TS.Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh mách nam giới bài thuốc điều trị xuất tinh sớm dứt điểm chỉ sau 1 liệu trình

5/5 - (1 bình chọn)

Với hơn 30 năm công tác trong ngành khám chữa bệnh bằng y dược học cổ truyền, TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang là Giám đốc chuyên môn đơn vị Nhất Nam Y Viện, đồng thời chính là Danh y nổi tiếng thành công trong việc phục dựng những bài thuốc quý của Thái Y Viện triều Nguyễn. Với bài thuốc Uy Long Đại Bổ, TS.Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã đồng hành cùng rất nhiều nam giới chữa khỏi tận gốc các triệu chứng xuất tinh sớm, lấy lại bản lĩnh và khí thế đàn ông. 

bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa xuất tinh sớm
TS.Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Người có công nghiên cứu và phục dựng bài thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả

TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ về nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm

Giải thích về bệnh xuất tinh sớm, TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ: “Bệnh xuất tinh sớm là bệnh lý nam khoa vô cùng thường gặp đối với đàn ông trong độ tuổi từ khoảng 38 – 70 tuổi. Xuất tinh sớm gây ra các triệu chứng tiêu cực cho người bệnh như không thể tự chủ thời gian xuất tinh, chỉ 1-2 phút là đã xuất tinh, hoặc nặng nhất là chưa kịp đưa dương vật vào trong thì đã xuất tinh.”

Việc xuất tinh quá sớm khiến dương vật nhanh xìu xuống, ảnh hưởng đến cảm xúc trong cuộc yêu, khiến nam giới không thể đưa bạn tình lên đỉnh nên mất hết tự tin, lâu dần có thể gây liệt dương thậm chí là vô sinh. 

bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa xuất tinh sớm
Bệnh xuất tinh sớm phổ biến ở nam giới trong độ tuổi từ 30 – 70 tuổi

Vậy vì sao nam giới lại bị xuất tinh sớm? Theo TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, bệnh xuất tinh sớm ở nam giới gây ra bởi một số nguyên nhân phổ biến: 

– Xuất tinh sớm do bệnh lý: nam giới mắc các bệnh đường sinh dục như viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm đường dẫn tinh… hoặc các bệnh sức khoẻ như xương khớp, gan, thận…

“Chỉ khi bước qua “vũng lầy” yếu sinh lý, tôi mới có đủ dũng khí để nhìn lại những tháng ngày đáng quên đó. Bao lần vét cạn túi với hy vọng phục sinh phong độ là bấy nhiêu lần tôi làm vợ hụt hẫng, nản lòng. Vậy nhưng, có lẽ trời thương nên sau mấy năm tốn công dã tràng, tôi lại tình cờ được bạn giới thiệu cho bài thuốc quý. Chỉ sau 3 tháng, tôi đã lấy lại bản lĩnh như thuở đôi mươi” – anh Nguyễn Xuân Tiến trải lòng.

– Xuất tinh sớm do tâm lý: đời sống hiện đại cộng với việc nam giới thường phải gánh vác trách nhiệm kinh tế chính khiến áp lực rất cao. Ngoài ra còn có những nguyên nhân tâm lý như stress vì công việc, đời sống gia đình trục trặc,… Khi bị xuất tinh sớm, nam giới lại càng tự ti khiến bệnh ngày càng nặng hơn. 

– Xuất tinh sớm do đời sống tình dục không lành mạnh: TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ rằng gặp rất nhiều bệnh nhân điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều hoặc quan hệ thường xuyên với nhiều người mà không có các biện pháp đảm bảo an toàn. Đời sống tình dục không lành mạnh ngoài gây xuất tinh sớm hoặc yếu sinh lý còn gây nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm đường tình dục như lậu, sùi mào gà, giang mai… 

– Xuất tinh sớm do sinh hoạt không khoa học: nam giới không chú ý nghỉ ngơi điều độ, ăn uống không lành mạnh khoa học, thường xuyên uống bia rượu hoặc chất kích thích cũng có nhiều nguy cơ mắc các bệnh sinh lý như xuất tinh sớm. 

– Xuất tinh sớm do độ tuổi: nam giới mới bước vào giai đoạn dậy thì đã có quan hệ tình dục hoặc quá lớn tuổi vẫn quan hệ tình dục cũng dễ bị xuất tinh sớm. 

Dù mắc bệnh từ bất cứ nguyên nhân nào, nam giới mắc rối loạn cương dương cũng gặp phải những vấn đề rắc rối trong chuyện giường chiếu, không thể duy trì cuộc yêu và thăng hoa như mong muốn. Việc này ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến hạnh phúc lứa đôi, hạnh phúc gia đình và đời sống của người bệnh. 

TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ về bài thuốc điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm chỉ sau 1 liệu trình

Bệnh xuất tinh sớm gây ra nhiều tác hại cho đời sống sức khoẻ, sinh lý và tinh thần của nam giới. Tuy nhiên xuất tinh sớm không phải là bệnh nan y, nếu điều trị sớm  và kịp thời bằng thuốc phù hợp thì hoàn toàn có thể chữa khỏi bệnh. 

Trong hành trình về Huế, đến Cung đình Huế nghiên cứu về YHCT và tìm kiếm những tài liệu y học, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ Nhất Nam Y Viện đã được tiếp nhận cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký. Cuốn sách quý này chứa đựng rất nhiều bí mật, nhiều ghi chép về các bài thuốc Đông Y dùng để chữa bệnh cho vua chúa của Thái Y Viện triều Nguyễn. Trong đó có bài thuốc vô cùng công hiệu dùng để chữa bệnh sinh lý nam là Uy Long Đại Bổ. 

Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký là cuốn sổ nhật ký ghi chép quá trình khám chữa bệnh cho vua của Thái Y Viện triều Nguyễn

Sau quá trình bác sĩ cùng đội ngũ Nhất Nam Y Viện nghiên cứu về những thành phần thảo dược, bài thuốc đã được gia giảm định lượng cho phù hợp với thể trạng nam giới hiện đại. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã giúp hàng ngàn nam giới mắc chứng xuất tinh sớm chữa khỏi bệnh. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã và đang đồng hành cùng với TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trong việc điều trị các bệnh nam khoa, đặc biệt là xuất tinh sớm. Bài thuốc chia làm 4 bài thuốc nhỏ giúp điều trị toàn diện. Theo TS. Bác sĩ Vân Anh, để đạt được hiệu quả cao nhất, bệnh nhân nên sử dụng đồng thời 4 bài thuốc nhỏ:

bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa xuất tinh sớm
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ gồm 4 bài thuốc nhỏ
 • Rượu thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu:

– Trong thành phần rượu thuốc có chứa: ba kích, dâm dương hoắc, thỏ ty tử, sâm cau, nhục thung dung, đỗ trọng, toả dương, tang phiêu diêu. 

– Người bệnh uống 2 lần/ngày, mỗi lần khoảng 30ml sẽ có tác dụng điều trị bệnh xuất tinh sớm, chữa đau lưng, bổ thận tráng dương, mạnh gân cốt… 

 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đan

– Bài thuốc được bào chế dưới dạng viên đan, gồm các thành phần: lộc nhung, nhục thung dung, thỏ ty tử, ngải tằm đực, phá cố chỉ, xà xàng tử, ba kích, toả dương

– Viên đan uống 1 viên/tuần, sau bữa ăn khoảng 1 giờ sẽ giúp triệt tiêu các triệu chứng liên quan đến xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường sinh lực và sức bền cho nam giới. 

 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Hoàn

– Trong bài thuốc có chứa: sâm cau, toả dương, ba kích, nhục thung dung, dâm dương hoắc, đỗ trọng, kim anh tử, đẳng sâm, tang phiêu diêu, thỏ ty tử…

– Nam giới mắc chứng xuất tinh sớm uống 2 lần/ngày, mỗi lần 6-9 viên (dạng viên hoàn nhỏ) để hạn chế quá trình mãn dục nam, bổ thận, tăng cường sinh lý nam, bổ gân dưỡng cốt. 

 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm

– Thành phần bài thuốc đặc trị gồm: câu kỷ tử, đỗ trọng, nhục thung dung, ba kích thiên, hổ hinh cốt, dâm dương hoắc, kim anh tử, phá cố chỉ, thỏ ty tử, khiếm thực, tang phiêu diêu, phúc bồn tử…. 

– Đây là bài thuốc đặc biệt điều chế dạng cao đặc, dùng 2 lần/ngày vào buổi sáng/tối, pha 1 thìa cafe với 50ml nước sôi để uống sau bữa ăn 30 phút. 

– Bài thuốc hỗ trợ điều trị suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, kéo dài thời gian cho nam giới.

bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa xuất tinh sớm
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã chữa khỏi cho hàng ngàn người mắc bệnh xuất tinh sớm

Xem thêm: Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm – kéo dài thời gian yêu lên 30p 

Theo khảo sát, có đến 85% bệnh nhân khỏi dứt điểm sau khi điều trị xuất tinh sớm bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chỉ sau 1 liệu trình. Để điều chế bài thuốc này, Nhất Nam Y Viện sử dụng 100% dược liệu sạch được cung cấp bởi những đơn vị nghiên cứu và nuôi trồng thảo dược đảm bảo điều kiện theo chứng nhận của Bộ Y Tế. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ có nhiều ưu điểm vượt trội trong điều trị bệnh xuất tinh sớm: 

– Bài thuốc được phục dựng lại từ bài thuốc quý của Thái Y Viện triều Nguyễn thời xưa dùng để chữa bệnh cho nhà vua nên cực kỳ công hiệu. Bài thuốc cho vua thì rất ít người có cơ hội sử dụng, nay lại được phát triển và đưa gần hơn đến cộng đồng để chữa khỏi bệnh cho nhiều người. 

– Thay vì chỉ điều trị triệu chứng, bài thuốc Uy Long Đại Bổ có 4 bài thuốc nhỏ vừa điều trị toàn diện các triệu chứng sinh lý nam, vừa giúp bổ gan thận, tăng cường sức khoẻ và sự dẻo dai cho cơ thể nam giới. 

– Bệnh nhân đến khám tại Nhất Nam Y Viện được TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám và chỉ định điều trị trực tiếp, phù hợp với thể trạng bệnh từng người, đảm bảo hiệu quả tối đa của bài thuốc. 

– Bài thuốc được bào chế dưới các dạng vô cùng tiện lợi, nam giới chỉ cần uống thẳng trực tiếp mà không cần phải tốn thời gian đun sắc phức tạp, phù hợp với cả những người bận rộn nhất trong đời sống hiện đại. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm. Cùng lắng nghe TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm: 

Lời khuyên của TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh với nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm

Ngoài việc chỉ định bài thuốc phù hợp để điều trị xuất tinh sớm, TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh còn đưa ra những lời khuyên đối với những nam giới đang điều trị xuất tinh sớm để nhanh chóng chữa khỏi bệnh: 

Nam giới cần giữ gìn sức khoẻ, sống lành mạnh, ăn uống khoa học

Đối với những bệnh nhân đến điều trị xuất tinh sớm tại Nhất Nam Y Viện, TS. Bác sĩ Vân Anh luôn căn dặn về việc cần giữ gìn sức khoẻ, sống lành mạnh. Nam giới trong thời nay có rất nhiều thú vui mà nếu lạm dụng thì vô cùng có hại cho sức khoẻ như uống nhiều rượu bia, hút nhiều thuốc lá, sử dụng chất cấm, chất kích thích… Cơ thể nam giới đang mắc bệnh đặc biệt là xuất tinh sớm thì cần tránh xa những điều này. Cần hạn chế thức khuya, chú ý nghỉ ngơi thư giãn điều độ để cơ thể được khoẻ khoắn, nhanh chóng chữa khỏi bệnh. 

Về chế độ ăn uống, nam giới cần chú ý bổ sung một số loại thực phẩm có lợi cho sinh lý như hàu biển, rau cải xanh, thịt bò, thịt dê, một số loại quả như dưa hấu, lựu đỏ,… ngoài ra không nên ăn quá nhiều đậu phụ, rau răm… 

Nam giới cần tập thể dục thường xuyên

Ngoài việc theo đuổi lối sống lành mạnh, muốn điều trị hiệu quả xuất tinh sớm thì nam giới cũng cần thường xuyên tập luyện để tăng cường sức khoẻ và sự dẻo dai. Một số bài tập thường xuyên được bác sĩ chỉ định cho nam giới như kegel, đi bộ, bơi lội, yoga,… đều có công dụng tăng cường lưu thông máu, luyện tập cơ bắp để nam giới mạnh mẽ hơn trong chuyện sinh lý. 

Nam giới cần giữ ổn định tâm lý

Theo TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, tâm lý là yếu tố có ảnh hưởng không hề nhỏ đến tình trạng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Bởi người nam nếu đang suy yếu khả năng quan hệ mà lại bị áp lực, không được sự thông cảm ở vợ hoặc người yêu thường rất dễ gây tình trạng stress cao độ, luôn mặc cảm, dần dần tâm lý trở nên bất ổn. 

Muốn giữ ổn định tâm lý trong quá trình điều trị bệnh, nam giới cần cố gắng chia sẻ tình cảm, nguyên vọng với vợ hoặc người yêu để cả hai bên cùng thấu hiểu, vượt qua giai đoạn khó khăn bất lực. Đời sống tình cảm vui vẻ giúp cho người bệnh thoải mái tư tưởng hơn, tập trung vào điều trị cho hiệu quả. 

Vinh dự là khách mời trong chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống số phát sóng ngày 30/12/2020. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã có những chia sẻ hữu ích về điều trị sinh lý nam giới, phác đồ điều trị hiệu quả, an toàn. Đồng thời gửi tới khán giả cả nước giải pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả bằng Đông y – Uy Long Đại Bổ.

Bác sĩ Vân Anh được VTV2 Chất lượng cuộc sống đánh giá cao về chuyên môn và kinh nghiệm
Bác sĩ Vân Anh được VTV2 Chất lượng cuộc sống đánh giá cao về chuyên môn và kinh nghiệm

Xem ngay: Bác sĩ Vân Anh chia sẻ bài thuốc chữa xuất tính sớm trong chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống

Những ý kiến chuyên môn của TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã phần nào giải đáp được thắc mắc của độc giả về bệnh xuất tinh sớm. Để tham khảo trực tiếp về bài thuốc Uy Long Đại Bổ, cũng như xin ý kiến thăm khám của TS. Bác sĩ Vân Anh, vui lòng liên hệ theo các thông tin sau: 

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

Xem thêm:

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (109)

 1. Tuấn AnhTuấn Anh says: Trả lời

  Trước đây hàng họ của tôi ngon nghẻ lắm ít mỗi lần quan hệ cũng phải 15-20 phút khoảng 1 tháng gần đây tôi có khi vừa vào chưa kịp làm gì đã phun ầm ầm rồi thế là tàn trận, làm thế nào để tôi quay lại được như trước, uống thuốc chỗ bác sĩ Vân Anh này liệu có ổn không nhỉ

  1. Thành NguyễnThành Nguyễn says: Trả lời

   Chả hiểu sao dạo này tôi cũng hay bị xts lắm, có khi vừa bắt đầu nhập cuộc nó đã xuất bố rồi thế là thôi mất hứng chán chả buồn làm gì đã thế lại hay đau lưng nữa mới có ngoài 40 mà tôi thấy tôi yếu quả các ông ạ

  2. Đỗ Tiến ChungĐỗ Tiến Chung says: Trả lời

   Em đang dùng đây các anh ơi, em cũng tìm hiểu chán chê rồi quyết định mua ULĐB dùng, dùng 2 loại thuốc uống và 1 bình rượu, dùng 1 tháng là thấy máy móc ngon hơn hẳn, em khuyên các anh một câu chân thành là nên dùng, cũng nhờ tìm hiểu trên báo mà em mới biết đến ULĐB đấy https://vtc.vn/benh-va-thuoc/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-quy-giup-dieu-tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-ar539839.html

  3. Khải KaKhải Ka says: Trả lời

   Tôi đây này dùng uy long 3 tháng xong 1 cái là kéo dài thời gian được 20 phút mà trước được có hơn phút đã ra rồi đến vợ tôi nó còn lắc đầu ngán ngẩm suốt. có được kết quả như vậy là cả một sự nỗ lực của tôi đấy tôi uống thuôc chỗ bs Vân Anh kết hợp ăn uống nghỉ ngơi như bs hướng dẫn. Bây giờ uống hết thuốc rồi nhưng tôi vẫn còn bình rượu, thỉnh thoảng lại lôi ra uống, cái này bác sĩ nói có thể dùng được quanh năm mà

 2. Hiệp TrangHiệp Trang says: Trả lời

  Mình đến NNYV khám cũng được chính bác sĩ Vân Anh bắt mạch và kê đơn thuốc cho mình bác sĩ chu đáo và thận thiện lắm, mình cũng tìm hiểu về bác sĩ này rồi bác sĩ trước đây làm việc tại viện YHCT là 1 bs có chuyên môn cao và bây giờ là tiến sĩ đấy không phải đơn giản đâu, bài thuốc chữa sinh lý nam ở NNYV đều do bs Vân Anh nghiên cứu ra từ các bài thuốc cung đình xưa đấy

  1. Ngô V.HậuNgô V.Hậu says: Trả lời

   Nói tới nói lui thì ông uống thuốc bác sĩ Vân Anh kê cho thì máy móc đã ngon chưa chia sẻ cho anh em để còn đến nhất nam lấy thuốc không vợ bỏ đến nơi rồi đây này

  2. Khoa xoănKhoa xoăn says: Trả lời

   Ngon rồi mình uống uy long hoàn, uy long trị xuất sớm và 1 bình uy long tửu nữa, từ lúc dùng hết thuốc tháng đầu tiên là mình thấy cải thiện đáng kể rồi, từ 1 phút cũng lên được 5-7 phút, cứ kiên trì dùng thuốc đến hết tháng thứ 3 cũng được 20- 25 phút là bình thường, đặc biệt uống thuốc này mình thấy người cũng khỏe lên nhiều đấy. Đây là thuốc nên chỉ cần dùng hết liệu trình thôi, sau không phải dùng nữa chứ không có như mấy loại thực phẩm chức năng kia

  3. Võ Hoàng VũVõ Hoàng Vũ says: Trả lời

   T uống thuốc uy long được gần 1 tuần vẫn thấy nhanh ra lắm các ông ạ chưa ăn thua tôi vẫn đang uống thuốc đều xem tháng hơn tháng nữa có ra cơm cháo gì không

  4. Nguyễn QuangNguyễn Quang says: Trả lời

   Đây là thuốc đông y nên anh cũng phải kiên trì khoảng 20 hôm đến 1 tháng mới thấy cải thiện đc, đông y tác dụng chậm hơn tây y nhưng đc cái an toàn và cho hiệu quả lâu dài anh ơi. Tính em cũng hay sốt ruột nhưng mà bị bệnh thì phải kiên trì chữa thôi em điều trị xong 3 tháng là hàng họ trơn tru lắm

 3. Thuấn PTThuấn PT says: Trả lời

  Trong chuyện chăn gối vợ chồng tôi lúc nào cũng là người thất bại các ông ạ, tôi bị XTS nửa năm nay rồi tôi cũng có nhu cầu cao nhưng mỗi khi đến đoạn cao trào vừa cho vào một cái chưa nổi phút đã xuất tinh rồi, tình trạng của tôi ngày càng tệ vợ tôi cũng lo cho tôi nên không tỏ vẻ gì cả nhưng tôi biết vợ cũng thất vọng nhiều vì tôi toàn phá trận, tôi dùng các loại sâm bổ rồi đủ thứ thuốc cả thuốc tây mấy loại hàu nhưng cũng không ăn thua, thuốc tây thì được lúc đấy thôi rồi lại đâu vào đấy, chỉ đến khi tôi được thằng em ở công ty giới thiệu cho bài thuốc ULĐB này. Tôi tìm hiểu rồi đến NNYV khám và được bác sĩ Vân Anh khám, qua tìm hiểu tôi biết được đây là vị bác sĩ đã tìm kiếm và bảo tồn bài thuốc này, bác sĩ chu đáo nhiệt tình và rất thân thiện, bác sĩ kê cho thuốc uống và bình rượu ngâm nữa, ttôi cứ uống thuốc đều đều hàng ngày mỗi tối trước khi đi ngủ làm 1 ly rượu nhỏ. thế mà sau 1 tháng tôi đã có thể kéo dài được mỗi lần quan hệ cũng được hơn 5 phút, nhìn vẻ mặt vợ hạnh phúc sau mỗi trận mà mà tôi thấy mình tự tin hẳn, cảm giác phê lắm các ông ạ. Sau khi tôi điều trị hết liệu trình 3 tháng tôi cũng lên được 20 phút chứ chẳng ít đâu, hết thuốc còn bình rượu tôi uống nốt chứ chẳng phải uống thêm thuốc nữa từ đấy máy móc vẫn ngon lành cành đào

  1. Nguyễn Hải PhongNguyễn Hải Phong says: Trả lời

   Em ung nhat binh ruou ngam o dây day, thom ngon de uong, bon ban em nó uong thu cu khen ngon uong het mat nua binh roi

  2. Hòa 1985Hòa 1985 says: Trả lời

   m mới uống được 1 tháng thấy hiệu quả rõ luôn đấy, thuốc này đúng là cứu tinh cho đàn ông mình mà, m đang bắt đầu sang tháng thuốc thứ 2 đây sau mỗi ngày dùng thuốc là có kết quả thấy thấy rõ luôn đến vợ còn công nhận cơ mà

  3. Huynh TrầnHuynh Trần says: Trả lời

   Tôi bị xts và rlcd 3 tháng nay rồi, mỗi lần quan hệ chỉ độ 1 phút là ra, cậu nhỏ thì chán vô cùng có khi đang ngồi uống cà phê với bạn thì lại ở tư thế chào cờ mới chết chứ, tôi uống thuốc uy long có cải thiện được tình hình không

  4. Tuấn xồmTuấn xồm says: Trả lời

   Quất luôn 1 liệu trình uy long chỗ nhà thuốc nhất nam y viện đi ông ei, toi được bác sĩ Vân Anh ở đó kê đơn cho 2 loại uống và bình rượu ngâm uống hết liệu trình mà khỏe từ trong ra ngoài, không nói quá chứ có ngày tôi làm đến 2 trận mà chả thấy gì đâu vẫn ngon lành sợ vợ mệt thôi chứ, tôi điều trị được hơn 2 năm rồi bây giờ mọi thứ vẫn ngon lắm

 4. Nguyễn Đăng CườngNguyễn Đăng Cường says: Trả lời

  Nếu muốn mua thuốc uy long bổ của nhất nam thì đầu tiên phải đến bac sĩ khám rồi mới kê thuốc hả mọi người? Ở Bình Dương có cái nhất nam y viện nào không nhỉ?

  1. ChínhChính says: Trả lời

   đến trực tiếp được là cái tốt nhưng nếu nhà xa quá thì bạn gọi điện cho đơn vị để các bác sĩ tư vấn và kê đơn thuốc rồi sẽ gửi về nhà cho bạn, bạn mua thuốc cứ gọi qua số zalo này 0928 42 1102

  2. HIỆP HOÀNGHIỆP HOÀNG says: Trả lời

   THEO TOI BIẾT THÌ CHƯA CÓ Ở BÌNH DƯƠNG ĐÂU, NHƯNG TỪ HÀ NỘI GỬI ĐẾN CHỖ BẠN QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN CŨNG CHỈ MẤT 3- 4 NGÀY LÀ CÙNG CHỨ MẤY LẠI CÒN ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ THÌ YÊN TÂM QUÁ CÒN GÌ

 5. Đặng HoànĐặng Hoàn says: Trả lời

  Dạo này máy móc của em chán quá mỗi lần quan hệ được tầm hơn phút là phun phè phè rồi, em nghe các anh ở công ty em hay mách nhau tập kegel với cả ăn hàu là cải thiện được chuyện ấy em cũng đang tập mà chưa thấy gì

  1. Toàn gàToàn gà says: Trả lời

   Tình trạng như của chú tập luyện không ăn thua đâu tốt là đi khám mà chữa chứ mấy cách đấy chỉ những người không gặp trục trặc gì tập luyện ăn uống bổ sung vào thì sẽ khỏe hơn thôi chứ như chú thì anh nghĩ tập thế tập nữa cũng không lên nổi đâu

  2. Ng.V.TùngNg.V.Tùng says: Trả lời

   Tập tành cái gì tôi tập lại thấy đau cả người chả thấy khấm khá hơn đâu, tốt nhất đi chữa cho nhanh chứ cứ lai dai để lâu có ngày liệt dương chứ chẳng đùa

  3. huy1989huy1989 says: Trả lời

   Em bị xts với rlcd phải dùng mấy loại viga các anh ạ, dùng bị quen hay sao mà cứ hôm nào không dùng là biết ngay chẳng làm ăn được gì nghĩ mà chán

  4. Tạ Văn CảnhTạ Văn Cảnh says: Trả lời

   Thuốc tây chỉ giải quyết tạm thời lúc đấy thôi chứ để mà chữa thì không dùng được đâu bạn chuyển sang đông y đi vừa an toàn lại cho hiệu quả lâu dài. Mấy loại đấy mà dùng nhiều phụ thuộc rồi có ngày đi tong thằng nhỏ chứ chả đùa gì đâu

 6. Phạm TiếnPhạm Tiến says: Trả lời

  Em 29t bị xuất tinh sớm cũng muốn đến khám mà ở nhất nam có bác sĩ Vân Anh khám biết là giỏi thật đấy nhưng em ngại quá kể mà có bác nào đàn ông thì nói chuyện vẫn dễ hơn

  1. Đỗ Ngọc MinhĐỗ Ngọc Minh says: Trả lời

   gớm chửa cứ như là trẻ mới lớn ý mà ngại có bệnh thì phải chữa, cứ đến bs bắt mạch rồi kê đơn cho chứ có gì mà ngại anh đây khám bs Vân Anh rồi bs chu đáo, nhiệt tình và thân thiện lắm bs mát tay kê cho anh dùng 20 ngày là thấy cải thiện rồi, sau khi dùng hết liệu trình thì máy móc trơn tru hẳn. Chú cứ đến khám sớm đi chứ như thế vợ chú không chán à. Cho chú xem bài này để lấy động lực không có ngày vợ bỏ rồi lại hối hận https://www.youtube.com/watch?v=IxnEse1c3cE&list=PL6xELGJMfnHm2aXdQWUy9fSzLu9Xqh9s4&index=1

  2. Sáng82Sáng82 says: Trả lời

   Tôi thì chả ngại bác sĩ nam hay nữ cứ giỏi là tôi theo thôi, trước khi quyết định khám bác sĩ Vân Anh tôi cũng tìm hiểu chán chê về bác sĩ rồi, phải nói là tiểu sử của bác sĩ rất khủng đấy không đơn giản đâu, cứ xem đây là biết http://www.tapchiyhoccotruyen.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-30-nam-tam-huyet-y-hoc-co-truyen-va-de-tai-phuc-dung-cac-bai-thuoc-cua-thai-y-vien-trieu-nguyen.html

  3. Bắc Nguyễn FPTBắc Nguyễn FPT says: Trả lời

   Em cũng đang tìm hiểu về bác sĩ Vân Anh ở Nhất Nam Y Viện để đưa ông xã đến khám dạo này ông ý đã lởm khởm lại còn ngang bào đi khám mà không đi chắc sang tuần em phải đưa bằng được ông ý đi khám mới được

 7. Hồng ÁnhHồng Ánh says: Trả lời

  Chồng em dạo này thế nào mà kém quá cơ, trước thì làm trận nào ra trận đấy vậy mà nửa tháng nay không hiểu do đâu mà mới chỉ dạo thôi mà ông đã phun ầm ầm rồi thế là thôi mất hứng

  1. Nguyễn ChinhNguyễn Chinh says: Trả lời

   Cùng cảnh rồi em ơi lão chồng chị còn bị hơn tháng nay rồi trận nào lấu lắm chắc được 1′ không thì 30 giây bảo ông đi khám thì ông cứ khất lần khất lượt lấy cớ bận nọ kia chán các ông lắm

  2. ThanhThanh says: Trả lời

   Được cái ck mk dễ bảo ông tự tìm tòi rồi đến nhất nam khám bs Vân Anh đấy, mk cũng ko biết tự dưng thấy ông mang thuốc uống với rượu về hỏi thì ông bảo là bảo bối của các quý ông uống để phục vụ vợ tôi hiểu ngay vấn đề, mà thuốc ở đây cũng nhạy thật, sdau 1 liệu trình thấy sức khỏe của ông ý tốt hơn mà trong chuyện ấy cũng tôt lên nhiều

 8. Đào Văn HùngĐào Văn Hùng says: Trả lời

  Em 27t mới lấy vợ 3 tháng, trước đây em hay thủ dâm bây giờ quan hệ mỗi lần chỉ được chưa đầy 2 phút em uống uy long thì sau bao lâu thì cải thiện được vậy ạ

  1. Nguyễn Hữu TàiNguyễn Hữu Tài says: Trả lời

   Tớ đang uống uy long đại bổ do bác sĩ vân anh kê đơn cho đây, mới uống hơn tháng mà thời gian xuất tinh được kéo giãn rồi, trước đây có hơn 1 phút là phụt ra, nay phải 4-5 phút, vợ rên kêu sướng quắ trời, hy vọng sau liệu trình là có thể nâng lên con số 10 phút thì sướng biết mấy

  2. Tiến Tiến-9242Tiến Tiến-9242 says: Trả lời

   Chẳng phải quảng cáo đâu mà hiệu quả thực đó chủ top. Cứ uống đi mà cải thiện chứ thằng đàn ông được cái sinh lý là thể hiện bản lĩnh, giờ yếu và xuất tinh sớm mịa nó rồi còn gì là bản lĩnh. Tớ trước đây cũng bị xuất tinh sớm, chỉ hơn 1 phút là xuất tinh ra rồi. Sau đến nhất nam y viện được bác sĩ vân anh kê cho đơn thuốc gồm 3 uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, 1 uy long đại bổ đan và tầm 7 lít uy long đại bổ tửu. Đơn tôi về uống trong 3 tháng là cải thiện hẳn tình trạng xuất tinh sớm, giờ mỗi lần quan hệ là tầm 9-10 phút mới buông vợ ra. Thấy thuốc dễ uống lắm, kết nhất là dùng rượu, mỗi lần uống xong là người rạo rực và khỏe lắm. Với lại dùng thuốc này được cái tiện lợi, không có cần phải sắc gì.hết. Dừng thuốc cả nửa năm nay nhưng máy móc vẫn hoạt động tốt

  3. Lâm Văn BềnLâm Văn Bền says: Trả lời

   Tôi đang uống thuốc này, hiệu quả trị xuất tinh sớm hay lắm đấy, chú cứ uống đi sẽ làm chú bất ngờ, không khéo lại quay sang cám ơn bác sĩ ríu rít ấy mà

 9. Cao Nguyên LêCao Nguyên Lê says: Trả lời

  Trước mình thủ dâm nhiều quá bị xuất tinh sớm, cứ đưa cậu nhỏ vào cô bé vợ là tầm hơn phút gì đây là out luôn. Uông bao nhiêu thuốc tây vào người hại gan hại thận mà chả thấy cải thiện gì? Ở đây ai chữa xuất tinh sớm bằng thuốc uy long đại bổ bách sĩ vân anh chưa? Thực sự có hiệu quả hay quảng cáo vậy?

  1. Lê LuyệnLê Luyện says: Trả lời

   Cứ thử đi rồi biết chú, chú cứ ngồi nghi ngờ thế là bệnh xuất tinh nó lại nặng thêm đấy. Có bệnh vái tứ phương, ai kêu gì làm đó chứ ngồi ngẫm nghĩ có mà hết đời. Với lại thuốc uy long đại bổ này là thuốc của nhất nam y viện, được bác sĩ vân anh nghiên cứu và phục dựng nên từ đơn thuốc của thái y viện triều nguyễn, có đánh giá lâm sàng hẳn hoi chứ không quảng cáo đâu. Không tin thì vào trang chính chủ của thuốc mà xem https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

  2. Giang NamGiang Nam says: Trả lời

   Tôi bị xts do công việc quá stress và căng thẳng, cứ mỗi lần giao ban với vợ đc 2 phút là xt rồi. K biết với tình trạng của tôi thì dùng thuốc ulđb này có hiệu quả k. dùng trong bao lâu mới lên được, xin ít ý kiến mn nhé

  3. Tuấn Tiến LêTuấn Tiến Lê says: Trả lời

   Bạn cứ gọi vào số 0928 42 1102 và yêu cầu đặt lịch khám với bác sĩ vân anh là được, bên đơn vị sẽ sắp xếp lịch và báo lại cho bạn trong tích tắc ấy mà

 10. Khả 1984Khả 1984 says: Trả lời

  Dạo gần đây tôi cứ bỏ cu vào bướm vợ là mới 2 – 3 phút gì đây là xuất tinh không kiểm soát, với lại không ham muốn gần vợ như trước. Có phải tôi đang bị xuất tinh sớm không?

  1. Kiệt Ròm_98Kiệt Ròm_98 says: Trả lời

   Không xts thì là gì nữa. Ng ta thụt vợ cả 10 phút mà cậu có 2-3 phút là yếu quá rồi, lo mà tìm cách khắc phục đi, mà tìm hiểu về thuốc uy long đại bổ rồi mua mà uống để còn cày bừa chứ. Vào bài này https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-phuong-thuoc-quy.html

  2. Ngô Đoàn LêNgô Đoàn Lê says: Trả lời

   2-3 phút cũng là xuất tinh sớm nhưng mà cũng còn ngon cơm, tôi đây chưa đầy phút nó xuất tinh mịa nó rồi, chán thật chứ.

  3. Xuân Nghị LêXuân Nghị Lê says: Trả lời

   Gì chứ, 2-3 phút mà có thằng mơ ước hả trời. Tôi đây day vợ gần 10 phút đây, vợ nó còn bảo chưa đã nữa. Không hiểu mấy cha 1-2 phút vợ nó nghĩ gì

  4. Khôi TépKhôi Tép says: Trả lời

   Tùy con vợ thôi ku, nếu nó đam mê tình dục thì vài chục phút nó còn sung. Còn nhiều con nó đi làm cả ngày về mệt lã người cũng chẳng ham muốn gì nhiều đâu. Vợ tôi được tôi ín cho 8 phút đã thấy mệt rã rời, bẩu mai đi làm không nổi.

  5. Lâm Thuận_ĐNLâm Thuận_ĐN says: Trả lời

   Đúng rồi, tôi quât vợ 12 phút nó không bảo sương mà nó bảo mệt, bảo tôi làm ít ít tôi, nhưng người nó cứ sung thế mới ác

  6. Katy TúKaty Tú says: Trả lời

   Úi giời, các anh ăn món gì hay làm cách nào mà quan hệ lâu được thế. Trước em chưa bị xuất tinh sớm cũng chỉ hơn 6 phút là quá. Làm gì mà 10-12 phút cơ, thích nhể

  7. Hồ Quang LêHồ Quang Lê says: Trả lời

   Ku cứ uống uy long đại bổ vào cho anh, thuốc đấy trị xuất tinh sớm hiệu quả lắm. Không giấu gì ku, trước anh cũng bị xuất tinh sớm, tầm 2 phút là ra, may nhờ uống thuốc này và kết hợp lối sống lành mạnh, ăn uống và vận động cơ thể điều độ là đã cải thiện được, già chứ càng ngày càng xung đây

  8. Châu ChấuChâu Chấu says: Trả lời

   Bác nói chỉ có chuẩn, tôi cũng uống thuốc uy long đại bổ và làm theo chỉ dẫn bác sĩ, vậy là xuất tinh sớm không còn nữa, người ham muốn rừng rực như kiểu trở về thời trai trẻ đấy

 11. Cao KêCao Kê says: Trả lời

  Thấy bảo bác sĩ Vân Anh là người đã nghiên cứu và phục dựng lên bài thuốc này. Nếu được khám với bác sĩ Vân Anh thì tốt quá. Tôi cũng bị xuất tinh sớm hơn 2 năm này rồi, trước được gần 2 phút, giờ xuống cấp chưa đây 1 phút là xuất mẹ nó ra rồi. Có ai chỉ cách cho tôi làm thế nào khám được với bác sĩ Vân Anh đi

  1. Tuấn Tiến LêTuấn Tiến Lê says: Trả lời

   Bạn cứ gọi vào số 0928 42 1102 và yêu cầu đặt lịch khám với bác sĩ vân anh là được, bên đơn vị sẽ sắp xếp lịch và báo lại cho bạn trong tích tắc ấy mà

  2. hoang tienhoang tien says: Trả lời

   Toi o xa, kham qua dien thoai cung goi vao so day, sau khi nhan vien tiep may, se ket noi voi bac si van anh. Tuy la kham qua dien thoai nhung bac si kham tan tinh lam, cam giac khong khac gi kham truc tiep, cho don thuoc gui ve nha, uong trong 2 thang la khong con xuat tinh som nua

 12. Hoàng Văn DưHoàng Văn Dư says: Trả lời

  Em mới có 22t thôi nhưng dạo này bị xuất tinh sớm, cứ xx với bạn gái không tính màn dạo đầu là chỉ 1-2 phút thôi, bạn gái suốt ngày chê. Em đọc báo thấy bảo thuốc uy lonh đại bổ do bác sĩ vân anh nghiên cứu từ đơn thuốc triều nguyễn có khả năng trị xuất tinh sớm hiệu quả lắm. Cho em hỏi là uống thuốc uy long đại bổ đấy để trị xuất tinh sớm là uống loại nào. Em đọc bài này thấy có nhiều loại lắm link em đọc đây này https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/ts-bs-nguyen-thi-van-anh-muon-tri-dut-diem-benh-xuat-tinh-som-phai-bo-than-trang-duong-tu-ben-trong-a320774.html

  1. Nhất Hữu_56Nhất Hữu_56 says: Trả lời

   Chủ thớt mới nhỏ thế mà đã xuất tinh sớm rồi, chắc là một thời tuổi trẻ ăn chơi phá sức đây. Bài thuốc uy long đại bổ này bao gồm 4 bài thuốc nhỏ kết hợp cùng nhau, bao gồm: uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ đan, uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu. Tùy vào bệnh tình của chú mà bác sĩ điều trị sẽ kê đơn thuốc phù hợp, chú khỏi cần phải lăn tăn nên mua loại nào nhé

  2. Hòa Lê NhấtHòa Lê Nhất says: Trả lời

   Đúng rồi đấy, thuốc này được kê với bác sĩ điều trị chứ bạn muốn mua loại nào cũng không được đâu. Như tớ bị suất tinh sớm hơn 2 năm nay, bác sĩ kê cho đơn thuốc bao gồm 3 uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, 1 uy long đại bổ hoàn và 7 lít uy long đại bổ tửu. Liệu trình của tớ uống 2 tháng là tình trạng suất tinh sớm ok luôn, giờ cày bừa ngon lắm

  3. Phan ThuậnPhan Thuận says: Trả lời

   Mình cũng đơn như bạn nhưng chắc mình bị xuất tinh sớm nặng hơn nên bác sĩ khuyến khích mình mua thêm uy long đại bổ đan nữa. Uống đơn thuốc bác sĩ Vân Anh kê là khoảng 3 tháng sau mình ngon cơm luôn, giao ban với vợ tận hơn 10 phút, bữa nào đi làm về mệt yếu quá mới 7-8 phút thôi

  4. Tiết Minh LêTiết Minh Lê says: Trả lời

   Tôi thì uống đơn gồm 2 ulđb đặc trị xuất tinh sớm và 2 ulđb hoàn, kê thêm 7 lít ulđb tửu. Với đơn này tôi về uống 2 tháng thôi là cải thiện luôn chứng xuất tinh sớm, còn dư vài lít rượu nhấm mỗi tối, nhấm rượu vào phê lắm các bác, phải quan hệ hơn 9 phút mới ngưng

  5. Xuân An LànhXuân An Lành says: Trả lời

   Sướng thế bác, tận 9 phút cơ, em đây có 7 phút thôi nhưng mà cũng mãn nguyện rồi, chứ so với trước đây có 1-2 phút như tàn đời ấy. Đơn em tận 3 uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm lận, chắc em xuất tinh dạng nặng nên chỉ cải thiện được thế

 13. Phạm Thanh TùngPhạm Thanh Tùng says: Trả lời

  Các chú cho tôi ý kiến tham khảo tí, tôi năm nay cũng 55t rổi mà bị xuất tinh sớm hơn 5 năm nay, chạy chữa đủ cách không hết, nay đến nhất nam y viện khám và được bác sĩ vân anh kê đơn thuốc cho uống. Vậy trong quá trình uống thuốc 3 tháng có cần kiêng quan hệ không? Trước đi khám định hỏi mà ngại ngại nên thôi

  1. Lê TùngLê Tùng says: Trả lời

   Được bác ơi, uống thuốc này vô sung mãn hẳn không xx với vợ sao chịu thấu. Nhất là khi uống ly uy long đại bổ tửu xong là ngưởi rần rần, cứ muốn ăn tươi nuốt sống con vợ

  2. Phan BínhPhan Bính says: Trả lời

   Cháu đây trước khi uống thuốc chỉ quan hệ với vợ 1-2 lần thôi, vậy mà bắt đầu uống thuốc này vào là tuần 4-5 lần, không chỉ thấy xung mãn hơn mà thời gian dây vợ kéo dài hơn nên khoái lắm chú. Đấy, giờ gõ nhưng dòng này cũng nóng hết cả người đây

  3. Hoàng Nhất AnHoàng Nhất An says: Trả lời

   Trong liệu trình uống thuốc vẫn sinh hoạt tình dục bình thường, tuy nhiên không nên sinh hoạt quá mức làm mất sức, với lại không được thủ dâm và hạn chế quan hệ bằng miệng

  4. Nhất CưNhất Cư says: Trả lời

   Ai bảo k đc qh bag miệng, dạo đầu mà k bag miệng thì làm j có hug. Nói chug là cứ làm theo các thủ tục như bình thường mà hạn chế xuất tinh ngoài là đc. Cứ quan hệ bag miệng song xong rồi cho con cu vào là đc

  5. Trần Kim_76Trần Kim_76 says: Trả lời

   Từ khi mình uống thuốc uy long người nó rần rần lên, không chỉ tần suất nhiều hơn mà thời gian ấn vợ cũng dài hơn, hai vợ chồng quằn quại luôn, sướng dã man

 14. Phạm Thanh TâmPhạm Thanh Tâm says: Trả lời

  Bác sĩ vân anh thì chữa uy long đại bổ tốt đấy, cơ mà tôi có tính xấu hổ, giá như bác si là nam thì hay biết mấy, sợ đi khám không nói lên được triệu chứng thì khám thế nào hả các bác

  1. Lê CảnhLê Cảnh says: Trả lời

   Trời ơi, chú bao nhiêu tuổi rồi còn ngại với chả ngừng. Có bệnh thì lo đi chứ, với lại bác sĩ trong nghề cũng hiểu tâm lý lắm, lo gì

  2. Thành Toàn PhanThành Toàn Phan says: Trả lời

   Cũng có nhiều người ngại như mình nhỉ. Nhưng đảm bảo với chủ tus là gặp được bác sĩ vân anh là không còn ngại nữa, bác sĩ tự hỏi những triệu chứng và mình chỉ trả lời thôi. Trò chuyện được lúc tháy bác sĩ dễ gần là trút bầu tâm sự cho bác sĩ hiểu, thế là bác sĩ cho đơn thuốc trúng phốc bệnh, uống hơn 2 tháng là cải thiện được chứng xuất tinh sớm, giờ mỗi lần quất vợ phải hơn 9 phút mới tha

  3. Trương Dương_879Trương Dương_879 says: Trả lời

   Nếu ngại nói, chú có thể add zalo theo số 0928 42 1102 để trò chuyện với bs, lúc đấy nói ra cũng dễ dag hơn, dù sao viết vẫn đỡ ngượng hơn nói. T trc cũng chat zalo với bác sĩ rồi bác sĩ cho đơn về uống và cũng cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm đây

  4. Hữu NghĩaHữu Nghĩa says: Trả lời

   Bác giống tôi, mấy cái sinh lý này nói ra cũng ngại ngùng lắm. Chưa kịp nói là ửng đỏ cả mặt. Lúc trước đi khám ở bệnh viện, bác sĩ nữ hỏi tôi trả lời lí nhí trong họng nên bị chửi và ra đơn thuốc về uống không hể. Sau tôi add zalo và trò chuyện với bác sĩ nhất nam y viện, bác sĩ chát rất nhiệt tình, tư vấn rất kĩ, cảm giác như được khám trực tiếp vậy.

 15. Lê Thành BiênLê Thành Biên says: Trả lời

  Nếu uống thuốc uy long đại bổ mà không có thời gian tập thể dục và ăn uống điều độ thì liệu thuốc có hiệu quả không các bác?

  1. Hoàng Lê AmHoàng Lê Am says: Trả lời

   Tranh thủ về buổi tối tập 30 phút là được mà, ăn uống thì hạn chế ăn dầu mỡ và đồ uống có gas, chất kích thích, rượu bia là được, có gì khó khăn đâu mà bận với chả không

  2. Hữu Toán LêHữu Toán Lê says: Trả lời

   Nhiều người thời gian dành hết cho công viện mà không dành cho sức khỏe. Giờ thì kiếm nhiều tiền đấy nhưng sau này có núi tiền cũng không chữa được bệnh tật. Tốt nhất chủ tus nên tranh thủ thời gian để kết hợp vận động với ăn uống điều độ vào hiệu quả mới cao

  3. Cảnh Chân AnCảnh Chân An says: Trả lời

   T đây cug bận như chủ top, cug ăn cơm quán chả điều độ gì, vẫn đi tiếp đối tác nên tuần cũng lai rai vài ve vậy mà uog ULĐB vào nó hiệu quả lắm. Tôi suất tinh sớm hơn 2p là out, sau khi uống thuốc giờ phải hơn 10p

  4. Trung Chánh PhanTrung Chánh Phan says: Trả lời

   Nói chung tùy vào cơ địa, nếu hấp thụ thuốc tốt thì cha làm gì cũng hết bênh. Còn nếu không hấp thụ tốt thì kết hợp kiểu gì cũng không. Nhưng nếu có thời gian hãy làm hết sức có thể, làm theo căn dặn của bác sĩ thi hy vọng chữa trị càng cao

  5. Xanh TuấnXanh Tuấn says: Trả lời

   Tôi cũng bận nhưng mỗi ngày dành ít nhất 15 phút tập Kegel, vậy mà sau 2 tháng uống uy long đại bổ đã dứt được xuất tinh sớm, giờ ăn vợ ngon hơn trước, xx tận đến 9-10 phút cơ

 16. Cao Xuân ThứcCao Xuân Thức says: Trả lời

  Nếu trị thành công bệnh xuất tinh sớm với uy long đại bổ thì sau này nó có tái phát lại nữa không? Thấy bác sĩ vân anh tư vấn về thuốc này hay quá đây này https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/ts-bs-nguyen-thi-van-anh-muon-tri-dut-diem-benh-xuat-tinh-som-phai-bo-than-trang-duong-tu-ben-trong-a320774.html

  1. Hoàng Thiên AnHoàng Thiên An says: Trả lời

   Tùy vào nguyên nhân mà bạn bị xuất tinh sớm. Nếu sau khi uống thuốc mà bạn vẫn lặp lại nguyên nhân như lúc trước thì khả năng cao sẽ tái xuất tinh sớm. Ví dụ như xuất tinh sớm do thủ dâm, nếu sau điều trị với uy long đại bổ bạn vẫn duy trì thói thủ dâm sẽ sẽ bị xuất tinh sớm trở lại đấy. Nói chung phải biết nguyên nhân mới trị dứt điểm đc

  2. Thanh LongThanh Long says: Trả lời

   Toi dut thuoc 2 nam nay, lam theo loi chi dan cua bac si la an uong dieu do, van dong the duc, giam stress va cang thang, nghi ngoi hop ly… den gio toi van chua co dau hieu tai benh lai, van quan he voi vo tan 10 phut

  3. Tô BằngTô Bằng says: Trả lời

   Uy long đại bổ là thuốc cứ dùng hết liệu trình theo hướng dẫn của bác sĩ rồi sau đó máy móc sẽ hoạt động tốt chứ có phải mấy loại thực phẩm chức năng với mấy loại thuốc cường dương dùng loại nào biết loại đó đâu

  4. Châu Văn DoãnChâu Văn Doãn says: Trả lời

   Tôi thì bị xuất tinh sớm do ảnh hưởng của bệnh xương khớp, mà già rồi nên sức khỏe ngày càng yếu nên đời sống tình dục cũng yếu dần hơn. Thế mà uống uy long đại bổ vào như trở về thời sung mãn, đặc biệt là sau khi uống uy long đại bổ tửu ấy, người cứ rần rần lên. Tôi duy trì chế độ tình dục lành mạnh, ăn uống và thể dục thường xuyên, giải trí cơ thể mà dứt thuốc tận 2 năm nay rồi mà không thấy có dấu hiệu xuất tinh sớm trở lại

 17. Thành BáchThành Bách says: Trả lời

  Trị xuất tinh sớm với uy long đại bổ có ảnh hưởng gì đến các cơ quan khác trong cơ thể không? Tôi cũng già rồi, uống vào sợ ảnh hưởng đến sức khoe

 18. Đại UýĐại Uý says: Trả lời

  Ở xa mua thuốc uy long đại bổ theo cách nào đấy các bạn?

 19. Nguyễn Hoàng SơnNguyễn Hoàng Sơn says: Trả lời

  Đầu năm tui có công ở xa đi công tác suốt mà công việc cũng bận rộn nên cũng chả có thời gian mà nghĩ đến dăm ba cái chuyện đấy, có hôm nào về nhà thì trả bài cho vợ thôi chứ thèm khát gì đâu mỗi lần vào tý xong ra. Giờ xong việc rồi thì muốn quan hệ lâu lâu để bù đắp cho vợ mà nhanh quá anh em ạ,phút mốt là ra rồi. Như thế tui là bệnh rồi hay chỉ là thói quen thôi nhỉ? tui năm nay mới có 33 thôi

  1. Hùng HuHùng Hu says: Trả lời

   Cái này thế là dính rồi còn gì nữa, đây là mắc vào tội do tâm lý muốn ra sớm và chế độ sinh hoạt không khoa học. Cái này giờ muốn cứu vớt thì cần phải sửa các lỗi trên để không còn những thối xấu như thế nữa thì mới có cơ hội khỏi được.

  2. Nguyễn DũngNguyễn Dũng says: Trả lời

   Chuyện bình thường tuổi này là tuổi cày cuốc khô máu kiếm tiền xây dựng gia đình nuôi vợ nuôi con ai để ý mà chăm sóc mấy cái thứ đó, giờ anh khuyên chú muốn khỏe được trở lại như ngày xưa thì nên rèn luyện sức khỏe cùng với ăn uống nó khoa học chút thì mới có thể cứu vớt được tình hình, cái này mà để lâu là hỏng hết bánh kẹo đấy

  3. Bitom NguyễnBitom Nguyễn says: Trả lời

   Thị đỏ, hàu, hẹ, rượu bổ cứ chén mấy em này kiểu gì anh cũng khỏe lại mà chả phải thuốc thang gì cả

  4. Nguyễn Trung HiếuNguyễn Trung Hiếu says: Trả lời

   Bệnh này không điều trị tử tế là không khỏi được đâu. Mấy cái thực phẩm chức năng hoặc thuốc kích thích chỉ hỗ trợ bạn trong 1 thời gian đầu hoặc giúp tăng hiệu quả điều trị thôi chứ không chữa khỏi được đâu. Cái này giờ mà không đi khám điều trị dứt điểm cứ để tái đi tái lại nhiều nó nhờn thuốc mà người mình nó cũng yếu đi. Tôi thấy bác sĩ vân anh ở nhất nam y viện giỏi đó, bạn nên tới đây khám thử xem sao chứ đừng tự ý điều trị là chết đấy, tôi cũng tìm hiểu kỹ về bác sĩ vân anh rồi cũng đang muốn đến để điều trị đây. Bạn muốn tìm hiểu thì vào đây mà xem thêm nhé https://nhatnamyvien.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-danh-y-hang-dau-ve-y-hoc-co-truyen-tai-nhat-nam-y-vien-961.html

  5. Thanh MítThanh Mít says: Trả lời

   Em cho chồng qua đây khám rồi thấy em thấy các bác sĩ ở đây nhiệt tình mà tận tâm với bệnh nhân lắm. Chỗ nhất nam y viện được nhiều người thăm khám lắm ở đây điều trị nhiều các đầu bệnh khác nhau rất hiệu quả chứ không chỉ mỗi cái yếu sinh lý của các anh đâu. Dù sao thì vẫn khuyên các anh đi khám và điều trị ở đâu thì thì ở miễn sao khỏi bệnh cho vợ con đỡ khổ

 20. Ninh Khắc HiếuNinh Khắc Hiếu says: Trả lời

  Ơ cái uy long đại bổ này cứ uống 1 liệu trình dù bệnh nặng hay nhẹ cũng đều khỏi à các bác ?

  1. Lý ĐôngLý Đông says: Trả lời

   Không phải thế đâu em, cái này thì bác sĩ sẽ khám tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người thì bác sĩ sẽ kê cho mình liệu trình điều trị cụ thể rõ ràng và cách dùng chứ không phải ai cũng giống ai đâu. Thuốc thì dễ sử dụng lắm, tất cả đều ở dạng tinh chế viên, cao nên dễ sử dụng. Thích cái món Uy Long Đại Bổ Tửu nhất thơm thơm mà lại có tý hơi men. hehe

 21. Nguyễn Bá Quyết-007Nguyễn Bá Quyết-007 says: Trả lời

  Anh em nào ai đã được bác sĩ Vân Anh khám chữa cái thằng xuất tinh sớm chưa cho ít nhận xét đi. Đợt này bực mình quá cứ đến cái lúc lên giường thì cảm thấy không còn là đàn ông nữa haizzz

  1. Minh Ngô NgốMinh Ngô Ngố says: Trả lời

   Hóng ké ông bạn phát, thấy nhiều bài viết nói về bs v.anh lắm rồi công nhận trình độ chuyên môn của bác đấy giỏi thật. Cũng muốn qua khám nhưng k biết liệu có ổn áp k

  2. Long ĐoànLong Đoàn says: Trả lời

   Mik khám zùi, bác đấy nhìn trẻ đẹp hơn trong ảnh nhiều. Ăn nói thì nhẹ nhàng k có kiểu hack dịch như mấy ô trong viện đâu. Vừa đến gặp bác tháng trước, nghe bác bắt bệnh tư vấn thì khỏi phải chê luôn, giờ tôi đang dùng thuốc bác đấy kê này

  3. Diễnviên QuầnchúngDiễnviên Quầnchúng says: Trả lời

   Uống thuốc gì đấy ông ơi, điều trị có ngon không chỉ ae phát ra quầy thuốc mua để đỡ phải mất công đi lại.

  4. Long ĐoànLong Đoàn says: Trả lời

   Bây giờ là thế này nhé, các ô cứ qua tận nơi mà trải nghiệm vẫn là chuẩn nhất k lại bảo ae chém gió. Thuốc thì bác sĩ kê cho mik là Uy Long Đại Bổ kia kìa uống được tháng nay rồi. Nói chung theo dự kiến là 2 tháng nhưng được 1 tháng đã thấy thuốc tốt rồi từ 2 phút 1 nháy giờ lên 7 phút 1 nháy, chắc hết liệu trình tiếp là khỏi. Thuốc Uy Long này là các bác sĩ ở đấy nghiên cứu ra chứ ở ngoài có đâu mà mua hả ô. Trước t dùng là bác sĩ kê cho: Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm, Rượu thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu,Uy Long Đại Bổ Hoàn. 2 loại thuốc uống là chỉ cần uống khoảng 2-3 tháng còn cái bình rượu thì một bình 7 lít có khi uống cả năm không hết nhưng được cái chất lượng bình rượu này miễn chê

  5. Trương Quyết-ĐNTrương Quyết-ĐN says: Trả lời

   Ns thật vs ae đừng bảo nát rượu nhé, trước t đtri ngon lành rồi nhưng thấy cái Uy Long Đại Bổ Tửu kia uống hay hay mà lại dễ sử dụng nên mua về dùng luôn. Tuy khỏi bệnh rồi nhưng vẫn mua về uống vì nó toàn thảo dược quý uống k bổ cái này thì ích cái kia. Bạn bè thỉnh thoảng đến chơi có ly rượu quý mời một vài ly và đứa nào cũng khen hết thảy

 22. Phong ThẦnPhong ThẦn says: Trả lời

  Trước đi học em có thủ dâm hơi nhiều ngày đôi ba sót là chuyện bình thường nhưng sao em có chế độ sinh hoạt ăn uống lành mạnh mà chuẩn chỉnh thế mà vẫn bắn pháo hoa sớm ae nhể ? Có cách nào khác ngoài mấy cái chế độ kia không chỉ em phát

  1. Nguyễn Chí ThànhNguyễn Chí Thành says: Trả lời

   Thủ dâm nhiều thì dính là đúng rồi, nguyên nhân ở đây là tâm lý. Mấy cái đứa ghét thể thao khát khao tình dục là gục sớm thôi. Giờ chú em cần bỏ ngay cái thủ dâm đại pháp kia đi và đi khám là xem tình hình thế nào, còn trẻ mà bị thì đừng có chủ quan lúc vợ con rồi lại khổ

  2. Nguyễn Đức Bảo LâmNguyễn Đức Bảo Lâm says: Trả lời

   Mấy cái thói xấu thì chắc chắn phải bỏ nếu muốn điều trị em ak, chỗ Nhất Nam Y Viện anh thấy được đấy. Mấy thằng công ty anh có thằng nào bị yếu cái món này toàn sang đây điều trị thấy tốt nên cứ mách nhau sang thôi. Chuyện khó nói nên chỉ có đàn ông mới hiểu thôi em. Khám sớm đi nhé rồi sau này có vợ con vào đỡ khổ

 23. Phạm Thắng 29yPhạm Thắng 29y says: Trả lời

  Tôi dùng mất mấy chục triệu tiền thuốc rồi mà không thấy khỏi các ông ạ. Lần gần đây nhất làm tôi hãi quá, mua ít thuốc ở trong viện vì tham muốn chữa nhanh khỏi nên uống quá liều xong nó gây tác dụng phụ suýt nữa thì hỏng giờ chắc chừa mặt anh tây y. Đang muốn chuyển sang đông y xem như thế nào, không biết có ông nào dùng cái thuốc Uy Long Đại Bổ này nhưng không biết có tác dụng phụ gì không nhỉ ? Ai dùng rồi thì chỉ tôi với

  1. Nguyễn KhổNguyễn Khổ says: Trả lời

   Dùng thuốc gì thì dùng đều có liều lượng cả rồi. Đâu phải tự nhiên mà người ta chia như vậy đâu. Ông còn may là vẫn còn lên đây hỏi thuốc được đấy

  2. Bùi Duy MạnhBùi Duy Mạnh says: Trả lời

   Thuốc đông y khác tây y chứ làm sao giống nhau được, thuốc đông y là người ta dùng thảo dược còn tây y đc. dùng các chất hóa học nên mới có tác dụng phụ. Cái Uy Long Đại Bổ này được nghiên cứu phục chế từ bài thuốc của vua Minh Mạng xửa xưa lắm rồi nên dùng yên tâm rất an toàn. Chỉ sợ người ta dùng dược liệu không chuẩn thì mới sợ

  3. Nguyễn Kim ÁnhNguyễn Kim Ánh says: Trả lời

   Công nhận là tìm hiểu về thuốc đông y cái dược liệu rất quan trọng, em cũng đang tìm hiểu để mua thuốc về cho chồng dùng đây, thấy dược liệu ở đây đều đạt chuẩn cả các anh xem có dùng được không nhé https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-y-vien-day-manh-dau-tu-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-who-988.html

  4. Chu ĐứcChu Đức says: Trả lời

   Khổ lắm mấy đứa cứ tranh cãi nhau làm cái gì. Anh là người dùng thuốc Uy Long Đại Bổ rồi đây, người thật việc thật thì không hỏi. Cái này anh dùng tổng là 3 tháng, trước khi điều trị thì 1-2p sau 3 tháng thì 15-20p người khỏe ra cái đấy cũng cương cứng tốt hơn. Đấy nói thế cho nhanh còn ai muốn điều trị thì đến Nhất NamY Viện gặp bác sĩ Vân Anh như trên hình kia kìa. Chúc anh em thành công

 24. SuzikuSuziku says: Trả lời

  Uy Long Đại Bổ thấy toàn là quý tốt cũng như các dược liệu quý thế kia thì tiền đâu mà mua chứ

  1. Nghĩa HàNghĩa Hà says: Trả lời

   Cái gì nó cũng có cái giá của nó ông ơi, giờ ông cứ ham rẻ đi chữa bệnh theo mấy ông lang băm ở quê rẻ thì nó rẻ thật nhưng mà chữa có khỏi được đâu. Tiến mất tật mang ý chứ

  2. Dũng NguyễnDũng Nguyễn says: Trả lời

   Cũng bình thường mà bạn nó không đắt lắm đâu, tùy vào mỗi người tình trạng bệnh khác nhau thì bác sĩ sẽ cho mỗi người 1 liệu trình khác nhau. Cứ dùng đi thì mới thấy nó đáng đồng tiề bát gạo lắm b ak, trước tôi cũng mất bao nhiêu tiền đi điều trị rồi. May là biết đến Uy Long Đại Bổ để điều trị chứ cứ loanh quanh đi tìm thuốc thì không biết bao giờ mới khỏi được mà tiền cứ đổ đi cả đống vô tôi vạ. Cái Uy Long Đại bổ này là chỉ cần bỏ ra một lần thuốc chứ không phải lai rai đâu

 25. HO HA HAIHO HA HAI says: Trả lời

  BAC SI VAN ANH THI KHAM VAO NHUNG NGAY NAO VAY ANH EM NHI, MUON DI KHAM MA SO DEN NHAT NAM Y VIEN LAI KHONG DUOC GAP BAC THI PHI CONG DI LAI

 26. Xe Lớn Sơn LéXe Lớn Sơn Lé says: Trả lời

  Xuất tinh sớm có cách nào điều trị dứt điểm được hay không, tôi bị bệnh này cứ được một thời gian rồi thằng nhỏ lại đâu vào đó, nghĩ chán không tả nổi, tiền bỏ ra cả đống chứ có ít đâu

  1. H. Kiết TườngH. Kiết Tường says: Trả lời

   Dùng tây y thì chỉ là biện phấp trước mắt thôi chứ không điều trị được tận gốc đâu. Bệnh của ae mik là bệnh nan y rồi, bệnh này nếu điều trị thì điều trị bằng đông y là chuẩn nhất. Nhưng tình trạng của ô 4 năm rồi chuyển sang rối loạn thì nghe có vẻ hơi căng.

  2. Nguyễn Quang ThắngNguyễn Quang Thắng says: Trả lời

   Cái này tôi nghĩ là vẫn khả thi chứ không có gì là căng thẳng quá đâu, bạn cứ qua chỗ bác sĩ vân anh khám. Bác đấy có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh này rồi kiểu gì bác đấy cũng có cách, bệnh này điều trị bằng đông y hiệu quả nhất. Thằng hàng xóm nhà tôi cũng đang khám và điều trị ở đây được gần 2 tháng rồi nó bị rối loạn cương dương và xuất sớm, hôm trước đi thể dục với nó thấy tâm sự là giờ máy móc ngon lắm. Súng đạn nằm trong tầm kiểm soát rồi không mất tự chủ nữa còn của bạn thì cứ cần đến khám xem thế nào mới biết được

  3. Cb Kent HùngCb Kent Hùng says: Trả lời

   4 năm đã ăn thua gì, đây 6 mùa hoa súng không nở đây. Nhồi đủ các thuốc rồi mà chả ăn thua, tưởng liệt dương luôn cơ. May có thằng đồng hao chỉ đến chỗ Nhất Nam Y Viện chỗ bác sĩ Vân Anh đang làm việc đây này, hôm đấy bác cũng khám cẩn thận lắm, bắt mạch kê đơn rồi tư vấn cho mình dùng cái Uy Long Đại Bổ, dùng cả thuốc uống và thuốc ngâm rượu kết hợp. Khoảng tuần đầu dùng cũng hơi hoảng vì thấy tác dụng chậm. Xong gọi điện thẳng cho bác ý luôn thì bác bảo đó là chuyện bình thường, thuốc này nó ngấm lâu mà bệnh của mình cũng nặng nên cứ phải dùng đúng hết liệu trình mới thấy cảm giác. Đúng là thế thật các ông ạ, hết 1 liệu trình người khỏe hẳn ra hoa bắt đầu đơm bông luôn. Làm hết liệu trình 2 thì hoa nở đẹp luôn. Lúc nào muốn lên là phải lên, lên cái nào cũng tầm 10p mới xuống phê lòi. Các ông cứ phải trả qua cái cảm giác hoa tắt xong nở mới hiểu cảm giác tôi mô tả ở trên pheeeeee. Dù sao thì cũng khuyên ae là nên điều trị cái bệnh này cho vợ con nó đỡ khổ, điều trị bằng cái Uy Long Đại Bổ này nói chung là hiệu quả thì hiệu quả thật đấy nhưng thời gian thì không tức thì đâu, theo kiểu binh pháp tôn tử là đi chậm mà chắc ý. Tôi dừng thuốc hơn năm rồi, giờ vẫn cứ đều đều 15p lần.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn