Liệt dương và cách điều trị hiệu quả nhất từ bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Đánh giá bài viết

Liệt dương là hiện tượng dương vật cương cứng được hoặc cương cứng trong thời gian ngắn không theo chủ đích. Bệnh lý này gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và sinh sản ở nam giới. Chính vì vậy, việc nắm bắt được bệnh liệt dương và cách điều trị hiệu quả là vô cùng quan trọng.

Nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương

Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh chỉ ra những nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương ở nam giới như sau:

 • Mắc phải các bệnh nội tiết:

Tiểu đường là một ví dụ điển hình khiến cho nam giới bị ảnh hưởng về chức năng sinh dục của nam giới, khi ở giai đoạn mãn tính nó sẽ làm tổn thương dây thần kinh khiến cho dương vật mất dần cảm giác từ đó khiến nam giới không thể cương lên theo sự điều khiển.

Đâu là nguyên nhân gây nên tình trạng liệt dương
 • Rối loạn thần kinh:

Tình trạng này là do người bệnh từng phẫu thuật tuyến tiền liệt, các khối u ở não, bệnh động kinh.. sẽ ảnh hưởng tới khả năng điều khiển của não bộ tới hệ thống sinh sản, làm cho nam giới khó đạt được sự cương cứng.

 • Tác dụng phụ của các loại thuốc:

Một số loại thuốc có thể gây ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của đàn ông như: Thuốc điều trị ung thư, thuốc chữa trầm cảm, thuốc kích thích hệ thần kinh, thuốc lợi tiểu, các loại hormone.. Dùng thuốc không đúng liệu lượng, đúng bệnh thể ảnh hưởng đến lưu lượng máu, dẫn đến Liệt Dương.

 • Mắc các bệnh liên quan đến tim mạch

Liệt dương cũng có thể do không có đủ lưu lượng máu đến dương vật sẽ khiến cho nam giới không thể đạt được sự cương cứng. Một trong những bệnh được kể đến là xơ vữa động mạch, bệnh cao huyết cũng có tác động và gia tăng nguy cơ khiến cho nam giới bất lực.

 • Lối sống và yếu tố cảm xúc

Trầm cảm và lo âu có liên quan tới Nguyên nhân gây liệt dương. Trầm cảm là một cảm giác buồn bã, mất hy vọng, hoặc bất lực. Mệt mỏi liên quan đến trầm cảm cũng có thể gây bất lực.

 • Lạm dụng các chất kích thích

Điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng của một người đàn ông để đạt được hoặc duy trì sự cương cứng.

Các biểu hiện của bệnh liệt dương

Liệt dương là tình trạng bị rối loạn khả năng cương dương, dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ để quan hệ tình dục bình thường. Đây được xem là một bệnh và gọi là bệnh liệt dương. Biểu hiện cụ thể của bệnh này mà nam giới hay gặp phải như sau:

 • Dương vật không thể cương cứng

Một trong những biểu hiện của liệt dương là dương vật không thể cương cứng

Đây là dấu hiệu đặc trưng của bệnh liệt dương. Dương vật không thể cương cứng mà luôn ở trạng thái ỉu xìu dù có làm bất kì biện pháp kích thích nào. Nếu nam giới gặp phải trường hợp này sẽ không thể quan hệ tình dục được. Bên cạnh đó họ sẽ có xu hướng không quan tâm hoặc rất ít quan tâm tới chuyện tình dục. Thậm chí có người hoàn toàn không có nhu cầu tình dục và lãnh cảm hoàn toàn.

 • Dương vật không thể cương cứng được lâu

Tình trạng này là triệu chứng liệt dương thường gặp nhất, dương vật vẫn có thể cương cứng khi được kích thích nhưng lại không duy trì được lâu. Thường thì sau khi kích thích cương cứng bắt đầu quan hệ tình dục thì chỉ được khoảng vài phút đã trở lại trạng thái ban đầu. Điều này khiến cho người trong cuộc thấy mất hứng, ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục.

 • Dương vật có cương lên nhưng lại không đủ cứng

Tình trạng này gặp phải ở rất nhiều nam giới. Mỗi khi được kích thích, dương vật vẫn cương lên nhưng không cứng được và rất khó để quan hệ tình dục. Nam giới vẫn có ham muốn trong “chuyện ấy” nhưng lại không thể làm gì để thỏa mãn mình và bạn tình.

Ngoài ra, còn có nhiều trường hợp nam giới bị liệt dương, dương vật vẫn có thể cương cứng vào mỗi buổi sáng, khi thủ dâm hoặc nghĩ tới tình dục hoang tưởng nhưng khi thực hiện thực sự thì không thể cương cứng được. Một số khác còn xuất hiện triệu chứng đau nhức trong khi quan hệ, giảm ham muốn tình dục.

Cách điều trị liệt dương hiệu quả nhất từ bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Điểm mấu chốt giúp bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị bệnh hiệu quả hiện nay chính là đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền của Nhất Nam Y Viện đã tìm ra quy luật chữa biệt liệt dương ở nam giới.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ về bệnh liệt dương ở nam giới

Theo đó, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cho biết: “Mỗi tạng trong cơ thể đều mang một chức năng chủ đạo. Tạng thận có chức năng chủ yếu là sinh dục và phát dục. Tinh của thận yếu sẽ ảnh hưởng tới chức năng sinh dục của cơ thể. Vì vậy, muốn điều trị thành công bệnh liệt dương hay các bệnh sinh lý khác cần phải bồi bổ năm tạng, đặc biệt là tạng thận”

Dựa trên nguyên lý trị bệnh tận gốc của Y học cổ truyền và bài thuốc bổ thận tráng dương dùng cho Vua của Thái Y Viện triều Nguyễn, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Nhất Nam Y Viện đã tìm tòi, nghiên cứu và hoàn thiện phát triển ra bài thuốc Uy Long Đại Bổ đặc trị liệt dương.

Để nghiên cứu thành công bài thuốc này, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã dành rất nhiều thời gian, công sức, thử nghiệm lâm sàng. Bước đầu bài thuốc chỉ mang lại hiệu quả 30%, tuy nhiên nhận thấy việc sử dụng 1 bài thuốc chung cho hiệu quả thấp nên đội ngũ chuyên gia đã bào chế thành các bài thuốc nhỏ, lúc này hiệu quả lên đến 70%. Và đến cuối cùng, khi nhận thấy tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi khách hàng đều không giống nhau nên trong quá trình bốc thuốc, kê đơn đã gia giảm liều lượng phù hợp cho từng người bệnh thì hiệu quả lên tới 90-100%.

Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện là sự kết hợp của 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm. 

Uy Long Đại Bổ – Phương thuốc bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn

chữa liệt dương

Uy Long Đại Bổ Đan

Thành phần: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích…

Công dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền

Uy Long Đại Bổ Hoàn

Thành phần: Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm…

Công dụng: Bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam

Uy Long Đại Bổ Tửu

Thành phần:  Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương…

Công dụng: Bổ thận, tráng dương, chữa chứng đau lưng.

Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm:

Thành phần: Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý.

Công dụng: Điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, giảm ham muốn, yếu sinh lý

Mỗi bài thuốc nêu trên đều được bào chế từ hơn 30 loại dược liệu quý hiếm, có tác dụng đặc biệt trong điều trị bệnh liệt dương như dâm dương hoắc, nhục thung dung, đương quy, ba kích, sâm ngọc linh, Nhung hươu Siberia… Mỗi vị thuốc đều có công dụng riêng. Vì vậy, tùy vào biểu hiện bệnh cũng như thể trạng của từng người mà các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện sẽ gia giảm các vị thuốc quý tỷ lệ vàng để đạt được mục đích chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Cụ thể:

 • Ngài tằm đực: Ngài tằm đực có tác dụng ích tinh, bổ thận tráng dương, dùng trị các chứng di tinh, hoạt tinh, liệt dương.
 • Sâm Ngọc Linh: Đây một trong những dược liệu đặc biệt quý hiếm của Việt Nam, được mệnh danh là loài sâm tốt nhất thế giới. Dược liệu này có tác dụng tăng cường bồi bồ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và tăng cường khả năng sinh lý.
 • Nhung hươu Siberia: Y học cổ truyền đưa nhung hươu vào nhóm Tứ đại danh dược “ Sâm, Nhung, Quế, Phụ” bởi những tác dụng như bồi bổ sức khỏe, bổ huyết, bổ thận tráng dương,ích khí, cường tinh, tốt cho sinh lý nam giới.
 • Nhục thung dung: Trợ dương, ích tinh huyết, điều tiết hoạt động của tuyến thượng thận, cải thiện tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…
 • Ba kích: Bổ thận, tráng dương, có tác dụng như nội tiết tố sinh dục, chủ trị chứng liệt dương, vô sinh, đau mỏi lưng gối, bán thân bất toại.
 • Thỏ ty tử: dưỡng can, bổ thận, ôn thận tráng dương, ích tinh tủy kiện cốt, dưỡng cơ, chữa liệt dương, di tinh mộn tinh, yếu sinh lý, suy giảm ham muốn…

Từ thực tế điều trị bệnh liệt dương cho hàng ngàn nam nhân, Uy Long Đại Bổ được đánh giá giúp đẩy lùi triệu chứng liệt dương chỉ sau 1 – 3 liệu trình (tùy vào mức độ bệnh lý của người bệnh), điều trị từ gốc đến ngọn, dự phòng nguy cơ tái bệnh cao.

Thuốc Nam bị đánh giá là khó sử dụng, cầu kỳ trong khâu đun sắc. Vì vậy Nhất Nam Y Viện đã hỗ trợ bào chế thuốc chữa liệt dương dưới dạng rượu ngâm và dạng viên giúp tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

Hy vọng thông qua những thông tin trên, các độc giả, đặc biệt là nam giới sẽ tìm được cho mình cách chữa bệnh liệt dương hiệu quả giúp “lấy lại sung mãn tuổi đôi mươi”.

Sau khi bài viết được đăng tải, chúng tôi nhận được khá nhiều thư và câu hỏi của độc giả về Nhất Nam Y Viện cũng như hướng hỗ trợ điều trị này. Để giúp các bạn dễ dàng hơn, chúng tôi xin đăng tải thông tin liên hệ:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

BÀI ĐỌC THÊM:

 

Đánh giá bài viết

Bình luận (49)

 1. Quyền NguyễnQuyền Nguyễn says: Trả lời

  Chào các bác, em đang phải đối mặt với một chuyện khó nói là không thể cương dương được để quan hệ. Em thấy rất xấu hổ với vợ và lo lắng về chuyện con cái, liệu liệt dương có con được không

  1. Hoàng Quốc Cường BGHoàng Quốc Cường BG says: Trả lời

   Bác ơi bệnh liệt dương cũng có mức độ nặng nhẹ khác nhau nhé, khả năng cao là chưa được thôi nhưng cũng tùy thuộc xem bác chữa trị như thế nào nữa , đúng thầy đúng thuốc mà bác dùng thuốc và sinh hoạt chuẩn chỉnh là ngon ơ ngay . Bác thử đến khám rồi dùng mấy loại thuốc bên trên xem, thấy cũng uy tín

  2. Kiên BumKiên Bum says: Trả lời

   Em thì trước đây cũng bị liệt dương nhưng không bị nặng như anh, thằng nhỏ vẫn hoạt động ở mức độ kém chứ chưa đến mức nằm bất động, trước khi dùng uy long đại bổ em cũng đã chữa mấy chỗ rồi, do không tìm được thuốc và phương pháp chữa nên em loay hoay mãi không khỏi, tình trạng cứ dậm chân tại chỗ. Khám đông khám tây, mẹo này mẹo kia áp dụng hết chả có biến chuyển nào đáng kể. May là, có lần gặp ông anh họ hàng xa sang chơi, cũng đem chuyện khó nói này kể ra, nào ngờ bố ấy tình trạng cũng như em, thế là em vội vàng xin kinh nghiệm chữa trị với thuốc thang thế nào. Thì ông ấy giới thiệu đến Nhất Nam khám và sử dụng mấy bài Uy long này. Thế là tối đấy em gọi điện tư vấn đặt lịch rồi 2 ngày sau qua khám ngay và luôn. Khám cũng tận tâm lắm, em đặt lịch nên chẳng phải đợi chờ gì hết, kê về 1 hoàn 1 cao rồi tậu luôn bình rượu thuốc, hai tháng hơn thì thấy đã ổn định lắm rồi, em bèn uống thêm tháng nữa là quan hệ bình thường, tuần 4-5 đêm phải làm việc chiều vợ. Em khuyên thật là bác nên dùng uy long đại bổ đi mà có con, trước em cũng khám ở đây nên giờ sinh lực dồi dào vl, nhà em được cậu cu con hơn nửa năm rồi và vợ em cũng chiều em hết nấc. Bệnh này đi khám thì cũng ngại ngùng thật nhưng nên nghĩ đến hạnh phúc gia đình bác ạ.

  3. Quyền NguyễnQuyền Nguyễn says: Trả lời

   Kiên Bum bác ơi thế bác đi khám thì dùng thuốc trong bao lâu thế, với mình dùng hết tất cả mấy loại kể trên à hay thế nào?

  4. Kiên BumKiên Bum says: Trả lời

   Em là em dùng trong ba tháng đã thấy sinh lực tràn trề rồi nhưng vẫn uống thêm tháng thứ bốn cho an tâm, từ đó giờ không phải dùng thêm thuốc gì nữa. Còn thuốc thì mua trọn bộ hết nhé anh, thế cho an tâm liệu trình người ta nghiên cứu vậy rồi xé lẻ làm gì. Anh xem video này để thêm đông lực mà điều trị https://www.youtube.com/watch?v=tfGhx1Ss9II&list=PL6xELGJMfnHm2aXdQWUy9fSzLu9Xqh9s4&index=2

  5. Hoài NhânHoài Nhân says: Trả lời

   Hai năm trước tôi cũng bị liệt dương, khổ sở vô cùng, vậy mà dùng thuốc của Nhất Nam được 3 tháng hơn đã thấy ổn hẳn, sinh lực tràn trề, hôm nào mệt cũng 30 phút còn sung thì miễn bàn đi. Các bạn cứ tin dùng tôi là tôi đảm bảo luôn đấy

 2. Mùa đông buồnMùa đông buồn says: Trả lời

  Chồng mình bị ysl với liệt dương, cương cứng đưọc 4-5 phút đã mềm, nên là đời sống vợ chồng rất ảm đạm. Em dạo này muốn hồi xuân mà chồng không đủ khả năng để chiều 🙁 anh trai nào dùng thuốc này mà hiệu quả chưa?

  1. thu thaothu thao says: Trả lời

   ck e cung vay ne c , nhung ma la chuyen nam ngoai rui . e dua len trung tam kham mot hom xong bac si cho thuoc uong 3 thang la khoe nhu voi a . co dem doi lam den 4 5 hiep lm e met lu , c nen dua ck di kham luon nha .

  2. Mùa đông buồnMùa đông buồn says: Trả lời

   Tốt quá em ơi, nhưng mà khổ nỗi chồng chị lại tính hay ngại, đưa đi khám thế này chắc anh ấy chả chịu đâu, không biết trung tâm có khám online không nhỉ?

  3. Phạm Văn KhươngPhạm Văn Khương says: Trả lời

   Chào bạn, thú thật là tôi cũng như chồng bạn, mấy chuyện tế nhị thế này rất không muốn khám công khai. Nên tôi có gọi cho phòng khám tư vấn rồi giao thuốc về tận nhà. Bạn có thể gọi đến số hotline củ họ là 0928421102 nhé, chúc vợ chồng bạn hạnh phúc.

  4. Kevin NguyễnKevin Nguyễn says: Trả lời

   Tư vấn online liệu có đảm bảo không anh ơi , em laf em nghĩ cứ nên khám trực tiếp cho an tâm anh ạ . Chứ sức khoẻ sinh lý mình chứ của ai mà phải ngại mới ngùng . Ai cho em xin địa chỉ phòng khám với để cuối tuần em qua khám trị dứt điểm thằng nhỏ phát

  5. Phạm Văn KhươngPhạm Văn Khương says: Trả lời

   Thì tùy người chứ bạn. Nhưng đúng là tue vấn online thì sẽ có mặt hạn chế của nó, nếu bạn thấy thoải mái thì cứ đến khám trực tiếp để có hiệu quả tốt nhất nhé. Còn địa chỉ trung tâm thì trên có đấy, biệt thự 16 ngõ 168 đường Nguyễn Khánh Toàn quận Cầu Giấy.

 3. hai tranhai tran says: Trả lời

  toi bi liejt duong va da su dung bai thuoc nay,dem lai hieu qua rat tot sau hai thang su dung,moi nguoi neu ai co van de nhu liet duong ysl thi nen mua nhe,rat an tam va khong gay tac dung phu gi,rat cam on bac si va bai thuoc da giup toi lay lai duoc sinh luc

 4. Nam LêNam Lê says: Trả lời

  Em bị ysl, nhu cầu tình dục ham muốn giảm sút nhiều thì có sử dụng được thuốc này không, hay chỉ dành cho bệnh liệt dương thôi hả các bác

  1. hòa lâm akhòa lâm ak says: Trả lời

   thuốc chữa đc yếu sinh lí thi phai bn ak, t đọc thì thấy có bài thuốc đại bộ đặc trị chữa đc ysl kìa, còn có cần dùng hết cả 4 ko thì t ko biết, bn nên gọi đt để ngta tư vấn cho an tâm

  2. Nam LêNam Lê says: Trả lời

   Cảm ơn bác, lát em gọi điện để tư vấn xem sao, mà em ở xa thì chắc nhà thuốc sẽ vận chuyển bưu điện đến tận nhà luôn ạ, em thấy có cả riệu thuốc nữa không biết liệu có vỡ hỏng hay hao hụt gì không, mà hình như bưu điện không vận chuyển hàng dạng lỏng thì phải

  3. Trung TâyTrung Tây says: Trả lời

   Nâu nâu đồng chí ơi, vận chuyển cả nhé, mình đặt chuyển qua bưu điện về đây, ngon lành đầy đủ không sứt mẻ gì. Nếu lấy bình rượu thì không cần phải ủ, về dùng được luôn, lấy thang thuốc về ngâm thì phải 2-3 tháng sau mới dùng đươc, cái này bác sĩ sẽ tư vấn cho, đồng chí xem thích loại nào thì lấy loại đó dùng. thuốc viên thì uống theo đơn, rượu thì ngày ăn cơm làm chén, vừa có tí men lại bổ thận, mình uống hơm tháng là thấy khoẻ hẳn ra, sinh lý mạnh mẽ, đang định dùng thêm tháng nữa. Đồng chí có zalo thì kết bạn vs sdt 0928421102 ấy, gọi thế cho đỡ tốn tiền điện thoại, cứ ngồi nghe tư vấn kĩ càng cả buổi cho chi tiết

 5. Trần Nguyễn Mạnh HùngTrần Nguyễn Mạnh Hùng says: Trả lời

  Nhà thuốc có bác sĩ nam không nhỉ, chứ đọc thấy bác sĩ Vân Anh là bác sĩ nữ tôi thấy hơi ngại, khó bày tỏ, đàn ông con trai với nhau thì dễ nói mấy chuyện này hơn

  1. Trung TrungTrung Trung says: Trả lời

   Có bác sĩ nam nhé bạn, đó là bác sĩ Tuấn, nếu bác ngại để bác sĩ Tuấn khám nhé. Tôi nghĩ được bác sĩ Vân Anh điều trị sẽ an tâm hơn, dù gì cũng là viện trưởng. Nhưng nếu bác thấy khó nói thì nên đề xuất được bác sĩ nam khám, còn nếu vẫn muốn bác sĩ Vân Anh khám mà đỡ ngại thì bác có thể gọi điện tư vấn :D. Mà tôi nghĩ đã bệnh lại còn ngại ngùng gì, người ta bằng tuổi mẹ mình, bác có thể đọc về bác sĩ Vân Anh ở đây https://nhatnamyvien.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-danh-y-hang-dau-ve-y-hoc-co-truyen-tai-nhat-nam-y-vien-961.html

  2. Trần Nguyễn Mạnh HùngTrần Nguyễn Mạnh Hùng says: Trả lời

   Cảm ơn bạn, tôi nghĩ đến trực tiếp vẫn sẽ tốt hơn, cuối tuần này tôi sẽ thu xếp đến cùng vợ để được tư vấn kĩ, trước định tự ý đặt thuốc này về mà vợ tôi cản, bảo không chịu khám mà đã đòi uống thuốc nhỡ không hiệu quả

 6. Phạm Huỳnh 84Phạm Huỳnh 84 says: Trả lời

  Ai sử dụng rồi cho em xin cái giá với , không biết đắt đỏ không nhỉ với thời gian điều trị là bao lâu , sợ tốn kém quá em không kham nổi

  1. Hoàng Đức PhạmHoàng Đức Phạm says: Trả lời

   Lẻ theo tháng thì tôi tính rơi vào khoảnh 3 triệu đấy bạn, cũng cao nhưng nếu so với hiệu quả thì không phải là đắt đâu. Bạn mà mua theo liệu trình thì giá sẽ thấp hơn, mà thường cũng dùng trên dưới 3 tháng thì sức khoẻ sinh lý mới ổn định hoàn toàn, nên tôi nghĩ là bạn nên cân nhắc, bỏ ra một khoản mà kết quả lại lâu dài.

  2. Phạm Huỳnh 84Phạm Huỳnh 84 says: Trả lời

   Hẳn 3 củ một tháng hả bac @@, em lại tưởng đấy là giá toàn bộ. Khá chát đấy, để em cân nhắc thêm. Hay là em mua mấy loại thực phẩm giúp tăng sinh lý rồi ăn uống sinh hoạt điều độ, chứ em cũng thấy tiếc tiền quá

  3. Thắng Bức TườngThắng Bức Tường says: Trả lời

   Ăn uống đầy đủ bổ sung thực phẩm các kiểu cũng chỉ là một phần thôi bác, đâu thể đánh đồng đó là thuốc được đâu. Bác cứ mạnh dạn mua thuốc cho em, không lẽ bác chịu làm kẻ ysl mãi à, nghĩ đến vợ con với gia đình nữa đi bác. Hơi chát một chút mà hiệu quả tốt thì cũng đáng lắm. Trước em mua về mụ nhà em cứ kêu ca, xong được một tháng thại dúi em tiền mua thêm thuốc về uống đấy :))). Bác mua luôn một đợt cho tiết kiệm hơn mua nhiều lần như em, mà giá đấy đổi lấy hạnh phúc của bác thì không đắt đâu bởi hạnh phúc gia đình chả là vô giá đó bác

 7. Bùi Minh VNPTBùi Minh VNPT says: Trả lời

  Ai dùng rồi giải đáp cho em cách dùng thuốc với, ngày mấy lần rồi mấy lần bao nhiêu viên, rượu thì uống như nào, uống cùng khi ăn cơm có được không

  1. Thế Sơn ĐỗThế Sơn Đỗ says: Trả lời

   Cách dùng cũng dễ lắm anh, cái này cứ lấy thuốc là được bác sĩ hướng dẫn hết, như tình trạng của tôi được kê uy long đan, uy long hoàn với bình rượu. Rượu thì trước khi đi ngủ hoặc lúc ăn cơm làm 1 ly nhỏ là được. Uy long đan tuần làm 1 viên, còn uy long hoàn ngày uống 2 lần. Thuốc dễ uống mà có gì đâu, không cần phải đun sắc gì hết. Bác sĩ tư vấn sao thì y vậy mà làm. Hướng dẫn sử dụng rồi cần ăn gì kiêng gì sinh hoạt như nào rượu uống ra sao kiểu gì bác sĩ cũng ghi lại cho anh hết, cứ yên tâm đi khám nhé ông anh

  2. PHẠM VĂN HẢIPHẠM VĂN HẢI says: Trả lời

   ÔNG NÀY CỨ KHÉO LO,KIỂU GÌ THUỐC BÁC SĨ CHẢ KÊ ĐƠN CÁCH DÙNG HAHA,CÒN VỀ CÁI VỤ RƯỢU THÌ TÔI KHOÁI LẮM,VỀ NGÂM MỘT THỜI GIAN RỒI NGÀY NHẸ NHÀNG 2 CHÉN,VỊ CŨNG ỔN ÁP LẮM

 8. Phạm Thi Lan HPPhạm Thi Lan HP says: Trả lời

  Không biết nguyên liệu làm thuốc từ đâu nhỉ không biết có an toàn không , ai có thông tin thì giải đáp dùm em mới , em định mua cho chồng mà hơi thắc mắc

  1. Huyền ThanhHuyền Thanh says: Trả lời

   Theo mình biết thì thuốc được làm từ 100% dược liệu tự nhiên, quý hiếm và đảm bảo sạch nhé bạn, đạt tiêu chuẩn gì đấy của WHO luôn. Do đó mà thuốc hoàn toàn thân thiện khi dùng, không gây tác dụng phụ, không gây biến chứng nên bạn cứ an tâm mà mu cho chồng sử dụng nhé!

  2. DS Chu Minh HuyDS Chu Minh Huy says: Trả lời

   Là tiêu chuẩn GACP-WHO nhé 2 bạn, 2 bạn cứ google là ra đó. Tôi còn biết thêm là bên này có vườn dược liệu ở Bác Kạn quê tôi, tự trồng và chăm sóc nên đảm bảo sạch sẽ an toàn, nên là an tâm 100%

 9. Hùng CáHùng Cá says: Trả lời

  Mình là mình mến cái anh Uy Long Đại Bổ này lắm các anh em ạ. Hai năm trước mình vẫn khổ sở với cái cậu nhỏ ysl liệt dương, bảo cương không cương làm vợ mình nó tức lắm. Nói đùa chứ không gặp thầy gặp thuốc thì lỡ thằng nào nó cướp mất vợ thì lại khổ kkk. Lại tiếp câu chuyện thì trong một lần đi công tác với ông sếp, 2 anh em có chút men vào rồi tâm sự chuyện đời sống vợ chồng với nhau, hoá ra cái anh sếp nhà mình trước cũng bị y thế, có khi còn nặng hơn mình. Thế là giới thiệu mình đến khám ở Nhất Nam Y Viện, mình đến và được thăm khám khá tỉ mỉ, xong kê cái anh Uy Long này về uống hơn 3 tháng thấy cường tráng hẳn ra, như trai đôi mươi ấy kk. Vợ yêu chiều vô cùng, tuần 7 ngày thì 2-3 ngày lại một quất. Có đêm vợ phải xin lui. Anh em nào mà giống tôi thì tôi khuyên chân thành là nên dùng luôn đi kkkk

  1. Thắng Lê MinhThắng Lê Minh says: Trả lời

   Đúng đấy anh ơi, trường hợp em cũng thế đây. Lấy vợ hơn năm mà chẳng mấy lần quan hệ vì em yếu quá, vợ mấy lần còn đòi ly thân, em biết là vợ em đùa thôi mà cũng buồn chứ. Thế mà dùng thuốc này xong nay tay ẵm một thằng cu được hơn 2 tháng rồi. Vợ chồng thì cách đôi ba ngày lại làm mấy nháy, gia định hạnh phúc hẳn ra, ai hỏi bí kíp thì em hơi ngại nêm cứ cười cười. Nay được dịp lên đây chia sẻ với anh em.

 10. long yasuolong yasuo says: Trả lời

  mình nghe đài vov bảo là ăn hải sản như hàu, tôm cua rồi các loại thịt đỏ, hoa quả như chuối, táo bổ sung sinh lực có đúng không các bác. mấy loại mày ăn nhiều có đỡ được bệnh liệt dương không? à còn rượu nữa uống cũng bổ thì phải

  1. Trần Bảo QuốcTrần Bảo Quốc says: Trả lời

   Bổ sinh ý với tăng sinh lực thôi chứ sao mà chữa được liệt dương hả bác, ăn uống điều độ là một phần thôi, chứ mấy cái đấy ăn hàng ngày mà đòn chữa bệnh không thuốc thì chịu. Với rượu uống vào thì cũng khoẻ thận đấy, nhưng lạm dụng nhiều không tốt đâu, thêm bệnh vào người, lại có thể gây xuất tinh sớm nữa 🙂 Nói chung là đã liệt dương mà muốn chữa thì tốt nhất là dùng thuốc, đi khám bác sĩ nhé!

 11. Anh SáuAnh Sáu says: Trả lời

  Uống thuốc này vô có cần kiêng khem chi không chỉ tui với, với tui tận miền tây muốn mua thuốc có được không ta, ra tận hà nội thì mất công với mắc quá

  1. P.C KhanhP.C Khanh says: Trả lời

   tôi đi khám rồi đây, theo hướng dẫn của tôi thì kiêng ăn đồ lạnh như thịt trâu nghé rồi ốc iếc các kiểu, rồi nước đá, bia hơi bia lạnh riệu trắng là nên kiêng tất, cũng không khó khăn gì lắm lúc ăn uống để ý một chút là được. không biết là mỗi người mỗi khác không, bác nên nghe bác sĩ tư vấn trực tiếp để rõ hơn

  2. Nguyễn Minh NhựtNguyễn Minh Nhựt says: Trả lời

   Tui ở Cần Thơ đây bác ơi, tháng vừa rùi cũng vừa nhận thuốc nè, đặt gửi vô trỏng cũng chỉ mất chưa đến tuần đâu, xa xôi vầy thì nếu không cần kíp lắm thì tư vấn qua đth là được rùi, bác sĩ ngoài đó cũng nhiệt tình tư vấn chi tiết lắm. Mà tui dùng có hơn tháng thui đã thấy hiệu quả khá rõ nè, dùng đi nhe bác ổn lắm. Tui là tui biết đến bài thuốc khi đọc ở đây nè, bác coi xem sao nghen https://nhatnamyvien.com/cach-chua-dut-diem-tinh-trang-roi-loan-cuong-duong-ma-quy-ong-nen-biet-695.html

 12. Hoàng Công TạoHoàng Công Tạo says: Trả lời

  Ai biết thời gian khám ở đây không, nhà mình ngay Đống Đa định cuối tuần này qua, tại hôm nay cũng đi làm muộn mệt lử, mà sợ T7 CN lại không làm vuệc

  1. Minhle82Minhle82 says: Trả lời

   Trung tam kham theo gio hanh chinh nhe bac, tu thu 2 den thu 7, sang tu 8h den 12h, nghi trua den 1 ruoi roi lam den 5h30 chieu. Ma toi nghi thi nen hen lich kham truoc, lo co muon mang mot chut thi ho cung thu tha duoc, den la kham luon cha phai cho doi mat cong, bac sap xep mot buoi ranh la on

  2. Hoàng Công TạoHoàng Công Tạo says: Trả lời

   Cám ơn bác, tôi không phải làm chiều thứ 7 nên chắc sẽ gọi điện đặt trước chiều thứ 7 tuần này. Cuối cùng nỗi khổ của tôi cũng tìm được cách chữa rồi, trước dùng mấy loại thuốc quảng cáo trên tv mà chẳng thấy hiệu quả gì, đúng là phải đi khám mới ra được bệnh thật kk

  3. Minhle82Minhle82 says: Trả lời

   Dung day bac, toi dung thuoc tay het vien nay hop no ma cha kha kham hon may. Roi may ong anh o que cho lo ruou ran voi lo dinh lang ma cha thay do dan gi. Vay ma di kham tai nhat nam y vien xong uong thuoc hon 2 thang la thay hieu qua ro ret roi, dung la benh thi phai gap dung thay dung thuoc

 13. Lâm MonsterLâm Monster says: Trả lời

  Mình năm nay 35 tuổi, khi mình quan hệ thì dương vật vẫn cương cứng nhưng sau đó lại mềm khi chưa kịp quan hệ, vậy không biết có phải là bị liệt dương không mn?

  1. Phạm Hoàng TúPhạm Hoàng Tú says: Trả lời

   Tên Monster mà chưa cứng đã mềm thế anh haha. Cái này cũng khó nói lắm tại anh em mình cũng không có chuyên môn gì, theo thiển ý của em thì anh có thể bị rối loạn cương dương hoặc bị liệt dương nhẹ. Nói chung là nặng nhẹ gì anh cũng nên đi khám ngay, kẻo sau nó nặng hơn thì cứu chữa lại khổ hơn

  2. Gia ViễnGia Viễn says: Trả lời

   Ai dùng thuốc trên này đề cập chưa nhể , nói có sách mách có chứng tôi mới tin chứ, trước có dùng cái gì mà sâm A li bát quảng cáo trên vtv3 đấy , giời ơi quảng cáo cho đẫy mà tôi uống vào có công dụng gì đâu , vợ tôi cứ trêu là sâm đ gì mà vẫn như cọng bún thiu , thất vọng quá mn

  3. Phạm Hoàng TúPhạm Hoàng Tú says: Trả lời

   Ý anh là cái loại mà slô gan là Tăng cường sinh lực phái mạnh ấy gì haha, thôi đừng có mà tin ạ, quảng cáo nói láo mà anh, cái đấy chỉ là thực phẩm chức năng dùng trước cuộc yêu thôi, chứ không trị được gốc rễ được bệnh của anh em mình đâu. Em dùng thuốc Uy long này rồi, tốt lắm anh cứ nghe em đi

  4. Huy IphoneHuy Iphone says: Trả lời

   Uy long một ngày dùng bảy ngày cương cơ mà, em thấy hơi thô nhưng thật =)) đúng thuốc đúng bệnh , các anh đã bao giờ nghe câu : Nam dược trị nam nhân chưa , cứ thuốc Nam Đông y mà tin dùng là chuẩn cmn bài rồi

  5. Lâm MonsterLâm Monster says: Trả lời

   Ô thế các bác dùng rồi thì cho tôi hỏi 1 tháng đã khỏi được chưa thế, hay phải dùng lâu dài, nếu một tháng mà tiến triển luôn thì tôi sẽ gọi xin tư vấn hẹn lịch luôn

  6. Huy IphoneHuy Iphone says: Trả lời

   Ông anh nãy vã quá hay gì =)) thưa là một tháng khó mà khỏi hẳn được lắm , nhưng như em là em dùng 1 tháng ổn ổn đến 30 – 40 phần trăm rồi . Thuốc dược liệu chứ có phải tiên dược đâu mà anh đòi ngày 1 ngày 2 là xong . Nhưng cứ gọi tư vấn đi là sáng suốt đấy , chúc anh sớm hết vã =))

 14. Hồ Đức KhánhHồ Đức Khánh says: Trả lời

  Bị liệt dương gần hai năm rồi đây, lâu lắm rồi chẳng biết mùi quan hệ là gì 🙂 Đọc bài tôi thấy có cơ hội hơn rồi, có lẽ sẽ gọi xin tư vấn đặt lịch luôn hôm nay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn