VTV2 khẳng định Uy Long Đại Bổ là bài thuốc nam chữa yếu sinh lý hiệu quả

Nổi bật trong số tất cả những bài thuốc chữa yếu sinh lý hiện nay, Uy Long Đại Bổ được coi là “đệ nhất nam dược” tạo ra bước ngoặt mới đánh dấu sự phát triển của YHCT. Trong chương trình VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống số ra ngày 30/12/2020 cũng đã đăng tải phóng sự về bài thuốc này. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ có gì đặc biệt?

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc nắm giữ “bí mật” về những giai thoại từ Thái Y Viện triều Nguyễn cùng những câu chuyện về khả năng phòng the tuyệt đỉnh của Vua Minh Mạng. 

Ngược dòng lịch sử tìm về với vương triều Nguyễn – vương triều có nhiều mốc son trong sự phát triển văn hóa – xã hội. Đặc biệt, nhà Nguyễn có riêng một bộ phận chuyên chăm lo sức khỏe cho các vương công quý tộc được gọi là Thái Y Viện.

Châu bản triều Nguyễn - Ngự dược nhật ký là cuốn sổ nhật ký ghi chép quá trình khám chữa bệnh cho vua của Thái Y Viện triều Nguyễn
Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký là cuốn sổ nhật ký ghi chép quá trình khám chữa bệnh cho vua của Thái Y Viện triều Nguyễn

Sử sách còn ghi chép lại nhiều bài thuốc quý bắt nguồn từ Thái Y Viện, những bài thuốc này có khả năng điều trị nhiều chứng bệnh lạ thời bấy giờ. Thái Y Viện cũng là nơi hội tụ các danh y hàng đầu, tinh thông y thuật. Để bảo vệ và nối nghiệp đế vương, các vị Vua triều Nguyễn đã sớm giao nhiệm vụ “bí mật” cho các Ngự y thời đó nghiên cứu và bào chế bài thuốc có thể giúp khẳng định sức mạnh của mình cả ở chốn phòng the. 

Đến thời vua Minh Mạng, các Ngự y Thái Y Viện đã thành công trong việc bào chế riêng cho vua các bài thuốc như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ lục giao sinh tứ tử, Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử… Đây cũng là bí quyết khiến Vua Minh Mạng được biết đến không chỉ với tài năng trị quốc mà còn là vô cùng dũng mãnh khi “lâm trận”, là vị vua có nhiều hoàng tử và hoàng nữ nhất thời đó.

Đến nay, công thức của các bài thuốc này đã được các chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền tại Nhất Nam Y Viện sưu tầm, nghiên cứu, phát triển hoàn thiện kết hợp vào trong bộ sản phẩm mang tên Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc này ra đời đã đánh dấu bước tiến mới của y học và trở thành bài thuốc DUY NHẤT trên thị trường mang lại hiệu quả toàn diện trong việc tăng cường sinh lý cho phái mạnh.

Nhất Nam Y Viện phục dựng mô hình khám chữa bệnh triều Nguyễn
Nhất Nam Y Viện phục dựng mô hình khám chữa bệnh triều Nguyễn

Uy Long Đại Bổ là tên gọi của bộ sản phẩm đặc biệt có sự kết hợp linh hoạt 4 trong 1: Uy Long Đại Bổ Tửu + Uy Long Đại Bổ Đan + Uy Long Đại Bổ Hoàn + Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm. Điều này được TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền lý giải như sau:

“Bài thuốc từ Thái Y Viện được bào chế dành riêng cho Vua với một bệnh lý và một thể trạng bất biến. Trong khi đó, ở thời hiện đại, nam giới có cơ địa, thể trạng hoàn toàn khác biệt, hơn thế, mỗi người lại có biểu hiện bệnh khác nhau, hoàn toàn khác biệt. Vì thế, chúng tôi quyết định phân nhỏ bài thuốc Uy Long Đại Bổ để mang lại hiệu quả đa tác dụng hơn. 

Sau khi thăm khám và xác định bệnh, bác sĩ sẽ linh hoạt kết hợp thuốc cho từng bệnh nhân sao cho phù hợp nhất.”

Điểm đặc biệt của bài thuốc Uy Long Đại Bổ đó là cách dùng bài thuốc và tính cá nhân hóa khi điều trị bệnh. Nam giới đến Nhất Nam Y Viện sẽ được thăm khám trực tiếp 1 – 1 với bác sĩ chuyên khoa, dựa vào triệu chứng và tình trạng bệnh đang ở giai đoạn nào mà bác sĩ sẽ kê một liệu trình phù hợp. Thuốc được hướng dẫn sử dụng kĩ lưỡng như sau:

 • Bài thuốc dạng viên đan: Nam giới uống 1 viên/ tuần, kiên trì dùng cho đến khi hết liệu trình chỉ định của bác sĩ. Các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên uống thuốc sau bữa ăn 30 – 1 tiếng để đạt được hiệu quả cao nhất
 • Bài thuốc dạng hoàn: Trung bình mỗi lần nam giới sẽ được chỉ định uống từ 6 – 9 viên tùy vào tình trạng của cơ thể. Thuốc phù hợp cho nam giới trưởng thành, uống 2 lần vào buổi sáng và tối cách bữa ăn ít nhất 30 phút.
 • Bài thuốc ngâm rượu: Thuốc được dùng để duy trì và nâng cao hiệu quả điều trị bệnh sinh lý nam, nam giới nên uống 2 ly nhỏ mỗi ngày.
 • Bài thuốc đặc trị xuất tinh sớm: Thuốc được chỉ định riêng cho trường hợp bệnh nhân có dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm, nam giới khi đó cần uống 2 lần mỗi ngày. Cách dùng: Pha 50ml hỗn hợp thuốc với 1000c nước sôi, hiệu quả nhất khi uống sau bữa ăn 30 phút.
VTV2 giới thiệu bài thuốc quý tại Nhất Nam Y Viện
VTV2 giới thiệu bài thuốc quý tại Nhất Nam Y Viện

Uy Long Đại Bổ đang được đông đảo nam giới lựa chọn là bí kíp sung mãn cho phái mạnh. Điểm quý của thuốc không chỉ vì nó đã từng được ngự y Thái Y Viện bào chế, được Vua Minh Mạng sử dụng mà chính bởi vì công dụng cũng như điều kỳ diệu mà nó mang lại cho nam giới bị yếu sinh lý.

Uy Long Đại Bổ cũng là bộ sản phẩm đầu tiênduy nhất trên thị trường sở hữu tới 4 “yếu tố vàng”:

 • Đầu tiên: Đây là bộ sản phẩm chọn lọc tinh hoa từ những bài thuốc cường dương bổ thận của Hoàng Cung triều Nguyễn, được Ngự y bào chế riêng cho Vua Minh Mạng.
 • Thứ hai: Uy Long Đại Bổ là bộ sản phẩm có sức tấn công diện rộng, diệt bệnh tận gốc, phục hồi sinh lý nam hiệu quả nhất nhờ công năng 4 trong 1.
 • Thứ ba: Bộ sản phẩm được nghiên cứu và bào chế độc quyền bởi Nhất Nam Y Viện – đơn vị thành công nhất trong việc phục dựng mô hình khám chữa bệnh dựa theo Thái Y Viện.
 • Thứ tư: Uy Long Đại Bổ được đông đảo giới chuyên môn ghi nhận, đánh giá cao và khuyên dùng cho các trường hợp điều trị bệnh sinh lý nam. Hiệu quả của thuốc được chính người dùng kiểm chứng.

Mang những điểm đặc biệt “có 1 không 2” kể trên, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được giới truyền thông quan tâm. Mới đây, bài thuốc này đã xuất hiện trên phóng sự VTV2 mang đến cho phái mạnh giải pháp lấy lại sung mãn và thăng hoa trong chuyện chăn gối.

VTV2 nói gì về bài thuốc UY Long Đại Bổ?

Trên sóng truyền hình VTV2, trong chương trình VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống số ngày 30/12/2020 bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được giới thiệu rộng rãi với nhiều ưu điểm vượt bậc so với các bài thuốc chữa yếu sinh lý nam hiện có trên thị trường. Theo đó, chất lượng bài thuốc được kiểm định rõ ràng, được đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Uy Long Đại Bổ được coi như “khắc tinh” của bệnh sinh lý nam, thành phần dược liệu của thuốc đều là những dược liệu cao cấp, tinh hoa của núi rừng ban tặng. Những thành phần dược liệu chính được sử dụng như: Đông trùng hạ thảo, Sâm Ngọc Linh, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Thỏ ty tử, Ba kích, Đỗ trọng, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xàng xàng tử, Tỏa dương, Sâm cau, Nhung hươu Siberia, Hổ hinh cốt, Tang tiêu phiêu …. Uy Long Đai Bổ được các bác sĩ nghiên cứu trong thời gian dài, trải qua lần gia giảm thành phần, liều lượng, đạt đến một tỷ lệ hoàn hảo nhất.

VTV2 giới thiệu Uy Long Đại Bổ đến với đông đảo khán giả
VTV2 giới thiệu Uy Long Đại Bổ đến với đông đảo khán giả

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ có tác dụng: 

 • Không chỉ mang lại sự sung mãn và kéo dài thời gian cuộc yêu, Uy Long Đại Bổ còn có khả năng điều trị đa dạng các chứng bệnh như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, mãn dục…
 • Tăng cường sinh lý, loại bỏ các chứng đau lưng, mỏi gối, nâng cao sự dẻo dai của cơ thể, giúp “cậu bé” cương – nhu đúng lúc…
 • Ngăn chặn quá trình mãn dục sớm ở nam giới, kích thích ham muốn một cách tự nhiên
 • Loại bỏ chứng tinh trùng ít, tinh trùng yếu, mang lại cảm giác thăng hoa cho cuộc yêu

Mỗi bệnh nhân, tùy theo thể trạng riêng biệt của mình sẽ có khả năng đáp ứng thuốc ở mốc thời gian khác nhau. Thông thường, đa số nam giới phản ánh họ đã có thể tăng thời gian lâm trận từ 5 – 7 phút và 10 – 15 phút sau 2 tháng dùng thuốc. Phái mạnh dùng thuốc đều đặn kết hợp với tập luyện và chế độ dinh dưỡng theo hướng dẫn của bác sĩ có thể tăng thời gian quan hệ lên tới 20 – 30 phút sau 3 tháng điều trị bệnh.

Nhóm phóng viên của VTV2 cũng đã tới trực tiếp đơn vị, ghi nhận kết quả khảo sát về hiệu quả dùng thuốc từ chính nam giới đang điều trị tại đây. Kết quả ghi nhận: Có tới 83% nam giới cho biết họ đã dùng thuốc sau 1 – 3 tháng đã có thể dứt điểm chứng bệnh yếu sinh lý. 12% cho biết hiệu quả dùng thuốc lâu hơn (từ 3-4 tháng dùng thuốc), họ đã có thể kéo dài thời gian quan hệ, tăng ham muốn khi gần gũi bạn tình. Số còn lại chiếm 5% nam giới phản hồi họ chỉ dừng lại ở mức độ thuyên giảm hoặc giữ nguyên tình trạng bệnh do cơ địa đặc biệt hoặc dùng thuốc không đúng liệu trình.

Xem ngay: Phóng sự VTV2 giới thiệu Uy Long Đại Bổ

Sở dĩ Uy Long Đại Bổ có thể đạt đến hiệu quả điều trị bệnh đột phá hơn gấp nhiều lần so với các bài thuốc chữa bệnh thông thường khác là nhờ vào nguồn dược liệu sạch. Những khu nuôi trồng chuyên canh tại: Bắc Kạn, Hải Dương,Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc… đều đạt chất lượng GACP – WHO từ nguồn gốc qua khâu nuôi trồng, thu hái, chế biến đến khi thành phẩm. 

Không dừng lại ở việc tập trung vào điều trị các dấu hiệu, biểu hiện bên ngoài. của yếu sinh lý, bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn tập trung đi sâu khôi phục sinh lực phái mạnh, tác động tận căn nguyên của bệnh. Nhờ các thành phần dưỡng chất cần thiết có trong dược liệu được bổ sung vào cơ thể nam giới giúp cho các chức năng năng lục phủ ngũ tạng, nhất là chức năng thận được tăng cường. Nhờ đó, hiệu quả chữa bệnh bền vững hơn, phòng tránh nguy cơ tái bệnh trở lại sau khi kết thúc quá trình điều trị. 

Nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu bài thuốc ngay khi phóng sự được thực hiện
Nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu bài thuốc ngay khi phóng sự được thực hiện

Trên sóng truyền Hình VTV2, nhóm phóng viên cũng tìm hiểu và giới thiệu về những lợi ích cụ thể người bệnh nhân khi chữa yếu sinh lý bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ:

 • Được cam kết độ an toàn trong suốt quá trình dùng thuốc và duy trì hiệu quả lâu bền sau khi hết liệu trình, chữa 1 lần hiệu quả một đời
 • Được bác sĩ tư vấn tận tình, thăm hỏi suốt quá trình dùng thuốc, được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu
 • Chất lượng cuộc yêu được cải thiện, sinh lý và lượng testosterone được tăng cường, ham muốn tăng lên tự nhiên
 • Hết bệnh, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng

Từ khi phóng sự của VTV2 được phát sóng (ngày 30/12/2020), đã có thêm nhiều bệnh nhân liên hệ trực tiếp đến Nhất Nam Y Viện để đặt lịch thăm khám và điều trị bệnh. Uy Long Đại Bổ đưa đến một giải pháp hoàn hảo nhất cho những quý ông còn trăn trở với nỗi lo mang tên yếu sinh lý.

Uy Long Đại Bổ dưới góc nhìn của chính người sử dụng

Nhiều khách hàng đang dùng Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện cũng không ngại chia sẻ về quá trình dùng thuốc ngay trên sóng truyền hình VTV2. Điều này cho thấy sự tin tưởng cũng như hiệu quả của thuốc đã được kiểm chứng rõ ràng.

Đặc biệt, trong chương trình, nghệ sĩ Tùng Dương – một gương mặt quen thuộc với nhiều vai diễn ấn tượng cũng đã lựa chọn Uy Long Đại Bổ để tìm lại phong độ của mình.

Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ về hiệu quả của Uy Long Đại Bổ
Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ về hiệu quả của Uy Long Đại Bổ

Chia sẻ trong phóng sự của VTV2, nghệ sĩ Tùng Dương cho biết:

“Trước khi sử dụng bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ, tôi đã sử dụng khá nhiều loại thuốc khác nhau và có điều trị bệnh tại những bệnh viện lớn. Tuy nhiên, sau một thời gian bệnh vẫn đâu lại vào đấy. Bệnh yếu sinh lý của tôi theo như các bác sĩ nói thì nó không quá nguy hiểm nhưng nó lại gây ra hàng loạt hệ lụy khác. Từng có một thời gian căn bệnh này khiến cho tôi phải ám ảnh, cuộc hôn nhân của vợ chồng tôi cũng nhiều lần đi vào bế tắc chỉ vì không thể hài lòng trong chuyện chăn gối.

Tôi là một người khá khắt khe khi lựa chọn các loại thuốc chữa bệnh nhưng quả thực Uy Long Đại Bổ đã thuyết phục tôi hoàn toàn. Thuốc ngấm đến đâu là thấy rõ hiệu quả đến đó, không chỉ sinh lực dồi dào mà tôi còn cảm nhận được cơ thể và tinh thần cũng thỏa mái hơn rất nhiều. Dùng thuốc được 3 tháng tôi đã hoàn toàn có thể làm chủ cuộc yêu của mình, sẵn sàng nhập cuộc bất cứ lúc nào.

Đến giờ, dù đã hết liệu trình dùng thuốc khá lâu nhưng tôi vẫn chưa tái phát bất kể triệu chứng gì của căn bệnh yếu sinh lý như trước kia nữa. Các bác sĩ và đội ngũ nhân viên tại Nhất Nam Y Viện thì quá tuyệt vời. Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả mà Uy Long Đại Bổ mang lại.”

Để tìm hiểu Uy Long Đại Bổ có thực sự hiệu quả không, nhóm phóng viên VTV2 cũng khảo sát trên các diễn đàn, các hội nhóm tìm hiểu và điều trị bệnh yếu sinh lý. Kết quả cho thấy: Đa số những đánh giá, phản hồi từ phía  khách hàng đã sử dụng sản phẩm đều rất tốt:

Trên các diễn đạt và hội nhóm tìm hiểu về cách chữa yếu sinh lý nam tại nhà cũng có nhiều người bệnh giới thiệu về hiệu quả của Uy Long Đại Bổ.
Trên các diễn đạt và hội nhóm tìm hiểu về cách chữa yếu sinh lý nam tại nhà cũng có nhiều người bệnh giới thiệu về hiệu quả của Uy Long Đại Bổ.
Phản hồi về bài thuốc
Phản hồi về bài thuốc

Phóng sự được phát trên kênh truyền hình VTV2 cho thấy rõ những phân tích về bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý và đi sâu tìm hiểu bí mật của Uy Long Đại Bổ. Qua đây, nam giới cũng được biết đến một giải pháp điều trị bệnh toàn diện cho bản thân mình.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com;

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn