Thuốc đông y chữa xuất tinh sớm

Thứ Ba, 12-11-2013

Dùng thuốc đông y chữa xuất tinh sớm là một phương pháp điều trị bệnh an toàn và hiệu quả được nhiều người áp dụng hiện nay, với thành phần thảo dược thiên nhiên lành tính, các quý ông sẽ không cần phải lo lắng về căn bệnh của mình ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và mối quan hệ vợ chồng. Tự tin thể hiện bản lĩnh phái mạnh bằng các bài thuốc chữa xuất tinh sớm từ đông y.
thuoc-dong-y-chua-xuat-tinh-som

Thuốc đông y chữa xuất tinh sớm

Muốn biết cách điều trị xuất tinh sớm như thế nào, chúng ta nên tìm hiểu rõ về căn bệnh này. Xuất tinh sớm được chia thành 3 loại chính như sau:
-Xuất tinh sớm do thói quen: có triệu chứng như dục vọng mạnh, dương vật rất cứng, giao hợp gấp, thường gặp ở những thanh niên cường tráng.
-Xuất tinh sớm do tuổi cao: lúc này chức năng sinh dục bị suy thoái nên xảy ra tình trạng xuất tinh sớm.
-Xuất tinh sớm tỉnh thoảng mới xảy ra: thường gặp ở người căng thẳng, mệt mỏi, làm việc quá sức.
Theo Đông y, xuất tinh sớm là do can, thận và kinh dương minh. Do vấn đề điều tiết của tạng can không điều hòa, tâm tỳ đều hư, tâm thận bất giao, âm hư hỏa vương, không thể khống chế được cảm xúc, tình trạng xuất tinh mà gây nên. Có 4 loại xuất tinh sớm là âm hư dương kháng, thận khí bất cố, can kinh thấp nhiệt, tâm tỳ hư tổn.

Các bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm

Bài thuốc 1:

Thành phần: Ðông trùng hạ thảo 10g, nhung hươu 150g, hoài sơn 30g, nhân sâm 8g, đại táo 15g.

Cách chế: Đem nhung hươu rửa sạch, thái mỏng; Nhân sâm thái phiến. Các vị thuốc khác rửa sạch. Tất cả cho vào nồi hầm bằng lửa nhỏ chừng 2-3 giờ là được. Nêm gia vị đầy đủ rồi chia ăn vài lần trong ngày.

Công dụng: Bổ ích thận khí, cố nhiếp thận tinh, thường dùng cho những người bị tảo tiết thuộc Thận khí bất túc, biểu hiện bằng các triệu chứng như xuất tinh sớm, tinh dịch lượng ít, lỏng loãng, mệt mỏi nhiều, tinh thần bạc nhược, dễ đổ mồ hồi, suy giảm ham muốn tình dục, hay đi tiểu đêm, ăn kém, miệng nhợt, chất lưỡi nhợt, thường mắc các bệnh mạn tính như lao phổi, tiểu đường, suy nhược thần kinh thể ức chế…

Bài thuốc 2:

Thành phần: Đuôi lợn 150g, thục địa 30g, đỗ trọng 30g, tỏa dương 20g, gừng tươi 15g, đại táo 8 quả.

Cách chế: Ðuôi lợn cạo bỏ lông, rửa sạch, chặt thành từng khúc; Gừng tươi giã nát. Các vị thuốc còn lại thì rửa sạch. Tất cả cho vào nồi hầm lửa nhỏ trong 2-3 giờ là được, Nêm gia vị đầy đủ rồi chia ăn vài lần trong ngày.

Công dụng: Tư bổ thận tinh, thường dùng cho những người bị tảo tiết thuộc thể Thận tinh bất túc, biểu hiện bằng các triệu chứng như xuất tinh sớm, tinh dịch ít và loãng, cơ thể hao gầy, suy giảm ham muốn tình dục, da mặt nhợt nhạt, tóc rụng nhiều, tiểu tiện trong dài, đại tiện lỏng loãng, chất lưỡi nhợt, thường có bệnh mạn tính kèm theo như tiểu đường, u phì đại tiền liệt tuyến mạn tính, suy giảm công năng tuyến thượng thận…

Hy vọng những bài thuốc Đông y chữa xuất tinh sớm trên đây sẽ giúp phái mạnh cải thiện được tình trạng yếu sinh lý gây xuất tinh sớm, giải tỏa nỗi lo lắng và tự tin hơn trong cuộc sống.

Ngoài thuốc đông y bạn cũng nên tham khảo:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Ý kiến độc giả

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *