Tiết lộ địa chỉ điều trị bệnh xuất tinh sớm giúp nam giới lấy lại phong độ sau 15 ngày

4.7/5 - (14 bình chọn)

Xuất tinh sớm là một căn bệnh thầm kín làm cho quý ông không làm chủ được trong các cuộc yêu. Hiện nay rất nhiều quý ông vẫn đang ngày đêm vật lộn tìm kiếm địa chỉ điều trị bệnh xuất tinh sớm để nhanh chóng lấy lại bản lĩnh, phong độ của mình. 

Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Hiện nay khi tìm kiếm cụm từ khóa “địa chỉ điều trị xuất tinh sớm” ở trên google sẽ cho rất nhiều kết quả khác nhau, từ các trung tâm điều trị lớn đến các phòng khám nhỏ, từ điều trị Đông y đến điều trị bằng Tây y. Có lẽ vì lượng thông tin quá nhiều khiến cho nam giới không biết nên điều trị bằng phương pháp nào, cơ sở nào để đảm bảo hiệu quả điều trị và không ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Nhất Nam Y Viện là đơn vị dẫn đầu trong điều trị xuất tinh sớm

Trong rất nhiều địa chỉ điều trị xuất tinh sớm hiện nay thì Nhất Nam Y Viện được các chuyên gia nam khoa đánh giá cao và khuyên nam giới nên tới địa chỉ này để thăm khám và điều trị. 

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm và các bệnh nam khoa. Đây là đơn vị phục dựng lại mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn. Nói về lý do xây dựng phòng khám Nhất Nam Y Viện theo mô hình khám chữa bệnh của Thái y viện Triều Nguyễn, bà Trần Thanh Hằng – Giám đốc Nhất Nam Y Viện chia sẻ: “Hiện nay có rất nhiều nam giới bị xuất tinh sớm, lợi dụng điều này rất nhiều địa chỉ bán các thuốc cường dương cấp tốc, mặc dù các thuốc này giúp nam giới có thể cương cứng dương vật trong một thời gian ngắn thế nhưng hậu quả lại rất khôn lường. Nam giới bị xuất tinh sớm nếu dùng thuốc cường dương cấp tốc lâu ngày có thể khiến dương vật bị sưng tấy, bị phù nề, …. Trong khi đó việc điều trị xuất tinh sớm bằng YHCT lại đem lại hiệu quả cao hơn nhưng YHCT lại đang bị quên lãng, chưa thực sự được chú trọng. Đặc biệt là nền Y học Cung Đình Huế vàng son một thời, có thể chữa bách bệnh, nhất là các giai thoại về vua Minh Mạng như “Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử” (1 đêm ngủ với 6 bà thì 5 bà cấn thai), thế nhưng các bài thuốc cổ phương của vua chúa triều Nguyễn lại chưa được phục dựng. Do đó khi xây dựng Nhất Nam Y Viện chúng tôi đã hướng đến xây dựng một địa chỉ khám chữa bệnh sinh lý nam bằng YHCT từ các bài thuốc được phục dựng từ bài thuốc của Thái y viện Triều Nguyễn”

Sau khi phục dựng lại mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn, Nhất Nam Y Viện đã trở thành đơn vị hàng đầu về điều trị xuất tinh sớm và các bệnh lý về sinh lý nam. 

Xem thêm: Xuất tinh sớm là gì? Bài thuốc chữa xuất tinh sớm từ chuyên gia

Vì sao nam giới nên điều trị xuất tinh sớm tại Nhất Nam Y Viện 

Để trở thành đơn vị số 1 về khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm như hiện nay, Nhất Nam Y Viện đã phải chú trọng đầu tư về đội ngũ bác sĩ, bài thuốc điều trị, cơ sở hạ tầng, … Dưới đây là một số lý do khiến nam giới lựa chọn Nhất Nam Y Viện là địa chỉ điều trị bệnh xuất tinh sớm. 

Đơn vị điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam cho hiệu quả cao, chỉ sau 15 ngày sử dụng

Nhất Nam Y Viện ứng dụng điều trị xuất tinh sớm bằng các bài thuốc cung đình triều Nguyễn

Nhất Nam Y Viện là đơn vị phục dựng lại mô hình khám chữa bệnh của Thái y viện triều Nguyễn, do đó đơn vị này đang ứng dụng bài thuốc nam Uy Long Đại Bổ để điều trị xuất tinh sớm cho nam giới. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện được nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Mặc dù so với những sản phẩm thuốc Tây y chữa xuất tinh sớm hiện nay thì bài thuốc Uy Long Đại Bổ mất nhiều thời gian điều trị hơn. Tuy nhiên hiệu quả mà bài thuốc này mang lại cao hơn so với những sản phẩm điều trị xuất tinh sớm thông thường. Bởi vì bài thuốc này điều trị xuất tinh sớm theo cơ chế 4 tác động, với 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Tửu. Mỗi bài thuốc sẽ chứa những thành phần khác nhau, công dụng khác nhau, nhưng sẽ bổ sung cho nhau và tương hỗ nhau giúp nam giới khắc phục xuất tinh sớm. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm

Với nam giới khi điều trị xuất tinh sớm bằng Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện tình trạng bệnh sẽ giảm chỉ sau 15 ngày điều trị. Trong khoảng 15 ngày đầu nam giới sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh, ăn ngủ điều độ hơn, tình trạng đau lưng, mỏi gối khi quan hệ sẽ giảm dần. Đặc biệt lúc này nam giới sẽ cảm nhận được những ham muốn rạo rực trong người, “thèm yêu” nhiều hơn, chủ động hơn khi làm tình. Đến khoảng 2 tháng sử dụng thuốc nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ từ 1-2p lên 10-15p. Đến khoảng 3 tháng sử dụng thuốc thì thời gian quan hệ có thể kéo dài lên 20-30p. 

Mặc dù so với các phương pháp khác thì phương pháp mà Nhất Nam Y Viện sử dụng để điều trị xuất tinh sớm sẽ lâu hơn, tuy nhiên khi ngưng sử dụng thuốc thì hiệu quả vẫn không thuyên giảm, nam giới vẫn duy trì được tình trạng ham muốn của mình trọn đời. 

Đơn vị chữa xuất tinh sớm an toàn tuyệt đối

Uy Long Đại Bổ được bào chế từ các dược liệu cao cấp đảm bảo an toàn tuyệt đối

Luôn đặt vấn đề sức khỏe của khách hàng lên đầu, Nhất Nam Y Viện luôn chú trọng đến chất lượng khám chữa bệnh để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh. Để làm được điều đó, Nhất Nam Y Viện đã liên kết với Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu quốc gia – Vietfarm để đảm bảo nguồn cung ứng dược liệu an toàn. 

Nhờ sử dụng các dược liệu cao cấp như: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý khác. Nên bài thuốc Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm rất an toàn khi sử dụng, nam giới khi dùng thuốc sẽ không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào.

Đặc biệt với bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng cao, viên đan, viên hoàn rất tiện dụng, người bệnh không cần đun sắc lỉnh kỉnh.  

Xem thêm: Chữa Xuất Tinh Sớm Bằng Thuốc Nam, Không Bài Nào Hiệu Quả Và An Toàn Hơn Bài Thuốc Này

Đơn vị quy tụ đội ngũ bác sĩ nam học hàng đầu Việt Nam 

Với mong muốn mang đến dịch vụ khám chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng, Nhất Nam Y Viện đã rất chú trọng đến đội ngũ bác sĩ, 100% bác sĩ tại đơn vị đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong khám và chữa bệnh sinh lý nam. 

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. 

Cùng đội ngũ cố vấn chuyên môn: 

 • Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông
 • Bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh.
 • Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương

Các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện vừa giỏi chuyên môn vừa giàu y đức sẽ khám đúng bệnh, đúng thuốc. Không những vậy đội ngũ bác sĩ luôn tận tâm, tận tình với bệnh nhân, để giúp bệnh nhân sớm điều trị khỏi bệnh. 

Báo chí nói gì về Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ giúp nam giới lấy lại bản lĩnh của mình

Báo chí nói về Nhất Nam Y Viện

Sau khi ra đời, Nhất Nam Y Viện đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng cũng như báo chí. Có rất nhiều báo chí như Báo Văn hóa, Báo Sức khỏe đời sống, Báo Nhân dân, …. đã thông tin về đơn vị Nhất Nam Y Viện đến công chúng để nhiều khách hàng biết đến đơn vị này và có cơ hội chữa bệnh xuất tinh sớm bằng bài thuốc hiệu quả nhất. 

Báo Lao động đưa tin: Mô hình Thái y viện được phục dựng rất công phu đúng chuẩn hoàng cung, tại đây mọi người có thể đến để chăm sóc và điều trị bệnh bằng những bài thuốc tốt nhất đúng chuẩn Thái y viện Triều Nguyễn.  

Báo chí nói về Uy Long Đại Bổ trị xuất tinh sớm và các bệnh sinh lý nam

Bên cạnh đó khi bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ ra đời đã giúp hàng ngàn nam giới lấy lại bản lĩnh phong độ của mình. Báo Gia đình thông tin: Uy Long Đại bổ là bộ sản phẩm giúp nam giới bổ thận, tráng dương từ đó lấy lại phong độ bản lĩnh của mình. Đây là một bộ sản phẩm rất hiệu quả và an toàn cho nam giới. 

Không phải ngẫu nhiên mà Nhất Nam Y Viện được báo chí chọn lựa đăng tải thông tin đến độc giả, bởi vì Nhất Nam Y Viện đã chứng minh được năng lực thực sự của mình trong việc khám và chữa bệnh cho khách hàng. Đặc biệt đây còn là mô hình khám chữa bệnh vô cùng độc đáo mà chưa có đơn vị nào ở Việt Nam có thể làm được. 

Để cung cấp thêm những thông tin hữu ích về bệnh xuất tinh sớm, nguyên nhân cũng như cách điều trị an toàn tại nhà. Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đã phối hợp với Nhất Nam Y Viện gửi đến khán giả cả nước giải pháp điều trị hiệu quả với bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Chương trình có sự góp mặt của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và khách mời nghệ sĩ Tùng Dương.

Xem ngay: VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Khách hàng nói gì sau khi điều trị xuất tinh sớm tại Nhất Nam Y Viện

Nhờ quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT hàng đầu Việt Nam cùng các công thức bí mật từ các bài thuốc cổ phương của vua chúa triều Nguyễn, Nhất Nam Y Viện tự tin khẳng định là đơn vị dẫn đầu về điều trị xuất tinh sớm. Chia sẻ về điều này, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nói: “Chúng tôi điều trị xuất tinh sớm dựa trên nguyên tắc điều trị từ căn nguyên, tức điều trị nâng cao chức năng tạng thận, tạng thận tốt thì sinh lý sẽ được cải thiện, chứ không chỉ điều trị làm giảm triệu chứng như những phương pháp thông thường. Nhờ điều trị bằng nguyên tắc trên nên trên 90% nam giới xuất tinh sớm sau khi điều trị tại Nhất Nam Y Viện đều khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình sử dụng”

Khách hàng chia sẻ sau khi điều trị xuất tinh sớm tại Nhất Nam Y Viện

Anh L.V (32 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi thấy mình thật may mắn khi lựa chọn đúng địa chỉ điều trị xuất tinh sớm. Bởi vì trước đây tôi đã từng điều trị xuất tinh sớm rất nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Sau khi tôi điều trị tại Nhất Nam Y Viện được 3 tháng thì bệnh đã khỏi hoàn toàn, tôi có thể kiểm soát cuộc yêu tốt hơn, thời gian quan hệ cũng lâu hơn trước đây, quan trọng là dù ngưng dùng thuốc 1 năm rồi nhưng tôi thấy hiệu quả vẫn không hề thay đổi. Quả thực Nhất Nam Y Viện là địa chỉ điều trị xuất tinh sớm rất uy tín, chất lượng mà mọi người có thể tới và điều trị”. 

Anh H.T cũng là một trường hợp tương tự, trước đây anh bị xuất tinh sớm, thời gian yêu chỉ 2-3p, vì muốn nhanh chóng lấy lại phong độ nên anh đã tìm tới các thuốc cường dương cấp tốc trên mạng và hậu quả là anh suýt bị liệt dương hoàn toàn. 

Vì tin những lời có cánh trên mạng nên tôi đã mua thuốc cường dương cấp tốc trên mạng về dùng và sau nửa năm dùng thuốc thì tôi mới tá hỏa ra khi “thằng nhỏ” không hoạt động nữa, tới bệnh viện khám thì bác sĩ thông báo nếu tôi dùng thêm vài tháng có thể tôi sẽ bị liệt dương vĩnh viễn. Sau đó nhờ một người quen giới thiệu tôi biết đến Nhất Nam Y Viện và tôi đã nhanh chóng lấy lại tự tin, bản lĩnh sau 3 tháng dùng thuốc. Các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã rất nhiệt tình khi khám và điều trị bệnh cho tôi. Đến giờ dùng ngưng sử dụng thuốc nhưng bác sĩ vẫn thỉnh thoảng điện để hỏi thăm sức khỏe của tôi. Tôi thấy đây là một cơ sở chữa bệnh rất có tâm. Tôi rất hài lòng”

Hơn 90% nam giới đã thoát khỏi căn bệnh khó nói “xuất tinh sớm”, nếu “cậu bé” của bạn đang không nghe lời và gặp trục trặc thì hãy nhanh chóng liên hệ với Nhất Nam Y Viện để được thăm khám và điều trị. 

Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng ở xa bác sĩ sẽ thăm khám online và gửi thuốc qua đường bưu điện về tận nhà cho khách hàng. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ BỞI ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA, BÁC SĨ BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG TẠI NHẤT NAM Y VIỆN

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

 

BÀI ĐỌC THÊM: 

Bệnh Xuất Tinh Sớm: Nguyên Nhân, Biểu Hiện và Cách Chữa Hiệu Quả Nhất Từ Tiến Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Chữa xuất tinh sớm bằng Uy Long Đại Bổ: Uống đến đâu đỡ đến đấy, xuất sớm nặng mấy cũng khỏi

Bí quyết từ 1’30s đến … vợ gào thét trong sung sướng của chàng giám đốc kinh doanh

 

4.7/5 - (14 bình chọn)

Bình luận (30)

 1. Bùi Thị MỹBùi Thị Mỹ says: Trả lời

  Chán lắm các anh ạ, chồng em bây giờ mỗi lần ân ái thì 3 phút phụt được 3 phát rồi, không biết ở nhất nam y viện này điều trị có hiệu quả không để hôm nào em bảo chồng đi khám xem sao chứ cứ thế này chắc cuộc sống của vợ chồng em không còn đươc hạnh phúc như trước nữa mất

  1. Lukaku Hảo HảoLukaku Hảo Hảo says: Trả lời

   Chán lắm các anh ạ, chồng em bây giờ mỗi lần ân ái thì 3 phút phụt được 3 phát rồi, không biết ở nhất nam y viện này điều trị có hiệu quả không để hôm nào em bảo chồng đi khám xem sao chứ cứ thế này chắc cuộc sống của vợ chồng em không còn đươc hạnh phúc như trước nữa mất

  2. Lương Chính PhongLương Chính Phong says: Trả lời

   Sao e k cho ck đi viện đi, cứ ở nhà chết làm sao được. Bệnh này đừng chủ quan nhé, cái này đi theo cấp độ yếu dần đấy. Từ xuất tinh sớm chuyển sang rối loạn cương dương rồi cái kết là liệt cmn dương luôn, lúc đấy thì chỉ có hoa đà sống lại mới cứu được ck e thôi

  3. Dũng TrịnhDũng Trịnh says: Trả lời

   Cái này thì em cứ phải cho chồng đến để bác sĩ khám thì mới có liệu trình phù hợp, tùy với mỗi tình trạng bệnh bác sĩ sẽ có cách sử lý khác nhau. Cứ chịu khó nghe theo bác sĩ là sẽ ổn thôi em đừng có quá lo lắng mà làm liều nhé.

  4. Thu Hiền NguyễnThu Hiền Nguyễn says: Trả lời

   Có bệnh thì phải chạy tứ phương chứ em ơi chủ quan như thế là chết đấy chứ không được đâu. Anh nhà chị cũng đã từng bị yếu sinh lý và chạy chữa rất nhiều nơi đến lúc tuyệt vọng nhất thì được người đồng nghiệp của chồng giới thiệu bảo đến nhất nam y viện khám ở đây điều trị sinh lý nam tốt lắm. Nói thật ban đầu cũng chả tin đâu vì anh chị cũng đi khám nhiều chỗ rồi, nhưng ông bạn cứ bảo đi đi vì bảo ở đấy chất lượng lắm. Thế là gia đình cũng theo, đến nhất nam y viện thì được bác sĩ Vân Anh khám cho và bác cũng nói thẳng luôn là tình trạng của chồng chị bị lâu rồi nên điều trị cũng sẽ mất nhiều thời gian đó. Xong cũng mua thuốc theo đúng bác sĩ kê cho, cái Uy Long Đại Bổ về dùng kiêng kem làm đủ luôn. Thời gian đầu dùng cũng hơi hốt vì dùng khoảng 4 ngày chị hỏi thì chồng bảo chả thấy tiến triển gì thế là gọi ngay cho bác sĩ thì bác cũng giải thích rõ ràng luôn kiểu kiểu như thuốc nam y điều trị thời gian đầu sẽ chậm và tình trạng của chồng chị cũng bị nặng nữa nên phải khoảng tuần mới có tác dụng. Nghe bác sĩ nói thì cũng rất thuyết phục nên chồng chị vẫn dùng đúng theo chỉ định của bác sĩ đến hết tháng đầu tiên thì xong liệu trình đầu, dương vật cửng trong kiểm soát, nhưng xuất vẫn yếu. Đến tháng thứ 2 thì cương cứng ok thời gian quan hệ cũng ngon lành được chục phút đấy, định thôi dùng vì cũng êm rồi nhưng bác sĩ khuyên nên điều trị thêm 1 liệu trình nữa để cơ thể đi vào ổn định hẳn chị chả tiếc gì mua cho anh luôn. Hết tháng đấy chồng chị lại còn thích luôn cái ưu long đại bổ tửu, giờ hết bệnh rồi nhưng vẫn cứ dùng cho khỏe. Đến nay cũng được 2 năm rồi đó mà chuyện chăn chiếu của 2 vợ chồng rất hép bi. Tốt nhất là nên đưa chồng đi khám càng sớm càng tốt

  5. Đường Tăng TạĐường Tăng Tạ says: Trả lời

   Ở nhất nám có hỗ trợ BN điều trị tại nhà mà e. e chỉ cần gọi vào số hl ở trên kia, rồi chia sẻ tình trạng bệnh của mình khi đó sẽ có hướng dtri phù hợp. Trước a cũng dtri xts chỉ mất 2 ngày là thuốc về đến nhà thôi. Trong qtrinh dtri e vẫn cần tv hay có thắc mắc gì hỏi bsi cũng đều tv cho e, bt thì sẽ là 2 thang bsi sẽ gọi điện tư vấn hỏi thăm tình hình trạng tiến triển bệnh nên dùng thuốc yên tâm lắm, a cũng đang dùng ở tháng t2 đây. Đến thời điểm hiện tại đã gội là miễn chê rồi

 2. Cù Lao XanhCù Lao Xanh says: Trả lời

  Uy long toàn thảo dược quý thế kia thì không biết điều trị có đắt không nhỉ ? Trước tôi mua mấy lọ thực phẩm chức năng cũng đã đôi ba triệu rồi, thuốc này có đến chục triệu 1 liều không các bạn ?

  1. Hùng HihiHùng Hihi says: Trả lời

   Sai lầm ai này thằng nào bị xuất tinh sớm chả dính phải. Mẹ cứ bỏ cả đống tiền ra mua sơn hào hải vị rồi thực phẩm chức năng về ăn rồi uống các thứ các kiểu nhưng cuối cùng nó chả đâu vào đâu chỉ mất tiền oan. Cứ tưởng những thứ đắt tiền mà là ngon à, quan trọng nhất vẫn phải là tìm thầy tìm thuốc đúng mới cho kết quả. Đến tôi trước bao nhiêu là loại mà bây giờ vẫn phải chuyển sang dùng thuốc

  2. Di PhùngDi Phùng says: Trả lời

   Dùng cái Uy long đại bổ này chỉ 1-2 liệu trình là ngon mà giá thì khoảng 2-3 triệu là dùng thoải mái. Thuốc này mình thấy giá còn mềm chán tính ra hiệu quả nó đem lại thì còn rẻ chán so với việc mình dùng các loại thực phẩm chức năng kia vừa mất thời gian mà hiệu quả đem lại thì chả có gì.

  3. Hoàng Duy SơnHoàng Duy Sơn says: Trả lời

   T cũng đang tìm hiểu về bài thuốc này thấy có nhiều anh chàng bị lâu năm rồi mà vẫn điều trị được bạn thử tham khảo xem nhé https://www.youtube.com/watch?v=tfGhx1Ss9II

  4. Quốc Đăng 31Quốc Đăng 31 says: Trả lời

   Mình cũng bị xuất tinh sớm phải gần 3 năm nay rồi, giờ chỉ muốn có thuốc điều trị cho mình khỏe lại thôi chứ tiền long chả quan trọng đâu. Quan trọng kết quả, giờ mình cũng đang tìm hiểu về thuốc uy long đại bổ thấy nói là tốt lắm, của vua chúa gì ngày xưa chuyên dùng chữa yếu sinh lý.

  5. Bố ĐờiBố Đời says: Trả lời

   Thôi đi bạn ơi, đừng tin vào mấy cái bài thuốc của bác sĩ gút gồ. Bác sĩ giỏi người ta không có thời gian lên đấy mà chữa cho bạn đâu, người thật việc thật vẫn là chuẩn nhất.

 3. Công LươngCông Lương says: Trả lời

  Em thấy các bác việc gì phải thuốc thang làm gì cho mất thời gian cứ lên hỏi bác gút gồ là đầy bài thuốc tại nhà điều trị đơn giản mà thuốc cũng dễ kiếm, chứ đi khám vừa mất thời gian mà lại tốn kém

  1. Dương Viết TìnhDương Viết Tình says: Trả lời

   Anh thấy google nói cũng có nhiều cách chỉ mẹo hay mà, nhưng cũng chỉ là biện pháp tạm thời thôi chứ không điều trị tốt như thuốc được. Cách tốt nhất dù sao thì mình vẫn cần phải đi khám là yên tâm nhất, có bác sĩ giỏi có thuốc sịn người ta đã nghiên cứu cho mình uống nên yên tâm hơn nhiều. Không thể đem sức khỏe mình ra đùa giỡn được đâu

 4. Nguyen Anh TriNguyen Anh Tri says: Trả lời

  T cha can 20p hay 30p. Chi mong dung thuoc xong len duoc 10p thoi chac con vo t no cung phai suong ren len roi y chu

 5. Từ Như HiểnTừ Như Hiển says: Trả lời

  Thuốc này dùng thế nào các bác nhỉ. Có phải thuốc sắc rồi uống không ạ ?

  1. Đào Công MinhĐào Công Minh says: Trả lời

   Em nghĩ cũng sợ ngày trước mẹ em kiếm đâu mấy thang thuốc bổ là thuốc bắc, ngày nào cũng uống mà sắc mùi nồng nặc cả bếp luôn. Cố uống cho mẹ vui chứ em thề cho em uống mấy cái thuốc sắc em không chịu được đâu, mất thời gian, mất công sức, mà uống thì cũng rõ là nhiều

  2. Lê Thành - HUYLê Thành - HUY says: Trả lời

   Ơ thế bạn không xem kỹ bài biết rồi, bài viết có nói rõ là thuốc này đã được nghiên cứu và sản xuất dưới dạng cao, viên đan, viên hoàn rồi mà, chứ có phải sắc gì đâu

  3. Trần NghĩaTrần Nghĩa says: Trả lời

   Đính chính lại với anh em là thuốc này không phải sắc tý nào nhé giờ uy long đại bổ được sản xuất dưới dạng cao đóng ,lọ với viên hoàn rồi. Tiện lợi mà dễ sử dụng lắm

 6. JobestJobest says: Trả lời

  Tôi thấy nhiều người bảo dùng uy long đại bổ này tốt cho sinh lý nam lắm, không biết bác nào đã dùng rồi cho mình xin ít nhận xét với nào.

  1. Phong Đình PhanPhong Đình Phan says: Trả lời

   Mình cũng thấy mọi người bảo thuốc này dùng tốt lắm nhưng cũng chả biết có thật không, mình cũng bị xuất tinh sớm đến gần 2 năm nay rồi không biết như thế đã là nặng chưa sợ thuốc lại không điều trị được thì lại mất công.

  2. Duong BinhDuong Binh says: Trả lời

   Uy long dai bo dung tot day cac chu ah. a dung cai nay duoc 1 thang nay roi thay nguoi cung khoe ra lam chuyen day tu tin hon truoc khi dung rat nhieu

  3. Khánh BùiKhánh Bùi says: Trả lời

   Thuốc tốt thì tốt đấy nhưng mỗi người 1 thể trạng khác nhau và mức độ bệnh cũng khác nhau thế nên bạn cứ nên đến thẳng nhất nam y viện gặp bác sĩ khám và tư vấn cho liệu trình điều trị phù hợp nha.

 7. Nguyễn Mạnh ẢnhNguyễn Mạnh Ảnh says: Trả lời

  Bác sĩ Vân Anh khám ở nhất nam vào những ngày nào thế các bác nhỉ, em muốn qua khám mà sợ qua lại không gặp được bác thì tiếc lắm

  1. Nợ MẹNợ Mẹ says: Trả lời

   Bác đấy làm việc theo lịch làm việc của nhất nam y viện luôn đó em thời gian từ thứ 2 đến thứ 7. Có gì em cứ gọi vào số của nhất nam để các bạn nhân viên bên đấy hỗ trợ cho 0928 42 1102

 8. Phùng Viết KiênPhùng Viết Kiên says: Trả lời

  Bác sĩ cho em hỏi thuốc này có tăng được kích thước dương vật không ạ ?

 9. Đặng Tường ViĐặng Tường Vi says: Trả lời

  Thằng bạn em đéo biết mua cái thuốc đéo gì ở trên mạng của mấy ông thầy trên lạng sơn. Thuốc vừa bôi vừa uống xong chim bị sưng to như mả bố thằng ăn mày, đỏ ửng lên luôn giờ đang nằm viện kìa. Nhìn mấy đứa kiểu như thế vừa buồn cười vừa tội, chỉ vì muốn cho vợ sướng chọn vẹn mà mang bệnh trên người kaka. Thế nên các bác muốn mua thuốc gì thì tìm hiểu kỹ vào không tiền mất tật mang lại khổ

  1. Ng Huy TưởngNg Huy Tưởng says: Trả lời

   Khám ở nhất nam y viện thì cứ yên tâm đi ông ạ, ở đây toàn bác sĩ giỏi thôi chứ không như mấy ông lang băm đâu nhé, ở đây người ta có bằng cấp và vị trí cao trong lĩnh vực YHCT.

  2. Quang WinnerQuang Winner says: Trả lời

   Mấy chú dùng thuốc ở đâu thì dùng sao lại có thể so sánh cả 1 thương hiệu quốc gia với dăm ba cái nhà thuốc vô danh tiểu tốt như thế được. Thứ nhất làm ảnh hưởng đến nhất nam thứ hai là ai thấy người ta lại đánh giá đây là bài thuốc như các chú nói. Cái này anh đang dùng và cũng tìm hiểu rất là kỹ về hiệu quả cũng như nguồn gốc xuất sứ rồi, mọi thứ đều rất ok vào trong này mà xem nhé https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-y-vien-day-manh-dau-tu-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-who-988.html

  3. Miễn Phí LuônMiễn Phí Luôn says: Trả lời

   Thuốc này dùng ngon mà, cả cơ quan tớ cứ có vấn đề về sinh lý là cứ đến nhất nam y viện mua uy long đại bổ về dùng. Có ông còn mua về để bồi bổ sức khỏe và duy trì phong độ ý. Nói chung là các bạn cứ phải dùng thử đi, không làm các bạn hối hận đâu nhất là món uy long đại bổ tửu đó

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn