dùng những thứ linh tinh

  2. Tuấn Hải PhòngTuấn Hải Phòng says: Trả lời

   Có bệnh thì nên điều trị sớm đi nhé, chứ nặng còn mất thời gian và tiền bac hơn chứ không dừng lại ở đó đâu, tôi ddieuf tri rồi tôi biết mà, lúc trước thì tiết tiền, sau nặng lên cũng phải điều trị, mà tiền mất gấp đôi, trong khi thu nhập vẫn k đổi, thế mới khổ

 28. MinhMinh says: Trả lời

  Tình hình mua thuốc từ xa thì gửi thuốc như thế nào vậy mấy chế, chứ em đang ở xa quá, mà công việc nên chưa thu xếp được, muốn uống ngay cho kịp thời

  1. Nguyễn Trọng VănNguyễn Trọng Văn says: Trả lời

   Thủ tục đơn giản lắm, chỉ cần gọi điện cho bác sĩ chuyên khoa hoặc để lại số điện thoại trên facebook, bác sĩ gọi điện tư vấn tình trạng cụ thể, sau đó đồng ý thì cho địa chỉ bác sĩ gửi về, thế là xong

  2. Quyết 32tQuyết 32t says: Trả lời

   Thế nhận thuốc lở thuốc giả, không đung thuốc của uy long đại bổ thì sao

  3. Tuấn AnhTuấn Anh says: Trả lời

   Hình ảnh thuốc trên bài cũng có rồi đó, có tem mác rõ ràng, bạn nhận thuốc kiểm tra đúng thuốc thì nhận, không đúng thì thôi, lo gì

 29. ĐIỂM TRẦNĐIỂM TRẦN says: Trả lời

  TÔI NĂM NAY 45 TUỔI RỒI MÀ ĐANG BỊ XUẤT TINH NHANH KHOẢNG 1 NĂM NAY THÔI, TÔI CŨNG MUỐN ĐẾN KHÁM TRỰC TIẾP MỘT VÀI PHONG KHÁM ĐÔNG Y VÀ TÂY Y, NHUNG KHÔNG ĂN THUA. BÂY GIỜ ĐỌC BÀI NÀY THẤY CŨNG HAY ĐẤY, NHƯNG KHÔNG BIẾT LÀ LIỆU CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG, HAY LAI NHƯ NHỮNG NƠI KHÁC

  1. Nguyễn Văn ChuyênNguyễn Văn Chuyên says: Trả lời

   Trước em cũng như bác đấy, uống mấy nơi đâu cũng vào đấy, thế là cũng mất niềm tin vào thuốc 1 thời gian, sau xem được video này, thấy anh đó được có 30s là gân như sắp bị liệt mà điều trị khỏi thì không nhẽ mình không khỏi được, thế là em đên khám và gặp được bác sĩ Vân anh, bác sĩ tư vấn và kê đơn thuốc cho 3 loại: 2 loại uống và 1 loại ngâm rượu thế là khỏi được đấy. nên hãy tự tin lên bác nhé, các bác cần thì xem thêm video này https://www.youtube.com/watch?v=tfGhx1Ss9II&list=PL6xELGJMfnHm2aXdQWUy9fSzLu9Xqh9s4&index=2

  2. Lucky LâmLucky Lâm says: Trả lời

   Đúng đấy, tôi cũng chưa thấy bác sĩ nào nhiệt tình mà lại ân cần như bác sĩ Vân anh đâu. Tư vấn thì chi tiết, kixcangf, quan tâm đến bệnh nhân lắm. Trong quá trình điều trị, có vấn đề gì chỉ cần nhắn tin trên zalo là bác sĩ tư vấn ngay cho

  3. Tiến Dũng TrầnTiến Dũng Trần says: Trả lời

   Thế thì tốt quá, ai cũng như bác ấy thì bệnh nhân khong phải phiền lòng mọi người nhỉ

 30. KhoaKhoa says: Trả lời

  Bây giờ thị trường nhiều loại thuốc quá, không biết tin vào thuốc nào nữa mọi người ạ

  1. khẩu thị tâm phikhẩu thị tâm phi says: Trả lời

   Đúng là bây giờ thị trường nhiều thật, nhưng cũng cần có niềm tinh vào 1 loại nào đó để mà điều trị bạn nhé. Chứ mất hết niềm tin là cũng mệt đó, ví dụ như người có người tốt người xấu, thì thuốc cũng có thuốc tốt thuốc không, nên cần tìm hiểu kĩ

  2. HÀ DƯỠNGHÀ DƯỠNG says: Trả lời

   THUÔC ULĐB NÀY CHẤT LƯỢNG ĐẤY BẠN À, VÌ THUỐC NÀY CỦA NHẤT NAM Y VIÊN ĐƯỢC NGHIÊN CỨU TRÊN BÀI THUỐC CỦA TRIỀU NGUYỄN MÀ Ở ĐÂY HỌ CÓ VƯỜNG DƯỢC LIỆU NỮA NÊN RẤT AN TOÀN, KHÔNG NHƯ NHỮNG NƠI KHÁC ĐÂU BẠN NHÉ

 31. nhím xùnhím xù says: Trả lời

  cũng muốn mua thuốc đông y điều trị lắm nhưng nhiều khi ngại sắc thuốc và sợ kiêng khem khắc khe, không tuân thủ được

  1. Thành Long BùiThành Long Bùi says: Trả lời

   Thuốc đông y bây giờ chứ không phải như hồi xua đâu, người ta sắc và bào chế thành dạng tiện lợi rồi, về và uống luôn thôi, không đun sắc gì cả

  2. Vũ LiệuVũ Liệu says: Trả lời

   Đúng đấy, em vừa mua ne, thành dạng viên dễ uống lém, và cũng không thấy bác sĩ bảo kiêng kị gì đâu, chỉ là ăn uống chú ý hạn chế chất kích thích để tăng hiệu quả hấp thu thuốc thôi. Đặc biệt, ở đây có uy long đại bổ tửu tốt lắm, bình rượu mỗi ngày uống 2 – 3 ly tăng hiệu quả lắm

 32. Nhậm TrầnNhậm Trần says: Trả lời

  Nghe nói thuốc đông y này uống vài tháng mới khỏi, chứ uống 1 vài ngày không ăn thua, nên cũng nản à

  1. KINGDOMKINGDOM says: Trả lời

   UỐNG 1 VÀI NGÀY CHỈ UỐNG THUỐC KÍCH DỤC THÔI ÔNG ANH, CHỨ CHẢ CÓ THUỐC NÀO UỐNG NHANH KHỎI MÀ LẠI VÀI NGÀY CẢ, KỂ CẢ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ÔNG CŨNG PHẢI UỐNG VÀI THÁNG MỚI ĂN THUA MÀ

  2. Nguyễn Văn TrườngNguyễn Văn Trường says: Trả lời

   Tôi từng là nạn nhân của việc ham khỏi nhanh mà lại giá rẻ, sau mới biết chỉ là thuốc kích thích thôi, lúc uống mạnh lắm, lên ầm ầm, sau ngừng khoảng 1 tháng là tê liệt toàn bộ hệ thống luôn, nên sợ rồi, chuyển sang uống ULĐB thấy an toàn hơn hẳn, bác nào ham rẻ muốn nhanh thì tham khảo bài báo này thì biết ngay https://baomoi.com/tac-hai-cua-thuoc-kich-duc-cuc-ky-nguy-hiem-co-the-anh-huong-tinh-mang/c/25440564.epi

  3. An BìnhAn Bình says: Trả lời

   Chuẩn chuẩn, chỉ có ai nếm mùi rồi mới biết được đắng cay thế nào, thôi tôi cứ ăn chắc mặc bền, uống đông y lâu 1 chút nhưng lại yên tâm

 33. Nam HảiNam Hải says: Trả lời

  Em là lao động đang ở Nhật, hôm nay vào mạng lại thấy bài này hay quá, muốn mua nhưng không biết mua thì sao, có gửi qua đây được không?

  1. GiãGiã says: Trả lời

   Tớ cũng ở Nhật đâym nhờ nhà thuốc chuyển cho, gửi được đấy nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn