Xuất tinh sớm có chữa dứt điểm được không? Chuyên gia Nam khoa giải đáp

Đánh giá bài viết

Xuất tinh sớm có chữa dứt điểm được không? Nam giới bị xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không, có bị vô sinh không? Chữa xuất tinh sớm nên làm gì? Nam giới bị xuất tinh sớm điều trị như thế nào? Tất cả các vấn đề trên sẽ được TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Xuất tinh sớm có chữa dứt điểm được không?

Hiểu rõ về bệnh xuất tinh sớm là như thế nào?

Xuất tinh sớm có chữa dứt điểm được không? Theo TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, để tìm được câu trả lời chính xác cho vấn đề xuất tinh sớm có chữa dứt điểm được không? Nam giới xuất tinh sớm có con được không? Trước tiên chúng ta phải hiểu được rõ bản chất xuất tinh sớm ở nam giới là gì? 

xuất tinh sớm có chữa được không
Xuất tinh sớm, nỗi ám ảnh chung của nhiều nam giới

Xuất tinh sớm ở nam giới là hiện tượng khi dương vật được đưa vào âm đạo nhưng chưa được đạt được khoái cảm đã bị xuất sớm. Hay hiểu 1 cách đơn giản, xuất tinh sớm chính là thời gian bắt đầu nhập cuộc chỉ được vài phút là đã có hiện tượng xuất tinh. Người xuất tinh sớm gần như không thể kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình. Xuất tinh sớm ở nam giới không những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người bệnh mà còn ảnh hưởng  nghiêm trọng đến tâm lý cũng như đời sống hạnh phúc gia đình. 

Một số biểu hiện thường gặp ở nam giới bị xuất tinh sớm có thể kể đến như: 

 • Thường xuyên gặp phải các trạng thái tâm lý căng thẳng, lo âu, thậm chí là hoảng sợ. 
 • Nam giới bị xuất tinh sớm thường biến đổi bất thường về tâm lý, trí nhớ giảm sút, tinh thần bất ổn, luôn lo sợ và e dè mỗi khi đối phương có gợi ý về chuyện tình dục. 
 • Không thể làm cho đối tác được thỏa mãn mỗi khi quan hệ. 
 • Vừa nhập cuộc đã xuất tinh chỉ sau một thời gian ngắn khi dương vật gần đến hoặc vừa bắt đầu kịp chạm đến âm hộ. Quá trình quan hệ chỉ diễn ra trong khoảng từ 1 – 3 phút. 

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm ở nam giới là bệnh tuy không ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh nhưng nó lại đem đến không ít những rắc rối cho người bệnh cũng như người bạn đời của họ. Vậy nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm là gì?

xuất tinh sớm có chữa được không
Những nguyên nhân chính dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới 

Theo TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh, bệnh xuất tinh sớm ở nam giới có rất nhiều nguyên nhân. Trong đó bệnh xuất tinh sớm và nguyên nhân chủ yếu là do: 

Do thói quen thủ dâm: Thủ dâm là nguyên nhân hàng đầu khiến nhiều nam giới phải đối mặt với tình trạng xuất sớm. Theo các số liệu thống kê thì nam giới, đặc biệt là những nam giới trẻ dưới 25 tuổi, chưa lập gia đình thường xuyên xem phim sex, thủ dâm quá nhiều, đọc truyện có yếu tố tình dục ….có nguy cơ bị bệnh xuất tính sớm cao hơn nhiều so với các nhóm nam giới ở độ tuổi khác. 

Do áp lực về tâm lý: Căng thẳng, lo lắng, thiếu tự tin ở bản thân trong truyện quan hệ yêu đương cũng là một nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới. 

Do áp lực công việc: Khối lượng công việc quá lớn, căng thẳng, stress cũng là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm trong quá trình quan hệ. Căng thẳng stress không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi cơ thể mệt mỏi, thể lực suy giảm, nam giới cũng dễ bị xuất tinh sớm và không điều khiển được thời gian xuất tinh của mình. 

Do mắc bệnh lý: Xuất tinh sớm có thể là do hậu quả của nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt. Bên cạnh đó, một số trường hợp bị mắc các bệnh như hẹp hay dài bao quy đầu nếu không được điều trị cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới khi bước vào tuổi trưởng thành. 

Ngoài những nguyên nhân trên, nam giới bị sức ép phải quan hệ tình dục hay có tần suất quan hệ thấp cũng có thể bị phản xạ xuất tinh sớm. 

>>> Xem thêm: Chồng xuất tinh sớm có mang thai được không? Chuyên gia giải đáp

Xuất tinh sớm có chữa được không? – Giải đáp từ TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

xuất tinh sớm có chữa được không
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, bệnh xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa được nếu như được phát hiện và điều trị kịp thời

Xuất tinh sớm có chữa trị được không? Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa cho biết: Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới hoàn toàn có thể chữa được nếu như được phát hiện và có phương pháp điều trị kịp thời. 

Cũng theo TS.BS Vân Anh, bệnh xuất tinh sớm không phải là bệnh nghiêm trọng. Song có đến 3/4  nam giới bị xuất tinh sớm lại không đến thăm khám và điều trị bệnh. Bởi đây là căn bệnh tế nhị nên nhiều người rất e ngại và không thể mở lòng để đi thăm khám cũng như điều trị. Không tới thăm khám, tự tìm đến những phương pháp điều trị bệnh tại nhà trong 1 thời gian dài cũng chính là nguyên nhân khiến bệnh xuất tinh sớm ở nhiều nam giới trở nên nghiêm trọng và khó điều trị.

Nam giới bị xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không, có bị vô sinh không?

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là căn bệnh hoàn toàn có thể chữa được nếu như được phát hiện và điều trị kịp thời. Vậy bệnh xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không? Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không? Nam giới bị xuất tinh sớm có vô sinh không? 

TS.BS Vân Anh cho biết, nam giới bị xuất tinh sớm sẽ có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Tuy nhiên ảnh chất lượng tinh trùng ảnh hưởng nhiều hay ít còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của từng trường hợp. 

xuất tinh sớm có chữa được không
Xuất tinh sớm có thể làm suy giảm chất lượng tinh trùng

Quá trình xuất tinh ở nam giới thường diễn ra trong 2 giai đoạn đó là: giai đoạn nạp tinh và giai đoạn phóng tinh. 

 • Giai đoạn nạp tinh: Là giai đoạn tinh dịch được giải thoát. Lúc này do áp lực từ trong niệu ở khoang tiền liệt bị căng phồng của người nam giới quá lớn khiến cho dịch tiết từ những ống dẫn, túi tinh, bóng túi và tinh trùng tích lũy ở mào tinh đi lên theo ống dẫn tinh. Do nguyên nhân này đã khiến ống dẫn tinh, túi tinh, bóng tinh và tuyến tiền liệt co thắt lại.
 • Giai đoạn phóng tinh: Là giai đoạn tinh được xuất ra ngoài có sự liên kết của cơ vùng đáy chậu, tiền liệt tuyến, cơ túi tinh và bóng tinh co bóp cùng lúc làm dịch trong khoang tiền liệt được bắn ra ngoài.

Những người xuất tinh sớm hầu hết đều gặp phải những rối loạn trong quá trình xuất tinh. Quá trình rối loạn xuất tinh này bao gồm: rối loạn nạp tinh, rối loạn không nạp tinh, tinh trùng và tinh dịch không đủ làm xuất tinh, không có tinh dịch hay còn gọi là khoái cảm khô, rối loạn phóng tinh sớm, rối loạn phóng tinh muộn, không phóng tinh, phóng tinh ngược và phóng tinh đau.Tuy nhiên rối loạn xuất tinh ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và khả năng sinh sản chỉ bao gồm khoái cảm khô, phóng tinh muộn, không phóng tinh và phóng tinh ngược. Chính vì vậy xuất tinh sớm có gây vô sinh không? Nam giới bị xuất tinh sớm hoàn toàn không ảnh hưởng nhiều đến việc sinh con vì tinh trùng vẫn được tạo ra và có khả năng thụ tinh. Tuy nhiên có một số trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm thường xuyên và diễn ra trong thời gian dài sẽ khiến cho chất lượng và số lượng tinh trùng suy giảm và cũng ảnh hưởng đến khả năng sinh con.

>> Xem thêm: Uy Long Đại Bổ giải pháp số 1 hiện nay trong điều trị xuất tinh sớm tại Việt Nam 

Nam giới bị xuất tinh sớm điều trị như thế nào?

Bị xuất tinh sớm điều trị như thế nào? Cách chữa xuất tinh sớm đơn giản, hiệu quả nhất là gì? Đây chắc chắn luôn là những câu hỏi hàng đầu khi các quý ông bị xuất tinh sớm đặt ra. 

Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, hiện nay có rất nhiều các cách chữa xuất tinh sớm cho nam giới. Đối với những nam giới mới xuất hiện những triệu chứng xuất sớm và bị xuất sớm do áp lực công việc cũng như do sử dụng nhiều các chất kích thích thì việc thay đổi lối sống lành mạnh, ăn uống, làm việc cũng như ngủ nghỉ hợp lý kết hợp với tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe sẽ giúp cải thiện được vấn đề này. 

Đối với những nam giới đã bị xuất tinh sớm trong một thời gian dài với tần suất liên tục và thường xuyên thì việc đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị là điều vô cùng cần thiết. Việc thăm khám và điều trị xuất tinh sớm bằng các phương pháp tây y sẽ giúp nam giới khắc phục được nhanh chóng tình trạng xuất sớm.

Uy Long Đại Bổ bài thuốc quý giúp điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả

Bên cạnh các phương pháp như ăn uống và tập luyện khoa học, điều trị bằng Tây y thì việc sử dụng các phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng Đông y được coi là phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả nhất. TS.BS Vân Anh cho cũng giải thích thêm, các phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng các loại thuốc Tây y sẽ đem lại tác dụng điều trị bệnh xuất sớm nhanh chóng, tức thời. Tuy nhiên để điều trị dứt điểm và duy trì hiệu quả điều trị lâu dài thì điều trị bằng Tây y còn gặp nhiều khó khăn, hạn chế, vì thế người bệnh nên sử dụng các bài thuốc Đông y để điều trị xuất tinh sớm vì Đông y điều trị vào căn nguyên của bệnh mang lại hiệu quả tối ưu nhất. 

Các vị thuốc Đông y như: Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử… đều là những vị thuốc xuất hiện trong các bài thuốc chữa xuất tinh sớm nổi tiếng Minh Mạng Thang, bài thuốc Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử (một đêm quan hệ với 5 bà, sinh được 4 con trai), Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử (một đêm quan hệ với 6 bà, sinh được 5 con trai) – Các bài thuốc chữa xuất tinh sớm được liệt vào danh sách các bài thuốc “quốc cấm” chuyên dùng để bồi bổ thể, bổ thận tráng dương, mạnh gân cốt, điều trị dứt điểm căn bệnh xuất tinh sớm, phục hồi mãnh lực, ngăn chặn quá trình mãn dục sớm cho các Vua triều Nguyễn. 

Tuy nhiên điều kỳ diệu nhất là hàng loạt các vị thuốc quý có trong nhiều bài thuốc quý chữa xuất tinh sớm cung đình sau gần 200 lịch sử đều đã được đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc quy tụ, chắt lọc tất cả những tinh hoa, tinh túy nhất để tạo ra bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm. Uy Long Đại Bổ cũng chính là bài thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất được các quý ông tinh tế lựa chọn. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nói về điều đặc biệt có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Sau một thời gian dài nghiên cứu bài bản và đưa vào thực nghiệm thành công hơn cả mong đợi. Bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ hiện đã được đưa vào điều trị bệnh độc quyền tại Nhất Nam Y Viện với địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp số hotline: 024. 8585. 1102 để được đội ngũ danh y, bác sĩ tại đây giải đáp nhanh nhất. Chi tiết xem tại: http://nhatnamyvien.com

Xuất tinh sớm điều trị như thế nào? Nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết nên điều trị xuất tinh sớm như thế nào cho an toàn và hiệu quả thì Uy Long Đại Bổ chính là một gợi ý chữa xuất tinh sớm hoàn hảo nhất mà các chuyên gia dành cho bạn. Kết quả này cũng đã được kiểm chứng bởi con số 99,9% khách hàng sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ đều cảm thấy hài lòng về kết quả điều trị bệnh cũng như khả năng cải thiện sinh lực mạnh mẽ sau khi quá trình điều trị kết thúc. 

Bên cạnh đó, thay vì lo sợ phải đối mặt với hàng loạt các tác dụng phụ về gan, thận như sử dụng các loại thuốc chữa xuất tinh sớm cấp tốc, khi sử dụng Uy Long Đại Bổ các quý ông còn được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Hơn nữa kết quả điều trị đem lại còn là kết quả bền vững, không tái phát.  Đây cũng chính là lý do tại sao Uy Long Đại Bổ lại được nhiều quý ông xem như bảo bối gối đầu giường giúp cải thiện chất lượng cuộc yêu của mình. 

Xuất tinh sớm khám ở đâu, chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?

Xuất tinh sớm khám ở đâu uy tín? 

Xuất tinh sớm khám ở đâu uy tín và an toàn? Chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền? Khi bị xuất tinh sớm thì khám xuất tinh sớm ở đâu luôn là vấn đề khiến nhiều nam giới phải đau đầu. Bởi vốn dĩ đây là vấn đề không dễ để nhiều quý ông mở lòng khi đến thăm khám và gặp bác sĩ, hơn nữa tâm lý e ngại, sợ những người xung quanh biết mình gặp phải căn bệnh tế nhị này cũng là một trong những nguyên chính khiến nhiều quý ông ngại đến phòng khám nam khoa để thăm khám và điều trị chữa xuất tinh sớm. 

Nhất Nam Y Viện, địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả cho các quý ông

Khám xuất tinh sớm ở đâu uy tín? Nếu các quý ông đang gặp phải vấn đề về xuất sớm và không biết nên khám ở đâu thì Nhất Nam Y Viện chính là một địa chỉ chuyên thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa nói chung cũng như xuất tinh sớm uy tín, chất lượng mà các quý ông không thể bỏ lỡ. Đến với Nhất Nam Y Viện các quý ông không những được tận hưởng một không gian khám và điều trị sang trong, thư giãn mà còn được các bác sĩ đầu ngành về Đông y trực tiếp thăm khám cũng như kê đơn điều trị bệnh. Các bài thuốc được sử dụng tại Nhất Nam Y Viện đều là những bài thuốc quý được sưu tầm và phát triển từ các bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn. Đặc biệt, khi đến với Nhất Nam Y Viện danh tính của mỗi bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối, ngay cả trong quá trình thăm khám, mỗi bệnh nhân cũng được thăm khám ở không gian riêng nên các quý ông hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề sẽ gặp người quen trong quá trình khám bệnh.

Chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám và chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền? Để chuẩn bị tốt cho quá trình thăm khám cũng như điều trị bệnh thì vấn đề chi phí khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm hết bao nhiêu cũng được rất nhiều quý ông quan tâm. Vậy khám và chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền? 

Hiện nay trên thị trường chưa có bất kỳ một mức chi phí cố định nào cho việc khám và điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Bởi chi phí khám cũng như điều trị xuất tinh sớm còn phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh. Đối với những trường hợp mới bị xuất tinh sớm và tần suất xuất tinh sớm thấp thì chi phí điều trị có thể thấp hơn. Những trường hợp bị xuất tinh sớm trong thời gian dài với tần suất liên tục có nguy cơ mắc các bệnh viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu … thì chi phí điều trị sẽ cao hơn. 

Để biết chính xác chi phí thăm khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm cho trường hợp của mình khi thăm khám và điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện các quý ông có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline: 024. 8585. 1102 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp chi tiết nhất.

Qúy ông chia sẻ bí quyết chấm dứt xuất sớm, hóa mãnh hổ chỉ sau 2 tháng

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0925 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Zalo: 0928 42 1102

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

BÀI ĐỌC THÊM:

Tổng hợp các cách chữa xuất tinh sớm giúp quý ông dễ dàng “đạt đỉnh” phong độ tại nhà

Suýt mất quyền làm cha vì xuất tinh sớm, quý ông bỗng hóa mãnh hổ phòng the nhờ bí quyết cực đơn giản

Đánh giá bài viết

Bình luận (44)

 1. Đình NguyênĐình Nguyên says: Trả lời

  Tôi năm nay 35t, 1 năm nay khi quan hệ có tôi biểu hiện xuất tinh sớm, thời gian quan hệ chỉ được vài phút, tôi chưa đi khám ở đâu cả? Mọi người có triệu chứng như tôi cho tôi ít kinh nghiệm về bệnh nhé

  1. Nguyễn Văn VinhNguyễn Văn Vinh says: Trả lời

   Em cũng bị như anh, cũng ngại không dám đi khám, tự mua thuốc về nhà uống, bệnh không khỏi mà lại nặng thêm. Sau em được gt nhà thuốc Nhất Nam Y Viện, em đến đấy gặp bs Vân Anh thăm khám và tư vấn, em dùng thuốc Uy Long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm ở đó 1 tháng là em có cải thiện đáng kế sau 3 tháng kiên trì dùng thuốc là điều chỉnh được thời gian xuất tinh, giờ ngày nào vợ muốn là em chiều luôn. Anh lên đi khám để được bác sĩ tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp anh ạ

  2. Đạt 1986Đạt 1986 says: Trả lời

   Đúng rồi đó bạn, bạn nên đến đó khám để được biết đúng tình trạng bệnh để có phương pháp điều trị thích hợp, nhiều người bị xuất tinh sớm do yếu tố bệnh lý, nhiều người do tác động tâm lý… nc đi khám càng sớm thì điều trị càng nhanh khỏi…..

 2. Đỗ ĐỗĐỗ Đỗ says: Trả lời

  Tôi vài tháng nay công việc áp lực, căng thẳng về nhà ăn không ngon, mệt mỏi tôi không thiết tha gì đến chuyện đó nữa,sợ vợ buồn bảo chồng ko tâm ý gì cả nên làm cho xong, được vài phút là thôi luôn, xuất tinh xong tôi lại càng mệt, có phải tôi bị bệnh sinh lý nam rồi ko mm?

  1. TrungktsTrungkts says: Trả lời

   Ban dung lo lang qua nhe, tam ly cang thang, the luc khong tot cung anh huong den chuc nang sinh ly, thoi gian nay ban co gang sap xep cong viec de co thoi gian nghi ngoi, thoai mai dau oc, ket hop duoc the duc nua cang tot, de xem tinh hinh co cai thien ko nhe sau do minh lai co phuong phap tiep theo

  2. Tuấn béoTuấn béo says: Trả lời

   Em mới cưới vợ mà lúc nào cũng bị tâm lý tự ti sợ không làm vợ thõa mãn, hạnh phúc, sau đó chỉ được vài phút là em đã xuất tinh rồi tâm sự với vợ hai vợ chồng thải mái,chia sẻ hơn, nên dần dần em cũng thoải mái tâm lý, giờ vợ chồng mặn nồng đúng như đôi vợ chồng mới rồi. Nên tâm lý, áp lực công việc ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh của mình đó, anh đừng lo lắng quá nhé,

 3. Trần Minh KhangTrần Minh Khang says: Trả lời

  Tôi bi triệu chứng xuất tinh sớm đã vài năm nay rồi mà chưa khỏi, dùng thuốc Tây y được thời gian lại bị phát lại, tôi muốn chuyển sang khám đông y, mà mm đi khám bác sĩ Vân Anh chưa, bác sĩ nữ mà chữa bệnh sinh lý nam có hiệu quả ko vậy?

  1. Bảo LâmBảo Lâm says: Trả lời

   Tìm hiểu thì biết Tiến sĩ bác sĩ Vân Anh giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đông y rồi, bác trước nguyên là trưởng khoa nội bệnh viện y học cổ truyền, giờ là viện trưởng viện nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, giám đốc chuyên môn nhất nam y viện, bác có nhiều bài thuốc hay từ Thái Y Viện triều Nguyễn, đặc biệt là bài thuốc uy long đại bổ chữa sinh ly nam đã chữa thành công cho bao nhiêu bệnh nhân rồi, Tôi cũng dug thuốc của bác sĩ hết được năm nay rồi, giờ tôi không còn bị xuất tinh sớm nữa và vợ chồng tôi mới chào đón con đầu lòng cuối thasg trước rồi, tôi mừng lắm, thầm nghĩ may mắn khi được biết đến bsi Vân Anh ,có bài báo về bác anh đọc tham khảo thêm nhe, BN này cũng được bs chữa bệnh đó, giờ đã tìm lại được bản lĩnh đàn ông rồi nhé https://www.youtube.com/watch?v=IxnEse1c3cE&list=PL6xELGJMfnHm2aXdQWUy9fSzLu9Xqh9s4&index=1

  2. Phạm Thị VânPhạm Thị Vân says: Trả lời

   Anh ơi em đi cùng chồng đến đấy, chứ ổng nhà em cũng ngại đi lắm, mà gặp bs thân thiên lắm, bác hỏi tỉ mỉ về các triệu chứng, giải thích cho cả 2 vợ chổng, bác ỹ mát tay lắm, chồng em dùng thuốc Uy long đại bổ được 3 tháng là giờ ko còn bị xuất tinh sớm nữa rồi mà giờ khỏe hẳn, cứ giục vợ đi ngủ sớm, mệt với ổng lắm

  3. HươnghsHươnghs says: Trả lời

   Có bệnh mà còn ngại bác sĩ nam hay bác sĩ nữ. Bây giờ sinh nở toàn bác sĩ nam đỡ chã nhẽ họ không ngại ah

 4. Tiến ĐạtTiến Đạt says: Trả lời

  Em đến khám lần đầu rồi, lần 2 do đi công tác ở xa không về được, nhà thuốc có hỗ trợ gửi thuốc cho em ko?

  1. Dũng Vĩnh PhúcDũng Vĩnh Phúc says: Trả lời

   Có anh nhé, anh gọi vào số 024 8585 1102 để bác sĩ họ hỏi tình trạng bệnh tiến tiến như nào, họ sẽ kê liệu trình tiếp cho anh và hỗ trợ gửi thuốc về tân nhà ạ

  2. Mạnh Nguyễn VănMạnh Nguyễn Văn says: Trả lời

   Công nhận ở đấy uy tín, dịch vụ tốt thật. Sau khi tôi nhận được thuốc là bác sĩ họ gọi hỏi xem nhận được thuốc chưa, tư vấn lại cách dùng ra sao, sau 15-20 ngày dùng tôi lại nhận được điện thoại từ bs Nhất Nam Y Viện hỏi thăm tình trạng dùng thuốc ra sao, bảo dùng hết liệu trình là hết triệu chứng bệnh, tôi thấy yên tâm lắm, giờ tôi dùng được 1 tháng công nhận các triệu chứng cải thiện đáng kế, giảm hẳn tần suất xuất tinh sớm, tinh thần thoải mái dã man…

  3. Hoa hồngHoa hồng says: Trả lời

   Em nhận được thuốc họ gởi cho chồng em, đóng gói cẩn thận lắm, mở ra thuốc thơm lắm, còn có đầy đủ hướng dẫn sử dụng và chế độ ăn kiêng khi dùng thuốc,số điện thoại nhà thuốc gọi khi cần tư vấn trong quá trình dùng thuốc, ban đầu thấy ưng lắm

  4. Chiến xe tảiChiến xe tải says: Trả lời

   tôi đặt mua thuốc cường dương ở trên mạng, gọi điện hỏi lại cách dùng mà bên đấy họ tư vấn khó chịu ghê, bảo có hưpngs dẫntrong đấy cứ uống theo hứng dẫn là được. chán quá luôn, định hỏi thêm mấy thứ mà họ đã cúp máy….haiz cạch luôn không biết ở đây thế nào

 5. Phạm DuyPhạm Duy says: Trả lời

  ở đáy có khám vào ngày nghỉ ko mm? tôi ở xa muốn đến trực tiếp khám nhưng ngày thường tôi đi làm, muốn đến vào chủ nhật

  1. Đức handsomeĐức handsome says: Trả lời

   ở đó làm việc tất cả các ngày trong tuần sáng làm từ 8h, chiều 17h30 nghỉ nha anh,anh đến ngoài giờ hành chính thì gọi điện trước, để bác sĩ sắp xếp giờ khám cho anh nha!. Số điện thoại nhà thuốc đây a nha 024 8585 1102

  2. Phạm DuyPhạm Duy says: Trả lời

   Đức handsome ơi ở đấy quy trình khám thế nào, mọi người có phải xếp hàng chờ ko vậy? mình ngại đến khám chỗ đông người lắm

  3. Minh Văn NguyễnMinh Văn Nguyễn says: Trả lời

   Mình đến đây rôi bạn ơi, cơ sơ vật chất tốt lắm, họ phục dựng như cung đình Huế ngày xưa,mình lần đầu đến thăm khám cũng e ngại dã man, nỗi lo lắng thầm kín của đàn ông mà, nhưng đến đấy thì ko còn cảm giác đó nữa, mỗi bệnh nhân đến khám được thăm khám ở không gian riêng nên hoàn toàn ko cần lo lắng về vấn đề gặp người quen trog quá trình khám, danh tính mỗi bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, nói chung quá là ok luôn

  4. Lan 90Lan 90 says: Trả lời

   ôi tốt quá nhỉ, chồng em cũng muốn đi thăm khám sinh lý mà ông ấy ngại đi khám , em bảo chồng em qua đây khám ạ

 6. Trần ĐinhTrần Đinh says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm vài năm nay, mọi người dùng thuốc cho tôi hỏi bệnh xuất tinh sớm có chữa dứt điểm được ko vậy? Xin cảm ơn

  1. Tuấn LongTuấn Long says: Trả lời

   Em cũng bị xuất tinh sớm, cũng đang chán nản vì hết thuốc tây lại bị lại. May hôm đó tâm sự với ông bạn tri cốt, ông ấy mách cho nhà thuốc nhất nam y viện ở đó nổi tiếng điều trị xất tinh sớm. Có bệnh thi pahir đi khám thôi anh ạ, em đến đấy thì được bác sĩ Vân Anh khám sau đó em được kê thuốc Uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm và uy long đại bổ hoàn. Em dùng đến nay được 1 tháng đã thấy cải thiện đáng kế, giảm số làn xuất tinh sớm, bàn thân có thể làm chủ được thời gian, lâm trận xong không còn bị mệt anh ạ

  2. Kiên công anKiên công an says: Trả lời

   Mình thì có biểu hiện là mình đi khám luôn, bác sĩ kê liệu trình cho mình 1 tháng là mình hết bị xuất tinh sớm, ham muốn với vợ tăng lên đáng kể, lấy lại phong độ đỉnh cao rồi. giờ thấy biểu hiện của bệnh nên đi thăm khám sớm, nhiều anh do tâm lý chung e ngại nên ko đi khám, để càng lâu triệu chứng càng nặng phải điều trị lâu hơn…mới dùng thuốc được 1 tuân đã thây khác hẳn lúc trước. Cần thêm thông tin thì tham thảo thêm về thuốc ở đây nữa này http://giadinh.net.vn/song-khoe/bi-mat-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-giup-bo-than-trang-duong-tu-trieu-nguyen-20200415152117432.htm

  3. Phạm Bình MinhPhạm Bình Minh says: Trả lời

   Em đây dùng 3/4 loại thuốc trong bài thêm bình rượu nữa là ok lắm, phê cứ là phê luôn

 7. Đông lái xeĐông lái xe says: Trả lời

  Thuốc có dễ uống ko mm? mình lái xe nên giờ giấc ko ổn định, nếu thuốc cầm đi được thì tốt nhỉ?

  1. Duy LongDuy Long says: Trả lời

   Anh ơi thuốc Uy long đại bổ điều trị xất tinh sớm có dạng cao và viên, ko mất công chờ sắc mang đi đâu. Anh đi đâu chỉ cần kèm theo bình nước nóng cầm tây nhỏ gọn để uống thuốc cao thôi, tiện rất nhiều so với ngày xưa rồi

 8. LAN PHƯƠNGLAN PHƯƠNG says: Trả lời

  CHỒNG EM ĐANG ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM, CHO EM HỎI CÓ PHẢI KIÊNG KEM GÌ KO ZẬY

  1. Lan xinhLan xinh says: Trả lời

   Có em nhé, ko rượu vbia, thuốc lá, chất kihcs thích, cà phê nhé, ăn uống nhiều món ăn tẩm bổ tăng cường sinh lý

  2. Nkoc ngốNkoc ngố says: Trả lời

   Đúng zậy cki, từ ngày ck em dug tkuốc em ckịu có nkắm, em kay bầy vẽ các món ăn tốt cko sik lý nam như thịt bò, giá đỗ, hàu hấp nướng đủ cả. Ngày trc tík em trẻ con, cũng mải ckoi, giò em ngy nao cug làm cả giá đỗ cko ck ăn nữa, ông ấy thấy zậy tâm lý thoải mái, chịu khó uống tkuoocs lắm

  3. Công đào hoaCông đào hoa says: Trả lời

   Bạn gái trên tâm lý quá, khuên chồng tập thể dục đều đăn nữa nhé, vừa tăng cường thể lực, vừa hỗ trợ trong quá trình dùng thuốc, có nhiều bài tập tăng cường sinh lý nam tốt nắm, bạn nên mạng tìm hiểu tập nhé

 9. Lâm Tùng NguyễnLâm Tùng Nguyễn says: Trả lời

  Tôi năm nay 30 tuổi, hai vợ chồng mở cửa hàng kinh doanh hoa quả bốn mua.công việc thì thuận lợi. chỉ là Công việc của tôi sáng sớm phải đi nhập hàng từ 3-4 giờ sáng, giờ giấc không ổn định.còn vợ phụ tôi bán hàng, nhiều khi tối về cả chồng và vợ đều mệt nằm là ngủ luôn, , cũng không có tâm trạng gần gũi nhau nữa, lúc đầu vì công việc tôi cũng ko quan tâm chuyện đó, rồi tầm năm nay thấy mẹ tôi vốn thẳng tính, cứ giục vợ tôi đi khám, sao lấy nhau 4 năm, sắp 5 năm đến nơi rồi mà ko thấy có cháu cho ông bà chăm. lúc đó nhìn mặt vợ tôi buồn lắm tôi cũng suy nghĩ lắm, Rồi vài tháng nay tôi lại thấy sinh lý tôi cũng ko bt, hôm trước mà QH với vợ 1 lần chỉ gọi là có thôi mà sáng hôm sau tôi mệt không dậy nổi đi nhâp hàng, có hôm ngủ quên ko đi nhập hàng luôn. Rồi tôi và vợ bàn nhau hôm đó đóng cửa đi khám, thì đúng như cảm nhận của tôi, tôi bị bác sĩ chẩn đoán bị bệnh xuất tinh sớm lâu ko điều trị dẫn đến ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng nên khó có con, tôi gần như chán nản, thất vọng. May mắn cho tôi khi vợ tôi cực kỳ tâm lý, cô động viên tôi nhiều lắm, sau đó hai vợ chồng bàn tính thuê thêm người nhập hàng để tôi có thời gian nghỉ ngơi và chữa bệnh. Tôi dùng thuốc tây được thời gian là các triệu chứng giảm hẳn, nhưng hết thuốc thì tôi lại bị tái lại, vợ chồng tôi đang chưa biết chữa cách nào để hết được bệnh. May quá đọc được bài báo này , tôi muốn tham khảo các bác đã dugf cho tôi ít thông tin với nào

  1. Dũng kỹ sưDũng kỹ sư says: Trả lời

   Anh Lâm ơi, anh hỏi đúng chỗ rồi đấy, tôi còn bị xuất tinh sớm do hậu quả của nhiễm trùng đường tiết niệu. Tôi được bác sĩ Vân Anh thăm khám và kê thuốc cho uống, lúc đầu tôi cũng hoang mang lắm, tây y không đỡ thì đông y khó hy vọng nhưng giờ tôi bị thuyết phục hoàn toàn, tôi dùng thuốc được 2 tháng là tôi cải thiện các triệu chứng đáng kể, không còn tiểu buốt,chứng năng sinh lý cải thiện đáng kể, vợtôi khen lắm ,giờ tôi cứ yên tâm dùng tiếp thuốc tiếp.

  2. Nguyễn ThanhNguyễn Thanh says: Trả lời

   Mình được biết nhiều người đã dùng thuốc uy long đại bổ của NNYV đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân, hài lòng về sản phẩm lắm ạ, tAnh tìm hiểu thêm về thuốc ở bài này nhé https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

 10. Tran NghiaTran Nghia says: Trả lời

  Moi nguoi cho em hoi, co phai bi xuat tinh som la khong co con duoc khong a?

  1. Tùng 1980Tùng 1980 says: Trả lời

   Tôi đến gặp bác sĩ để thăm khám và cũng biết qua được bị bệnh xuất tinh sớm vẫn có thể có con được bạn nhé vì nhiều trường hợp bị xuất tinh sớm tinh trùng vẫn được tạo ra và có khả năng thụ tinh , nhưng để tình trạng này thường xuyên và kéo dài sẽ khiến cho chất lượng tinh trùng suy giảm và ảnh hưởng đến khả năng sinh con

  2. Hoàng Đại bossHoàng Đại boss says: Trả lời

   Em đừng lo lắng quá nhé, bệnh ko đáng lo ngại như em nghĩ đâu, có bệnh thì nên đi khám để dược tư vấn và điều trị kịp thời nhé, lấy lại phong độ và bản lĩnh đàn ông của mình chứ, vợ ko còn tơ tưởng với ai được đâu….

  3. Xuân TuânXuân Tuân says: Trả lời

   Tôi ngày trẻ vì ham chơi bời, bất chấp mọi thứ ko nghĩ đến hậu quả về sau, may mắn được biết đến bác sĩ Vân Anh và bài thuốc quý Uy long đại bổ mà tôi mới hết bệnh và có một bé trai được 2t rồi. Mong ai bị như tôi gặp được bác và chữa khỏi bệnh. nhất là niềm vui được làm bố, tôi cảm ơn Tiến sĩ, bsi Vân Anh nhiều lắm

  4. Phạm Văn ToànPhạm Văn Toàn says: Trả lời

   Anh ơi, cho em hỏi anh dùng thuốc được bao lâu thì hết bệnh vậy ạ? Em cũng đang điều trị ở đó, dùng thuốc được vìa nagyf rồi ak

  5. Xuân TuânXuân Tuân says: Trả lời

   Tôi dùng thuôc tầm 1 tháng là đã thấy cải thiện, dùng 3 tháng là tôi hết bệnh, kéo dài thường gian quan hệ, từ đó tôi và vợ tôi đều đặn lắm, ngày có khi QH được 2 lần, không thấy bủn rủn chân tây và mỏi lưng như đựt trc. có khi còn hơn ngày xưa, nhưng giờ có gia đình rồi , tôi dành hết thời gian cho vợ con, ko chơi bời đàn đúm như trẻ,Bạn cứ yên tâm vafkiene tri uồng thuốc nhé

 11. Văn ĐạiVăn Đại says: Trả lời

  Em thấy bảo sử dụng thuốc Đông y ít có tác dụng phụ , an toàn hơn tây y ,, không bị tái phát đúng không ạ?

  1. Trọng HoàngTrọng Hoàng says: Trả lời

   Đúng rồ bạnhn ạ, tôi đặt mua trên mạng thuốc chữa xuất tinh sớm cấp tốc, bệnh chưa hết mà đã ảienh hưởng đến gan rồi……giờ dùng thuốc đừng thấy hiệu quả nhanh là tốt , song song với đó là với hàng loạt tác dụng phụ cho gan và thân đó

  2. Nguyễn ViênNguyễn Viên says: Trả lời

   May mắn tôi được biết đến nhất nam y viện, bác sĩ vân anh sớm nên tôi đã điều trị và sử dụng thuốc uy long đại bổ ngay từ đầu nên không bị tác dụng phụ nào cả, quan trọng là dừng thuốc hơn năm nay mà tôi ko bị tái phát , cuộc yêu diễn ra nhịp nhàng. Vì thế mà uy long đại bổ được nhiều đấng mày râu xem như bảo bối giúp cải thiện chất lượng cuôc sống chăn gối của mình đấy

 12. Toàn Phú ThọToàn Phú Thọ says: Trả lời

  Em là Toàn ở Phú Thọ, em mới cưới vợ đầu năm gần đây em có biểu hiện mệt mỏi sau khi quan hệ, nên mỗi lần gần gũi vợ em chỉ làm được 1 lúc thôi. Các anh cho em hỏi có phải em bị bệnh xuất tinh sớm ko ạ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn