Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu của nghệ sĩ Tùng Dương

Đánh giá bài viết

Nghệ sĩ Tùng Dương tự nhận mình là một người rất “kén” trong việc tìm hiểu và lựa chọn điều trị bệnh. Vậy thì điều gì đã cho anh đặt hoàn toàn niềm tin tại Nhất Nam Y Viện? Hãy cùng tìm hiểu và lắng nghe những chia sẻ về cảm nhận của nghệ sĩ Tùng Dương khi điều trị tại đơn vị trong bài viết dưới đây.

Uy Long Đại Bổ – bài thuốc giúp nghệ sĩ Tùng Dương lấy lại phong độ sung mãn

Trước khi đến với Nhất Nam Y Viện, nghệ sĩ Tùng Dương cho biết anh đã được giới thiệu và có tìm hiểu rất kĩ về bài thuốc chữa bệnh tại đây. Được biết, nghệ sĩ Tùng Dương đã trải qua thời gian dài loay hoay tìm phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý. Trong một lần tình cờ tâm sự với bạn, anh đã được giới thiệu về bài thuốc Uy Long Đại Bổ mà bạn mình đã từng sử dụng và đánh giá rất tốt.

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ mà nghệ sĩ Tùng Dương được giới thiệu
Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ mà nghệ sĩ Tùng Dương được giới thiệu

Nói về bài thuốc Uy Long Đại Bổ, nghệ sĩ Tùng Dương cho biết:

“Qua tìm hiểu tôi biết được bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện được phục dựng và phát triển từ bài thuốc của Thái Y Viện Triều Nguyễn. Là người hoạt động trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh nên tôi cũng từng nghe nói và biết đến Thái Y Viện với những Ngự y hàng đầu thời đó.

Điều khiến tôi tò mò đó chính là thành phần thuốc vì thời đó, những dược liệu để làm thuốc rất quý hiếm thậm chí tôi còn nghe nói nó là bài thuốc “quốc cấm” (thuốc chỉ dành riêng cho Vua). Tôi cũng tìm hiểu về học hàm, học vị của các bác sĩ trước khi đến thăm khám và có nhờ bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám cho mình.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp thăm khám cho nghệ sĩ Tùng Dương
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp thăm khám cho nghệ sĩ Tùng Dương

Tại Nhất Nam Y Viện, chúng tôi được nghe Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh nói về quá trình bào chế thuốc và lộ trình điều trị bệnh mà bác sĩ đã kê cho nghệ sĩ Tùng Dương sau khi thăm khám bệnh. 

XEM THÊM: Các Cách Chữa Yếu Sinh Lý Tại Nhà Giúp Cậu Nhỏ Vào Lâu Và Sâu

Nhằm giải quyết những khó khăn phát sinh trong quá trình nghiên cứu bài thuốc Uy Long Đại Bổ, đội ngũ y bác sĩ tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc đã phối hợp với đơn vị Nhất Nam Y Viện. Nhờ có sự phối hợp nghiên cứu hiệu quả giữa 2 đơn vị, bài thuốc chữa bệnh sinh lý nam khoa đã ra đời. Trải qua quá trình thử nghiệm, Uy Long Đại Bổ đã được hoàn thiện và cho hiệu quả chữa bệnh vô cùng bất ngờ.

Cảm nhận về hiệu quả sau khi dùng thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị bệnh yếu sinh lý, nghệ sĩ Tùng Dương cho biết:

“Khoảng 3 – 5 ngày dùng thuốc tôi vẫn chưa cảm nhận được hiệu quả của thuốc. Tuy nhiên, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng có nhắc tôi cần kiên trì vì trường hợp bệnh yếu sinh lý của tôi cũng khá nặng. Đến tuần thứ 2 thì thuốc đã bắt đầu ngấm và nó giúp tôi thấy khỏe mạnh hơn, thời gian quan hệ tăng được 5 – 7 phút. 

Tiếp tục dùng thuốc hết tháng đầu tiên rồi tháng thứ hai, lúc này, tôi thấy sung mãn hơn hẳn, ham muốn tăng lên và thời gian quan hệ đã đạt đến 15 – 20 phút. Hiện tại, sau 3 tháng dùng thuốc thì tôi không đã tự chủ trong chuyện chăn gối vợ chồng, có thể kiểm soát tốt việc xuất tinh và thăng hoa hơn khi “yêu”. Nhờ lấy lại phong độ sung mãn mọi công việc của tôi cũng tốt hơn rất nhiều, tinh thần thỏa mái, sức khỏe tốt lên, đời sống vợ chồng của chúng tôi cũng hết sức viên mãn.”

Nghệ sĩ Tùng Dương vô cùng bất ngờ với kết quả đạt được sau khi dùng bài thuốc quý tại Nhất Nam Y Viện
Nghệ sĩ Tùng Dương vô cùng bất ngờ với kết quả đạt được sau khi dùng bài thuốc quý tại Nhất Nam Y Viện

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng cho biết: 

“Bài thuốc Uy Long Đại Bổ mà tôi đã kê cho nghệ sĩ Tùng Dương sử dụng vốn được chia thành 4 bài thuốc nhỏ để mang lại công hiệu điều trị toàn diện, đảm bảo hiệu quả lâu bền gồm: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, căn cứ vào từng trường hợp bệnh nhân khác nhau, chúng tôi sẽ phối thuốc phù hợp để đảm bảo tính cá nhân hóa khi điều trị bệnh.

Trường hợp của nghệ sĩ Tùng Dương được chỉ định dùng 3 bài thuốc:

 • Uy Long Đại Bổ Đan: Thuốc có cơ chế tác động để mang đến sự dẻo dai, tăng sức bền, giúp phái mạnh lấy lại phong độ, đồng thời cải thiện sinh lý nam giới. 
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Tác dụng chính là kích thích cơ thể sản sinh ra testosterone, điều hòa sinh lý, tăng cường sinh lực phái mạnh. Ngoài ra, thuốc có khả năng bồi bổ thận tráng dương cho cơ thể. 
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Cải thiện chất lượng tinh trùng, trị xuất tinh sớm, kích thích tăng thêm ham muốn và giúp cho thời gian quan hệ kéo dài hơn.
 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm: Giúp điều trị chứng xuất tinh sớm, nâng cao chất lượng tinh trùng. “
Những bài thuốc nhỏ có trong Uy Long Đại Bổ
Những bài thuốc nhỏ có trong Uy Long Đại Bổ

Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ căn dặn bệnh nhân kỹ lưỡng về quá trình dùng thuốc, liều dùng cũng như những lưu ý khác. Mỗi một loại thuốc sẽ được cân nhắc sử dụng với liều lượng khác nhau như:

 • Bài thuốc dạng Đan: Dùng thuốc hết liệu trình với liều lượng 1 viên/tuần. Để thuốc phát huy hiệu quả nên uống sau bữa ăn 30 – 1 tiếng.
 • Bài thuốc dạng Hoàn: Thuốc dùng cho nam giới trưởng thành dùng từ 6 – 9 viên tùy vào tình trạng, dùng thuốc vào sáng và tối sau các bữa ăn 30 phút.
 • Bài thuốc dạng Tửu: Nên uống 2 ly nhỏ mỗi ngày để đảm bảo duy trì hiệu quả bền vững của thuốc
 • Bài thuốc đặc trị xuất tinh sớm: Trường hợp người bệnh được chỉ định sử dụng bài thuốc đặc trị, nam giới cần uống 2 lần mỗi ngày. Dùng 50ml hỗn hợp thuốc pha với 1000c nước sôi, nên dùng thuốc sau bữa ăn 30 phút.

Trong quá trình dùng thuốc, nghệ sĩ Tùng Dương cho biết mình thường xuyên nhận được những cuộc gọi từ đơn vị kết nối vối bác sĩ để thăm hỏi tình hình bệnh và giải đáp những thắc mắc khi dùng thuốc. Điều này giúp nghệ sĩ an tâm hơn và ghi nhớ về thời gian, liều lượng dùng thuốc chính xác hơn. Những lưu ý mà bác sĩ dặn dò bệnh nhân của mình thường là:

 • Kiên trì dùng thuốc đúng theo liệu trình, đúng liều lượng và đúng giờ để đạt hiệu quả cao nhất
 • Bệnh nhân có cơ địa và thể trạng khác nhau nên thời gian phát huy tác dụng của thuốc cũng sẽ khác nhau. Tốt nhất, bệnh nhân nên liên hệ với bác sĩ để được tư vấn điều trị bệnh đúng cách nhất
 • Tránh sử dụng cùng lúc nhiều sản phẩm điều trị sinh lý cũng một lúc để đảm bảo hiệu quả của Uy Long Đại Bổ đạt mức cao nhất
 • Ngoài việc dùng thuốc cần chú ý ăn uống và luyện tập một vài bài tập nhẹ nhàng để tăng hiệu quả điều trị.

Nghệ sĩ Tùng Dương cũng cho biết, một phần anh tin tưởng lựa chọn bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý cũng là bởi anh tin tưởng hoàn toàn vào độ an toàn của thuốc. Dược liệu là yếu tố quyết định đến 90% hiệu quả điều trị bệnh. Đặc biệt, trong thời buổi “vàng thau lẫn lộn” ngày nay thì việc đảm bảo một nguồn dược liệu sạch, an toàn, chất lượng là một điều rất khó. Chính vì lẽ đó mà song song với quá trình nghiên cứu thuốc, việc nghiên cứu các vùng trồng dược liệu cũng được Nhất Nam Y Viện đặc biệt chú trọng.

100% dược liệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đạt chuẩn GACP-WHO
100% dược liệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đạt chuẩn GACP-WHO

Sau khi tìm hiểu, các bác sĩ đã nhận thấy rằng yếu tố đất đai thổ nhưỡng, khí hậu là những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng dược chất. Thực tế cho thấy, cùng một loại dược liệu nhưng nếu được nuôi trồng ở những vùng thổ nhưỡng khác nhau thì hiệu quả của nó cũng sẽ khác nhau. Những vùng dược liệu có chất lượng cao nhất đó là những vùng đồi núi với khí hậu đặc trưng như: Vĩnh Phúc, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hòa Bình, Hải Dương, …

Toàn bộ quá trình nuôi trồng, chăm sóc và thu hái dược liệu đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo GACP-WHO. Nhờ thế, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc hiếm hoi được cam kết về hiệu quả và chất lượng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Khi được hỏi về những khó khăn khi dùng thuốc, nghệ sĩ Tùng Dương vui vẻ trả lời:

“Tôi không có bất kể khó khăn gì khi dùng thuốc vì bài thuốc này dù là thuốc Đông Y nhưng lại vô cùng tiện dụng vì dạng bào chế của nó rất linh hoạt. Dù đi công tác xa nhà hay có những cảnh quay vào ban đêm thì tôi vẫn có thể mang theo thuốc và dùng rất thuận tiện.”

Đừng ngần ngại nói cho bác sĩ về tình trạng bệnh của bạn. Hãy chữa bệnh ngay từ sớm để lấy lại phong độ của chính mình TẠI ĐÂY

Trải nghiệm phong cách Hoàng cung ngay giữa lòng thành phố

Nghệ sĩ Tùng Dương cho biết:

“Ngay từ khi bước xuống xe, ấn tượng đầu tiên của tôi về Nhất Nam Y Viện là một không gian thoáng đãng, sang trọng và cổ kính. Thật đúng như những gì tôi tưởng tượng về Thái Y Viện và Hoàng cung triều Nguyễn. Không gian này vừa tạo cho tôi sự thư thái, thỏa mái về tâm lý lại tạo cho tôi thêm phần tin tưởng về mô hình khám chữa bệnh nơi đây.

Bước vào bên trong tôi lại càng ấn tượng hơn nữa với hệ thống phòng ốc rồi cách sắp xếp bày trí của Nhất Nam Y Viện. Từ rèm che cho đến chăn gối, giường bệnh đều cho thấy sự sạch sẽ và tỉ mỉ. Tôi được các bạn lễ tân hướng dẫn tận tình, nhận sổ khám bệnh nhanh chóng và được trò chuyện cùng bác sĩ ngay sau đó. Không chỉ riêng tôi mà ngày hôm nay cũng đang rất đông bệnh nhân tại đây nhưng tôi để ý rằng ai cũng rất hài lòng và không phải chờ đợi lâu. 

Riêng về bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh thì tôi hoàn toàn tin tưởng vào chuyên môn vững vàng của bác sĩ. Bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác, trò chuyện thân tình và đặc biệt là rất hiểu tâm lý người bệnh. Nhờ trò chuyện cùng bác sĩ mà tôi có thể tâm sự hết những e ngại của mình khi chữa bệnh. Rất cảm ơn Nhất Nam Y Viện và bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã giúp tôi xóa bỏ nỗi ám ảnh suốt bao nhiêu năm nay.”

Hệ thống phòng trị liệu tại Nhất Nam Y Viện
Hệ thống phòng trị liệu tại Nhất Nam Y Viện

Người bệnh đến với Nhất Nam Y Viện không chỉ được trải nghiệm điều trị hàng đầu mà còn được tận hưởng không gian sang trọng, quý tộc ngay giữa lòng thủ đô.

Nhất Nam Y Viện còn nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và xuất hiện trên nhiều trang báo uy tín về sức khỏe như: VTC, doisongphapluat….

Nhất Nam Y Viện và bài thuốc quý Uy Long Đại Bổ được giới truyền thông giới thiệu rộng rãi
Nhất Nam Y Viện và bài thuốc quý Uy Long Đại Bổ được giới truyền thông giới thiệu rộng rãi

Rất nhiều bệnh nhân từng thăm khám và điều trị tại đơn vị cũng có những phản hồi rất tốt.

Bệnh nhân đánh giá rất tốt về sự tận tâm, tận tình của đội ngũ bác sĩ tại đơn vị
Bệnh nhân đánh giá rất tốt về sự tận tâm, tận tình của đội ngũ bác sĩ tại đơn vị
Rất nhiều phản hồi của nam giới về hiệu quả trị xuất tinh sớm của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Rất nhiều phản hồi của nam giới về hiệu quả trị xuất tinh sớm của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Nhanh chóng lấy lại bản lĩnh phái mạnh để bạn đời tận hưởng hạnh phúc với bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện. Hãy để các bác sĩ giúp bạn xóa bỏ nỗi lo bệnh tật ngay.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com;

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá bài viết

Bình luận (117)

 1. Lê Thành TháiLê Thành Thái says: Trả lời

  Ai đã khám sinh lý ở nhất nam y viện này chưa, hiệu quả thế nào nhỉ? Tôi đang bị yếu sinh lý xuất tinh sớm nặng luôn đấy, đi bệnh viện nam học như đi chợ mà cứ tái đi tái lại, giờ đang chán thuốc tây y chuyển sang điều trị đông y xem thía nào

  1. Khôi NguyễnKhôi Nguyễn says: Trả lời

   Đến nhất nam y viện khám và mua uy long đại bổ như anh tùng dương đã uống đi bác, đảm bảo bác không hối hận đâu, chỉ 1 bộ thuốc là sinh lý mạnh mẽ, hết xuất tinh sớm ngay

  2. Đặng Thái LâmĐặng Thái Lâm says: Trả lời

   Nói có sách mách có chứng, chính tôi đã đi khám ở nhất nam y viện và đã chữa thành công yếu sinh lý. Thật bất ngờ, chỉ uống đúng 1 liệu trình thuốc bên nhất nam là sinh lý đâu lại vào đấy, làm tình thụt đến 10 phút mới nhã vợ ra đấy

  3. Lê Nhã TùngLê Nhã Tùng says: Trả lời

   Thế hả, thế bác nghỉ thuốc được bao lâu rồi, tình hình sinh lý thế nào rồi hay tái phát lại làm liệu trình 2 rồi đấy?

  4. Đặng Thái LâmĐặng Thái Lâm says: Trả lời

   Tôi dừng thuốc uy long đại bổ của nhất nam hơn 3 năm nay rồi và chưa 1 lần uống bất kì loại thuốc sinh lý nào, giờ máy móc vẫn chạy ổn lắm, làm tình đủ-đều-dài như mong đợi. Chả phải tôi mà hàng triệu đấng mày rau cũng nhờ thuốc uy long này mà thoát án xuất tinh sớm nè http://www.khoedep360.com/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-than-ky-chua-xuat-tinh-som-hieu-qua-sau-1-thang.html

  5. Nhân.097Nhân.097 says: Trả lời

   Em dùng được hơn 1 tháng thấy tình trạng cải thiện cũng kha khá rồi, cảm giác dùng thuốc này rất an toàn và mọi thứ đều rất ok, chắc dùng tiếp là ok đấy

  6. Toàn TrầnToàn Trần says: Trả lời

   Ngày trước tôi cứ phải dùng các loại thuốc cường dương thường xuyên đấy nhưng từ ngày tôi điều trị tại nhất nam chỉ đi khám 1 lần và đi tái khám 1 lần cùng 1 lần gọi điện đặt thuốc tổng là 3 lần là hết hẳn xuất tinh sớm. Đến giờ là 2 năm nay rồi mà chưa trở lại nhất nam y viện, đúng là địa chỉ khám và chữa xuất tinh sớm và các chứng yếu sinh lý đỉnh của đỉnh mà

 2. Lê TháiLê Thái says: Trả lời

  Ở nhất nam khám yếu sinh lý bằng cách nào, có chụp chiếu, xét nghiệm như ở bệnh viện nam học không?

  1. Cao NguyênCao Nguyên says: Trả lời

   Nhất Nam Y Viện là nơi khám và chữa yếu sinh lý bằng thuốc đông y nên khám qua biểu hiện bệnh, bắt mạch thôi chứ không test bằng các máy móc y khoa như ở bệnh viện đâu. Cơ mà bác sĩ ở Nhất Nam Y Viện toàn bác sĩ y học cổ truyền hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm nên bạn cứ kể rõ triệu chứng bệnh ra. Sau khi khám cho thuốc chữa yếu sinh lý hàng đầu hiện nay là uy long đại bổ đúng liều lượng và thời gian uống nên đảm bảo hết thuốc là hết bệnh, sinh lý mạnh lên

   1. Lê Khánh TânLê Khánh Tân says: Trả lời

    Đúng rồi ở nhất nam y viện bác sĩ giỏi lắm, tôi đã từng được tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp khám cho nè. Số là tôi bị yếu sinh lý rối loạn cương dương, khám ở bệnh viện bảo tôi bị stress kéo dài làm rối loạn tostestorol cộng thận yếu nên mới gây bệnh. Đến nhất nam y viện khám được bác sĩ Vân Anh khám cẩn thận, hỏi qua các biểu hiện bệnh, tìm hiểu nguyên nhân, bắt mạch và xem kết quả ở viện của tôi rồi kê cho liệu trình gồm uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu và uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm. Bác sĩ giỏi nên cho thuốc đúng liều, cứ về uống đến đâu là tình trạng cương cưng ổn định đến đó, uống tầm 1 tháng là cương được 40%, uống tiếp cương được 70% và uống hết thuốc là cương đạt đỉnh

   2. Đồng_1986Đồng_1986 says: Trả lời

    Em cũng tình trạng trên bảo dưới không nghe đây, cứ nhập cuộc là không cương cứng được, suốt ngày vợ càu nhàu chê bai nên cũng lùng sục nhiều địa chỉ khám rối loạn cương dương. Đại đa số những nơi em đến đều chỉ điều trị được phần ngọn của bệnh là uống vào sẽ cương cứng được nhưng nghỉ được thời gian là tái lại, thế mà em uống thuốc uy long đại bổ này của nhất nam y viện, được chính bác sĩ Vân Anh kê cho và điều trị khỏi hẳn, ngừng thuốc cả năm nay và chỉ thỉnh thoảng có làm ly rượu uy long trước khi ngủ mà cương cướng vẫn cực tốt

   3. Ngọc Hoàng.LêNgọc Hoàng.Lê says: Trả lời

    T cug định đi khám và chữa hết rlcd và mộg tih nhờ bs V.Anh, cám ơn bác rất nhìu, như này yên tâm hơn khi đi khám

   4. Châu ThớiChâu Thới says: Trả lời

    Chả những chuyên môn cao, khám hay cho thuốc về uống hết bệnh mà bác sĩ vân anh còn rất thân thiện và tận tâm với bệnh nhân

   5. Lãm Nhiên PhạmLãm Nhiên Phạm says: Trả lời

    Phải bác sĩ Vân Anh đã khám cho anh Tùng Dương không đấy? Giờ tôi muốn được bác sĩ Vân Anh khám cho thì phải làm như nào, mong tư vấn

   6. Đặng Doãn ĐồngĐặng Doãn Đồng says: Trả lời

    Muốn khám với bác sĩ Vân Anh phải đặt lịch trước bằng cách call vào số này 0928 42 1102, bên nhất nam y viện sẽ sắp xếp ngay cho bạn một cuộc khám với bác sĩ

 3. Trần DiễnTrần Diễn says: Trả lời

  Em bị mộng tinh nên đêm nằm xuất tinh vô ý thức, sáng dây chăn nệm ướt đẫm nên bất tiện lắm. Vì vấn đề này nên em không dám cưới vợ, sợ về ngày nào vợ cũng giặt chăn cho mình thì xấu hổ lắm. Cho em hỏi là ở nhất nam y viện có dịch vụ khám mộng tinh không?

  1. Lê Tôn ĐặngLê Tôn Đặng says: Trả lời

   Nhất Nam Y Viện là địa chỉ khám và điều trị tất tần tất các chứng yếu sinh lý, bao gồm xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, rối loạn cương dương, liệt dương, giảm ham muốn, yếu tinh trùng…

  2. L ê H o à nL ê H o à n says: Trả lời

   Tôi đã khám mộng tinh ở nhất nam đây và đã hết mộng tinh sau 1 bộ thuốc uy long đại bổ, giờ thì sức khỏe tốt hơn, sinh lý mạnh hơn và đặc biệt là không còn vất vả giặt chăn nệm mỗi tuần nữa, kakkika

  3. Đặng Trí DũngĐặng Trí Dũng says: Trả lời

   Cho mình hỏi là 1 bộ thuốc uy long đại bổ mà bạn nói đấy là bao gồm những loại nào? Mình đọc trong bài thấy có giới thiệu 4 loại mà anh tùng dương bị chứng yếu sinh lý khác mình nên không biết có uống đúng 4 loại này không?

   1. L ê H o à nL ê H o à n says: Trả lời

    Thuốc này khi điều trị bác sĩ sẽ phối thuốc uống và bình rượu. Thuốc uống sẽ có 2-3 loại đó. Việc này khi đến khám sẽ được bác sĩ tư vấn

   2. Tiểu DuyệtTiểu Duyệt says: Trả lời

    Đúng rồi, thuốc chữa mộng tinh của tôi gồm uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu và uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm. Bác sĩ kê cho tôi như vậy đó

   3. Mai Thành CôngMai Thành Công says: Trả lời

    Còn loại uy long đan gì đấy không kê hả các bác? Em thấy trong bài còn có loại uy long đại bổ đan nữa mà, em chỉ cần thấy từ đan là đã thấy hiệu quả rồi

 4. Công ThànhCông Thành says: Trả lời

  Tôi theo dõi nãy giờ, từ cmt đầu cho đến đây thấy bác thì nói là uống 1 bộ, bác thì bảo 1 liệu trình, bác thì nói là 1 đơn… Vậy 1 liệu trình là mấy đơn mới khỏi được bệnh liệt dương như tôi đây? Đang lấn cấn vụ này chưa rõ mọi thứ lắm, mong mọi người giải thích thêm

  1. Lê KhôiLê Khôi says: Trả lời

   1 liệu trình, 1 đơn, 1 bộ là đồng nghĩa nhau, nghĩa là giống như 1 đơn thuốc tây bạn hay uống thôi. Giờ bạn bị liệt dương thì đến nhất nam y viện khám bác sĩ dựa vào bệnh của bạn mà tự kê đơn cho bạn phù hợp, không có gì là lấn cấn cả

   1. Trần Hoàng ĐăngTrần Hoàng Đăng says: Trả lời

    Chắc tại ngôn ngữ của nhiều vùng khác nhau nên mới đa dạng thế chứ thực ra 1 liệu trình hay 1 bộ nghĩa là 1 đơn thuốc đấy bác

   2. Nguyễn TiềnNguyễn Tiền says: Trả lời

    Vậy thời gian điều trị cụ thể trong bao lâu là có thể khỏi được bệnh đấy

    1. Châu Đặng Đỗ AnChâu Đặng Đỗ An says: Trả lời

     Tùy liệt dương nặng nhẹ nữa, bác sĩ dựa vào đó cho liệu trình với thời gian cụ thể

    2. Lê Công MinhLê Công Minh says: Trả lời

     Để có thể khỏi bệnh thì cần uống tầm 3 tháng đấy bác. Như em bị liệt dương hơn năm nay, đi chạy chữa nhiều nơi không hết mà bác sĩ vân anh kê cho đơn thuốc 2 tháng là giải quyết được ngay, giờ hết liệt dương nên mọi thứ cức tốt. Muốn chữa liệt dương thì bạn tìm hiểu thêm thông tin ở đây uống thuốc vào là vợ chỉ có ngất thôi https://www.vpeg.vn/uy-long-dai-bo-bi-mat-phong-the-khien-nang-dieu-dung/

    3. Thành_123Thành_123 says: Trả lời

     Tôi đây chưa đến mức liệt nhưng cũng thuốc loại kém. Thuốc của tôi cũng có 2 tháng là kiểm soát được ngay, giờ thì cương cứng ổn định lắm, lúc nào mà quan hệ cũng cương đến 100% luôn tha hồ mà chơi

    4. FungTu-KIMFungTu-KIM says: Trả lời

     Còn xts thì sao nhỉ? Uống 2 thag liệu có hết hẳn xts k các đại ca?

 5. Trần Lê PhúcTrần Lê Phúc says: Trả lời

  Thấy nghệ sĩ tùng dương bảo là chữa ở nhất nam này cũng làm mình tin tưởng hơn, cũng đang tính đi nhất nam y viện khám chữa xuất tinh sớm đây mà chưa biết thuốc uy long đại bổ đấy an toàn như nào?

  1. Tâm PhátTâm Phát says: Trả lời

   Nghệ sĩ mà người ta dùng lại còn được lên cả đài VTV2 rồi thì biết là thuốc uy long đại bổ này chất và hiệu quả như nào rồi. Chính tôi cũng đã dùng thuốc uy long này và đã chấm dứt hẳn chứng xuất tinh sớm, quá trình uống không bị bất cứ tác dụng phụ hay các bất ổn nào cho sức khỏe, yên tâm đi bác

  2. An Khang GiaAn Khang Gia says: Trả lời

   Thuốc uy long này được bào chế từ 100% thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO của Vietfarm đấy. Lại còn được sản xuất theo quy trình khép kín, được kiểm nghiệm và chứng nhận đàng hoàng trước khi đến tay người dùng. Thế thì còn thuốc nào hiệu quả hơn bác ơi, cứ vô tư đi

 6. Đặng Triều.09Đặng Triều.09 says: Trả lời

  Cho mình hỏi là bình uy long đại bổ tửu có cần phải ngâm không. Nếu ngâm thì ngâm mấy lần là hết tác dụng?

  1. Lê GiăngLê Giăng says: Trả lời

   Rượu có hai loại và loại ngâm sẵn và loại thang. Ngâm sẵn mua về là uống được ngay. Loại thang chưa ngâm về phải ngâm từ 2-3 tháng mới uống được. Chỉ ngâm 1 lần duy nhất nhé không ngâm đi ngâm lại nhiều lần, hết thì mua bình mới cho đậm đặc

   1. Đỗ Hoài SaĐỗ Hoài Sa says: Trả lời

    Thế bình ngâm rồi và thang chưa ngâm loại nào tốt hơn, giá cả sao

 7. Nguyễn Hào NamNguyễn Hào Nam says: Trả lời

  Địa chỉ hàng đầu cơ à, tưởng mấy ôn nghệ sĩ là phải chọn phòng khám sang , hịn, mịn và điều trị bằng tây y thì mới đẳng cấp chứ

  1. Trần PhấnTrần Phấn says: Trả lời

   Địa chỉ hàng đầu cơ à, tưởng mấy ôn nghệ sĩ là phải chọn phòng khám sang , hịn, mịn và điều trị bằng tây y thì mới đẳng cấp chứĐi chữa bệnh chứ có phải đi hưởng thụ đâu mà chọn chỗ sang, hịn, hiệ đại. Có bệnh thì chỉ cần chỗ nào điều trị tốt mà đến khám thôi, mà công nhận bệnh nhạy cảm chỉ có thuốc đông y là nhạy thôi

  2. Đỗ Chí NhuệĐỗ Chí Nhuệ says: Trả lời

   Thế thì bác lại không biết rồi, nhà thuốc Nhất Nam này cũng thuộc hạng đẳng cấp đấy, vào đấy mới biết, xây dựng như cung điện cho vua, nghe đâu bảo bài thuốc ở đây đều là thuốc chuyên dành cho vua chúa ngày xưa đấy

  3. Kiên DymKiên Dym says: Trả lời

   Đúng thế đấy, vào đây đọc thì biết, gì chứ riêng bài thuốc uy long đại bổ xưa chuyên chr dành cho vui chúa, thế nên các chúa mới khỏe thế, bao nhiêu phi tần cũng không đủ. Đây 1 bà vợ chiều đã không nổi rồi https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-uy-long-dai-bo/

  4. Trần Minh NghĩaTrần Minh Nghĩa says: Trả lời

   Thuốc này phải dùng hàng ngày à, hay như thế nào để còn biết, đã có ai dùng chưa

   1. Kiên DymKiên Dym says: Trả lời

    Không bác ơi, thuốc này thực chất điều trị khoảng 2-3 tháng tùy từng người là khỏi, mà khỏi rồi thì không cần dùng thuốc nữa đâu, em chỉ dùng đúng 3 tháng thuốc mà khỏe đến giờ. Trước máy móc cứ tậm tịt suốt

 8. Hà LinhHà Linh says: Trả lời

  Vợ chồng em lấy nhau được ngót nghét chục năm rồi, trước đây chuyện gối chăn khá hòa hợp nhưng giờ thấy của anh ấy bắt đầu có vấn đề, lần nào cũng không làm cho e lên đỉnh được mà chỉ thấy rát thôi, sức chiến đấu cũng giảm đi, có hôm còn được có 4 phút làm tròn

  1. Nguyễn Mai ThảoNguyễn Mai Thảo says: Trả lời

   Triệu chứng này chắc ông xã chị cũng tầm ngoài 40 rồi nhỉ, bắt đầu có rối loạn rồi. Cái này đơn giản cứ về chăm sóc ổng kĩ vào, ăn uống chịu khó tăng cường chất kẽm, sắt vào là hoocmon tăng ngay

  2. Hồ LýHồ Lý says: Trả lời

   Thấy bảo uống đông trùng hạ thảo làm tăng cường sinh lý đấy, có điều kiện thì chị mua về mà bồi bổ cho xã. Nhưng cũng khá chát đấy

  3. Trần Nguyễn Huyền MyTrần Nguyễn Huyền My says: Trả lời

   Các cô muốn mua thuốc trị slý ngon bổ rẻ k, t giới thiệu cho món uy long ĐB này dùng 1 lần chồng khỏe đến già luôn. Chồng t trước cũng bị chứng rối loạn như thế bao nhiêu viện k ăn thua, đến phòng khám nào bsĩ cũng hứa hẹn thế mà vẫn mềm oặt quanh năm. Đợt rồi bạn bè gthiệu cho bài thuốc uy long ĐB, mua về dùng thì lại đỡ. Giờ chiều vợ tốt lắm rồi, cứ phải trên dưới 20p, mà ông ấy cũng gần 50 rồi

   1. Hà LinhHà Linh says: Trả lời

    Thuốc mà bài viết nhắc đến phải không chị, nó là thuốc đông y à, có cần sắc thuốc không để em mua ấm về sắc cho chồng

   2. ToánToán says: Trả lời

    Đúng bài thuốc này rồi, nổi tiếng lắm, thuốc tuy là đông y nhưng chế thành viên và cao hết rồi nên mua về uống cũng tiện, không mất công

 9. Khánh NamKhánh Nam says: Trả lời

  Hồi còn trẻ được mệnh danh là cỗ máy hủy diệt, mà giờ già rồi đuối quá. Có bà vợ thôi mà chiều không nổi, giờ không biết còn kéo lại được phong độ không

  1. Chu Đức ĐoànChu Đức Đoàn says: Trả lời

   Già cũng có dăm bảy loại già, thấy các ông 60-70 vẫn còn quất ầm ầm, làng tôi có ông 70 tuổi vẫn lấy vợ, sinh con cơ mà. Đàn ông đàn ang dăm ba cái tuổi tác không nói lên điều gì hết

  2. Đỗ Văn HùngĐỗ Văn Hùng says: Trả lời

   Đúng rồi, tại chú không biết giữ thôi chứ, có dùng phải có giữ, thi thoảng bảo trì, thay dầu thì máy móc nó mới được linh hoạt được. Chăm chỉ tập thể dục thể thao lên nữa là lại khỏe ngay

  3. Đinh ThyĐinh Thy says: Trả lời

   Lên mạng tìm các bài tập cơ kegel anh nhé, tuổi anh em mình tiếp thu nó hơi chậm nhưng cứ kiếm bài nào đơn giản mà học theo, hiệu quả cực kì

 10. Giấu TênGiấu Tên says: Trả lời

  Thấy nhà thuốc này nôi tiếng, cũng muốn đến khám nhưng ngại quá. lần trước đi viện khám nam khoa đã bị người quen gặp, nó cười cho thối mũi , giờ đi khám mà gặp nữa thì chỉ có độn thổ

  1. Đỗ Tuấn PhongĐỗ Tuấn Phong says: Trả lời

   Tâm lý chung ấy mà, nhưng thời buổi này rồi thì cũng bớt tự ti đi xíu vì nhiều người bị rồi, nghệ sĩ người ta còn công khai nữa là anh em mình. Có bệnh thì cứ đi chữa bệnh đi

  2. Trần V KiênTrần V Kiên says: Trả lời

   Thế bác lại không biết nhà thuốc này có dịch vụ khám và tư vấn qua điện thoại anhà, cực kì hợp lý với những ai tâm lý như anh em mình. Em trước cũng gặp đúng cảnh ngộ nên em hiểu lắm. Tình trạng của em khéo còn nặng hơn bác vì em đi mấy viện nam khoa rồi, bác sĩ đều nhìn nhau ánh mắt quan ngại, dùng thuốc cũng ròng rã mấy tháng trời mà súng ống vẫn không có dấu hiệu hoạt động. Lúc ấy cũng nản lắm, may thay lại biết đến bài thuốc uy long đại bổ, lại còn biết nhà thuốc có khám onl nên em gọi điện trực tiếp đến đó để được bác sĩ tư vấn.Dù tư vấn quan điện thoại nhưng tiến sĩ hỏi bệnh rất kĩ, hỏi thế thì kê đơn mới chuẩn. Sau đó thì em được kê thuốc bao gồm 3 tháng cùng với dặn dò chế độ ăn uống, sinh hoạt. Khoảng sau 2 tuần dùng thuốc tình trạng bệnh bắt đầu có chuyển biến, đầu tiên là bắt đầu có ham muốn, nhìn cảnh nhạy cảm thằng nhỏ cũng có thể tự lên được. Sau đó thời gian xx cứ tăng dần, đến hết liệu trình thì đều đều 15 phút/ nháy cho đến tận bây giờ luôn

   1. Trần V KiênTrần V Kiên says: Trả lời

    Có số điện thoại bên dưới bài viết ấy, anh tìm hiểu rồi liên lạc (024) 8585 1102 – 0928 42 1102 bác sĩ sẽ tư vấn cho. thuốc thì 2-3 ngày sau được gửi đến tận nhà

   2. Lưu Quang NghiệpLưu Quang Nghiệp says: Trả lời

    Bài thuốc uy long này dùng có phải kiêng gì không các bác, tính mua về dùng mà vẫn còn thắc mắc nhiều hứ quá

   3. Tú NguyễnTú Nguyễn says: Trả lời

    Cấm thủ dâm, hạn chế rượu bia chất kích thích, đồ cay béo ngọt cũng nên bỏ, còn lại cứ ăn uống bình thường. Mua thì cứ mạnh dạn mua, đến đó bác sĩ tư vấn cho nhiệt tình mà còn hỗ trợ 24/7 khi nào có thắc mắc thì gọi điện hỏi đều được

   4. Trần Trịnh TrọngTrần Trịnh Trọng says: Trả lời

    Thuốc hịn thế thì giá có cao k . thấy cả nghệ sĩ cũng đến điều trị thì chắc phải đắt lắm nhỉ’

  3. Giấu TênGiấu Tên says: Trả lời

   Khám online như nào, làm sao để được bác sĩ tư vấn online

 11. Văn ThanhVăn Thanh says: Trả lời

  Đi bệnh viện khám bác sĩ kết luận em bị tinh trùng yếu, hoocmon cũng suy giảm. Em cũng dùng thử thuốc mấy lâu nay, cả đông tây y kết hợp nhưng không khỏi. Nhà thuốc nhất nam này không biết có điều trị được tình trạng này của em không, vợ chồng em đnag tính sang năm sinh con trâu vàng mà không biết có được không

  1. Đặng Xuân LâmĐặng Xuân Lâm says: Trả lời

   Uy long này thấy bảo bổ thận nên tăng cả sinh lý, tăng cả chất lượng tinh trùng. Có ông em rể cũng bị bệnh như thế, vợ nó mua uy long tẩm bổ cho mấy tháng mà giờ 2 vạch đỏ chót rồi, không biết có phải do may mắn không nhưng chắc bài thuốc uy long cũng góp phần không nhỏ

  2. Đỗ Tuấn TàiĐỗ Tuấn Tài says: Trả lời

   Muốn sang năm sinh trâu thì bây giờ phải mua về luôn và ngay mà uống, tây y có thể bó tay nhưng bài thuốc này nó ở cái tầm chất rồi. Xưa vua Minh Mạng dùng bài này mà có tới hơn trăm người con thì đủ hiểu rồi đấy

  3. Hữu LộcHữu Lộc says: Trả lời

   Vợ chồng em cũng hiếm muộn, trước cứ nghĩ là do vợ vì mình sinh hoạt đều đặn, thời gian cũng không phải ngắn. Vậy àm đi khám bác sĩ cũng bảo chất lượng tinh trùng kém. Đợt này tìm hiểu thấy rầm rộ bài thuốc uy long này quá, không biết có làm nên trò chống gì không. giờ đi IVF cũng mất trăm củ, mà tỉ lệ thành công chỉ được60%

  4. Đặng Xuân LâmĐặng Xuân Lâm says: Trả lời

   Tội gì mà phải làm IVF, cứ cái gì dễ thì làm trước ạ, uống thuốc uy long kia cũng chỉ 1 vài tháng, mà tiền thì rẻ hơn khối. Dùng thử đi nếu không hiệu quả thì IVF sau

 12. Đề Ngọc ĐặngĐề Ngọc Đặng says: Trả lời

  Thấy dân tình đồn bài rượu này cũng hay lắm , không biết có tốt thật không để mua về uống. Có hiệu quả thì để tết mua biếu luôn, tết biếu rượu là nhất
  https://www.tapchidongy.org/review-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-tuu.html

  1. Tuấn Minh PhạmTuấn Minh Phạm says: Trả lời

   Dùng rượu uy long này xong dùng mấy rượu khác như uống nước lã ông anh ạ, phê tới nóc luôn, mà ngày chỉ cần 1-2 chén thôi chứ không nhiều đâu

  2. Hưng TonyHưng Tony says: Trả lời

   Uống rượu bổ dương này xong có thèm vợ không, lâu lắm rồi không biết cảm giác thèm là gì, như bị vô cảm

  3. Mai Văn PhiếnMai Văn Phiến says: Trả lời

   Dùng xong lại chẳng muốn lao vào ngay ý chứ, tôi trước cũng giảm ham muốn, từ ngày duy trì uống anh Uy long tửu này thấy lại ham hố như thời trai tân rồi, ngày cứ phải 3-4 trận mới thỏa lòng, không thì cứ bứt rứt trong người

  4. Đề Ngọc ĐặngĐề Ngọc Đặng says: Trả lời

   Rượu này có nặng quá không, người không quen uống rượu dùng được chứ, uống xong ko biết có đau đầu không

 13. Trần Đức TùngTrần Đức Tùng says: Trả lời

  Bị cái bệnh khó cương cứng, ham muốn thì vẫn cao độ. Nhiều khi nằm cạnh vợ bứt rứt lắm nhưng không làm ăn được gì. Dùng thuốc này bao lâu thì khỏi được

  1. Nguyễn Xuân HoanNguyễn Xuân Hoan says: Trả lời

   Bao lâu còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của anh nữa, nhưng xác định là ít cũng phải 2 tháng nhé

  2. Đoài NhâmĐoài Nhâm says: Trả lời

   Dùng bài thuốc nay có nửa tháng là đã thấy có tác dụng rồi, tuy không phải đỉnh điểm nhưng nói chung cũng làm ăn được đôi chút, đủ thỏa mãn, còn muốn khỏi hẳn, sung hẳn thì phải tầm 3 tháng ông bạn ạ, cứ kiên tri

 14. Ngôn LuânNgôn Luân says: Trả lời

  Ôi dồi ôi, đang bị xuất tinh sớm và lùng sục các địa chỉ khám sinh lý hay. Đọc được bài này mà chưa biết thế nào, bác nào đã đến khám ở nhất nam y viện rồi cho xin chút ý kiến ý cò đi ạ

  1. Trần Đông DiTrần Đông Di says: Trả lời

   Nói đến xuất tinh sớm là nói đến giai đoạn mệt mỏi của em đấy bác, em cứ quan hệ chưa đầy 1 phút là xuất, bản thân thì chưa đã vợ thì chưa đáp ứng được, cả hai chơi vơi mỗi khi lâm trận vậy đấy. Cũng đã đến hàng chục cơ sở khám sinh lý nam trong đó có cả bệnh viện quốc tế mà vẫn pó tay. Thế mà đến khám ở nhất nam y viện được bác sĩ Vân Anh khám và kê cho đơn thuốc gồm uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm (6 lọ), uy long đại bổ hoàn (2 lọ) và bình rượu uy long tửu (7lít). Uống 2 tháng hết chỗ thuốc đấy giờ thì sinh lý mạnh mẽ, khi quan hệ 9 phút như mong đợi. Chốt hạ lại một câu là nhất nam y viện khám sinh lý hay, bác sĩ giỏi, bài thuốc uy long đại bổ trên cả sự toẹt vời

  2. Hồng Văn PhạmHồng Văn Phạm says: Trả lời

   Đời người thằng đàn ông bị xuất tinh sớm không nên bỏ lỡ 1 điều đó là đến nhất nam y viện khám và chữa trị. Bên đây bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thuốc uy long đại bổ từ triều nguyễn nên hiệu quả chữa xuất tinh sớm dứt điểm chỉ sau 1 liệu trình

  3. Cao Nguyên_086Cao Nguyên_086 says: Trả lời

   Bên nhất nam y viện có khám dịch vụ không, đanh tính đến khám mà bận quá muốn khám dịch vụ cho nhanh gọn lẹ, mà bác sĩ Vân Anh là bác sĩ nữ mà khám tốt vậy ah

  4. Trần ĐạiTrần Đại says: Trả lời

   Nếu muốn khám nhanh thì nên đặt lịch khám trước qua số 0928 42 1102 này bạn nhé. Đến đúng ngày giờ nên chủ động cho công việc của mình hơn

  5. Lê Ngôn.1097Lê Ngôn.1097 says: Trả lời

   Chuẩn bác sĩ Vân Anh là như vậy đó, là người vừa nghiên cứu vừa phát triển bài thuốc này đây, bài viết này viết rất rõ đây https://www.tapchiyhoccotruyen.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-30-nam-tam-huyet-y-hoc-co-truyen-va-de-tai-phuc-dung-cac-bai-thuoc-cua-thai-y-vien-trieu-nguyen.html

  6. Trần HoàngTrần Hoàng says: Trả lời

   Được nhé, có thể đặt lịch khám với bác sĩ vân anh nếu có nhu cầu bác nhé

 15. Hoàng LâmHoàng Lâm says: Trả lời

  Cho hỏi mình bị liệt dương thì nhất nam y viện có chữa trị được không?

  1. Trần Thành VănTrần Thành Văn says: Trả lời

   Chữa rất tốt đấy bác, em cũng bị liệt dương cũng chạy chữa nhiều nơi không khỏi nhưng được thằng bạn thân giới thiệu đến nhất nam y viện khám. Đến vào được bác sĩ Vân Anh khám và kê đơn thuốc về uống theo phác đồ giờ đã hết liệt dương hẳn rồi, cậu nhỏ đã cứng lên được rồi

  2. Trần ĐộTrần Độ says: Trả lời

   Vậy liệt dương uống loại uy long này bạn, tư vấn giùm với các bác?

   1. Ngô VĩnhNgô Vĩnh says: Trả lời

    Bác đến khám ở nhất nam y viện, bác sĩ sẽ dựa vào tình hình liệt dương của bác mà kê cho đơn thuốc phối từ 3 hoặc 4 loại uy long như uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ đan, uy long đại bổ tửu và uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm như trong bài giới thiệu đấy, thời gian mà ngắn quá thì dùng cả 4 loại không thì 2-3 loại là được

   2. Ngô ThạnhNgô Thạnh says: Trả lời

    T cug liệt dương lâu năm đây may quá biết về nnyv khám đến khám bs cug kê cho đơn thuốc gồm ulđb hoàn, ulđb tửu và ulđb đặc trị xts. Về ún thuốc đud l.trình giờ cậu nhỏ đã ngốc đầu lên rồi và sug lắm, mỗi lần hug lên là cag đến 12h

 16. Quang Lê.106Quang Lê.106 says: Trả lời

  Thuốc uy long này có an toàn không, sợ thuốc mang mác việt nam mà toàn thảo mộc hết chất của trung quốc thì toi

  1. Trần Lê VĩnhTrần Lê Vĩnh says: Trả lời

   Yên tâm đi bác, thuốc uy long đại bổ của nhất nam y viện, được bào chế từ 100% thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO đấy không phải dược liệu từ trung quốc bị rút hết chất đâu. Với lại thuốc được Bộ y tế Việt Nam kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành đàng hoàng nhé

 17. Trần DoãnTrần Doãn says: Trả lời

  Oa đọc bài này thấy nghệ sĩ Tùng Dương bảo uống hai tháng thuốc uy long của nhất nam y viện là sinh lực sung mãn hơn hẳn, ham muốn tăng lên và thời gian quan hệ đã đạt đến 15 – 20 phút. Các bác ở đây đã khám ở nhất nam y viện chưa, nếu uống 2 tháng có đạt được kết quả như Tùng Dương không?

  1. Cao Nhân LêCao Nhân Lê says: Trả lời

   Ai sao tôi không biết chứ mình đến nhất nam y viện khám và uống đúng 1 liệu trình 2 tháng thuốc uy long đại bổ là sinh lý mạnh mẽ hẳn, quan hệ tuy không được 15-20 phút như anh tùng dương nhưng cũng được 9-10 phút các bác ạ, mà quan trọng là quan hệ thăng hoa lắm

   1. Thuyết Phạm-076Thuyết Phạm-076 says: Trả lời

    Mình cũng đã cải thiện tình trạng yếu sinh lý sau liệu trình uy long đại bổ của nhất nam y viện do bác sĩ Vân Anh kê, giờ thì cày bừa vô tư, mỗi lần quan hệ cũng tầm chục phút mới out nhé

   2. Hoàng LânHoàng Lân says: Trả lời

    Cho em hỏi là làm thế nào để được vào ca khám của bác sĩ vân anh vậy, nên đến nhất nam y viện vào giờ nào là được?

   3. Tuyền Văn.10Tuyền Văn.10 says: Trả lời

    Cần gì care bác sĩ làm giờ nào cực vậy bác. Chỉ cần gọi vào số này 0928 42 1102 là sẽ được book nay lịch khám với bác sĩ Vân Anh thôi. Nhiệm vụ của bạn là đến đúng ngày giờ là được

 18. Trần TuấnTrần Tuấn says: Trả lời

  Khi bị sinh lý yếu nên ăn gì, tập thể dục bài gì để tăng cường sinh lý nhỉ? Các anh có kinh nghiệm chỉ giáo em với

  1. Ngô Văn GiaNgô Văn Gia says: Trả lời

   Để tăng cường sinh lý chú cần ăn uống khoa học, tăng cường hàu tuần 2-3 bữa, bổ sung thịt bò, ngọc dương nữa là ok. Bên cạnh đó tập thêm các bài như squat, kegel, tạ, bơi lội nữa là sinh lý nâng cấp liền

 19. Quang LộcQuang Lộc says: Trả lời

  Trong thời gian điều trị yếu sinh lý bằng thuốc có xảy ra các vấn đề bất ổn nào không cho sức khỏe? vì thấy hay bảo thuốc đông y nhiều khi nguồn dược liệu không đảm bảo

  1. Trần Lê LiêmTrần Lê Liêm says: Trả lời

   Thuốc uy long đại bổ này được bào chế từ 100% thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO nên uống thuốc này an toàn chả có bất ổn gì hết, cứ an tâm đi

   1. Châu PhátChâu Phát says: Trả lời

    Tôi đã uống uy long này rồi và đã cải thiện được chứng yếu sinh lý trong hơn 3 năm nay. Qúa trình uống thuốc rất ok, không có bất kì tác dụng phụ nào cả

   2. Châu PhátChâu Phát says: Trả lời

    Tôi đã uống uy long này rồi và đã cải thiện được chứng yếu sinh lý trong hơn 3 năm nay. Qúa trình uống thuốc rất ok, không có bất kì tác dụng phụ nào cả

   3. NGhiêm Đỗ VănNGhiêm Đỗ Văn says: Trả lời

    Thuốc có nghệ sĩ Tùng Dương dùng thì làm sao mà mất an toàn được chú ơi. Với lại thuốc này còn được VTV2 giới thiệu trong chương trình Chất lượng cuộc sống, có đưa tin ở bài này đây https://vhea.org.vn/uy-long-dai-bo-len-song-truyen-hinh-vtv2-47372.html

   4. Trần Hoàng,1987Trần Hoàng,1987 says: Trả lời

    Thuốc ulđb ún vào có có bị ả.hưởng j đến đường ruột k? Mih bị đại tràng nên cug kén thuốc lắm

   5. Quang ĐậuQuang Đậu says: Trả lời

    Không liên quan gì đến chức năng ruột cả bác ơi, thuốc thảo mộc thiên nhiên uống vào tiêu hóa tốt chả ảnh hưởng gì đến đại tràng gì hết.

   6. Trần Hoàng LamTrần Hoàng Lam says: Trả lời

    Muốn biết thuốc uy long này có ảnh hưởng đến đại tràng hay đường ruột không thì tốt nhất nên hỏi bác sĩ điều trị bằng cách gọi vào số này 0928 42 1102

 20. Trần Lê VinhTrần Lê Vinh says: Trả lời

  Thấy không gian ở nhất nam y viện thích quá, vậy điều trị yếu sinh lý ở nhất nam có lưu lại không hay khám mua thuốc về?

  1. Trần Hoàng.1065Trần Hoàng.1065 says: Trả lời

   Ở nhất nam y viện tái hiện lại không gian triều nguyễn nên bước vào nhất nam như bước vào hoàng cung triều nguyễn ấy, thích lắm các bác. Khám yếu sinh lý ở nhất nam y viện cho thuốc về uống sau liệu trình tái khám chứ không lưu lại ở bệnh viện nhé

   1. Phạm GiaPhạm Gia says: Trả lời

    Mình cũng thật ấn tượng khi đến khám ở nhất nam y viện vì không gian y như chốn hoàng triều đấy, nhân viên thì phục vụ tận tâm, bác sĩ thì tận tình

 21. Lộc HoàngLộc Hoàng says: Trả lời

  Điều trị yếu sinh lý tại Nhất Nam Y Viện với thuốc uy long đại bổ đấy có loại nào không cần sắc không vì em nghe nói thuốc đông là phải sắc đấy

  1. Ngô ThịnhNgô Thịnh says: Trả lời

   Tôi bị yếu sinh lý nên mỗi cuộc quan hệ yếu xìu à, nhiều lúc cương không được nên bỏ cuộc giữa chừng nên cũng đến nhiều nơi chữa trị kể cả cơ sở thuốc đông và hầu như đều phải sắc. Thế nhưng khám và điều trị yếu sinh lý ở nhất nam y viện bằng thuốc uy long đại bổ không cần phải sắc nấu gì cả, uống và dùng được luôn

   1. Trần LongTrần Long says: Trả lời

    Đúng rồi, mấy lần điều trị trước của tôi đều đứt quãng giữa chừng vì phải ngồi sắc nấu lịch kịch quá không có công để làm. Chuyển sang điều trị bằng thuốc uy long đại bổ này thì khỏe re vì thuốc dạng viên, dạng rượu và dạng cao nên mua về là có thể uống được ngay mà chả phải trải qua công đoạn sắc nấu.

   2. Jelly.NhânJelly.Nhân says: Trả lời

    Dạng cao là thế nào vậy các bác? Thường nghe nói cao phải nấu chứ

   3. Công Toán LêCông Toán Lê says: Trả lời

    Dạng cao là thế nào vậy các bác? Thường nghe nói cao phải nấu chứThuốc được cô lại thành dạng lỏng sệt nên khi uống lấy 1 muỗng cà phê cho vào ly và thêm 100ml nước vào đánh tan đợi nguội là uống được

   4. Linh Văn HoàngLinh Văn Hoàng says: Trả lời

    Thuốc rượu là sao nhỉ? Uống có nhiều rượu không, rượu có mạnh không uống vào có xỉn không

   5. Trần Minh HiểuTrần Minh Hiểu says: Trả lời

    Không nhé, rượu nồng và thơm lắm, mỗi lần uống chỉ 1 ly nhỏ tầm 30ml thì làm gì mà xỉn. Rượu thuốc không phải là uống vô tội vạ đâu

 22. Trần HoàngTrần Hoàng says: Trả lời

  Mình đang băn khoăn là uy long tửu đấy có cần phải ngâm không, nếu ngâm thì bao nhiêu ngày uống được

  1. Hồ Lành VănHồ Lành Văn says: Trả lời

   Muốn ngâm có loại thang về tự ngâm, sau 2-3 tháng uống được. Còn muốn mua về uống ngay thì có loại ngâm sẵn. Những ai đang cần tìm hiểu loại uy long tửu này thì đây https://www.tapchidongy.org/review-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-tuu.html

  2. Liêm ChínhLiêm Chính says: Trả lời

   Một bình rượu đã ngấm sẵn thì uốg tầm mấy tháng? Giá cả ra sao?

  3. Trung Luân.1086Trung Luân.1086 says: Trả lời

   Bình 7lít giá 5 chai uống 7 tháng, bình 10 lít giá 7 chai uống 1 năm, bình 13 lít uống hơn năm giá 10 chai

  4. Ngô ThịnhNgô Thịnh says: Trả lời

   Thành phần của 3 loại này là khác nhau hay sao? Tác dụng cũng như nhau phải không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn