Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng cao quý: Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng

5/5 - (5 bình chọn)

Sáng ngày 20/12, tại nhà hát ca múa nhạc Việt Nam (tọa lạc tại số 8, đường Huỳnh Thúc Kháng, quận Ba Đình, Hà Nội)  trong chương trình “Tự hào thương hiệu Việt”, đơn vị Nhất Nam Y Viện đã được vinh danh Trao bảng vàng doanh nhân – Trí thức tiêu biểu năm 2020: Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng.

Nhằm tiếp tục nâng cao hiệu quả của cuộc vận động “Người Việt dùng hàng Việt”, Viện Khoa học phát triển nhân lực kinh tế và văn hóa kết hợp Trung tâm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt nam đã tổ chức chương trình vinh danh doanh nhân trí thức tiêu biểu, thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm, dịch vụ chất lượng năm 2020. 

Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện hàng việt tốt, được tổ chức thường niên. Sau hơn ba tháng triển khai ban tổ chức đã nhận được trên 300 hồ sơ tham gia của các doanh nghiệp trên mọi miền đất nước. Với tình thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm ban tổ chức đã chọn ra được 100 đơn vị tiêu biểu tham gia vào buổi lể tổng kết và vinh danh.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đại diện đơn vị Nhất Nam Y Viện nhận bảng vàng cùng kỷ niệm chương
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đại diện đơn vị Nhất Nam Y Viện nhận bảng vàng cùng kỷ niệm chương

Chương trình “Tự hào thương hiệu Việt” được tổ chức với mục đích: Vinh danh các tập thể, doanh nghiệp tiêu biểu, đạt nhiều thành tích trong việc tổ chức, thực hiện phát triển thương hiệu Việt.

Buổi lễ Tổng kết Chương trình Hào khí Bạch Đằng Giang – bản hùng ca dân tộc được tổ chức từ 7h30 – 18h00 Chủ nhật ngày 20/12/2020, tại Nhà Hát Ca Múa Nhạc VN (Số 08 Huỳnh Thúc Kháng – Q. Ba Đình – Hà Nội).

Tham dự chương trình có: Viện trưởng Viện Khoa học phát triển nhân lực kinh tế và văn hóa, đại diện các doanh nghiệp, tập đoàn lớn và đông đảo các đại biểu khách mời khác. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh H2 – Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tại Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam. 

Qua kết quả khảo sát, Ban tổ chức và Hội đồng bình xét đã lựa chọn 24 thương hiệu thuộc các doanh nghiệp đạt những tiêu chí do Ban tổ chức đề ra. Trong đó, đơn vị Nhất Nam Y Viện đã được vinh danh là Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng. TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã thay mặt đơn vị lên nhận bảng vàng và kỷ niệm chương.

Phát biểu tại buổi lễ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cho biết:“Nhất Nam Y Viện luôn hướng đến mục tiêu xây dựng thương hiệu y tế – sức khỏe hàng đầu, nâng tầm y học cổ truyền với những bài thuốc và phương pháp chữa bệnh hiệu quả nhất cho người dân. Trong những năm qua, đơn vị đã có bước phát triển mạnh mẽ, khẳng định được chất lượng và hiệu quả khám chữa bệnh của mình và nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Nhất Nam Y Viện đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, tiêu biểu nhất là những bài thuốc điều trị bệnh nam khoa, bệnh sỏi và nhiều gối chăm sóc sức khỏe cao cấp khác. 

Đây là thành tích mà chúng tôi – tập thể cán bộ, nhân viên và y bác sĩ của Nhất Nam Y Viện hết sức trân trọng. Đây là một trong những giải thưởng mà chúng tôi đã phải phấn đấu, cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua. Thời gian tới, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục phát triển những thế mạnh sẵn có của mình và hướng đến việc nâng tầm thương hiệu Việt ra phạm vi quốc tế.”

Đại diện ban tổ chức trao tặng bảng vàng và giấy chứng nhận Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng cho đơn vị Nhất Nam Y Viện
Đại diện ban tổ chức trao tặng bảng vàng và giấy chứng nhận Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng cho đơn vị Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện thực sự là một thương hiệu đáng tự hào của người dân đất Việt với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp, sang trọng, mang phong cách Hoàng Cung. Với những đóng góp của mình, đơn vị được ghi nhận là thương hiệu đi đầu trong việc phục dựng mô hình khám chữa bệnh theo Thái Y Viện triều Nguyễn, khẳng định vị thế của YHCT nước nhà.

Buổi lễ góp phần quảng bá các Thương hiệu Việt Nam với thị trường trong nước và quốc tế đồng thời cũng khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho người tiêu dùng.

Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại Nhất Nam Y Viện

Trong khuôn khổ buổi lễ, tất cả khách mời sau khi dự lễ khai mạc sẽ cùng di chuyển để dâng hương 3 vị anh hùng dân tộc Đức Vương Ngô Quyền, Hoàng Đế Lê Đại Hành, Đức thánh Trần Hưng Đạo.

Cùng chúc cho Nhất Nam Y Viện cùng với các thương hiệu Việt uy tín khác tiếp tục phát triển hơn nữa, mang lại những dịch vụ hàng đầu cho người tiêu dùng. Chương trình một lần nữa khẳng định thương hiệu Việt Nam hoàn toàn có khả năng vươn tầm quốc tế.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com;

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

5/5 - (5 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn