VTV2 khẳng định Uy Long Đại Bổ là bài thuốc nam chữa yếu sinh lý hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Nổi bật trong số tất cả những bài thuốc chữa yếu sinh lý hiện nay, Uy Long Đại Bổ được coi là “đệ nhất nam dược” tạo ra bước ngoặt mới đánh dấu sự phát triển của YHCT. Trong chương trình VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống số ra ngày 30/12/2020 cũng đã đăng tải phóng sự về bài thuốc này. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ có gì đặc biệt?

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc nắm giữ “bí mật” về những giai thoại từ Thái Y Viện triều Nguyễn cùng những câu chuyện về khả năng phòng the tuyệt đỉnh của Vua Minh Mạng. 

Ngược dòng lịch sử tìm về với vương triều Nguyễn – vương triều có nhiều mốc son trong sự phát triển văn hóa – xã hội. Đặc biệt, nhà Nguyễn có riêng một bộ phận chuyên chăm lo sức khỏe cho các vương công quý tộc được gọi là Thái Y Viện.

Châu bản triều Nguyễn - Ngự dược nhật ký là cuốn sổ nhật ký ghi chép quá trình khám chữa bệnh cho vua của Thái Y Viện triều Nguyễn
Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký là cuốn sổ nhật ký ghi chép quá trình khám chữa bệnh cho vua của Thái Y Viện triều Nguyễn

Sử sách còn ghi chép lại nhiều bài thuốc quý bắt nguồn từ Thái Y Viện, những bài thuốc này có khả năng điều trị nhiều chứng bệnh lạ thời bấy giờ. Thái Y Viện cũng là nơi hội tụ các danh y hàng đầu, tinh thông y thuật. Để bảo vệ và nối nghiệp đế vương, các vị Vua triều Nguyễn đã sớm giao nhiệm vụ “bí mật” cho các Ngự y thời đó nghiên cứu và bào chế bài thuốc có thể giúp khẳng định sức mạnh của mình cả ở chốn phòng the. 

Đến thời vua Minh Mạng, các Ngự y Thái Y Viện đã thành công trong việc bào chế riêng cho vua các bài thuốc như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ lục giao sinh tứ tử, Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử… Đây cũng là bí quyết khiến Vua Minh Mạng được biết đến không chỉ với tài năng trị quốc mà còn là vô cùng dũng mãnh khi “lâm trận”, là vị vua có nhiều hoàng tử và hoàng nữ nhất thời đó.

Đến nay, công thức của các bài thuốc này đã được các chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền tại Nhất Nam Y Viện sưu tầm, nghiên cứu, phát triển hoàn thiện kết hợp vào trong bộ sản phẩm mang tên Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc này ra đời đã đánh dấu bước tiến mới của y học và trở thành bài thuốc DUY NHẤT trên thị trường mang lại hiệu quả toàn diện trong việc tăng cường sinh lý cho phái mạnh.

Nhất Nam Y Viện phục dựng mô hình khám chữa bệnh triều Nguyễn
Nhất Nam Y Viện phục dựng mô hình khám chữa bệnh triều Nguyễn

Uy Long Đại Bổ là tên gọi của bộ sản phẩm đặc biệt có sự kết hợp linh hoạt 4 trong 1: Uy Long Đại Bổ Tửu + Uy Long Đại Bổ Đan + Uy Long Đại Bổ Hoàn + Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm. Điều này được TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền lý giải như sau:

“Bài thuốc từ Thái Y Viện được bào chế dành riêng cho Vua với một bệnh lý và một thể trạng bất biến. Trong khi đó, ở thời hiện đại, nam giới có cơ địa, thể trạng hoàn toàn khác biệt, hơn thế, mỗi người lại có biểu hiện bệnh khác nhau, hoàn toàn khác biệt. Vì thế, chúng tôi quyết định phân nhỏ bài thuốc Uy Long Đại Bổ để mang lại hiệu quả đa tác dụng hơn. 

Sau khi thăm khám và xác định bệnh, bác sĩ sẽ linh hoạt kết hợp thuốc cho từng bệnh nhân sao cho phù hợp nhất.”

Điểm đặc biệt của bài thuốc Uy Long Đại Bổ đó là cách dùng bài thuốc và tính cá nhân hóa khi điều trị bệnh. Nam giới đến Nhất Nam Y Viện sẽ được thăm khám trực tiếp 1 – 1 với bác sĩ chuyên khoa, dựa vào triệu chứng và tình trạng bệnh đang ở giai đoạn nào mà bác sĩ sẽ kê một liệu trình phù hợp. Thuốc được hướng dẫn sử dụng kĩ lưỡng như sau:

 • Bài thuốc dạng viên đan: Nam giới uống 1 viên/ tuần, kiên trì dùng cho đến khi hết liệu trình chỉ định của bác sĩ. Các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên uống thuốc sau bữa ăn 30 – 1 tiếng để đạt được hiệu quả cao nhất
 • Bài thuốc dạng hoàn: Trung bình mỗi lần nam giới sẽ được chỉ định uống từ 6 – 9 viên tùy vào tình trạng của cơ thể. Thuốc phù hợp cho nam giới trưởng thành, uống 2 lần vào buổi sáng và tối cách bữa ăn ít nhất 30 phút.
 • Bài thuốc ngâm rượu: Thuốc được dùng để duy trì và nâng cao hiệu quả điều trị bệnh sinh lý nam, nam giới nên uống 2 ly nhỏ mỗi ngày.
 • Bài thuốc đặc trị xuất tinh sớm: Thuốc được chỉ định riêng cho trường hợp bệnh nhân có dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm, nam giới khi đó cần uống 2 lần mỗi ngày. Cách dùng: Pha 50ml hỗn hợp thuốc với 1000c nước sôi, hiệu quả nhất khi uống sau bữa ăn 30 phút.
VTV2 giới thiệu bài thuốc quý tại Nhất Nam Y Viện
VTV2 giới thiệu bài thuốc quý tại Nhất Nam Y Viện

Uy Long Đại Bổ đang được đông đảo nam giới lựa chọn là bí kíp sung mãn cho phái mạnh. Điểm quý của thuốc không chỉ vì nó đã từng được ngự y Thái Y Viện bào chế, được Vua Minh Mạng sử dụng mà chính bởi vì công dụng cũng như điều kỳ diệu mà nó mang lại cho nam giới bị yếu sinh lý.

Uy Long Đại Bổ cũng là bộ sản phẩm đầu tiênduy nhất trên thị trường sở hữu tới 4 “yếu tố vàng”:

 • Đầu tiên: Đây là bộ sản phẩm chọn lọc tinh hoa từ những bài thuốc cường dương bổ thận của Hoàng Cung triều Nguyễn, được Ngự y bào chế riêng cho Vua Minh Mạng.
 • Thứ hai: Uy Long Đại Bổ là bộ sản phẩm có sức tấn công diện rộng, diệt bệnh tận gốc, phục hồi sinh lý nam hiệu quả nhất nhờ công năng 4 trong 1.
 • Thứ ba: Bộ sản phẩm được nghiên cứu và bào chế độc quyền bởi Nhất Nam Y Viện – đơn vị thành công nhất trong việc phục dựng mô hình khám chữa bệnh dựa theo Thái Y Viện.
 • Thứ tư: Uy Long Đại Bổ được đông đảo giới chuyên môn ghi nhận, đánh giá cao và khuyên dùng cho các trường hợp điều trị bệnh sinh lý nam. Hiệu quả của thuốc được chính người dùng kiểm chứng.

Mang những điểm đặc biệt “có 1 không 2” kể trên, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được giới truyền thông quan tâm. Mới đây, bài thuốc này đã xuất hiện trên phóng sự VTV2 mang đến cho phái mạnh giải pháp lấy lại sung mãn và thăng hoa trong chuyện chăn gối.

VTV2 nói gì về bài thuốc UY Long Đại Bổ?

Trên sóng truyền hình VTV2, trong chương trình VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống số ngày 30/12/2020 bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được giới thiệu rộng rãi với nhiều ưu điểm vượt bậc so với các bài thuốc chữa yếu sinh lý nam hiện có trên thị trường. Theo đó, chất lượng bài thuốc được kiểm định rõ ràng, được đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Uy Long Đại Bổ được coi như “khắc tinh” của bệnh sinh lý nam, thành phần dược liệu của thuốc đều là những dược liệu cao cấp, tinh hoa của núi rừng ban tặng. Những thành phần dược liệu chính được sử dụng như: Đông trùng hạ thảo, Sâm Ngọc Linh, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Thỏ ty tử, Ba kích, Đỗ trọng, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xàng xàng tử, Tỏa dương, Sâm cau, Nhung hươu Siberia, Hổ hinh cốt, Tang tiêu phiêu …. Uy Long Đai Bổ được các bác sĩ nghiên cứu trong thời gian dài, trải qua lần gia giảm thành phần, liều lượng, đạt đến một tỷ lệ hoàn hảo nhất.

VTV2 giới thiệu Uy Long Đại Bổ đến với đông đảo khán giả
VTV2 giới thiệu Uy Long Đại Bổ đến với đông đảo khán giả

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ có tác dụng: 

 • Không chỉ mang lại sự sung mãn và kéo dài thời gian cuộc yêu, Uy Long Đại Bổ còn có khả năng điều trị đa dạng các chứng bệnh như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, mãn dục…
 • Tăng cường sinh lý, loại bỏ các chứng đau lưng, mỏi gối, nâng cao sự dẻo dai của cơ thể, giúp “cậu bé” cương – nhu đúng lúc…
 • Ngăn chặn quá trình mãn dục sớm ở nam giới, kích thích ham muốn một cách tự nhiên
 • Loại bỏ chứng tinh trùng ít, tinh trùng yếu, mang lại cảm giác thăng hoa cho cuộc yêu

Mỗi bệnh nhân, tùy theo thể trạng riêng biệt của mình sẽ có khả năng đáp ứng thuốc ở mốc thời gian khác nhau. Thông thường, đa số nam giới phản ánh họ đã có thể tăng thời gian lâm trận từ 5 – 7 phút và 10 – 15 phút sau 2 tháng dùng thuốc. Phái mạnh dùng thuốc đều đặn kết hợp với tập luyện và chế độ dinh dưỡng theo hướng dẫn của bác sĩ có thể tăng thời gian quan hệ lên tới 20 – 30 phút sau 3 tháng điều trị bệnh.

Nhóm phóng viên của VTV2 cũng đã tới trực tiếp đơn vị, ghi nhận kết quả khảo sát về hiệu quả dùng thuốc từ chính nam giới đang điều trị tại đây. Kết quả ghi nhận: Có tới 83% nam giới cho biết họ đã dùng thuốc sau 1 – 3 tháng đã có thể dứt điểm chứng bệnh yếu sinh lý. 12% cho biết hiệu quả dùng thuốc lâu hơn (từ 3-4 tháng dùng thuốc), họ đã có thể kéo dài thời gian quan hệ, tăng ham muốn khi gần gũi bạn tình. Số còn lại chiếm 5% nam giới phản hồi họ chỉ dừng lại ở mức độ thuyên giảm hoặc giữ nguyên tình trạng bệnh do cơ địa đặc biệt hoặc dùng thuốc không đúng liệu trình.

Xem ngay: Phóng sự VTV2 giới thiệu Uy Long Đại Bổ

Sở dĩ Uy Long Đại Bổ có thể đạt đến hiệu quả điều trị bệnh đột phá hơn gấp nhiều lần so với các bài thuốc chữa bệnh thông thường khác là nhờ vào nguồn dược liệu sạch. Những khu nuôi trồng chuyên canh tại: Bắc Kạn, Hải Dương,Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc… đều đạt chất lượng GACP – WHO từ nguồn gốc qua khâu nuôi trồng, thu hái, chế biến đến khi thành phẩm. 

Không dừng lại ở việc tập trung vào điều trị các dấu hiệu, biểu hiện bên ngoài. của yếu sinh lý, bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn tập trung đi sâu khôi phục sinh lực phái mạnh, tác động tận căn nguyên của bệnh. Nhờ các thành phần dưỡng chất cần thiết có trong dược liệu được bổ sung vào cơ thể nam giới giúp cho các chức năng năng lục phủ ngũ tạng, nhất là chức năng thận được tăng cường. Nhờ đó, hiệu quả chữa bệnh bền vững hơn, phòng tránh nguy cơ tái bệnh trở lại sau khi kết thúc quá trình điều trị. 

Nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu bài thuốc ngay khi phóng sự được thực hiện
Nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu bài thuốc ngay khi phóng sự được thực hiện

Trên sóng truyền Hình VTV2, nhóm phóng viên cũng tìm hiểu và giới thiệu về những lợi ích cụ thể người bệnh nhân khi chữa yếu sinh lý bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ:

 • Được cam kết độ an toàn trong suốt quá trình dùng thuốc và duy trì hiệu quả lâu bền sau khi hết liệu trình, chữa 1 lần hiệu quả một đời
 • Được bác sĩ tư vấn tận tình, thăm hỏi suốt quá trình dùng thuốc, được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu
 • Chất lượng cuộc yêu được cải thiện, sinh lý và lượng testosterone được tăng cường, ham muốn tăng lên tự nhiên
 • Hết bệnh, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng

Từ khi phóng sự của VTV2 được phát sóng (ngày 30/12/2020), đã có thêm nhiều bệnh nhân liên hệ trực tiếp đến Nhất Nam Y Viện để đặt lịch thăm khám và điều trị bệnh. Uy Long Đại Bổ đưa đến một giải pháp hoàn hảo nhất cho những quý ông còn trăn trở với nỗi lo mang tên yếu sinh lý.

Uy Long Đại Bổ dưới góc nhìn của chính người sử dụng

Nhiều khách hàng đang dùng Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện cũng không ngại chia sẻ về quá trình dùng thuốc ngay trên sóng truyền hình VTV2. Điều này cho thấy sự tin tưởng cũng như hiệu quả của thuốc đã được kiểm chứng rõ ràng.

Đặc biệt, trong chương trình, nghệ sĩ Tùng Dương – một gương mặt quen thuộc với nhiều vai diễn ấn tượng cũng đã lựa chọn Uy Long Đại Bổ để tìm lại phong độ của mình.

Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ về hiệu quả của Uy Long Đại Bổ
Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ về hiệu quả của Uy Long Đại Bổ

Chia sẻ trong phóng sự của VTV2, nghệ sĩ Tùng Dương cho biết:

“Trước khi sử dụng bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ, tôi đã sử dụng khá nhiều loại thuốc khác nhau và có điều trị bệnh tại những bệnh viện lớn. Tuy nhiên, sau một thời gian bệnh vẫn đâu lại vào đấy. Bệnh yếu sinh lý của tôi theo như các bác sĩ nói thì nó không quá nguy hiểm nhưng nó lại gây ra hàng loạt hệ lụy khác. Từng có một thời gian căn bệnh này khiến cho tôi phải ám ảnh, cuộc hôn nhân của vợ chồng tôi cũng nhiều lần đi vào bế tắc chỉ vì không thể hài lòng trong chuyện chăn gối.

Tôi là một người khá khắt khe khi lựa chọn các loại thuốc chữa bệnh nhưng quả thực Uy Long Đại Bổ đã thuyết phục tôi hoàn toàn. Thuốc ngấm đến đâu là thấy rõ hiệu quả đến đó, không chỉ sinh lực dồi dào mà tôi còn cảm nhận được cơ thể và tinh thần cũng thỏa mái hơn rất nhiều. Dùng thuốc được 3 tháng tôi đã hoàn toàn có thể làm chủ cuộc yêu của mình, sẵn sàng nhập cuộc bất cứ lúc nào.

Đến giờ, dù đã hết liệu trình dùng thuốc khá lâu nhưng tôi vẫn chưa tái phát bất kể triệu chứng gì của căn bệnh yếu sinh lý như trước kia nữa. Các bác sĩ và đội ngũ nhân viên tại Nhất Nam Y Viện thì quá tuyệt vời. Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả mà Uy Long Đại Bổ mang lại.”

Để tìm hiểu Uy Long Đại Bổ có thực sự hiệu quả không, nhóm phóng viên VTV2 cũng khảo sát trên các diễn đàn, các hội nhóm tìm hiểu và điều trị bệnh yếu sinh lý. Kết quả cho thấy: Đa số những đánh giá, phản hồi từ phía  khách hàng đã sử dụng sản phẩm đều rất tốt:

Trên các diễn đạt và hội nhóm tìm hiểu về cách chữa yếu sinh lý nam tại nhà cũng có nhiều người bệnh giới thiệu về hiệu quả của Uy Long Đại Bổ.
Trên các diễn đạt và hội nhóm tìm hiểu về cách chữa yếu sinh lý nam tại nhà cũng có nhiều người bệnh giới thiệu về hiệu quả của Uy Long Đại Bổ.
Phản hồi về bài thuốc
Phản hồi về bài thuốc

Phóng sự được phát trên kênh truyền hình VTV2 cho thấy rõ những phân tích về bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý và đi sâu tìm hiểu bí mật của Uy Long Đại Bổ. Qua đây, nam giới cũng được biết đến một giải pháp điều trị bệnh toàn diện cho bản thân mình.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com;

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (74)

 1. Nguyễn Thnh TùngNguyễn Thnh Tùng says: Trả lời

  Tôi năm nay 55 tuổi, thấy sức khỏe xuống dốc quá, ham muốn vẫn còn nhưng gần với vài phút đã xỉu làm 2 vợ chồn cùng mất hứng, thành ra nhiều khi ngại không dám gần gũi vợ nữa. Có cách nào để khắc phục không

  1. Đỗ Tuấn MinhĐỗ Tuấn Minh says: Trả lời

   Tuổi này là tuổi bắt đầu suy giảm sinh lý rồi, ông anh cố tẩm bổ vào, tập tành các thứ nó cũng đỡ. Khôi phục được hay không thì không rõ nhưng nó sẽ kìm hãm quá trình thoái hóa. Nhanh còn kịp không lại xuống vực luôn chứ chẳng phải xuống dốc đâu

  2. Long HoàngLong Hoàng says: Trả lời

   55 tuổi mà cố bồ bổ thì vẫn kéo lại được đấy. Ông trời sinh ra cánh đàn ông 70 tuổi vẫn còn ham muốn cơ mà, nói gì đến 55. Bác ở nhà chịu khó bổ sung thêm mấy thực phẩm em kể đây : giá đỗ, hàu, thịt dê, cà lợn, cật lợn, trứng vịt lộn,… Đảm bảo một thời gian bác thấy khác ngay. Yên tâm

 2. Đào Vưn TrọngĐào Vưn Trọng says: Trả lời

  Đọc bài viết thấy tận mấy loại thuốc thế kia thì biết dùng loại nào, yếu sinh lý rối loạn cương dương thì dùng loại nào các bac, cho em xin chút ý kiến được không

  1. Lê KíLê Kí says: Trả lời

   Dùng loại nào thì lại phụ thuộc vào bác sĩ, bác sĩ khám chỉ định dùng loại nào thì mình dùng loại đấy tùy tình hình sức khỏe anh ạ, cũng phải dùng 3-4 loại chứ không có ít đâu, tùy tình hình cương cứng như thế nào. Như trước toi dùng thì 3 loại, uy long đan, uy long hoàn với uy long tửu. Bình rượu thì uống ngày khoảng ly nhỏ thôi, uống buổi tối trước khi đi ngủ chứ không dám uống ban ngày, uống ban ngày là sợ mấy chú áo vàng lắm

  2. Hồng ĐứcHồng Đức says: Trả lời

   Tận 3 loại cơ á, dùng thế có sợ tác dụng phụ gì không, vì đọc thành phần có tận hơn 30 loại thuốc thảo dược cơ mà

  3. Cao Chí TìnhCao Chí Tình says: Trả lời

   Phối như thế từ ngày xưa rồi ông ạ, xưa bài thuốc này là thuốc dâng lên vua chúa đấy, các chúa dùng bài này thôi mà đêm chơi liền mấy phi tần đây, phối thuốc theo tiêu chuẩn mà, đây nhé https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-uy-long-dai-bo/

   1. Bỉnh Hỏa NguyễnBỉnh Hỏa Nguyễn says: Trả lời

    Nghe dân gian truyền tai có bài thuốc này mà giờ mới biết là có thật, thế hóa ra bài UL này là dựng lại dựa trên công thức cũ à, tôi còn nghe bảo vua MINH MẠNG xưa dùng bài thuốc này nên mới có tới 152 người con đấy, vị vua có nhiều con nhất lịch sử, phải nói ngày xưa các cụ quá giỏi

   2. TuấnTuấn says: Trả lời

    ở trên đây không có ai em mới dám nói chứ như em bị yếu, kiểu mà chưa vào đã ra, nhiều lần quan hệ vợ cũng không hài lòng nhưng bảo em đi mua thuốc mấy lần em không có đi thế là cô ấy tự đi mua thuốc về cho em dùng. Không biết tìm hiểu hay nghe ai mách em cũng không rõ nhưng mua uy long đại bổ có 3 loại vừa thuốc uống, vừa bình rượu, hai vợ chồng nói chuyện nhẹ nhàng rồi em uống thôi, lên gg search thấy thuốc cũng ok. Thế là dùng, đúng là mất tiền mua thuốc điều trị uống nó khác hẳn, càng uống càng khỏe, ra vào thoải mái

 3. Xuân TrườngXuân Trường says: Trả lời

  VTv2 dạo này đưa tinh mạnh rạn nhỉ, đưa cả tin về bệnh nhạy cảm. Xưa chỉ thấy đưa tin bệnh xương khớp, tiểu đường các thứ, giờ có thêm món này thì cánh đàn ông cũng có thêm địa chỉ điều trị uy tín, khỏi phải tìm hiểu đâu xa, tiền mất mà tật mang

  1. Ba DuyBa Duy says: Trả lời

   Giờ xã hội cũng có cái nhìn khác rồi, thoáng hơn ngày xưa. Với giờ tỉ lệ mắc cao lắm chứ đùa. 10 người thì 9 người yếu, một người còn phân vân. Trước tôi đi khám nam khoa bên Việt Đức thấy chồng sổ xếp cao ngất, nhưng nói thật là uống thuốc không thấy hợp nên cũng tính đổi sang thuốc này đây

  2. Vũ Anh TuấnVũ Anh Tuấn says: Trả lời

   bệnh này nghe bảo đông y chữa giỏi hơn tây y mà, vì tập trung điều trị vào gốc bệnh. các cụ ngày xưa có thuốc tây gì đâu mà vẫn khỏe đấy thôi, toàn uống rượu ngâm thuốc bắc chứ còn gì

  3. TrNgọc Trọng 91TrNgọc Trọng 91 says: Trả lời

   Bác nào bị bệnh đến nhất nam mà khám, vtv2 đưa tin rồi đấy. Dạo trước em cũng bập bõm lắm, chắc do quay tay nhiều nên giờ tình hình sức khỏe yếu đi hẳn chứ xưa chiều vợ lên bờ xuống ruộng luôn. Giờ mới có ít tuổi mà thấy chẳng còn được như xưa, cả về chất lượng và thời gian đều giảm, chưa kể hay đau lưng và đi tiểu đêm nhiều nên gần như giác ngủ bị rối loan đâm ra cái tính hay cáu gắt. Vợ nói cho suốt. Có một đợt em cũng đi khám ở viện tây y rồi, cũng khoa nam học của bác sĩ nổi tiếng nhưng em dùng thuốc thì thấy đỡ thật, chứ dùng thuốc chỉ được tầm hơn tháng là lại thấy đuối dần và trở vê nguyên hiện trạng. Mãi về sau biết đến bài uy long này em mới tới khám và lấy thuốc. Thuốc bác sĩ kê cho em 1 lúc 4 loại mạnh nhất, thế mà thời gian đầu dùng còn không thấy hiệu quả lắm, phải đến tầm hơn chục ngày mới thây tình hình được cai thiện, cứ thế đến 3 tháng thì khỏe hẳn. Nói không phải khoe chứ giờ còn khỏe hơn hồi còn xuân, vợ cứ khen tấm tắc

   1. Thành LongThành Long says: Trả lời

    T cũng bị vừa rối loạn cd lại vừa ra sớm, bị mấy năm rồi thì có chữa được không, bao lâu mới khỏi

   2. TrNgọc Trọng 91TrNgọc Trọng 91 says: Trả lời

    Thời gian thì còn tùy thuộc vào từng người, nhưng đa số em thấy bác sĩ ở đây cho dùng liệu trình 3 tháng thôi là ổn rồi

   3. Hoàng Trọng HiếuHoàng Trọng Hiếu says: Trả lời

    Anh dùng những thuốc gì thế, hôm gọi đến nhà thuốc nhờ tư vấn bác sĩ kê cho em 3 loại uy long đa, hoàn với rượu, không biết anh có thế không

   4. TrNgọc Trọng 91TrNgọc Trọng 91 says: Trả lời

    Của mình có thêm thuốc đặc trị xuất tinh sớm nữa tổng là 4. Cái này được bác sĩ tư vấn là chuẩn rồi vì mỗi người mỗi bệnh khác nhau nên không phải ai cũng dùng thuốc giống nhau đâu

 4. Vũ Anh ThànhVũ Anh Thành says: Trả lời

  Trước bị bệnh xương khớp cũng nhờ xem VTV2 mà tìm được địa chỉ uy tín, mấy tháng nay món ấy lại kém, chắc cũng điều trị theo anh VTv2 này cho chuẩn, đỡ phải tìm hiểu thuốc ở đâu tốt, bác sĩ nào giỏi nữa

  1. Ba DuyBa Duy says: Trả lời

   Chuẩn anh, xem vtv này bỏ túi được cũng khơ khớ phòng khám uy tín rồi, nhất nam y viện này thì em biết từ trước khi xem vtv2, nhưng công nhận khám chữa bệnh nam khoa tốt. Có bác sĩ- tiến sĩ Vân anh mát tay lắm. Đến đây khám nhớ đặt lịch bác sĩ khám cho

  2. Phan Như HùngPhan Như Hùng says: Trả lời

   Thế hóa ra trước khi khám là phải đặt lịch trước là, chỉ tôi cách đặt lịch khám với

  3. Ba DuyBa Duy says: Trả lời

   Đây, có số này anh cứ nhấc máy lên làm cú didenj thoại mà đặt lịch nhé 0928 42 1102, đặt lịch trước vừa được khám nhanh mà lại nhiều ưu đãi hơn

 5. Thời ĐịnhThời Định says: Trả lời

  Nghệ sĩ Tùng Dương cũng bị bệnh giống anh em à, bệnh tật không chừa ai nhỉ, nhìn phong độ thế kia cơ mà

 6. Trần Tuấn PhongTrần Tuấn Phong says: Trả lời

  Hôm rồi xem được chương trình VTV2 về uy long đại bổ tôi cũng khá bất ngờ vì Việt Nam mà lại có được bàu thuốc hay đến thế. Đặt mua từ đó đến giờ cũng được gần một tháng. Thấy hiệu quả ra trò, giá như biết sớm hơn thì đỡ vất vả trong khoản vợ chồng này

  1. Lư NghĩaLư Nghĩa says: Trả lời

   Thế là ông anh dùng bài thuốc này rồi à, em đang tính mua mà còn lăn tăn quá . Trên mạng giờ nhiều loại thuốc, chẳng biết loại nào tốt mà dùng nữa, trước mua phải mấy loại thuốc cường dương uống vào suýt thì liệt thằng nhỏ. hãi đến già

  2. Đỗ Trọng HiếuĐỗ Trọng Hiếu says: Trả lời

   Chỗ nào thì k biết chứ VTV2 đưa tin thì không phải dạng vừa đâu, đài này toàn đưa tin chất lượng, độ tin cậy cao mà lại k phải chương trình quảng cáo nên cứ yên tâm đi

  3. Bình TrọngBình Trọng says: Trả lời

   Bài thuốc này ổn đấy, mới đầu 4 đít chơi vơi mà chuối đã mềm oặt, bao nhiêu thuốc thang tẩm bổ không khỏi mà đến khi dùng bài thuốc này thì chuối chín đã thành chuối xanh đây, lanh lên mà lâu ra, nói chung rất là ưng

   1. Nguyễn Quý ĐứcNguyễn Quý Đức says: Trả lời

    Suất tinh sớm uống bài này được không bác ơi, em giờ chỉ được 6p là nhiều, có những hôm còn không được như vậy, chơi xong thở hổn hển như gần tắc thở đến nơi

   2. Bình TrọngBình Trọng says: Trả lời

    Thuốc này thấy bảo bổ thận theo cơ chế đông y, nên gần như bệnh gì liên quan đến sinh lý đều chữa được hết, xuất tính sớm cũng không phải ngoại lệ. Nhưng nên đến để được bác sĩ khám cho thì điều trị mới chuẩn

 7. Trần V GiáyTrần V Giáy says: Trả lời

  Trời không sợ, đất ko sợ, chỉ sợ mỗi yếu sinh lý thôi. Thế quái nào lại bị, chán hết cả người, tháng trước vừa mua bình rượu bổ dương của mấy ông tộc Mông, thấy bảo tốt lắm. Về uống như nước lã, chẳng thấy ra cái trò gì

  1. Nguyển KhiêmNguyển Khiêm says: Trả lời

   Thuốc dân tộc cũng có dăm bảy loại anh ạ, nhiều nơi toàn thổi phồng lên, nói 10 nhưng có khi chưa cả được 1. nên tốt nhất là không tin anh ạ

  2. Cao Cồng _KOCao Cồng _KO says: Trả lời

   Sao không mua nấm ngọc cẩu về mà tự ngâm, tự ngâm cũng chất hơn chứ rượu thế biết người ta bỏ gì vào không

  3. Trần Hữu LộcTrần Hữu Lộc says: Trả lời

   Nấm giờ chất lượng cũng kém chứ không chất như xưa đâu, trồng chưa được bao lâu đã thấy thu hoạch thì lấy đâu ra hoạt chất. Xưa mua về ngâm rượu còn thấy khỏe tí chứ giờ dùng đúng là chỉ tổ tốn tiền anh em ạ

  4. Đỗ Tuán LinhĐỗ Tuán Linh says: Trả lời

   Muốn mua rượu thì mua bình uy long đại bổ này các bác, dùng chất như nước cất luôn. 10 người dùng thì 11 người khen, rượu thuốc có rất là nhiều vị thuốc
   https://www.chuatriyeusinhly.net/uy-long-dai-bo-tuu-co-gi-khac-biet.html

   1. Trần V GiáyTrần V Giáy says: Trả lời

    Bình to thế kia á, nhìn cũng khá chất lượng đấy chứ. đọc thành phần thấy có cả nấm lim xanh, nhục thung dung, ba kích,… mà cái nấm lim xanh này thấy bảo còn tốt hơn nhân sâm hàn quốc

   2. Đỗ Tuán LinhĐỗ Tuán Linh says: Trả lời

    Thế mới chất anh ơi, mua bình này đến cả nửa năm rồi uống có hết đâu. ngày làm 1-2 chén thôi, vừa khỏe chuyện ấy mà sức khỏe cũng tốt lên trông thấy, gần như không còn dấu hiệu tuổi già nữa

 8. Mạnh HảiMạnh Hải says: Trả lời

  Trước đây nhu cầu khá cao, sức chiến đấu cũng miến chê. Nhưng dạo gần đây thì chán quá, vợ còn không muốn gần, chẳng còn ham muốn gì nữa, tóc cũng thấy bạc hơn mà gối đau cực, hay đi tiểu đêm nữa. Thế có cách nào chữa không

  1. Đỗ Văn BốnĐỗ Văn Bốn says: Trả lời

   Kể như này là triệu chứng giảm hoocmon nam rõ bác ạ, giảm hoocmon dẫn đến 1 loạt hệ lụy đấy. Bác muốn kéo lại tuẩn xuân thì phải đi bổ sung ngay đi, mua thuốc về mà uống, mua thức ăn về mà tẩm bổ, đi tập thể dục nữa

 9. Toàn ChínhToàn Chính says: Trả lời

  Thấy thuốc uy long này được VTV2 đưa tin và khẳng định bài thuốc chữa yếu sinh lý nam hiệu quả và nguồn gốc thuốc từ triều nguyễn nên cũng muốn mua, xin thông tin và phương thức liên lạc để có thể mua thuốc

  1. Thuận.06Thuận.06 says: Trả lời

   Bạn đến Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để bác sĩ khám rồi kê đơn thuốc phù hợp nhé

   1. Lê Dương_10965Lê Dương_10965 says: Trả lời

    Xa quá không đến khám được có thể đặt thuốc trực tuyến như các trang thương mại điện tử không?

   2. Đồng HàĐồng Hà says: Trả lời

    Thuốc này phải khám để bác sĩ biết tình trạng bệnh mới kê đơn phù hợp được. Ở xa xó thể gọi vào số này 0928 42 1102 để được bác sĩ khám rồi kê đơn thuốc gửi về tận nhà và uống theo chỉ dẫn bác sĩ điều trị

 10. Ngô Đỗ ThắngNgô Đỗ Thắng says: Trả lời

  https://nhatnamyvien.com/bac-si-nguyen-thi-van-anh-18396.html Đọc bài này xong thấy bảo bác sĩ vân anh là người chữa trị yếu sinh lý cho anh Tùng Dương, thấy nhiều người vào cmt cũng bảo đã chữa hết yếu sinh lý nhờ bác sĩ Vân An. Tôi cũng muốn được bác sĩ Vân Anh khám và điều trị cho thì cần phải làm như thế nào

  1. KhangKhang says: Trả lời

   Đến tận nhà thuốc để được bác sĩ Vân Anh khám cho hoặc là gọi điện cho bác sĩ. Ngày xưa tôi ở xa không đến tận nơi mà tôi gọi điện cho bác sĩ. được bác sĩ Vân Anh khám và kê thuốc cho qua điện thoại rồi cho đơn thuốc gồm uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ tửu. Bác sĩ xin địa chỉ tôi và gửi thuốc về tận nhà cho tôi luôn. Tôi về uống hết thuốc bác sĩ Vân Anh kê là cậu nhỏ cứ thế cương cứng như mong muốn, cứ vào cuộc là cương căng đạt đỉnh, quan hệ cực kỳ thăng hoa

  2. Nhím LiênNhím Liên says: Trả lời

   Đã nghe danh bs này từ lâu nên tôi cũng đã gọi điện đến được được bác sĩ khám cho. Tôi có hẹn khám bác sĩ vào sáng thứ 7 tuần này đây

 11. Trần Đại LongTrần Đại Long says: Trả lời

  Mih đọc trog bài thấy có bảo thuốc ulđb này là sự k.hợp linh hoạt 4 in 1 gồm ulđb đan, ulđb hoàn, ulđb tửu và ulđb đặc trị xts. Vậy giờ mih muốn đ.trị chứng ysly 2 năm naj thì chọn lọa nào trog 4 loại naj hay chọn cả 4 nhỉ?

  1. Ngô Tôn ChiêmNgô Tôn Chiêm says: Trả lời

   Bác đến nhất nam y viện khá, bác sĩ sẽ dựa vào tình hình yếu sinh lý mứt độ ra sao rồi kê đơn thuốc có thể phối từ 3 hoặc 4 loại uy long đấy

   1. Đại BằngĐại Bằng says: Trả lời

    Như tôi bị yếu sinh lý cả 2 năm nay, chạy chữa trăm thuốc vẫn cứ bị yếu sinh lý, thỉnh thoảng cường phải dùng thuốc cường dương mới thỏa mãn cuộc yêu được. Tình trạng của tôi bị vợ cằn nhằn suốt đời ai dè đến nhất nam y viện khám được bác sĩ vân anh kê cho đơn gồm uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu và uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm về uống xong chỗ thuốc bác sĩ kê cho là sinh lý mạnh mẽ hẳn, ham muốn xồn xồn lên, mỗi lần quan hệ là quất được 9 phút.

   2. Đại BằngĐại Bằng says: Trả lời

    Như tôi bị yếu sinh lý cả 2 năm nay, chạy chữa trăm thuốc vẫn cứ bị yếu sinh lý, thỉnh thoảng cường phải dùng thuốc cường dương mới thỏa mãn cuộc yêu được. Tình trạng của tôi bị vợ cằn nhằn suốt đời ai dè đến nhất nam y viện khám được bác sĩ vân anh kê cho đơn gồm uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu và uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm về uống xong chỗ thuốc bác sĩ kê cho là sinh lý mạnh mẽ hẳn, ham muốn xồn xồn lên, mỗi lần quan hệ là quất được 9 phút.

   3. Con Tu HúCon Tu Hú says: Trả lời

    Có chữa dứt hẳn yếu sinh lý không đấy, đang tìm thuốc chữa dứt điểm luôn chứ kiểu uống vài tháng mạnh lên ngừng uống thành yếu là oải củ cải lắm

   4. Hoàng Lã VănHoàng Lã Văn says: Trả lời

    Dứt nhé bác, thuốc này tác động vào bên trong căn nguyên gây bệnh nên điều trị tận gốc và dứt điểm. Mình uống thuốc này cách đây 2 năm trước nhưng giờ vẫn cày bừa tốt

 12. Châu Độ_KAHÀChâu Độ_KAHÀ says: Trả lời

  Thuốc uy long đại bổ này tri yếu sinh lý trong bao lâu là hết nhỉ? Ai điều trị với thuốc này rồi cho tham khảo cái thời gian đê

  1. Quyết ThắngQuyết Thắng says: Trả lời

   Tùy bệnh bệnh, tùy người bác ơi. Có người yếu sinh lý nhẹ thì 2 tháng, có người yếu sinh lý nặng thì 3 tháng. Nói chung uống thuốc uy long đại bổ này tầm 2-3 tháng là sinh lý ổn, cày bừa thoải mái rồi đấy

 13. Trần Khuê VănTrần Khuê Văn says: Trả lời

  Uy long thuốc này có cần phải sắc như thuốc ông bà ta xưa hay sắc không đấy các đại ka?

  1. Nhiệm.LêNhiệm.Lê says: Trả lời

   Trong bài ghi rất rõ và đầy đủ chi tiết, nên đọc kỹ trước khi hỏi, thuốc đã được sắc và đóng thành từng loại để sử dụng sao cho tiện nhất rồi

   1. Hoàn Đoàn VănHoàn Đoàn Văn says: Trả lời

    Mình cũng đọc trong bài thấy có hướng dẫn kĩ càng rồi, thấy thuốc không sắc là mừng lắm, đang tính đến nhất nam khám mua thuốc uống đây chứ dạo này cứ mỗi lần ấy ấy là gặp trục trặc vì bị xuất tinh sớm

 14. Khang TúKhang Tú says: Trả lời

  Cái uy long đại bổ tửu đấy có phải là dạng rượu thuốc không? Rượu này có cần ngâm không?

  1. Hà Anh TuấnHà Anh Tuấn says: Trả lời

   Đúng rồi, uy long đại bổ tửu trong bài thuốc uy long đại bổ đấy chính là rượu ngâm với các thảo dược quý. Rượu này có hai loại, loại chưa ngâm về phải tự ngâm với rượu trắng, sau 2-3 tháng mới uống được. Còn có loại dùng ngay có thể dùng được luôn đó

  2. Dũng_16Dũng_16 says: Trả lời

   Mình đang uống rượu bìm bịp mà thấy chẳng tăng ham muốn gì cả. Không biết uống uy long đại bổ tửu này có tăng ham muốn không nhỉ? Dạo này chả hiểu sao bị giảm ham muốn không phanh, vợ cứ làu bàu vì không đáp ứng được

  3. Quy.AppleQuy.Apple says: Trả lời

   Uống rượu uy long đại bổ chắc chắn là sẽ cải thiện còn nếu muốn lên đỉnh tốt nhất thì dùng thêm loại thuốc uống nữa là sẽ không thuốc nào bằng

 15. Thịnh HuyThịnh Huy says: Trả lời

  Đang bị rối loạn cương dương chán lắm rồi đây, cứ vào cuộc là không cương lên được, nhiều hôm bực không tả nổi. Đang tính đến mua thuốc uy long đại bổ này uống mà chưa biết thuốc an toàn và hiệu quả ra sao

  1. Cao Tùng.ĐỗCao Tùng.Đỗ says: Trả lời

   Đến khám mua thuốc uống ngay và luôn đi bác chứ đàn ông bị rối loạn cương dương bực mình lắm, em đã từng bị và đã rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười mỗi khi lâm trận. Nhiều hôm hứng muốn điên lên mà cậu nhỏ chả cương lên được rồi y như rằng thất bại y chề, vợ cai có mặt mày. Cũng đã tìm đến nhiều nơi khám rồi mà vẫn chứng nào tật đó, đang tính đi phẩu thuật thì coi được chương trình Chất lượng cuộc sống trên VTV2 trên fb và thấy giới thiệu thuốc uy long đại bổ này. Lúc đấy niềm hy vọng dâng trào lắm, đến khám ngay và được bác sĩ Vân Anh khám rồi bác sĩ kê đơn thuốc uy long đại bổ về uống giờ đã không còn rối loạn cương dương rồi, khi quan hệ chủ động lắm. Về độ an toàn thì bác không cần lo vì thuốc này được bào chế từ 100% thảo dược sạch đạt chuẩn không nhập từ trung quốc nên an toàn cực, không tác dụng phụ gì cả. Đấy nhiều người cũng đã dùng thuốc uy long này và đã hết hẳn rối loạn cương dương mà chả ảnh hưởng gì đên sức khỏe đây nè https://www.vpeg.vn/tin-vui-cho-nam-gioi-da-tim-ra-than-duoc-chua-dut-diem-chung-roi-loan-cuong-duong/

   1. Trần Dương DươngTrần Dương Dương says: Trả lời

    Mình cũng đã uống uy long đại bổ và đã thoát rối loạn cương dương từ đấy đến nay là 2 năm rồi. Thuốc uống vào an toàn cho sức khỏe lắm, không có gì phải lo ngại hết

   2. Độ NghiệmĐộ Nghiệm says: Trả lời

    Tôi đang trong liệu trình điều trị rối loạn cương dương ở nhà thuốc nam kia mà thấy uống vào không tác dụng gì cả. Giờ tôi muốn kết hợp uống uy long đại bổ này và thuốc nam tôi đang uống thì liệu có được không chứ giờ bỏ thuốc phí lắm mua mấy triệu bạc

   3. Cao Lê Phương PhiCao Lê Phương Phi says: Trả lời

    Thuốc men không uống thế được đâu bác ơi, phải cẩn thận. Phải uống hết thuốc này mới theo được thuốc kia hoặc là dùng thuốc này rồi mới uống tiếp. Chưa chắc chắn thì hỏi bác sĩ ấy

 16. Đồng TiếnĐồng Tiến says: Trả lời

  Thuốc uy long đại bổ này có uy tín không vậy các bác ơi? Đang tính uống mà cũng sợ vì vừa bị mấy phốt thuốc giả mạo

  1. Nghị ĐỗNghị Đỗ says: Trả lời

   Bác yên tâm, thuốc uy long đại bổ này là của nhất nam y viện là thương hiệu quốc gia đấy. Vừa qua nhất nam y viện lọt op 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020 trong lễ trao giải thưởng “Tự hào thương hiệu Việt; vinh danh nhận Giải thưởng Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2020 đấy

 17. Trần Dương HiếnTrần Dương Hiến says: Trả lời

  Bị liệt dương thì uy long đại bổ có chữa được không? Thằng nhỏ của tôi không thể làm được gì, kích thích hay làm mọi trò thấy kết quả vẫn như không ah

  1. Đại TrầnĐại Trần says: Trả lời

   Tôi cũng không kém cạnh, cứ ba hồi cương lên được ít, ba hồi chả cương lên được nên không thể thực hiện cuộc yêu được. Tôi bị chứng này hơn năm nay rồi mà chạy chữa mãi cũng không hết. Cho hỏi thuốc uy long đại bổ có chữa chứng liệt dương như tôi hết hẳn không?

  2. Lê PhongLê Phong says: Trả lời

   Dùng uy long đại bổ sẽ lấy lại được tình trạng cương cứng từ 60 – 90% tùy tình hình ban đầu như thế nào và cơ địa đáp ứng được thuốc bao nhiêu

  3. Ngô Bình HuyNgô Bình Huy says: Trả lời

   Uong thuoc uy long dai bo nay bao lau co the dat duoc tinh trang nhu ban noi o tren day nhi

  4. Lê PhongLê Phong says: Trả lời

   Tôi uống 2 tháng thuốc uy long đại bổ với đơn gồm 4 lọ uy long đại bổ cao đặc trị xuất tinh sớm ngày uống 2 lần vào buổi sáng và tối, mỗi lần uống pha 1 muỗng cà phê cao với 500ml nước và đánh đều, cộng với 4 lọ uy long đại bổ hoàn ngày uống 2 lần sáng và tối, mỗi lần uống 6-9 viên và bình uy long đại bổ tửu 7 lít cũng uống ngày 2 lần mỗi lần 1 ly nhỏ 30ml.

  5. Ngô Minh_865Ngô Minh_865 says: Trả lời

   Liều như bác là liều chữa liệt dương nhẹ hay nặng vậy. Như tôi liệt dương dạng năm hơn 5 năm nay rồi vẫn uống như bác hả?

  6. Tuyền Văn LêTuyền Văn Lê says: Trả lời

   Liệt dương nặng hơn bác sĩ sẽ kê liều mạnh hơn, số lượng thuốc nhiều hơn. Như tôi bị liệt dương nặng bác sĩ cho liều gồm 6 lọ uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, 4 lọ uy long đại bổ hoàn và bình rượu 7 lít đấy

 18. Châu VinhChâu Vinh says: Trả lời

  Thuốc uy long đại bổ này có chữa được mộng tinh không các bác ới, em bị mộng tinh thỉnh thoảng sáng dậy ướt chăn mềm và quần do xuất tinh trong đêm.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn