Nhất Nam Y Viện: Nơi quy tụ những “thế hệ vàng” bác sĩ YHCT giỏi chuyên môn, giàu y đức

Đánh giá bài viết

Nhất Nam Y Viện là một trong những đơn vị có thành tích nổi bật trong nền Y học cổ truyền. Đây cũng là đơn vị hội tụ những chuyên gia đầu ngành với đầy đủ những năng lực phẩm chất, giỏi chuyên môn và luôn nỗ lực không ngừng cho nền y học cổ truyền nước nhà.

Đội ngũ bác sĩ luôn nỗ lực hết mình vì sức khỏe cộng đồng

Giữa muôn vàn khó khăn, thách thức đối với nền y học cổ truyền, Nhất Nam Y Viện luôn tự hào là đơn vị đầu ngành quy tụ nhiều lương y, bác sĩ có tiếng trong ngành y học cổ truyền. 

Đội ngũ bác sĩ không chỉ có thâm niên công tác lâu năm mà còn giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn trên cả nước. 

Dành cả đời cho nền y học dân tộc, các bác sĩ vẫn miệt mài cống hiến với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Sau khi kết thúc công tác, Nhất Nam Y Viện chính nơi dừng chân cuối cùng để các thế hệ bác sĩ tiếp nối hành trình “chữa bệnh cứu người” còn dang dở.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – vị bác sĩ đặt nền móng gây dựng lên Nhất Nam Y Viện.

Là người có gần 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại một số bệnh viện lớn như:

 • Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện
 • Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc.
 • Nguyên phó trưởng khoa, trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Chặng đường dài gắn bó với Y học cổ truyền, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã có cơ hội học tập, trau dồi kiến thức ở nhiều lĩnh vực liên quan. Chính bởi vậy, ngoài công việc “chữa bệnh cứu người” hàng ngày, bác sĩ Vân Anh cũng tham gia nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học lớn từ của đơn vị. 

Bác sĩ Vân Anh được VTV2 Chất lượng cuộc sống đánh giá cao về chuyên môn và kinh nghiệm
Bác sĩ Vân Anh được VTV2 Chất lượng cuộc sống đánh giá cao về chuyên môn và kinh nghiệm

Với mong muốn cho người bệnh được điều trị bằng những bài thuốc hiệu quả, an toàn và tốt nhất, cho dù là lúc trẻ hay đến khi nghỉ hưu, bác sĩ vẫn tiếp tục nghiên cứu, phát triển ra nhiều bài thuốc mới. 

Rất nhiều bài thuốc độc đáo được phục dựng thành công từ Thái Y Viện triều Nguyễn có thể kể tới như: Uy Long Đại Bổ, Nhất Nam Định Tâm Khang, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Nhất Nam Cốt Vương Thang,… Các bài thuốc này đều đang được ứng dụng điều trị tại Nhất Nam Y Viện và được nhiều phản hồi hiệu quả tích cực từ phía bệnh nhân. Bác sĩ Vân Anh cũng thường xuyên nhận được lời mời tham gia làm cố vấn trên các trang báo về y tế, sức khỏe.

Tại Nhất Nam Y Viện, rất nhiều bác sĩ có thâm niên trong nghề hiện đang làm cố vấn chuyên môn, có thể kể tới như:

 • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Ông được mệnh danh là “danh y có bàn tay vàng” trong nền y học cổ truyền.
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa I Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền  Quảng Ninh
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Thị Phương – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông
 • Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Trường khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
Đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện

Bên cạnh lớp y bác sĩ lớn tuổi, Nhất Nam Y Viện luôn tạo điều kiện phát triển cho những tài năng trẻ, giàu y đức và nhiệt huyết với nghề. Hiện nay, làm việc tại Nhất Nam Y Viện với vị trí trợ lý bác sĩ gồm có bác sĩ Nguyễn Tín Hòa và bác sĩ Nguyễn Thị Mai. Cả hai bác sĩ đều tốt nghiệp tại những trường Đại học Y có tiếng Hà Nội và có nhiều thành tích nổi bật trong học tập và hoạt động xã hội.

Nhiệt huyết, tận tâm, sáng tạo ra nhiều giải pháp chữa bệnh hiệu quả

Trong suốt chặng đường gắn bó với trách nhiệm “chữa bệnh cứu người”, các chuyên gia, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện luôn giữ đúng tôn chỉ làm nghề, đặt “tâm – đức” lên hàng đầu. Chính bởi lẽ đó, người bệnh mỗi khi điều trị luôn cảm thấy hài lòng về hiệu quả điều trị cũng như dịch vụ tại đây. 

Có rất nhiều bệnh nhân ở xa đã trực tiếp tới Nhất Nam Y Viện để các bác sĩ thăm khám, điều trị. Nhờ tay nghề cao, am hiểu chuyên môn và sự tận tình giúp đỡ người bệnh từ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ. Hàng trăm nghìn người bệnh đã có thể hiểu rõ được tình trạng sức khỏe cũng như giải pháp điều trị sao cho hiệu quả nhất.

Tập thể bác sĩ, tư vấn viên nhiệt huyết, tận tâm tại Nhất Nam Y Viện
Tập thể bác sĩ, tư vấn viên nhiệt huyết, tận tâm tại Nhất Nam Y Viện

Với khát khao giúp cho người Việt được tiếp cận với y học cổ truyền một cách toàn diện nhất, đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã thực hiện nhiều chuyến công tác, thiện nguyện, chăm sóc sức khỏe trên khắp cả nước. Nhờ đó, nhiều phương pháp, bài thuốc cổ truyền quý hiếm xưa đã được phát triển và được ứng dụng tới rộng khắp người Việt nay.

Đặc biệt, để hoàn thiện nguyên bản các bài thuốc Hoàng Cung triều Nguyễn, bác sĩ Vân Anh cũng các cộng sự của mình nhiều lần quay trở lại Huế – nơi lưu giữ tinh hoa Thái Y Viện triều Nguyễn. Từ đó, nhiều bài thuốc cổ phương đã được hoàn thiện, giữ lại nguyên vẹn tinh hoa cổ xưa. Nhiều bài thuốc ngay sau khi phát triển, ứng dụng vào điều trị đã mang đến hiệu quả vượt trội.

Ngoài những bài thuốc cổ, để đẩy nhanh hiệu quả điều trị, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện luôn không ngừng tìm kiếm phương pháp mới kết hợp trong liệu trình chữa bệnh. Điển hình như châm cứu, bấm huyệt, thủy châm, cấy chỉ, xoa bóp,…

Nói về điều này, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Bên cạnh trách nhiệm của người thầy thuốc, đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, phát triển các phương pháp mới để giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Để làm được điều này, Viện đã nghiên cứu và tham khảo nhiều mô hình khám chữa bệnh từ trong nước lẫn ngoài nước. Mỗi bài thuốc, phương pháp mới đều trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt và thử nghiệm hiệu quả. Do đó, sự thành công của mỗi phương pháp mới chính là tiền đề để chúng tôi có thêm động lực phát triển và hoàn thiện hơn.”

Bệnh nhân điều trị nói gì về đội ngũ bác sĩ Nhất Nam Y Viện?

Với kinh nghiệm dày dặn cùng phẩm chất năng lực cao của bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã góp phần làm nên tiếng vang thương hiệu đơn vị. 

Bác Trần Thị Lan (Hà Nội) ở tuổi 65 vẫn khỏe mạnh, da dẻ hồng hào nhưng ít ai nghĩ rằng bác đã có khoảng thời gian bị chứng mất ngủ kinh niên hành hạ. Bác chia sẻ: “Chứng mất ngủ nhiều năm khiến tôi sụt cân, da dẻ xấu đi trông thấy, nhiều lúc rơi vào trầm cảm. Nhờ vào tài năng cùng sự tận tâm điều trị của các bác sĩ tại Viện đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh quái ác này”. Theo chia sẻ từ bác sĩ, liệu trình điều trị của bác Lan được kết hợp giữa châm cứu và sử dụng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang. Do đó, hiệu quả điều trị sẽ cao hơn và ngăn chặn tái phát bệnh.

Với anh Nguyễn Trần Hải (36 tuổi) cho biết thêm: “Tôi rất tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện. Ở đó hầu như bác sĩ đều có học vị cao, trình độ giỏi và đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn nên khi điều trị sinh lý ở đây tôi hoàn toàn yên tâm. Nhờ vào quá trình khám, điều trị cùng việc hướng dẫn điều trị kỹ lưỡng của bác sĩ và tư vấn viên tại đây mà tôi đã thoát khỏi căn bệnh khó nói chỉ sau 3 tháng điều trị”.

Nghệ sĩ Tùng Dương đánh giá cao về kinh nghiệm cũng như tài năng của bác sĩ Vân Anh
Nghệ sĩ Tùng Dương đánh giá cao về kinh nghiệm cũng như tài năng của bác sĩ Vân Anh

Không chỉ vậy, nhiều người nổi tiếng cũng đã tìm tới Nhất Nam Y Viện điều trị trong đó có Nghệ sĩ Tùng Dương. Trong lần tái khám tại đơn vị, anh đã dành nhiều lời khen cho bác sĩ Vân Anh: “Tôi đánh giá rất cao trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện, nhất là Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh.”

Nhờ những tài năng, y đức của đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện chắc chắn sẽ giúp cho đơn vị phát triển và có nhiều bước tiến lớn trong nền y học cổ truyền.

Quý độc giả mong muốn được trực tiếp khám và điều trị tại Nhất Nam Y Viện vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để đặt lịch khám và tư vấn sớm nhất:

NHẤT NAM Y VIỆNĐịa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com;

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Đánh giá bài viết

Bình luận (37)

 1. QuânQuân says: Trả lời

  Đọc thông tin toàn tiến sĩ bác sĩ đầu ngành thế này thì còn gì bằng nữa. Cũng toàn bác sĩ công tác ở viện y học cổ truyền trung ương ngày xưa và đều giữ chức vụ cao

  1. Lê Văn HướngLê Văn Hướng says: Trả lời

   Thế thì chẳng khác nào viện y học cổ truyền thu nhỏ bác nhỉ, khám giáo sư tiến sĩ ở viện tiền khám thôi cũng mất mấy trăm ngìn, ở đây khám mà lấy thuốc thì còn miễn phí, mà bác sĩ tư vấn nhiệt tình lắm, không qua loa đâu

  2. Hùng LùHùng Lù says: Trả lời

   Bên viện bệnh nhân quá đông, cùng 1 chất lượng nư thế tôi toàn chọn đến nhất nam y viện khám thôi. Không phải chờ lâu mà vẫn được chuyên gia đầu ngành khám, dịch vụ và tất cả mọi thứ ở đây đều tốt, đã vậy bác sĩ vẫn hay gọi điện hỏi thăm tình hình

  3. Nguyễn Ngọc HàNguyễn Ngọc Hà says: Trả lời

   Bên này bsĩ có chữa được bệnh mất ngủ k các chị, e bị cái bệnh này loanh quanh 7 năm nay rồi mà k khỏi, đi viện tây y uống thuốc rồi but cũng không đỡ. Giờ toàn phải dùng thuốc ngủ mới chợp mắt được tí

  4. Toàn CôngToàn Công says: Trả lời

   Tìm đúng chỗ rồi đó chị, bên Nhất nam này nổi tiếng về khaorn chữa bệnh mất ngủ đó chị, chuyên chữa đông y thôi nhưng mà hay lắm đó. Trước em một thời gian mất ngủ nên cũng đến đây làm liệu trình và mua thuốc về uống, châm cứu có 5 buổi và uống thuốc đều là ngủ ngon lành hẳn. Có gì chị cứ đến rồi bác sĩ khám cho

  5. Thanh BơThanh Bơ says: Trả lời

   Thật thế hả bạn, chữa bệnh này dùng thuốc đông y là khỏi được ah. Chứ uống thuốc tây ngủ được thật nhưng sáng dậy vẫn thấy mệt mệt làm sao, như kiểu ngủ giả vờ vậy

 2. Giang Cà PhêGiang Cà Phê says: Trả lời

  Thì ra giờ tiến sĩ vân anh làm việc ỏ nhất nam y viện à, trước cô còn làm trưởng khoa ở viện YHCT Trung ương em có đưa mẹ đến đây khám và được gặp cô, nhà em có đăng ký khám cô 3 lần, lần nào khám cô cũng khám kỹ lắm, mẹ em bị đau nên cứ phải đi viện thường xuyên. Giờ cô làm ở đây nếu mà tiện chắc em cũng đưa mẹ qua đây khám

  1. Khôi TrầnKhôi Trần says: Trả lời

   Bác sĩ Vân Anh thì khỏi phải bàn rồi, kinh nghiệm nửa cuộc đời ở trong bệnh viện, khám chữa bệnh cho không biết bao nhiêu ca, đã thế lại nhẹ nhàng. Muốn khám bác sĩ thì phải liên hệ trước số (024) 8585 1102 – 0928 42 1102 để đặt lịch không thì không gặp được bác sĩ đâu

  2. Mộc MiênMộc Miên says: Trả lời

   Ở đây bs điều trị giỏi, hôm tôi đến khám bs bảo bị tràn dịch khớp gối nhẹ cộng vơi xem phim XQ thế là bs châm châm cứu vùng gối có mấy kim thôi, xoa bóp bấm huyệt với chiếu đèn hồng ngoại nữa mà hôm sau thấy đỡ hẳn, gối hình như cũng rút bớt dịch nên đi lại dễ hơn. Giờ tôi vẫn đang tiếp tục điều trị, mua liệu trình 15 buổi, vẫn còn 1/3 nữa mà thấy đỡ nhiều lắm rồi

  3. Aries Bạch DươngAries Bạch Dương says: Trả lời

   Châm cứu là phải đến hàng ngày à chị, công việc của em hơi bận nên lâu lâu mới đến được 1 lần thì chắc không điều trị bằng phương pháp này được rồi

  4. Mộc MiênMộc Miên says: Trả lời

   Nếu không châm cứu được thì đến cấy chỉ nhé, bên này bác sĩ Vân Anh cấy chỉ cũng tốt, cấy 1 lần thôi có tác dụng trong cả 15 ngày, nên 15 ngày sau mới phải đến cấy lần 2. Nếu bạn chưa nghe về phương pháp cấy chỉ bao giờ thì có thể đọc ở đây để hiểu thêm nhé https://nhatnamyvien.com/cay-chi-589.html

   1. Lê Hoàng ÂnLê Hoàng Ân says: Trả lời

    Cấy chỉ có đau không ạ, chi phí hết nhiều không

   2. THANH CHƯƠNGTHANH CHƯƠNG says: Trả lời

    NOI CHUNG CUNG HOI DAU MA CUNG KHONG DAU LAM, NHUNG BU LAI CHI PHAI CAY 1 LAN MA TAC DUNG DUOC LAU DAI, LAI KHONG MAT THOI GIAN DEN HANG NGAY. 2 PHUONG PHAP NAY TUONG DUONG NHAU, AI THICH CACH NAO HON THI DIEU TRI CACH AY

 3. Quyên NguyễnQuyên Nguyễn says: Trả lời

  Hỏi thí không phải, bên này có chữa bệnh sinh lý không. Toi muốn điều trị bệnh xts bằng thuốc đông y nhưng chưa tìm được địa chỉ nào uy tín

  1. Minh OshiMinh Oshi says: Trả lời

   Bạn muốn chữa bệnh sinh lý thì sang bên nhất nam này liên hệ bác sĩ Tuấn hoặc bác sĩ Tín Hòa nhé. 2 bác sĩ bên này mát tay lắm về khoản điều trị sinh lý, cả cùng con trai nên cũng dễ thổ lộ

  2. Nguyễn Hà LinhNguyễn Hà Linh says: Trả lời

   Em mới mua cho chồng bình rượu thuốc uy long bên này về dùng. Chồng em uống có 2 tuần thôi mà giờ xung lắm, cũng tăng được gấp rưỡi thời gian rồi. Bên này có cả thuốc uống nữa nhưng chồng em chưa đến mức yếu lắm nên chỉ cần lấy rượu thôi

  3. Quách Phú HiệpQuách Phú Hiệp says: Trả lời

   Bên này bệnh gì bác sĩ cũng điều trị hết, bệnh nào không chữa được thì bác sĩ nói luôn để khỏi mất thời gian. Nhưng riêng cái anh sinh lý này thì thấy khá nổi tiếng, mấy ông anh trong hội 6 người thì 5 người dùng thuốc ở đây, không thuốc uống thì mua rượu không sót ông nào. Đàn ông mà, lòng tham vô đáy ấy. 5p thì muốn lên 10, mà 10 thì muốn lên cả 20 cơ

  4. Thanh CườngThanh Cường says: Trả lời

   Giờ em chỉ được có 2p thôi, uống thuốc cường dương thì lên được 15 nhưng dùng xong mệt mất mấy ngày nên cũng hơi hãi

  5. Quách Phú HiệpQuách Phú Hiệp says: Trả lời

   Yên tâm chú em ạ, có người không lên được tí nào mà điều trị xong còn khỏi, 2p khéo lên được 10p cũng chẳng chơi, nhưng phải đi khám sớm đi và đừng lạm dụng thuốc cường dương, khi điều trị nên tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ

 4. Lê Dương BảoLê Dương Bảo says: Trả lời

  Toàn những bác sĩ gạo cội ngành y học cổ truyền ấy nhỉ, điều trị ở đây thì yên tâm rồi, không sợ mấy ông lang bà mế linh tin nữa

  1. Cao Mn ThiệnCao Mn Thiện says: Trả lời

   Bác sĩ giỏi nhưng không biết thuốc có tốt không nhỉ, thuốc đông y giờ toàn thấy nhập đường tiểu ngạch, chất lượng cũng kém lắm chứ không được như ngày xưa

  2. Như ThủyNhư Thủy says: Trả lời

   thấy bảo bên nhất nam này có vườn dược liệu tự trồng mà, dược liệu thiếu thì hợp tác để nhập bên trung tâm dược liệu vietfarm nên cái nào cũng đạt tiêu chuẩn của bộ y tế hết

  3. Cao Mn ThiệnCao Mn Thiện says: Trả lời

   Tăng huyết áp có dùng được thuốc bên phòng khám này không nhỉ

  4. Như ThủyNhư Thủy says: Trả lời

   Cái này còn tùy bệnh, tùy chỉ định của bác sĩ anh ạ, anh phải đến tận nơi khám bác sĩ mới chỉ định được

 5. Hoàng Văn KiênHoàng Văn Kiên says: Trả lời

  Đội ngũ bác sĩ giỏi thế thì tiền khám, tiền thuốc thang có cao không. Tôi bị sỏi thận 5 năm nay, hồi đầu phát hiện sỏi chỉ 2mm bác sĩ bảo về nhà uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh là đỡ thế mà tôi làm theo đến giờ thấy đau hơn, đi tiểu khó hơn, siêu âm lại thì sỏi đã 8mm lại rơi đũng chỗ hiểm. Bác sĩ khuyên nên đi phẫu thuật nhưng giờ mà đi mổ chắc cũng hết cả chục triệu, chưa kể còn khả năng tái phát. Có người mách tôi đến nhất nam y viện để điều trị, tôi đang lăn tăn vì thấy mng đều khen thuốc tốt, bác sĩ giỏi mà không gian nhìn sang trọng quá. Chỉ sợ mất nhiều tiền thì tôi không đủ tiền để trả

  1. Yến NhiYến Nhi says: Trả lời

   Ôi thuốc ở đây không mắt đâu bác, đợt em điều trị cũng chỉ hết mấy triệu thôi, mà hết sạch được sỏi. mấy năm nay không bị lại rồi. Trong khi mấy ông bạn cùng cơ quan bị sỏi đi tán thì giờ lại bị lại. Thế mới thấy thuốc đông y nó hiệu quả như nào dùng lại rẻ nửa

  2. Minh ĐườngMinh Đường says: Trả lời

   Bệnh sỏi thận mà cũng điều trị bằng thuốc đông y được à bác, em đang uống thuốc viện kê mà thấy toàn giảm đau, kháng sinh với giãn cơ. Mà vẫn chưa thấy tiến triển mấy

  3. Phạm Quang HưngPhạm Quang Hưng says: Trả lời

   Em ban đầu cũng không tin đâu bác ạ, nhưng điều trị xong mới thấy đúng là thần kì. Sỏi của em ngay từ đầu được bác sĩ đánh giá là sỏi cứng đầu vì vị trí hiểm đã đành lại còn là sỏi san hô nên khó tan. Bác sĩ bảo cứ uống thuốc một đợt nếu thấy không khỏi thì về nhà, khi nào đau là quay lại để mổ. Em lúc ấy hoang mang lắm nhưng may về nhà có người nọ người kia họ mách cho thì mới biết đến nhất nam y viện. Tuy không có nhiều niềm tin lắm nhưng em vẫn đến khám vì còn nước còn tát, sau khi thăm khám kĩ càng và bắt mạch thì bác sĩ vân anh kê đơn thuốc cho em bao gồm mấy loại thuốc uống tên là nhất nam tiêu thạch khang. Thời gian đầu dùng thuốc người cứ như không, vẫn đau ê ê vùng bụng lan ra sau lưng, đi tiểu hơi buốt một chút nhưng càng về sau thì hiệu quả càng thấy rõ, Đau bớt dần, đi tiểu dễ hơn. Lúc ấy là dùng thuốc được 2 tháng rồi, em đi siêu âm lại thì bất ngờ là sỏi chỉ còn 3,mm. Thế là em quyết mua thêm 1 tháng thuốc nữa thì khỏi hẳn, sỏi được đào thải lúc nào không rõ

   1. Thế AnhThế Anh says: Trả lời

    Cho tôi xin thông tin bài thuốc này với, thuốc có an toàn không chị, vì thấy uống tận 3 thán liền, hôm nào cung uống à

   2. Phạm Quang HưngPhạm Quang Hưng says: Trả lời

    Đây bác nhé, em dùng bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang y như bác trong clip trên yoitube. Thuốc này an toàn lắm nên dùng 3 tháng không có tác dụng phụ gì, chỉ cần uống đúng theo liều bác sĩ kê là được. Clip đây nhé

   3. Duyên NguyễnDuyên Nguyễn says: Trả lời

    Tôi hỏi nhà thuốc này có làm việc chủ nhật không

   4. Hoàng Văn ĐoanHoàng Văn Đoan says: Trả lời

    Chủ nhật có anh ạ, nhà thuốc làm việc full tuần từ thứ 2 đến chủ nhật giờ hành chính nhé

 6. Mễ LâmMễ Lâm says: Trả lời

  Bây giờ nhiều cơ sở đông y quảng cáo nhiều lắm, youtube lúc nào cũng “Nhà tôi 3 đời làm thuốc đông y” nhưng thực sự không thể tin được. Cứ đến những nơi uy tín như nhất nam y viện, bác sĩ có trình độ chuyên môn, bằng cấp vẫn hơn là thuốc gia truyền

  1. Nguyễn Trần Phương NamNguyễn Trần Phương Nam says: Trả lời

   Đúng anh ạ, giờ không tin bố con thằng nào được. Có đợt em đặt niềm tin nhầm chỗ, uống thuốc mà phù hết mặt và chân lên, 1 tháng mà tăng 3kg chỉ vì tích nước. Sợ ơi là sợ, bây giờ muốn mua hay là dùng gì thì cứ phải chọn chỗ tin tưởng

  2. Minh Diêm NguyễnMinh Diêm Nguyễn says: Trả lời

   Nhất nam này toàn bác sĩ tuyến trung ương về hưu, đi khám cũng không khác khám ở bệnh viện tuysn trung ương là mấy nhỉ, lại còn đỡ mất công chờ lâu. thuốc ở đây yên tâm đảm bảo là thuốc sạch

  3. Trần KhanhTrần Khanh says: Trả lời

   Đã bác nào châm cứu bấm huyệt ở đây chưa, không biết giá như nào, có như giá bên viện không nhỉ. Theo phương pháp đông y nên em vừa muốn làm châm cứu vừa muốn làm xoa bóp bấm huyệt

  4. Bảo TrânBảo Trân says: Trả lời

   Cũng tương đương ấy, không chênh nhau mấy đâu, mà lại còn được bác sĩ tận tay chaaml cũng đúng huyệt và đỡ đau hơn nhiều anh ạ. Đến đây lại còn có tiếng nhạc thư giãn nữa nên cảm giác thoải mái lắm, không ồn ào như bên viện

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn