Bệnh liệt dương có chữa được không?

Câu hỏi tư vấn:

Xin bác sĩ cho tôi biết bệnh liệt dương có chữa được không? Đây là trường hợp tế nhị nên tôi rất ngại tới gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, hai tháng nay sinh hoạt vợ chồng của tôi bị gián đoạn vì không hiểu sao khi quan hệ dương vật của tôi không sao dương cứng lên được. Có khi dương cứng nhưng chỉ được thời gian ngắn là lại trở lại trạng thái ban đầu. Tôi rất lo lắng và do lên mạng tìm hiểu thì thấy đây là dấu hiệu của bệnh liệt dương. Những gì tôi mô tả ở trên liệu có phải tôi đang mắc bệnh liệt dương, nếu thật là như thế, thì bệnh liệt dương có thể chữa khỏi được không. Mong sớm nhận được phải hồi từ bác, tôi xin chân thành cảm ơn?

( Võ Văn Tuấn _ Ba Đình, Hà Nội )

benh-liet-duong-co-chua-duoc-khong

Bệnh liệt dương có chữa được không?


Trả lời: Chào bạn, cảm ơn anh đã tin tưởng chia sẻ tâm sự của mình với chúng tôi, chúng tôi xin đưa ta lời giải đáp như sau: Qua những gì anh mô tả thì chúng tôi chắc chắn rằng anh đang mắc phải chứng liệt dương, một căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Và như anh hỏi bệnh là bệnh liệt dương có chữa được không? Chúng tôi đã nhờ tới các chuyên gia y khoa hàng đầu giải thích và kết luận rằng bệnh liệt dương có thể chữa khỏi hoàn toàn, cơ hội chữa khỏi có khi lên tới 100% nếu như sử dụng biện pháp hợp lý đúng cách nhất. Với con số này chắc hẳn anh cũng không nên quá lo lắng mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Chúng tôi cũng nói sơ qua về bệnh liệt dương để anh và mọi người cùng hiểu và biết cách đề phòng căn bệnh này.

Bệnh liệt dương là gì?

Bệnh liệt dương là sự bất lực của người nam trong quá trình giao hợp, lúc này dương vật không thể cương cứng được, lúc được lúc không và thời gian cưng cứng thường rất ngắn làm cho quá trình giao hợp bị gián đoạn. Nếu tình trạng này kéo dài thì nhiều khả nang nam giới mất đi khả năng sinh sản của mình.

Cách chữa trị bệnh liệt dương

Việc điều trị bệnh liệt dương hiện nay y học hiện đại đã có nhiều phương pháp chữa trị khá tích cực, giúp nhiều bệnh nhân khỏi bệnh một cách nhanh nhất. Điển hình là phương pháp:

  • Dùng thuốc điều trị liệt dương: các thuốc thường được dùng là thuốc làm tăng hormone sinh dục nam testosterone, thuốc chống xuất tinh sớm… tuy nhiên việc dùng thuốc chữa trị bệnh liệt dượng cần có sự hướng dẫn từ phía các bác sĩ để dùng thuốc hợp lý khỏi bệnh đúng cách nhất.
  • Phẫu thuật điều trị liệt dương: Ngoài việc dùng thuốc ra thì một số trường hợp bệnh liệt dương còn được dùng tới phẫu thuật đặt miếng ghép nhân tạo vào dương vật, giúp cho dương vật cương cứng. Tuy nhiên biệt pháp này hiện khá tốn kém vì thế nếu không thực sự cần thiết thì mọi người có thể tham khảo các phương pháp điều trị tại nhà để giảm chi phí điều trị.

 

Đây là những lời tư vấn bổ ích từ các chuyên gia nên anh và mọi người có thể tham khảo và sớm phát hiện cũng như điều trị căn bệnh này một cách sớm nhất bảo vệ sức khỏe cho mình.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Tìm hiểu thêm: Cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm

CHIA SẺ NỘI DUNG

Ý kiến độc giả

  1. có chữa được ko vậy bs? chồng e mới 40 tuổi nhưng bị liệt rồi hay sao ấy, chẳng bao giờ thấy lên nữa, nhậu nhẹt suốt này mà nói ko dc, có thuốc nào chữa trị hiệu quả ko ạ?

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *