Chồng xuất tinh sớm có mang thai được không? Câu trả lời chính xác từ chuyên gia nam khoa

Đánh giá bài viết

Chống xuất tinh sớm có mang thai được không là nỗi trăn trở của không ít chị em phụ nữ khi chồng không may bị xuất tinh sớm. Vậy chồng xuất tinh sớm có mang thai được không? Người bị xuất tinh sớm có con không? Tất cả những thắc trên sẽ được chuyên gia nam khoa giải đáp chính xác trong bài viết này.

Chồng xuất tinh sớm có mang thai được không?

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không? Chồng xuất tinh sớm có mang thai được không? Theo các chuyên gia nam khoa để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi chồng xuất tinh sớm có mang thai được không thì trước tiên chúng ta cần phải hiểu rõ được xuất tinh sớm ở nam giới là như thế nào?

Xuất tinh sớm là trình trạng xảy ra khi cơ thể không thể kiểm soát dương vật lúc đưa vào âm đạo, dẫn đến khi dương vật vừa được đưa vào âm đạo khoảng vài phút nhưng chưa đạt được khoái cảm thì đã bị xuất tinh.

Xuất tinh sớm là tình trạng cơ thể không thể kiểm soát được khả năng xuất tinh (ảnh minh họa)

Theo các chuyên gia, quá trình xuất tinh ở nam giới bao gồm 2 giai đoạn: giai đoạn nạp tinh và giai đoạn phóng tinh.

 • Giai đoạn nạp tinh: Là giai đoạn tinh dịch được giải thoát. Lúc này do áp lực từ trong niệu ở khoang tiền liệt bị căng phồng của người nam giới quá lớn khiến cho dịch tiết từ những ống dẫn, túi tinh, bóng túi và tinh trùng tích lũy ở mào tinh đi lên theo ống dẫn tinh. Do nguyên nhân này đã khiến ống dẫn tinh, túi tinh, bóng tinh và tuyến tiền liệt co thắt lại;
 • Giai đoạn phóng tinh: Là giai đoạn xuất tinh ra có sự liên kết của cơ vùng đáy chậu, tiền liệt tuyến, cơ túi tinh và bóng tinh co bóp cùng lúc làm dịch trong khoang tiền liệt được bắn ra ngoài.
Người bị xuất tinh sớm vẫn có thể có con nhưng tỉ lệ có con sẽ thấp hơn

Khi một nam giới bị xuất tinh sớm có nghĩa là quá trình xuất tinh của người đó đang bị rối loạn và không ổn định. Quá trình rối loạn xuất tinh bao gồm: rối loạn nạp tinh, rối loạn không nạp tinh, tinh trùng và tinh dịch không đủ làm xuất tinh, không có tinh dịch hay còn gọi là khoái cảm khô, rối loạn phóng tinh sớm, rối loạn phóng tinh muộn, không phóng tinh, phóng tinh ngược và phóng tinh đau. Trong đó rối loạn xuất tinh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản gồm khoái cảm khô, phóng tinh muộn, không phóng tinh và phóng tinh ngược. Còn đối với xuất tinh sớm thì không ảnh hưởng đến việc sinh con vì tinh trùng vẫn được tạo ra và chất lượng vẫn bình thường nên có khả năng thụ tinh.

Xuất tinh sớm có khả năng thụ thai không? Chồng xuất tinh sớm có mang thai được không? Các chuyên gia khẳng định rằng, xuất tinh sớm ở nam giới hoàn toàn có ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và làm giảm khả năng sinh sản. Tuy nhiên người có chồng bị xuất tinh sớm vẫn có thể mang thai khi bệnh xuất tinh sớm đang ở cấp độ nhẹ, tinh trùng đang còn khỏe. 

Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến quyền làm cha mà còn nhiều hơn thế

Theo các chuyên gia nam khoa, nam giới bị xuất tinh sớm mặc dù tinh trùng vẫn có thể thụ thai và sinh con như thường. Tuy nhiên khi bị xuất tinh sớm, nam giới tuyệt đối không nên coi thường. Bởi xuất tinh sớm ngoài ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và sinh con thì nó còn ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác. Một số vấn đề nam giới bị xuất tinh sớm phải đối mặt có thể kể đến như:

Khả năng thụ thai bị hạn chế 

Như đã nêu ở trên xuất tinh sớm là do sự rối loạn của những tác động tình dục trong quá trình xuất tinh. Từ đó dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục và gián tiếp ảnh hưởng đến khả năng mang thai.

Bên cạnh đó nếu xuất tinh sớm trong thời gian dài còn ảnh hưởng đến phản xạ xuất tinh, dẫn đến chất lượng cũng như số lượng của tinh trùng sẽ bị giảm sút. Đây cũng là một nhân tố ảnh hưởng đến khả năng sinh con.

Ngoài 2 nhân tố trên thì xuất tinh sớm vẫn có thể gây vô sinh bằng cách ngăn không cho tinh trùng và trứng gặp nhau, đặc biệt là trong giai đoạn chưa vào âm đạo. Chính vì vậy khi nam giới bị xuất tinh sớm tuyệt đối không được chủ quan, nếu không sẽ có nguy cơ bị vô sinh. 

Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Ngoài ảnh hưởng đến khả năng sinh con thì xuất tinh sớm ở nam giới còn là ngọn nguồn của những mâu thuẫn, cãi vã. 

Khi chồng bị xuất tinh sớm, ngoài tâm lý tự ti, e ngại trước người vợ thì xuất tinh sớm còn khiến người bạn đời không đạt được khoái cảm, không thực sự được thỏa mãn mỗi khi quan hệ. Thêm vào đó nam giới khi bị xuất tinh sớm thường luôn rơi vào tâm trạng hồi hộp, lo lắng, căng thẳng stress. Tất cả những yếu tố trên sẽ ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của cả vợ và chồng. Nó cũng chính là ngọn nguồn cho những mâu thuẫn nảy sinh và là nguyên nhân khiến hạnh phúc gia đình phải đối mặt với nguy cơ bị rạn nứt.


Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh con mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh và hạnh phúc gia đình

Khốn khổ vì xuất tinh sớm, đâu mới là  giải pháp hoàn hảo cho các quý ông?

Xuất tinh sớm ở nam giới không chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh con mà còn dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng khác. Chính vì vậy việc phát hiện và điều trị bệnh kịp thời không chỉ giúp các quý ông điều trị dứt điểm bệnh xuất sớm, tự tin khẳng định bản lĩnh phòng the mà còn đảm bảo quyền làm cha không bị đe dọa.

Theo các chuyên gia hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Một số cách chữa xuất tinh sớm có thể kể đến như:

 • Dùng thuốc: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc chữa xuất tinh sớm như thuốc uống, thuốc xịt, …Tuy nhiên nếu sử dụng những loại thuốc này cần có sự chỉ định bởi bác sĩ. Nếu người bệnh tự ý sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm khi chưa có chỉ định của bác sĩ sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm như liệt dương, vô sinh và nhiều tác dụng phụ khác ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Liệu pháp tâm lý: Được thực hiện bởi bác sĩ tâm lý cùng sự hợp tác của người bạn tình. Cách chữa xuất tinh sớm này phù hợp với những bệnh nhân nam bị xuất tinh sớm do chưa có kinh nghiệm trong quan hệ tình dục, thường xuyên căng thẳng hay thủ dâm.
 • Phẫu thuật: Phẫu thuật là cách chữa yếu sinh lý cuối cùng khi những biện pháp trên không đem lại hiệu quả điều trị. Phẫu thuật được thực hiện là cắt bỏ dây thần kinh cảm giác ngoại vi ở đầu dương vật làm giảm sự nhạy cảm. Tuy nhiên phương pháp này cũng có nhiều hạn chế như suy giảm hưng phấn, mất khoái cảm.
 • Sử dụng bài thuốc chữa dứt điểm xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ: Uy Long Đại Bổ là bài thuốc Y học cổ truyền Cung Đình triều Nguyễn được nghiên cứu, sưu tầm và phục dựng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Nhất Nam Y Viện.

Xuất tinh sớm, đâu mới là giải pháp hoàn hảo cho các quý ông thì Uy Long Đại Bổ chính là bài thuốc trị dứt điểm xuất tinh sớm không thể hoàn hảo hơn. Là bài thuốc Cung Đình được phục dựng, phát triển bài bản bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Uy Long Đại Bổ hiện là bài thuốc đang được ứng dụng vào điều trị bệnh độc quyền tại Nhất Nam Y Viện.

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc bao gồm có 4 bài thuốc nhỏ bao gồm: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm.

Tất cả các thành phần có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm đều được bào chế 100% từ các loại thảo dược quý từ tự nhiên như: Ngài tằm đực, nhưng hươu, sâm ngọc linh, thỏ ty tử, đông trùng hạ thảo, dâm dương hoắc… Đây đều là những vị thuốc bậc nhất trong việc tăng cường sức khỏe, bổ thận tráng dương, tăng cường mãnh lực, hỗ trợ điều trị đau lưng, mỏi gối. Đặc biệt là có thể điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm mà hoàn toàn không lo tái phát sau khi sử dụng.

Tại Nhất Nam Y Viện, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – chuyên gia cao cấp tại Nhất Nam Y Viện cũng đã sử dụng Uy Long Đại Bổ điều trị bệnh xuất tinh sớm thành công cho hàng nghìn nam giới bị xuất tinh sớm mỗi năm. Trong số đó có đến 99.9% bệnh nhân đều quay lại phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị xuất tinh sớm và hoàn toàn hài lòng vì trong quá trình sử dụng Uy Long Đại bổ điều trị bệnh, các bệnh nhân đều không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào và bệnh hoàn toàn không bị tái phát dù đã qua một khoảng thời gian dài điều trị bệnh.

Uy Long Đại Bổ bài thuốc đỉnh cao của cảm xúc thăng hoa, viên mãn nhất

Chữa xuất tinh sớm như thế nào an toàn và hiệu quả? Có thể khẳng định nếu Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả số 2 thì không có bài thuốc nào chữa xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả số 1. Điều này đã được mình chứng bởi hàng ngàn bệnh nhân đã được điều trị khỏi bệnh tại Nhất Nam Y Viện mỗi năm.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: “Bài thuốc Uy Long Đại Bổ là bài thuốc an toàn và đem lại hiệu quả gấp nhiều lần so với các bài thuốc chữa xuất tinh sớm thông thường là bởi nó là bài thuốc được chắt lọc tất cả những gì tinh hoa, tinh túy nhất của các bài thuốc chống xuất tinh sớm chuyên dùng cho Vua. Hơn nữa, bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn được chia làm 4 bài thuốc nhỏ, điều này sẽ rất thích hợp với từng giai đoạn tiến triển của bệnh. Đồng thời giúp người bệnh có thể hấp thụ tối đa các dược chất có trong thuốc. Chính vì vậy việc bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ đem lại hiệu quả gấp nhiều lần bài thuốc chữa xuất tinh sớm thông thường cũng là điều dễ hiểu”.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiện chỉ được ứng dụng vào điều trị bệnh độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Để đảm bảo bài thuốc Uy Long Đại Bổ của bạn là chính hãng và đem lại hiệu quả trong điều trị xuất tinh sớm, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến Nhất Nam Y Viện theo thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

BÀI ĐỌC THÊM:

Đánh giá bài viết

Bình luận (44)

 1. Bùi Duy - Hà NộiBùi Duy - Hà Nội says: Trả lời

  Thuốc Uy Long Đại Bổ này dùng như nào, đã có bạn nào dùng và thấy hiệu quả chưa?

  1. Nguyễn NamNguyễn Nam says: Trả lời

   Tôi đã sử dụng một liệu trình của uy long đại bổ của nhất nam y viện. Hiện tại sức khỏe đã bình thường trở lại và không có dấu hiệu xuất tinh sớm. Bạn nếu bị triệu chứng của xuất tinh sớm này thì nên đến nhà thuốc để khám và có liệu trình phù hợp. Chúc bạn sớm lấy lại được phong độ

  2. MinhMinh says: Trả lời

   Chào anh, em năm nay 24 tuổi, anh có thể cho em lời khuyên về điều trị bệnh này không ạ. Hiện tại em thấy rất thiếu tự tin khi đi cùng bạn gái. hic

  3. Tuấn Anh - 22 tuôiTuấn Anh - 22 tuôi says: Trả lời

   Anh ơi bài thuốc này có chữa dứt điểm xuất tinh sớm không ạ. Em thường dùng các loại xịt khi quan hệ với bạn gái nhưng thấy không phải biện pháp lâu dài. Anh dùng rồi có thể cho e lời khuyên không ạ

  4. Mạnh Hùng - Bắc NinhMạnh Hùng - Bắc Ninh says: Trả lời

   Vào đây đọc bình luận mới thấy các anh em nam giới bị nhiều. Mình cũng từng dùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ và hiện tại sức khỏe của mình rất tốt. Mình đã tới tận nhà thuốc Nhất Nam Y Viện để khám và kê đơn. Bị bệnh này anh em cứ mạnh dạn đi khám chứ đừng ngại không sau này để lâu lại ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đinh. Nếu không chữa sớm thì vợ bỏ như ông này này, mãi sau này biết đến uy long mới dùng thì hạnh phúc với vợ thứ 2 đấy https://www.youtube.com/watch?v=IxnEse1c3cE&list=PL6xELGJMfnHm2aXdQWUy9fSzLu9Xqh9s4&index=1

 2. Nguyen HaiNguyen Hai says: Trả lời

  Em năm nay 25 tuổi, hiện tại quan hệ tình dục với bạn gái không được thỏa mãn như mong muốn, chưa tới chợ đã hết tiền.Vậy e nên mua bài thuốc nào trong 4 bài thuốc trên sử dụng thì hợp lý ạ

  1. Khang Bui - Phú ThọKhang Bui - Phú Thọ says: Trả lời

   Còn tùy vào cơ địa từng người. Như tôi bị xuất xớm được bác sĩ kê cho uy long đại bổ hoàn, uy long đặc trị xuất tinh sớm và uy long tửu. Tôi năm nay 27 tuổi bị xuất sớm và tinh trùng yếu đã được bác sĩ Tuấn ở Nhất Nam Y Viện thăm khám và kê đơn 1 liệu trình bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Tôi dùng 3 loại như ở trên tôi có nói đó. Sau một tháng tình hình sức khỏe cải thiện rất rõ rêt, ham muốn nhiều hơn, xuất sớm cũng được kiểm soát tốt. Sau 3 tháng gần như là không còn tình trạng ra sớm và xỉu giữa chừng. Giờ đây cuộc sống tình dục của vợ chồng tôi rất tốt. Theo tôi tốt nhất bạn nên tới nhà thuốc để bác sĩ khám và kê đơn cho chuẩn xác. Dùng những loại nào thì có bác sĩ tư vấn và hướng dẫn hết

  2. Đức UyĐức Uy says: Trả lời

   Thuốc này có phải sắc không hả anh. Nếu mà phải sắc uống thì em không có thời gian, có thêm bingf rượu em lại ưng vì hầu như liên quan đến sinh lý là ông nào cũng phải đều cần 1 bình rượu thuốc ở trong nhà hết

  3. Long KuteLong Kute says: Trả lời

   Bác nào thích nhậu chắc cứ chơi Uy Long Đại Bổ tửu cho khoái nhỉ, haha

  4. Khang Bui - Phú ThọKhang Bui - Phú Thọ says: Trả lời

   Thuốc này không phải sắc, được bào chế rất tiện lợi, thành phần toàn là thảo dược tự nhiên nên an toàn hơn thuốc tây nhiều bạn à. Loại hoàn thì chia thành từng gói rồi, cao thì đóng lọ, mỗi lần uống hòa vào với nước sôi, nói chung là rất tiện dụng đó, cứ dùng rồi sẽ rõ

  5. Trịnh Đình KhêTrịnh Đình Khê says: Trả lời

   Thuốc này có tác dụng phụ không bạn ?? bây giờ nhiều loại thuốc quá nên cứ phải hỏi cho kỹ, không lỡ mua phải hờn dởm mệt lắm

  6. Khang Bui - Phú ThọKhang Bui - Phú Thọ says: Trả lời

   Thuốc là thuốc đông y dùng toàn là thảo dược tự nhiên nên tuyệt nhiên không có tác dụng phụ đâu bạn. Mà lúc trước tôi cũng đã tìm hiểu rất là kỹ rồi, uy long đại bổ của nhất nam này là uy tín, chất lượng, nguồn gốc cũng đạt chuẩn nên mới mua đấy chứ. Tuy nhiên vì là thuốc đông nên tác dụng của nó chậm, không phải uống cái là làm việc được ngay mà cần có thời gian kiên trì. Khi nào mà cải thiện thì không bao giờ tái phát. Hơn nhau là ở chỗ đấy, nên tôi ngưng mấy tháng rồi mà máy móc vẫn hoạt động tốt, không còn xuất sớm nhưu ngày trước.

 3. Huy HoàngHuy Hoàng says: Trả lời

  Tôi và vợ cưới nhau đã được 2 năm nay vẫn chưa thể có con. Tôi đi khám bác sĩ thì được chẩn đoán là xuất tinh sớm và tinh trùng yếu, xin hỏi ở đây có ai đã sử dụng sản phẩm của Nhất Nam Y Viện và thấy hiệu quả chưa?? Hiện tại gia đình tôi rất mong ngóng có cháu.

 4. Đào Thu HàĐào Thu Hà says: Trả lời

  Em muốn mua thuốc này cho người nhà thì mua ở đâu ạ??

  1. Minh HằngMinh Hằng says: Trả lời

   Bạn cứ gọi thẳng vào số điện thoại hot line của Nhất Nam Y Viện ấy, địa chỉ trang web với thông tin có hết trên kia rồi đó. Cứ đọc lướt rồi hơi tí lại hỏi.

  2. Đặng Thu HàĐặng Thu Hà says: Trả lời

   Em cũng đang phân vân không biết có nên đặt thuốc cho ông xã nhà này không vì nhà ở xa quá. Thấy được comment của chị e bớt lo hẳn

 5. Ng. Quang ThắngNg. Quang Thắng says: Trả lời

  Em năm nay 21 tuổi, gần đây e phát hiện mình bị xuất tinh sớm, liệu có ảnh hưởng tới việc sinh con sau này không ạ??

  1. Đình KhangĐình Khang says: Trả lời

   Ảnh hưởng lắm luôn chứ không phải đùa đâu em, nếu mới phát hiện thì nên đi chữa trị sớm để cải thiện ngay sức khỏe cho mình nhé.

  2. Bá Lộc.HJUBá Lộc.HJU says: Trả lời

   Em bị được bao lâu rồi. Xuất tinh sớm ảnh hưởng lớn tới việc thụ thai sau này đó em. Nếu đã phát hiện sớm thì nên chữa trị ngay để dứt điểm. Nếu có điều kiện thì nên đi khám bác sĩ cẩn thận rồi hãy sử dụng các liệu pháp nhé.

  3. MinhMinh says: Trả lời

   Phát hiện có bệnh thì đi chữa sớm đi bạn không sau này lại vất vả đấy. Mình hiện cũng đang điều trị bằng thuốc nam tại Nhà thuốc Nhất Nam Y Viện. Giờ mình vẫn trong thời gian liệu trình chữa trị và đang cảm thấy sức khỏe khá cải thiện.

  4. Hoài AnhHoài Anh says: Trả lời

   Bạn chữa trị thấy ok chưa bạn. Bạn chữa bác sĩ nào có thể cho mình xin thông tin được không

  5. MinhMinh says: Trả lời

   Mình được bác sĩ Vân Anh khám và kê đơn. Đội ngũ y bác sĩ ở phòng khám rất nhiệt tình và chu đáo bạn nhé. Bạn liên hệ tới số này cua trung tâm nhé: 0928 42 1102. Gọi điện tư vấn, nếu có đến khám thì đặt lịch trước vì ở đây khá đông mà muốn khám bác sĩ Vân Anh là cũng cần đặt lịch trước đó

 6. Nguyễn Quang Anh - Hà NộiNguyễn Quang Anh - Hà Nội says: Trả lời

  Mình từng điều trị tại đây rồi. Bác sĩ có chuyên môn, khám và tư vấn nhiệt tình. Được cái khi đến thực sự choáng ngợp với cơ sở vật chất của họ, rất đầu tư. Thuốc thì đang dùng tháng đầu tiên, cải thiện khá là tốt, tiếp tục uống để chờ kết quả tốt nhất

  1. Đặng GiangĐặng Giang says: Trả lời

   Anh điều trị ở đây rồi hả anh? Anh điều trị bác sĩ nào vậy ạ? Thời gian điều trị có lâu không ạ?

  2. Nguyễn Quang Anh - Hà NộiNguyễn Quang Anh - Hà Nội says: Trả lời

   Mình thì bác sĩ Vân Anh điều trị bạn à. Bác sĩ Vân Anh là Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền dân tộc. Cô khám nhiệt tình và tận tâm lắm. Lúc đầu thấy bác sĩ nữ có hơi lăn tăn nhưng sau có gì nói hết cho bác sĩ để có thể biết chính xác bệnh mà còn kê thuốc. Mình đã điều trị 1 tháng rồi, tình trạng tiến tiển khá tốt, đã kiểm soát được xuất tinh hơn với cả uống cái này thấy sức khỏe tốt lên rất nhiều. Vì là thuốc nam mà lại có 3 bài thuốc nhỏ nên chữa phải kiên trì nha bạn. Không như thuốc tây và bác sĩ có nói dùng loại này sau 3 tháng là không cần phải dùng nữa, sau cũng không cần dùng luôn

  3. DuyDuy says: Trả lời

   toi cung kham o day roi. Cac bac si o nha thuoc rat tan tam va chu dao

 7. Lưu Dinh ThanhLưu Dinh Thanh says: Trả lời

  Cho tôi số dia chỉ và sdt để toi tới khám?

  1. Huy LiệuHuy Liệu says: Trả lời

   Địa chỉ và sđt đây anh nhé:
   Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   SĐT: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

 8. Mạnh HùngMạnh Hùng says: Trả lời

  Tôi năm nay 32 tuổi có dấu hiệu xuất tinh sớm và giảm ham muốn tinh dục.Hiện tại muốn tìm hiêu và sử dụng thuốc thì không biết chi phí điều trị như thế nào?

  1. Hải LongHải Long says: Trả lời

   Tôi điều trị tháng đầu tiên là 3.250.000 đồng, triệu chứng bệnh của tôi là xuất tinh sớm. Gồm có 3 Uy Long Đại Bổ Cao và 1 Uy Long Đại bổ hoàn. Thuốc điều trị thời gian tuy lâu hơn thuốc tây nhưng tôi cảm thấy rất tốt

  2. HoàngHoàng says: Trả lời

   Em cũng làm một liệu trình như bác, hiện giờ sức khỏe cải thiện rất tốt. Em giờ bước sang tháng thứ hai điều trị rồi. Bệnh này phát hiện được thì nên chữa sớm anh nhé, nếu không sẽ rất ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng

 9. Mình Trang - Quảng NinhMình Trang - Quảng Ninh says: Trả lời

  Chồng em năm nay 45 tuổi, trước kia đã dùng nhiều loại thuốc bổ thận tráng dương, chữa yếu sinh lý nhưng không mấy hiệu quả, em muốn mua sản phẩm để cải thiện sức khỏe cho chồng em thì nên mua loại nào ạ. Các bác ai đã dùng rồi có thể cho em tham khảo với. Hai cợ chồng hiện tại chưa có em bé nên khá lo lắng về vấn đề này

  1. Như QuỳnhNhư Quỳnh says: Trả lời

   Với độ tuổi như chồng bạn thì theo mình nên kết hợp cả 2 bài thuốc và kết hợp thêm cả rượu thì hiệu quả cải thiện sẽ rõ rệt và nhanh chóng hơn nhiều. Bài thuốc này bổ thận, hỗ trợ tăng cường sinh lý nam, giảm quá trình mãn dục nữa. Ông xã mình đã ngoài 50 hiện dùng sản phẩm này sức khỏe tốt lên rất nhiều. Cứ phải tăng cường sinh lý thì khả năng có thai mới cao đc

  2. Trung HiếuTrung Hiếu says: Trả lời

   Tôi năm nay 48 tuổi, gần độ tuổi với chồng bạn. Hiện đang sử dụng Uy Long Đại Bổ tửu hàng ngày, ngày uống 2 lần, sức khỏe tốt lên rất nhiều, thậm chí chữa khỏi chứng đau lưng. Bạn nên gọi điện tới Nhà thuốc Nhất Nam Y Viện để họ tư vấn cho đúng với nhu cầu của mình nhé. Bạn tham khảo nhé https://www.chuatriyeusinhly.net/xuat-tinh-som-la-gi-bai-thuoc-chua-xuat-tinh-som-tu-chuyen-gia.html

  3. Trang meo meoTrang meo meo says: Trả lời

   Hi chị, em cũng mua cho ông xã 1 liệu trình uy long dại bổ bổ hoàn sử dụng cảm thấy sức khỏe của ông ấy cải thiện rất nhiều. Em thấy các bài thuốc này đều rất tốt và hiệu quả. Chị cứ gọi điện tới số của để họ tư vấn cho mình được tốt nhất chị à, còn không thì cả 2 vợ chồng nên đó khám, bố trí khám càng sớm càng tốt

 10. Bụi Thị HoaBụi Thị Hoa says: Trả lời

  Mình muốn có số điện thoại để tư vấn. Mình hiện tại đang ở Nha Trang thì mua thuốc này ở đâu. Mình muốn mua sản phẩm cho ông xã

  1. Đặng MinhĐặng Minh says: Trả lời

   Số điện thoại của nhà thuốc đây chị nè, chị gọi họ tư vấn cho đấy: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

  2. HòaHòa says: Trả lời

   Chị ơi mình ở xa thì có thể liên hệ với nhà thuốc để bác sĩ tư vấn hướng dẫn rồi đặt thuốc về nhà chị à. Mình chuyển khoản trước hoặc thanh toán nhận hàng COD đều được. Em cũng đặt mua cho ông chồng qua cách này. Chị liên hệ số điện thoại này nhé 0928 42 1102

 11. Cường BùiCường Bùi says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm một thời gian, hiện tại đời sống vợ chồng không được hài lòng, vợ chồng thường cãi nhau. Mọi người có ai đã chữa bài thuốc này chưa có thể cho tôi xin thông tin phòng khám hay bác sĩ nào để tôi thăm khám được không

  1. Thế MạnhThế Mạnh says: Trả lời

   Thuốc này có bán tại Nhất Nam Y Viện bạn ạ.
   Địa chỉ phòng khám đây bạn: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   Bạn gọi vào số điện thoại này của phòng khám sẽ có người tư vấn nhé: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
   Nếu không lên được tận nơi thì bạn có thể đặt mua thì họ giao hàng về tận nhà. Rất tiện lợi bạn à

 12. Ng. Huy HoàngNg. Huy Hoàng says: Trả lời

  Chào mọi người, em năm nay 18t có hiện tượng xuất tinh sớm thì nên mua loại nào về uống. Bệnh này chữa liệu có thể dứt điểm hẳn không ạ. Em đọc trên mạng thấy bảo nếu không chữa sớm thì có thể gây vô sinh

  1. Hậu HoàngHậu Hoàng says: Trả lời

   Đúng rồi bạn, xuất tinh sớm không kịp thời chữa trị có thể gây ảnh hưởng tiêu cực sau này đấy. Không chỉ con cái mà cuộc sống gia đình kiểu gì cũng bị ảnh hưởng

  2. Minh TruongMinh Truong says: Trả lời

   Chào em, nếu e đã phát hiện được sớm thì anh khuyên em nên đi khám để chữa trị kịp thời nhé. Để lâu có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này rất nhiều, thậm chí có thể gây vô sinh. Anh cũng bị như em, đến khám bác sĩ Vân Anh được tư vấn và hướng dẫn rất chu đáo. Hiện tại sinh lý cải thiện đáng kể sau hơn 1 tháng dùng thuốc. Bệnh này có vẻ hơi ngại nhưng ngại cũng vẫn phải đi khám. Chúc em sớm khỏe!

 13. Hải XuânHải Xuân says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi giờ e muốn lên tận nhà thuốc để thăm khám thì nên tìm gặp bác sĩ nào để chữa trị ạ. Em bị xuất tinh sớm một thời gian rồi. Rất mong nhận được tham khảo từ mọi người

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn