Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu của nghệ sĩ Tùng Dương

Nghệ sĩ Tùng Dương tự nhận mình là một người rất “kén” trong việc tìm hiểu và lựa chọn điều trị bệnh. Vậy thì điều gì đã cho anh đặt hoàn toàn niềm tin tại Nhất Nam Y Viện? Hãy cùng tìm hiểu và lắng nghe những chia sẻ về cảm nhận của nghệ sĩ Tùng Dương khi điều trị tại đơn vị trong bài viết dưới đây.

Uy Long Đại Bổ – bài thuốc giúp nghệ sĩ Tùng Dương lấy lại phong độ sung mãn

Trước khi đến với Nhất Nam Y Viện, nghệ sĩ Tùng Dương cho biết anh đã được giới thiệu và có tìm hiểu rất kĩ về bài thuốc chữa bệnh tại đây. Được biết, nghệ sĩ Tùng Dương đã trải qua thời gian dài loay hoay tìm phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý. Trong một lần tình cờ tâm sự với bạn, anh đã được giới thiệu về bài thuốc Uy Long Đại Bổ mà bạn mình đã từng sử dụng và đánh giá rất tốt.

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ mà nghệ sĩ Tùng Dương được giới thiệu
Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ mà nghệ sĩ Tùng Dương được giới thiệu

Nói về bài thuốc Uy Long Đại Bổ, nghệ sĩ Tùng Dương cho biết:

“Qua tìm hiểu tôi biết được bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện được phục dựng và phát triển từ bài thuốc của Thái Y Viện Triều Nguyễn. Là người hoạt động trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh nên tôi cũng từng nghe nói và biết đến Thái Y Viện với những Ngự y hàng đầu thời đó.

Điều khiến tôi tò mò đó chính là thành phần thuốc vì thời đó, những dược liệu để làm thuốc rất quý hiếm thậm chí tôi còn nghe nói nó là bài thuốc “quốc cấm” (thuốc chỉ dành riêng cho Vua). Tôi cũng tìm hiểu về học hàm, học vị của các bác sĩ trước khi đến thăm khám và có nhờ bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám cho mình.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp thăm khám cho nghệ sĩ Tùng Dương
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp thăm khám cho nghệ sĩ Tùng Dương

Tại Nhất Nam Y Viện, chúng tôi được nghe Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh nói về quá trình bào chế thuốc và lộ trình điều trị bệnh mà bác sĩ đã kê cho nghệ sĩ Tùng Dương sau khi thăm khám bệnh. 

XEM THÊM: Các Cách Chữa Yếu Sinh Lý Tại Nhà Giúp Cậu Nhỏ Vào Lâu Và Sâu

Nhằm giải quyết những khó khăn phát sinh trong quá trình nghiên cứu bài thuốc Uy Long Đại Bổ, đội ngũ y bác sĩ tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc đã phối hợp với đơn vị Nhất Nam Y Viện. Nhờ có sự phối hợp nghiên cứu hiệu quả giữa 2 đơn vị, bài thuốc chữa bệnh sinh lý nam khoa đã ra đời. Trải qua quá trình thử nghiệm, Uy Long Đại Bổ đã được hoàn thiện và cho hiệu quả chữa bệnh vô cùng bất ngờ.

Cảm nhận về hiệu quả sau khi dùng thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị bệnh yếu sinh lý, nghệ sĩ Tùng Dương cho biết:

“Khoảng 3 – 5 ngày dùng thuốc tôi vẫn chưa cảm nhận được hiệu quả của thuốc. Tuy nhiên, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng có nhắc tôi cần kiên trì vì trường hợp bệnh yếu sinh lý của tôi cũng khá nặng. Đến tuần thứ 2 thì thuốc đã bắt đầu ngấm và nó giúp tôi thấy khỏe mạnh hơn, thời gian quan hệ tăng được 5 – 7 phút. 

Tiếp tục dùng thuốc hết tháng đầu tiên rồi tháng thứ hai, lúc này, tôi thấy sung mãn hơn hẳn, ham muốn tăng lên và thời gian quan hệ đã đạt đến 15 – 20 phút. Hiện tại, sau 3 tháng dùng thuốc thì tôi không đã tự chủ trong chuyện chăn gối vợ chồng, có thể kiểm soát tốt việc xuất tinh và thăng hoa hơn khi “yêu”. Nhờ lấy lại phong độ sung mãn mọi công việc của tôi cũng tốt hơn rất nhiều, tinh thần thỏa mái, sức khỏe tốt lên, đời sống vợ chồng của chúng tôi cũng hết sức viên mãn.”

Nghệ sĩ Tùng Dương vô cùng bất ngờ với kết quả đạt được sau khi dùng bài thuốc quý tại Nhất Nam Y Viện
Nghệ sĩ Tùng Dương vô cùng bất ngờ với kết quả đạt được sau khi dùng bài thuốc quý tại Nhất Nam Y Viện

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng cho biết: 

“Bài thuốc Uy Long Đại Bổ mà tôi đã kê cho nghệ sĩ Tùng Dương sử dụng vốn được chia thành 4 bài thuốc nhỏ để mang lại công hiệu điều trị toàn diện, đảm bảo hiệu quả lâu bền gồm: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, căn cứ vào từng trường hợp bệnh nhân khác nhau, chúng tôi sẽ phối thuốc phù hợp để đảm bảo tính cá nhân hóa khi điều trị bệnh.

Trường hợp của nghệ sĩ Tùng Dương được chỉ định dùng 3 bài thuốc:

 • Uy Long Đại Bổ Đan: Thuốc có cơ chế tác động để mang đến sự dẻo dai, tăng sức bền, giúp phái mạnh lấy lại phong độ, đồng thời cải thiện sinh lý nam giới. 
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Tác dụng chính là kích thích cơ thể sản sinh ra testosterone, điều hòa sinh lý, tăng cường sinh lực phái mạnh. Ngoài ra, thuốc có khả năng bồi bổ thận tráng dương cho cơ thể. 
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Cải thiện chất lượng tinh trùng, trị xuất tinh sớm, kích thích tăng thêm ham muốn và giúp cho thời gian quan hệ kéo dài hơn.
 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm: Giúp điều trị chứng xuất tinh sớm, nâng cao chất lượng tinh trùng. “
Những bài thuốc nhỏ có trong Uy Long Đại Bổ
Những bài thuốc nhỏ có trong Uy Long Đại Bổ

Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ căn dặn bệnh nhân kỹ lưỡng về quá trình dùng thuốc, liều dùng cũng như những lưu ý khác. Mỗi một loại thuốc sẽ được cân nhắc sử dụng với liều lượng khác nhau như:

 • Bài thuốc dạng Đan: Dùng thuốc hết liệu trình với liều lượng 1 viên/tuần. Để thuốc phát huy hiệu quả nên uống sau bữa ăn 30 – 1 tiếng.
 • Bài thuốc dạng Hoàn: Thuốc dùng cho nam giới trưởng thành dùng từ 6 – 9 viên tùy vào tình trạng, dùng thuốc vào sáng và tối sau các bữa ăn 30 phút.
 • Bài thuốc dạng Tửu: Nên uống 2 ly nhỏ mỗi ngày để đảm bảo duy trì hiệu quả bền vững của thuốc
 • Bài thuốc đặc trị xuất tinh sớm: Trường hợp người bệnh được chỉ định sử dụng bài thuốc đặc trị, nam giới cần uống 2 lần mỗi ngày. Dùng 50ml hỗn hợp thuốc pha với 1000c nước sôi, nên dùng thuốc sau bữa ăn 30 phút.

Trong quá trình dùng thuốc, nghệ sĩ Tùng Dương cho biết mình thường xuyên nhận được những cuộc gọi từ đơn vị kết nối vối bác sĩ để thăm hỏi tình hình bệnh và giải đáp những thắc mắc khi dùng thuốc. Điều này giúp nghệ sĩ an tâm hơn và ghi nhớ về thời gian, liều lượng dùng thuốc chính xác hơn. Những lưu ý mà bác sĩ dặn dò bệnh nhân của mình thường là:

 • Kiên trì dùng thuốc đúng theo liệu trình, đúng liều lượng và đúng giờ để đạt hiệu quả cao nhất
 • Bệnh nhân có cơ địa và thể trạng khác nhau nên thời gian phát huy tác dụng của thuốc cũng sẽ khác nhau. Tốt nhất, bệnh nhân nên liên hệ với bác sĩ để được tư vấn điều trị bệnh đúng cách nhất
 • Tránh sử dụng cùng lúc nhiều sản phẩm điều trị sinh lý cũng một lúc để đảm bảo hiệu quả của Uy Long Đại Bổ đạt mức cao nhất
 • Ngoài việc dùng thuốc cần chú ý ăn uống và luyện tập một vài bài tập nhẹ nhàng để tăng hiệu quả điều trị.

Nghệ sĩ Tùng Dương cũng cho biết, một phần anh tin tưởng lựa chọn bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý cũng là bởi anh tin tưởng hoàn toàn vào độ an toàn của thuốc. Dược liệu là yếu tố quyết định đến 90% hiệu quả điều trị bệnh. Đặc biệt, trong thời buổi “vàng thau lẫn lộn” ngày nay thì việc đảm bảo một nguồn dược liệu sạch, an toàn, chất lượng là một điều rất khó. Chính vì lẽ đó mà song song với quá trình nghiên cứu thuốc, việc nghiên cứu các vùng trồng dược liệu cũng được Nhất Nam Y Viện đặc biệt chú trọng.

100% dược liệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đạt chuẩn GACP-WHO
100% dược liệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đạt chuẩn GACP-WHO

Sau khi tìm hiểu, các bác sĩ đã nhận thấy rằng yếu tố đất đai thổ nhưỡng, khí hậu là những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng dược chất. Thực tế cho thấy, cùng một loại dược liệu nhưng nếu được nuôi trồng ở những vùng thổ nhưỡng khác nhau thì hiệu quả của nó cũng sẽ khác nhau. Những vùng dược liệu có chất lượng cao nhất đó là những vùng đồi núi với khí hậu đặc trưng như: Vĩnh Phúc, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hòa Bình, Hải Dương, …

Toàn bộ quá trình nuôi trồng, chăm sóc và thu hái dược liệu đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo GACP-WHO. Nhờ thế, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc hiếm hoi được cam kết về hiệu quả và chất lượng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Khi được hỏi về những khó khăn khi dùng thuốc, nghệ sĩ Tùng Dương vui vẻ trả lời:

“Tôi không có bất kể khó khăn gì khi dùng thuốc vì bài thuốc này dù là thuốc Đông Y nhưng lại vô cùng tiện dụng vì dạng bào chế của nó rất linh hoạt. Dù đi công tác xa nhà hay có những cảnh quay vào ban đêm thì tôi vẫn có thể mang theo thuốc và dùng rất thuận tiện.”

Đừng ngần ngại nói cho bác sĩ về tình trạng bệnh của bạn. Hãy chữa bệnh ngay từ sớm để lấy lại phong độ của chính mình TẠI ĐÂY

Trải nghiệm phong cách Hoàng cung ngay giữa lòng thành phố

Nghệ sĩ Tùng Dương cho biết:

“Ngay từ khi bước xuống xe, ấn tượng đầu tiên của tôi về Nhất Nam Y Viện là một không gian thoáng đãng, sang trọng và cổ kính. Thật đúng như những gì tôi tưởng tượng về Thái Y Viện và Hoàng cung triều Nguyễn. Không gian này vừa tạo cho tôi sự thư thái, thỏa mái về tâm lý lại tạo cho tôi thêm phần tin tưởng về mô hình khám chữa bệnh nơi đây.

Bước vào bên trong tôi lại càng ấn tượng hơn nữa với hệ thống phòng ốc rồi cách sắp xếp bày trí của Nhất Nam Y Viện. Từ rèm che cho đến chăn gối, giường bệnh đều cho thấy sự sạch sẽ và tỉ mỉ. Tôi được các bạn lễ tân hướng dẫn tận tình, nhận sổ khám bệnh nhanh chóng và được trò chuyện cùng bác sĩ ngay sau đó. Không chỉ riêng tôi mà ngày hôm nay cũng đang rất đông bệnh nhân tại đây nhưng tôi để ý rằng ai cũng rất hài lòng và không phải chờ đợi lâu. 

Riêng về bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh thì tôi hoàn toàn tin tưởng vào chuyên môn vững vàng của bác sĩ. Bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác, trò chuyện thân tình và đặc biệt là rất hiểu tâm lý người bệnh. Nhờ trò chuyện cùng bác sĩ mà tôi có thể tâm sự hết những e ngại của mình khi chữa bệnh. Rất cảm ơn Nhất Nam Y Viện và bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã giúp tôi xóa bỏ nỗi ám ảnh suốt bao nhiêu năm nay.”

Hệ thống phòng trị liệu tại Nhất Nam Y Viện
Hệ thống phòng trị liệu tại Nhất Nam Y Viện

Người bệnh đến với Nhất Nam Y Viện không chỉ được trải nghiệm điều trị hàng đầu mà còn được tận hưởng không gian sang trọng, quý tộc ngay giữa lòng thủ đô.

Nhất Nam Y Viện còn nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và xuất hiện trên nhiều trang báo uy tín về sức khỏe như: VTC, doisongphapluat….

Nhất Nam Y Viện và bài thuốc quý Uy Long Đại Bổ được giới truyền thông giới thiệu rộng rãi
Nhất Nam Y Viện và bài thuốc quý Uy Long Đại Bổ được giới truyền thông giới thiệu rộng rãi

Rất nhiều bệnh nhân từng thăm khám và điều trị tại đơn vị cũng có những phản hồi rất tốt.

Bệnh nhân đánh giá rất tốt về sự tận tâm, tận tình của đội ngũ bác sĩ tại đơn vị
Bệnh nhân đánh giá rất tốt về sự tận tâm, tận tình của đội ngũ bác sĩ tại đơn vị
Rất nhiều phản hồi của nam giới về hiệu quả trị xuất tinh sớm của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Rất nhiều phản hồi của nam giới về hiệu quả trị xuất tinh sớm của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Nhanh chóng lấy lại bản lĩnh phái mạnh để bạn đời tận hưởng hạnh phúc với bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện. Hãy để các bác sĩ giúp bạn xóa bỏ nỗi lo bệnh tật ngay.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com;

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

 

 

Có thể bạn quan tâm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn