Phụ nữ ham muốn nhất ở tuổi bao nhiêu?

Đánh giá bài viết

Các nghiên cứu về mức độ ham muốn tình dục và khả năng hoạt động tình dục ở nữ giới đã chia ra thành các giai đoạn khác nhau theo độ tuổi. Tùy thuộc vào từng giai đoạn cụ thể (độ tuổi khác nhau) nhu cầu tình dục của chị em cũng thay đổi. Câu hỏi đặt ra là phụ nữ ham muốn nhất ở tuổi bao nhiêu? Các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây để biết câu trả lời nhé.

Phụ nữ ham muốn nhất ở tuổi bao nhiêu?

Mức độ ham muốn tình dục ở phụ nữ theo độ tuổi

Dựa theo nghiên cứu, khảo sát, các chuyên gia phân chia độ tuổi gắn liền với ham muốn cảu chị em phụ nữ trong “chuyện ấy” như sau:

– Ở tuổi 20: đây là thời điểm sinh lý của người phụ nữ bắt đầu phát triển mạnh, cơ thể tiết ra nhiều hormone sinh dục nhất nên rất thuận lợi cho hoạt động sinh lý và việc sinh đẻ của người phụ nữ. Tuy nhiên, theo khảo sát cho thấy ở thời điểm nay chị em ít có ham muốn tình dục do những ảnh hưởng về mặt tâm lý như e ngại, thiếu kỹ năng tình dục, tự ti về vẻ bề ngoài,…

– Ở tuổi 30: lúc này khi cơ thể người phụ nữ đã hoàn thiện nhất nên có nhiều thuận lợi và chức năng sinh lý mạnh mẽ nhất. Thêm vào đó, việc trải qua những lần sinh đẻ khiến phụ nữ hiểu rõ hơn ai hết về cơ thể mình. Chị em cũng có nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm hơn trong “chuyện ấy” nên tự tin hơn. Do vậy đây là thời điểm chị em có cảm giác ham muốn và khao khát gần gũi đối phương mạnh nhất. Theo khảo sát, phụ nữ có ham muốn cao nhất ở tuổi 34 với tần suất là 10,4 lần/tháng.

– Độ tuổi 40 trở đi: khi bước vào ngưỡng 40 tuổi, mức độ ham muốn trong chuyện chăn gối của chị em còn khá cao nhưng có dấu hiệu giảm dần sau đó và giảm hẳn khi sang tuổi 50. Nguyên nhân là do ở độ tuổi này lượng hormone sinh dục giảm và phụ nữ bước sang tuổi tiền mãn kinh nên chuyện tình dục giảm hơn so với trước. Cả ham muốn và khả năng tình dục đều giảm do hormone tình dục giảm. Nhiều trường hợp muốn tăng ham muốn tình dục phải cần đến sự hỗ trợ của các công cụ hoặc thuốc.

Các yếu tố khác ảnh hưởng tới ham muốn tình dục ở phụ nữ

Phụ nữ ham muốn nhất ở tuổi bao nhiêu?

– Khi tâm trạng thoải mái: cảm xúc thẳng hoa, thoải mái sẽ dễ khiến cho chị em phấn kích và ham muốn “chuyện ấy” khi có bất kỳ tác động nào.

– Yếu tố bất ngờ: chị em sẽ dễ bị kích thích bởi những hoạt động bất ngờ từ đối phương và không thể thiếu yếu tố tình cảm, lãng mãn hoặc bất cứ cử chỉ khơi gợi tình dục bất ngờ.

– Ngày rụng trứng: thời điểm này phụ nữ thường có ham muốn tình dục cao do lượng hormone tăng lên. Bên cạnh đó vùng nhạy cảm của chị em cũng tiết dịch nhiều hơn thuận tiện cho việc “yêu” nên chị em thường có nhu cầu mãnh liệt hơn.

– Khi xem phim gợi cảm: cả nam và nữ khi xem phim gợi cảm cũng dễ bị kích thích. Các quý ông chú ý khi cả 2 cùng xem phim, bạn có thể âu yếm nàng bằng một nụ hôn hoặc cử chỉ thân mật sẽ khiến cho nàng rạo rực và sẵn sàng cùng bạn để có một buổi tối tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn