Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương có tốt không?

Đánh giá bài viết

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa liệt dương được đông đảo giới chuyên gia và nam giới ưu tiên lựa chọn. Vậy bài thuốc này có tốt không? Và hiệu quả có cao không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thông qua bài viết sau. 

Uy Long Đại Bổ là gì?

Là căn bệnh khá phổ biến ở nam giới, liệt dương khiến cho dương vật nam giới không thể cương cứng hoặc cứng không đủ để tiến hành giao hợp. Nam giới bị liệt dương thường có tâm lý tự ti, mặc cảm từ đó ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc rất nhiều. 

Với mong muốn giúp nam giới lấy lại phong độ, bản lĩnh của mình, Nhất Nam Y Viện đã phục dựng thành công bài thuốc chữa liệt dương Uy Long Đại Bổ từ Thái Y Viện triều Nguyễn. 

Bộ sản phẩm  Uy Long Đại Bổ giúp điều trị chứng liệt dương ở nam giới
Bộ sản phẩm  Uy Long Đại Bổ giúp điều trị chứng liệt dương ở nam giới

Để phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ, các chuyên gia, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu về lịch sử và các phương pháp chữa liệt dương bí truyền từ triều Nguyễn. Tương truyền rằng, trước kia ở thời vua chúa Nguyễn có một bộ phận tương đương Bộ y tế bây giờ là Thái Y Viện. Bộ phận này chuyên chăm sóc sức khỏe của vua chúa, các ngự y đã phải tìm kiếm rất nhiều bài thuốc bổ thận, tráng dương để dâng lên vua. Đó chính là lý do vì sao các vị vua chúa ngày xưa dù bận việc triều chính nhưng vẫn luôn khỏe mạnh, mỗi đêm có thể thị tẩm 5-6 cung tần mỹ nữ. 

Để có thể tìm kiếm những phương thuốc bổ thận tráng dương bí truyền này, Ts, Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc phụ trách chuyên môn của Nhất Nam Y Viện đã quay trở về Huế, gặp gỡ nhiều người và nhiều đơn vị để có được những bài thuốc này. 

Khi đã sưu tầm được rất nhiều thông tin, tài liệu về những bài thuốc quý của Thái Y Viện triều Nguyễn, đặc biệt là những bài thuốc bổ thận tráng dương – Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã bắt tay vào quá trình nghiên cứu. Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã cộng tác cùng với đội ngũ các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ hàng đầu về y học cổ truyền và quyết định thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc. Bởi chỉ có như vậy thì mới có thể nghiên cứu một cách chuyên sâu, bài bản, kiểm nghiệm lâm sàng đầy đủ về các bài thuốc của Thái Y Viện, đặc biệt là bài thuốc bổ thận tráng dương.

Nhờ sự kết hợp chuyên môn giữa Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc, sau một thời gian bài thuốc chữa liệt dương Uy Long Đại Bổ đã được ra đời. 

Uy Long Đại Bổ có tác dụng bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lý nam giới giúp điều trị các bệnh như liệt dương và các vấn đề về sức khỏe sinh lý của nam giới. 

Thành phần và công dụng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Chắt lọc từ những tinh túy của những bài thuốc bổ thận, tráng dương của các bậc vua chúa thời xưa, bài thuốc Uy Long Đại Bổ trải qua nhiều thời gian nghiên cứu đã được bào chế thành 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm. 

Uy Long Đại Bổ được bào chế từ nguồn gốc dược liệu sạch 100%
Uy Long Đại Bổ được bào chế từ nguồn gốc dược liệu sạch 100%

 

 • Uy Long Đại Bổ Đan: 

 

 • Công dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền, điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương
 • Thành phần: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố   chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích

 

 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: 

 

 • Thành phần: Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm…
 • Công dụng: Bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam

 

 • Uy Long Đại Bổ Tửu:

 

 • Thành phần: Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương, 
 • Công dụng: Điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, giảm ham muốn, xuất tinh sớm, tinh trùng ít, bổ thận, tráng dương, chữa chứng đau lưng. Uy Long Đại Bổ Tửu được xem như là chất dẫn giúp tăng tác dụng của thuốc, tăng ham muốn và kéo dài tác dụng của thuốc sau điều trị.

 

 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm:

 

 • Thành phần: Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý.
 • Công dụng: Điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, giảm ham muốn, yếu sinh lý

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bào chế theo nguyên tắc phối thuốc theo cách của các bài thuốc y học cổ truyền, các vị thuốc sẽ được phối hợp với nhau theo nguyên tắc quân thần tá sứ. Những vị thuốc chính (Nhung hươu Seberia, Sâm Ngọc Linh, Ngài Tằm Đực) sẽ làm quân, vị thuốc bổ trợ giúp cho tác dụng của những vị thuốc chính, một số vị thuốc sẽ giúp điều trị những triệu chứng khác của bệnh, và một số vị có tác dụng điều hòa dẫn thuốc. Trong bài thuốc y học cổ truyền không dùng độc vị mà phải phối hợp với nhau để các vị thuốc đạt được hiệu quả điều trị cao nhất. Do đó, mỗi bài thuốc nhỏ của Uy Long Đại Bổ đều có công dụng khác nhau nhưng mục đích cuối cùng là bổ trợ để điều trị tận gốc căn nguyên gây ra liệt dương ở nam giới.

Nam giới khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ sau khoảng 2 tuần cơ thể sẽ bắt đầu thay đổi, khỏe mạnh hơn. Sau khoảng 1 tháng sử dụng các triệu chứng của liệt dương sẽ giảm dần. Sau khoảng 2-3 tháng sử dụng bệnh sẽ khỏi. 

Uy Long Đại Bổ phù hợp với những trường hợp nào? 

Uy Long Đại Bổ phù hợp với những đối tượng: 

 • Nam giới bị liệt dương nhẹ, dương vật vẫn cương cứng nhưng thời gian cương cứng ngắn, dễ xuất tinh ngay sau khi vào âm đạo.
 • Nam giới có ham muốn giảm dần, dương vật mất nhiều thời gian để cương cứng, giảm tần suất xuất tinh. Nam giới không thể duy trì trạng thái cương cứng dương vật.
 • Nam giới có dương vật không thể cương cứng, nam giới không còn khoái cảm khi quan hệ
 • Nam giới đang gặp các vấn đề về sinh lý như suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, di tinh mộng tinh,… 
 • Nam giới muốn bồi bổ cơ thể, muốn tăng cường chức năng sinh lý

Uy Long Đại Bổ có tốt không? Đánh giá từ chuyên gia

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được giới chuyên gia đánh giá khá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả mà bài thuốc mang lại. 

Ts, Bs Nguyễn Thị Vân Anh - Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện
Ts, Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện

Chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ, Ts, Bs Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Thận là cội nguồn của tạng phủ, là gốc của 13 kinh mạch, là cơ sở của sinh mệnh, là bể chứa của tinh huyết. Do đó nếu dùng chất cay nóng cường dương là điều không nên. Chỉ nên bổ đều năm tạng, khiến tinh ba của năm tạng chuyển về thận, vì thận là nơi tăng chứa tinh, chỉ dùng Bát vị hoàn gia, uống nhiều vị thuốc bổ tinh huyết uống để bồi bổ thận. Do đó bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều nhằm tác động đến tạng này. Tức là bổ đều 5 tạng, khiến tinh huyết của 5 tạng ngày một nhiều và chuyển về thận, từ đó không cần làm cho cường dương mà dương vẫn tự cường. Ngoài ra Bác sĩ Vân Anh còn cho biết vị khỏe thì ăn uống tăng tiến, tinh ba hàng ngày sản sinh không ngớt mới có thể chuyển vận về thận. Vị mạnh thì thận khỏe và tinh khí dồi dào, vị hư thì tinh bị thương tổn mà dương sự cũng bị suy kém chính là như thế. Do đó việc điều trị những trục trặc sinh lý nam giới phải được xem xét trong một tổng thể chức năng của các cơ quan trong cơ thể” 

Như vậy bài thuốc trị liệt dương Uy Long Đại Bổ đáp ứng được hoàn toàn tiêu chí của 1 bài thuốc cổ truyền là tập trung vào điều trị từ bên trong, căn nguyên gây ra mầm bệnh chứ không chỉ điều trị các triệu chứng bên ngoài. 

Ngoài ra một số chuyên gia nam học khác còn đánh giá bài thuốc Uy Long Đại Bổ rất tiện dụng đối với khách hàng. Nhất Nam Y Viện hỗ trợ điều chế thuốc dưới dạng cao, viên đan, rượu thuốc nên khách hàng rất dễ dùng, không mất thời gian sắc thuốc. 

Khách hàng nói gì về bài thuốc chữa liệt dương Uy Long Đại Bổ

Dưới đây là một số chia sẻ của khách hàng đã điều trị liệt dương thành công bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ. 

 • Anh N.T.M (30 tuổi – Hà Nội)

Tôi năm nay 30 tuổi, nhu cầu mạnh chuyện ấy nên mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, tôi đã trải qua đủ mọi cung bậc của chuyện phòng the. Và tôi nhận ra mình cực kỳ hưng phấn với chuyện quan hệ mỗi khi đã có men rượu. Vì vậy tôi đã sưu tầm đủ thứ rượu ngâm, từ tam xà ngũ xà, rượu ba kích, rượu tay gấu, rượu pha mật gấu… đến rượu Tây để chiêm nghiệm xem, loại rượu nào hợp với mình nhất, nâng cao “năng lực đàn ông” nhất. Tôi nhận thấy càng uống nhiều, tôi càng sung mãn. Thế nhưng sau hai năm “tung hoành”, một ngày tôi nhận ra mình không thể “cương cứng” nếu không có men rượu. Sợ chức năng của cậu nhỏ ảnh hưởng, tôi lùng sục đủ loại nhung hươu về tẩm bổ, nhưng “chú nhỏ” gần như mềm oặt, kể cả khi tôi sử dụng tới “bửu bối tin cậy” là rượu tiết ba ba. Rồi tôi đến bệnh viện khám thì bác sĩ kết luận tôi bị liệt dương vì thói quen quan hệ sau khi uống rượu. 

Cảm ơn Uy Long Đại Bổ đã giúp tôi lấy lại bản lĩnh của mình
Cảm ơn Uy Long Đại Bổ đã giúp tôi lấy lại bản lĩnh của mình

Tôi thấy hoang mang lo lắng vô cùng với bệnh tình của mình. Tôi đã tìm hiểu rất nhiều thuốc chữa liệt dương nhưng vẫn chưa dám uống vì lo sợ chữa không đúng thuốc khiến bệnh càng nặng hơn. Cho đến khi tôi tìm thấy bài thuốc Uy Long Đại Bổ, tôi đã hoàn toàn tin tưởng và sử dụng bài thuốc này. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ không phải là dạng thuốc kích thích dương vật nhanh chóng như những bài thuốc mà tôi tìm hiểu, Uy Long Đại Bổ cần thời gian để thuốc ngấm vào cơ thể và đi vào điều trị tận gốc căn nguyên gây ra bệnh. Khoảng 1 tháng đầu sử dụng thuốc tôi thấy cơ thể mình khỏe hơn, sau 3 tháng thì dương vật của tôi bắt đầu có thể cường dương, tôi ham muốn hơn. Vì tình trạng tôi quá nặng nên tôi đã dùng thêm 1 liệu trình 2 tháng để có thể chữa dứt điểm được bệnh. Giờ đây cơ thể tôi hoàn toàn khỏe mạnh, tôi có ham muốn như mình thường và có thể quan hệ mà không cần dùng rượu kích thích như trước đây nữa. 

 

 • Anh T.V.T (32 tuổi – Hà Nội): 

 

Tôi rất hài lòng với bài thuốc Uy Long Đại Bổ, sau khi dùng thuốc tình trạng bệnh liệt dương của tôi đã được đẩy lùi khoảng 90%, khoảng nữa tháng nữa tôi sẽ kết thúc liệu trình lúc đó chắc chắn kết quả sẽ cao hơn nữa. Cảm ơn bài thuốc Uy Long Đại Bổ rất nhiều. 

Bài thuốc chữa liệt dương Uy Long Đại Bổ đã được hàng triệu khách hàng sử dụng và kiểm chứng mức độ hiệu quả. Nếu bạn đang gặp các tình trạng này có thể đến ngay phòng khám Nhất Nam Y Viện, địa chỉ Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc liên hệ Hotline (024) 85851102 – 0923421102 để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua thuốc. 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Bình luận (31)

 1. ThếVăn JackThếVăn Jack says: Trả lời

  Thuốc Uy long đại bổ này thì quá xịn rồi, xịn từ bác sĩ khám đến chất lượng thuốc, anh nào đang yếu sinh lý có nhu cầu cứ triển chiêu đến khám mua thuốc này về dùng, dùng rồi là vợ hay bồ mê quá dứt ra chẳng đặng luôn

 2. Vương Thành ĐượcVương Thành Được says: Trả lời

  Mình cũng từng bị yếu sinh lý, mà sử dụng thuốc Uy long đại bổ này có đôi ba tháng sức khỏe lại quay về như thời trẻ, sung mãn, ngẫm lại vẫn thấy may mắn vì tìm được đúng thầy đúng thuốc

  1. Tui Tên CườngTui Tên Cường says: Trả lời

   Cụ thể thì thuốc dùng ntn, trường hợp gần như liệt dương có dùng được ko. Em mới hơn 30 nhưng sau 1 đợt ốm nặng khỏi bệnh xong tự nhiên ko có cảm giác muốn gần gũi làm chuyện vợ chồng, có cũng chỉ được vài phút, khó xuất tinh, đã phải dùng đến thuốc kích dục để có thể quan hệ vợ chồng, để chiều lòng ông bà hai bên là có con, giờ vợ có bầu ko phải làm j thì thấy nhẹ nhõm, nhưng cũng biết la ko tránh được mãi, nếu sử dụng thuốc này thì có chữa được không, dùng thuốc bao lâu thì sẽ đỡ

  2. Nguyễn HiệnNguyễn Hiện says: Trả lời

   Đọc cmt của ah thấy thương vk ah, có bầu nhu cầu sinh lý của phụ nữ cao hơn đấy, k phải là bị giảm đi đâu, chỉ là giữ an toàn cho con nên cố gắng kìm chế, mà ah lại đấy làm vui thì khổ thân quá. Ah phải chữa bệnh càng sớm càng tốt đi, qh vk ck mới có hạnh phúc được chứ

  3. Đức Minh 80Đức Minh 80 says: Trả lời

   Chắc sau đợt ốm đấy cũng ảnh hưởng nhiều nên thành ra yếu thế đấy, thuốc Uy long đại bổ này là chuyên chữa ysl, trg hợp b cũng na ná như tôi đấy, chắc hiệu quả cũng tốt. Tôi là bị cái tội hồi trẻ vô tội vạ quá, thủ dâm chăm chỉ lại quan hệ bạn gái cũng chăm chỉ, đến lúc lấy vợ về được thời gian máy móc súng ống bắt đầu có vấn đề, mới là quan hệ nhanh xìu, được vài phút xuất mẹ rồi, sau đấy thì lại có thời gian hùng hục rõ lâu cũng không thấy xuất ra tí gì. Thêm thời gian nữa súng không lên nòng được nữa luôn. Vợ cũng mua đồ tẩm bổ cho nào hàu, giá đỗ, rượu ba kích lung tung cả chả được, cũng mua mấy loại thuốc hỗ trợ uống được time đâu lại đóng đấy. Số may, đi nốc bia rượu với hội bạn có thằng cũng bị như mình, nó bảo vợ nó tìm hiểu chỗ Nhất Nam y viện khám ysl này tốt, nó đang uống thấy cải thiện lên cho địa chỉ để đi khám. Công nhận hiệu nghiệm, uống thuốc mới hơn tháng mà quay về được gần như cũ rồi, nhiều hôm còn thấy hừng hực hơn cả ngày trẻ. Mà thuốc chỉ viên viên như ảnh, tiện dùng, thêm đôi ba chén rượu nữa mà tốt. B đến khám đi, có bệnh vái tứ phương, mà phương này thì thuốc chuẩn rồi, uống đúng liệu trình thêm sinh hoạt hợp lý tháng là ngon

  4. SiêuSiêu says: Trả lời

   Có vẻ là thuốc rất hiệu quả, có cả anh tình nguyện lên hình chia sẻ sau dùng thuốc trên youtube nữa
   https://www.youtube.com/watch?v=tfGhx1Ss9II&list=PL6xELGJMfnHm2aXdQWUy9fSzLu9Xqh9s4&index=2

  5. Tran LongTran Long says: Trả lời

   3 trieu, cao qua nhi, chua noi uong co khoi benh khng, ma khong ca biet thuoc co dam bao chat luong nguon goc khong,uong may thang lien tuc the ma thuoc deu thuoc rac thi hong het gan than

 3. Phùng Nguyễn Trung AnhPhùng Nguyễn Trung Anh says: Trả lời

  Thuốc uống trên hình có mấy loại thế thì cụ thể uống ngày mấy lần, mỗi lần mấy viên, uống thuốc này rồi có cần kiêng khem, sinh hoạt kiểu gì gì kg

  1. NHẪNNHẪN says: Trả lời

   THUỐC UỐNG TIỆN, NGÀY UỐNG 2 LẦN SAU ĂN 1,2 TIẾNG, LOẠI UY LONG BỔ ĐAN THÌ TUẦN MỚI PHẢI UỐNG 1 VIÊN, CÒN UY LONG BỔ HOÀN THÌ NGÀY 2 LẦN CŨNG SAU ĂN, KIÊNG KHEM CÓ TRONG TỜ GIẤY ẤY, MUA THUỐC ĐƯỢC GỬI HẾT HƯỚNG DẪN DÙNG, HƯỚNG DẪN CHẾ ĐỌ ĂN UỐNG SINH HOẠT, CHƯA HIỂU THÌ GỌI HỎI LẠI. RƯỢU NHÀ CÓ NGÂM BỔ THÌ THÔI, CHƯA CÓ XÁCH KIẾM BÌNH VỀ UỐNG HOẶC MUA THUỐC TỰ NGÂM

  2. Vinsmoke SanjiVinsmoke Sanji says: Trả lời

   bác êi rổ rá như nào, chắc thuốc cũng phải uống kiếm tháng đúng chửa, thế bao xèng một tháng, uống 1 tháng giảm được bao phần, quả thuốc toàn loại bình sứ hộp gỗ như này chắc cũng khog rẻ nhề

  3. Đỗ Việt PhúcĐỗ Việt Phúc says: Trả lời

   Giá thuốc thực ra cũng chả phải quá đắt, tầm tầm 3tr/ tháng, có hết mấy loại thuốc uống này cho m lun, mà mua theo liệu trình 2,3 tháng cũng có giảm giá hỗ trợ ae dùng thuốc, mà thông thường thì đều là phải uống 2,3 tháng tình trạng ae m mới ổn định, khỏe lâu khỏe dài nên đặt tiền mua luôn cũng đỡ được kha khá

  4. Hùng BầuHùng Bầu says: Trả lời

   Ba tịu nghe mới thì cao thôi đồng chí ơi, nhưng dùng thuốc thì thấy đáng giá lắm. Đồng chí cứ nghĩ xem bt đi kiếm tiền về, cất đi nhưng trên giường vợ ló k sướng, ló cũng coi mình chả ra cái gì thì tiền cất đi cho ló đi tằng tịu giai gái có phải khổ mỗi cái thân mình. Còn nguồn gốc thuốc thì ở đây thuốc tự trồng được, trên bắc kan có vườn riêng của họ đấy, t đây uống thuốc 3 tháng liền tù tì, đi xét nghiệm gan thận chả vấn đề gì mà sức giờ khỏe như vâm, vợ nhiều hôm còn phải ỉ ôi xin đi ngủ vì mệt quá đấy

 4. Dương OanhDương Oanh says: Trả lời

  Chào bác sỹ, em muốn được tư vấn. Hai vợ chồng em lấy nhau được 5 năm chưa có con, chồng e 29, nguyên nhân là bởi chồng yếu sinh lý, chất lượng tinh trùng không tốt nên không thể thụ thai. Nhà em cũng đi cấy IVF nhưng vẫn chưa được mà chi phí lại cao. Hiện tại chồng em dương vật khó cương cứng, nhiều nhất chỉ cương được vài phút. Bác sỹ có thể tư vấn thêm cho gia đình em về thuốc điều trị không ạ, số điện thoại của em 0975425***, nếu cần thiết nhà em sẽ thu xếp đến tận nơi khám, vợ chồng em đang ở Tuyên Quang

 5. Thắng VFCThắng VFC says: Trả lời

  Đọc nhiều bài viết về thuốc uy long đại bổ này thấy quảng cáo là 1 ngày uống 7 ngày cương có được như thế không, bị kém đuối gần như liệt dương rồi uống vẫn chữa đc v hay chỉ là chữa đc phần nào.

  1. Phạm Hải ĐăngPhạm Hải Đăng says: Trả lời

   Tuần có 7 ngày thôi chứ k có mà tuần uống 1 lần cương cả chục ngày, em hơi đuối đuối thôi được thằng bạn giới thiệu thuốc này uống mà giờ thấy khỏe quá đây, mà thuôc mới uống được 2 tuần, hết như liệu trình bác sỹ kê 2 tháng chắc khỏe như voi, tam cung lục viện xử cũng xử tất

  2. Chjen Mjen TayChjen Mjen Tay says: Trả lời

   sao tuj cug uog thuoc nj, uog gan 1 tuan ruj ma tjh trag van chua thay caj thjen, van rat kho cuog, do beh tuj qua nag hay thuoc khog hap voj tuj

  3. Phạm Hải ĐăngPhạm Hải Đăng says: Trả lời

   Cùng tùy từng tình trạng nặng nhẹ mà chắc khỏe nhanh hơn đấy, em chỉ là mới bị thì đã dùng rồi thế nên chắc nhanh, bác thì có vẻ kém quá mới dùng đến thuốc nên phải chờ, bác sỹ lúc tư vấn cũng bảo vậy mà, nên thiết nghĩ cứ yên tâm uống tiếp, em đọc bài viết trên trang y tế cũng thấy vậy mà
   https://soytebackan.vn/uy-long-dai-bo-than-duoc-uu-viet-giup-quy-ong-cuong-nhu-dung-luc/

  4. Tâmm KòyyTâmm Kòyy says: Trả lời

   Thuốc đông y chứ có phải thuốc tiên đâu mà bác đòi uống phát thấy ngay kết quả, chữa yếu sinh dục thì phải xác định theo tháng chứ có tuần đòi lên ngay lấy đâu ra, có chăng chỉ mấy cái loại thuốc cường dương, kích dục mới thế, nhưng mấy loại đấy dùng rồi mới biết càng uống càng hại. Chậm mà chắc, kiên trì mới thấy thành quả được

 6. N.L.HN.L.H says: Trả lời

  Cho xin lại địa chỉ khám bệnh dzới ak, hok thấy trên bài có

  1. Nguyễn GiaoNguyễn Giao says: Trả lời

   Ơ có mà, tận cuối bài ý, chắc viết liền anh không để ý đóa, địa chỉ khám bệnh với sđt đây
   Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội,
   Hotline (024) 85851102 – 0923421102

  2. N.L.HN.L.H says: Trả lời

   Thời gian khám cụ thể như nào, ai là người khám trực tiếp nhở, phòng khám có làm việc cuối tuần dzới ngày lễ hok thế, trong tuần toàn đi làm về muộn

   1. Thỏ Con Hút CầnThỏ Con Hút Cần says: Trả lời

    Bên họ khám giờ hành chnhs từ thứ 2- thứ 7, sáng 8h-12h, chiều từ 1h30-5h30, có muộn hơn nhưng phải hẹn trước mà có khi cũng chẳng khám muộn quá đâu, ngày lễ cũng vẫn làm như bt lun. Chú mà xác định thế thì nên hẹn trước khi đến khám, xem thời gian củ mình rồi hẹn lịch giờ nào giờ nào lun, đến vào khám thôi, khỏi mất công chờ với tránh vụ bác sỹ về mất vì chờ mình lâu quá

 7. Thanh Giang DHThanh Giang DH says: Trả lời

  Em bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, nhu cầu tình dục giảm sút nhiều, nhưng địa chỉ của bên mình xa quá, bác sĩ gửi thuốc về nhà choem được o ak, cách thức mua thuốc ra sao tư vấn cho em với ak

  1. Nguyen Viet Tuan NguyenNguyen Viet Tuan Nguyen says: Trả lời

   B kb zalo sđt 0928421102, phone cung dc, hoac nt fb neu ro trieu chung cua minh hien bh dang co la nhung gi rui bac si se tu van cho b them ve benh, thuoc dieu tri, tg dieu tri va lieu trinh thuoc, b noi dia chi nha cu the, chon hinh thuc thanh toan rui bac si se ke don gui thuoc ve tan nha cho b theo duong buu dien

  2. Bố Mẹ TrẻBố Mẹ Trẻ says: Trả lời

   Ở đây có rượu thuốc ấy các chú bác ợ, em là em nhớ bưu điện không nhận gửi đồ nước, thế mua thì lấy làm thao được, chỉ mua được nhõn thuốc uống thôi à, mà cả bộ đã như thế thiếu một món hiệu quả có cao được không

  3. Hoa Tường VyHoa Tường Vy says: Trả lời

   No no, mua được trọn bộ hết a zai nhé, e ms mua cho ông xã dùng đây, mình ở xa vẫn mua được thang thuốc về ngâm rượu, nhận thuốc về, mua rượu ngâm luôn, uống thuốc viên, uống tầm 2 tháng tình trạng ổn, rượu cũng ủ vừa tới tầm thì chuyển sang uống, ngày 2 chén, bs dặn thế, như vậy là ok, chả thiếu món nào

 8. Quân KunQuân Kun says: Trả lời

  Nghe nói ăn hàu sống, chạch và giá đỗ sống cũng giúp tăng sức lực, tăng ham muốn có đúng k al

  1. Trâm LinhTrâm Linh says: Trả lời

   ừ đúng, ăn mấy cái này với mấy anh bt ấy cũng tốt phết, chồng em dạo nào yếu yếu cho ăn mấy món này sức tốt phết, dưng mà với mầy anh bị liệt thì e chệu nhé

  2. Tran Bom ConTran Bom Con says: Trả lời

   Nếu uống thuốc Uy long đại bổ này mình có cần kiêng ăn đồ ăn j không nhờ, phải có ăn uống kết hợp chứ mỗi mình thuốc cũng ăn thua sao được

  3. Xương rồng mạnh mẽXương rồng mạnh mẽ says: Trả lời

   Đọc trong tờ hướng dẫn của anh xã thấy kiêng mấy món đồ lạnh thịt trâu, cua ốc, dưa chuột, nước đá, rượu bia loại rượu trắng ấy cũng không nên dùng, dùng thì hỏi trước bác sỹ xem hộ cho loại ấy có dùng được không, cũng đơn giản nhể

  4. Mai HoaMai Hoa says: Trả lời

   tập kegel đi ace, tập bài này kết hợp thuốc uống là số dzách luôn, tập thấy thuốc cũng phát huy tác dụng tốt hơn đấy, thêm chế độ ăn như hướng dẫn là mỗi lần lâm trận bao phê

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn