Bệnh Xuất Tinh Sớm: Nguyên Nhân, Biểu Hiện và Cách Chữa Hiệu Quả Nhất Từ Tiến Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Thứ Hai, 23-03-2020

Xuất tinh sớm là ác mộng đối với nam giới khi đối diện với bạn tình. Thực tế, bệnh này hoàn toàn có thể kiểm soát được nếu cánh mày râu nắm rõ nguyên nhân, biểu hiện và lựa chọn đúng cách điều trị hiệu quả.

Chuyên gia nói về 5 nguyên nhân gây xuất tinh sớm phổ biến nhất

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương, xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không thể kiểm soát được việc xuất tinh của “cậu nhỏ”, xuất tinh khi dương vật chưa đưa vào âm đạo hoặc đưa vào âm đạo chỉ được trong thời gian rất ngắn từ 1-2 phút.

Bác sĩ Vân Anh cho biết, bệnh xuất tinh ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần, chất lượng tinh dục và khả năng sinh sản của nam giới. Tuy nhiên, thực tế, bệnh dễ kiểm soát nếu nam giới nắm rõ về nguyên nhân và lựa chọn đúng phương pháp điều trị bệnh.

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh của nam giới khi đối diện với bạn tình.

Bác sĩ Vân Anh chỉ ra những nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm ở nam giới như sau:

Lạm dụng thủ dâm: Việc thủ dâm với tần suất dày đặc khiến cho việc xuất tinh của “cậu nhỏ” trở thành phản xạ “rất nhạy” khi sinh hoạt tình dục với bạn tình.

Yếu tố tâm lý: Nam giới do căng thẳng, quá hồi hộp, ức chế tâm lý… cũng có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Ngoài ra, do tâm lý lo ngại hoặc quá kỳ vọng vào độ cương cứng của “cậu nhỏ”.

Bệnh lý sinh học: Nam giới mắc các bệnh lý như tiểu đường, cao huyết áp, viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt…cũng là nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm.

Lạm dụng chất kích thích: Những chất kích thích gây ảnh hưởng lớn tới tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới như rượu, bia, thuốc lá, cà phê….

Vấn đề bao quy đầu: Bao quy đầu dài hoặc bị hẹp cũng là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. Bởi vì, các dây thần kinh ở “cậu nhỏ” thường nhạy cảm hơn so với bao quy đầu ở tình trạng ổn. Thậm chí, nam giới bị bao quy đầu dài hoặc bị hẹp có thể gặp tình trạng xuất tinh ngay khi bắt đầu “cuộc yêu”.

Bài đọc thêm: Bệnh Xuất Tinh Sớm: Nguyên Nhân, Biểu Hiện và Cách Chữa Hiệu Quả Nhất Từ Tiến Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Điểm danh các biểu hiện chứng tỏ nam giới đang bị xuất tinh sớm

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, nếu nam giới thấy những dấu hiệu sau đây thì cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để kiểm tra và có phương pháp điều trị phù hợp:

Thời gian “yêu” ngắn: Nam giới bị xuất tinh chỉ sau 1-2 phút khi giao hợp hoặc sớm hơn. 

Chưa giao hợp đã xuất tinh: “cậu nhỏ” cương cướng nhưng chưa thực hiện hành vi giao hợp đã xuất tinh.

Không kiểm soát được việc xuất tinh của dương vật: nam giới bị xuất tinh trước thời điểm mình mong muốn.

Không được thỏa mãn sau khi xuất tinh: Nam giới xuất tinh nhưng lại không đạt được sự hưng phấn, khoái cảm…

Ảnh hưởng nghiêm trọng của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm có tác động không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của các cặp vợ chồng. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến việc không ít cuộc hôn nhân rơi vào đổ vỡ.

Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra đổ vỡ hôn nhân.

Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng trực tiếp gây nên sự đau khổ về mặt tinh thần, sự tù túng và trầm cảm ở nam giới. Cánh mày râu cảm thấy thiếu tự sự tin tin đối với bạn đời của mình trong cuộc sống và trong cả “cuộc yêu”.

Đặc biệt, nếu không được điều trị kịp thời, bệnh xuất tinh sớm có thể khiến cho chức năng sinh lý của nam giới ngày một nặng thêm, thậm chí, có nguy cơ dẫn đến rối loạn cương dương, liệt dương. Đây là ảnh hưởng nghiêm trọng đối với nam giới bị xuất tinh sớm.

Cách chữa xuất tinh sớm nào an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

Các chuyên gia nam khoa cho biết, Tây y hay dân gian chỉ chú trọng triệu chứng của bệnh mà không giải quyết từ tận gốc rễ gây ra bệnh xuất tinh sớm. Do đó, hai phương pháp này không mang lại hiệu quả lâu dài, dễ khiến nam giới bị nặng hơn so với trước khi chưa dùng thuốc. Đặc biệt, thuốc Tây dễ gây ra tình trạng gây nhờn thuốc và gây ra nhiều tác dụng phụ đến sức khỏe của người dùng. Vì vậy, thay vì Tây y, hiện nay, ngày càng có nhiều nam giới lựa chọn Đông y bởi ưu điểm an toàn, lành tính từ dược liệu 100% tự nhiên.

Theo Đông y, xuất tinh sớm được gọi là tảo tiết, bệnh xảy ra khi thận dương hư, thận khí, tỳ vị rối loạn. Để điều trị dứt điểm căn bệnh này, cần phải thực hiện cân bằng âm dương, phục hồi thận khí, thận tinh. Đây cũng là nguyên tắc điều trị bệnh xuất tinh sớm của bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc này không chỉ giúp điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm, giúp nam giới lấy lại phong độ trong cuộc yêu mà bài thuốc còn giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe cho nam giới.

Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh cho biết, dựa trên bài thuốc gốc bổ thận tráng dương dùng cho Vua của Thái Y Viện triều Nguyễn, Uy Long Đại Bổ được đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện thừa kế, tiến hành nghiên cứu và gia giảm thành phần, liệu lương cho phù hợp với cơ địa và thể trạng của người bệnh hiện nay. Trước khi được đưa vào ứng dụng trong điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, Uy Long Đại Bổ dã được thẩm định lâm sàng và nghiêm thu bởi hội đồng khoa học của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Hiện nay, Uy Long Đại Bổ là giải pháp được nam giới tin tưởng lựa chọn trong điều trị hiệu quả bệnh xuất tinh sớm. Để làm nên hiệu quả này, Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện là sự kết hợp hài hòa của 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm. Tuy theo thể trạng và cơ địa của từng bệnh nhân, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Nhất Nam Y Viện sẽ tiến hành phối thuốc cho từng trường hợp cụ thể nhằm mang đến hiệu quả điều trị bệnh cao. Cụ thể:

Uy Long Đại Bổ Hoàn: Gồm các thành phần Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Kim anh tử, Tỏa dương, Sâm cau, Tang phiêu tiêu… giúp bổ thận, mạnh gân cốt, hạn chế quá trình mãn dục nam, hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý nam…

Uy Long Đại Bổ Đan: Được bào chế từ các dược liệu quý hiếm như lộc nhung, thỏ ty tử, Ngài tằm đực, Xà xang tử, Tỏa dương, Phá cố chỉ… mang đến tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương…

Uy Long Đại Bổ Tửu: Thành phần phương thuốc gồm: Dâm dương hoắc, Sâm cau, Nhục thung dung, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương… mang đến công dụng điều trị xuất tinh sớm, giảm ham muốn, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương.

Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm: Phương thuốc được chắt lọc những tinh túy từ bài thuốc dùng cho Vua Minh Mạng, được bào chế từ các dược liệu như Phúc bồn tử, Khiếm thực, Kim anh tử, Phá cổ chỉ mang đến tác dụng điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giảm ham muốn, tinh trùng yếu…

Về hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ, theo số liệu thống kê mới nhất do Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc kết hợp với Nhất Nam Y Viện thực hiện khảo sát trên 5000 nam giới cho thấy:

 • 70% nam giới sử dụng Uy Long Đại Bổ đạt hiệu quả sau 1 – 3 tháng.
 • 20% nam giới sử dụng Uy Long Đại Bổ đạt được hiệu quả sau 3 – 4 tháng.
 • Khoảng 10% nam giới bệnh tiến triển ở mức độ thuyên giảm do không sử dụng thuốc theo chỉ dân, không kiêng khem và cơ địa khó hấp thụ.

Video: Hành trình tìm lại bản lĩnh đàn ông của chàng giám đốc kinh doanh.

So với các bài thuốc điều trị xuất tinh sớm khác, bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

– Bài thuốc không chỉ điều trị bệnh từ gốc đến ngọn mà còn giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe cho nam giới và ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

– Bài thuốc được bào chế từ các dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO. Do vậy, bài thuốc an toàn, lành tình, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

– Bài thuốc được bào chế dưới dạng viên, dạng cao và dạng rượu ngâm nên người bệnh có thể sử dụng ngay mà không cần phải tốn công đun sắc linh kỉnh.

– Trong quá trình áp dụng vào điều trị cho người bệnh, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Nhất Nam Y Viện sẽ tiến hành nghiên cứu phối thuốc cho phù hợp với thể trạng và cơ địa của từng người bệnh.

Với những thông tin nêu trên, hi vọng rằng, phái mạnh sẽ có thêm hướng mới trong điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.

Để thuận tiên cho việc khám chữa, quý ông có thể liên hệ đến Nhất Nam Y Viện theo thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email:  lienhe@nhatnamyvien.com

BÀI ĐỌC THÊM: 

Thẻ nội dung:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Ý kiến độc giả

  1. Nếu người bình thường thì sau khi đưa vào tầm 2 – 3 phút mà đã xuất thì bị yếu bạn nhé. Lấy điện thoại ra kiểm tra tình trạng của bản thân xem có được như vậy hay không ngay và luôn đi

  2. Thỉnh thoảng người mệt thì 2 – 3 đã ra là bình thường, không phải bị xuất sớm đâu. Chịu khó bổi bổ với tập luyện lấy lại sức là cải thiện ngay. Nếu mà bổi bổ các kiểu mà không cải thiện được thì lúc đó mới có khả năng bị xuất sớm nhé bạn. Theo dõi thêm vài lần xem tình trạng có đúng như vậy không, nếu đúng như vậy là cần phải đi khám càng sớm càng tốt

 1. Có 90% đàn ông đều bị xuất tinh sớm nhưng thình thoảng mới bị thì không vấn đề gì. Đàn ông lúc nào trong người thấy mệt mỏi hay áp lực stress là dễ bị xuất sớm lắm. Nếu không muốn bị xuất sớm thì lúc quan hệ nên tránh một số tư thế dễ làm xuất tinh sớm. Mình đã thử rồi trong các tư thế thì tư thế tư thế quan hệ nữ trên nam dưới là kiểu quan hệ khiến nam giới lâu xuất tinh nhất. Để tránh chống nhanh ra thì các mẹ nên tránh quan hệ kiểu doggy – quan hệ từ đằng sau, tư thế này đàn ông rất dễ hưng phấn cũng là kiểu quan hệ nhanh xuất tinh nhất. Kinh nghiệm vậy chia sẻ để mọi người thử, biết đâu ai đó dùng lại có hiệu quả

  1. Ngoài thay đổi tư thế thì dùng bao cao su chống xuất tinh sớm cũng giúp lâu xuất hơn. AX mình thỉnh thoảng có bị mình cũng mua loại chống xuất tinh sớm cho AX dung thấy cũng có hiệu quả. Nhưng thời gian gần đây công việc đỡ bận nên sức khỏe ổn định cũng không cần dùng đến nữa.

  2. Em nghe nhiều chị nói đổi tư thế với dùng bao thì chỉ hạn chế với kéo dài thời gian xuất hơn 1 tí thôi. Cách này chỉ dùng cho ông nào bị xuất sớm do yếu tố tâm lý hoặc do cơ thể mệt mọi nhất thời. Còn với những ông chồng bị xuất sớm do bệnh lý thì không hiệu quả.

  3. Nếu bị bệnh thì mình không biết, AX mình trước làm việc nhiều sức khỏe bị ảnh hưởng dẫn đến xuất sớm. Lúc đó mình mau bao cao su cho AX dùng thì thấy hiệu quả chứ nếu bị bênh rồi thì mình cũng không rõ.

  4. Xuất tinh sớm do tâm lý, do những tác động của bên ngoài như chế độ ăn uống ngủ nghỉ thì có thể cải thiện bằng cách thay đổi tư thế quan hệ, dùng bao cao su, dùng gel, hoặc mình có thể dùng ngón tay để bóp đầu dương vật của chồng trong lúc quan hệ để chóng xuất sớm. Nhưng nếu bị bệnh lý hoặc xuất tinh sớm do yếu tố bên trong thì bắt buộc phải dùng thuốc các chị nhé. Chồng em bị xuất sớm em cũng đã thử đủ các kiểu nhưng vẫn không cải thiện. Đi khám bác sĩ bảo bao quy đầu hẹp phải cắt nhưng cắt xong vẫn không hết. Cuối cùng em phải dùng 1 liệu trình thuốc Uy Long Đại Bổ mới hết. Chị nào muốn biết có thể tham khảo thêm ở linh này nhé
   https://www.tapchidongy.org/chua-xuat-tinh-som-bang-uy-long-dai-bo-uong-den-dau-do-den-day-xuat-som-nang-may-cung-khoi.html

  5. Chồng mình cũng đang dùng thuốc này, dùng được hơn tháng rồi thấy tiến triển rất tích cực, thời gian quan hệ tăng lên được khoảng 3 phút. Trước chồng mình toàn được 1 – 2 phút , giờ sau 1 tháng uống Uy Long đã lên được tầm 5 phút. Hi vọng uống hết thuốc chồng mình sẽ khỏi bệnh và quan hệ được lâu như trước đây.

 2. Có chị nào có chồng bị yếu và chữa khỏi chưa cho em xin ít kinh nghiệm với chứ cứ kiểu này em chán quá các chị ạ. Bọn em mới cưới nhau được hơn 1 năm mà từ hồi cưới về đến giờ em chưa được 1 lần nào thỏa mãn luôn các mẹ ạ. Mấy hôm dầu sau ngày cưới cứ tưởng sẽ được sướng thế nào ai ngờ cứ được lúc là chồng em đã cho ra rồi. Chồng em bảo là nhịn lâu quá nên hứng không kiềm chế được nên mới ra nhanh vậy. Mới đầu em cũng nghĩ là mới cưới nên sung sức quá mới thế, nhưng vài thags sau vẫn vậy cứ được vài phút là chồng em đã phun ra rồi. Em nói thật chứ có hôm em còn chưa kịp có cảm giác sướng thì chồng em đã làm song rồi. Em có lên mạng tìm hiểu thì những triệu chứng của chồng em giống hệt với những biểu hiện triệu chứng của người bị xuất tinh sớm. Em cũng có tìm hiểu các cách chữa, em có bồi bổ, có thay đổi các kiểu tư thế, vẫn chưa hết, mỗi lần quan hệ cứ đến lúc chồng hứng quá là em lại đẩy ra còn dùng tay để bóp đầu dương vật khoảng 10s xong mới quan hệ tiếp. Làm vậy tuy mất hứng tí nhưng mà ít nhất nó còn được lâu và em còn có cảm giác tí Nhưng mà gần đây em có làm kiểu gì chồng cũng không kiềm chế được, có hôm em dùng tay bóp đầu dương vật thì chồng xuất cả ra tay em, em đúng là chịu hết nổi luôn. Các chị biết thuốc nào chữa xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn thì giới thiệu cho em với chứ kiểu này em tăng xông sớm mất thôi.

  1. Vợ chồng trẻ mà bị xuất tinh sớm thế này là nguy hiểm lắm đó em, em nên đưa chồng đi khám và điều trị đi chứ để lâu nhỡ không may vô sinh sau này không sinh được con thì khổ.

  2. Đừng dại mà dùng cái ý nhá, dùng cái này lâu dương vật có thể bị mất luôn cảm giác chứ chả đùa. Tốt nhất em nên đưa chồng đi khám để xác định chính xác chồng em đang gặp vẫn đề gì, có xuất sớm thật không? Còn Em muốn chữa an toàn hiệu quả thì nên chữa bằng các loại thuốc thảo dược hoặc các loại thuốc đông y nhé. Những oại thuốc này dùng mất thời gian một chút nhưng nó không ảnh hưởng đến sức khỏe với không ảnh hưởng đến vấn đề sinh con sau này.

  3. Ui xuất tinh sớm giờ đàn ông bị nhiều lắm. Chồng mình nhìn cao to lực lưỡng bên ngoài ai bảo có vấn đề sinh lý vậy mà cũng bị xuất sớm. Hồi đó cũng may mà mình biết đến bài thuốc đặc trị xuất tinh sớm Uy long đại bổ song mua về cho ông dùng, giờ thì khỏi dứt điểm rồi. Em sang bên Nhất Nam Y Viện mua cho chồng uống cho khỏi đi chứ vợ chồng trẻ mà không thỏa mãn được vấn đề sinh lý thì dễ gây mâu thuẫn với cả ảnh hưởng đến sinh đẻ nữa.

  4. Nhất Nam Y Viện ở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, em cứ dẫn chồng sang đó có bác sĩ trực tiếp khám. Khám xong bác sĩ sẽ tư vấn tình trạng bệnh với thuốc cho em nhé. Chồng chị trước dùng khoảng hơn 2 tháng thì khỏi. Trong quá trình uống thuốc thì có phải kiêng em nhé, kiêng thuốc lá, rượu bia nếu mà kiêng được thì nhanh khỏi hơn. nếu bảo chồng đến khám tận nơi cùng là tốt nhất, không thì cứ sđt trên mà liên hệ với bác sĩ thôi

  5. nó là thuốc đông y thế có phải sắc không chị, em lo cái khoảng sắc thuốc lắm vừa tốn thời gian mà chưa kể em còn không biết sắc thuốc đấy như nào nữa.

  6. Thuốc này không cần sắc đâu em ạ, họ sắc sẵn cho mình dưới dạng cao, viên rồi. Mình chỉ cần mua về là dùng luôn chứ giờ ai có thời gian đâu mà sắc nữa em. Thuốc này có 4 loại nhưng nếu bị xuất tinh sớm là chỉ cần dùng 3 trên 4 loại là được rồi đấy. Có rượu thuốc đấy, nếu gần thì đến tận nơi mà lấy nếu không mua thang về mà ngâm

  7. Đúng rồi chi! Em nghe nhiều người nói thuốc đông y thì hiệu quả, không bị tác dụng phụ nhưng em chỉ lo cái khoản sắc thuốc. Nếu không phải sắc thì tiện quá. Chắc mai em cũng phải dẫn chồng em qua bác sĩ khám và lấy thuốc uống xem như nào không em sợ mình tăng xông mất

 3. Sau khi đưa vào âm đạo của vợ được khoảng 3 phút thì xuất tinh thì có được coi là bị xuất tinh sớm không? Tôi thì vẫn rất thảo mãn nhưng vợ thì không được thỏa mãn cho lắm.

 4. Nghe nói thuốc Uy long đại bổ chữ xuất tinh sớm hiệu quả, tui cũng hóng nãy giờ mà ở xa quá, bệnh này đã ngại khám rồi giờ địa chỉ ở xa lại càng ngại khám hơn nữa chứ, làm sao giờ được nhỉ

  1. B ơi nếu b ở xa thì bên đó họ có dịch vụ gửi thuốc tận nơi đó. Mình trước cũng lấy thuốc chữa xuất tinh sớm ở đó cho OX uống hiệu thấy quả, Đến lúc mẹ mình bị xương khớp mình cũng gọi cho bác sĩ ở đó tư vấn. Bác sĩ bảo nếu xa quá mẹ lại đau không tiện đi lại thì bác sĩ sẽ kê đơn và gửi tận nhà cho mình, tầm 3 – 4 ngày là nhận được thuốc thôi.

  2. Đúng là mua hàng online giờ cũng sợ nhưng lần đầu đến trực tiếp rồi nên lần sau đặt rất yên tâm. Bên này có cơ sở hẳn hoi, họ còn có cả bác sĩ khám trực tiếp luôn nên cứ yên tâm. Nếu ở gần thì đến tận nơi lần đầu thì tốt, những lần sau sẽ mua có thể đặt mua online, nếu ở xa quá không đi được thì đặt hàng họ gửi về. Gọi trực tiếp cho bác sĩ Vân Anh song trình bày về vấn đề như thế nào, bác sĩ tư vấn cho. Số bác sĩ Vân Anh đây. 0925 42 1102

 5. Các mom ơi mình vừa đọc bài thuốc Uy Long Đại Bổ, thấy chữa được cả yếu sinh lý với rối loạn cương dương nữa, cái này có đúng không các mom, hay mình đọc nhầm? Tự dưng lại thấy hoang mang.

  1. Không nhầm đâu. Thực tế nó là 1 bộ có 4 loại thuốc ULĐB đan, ULĐB hoàn, ULĐB tửu, ULĐB đặc trị xuất tinh sớm nên chữa được hầu hết các bệnh nam khoa. Tuy nhiên không phải bệnh nào cũng uống cả bộ sản phẩm đâu. Nếu mà bị xuất tinh sớm thì chỉ uống loại xuất tinh sớm, loại hoàn và tửu, còn yếu sinh lý thì bác sĩ sẽ kê 3 loại đan, tửu, hoàn. Nói chung là tùy bệnh sẽ có cách phối thuốc khác nhau để chữa bệnh hiệu quả nhất.

  2. Trước anh vợ mình bị yếu sinh lý song tinh trùng yếu,mãi không có con nên di khám.bác sĩ bảo do tình trùng yếu nên khả năng tụ thai kém và khó có con.sợ uống thuốc tây ảnh hưởng nên bà chị dâu đã tìm thuốc đông y để chữa.hồi đó anh vợ mình cũng uống uy long đại bổ, uống tầm 4 tháng thì đi khám lại.lúc đó bác sĩ cũng không tin vì mọi vấn đề đều ổn.khoảng 1 năm sau thì đã sinh con.giờ thì đã sinh đứa thứ 2 rồi.

 6. Vợ chồng tôi trước giờ quan hệ rất ăn ý nhưng dạo gần đây không hiểu có vấn đề gì mà cứ lâm trận được 2 – 3 phút là anh xã đã vứt vũ khí đầu hàng rồi. Hỏi thì anh xã không nói, ai có kinh nghiệm gì có thể tư vấn giúp vợ chồng tôi. Năm nay anh xã nhà tôi bắt đầu bước sang đầu 4 rồi. Tôi cũng có mua thực phẩm chức năng cho anh xã sử dụng được khoảng 1 tháng rồi nhưng chữa thấy tiến triển.

  1. Đây có thể là những dấu hiệu quả mãn dục nam đó chị. Bước sang tuổi 40 là hầu hết nam giới đều bị suy giảm nội tiết tố nam. Chị chỉ cần bổ sung dinh dưỡng, bổ sung các món ăn tăng cường nội tiết tố nam là sẽ được cải thiện chị nhé.

  2. Nếu đã uống thực phẩm chức năng nhưng không hiệu quả thì hãy tham khảo thêm thuốc Uy Long Đại Bổ, thuốc này ngoài chữa các vấn đề như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương thì còn giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe cho nam giới. Em thấy trên sở y tế bắc cạn, trang tạp chí đông y với tạp chí y học cổ truyền nói bài thuốc này tốt lắm, anh chị xem thêm ở đây, em lấy thuốc được 1 tuần rồi, hy vọng cực kỳ lắm
   https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

 7. Mình năm nay 32 tuổi, dương vật cương cứng bình thường nhưng sau khi quan hệ thấy mệt mỏi. sức hơi yếu ko có cảm giác thoả mãn như lúc đầu.lâu lâu đau lưng mỏi gối như vậy là bị yếu hay xuất tinh sớm?

  1. Cái này nguy cơ bị yếu cao hơn là bị xuất sớm. Nhưng nếu mà lúc nào cũng 3 – 4 phút thì có khả năng là vừa bị yếu vừa bị xuất tinh sớm rồi ông bạn.

  2. Trẻ thế mà được 3 – 4 phút đã ra thì 99% là bị xuất sớm rồi bạn. Hãy thay đổi chế độ ăn uống, bổ sung các món tăng cường sinh lý chống xuất tinh sớm, áp dụng thêm các bài tập nữa xem có cải thiện được không? mấy cái đấy mà tốt là kiểu gì cũng 3 khỏe như tôi ngay

  3. Nếu vậy thì bạn nên đi khám bác sĩ đi, bình thường nếu cơ thể mệt mỏi hay xuất sớm thì bồi bổ vào sức khỏe tăng cường là cải thiện ngay. Nếu ngại hoặc không có thời gian đi thì bạn gọi cho bác sĩ Vân Anh bên Nhất Nam xem bác tư vấn như nào. Trước mình cũng gọi cho bác sĩ tư vấn, bác sĩ tư vấn rất ổn lại còn nhiệt tình nữa. Mình cho số nếu cần thì bạn gọi nhé 0925 42 1102. Bác sĩ nữ đừng có ngại, bệnh có sao thì cứ nói vậy thì mới có thể điều trị khỏi được

 8. Em thủ dâm từ lúc 18 tuổi, hiện tại em 20 tuổi, mỗi tuần em có thủ dâm khoảng 2 – 3 lần. Em mới có người yêu và chúng em mới quan hệ 2 lân nhưng lần nào đưa vào cái ấy của người yêu em thì cũng chỉ được vài nhịp là em đã không kiềm chế được và cho ra rồi. Như vậy em có bị xuất tinh sớm không? Em thấy các anh chị bảo bị xuất tinh sớm uống thuốc Uy Long Đại Bổ rất hiệu quả, vậy em có nên uống thuốc này không ạ?

  1. Mới quan hệ 2 lần thì chưa chắc em đã bị xuất tinh sớm vì hầu hết vài lần đầu quan hệ ai cũng bị xuất sớm do quá hưng phấn. Hồi anh mới lấy vợ cũng bị thế dần dần sẽ hết em nhé!

  2. Chữa xuất tinh sớm bằng Uy Long Đại Bổ thực sự rất hiệu quả nhưng trường hợp của em thì theo chị không nên dùng. Vì em mới quan hệ lần đầu nên bị xuất sớm cũng là chuyện bình thường. Vợ chồng chị cưới nhau 4 năm rồi mà thỉnh thoảng anh đi công tác 1 tháng mới về quan hệ kiểu gì cũng bị xuất sớm. Trường hợp của em là do lần đầu được làm chuyện đó nên cảm xúc cao trào nên mới xuất sớm. Nếu sau nhiều lần quan hệ mà vẫn bị thế thì em nên đi khám bác sĩ, nếu đúng là bị xuất tinh sớm thật thì dùng uy long đại bổ sẽ rất ok em nhé!

 9. Em bị xuất tinh sớm do thủ dâm. em thủ dâm 4 năm rồi giờ dương vật cương cứng rất kém mà mẹ bắt lấy vợ, mọi người cho em lời khuyên với, em có nên lấy vợ không? Bản thân em thì không muốn lấy vì sợ sau này vợ em lại khổ.

 10. Mình năm nay sắp 30 tuổi, mình mới lấy vợ được 6 tháng, trước khi lấy nhau mình đã qhtd nhưng thấy vẫn ổn, chắc cũng được 7-10p, thế nhưng ko hiểu kiểu gì cưới xong thì có hôm 2-3p, có hôm vừa vào cái ra ngay. bố mẹ mình thì đang mong có em bé nên hai vk ck cũng đang xúc tiến mỗi ngày để có mà mình sợ ko biết tình trạng của mình đã được gọi là xts chưa, và niệu nó có ảnh hưởng gì đến việc có em bé ko, mong mng chia se, tư vấn hiện tại mình đng rất phân vân về chuyện này

  1. tình hình của cụ xts là cái chắc rồi, xts trông vậy chứ cũng nguy hiểm phết chứ ko phải đùa, để lâu thì hỏng súng, liệt dương, với lại nó cũng ảnh hưởng đến việc có con, vì người bị xuất tinh sớm thì tinh trùng hay yếu. Trước đây lúc mình bị xts mình có đi kiểm tra tinh dịch đồ thì bsi bảo tinh trùng của mình yếu, nên việc thụ thai để có em bé rất khó. Đợt đó cũng xì trét vfif chuyện này lắm, may làm sao chữa khỏi bệnh nên giờ con cũng sắp được tuổi rồi

  2. Anh cũng bị xts giống e à a? Thế anh dùng thuocs gì mà chữa được hay thế, tình hình như của em ko biết nên chữa chưa chứ nhà đang mong có cháu lắm rồi

  3. Cụ mới bị 6tháng thì nên chữa đi chứ chần chừa gì nữa, bệnh này nó tính theo ngày theo tháng, vài tháng sau chưa chữa quay lại thấy nặng hơn ròi đấy. Hồi đó chủ quan cũng chưa đi chữa liền, sau bị nặng quá rồi mới chữa. Mà nói về việc điều trị thì công lao vân thuojc về bà xã. Bà xã mình ko biết nghe bà chị nào trong cty giới thiệu bài uy long đại bổ thế là cũng mua về cho mình uống đấy chứ. Uống đâu đó gần 1 tháng mà chỉ thấy ng khỏe hơn chút chứ thằng nhỏ ko khá khẩm lên được cung nản, nhưng vk thì lại kiên trì cứ bắt dùng cho bằng được vì lúc lấy thuốc là bsi cũng bảo tình trạng mình nặng rồi, ko nóng vội đk, thế là 2vkck bảo nhau uống tháng thứ 2 thì lúc này thuốc nó có tác dụng. lúc này quan hệ chăc sphair được 7-8p, đúng kiểu bà xã mừng ra mặt, mình thì vui thầm trong lòng. nhưng phải nói nó phát huy tác dụng mạnh nhất là 2 tháng cuối, cứ nhứ 2 tháng đầu chạy rô đa vây, 2 tháng cuối nó mới phát huy hết tác dụng. Hết thuốc là mình cũng qhe lên được 20p, máy móc ngon lành. Mà rất hay là đó uống cái này xong thằng em nó cứng ngắt nhưng rất nóng, kiểu hừng hực, rạo rực lắm, chứ ko phải kiểu cứng ngắt nhưng lạnh teo như khi dùng thuốc tây đâu. Mà uống vào chơi phát nào sướng phát đó, vợ là cứ la lên rên rĩ Mà cái qtrong là uống xong thì chất lượng tinh trùng nó cải thiện hẳn, vài tháng sau thì bà xã có em bé đó

  4. Ôi nghe anh nói mà em sướng theo quá, thế thuốc này lúc anh uống có phải sắc ko, thuốc có dễ dùng ko anh, với ko biết giá rổ như nào anh nhỉ?

  5. Cụ an tâm, thuốc này cũng ko khó uống đâu, ai uống dược thuốc bắc thì uống được thuốc này, nó vị kiểu hơi thơm thơm, ngọt ngọt nhẹ nhẹ đầu lưỡi, ko bị đắng hay hắc. Còn vụ sắc thì ko, lúc mua ngta sắc sẵn rồi, hình như là có 2 loại, 1 loại sắc sẵn và 1 loại là chưa sắc, nếu mua thì bảo họ lấy loại sắc sẵn cho đỡ mất công, với có bình rượu nữa đấy. Lúc mình mua 3 tháng thì hơn 10tr. mà cũng tùy liệu trình đấy, chứ giá cả hình như ko giống nhau y xì đâu.
   Cụ tìm hiểu thêm bài thuốc của nó đây https://nhatnamyvien.com/bai-thuoc-chua-xuat-tinh-som-uy-long-dai-bo-585.html

 11. Em năm nay 25 tuổi, em biết thủ dâm từ năm 17-18 tuổi, em thủ dâm liên tục từ đó đến nay, mỗi tuần cũng 4-5 lần, gần đây e bắt đầu có ny, lúc quan hệ với bạn ấy thì vào phát ra luôn, em gần như ko tự chủ được, (trước đó em chỉ thủ dam, chưa qh thật bgio), em nghĩ chắc do lần đầu nên thế, thì mấy lần sau có tốt hơn nhưng cũng chỉ được vài phút là ra rồi. e hoang mang quá, có phải em bị xts vì thủ dâm ko, giờ em phải làm sao?

  1. Bạn cứ tưởng tượng thủ dâm nó như ma túy vậy đó bạn, càng dùng càng nghiện, mà ngừng thì ko chịu được, còn tiếp tục thì nó hủy hoại bạn, thủ dâm cũng thế đấy. Ở cái tuổi của bạ thủ dam cũng dể hiểu thôi, nhưng thủ dâm mình toàn cố làm cho nhanh, tay bạn làm lúc nhanh lúc chậm, mà tuần lại lm 4-5 lần thì lâu ngày bị lạm dụng sẽ ảnh hưởng đến thận, đến dương khí rồi từ đó sinh ra bao nhiêu là thứ như xts, rối loạn cương dương, … Tốt nhất là bạn nên tới các trung tâm khám xem ở mức nào rồi điều trị đi

  2. Cũng có thể do bạn mới quan hệ ít lần chưa tự điều chỉnh được thằng nhỏ, bạn cứ thử thêm vài bài tập xem sao nhé, ví dụ như bài đặt khăn lên thằng cu rồi tập nâng khăn lên, lúc nào mỏi thì nghỉ 1 tí, xong làm tiếp. Với lại khi quan hệ, bạ cảm giác sắp muoonsn xuất thì dừng lại 1 lúc, kiểm xoát nó, sau đấy làm tiếp. bình thường, cứ thử day day đầu bao quy đầu ấy. Với trong khi bạn tiểu, bạn thử nín tiêu, sau đó lại tiêu, kiểu này tập để khi mình xuất tinh mình sẽ kiểm soát được đấy. Cứ thử mấy skill này xem tn, mình cũng đang luyện đây :v

  3. Tôi dùng đu thuốc tây tàu đây còn chưa ăn ai, tập mấy bài tập kia thì có tác dụng gi chứ, tôi thấy bệnh này nó bị tù bên trong nen tốt nhất là dùng thuốc chữa từ bên trong , còn tập tành gì thì phụ họa cho vui thôi, tôi giờ vẫn đang tìm thuốc để chữa đây, nản lắm rôi

  4. Chuẩn men luôn, tập ko hieuj quả đâu. ai chưa bị thì tập cho khỏe còn được chứ bị rồi tập cung vậy à. Bạn thử dùng uy long đại bo xem, tôi mới dùng được 5 tuần mà thấy hiệu quả rồi đấy, thằng cu thấy khỏe hơn chút rồi, nhưng chưa hết liệu trình nên chưa nói hết được

 12. Cái ở trong bình rượu là rượu thuốc à mọi người, vứi thấy mấy loại nữa ko biết loại gì, sao lắm thế, ko biết thuốc này thành phần như nào nhỉ, ko biết có an toàn ko

  1. Trong bình là rượu thuốc, cái bài thuốc này nó có 4 bài nhỏ cơ: 1 bài là rượu thuốc, 1 bài viên đan, 1 bài viên hoàn, 1 bài là dạng cao. Ko biết anh bị gì chứ hôm em bị xts thì ngta chỉ kê cho 3 loại thôi, chứ ko phải uống hết cả đâu, cũng tùy triệu chứng, bệnh của a mà bên nhà thuốc bsi sẽ kê đơn theo bện của mình đấy. Thuốc này nó làm từ thảo dược ấy mà nên gần như chả có tác dụn phụ gì đâu, lành tính thôi. lúc em uống thi gần như ko có 1 phản ứng phụ gì, ko những thế uống vào còn ăn ngủ ngon hơn, da dẻ thì hồng hào hơn, trông khỏe mahj hơn hẳn đấy. Thuốc dùng hơi lâu nhưng hiệu qả khá cao, riêng em chắc phải tới 95%

  2. Đâu, thuốc này ngoài xts còn trị đượ ysl, liệt, rối loạn, suy giảm ham muốn, cơ ban bệnh sinh lý đều chữa được mà bạn. Thuốc theo đơn, kê theo tình trạng bệnh mà nên ai bị bệnh gì thì tùy thuộ vào bệnh ngta kê đơnkhác nhau đó, ko phải dùng chung 1 bài như nhau đâu á

 13. Toi bi xts 5nam roi, bai thuoc nay lieu co chua duoc benh cho toi ko, toi ko quan trong chi phi, toi chi can chua khoi benh de vo ko bi toi thoi. 096754365 xin tu van cho toi

  1. Bên này là bs Nguyễn Thị Vân Anh, bạn search trên google là có đấy, bác sĩ này giỏi lắm trước làm trưởng khoa nội bên bệnh viện Y học cổ truyền TW đấy

 14. mình trước có đi khám ở bệnh viện đa khoa chỗ mình thì bác sĩ cũng bao bị xuất tinh sớm, mình có láy thuốc về uống thì đỡ được time sau bị lại, xong mấy lần sau có mjua thêm thuốc mà vẫn thế, cứ uống đk thời gian lại như ko uống, mệt mỏi ghê , giờ ko biết lm sao cho hết bệnh, với mình cũng k có nhiều tiền, ms gom được ít để chữa bệnh nên muốn lần này tìm được thuốc chắc chắn khỏi thì sẽ mua luôn, chứ như mấy lần trước chữa 3-4 lần hết ba bốn mươi triệu ko được gì, mình cũng chỉ làm công chức bình thường ở quê thoi

  1. cùng cảnh ngộ với bạn mình cũng đi khám uống thuốc rất nhiều loai, TPCN hàu hủng các kiểu k ăn thua, tốn kém mà bệnh vẫn vậy.lắm lúc tự an ủi là may chưa tiền mất tật mang.bây giờ tình trạng xt ngày càng tệ,có khi chưa kịp nhét ku vào đã ra cmnr.nghĩ nó chán

  2. Bạn dùng Uy long đại bổ đi, hôm mình mua 1 liệu trình có hơn 10tr thôi, quantronjg chỗ này người ta làm việc có tâm, bán thuốc đúng cho mình chứ ko kiểu câu khách, bán kiếm lời như mấy chỗ khác đâu. mình bị bệnh như nào nói đúng thì người ta kê đơn đúng như thế, nói 2 tháng khỏi là đúng 2 tháng khỏi. Mình dùng sau 2 tháng là khỏi rồi đây này, giờ vc quấn nhau như sam, quan hệ thỏa mãn nhau sướn lắm

  3. khiếp chữa kểu gì mà tận 30-40tr ghê vậy, đúng là giết ng ko dao. Tôi đây dùng uy long đại bổ của bên nhất nam y viện chưa tới 10tr mà đã hết xts rồi đây. Tôi ko dau gì cậu trước chưa được 1p, mà thế uống thuocs xong chơi hẳn 15p, cũng uốn được gần vài năm rồi vẫn ổn lắm.

  1. Bác hỏi khó thế cái này phải theo thời gian mới đánh giá đk e thấy có ông bảo 2,3 năm rồi máy móc vẫn ngon lành. E thì mới nghỉ thuốc nửa năm thôi chưa đánh giá đk cơ mà Bs bảo thỉnh thoảng uống nhắc lại càng tốt,bồi bổ khí huyết cơ thể. Thế là e làm mia 1 bình rượu uy log đại bổ này nữa,ngâm để đấy thỉnh thoảng nhấc ra làm chén keke

  1. xts đâu chỉ do mỗi thủ dâm đâu, nó còn nhieuf yếu tố khác mà bạn, ví dụ như bạn stress kéo dài , thức hôm làm việc, dùng nhiều rượu bia, hút thuốc lá nhiều, hoặc nếu bạn bị tiểu đường tiền liệt tuyến cũng dễ dẫn đến xts lắm đấy.

  2. Thế có khi đúng rồi gần đây tôi hay thức khuya đến 2-3h sáng, đêm thì đi tiếp khách vs sếp đến 11-12h mới về. Nhưng tôi đang thắc mắc là tôi ko thủ dâm mà bị thì có cần điều tri gì ko hay nó sẽ khỏi nếu tôi điều chỉnh lại chê độ sinh hoat

  3. Cái đấy cũng khó nói, nếu mới bị dăm bửa nửa tháng có khi điều chỉnh sẽ ok, nhưng nếu kéo dài thgian rồi thì chưa chắc, vì bạn bị 1 phần do thận gây ra nữa còn việc thức hom hay rượu bia chỉ tác động thêm

  4. thuốc tôi đang dùng là uy long đai bổ, thuocs này tôi dùng sắp đk 3 tháng, về cơ ban để mà nói thì tôi thấy thuốc ok, có thể nói tốt nhất trong các thuốc tôi dùng từ trước tới nay. tôi thấy hiệu quả hơi chậm, chắc phải tầm tháng thứ 2 mới có hiệu quả rõ, có thể thay sự thay đổi, tháng đầu thì kiểu tằng tằng vậy, uống vào có chút chút khỏe lên thôi, vs thời gin quan hệ tăng lên 3-4p, tầm đó. Thuốc cũng khá tiện và dễ uống, tôi thấy ko mất thgian uống hay sắc là điểm cộng lớn rồi với bs thì nhiệt tình cơ mà dở mỗi chỗ thời gian đầu mới uống mong ngóng từng ngày,nhất là 2 cái tuần đầu tiên chậm quá lắm lúc thấy nản may là cũng kiên trì đc đến cùng nên chim cò lại ngon rồi
   Thông tin về thuốc này thì bạn tìm hiểu thêm trên các diễn đàn cho nó khách quan https://www.tapchidongy.org/chua-xuat-tinh-som-bang-uy-long-dai-bo-uong-den-dau-do-den-day-xuat-som-nang-may-cung-khoi.html

 15. Có nhất thiết phải đi khám ko bà con, chứ giờ đang dịch bệnh mà nhà em thì ở tận trong Quảng Nam giờ xe khách thì ko chạy mà để lâu em sự bệnh nó nặng mất

  1. ko cần phải tới nơi khám đâu, bên này họ tư vấn onlin và ship thuốc đấy. bạn thử liên hệ qua điện thoại trước xem 02485851102 – 0923421102

 16. ck em bị xts em đang muốn mua thuốc này về cho a ấy uống nhưng thấy thời gian lâu sợ ck em ko kiên trì được vì ck em làm dự án đi suốt

  1. có sao đâu, tôi vào nam ra bắc liên tục vẫn mang thuốc bên người để uống được mà bạn, thuốc ngta sắc cho rồi, cứ chia nhỏ ra cho chồng mang theo nếu ck đi công tác thôi. Uống thuốc thì phải kiên trì chứ đòi mau máu chóng chóng thì làm sao có

 17. E dk bác sĩ kê đơn cho 3 tháng, 1 tháng đầu thì em dùng đều như vắt chanh nhưng tháng thứ 2 lại bửa được bửa mất, ko biết nó có ảnh hưởng gì đến hiệu quả ko

  1. Mình cũng đang lo nên giờ lại uống đều trở lại rồi. Khi bạn dùng thuốc bạn có kết hợp chế độ ăn uống hay luyện tập gì thêm o?

 18. Mỗi Khi vợ ck tôi làm chuyện đó là tôi phải hỗ trọ nhiều hơn là ck làm cho tôi, vì a ấy rất khó cương cứng, cố gắng mấy cũng chỉ đc 1,2p xuất tinh, tôi chưa kịp lên đỉnh thì a đã ra. Nhiều lần tôi buồn nhưng k dám nói với a sợ a ngại. Có cách nào giúp ck tôi cải thiện đc k mong bác sĩ chỉ dùm?

 19. Tôi mới lấy vợ nhưng chuyện sinh hoạt vc k đc như ý vì tôi ra nhanh , trc đây tôi có thường suyên thủ dâm và xem phim đen liệu có phải vì thế mà ảnh hưởng k ? Trc khi lấy vợ tôi tôi quan hệ nhiều rồi nhưng có lúc ra nhanh lúc kìm lại đc . Bây giờ tôi lấy vợ thì chưa lần nào kiềm được . Tôi dùng thuốc uy long đại bổ có hết xuất tinh sớm được không , chỉ giúp tôi cách kiềm chế xuất tinh

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • TS.Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh mách nam giới bài thuốc điều trị xuất tinh sớm dứt điểm chỉ sau 1 liệu trình
 • Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân và cách điều trị bệnh hiệu quả nhất 2020
 • Chồng xuất tinh sớm có mang thai được không? Câu trả lời chính xác từ chuyên gia nam khoa
 •