Ưu điểm của thuốc Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

5/5 - (1 bình chọn)

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản của phụ nữ nói riêng. Viêm lộ tuyến có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như vô sinh, ung thư… Để đặc trị bệnh viêm lộ tuyến tử cung, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu ra bài thuốc Phụ Khang Tán với nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy thuốc Phụ khang tán có những ưu điểm gì ? Bạn đọc sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết trong bài viết dưới đây.

Hiện nay có nhiều phương pháp chữa viêm lộ tuyến tử cung khác nhau. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm khác nhau nhưng thường không trị dứt điểm được bệnh. Viêm lộ tuyến vẫn nhanh chóng tái phát khiến người bệnh mệt mỏi, lo lắng. Vì vậy, các bác sĩ tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu, bào chế ra bài thuốc Phụ khang tán chuyên đặc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Thuốc đã được nhiều chị em phụ nữ tin dùng vì có nhiều ưu điểm nổi bật và mang lại hiệu quả vô cùng tốt.

Phụ Khang Tán- Giải pháp VÀNG chữa viêm lộ tuyến, NHIỀU ƯU ĐIỂM 

Phụ khang tán là bài thuốc nam được hoàn thiện sau quá trình nghiên cứu lâu dài do thầy thuốc ưu tú Lê Phương và các cộng sự tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam thực hiện. Nghiên cứu có sự tham vấn của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện nghiên cứu & phát triển y dược cổ truyền dân tộc – TradiMec) – người có khá nhiều kinh nghiệm trong phục dựng các bài thuốc bí truyền của Thái Y Viện triều Nguyễn.  

Đội ngũ chuyên gia đã tiến hành thẩm định chi tiết nhiều bài thuốc bí truyền của Thái Y Viện triều Nguyễn ghi chép trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký. 

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, Thái Y Viện là cơ quan chuyên trách điều trị sức khỏe cho hoàng cung. Cơ quan Thái Y Viện triều Nguyễn được đánh giá là có cơ cấu hoàn thiện nhất với việc quy tụ đội ngũ danh y trong cả nước thời bấy giờ cùng kho tàng thuốc quý hiếm.  

Phụ Khang Tán kế thừa tinh hoa y học cung đình triều Nguyễn
Phụ Khang Tán kế thừa tinh hoa y học cung đình triều Nguyễn

Vì vậy những bài thuốc của Thái Y Viện đều đã được xem xét cẩn thận, sử dụng những thảo dược quý cùng cơ chế kết hợp hài hòa nhằm đảm bảo hiệu quả toàn diện và an toàn khi dùng cho cung phi chốn hậu cung. Đáng chú ý, trong cuốn Châu bản còn lưu giữ những bài thuốc mật truyền, được ngự y điều phối riêng theo chỉ dụ của vua Tự Đức để chữa bệnh cho Thái hoàng Thái hậu Từ Dụ.  

Từ việc sưu tầm các vị thuốc, bài thuốc chữa phụ khoa tốt nhất trong cung đình triều Nguyễn, đến việc thực hiện nghiên cứu, gia giảm sao cho phù hợp nhất với cơ địa phụ nữ đã giúp các chuyên gia phát triển thành công bài thuốc Phụ Khang Tán. Bài thuốc điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả cơ chế kết hợp điều trị cả trong lẫn ngoài, đi sâu vào căn nguyên căn gây bệnh để điều trị.

TÌM HIỂU: Nét tinh hoa Y học cung đình triều Nguyễn SỐNG DẬY trong Phụ Khang Tán

Giải pháp được NGHIÊN CỨU CHUYÊN SÂU

Khác với những bài thuốc nam điều trị viêm phụ khoa hiện nay, Phụ Khang Tán có cơ sở khoa học rõ ràng. Bài thuốc được nghiên cứu chuyên sâu, với sự hỗ trợ của nhiều đơn vị uy tín trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Nhờ đó, quy trình nghiên cứu diễn ra bài bản, các công đoạn chuyên sâu được hoàn thiện nhanh chóng với chất lượng cao. Theo đó tại Viện nghiên cứu & phát triển y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec), bài thuốc đã trải qua:

 • Nghiên cứu dược tính từng thảo dược: Từ các bài thuốc, vị thuốc cổ phương, đội ngũ nghiên cứu đem phân tách, nghiên cứu dược chất kỹ lưỡng.
 • Nghiên cứu ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN & BÁN TRƯỜNG DIỄN giúp đảm bảo hoạt chất thuốc không gây độc và tác dụng phụ khi đi vào cơ thể.
 • Kiểm nghiệm lâm sàng: Thực hiện trên 300 bệnh nhân, xác định hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc trong thực tiễn.

Nhờ ưu điểm về nghiên cứu, Phụ Khang Tán là giải pháp hàng đầu, mang lại hiệu quả điều trị cao và an toàn cho người bệnh khi sử dụng.

Hiệu quả TẬN GỐC nhờ thảo dược ĐA DẠNG phối hợp theo nguyên tắc VÀNG

Bài thuốc Phụ Khang Tán được phát triển theo 2 dạng: Thuốc uống và thuốc điều trị tại chỗ. Hai dạng thuốc có thành phần thảo dược đa dạng, kết hợp điều trị bệnh từ trong ra ngoài.

Phụ Khang Tán được bào chế đồng thời thành hai dạng thuốc uống và thuốc điều trị tại chỗ
Phụ Khang Tán được bào chế đồng thời thành hai dạng thuốc uống và thuốc điều trị tại chỗ

Bài thuốc Phụ khang tán dạng uống có thành phần gồm các vị thuốc: Hoàng bá, Ích mẫu, Đương quy, Trinh nữ hoàng cung, Bạch thược… và nhiều thảo dược quý khác mang lại nhiều công dụng cụ thể cho bài thuốc như:

 • Thông kinh, bổ huyết, hoạt huyết, kháng khuẩn, kháng viêm. Thuốc giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe của buồng trứng và tử cung.
 • Điều trị và phòng ngừa khí hư ra nhiều, có màu, có mùi, Herpes sinh dục; bệnh viêm nhiễm âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung do nấm, tạp khuẩn, trùng roi…
 • Dự phòng viêm nhiễm trong chu kì kinh nguyệt
 • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng.

Phụ khang tán dạng điều trị tại chỗ (thuốc ngâm rửa, thuốc xịt, thuốc đặt) gồm Xà xàng tử, Bạch chỉ, Bạch đồng nữ, Thược tương, Xuyên khung, Đan sâm…và nhiều thảo dược quý khác. Dạng thuốc này giúp cân bằng môi trường âm đạo phụ nữ, tiêu diệt nấm, vi khuẩn, chống viêm, hoạt huyết trục ứ, trả lại vùng kín sạch sẽ tự nhiên cho chị em phụ nữ.

Bên cạnh đó trong Phụ Khang Tán còn bổ sung nhiều thảo dược thượng phẩm sở hữu tính bổ cao. Điều này giúp khôi phục nhanh chóng sức khỏe tổng thể, sức đề kháng của cơ thể từ đó giúp đẩy lùi viêm lộ tuyến cổ tử cung toàn diện.

Đặc biệt thành phần của phụ khang tán được phối kết hợp theo nguyên tắc VÀNG: bổ chính – khu tà. Nguyên tắc này giúp xử lý tốt các căn nguyên gây viêm  lột tuyến ở cả bên trong và bên ngoài cơ thể.

XEM THÊM: Phụ Khang Tán sử dụng thảo dược sạch, THEO CÔNG NGHỆ SINH HỌC nâng cao hiệu quả

Phụ Khang Tán điều trị căn nguyên TOÀN DIỆN sâu bên trong cơ thể và tại âm đạo
Phụ Khang Tán điều trị căn nguyên TOÀN DIỆN sâu bên trong cơ thể và tại âm đạo

Dựa theo nguyên tắc này, thảo dược trong bài thuốc Phụ Khang Tán được phối hợp với hai nhóm nổi bật:

 • Thảo dược bổ huyết như Đương quy, đan sâm, ích mẫu, trinh nữ hoàng cung, bạch thược… Nhóm này điều trị huyết hư, cải thiện chính khí, ổn định nội tiết tố và khôi phục thể trạng cho người bệnh.
 • Thảo dược kháng sinh như Hoàng bá, Bạch đồng nữ, thược tương, xuyên khung, ích mẫu, trinh nữ hoàng cung…  Diệt nấm, vi khuẩn có hại và không làm ảnh hưởng đến lợi khuẩn âm đạo. Nhóm này cũng giúp khôi phục niêm mạc tại chỗ, khôi phục trạng thái cân bằng vi sinh âm đạo.

Phác đồ điều trị KHOA HỌC với sự hỗ trợ của Y học hiện đại

Phụ Khang tán được tối ưu thành phác đồ 3 tác động nhằm xử lý viêm nhiễm toàn diện. Phác đồ chia làm 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn ứng với một mục tiêu nhỏ:

Phụ Khang tán điều trị viêm lộ tuyến từ gốc đến ngọn theo 3 giai đoạn
Phụ Khang tán điều trị viêm lộ tuyến từ gốc đến ngọn theo 3 giai đoạn

Theo phác đồ này, viêm lộ tuyến vừa được xử lý triệu chứng, tiêu viêm, vừa được điều trị loại trừ căn nguyên. Đặc biệt ở giai đoạn sau cùng, Phụ Khang tán đi sâu bồi bổ sức đề kháng, nâng cao thể trạng cho người bệnh. Nhờ vậy sau khi điều trị theo phác đồ này, hiệu quả điều trị sẽ toàn diện hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát tối đa.

Phụ Khang Tán điều trị viêm lộ tuyến hơn 40500 phụ nữ đã KIỂM CHỨNG

Với nhiều ưu điểm nổi bật, Phụ Khang Tán đã mang lại hiệu quả cáo trong thực tế. Theo thống kê trên 40.500 phụ nữ đã điều trị viêm lộ tuyến và các bệnh phụ khoa bằng Phụ Khang Tán, số lượng bệnh nhân toát khỏi bệnh và không có dấu hiệu tái phát nằm ở mức cao.

Hiệu quả điều trị của bài thuốc
Hiệu quả điều trị của bài thuốc

Trên webtretho, nhiều chị em cũng cho biết đã điều trị thành công viêm lộ tuyến bằng Phụ Khang Tán. Đặc biệt kết quả đạt được duy trì trong thời gian dài:

XEM NGAY: Phụ Khang Tán được đánh giá bởi CHUYÊN GIA và BỆNH NHÂN như thế nào?

Người bệnh chia sẻ chữa khỏi viêm lộ tuyến bằng Phụ Khang Tán
Người bệnh chia sẻ chữa khỏi viêm lộ tuyến bằng Phụ Khang Tán
Các chị em chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc trên các hội nhóm
Các chị em chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc trên các hội nhóm

Cùng lắng nghe tâm sự của Á khôi Doanh nhân Việt Nam 2020 chia sẻ về hành trình chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam:

Phụ khang tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam là bài thuốc tốt để chữa trị các bệnh phụ khoa nói chung, chữa viêm lộ tuyến tử cung nói riêng. Hàng nghìn chị em phụ nữ đã và đang tin dùng thuốc vì những ưu điểm nổi bật mà Phụ khang tán đem lại. Hi vọng những thông tin về bài thuốc Phụ khang tán sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn sớm thoát khỏi bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

XEM THÊM 

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (68)

 1. Lê Phương MaiLê Phương Mai says: Trả lời

  nếu mà bị viêm lộ tuyến thì chỉ cần uống thuốc này là khỏi được phải không? vậy thì phải uống thuốc phụ khang tán này trong bao lâu? tôi có thể mua thuốc ở đâu, ở hiệu thuốc có bán không?

  1. Tâm TâmTâm Tâm says: Trả lời

   Chị ơi chị mua thuốc có thể đến địa chỉ của trung tâm này ở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội chị ạ, em mua ở đấy đấy, thuốc chỉ bán ở chỗ họ thôi không có ở hiệu thuốc đâu

  2. Lê Phương MaiLê Phương Mai says: Trả lời

   em có số điện thoại của họ không cho chị xin? hay là chị có thể tìm hiểu thông tin về trung tâm họ với thuốc ở đâu không?

  3. Tâm TâmTâm Tâm says: Trả lời

   Em vừa lục lại sổ khám, có địa chỉ với số điện thoại đây nhé chị
   TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM
   • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   • Hotline: 024.8585.1102 – 0888 598 102
   • Website: https://www.trungtamphukhoadongy.com/
   • Facebook: https://www.facebook.com/phukhangtan/
   chị lên đấy tìm hiểu thông tin nhé

   1. Lê Phương MaiLê Phương Mai says: Trả lời

    em uống thuốc này bao lâu rồi? thấy có đỡ nhiều không? chị bị viêm như vậy thì liệu phải uống bao lâu mới khỏi được em nhỉ? chị sốt ruột quá, mà đến thì em khám bác sĩ nào?

   2. Tâm TâmTâm Tâm says: Trả lời

    em bị viêm lộ tuyến cũng phải độ 3 ấy, trước dùng nhiều kháng sinh vào người quá nên bs bảo e là phải chữa lâu mới khỏi được, cũng phải tâm 3-4 tháng rồi, em uống được 2 tháng thuốc rồi, em chưa đi kiểm tra lại nhưng mà thấy người khoẻ lên nhiều lắm, đợt uống hết 1 tháng e đi khám thì thấy còn 8mm thôi chị ạ, em khám bs Lê Thị Phương chị ạ, nghe nói là giám đốc chuyên môn ở trung tâm đấy luôn ^^

   3. Lê Phương MaiLê Phương Mai says: Trả lời

    Em ơi thuốc phụ khang tán này có đắt không em? mình mua uống thử có được không hay là cứ phải mua mấy tháng một lúc??

   4. Tâm TâmTâm Tâm says: Trả lời

    em đến thì bác sĩ họ tư vấn là thuốc uống tầm từ 1tr5 đến 2tr5 một người còn tuỳ bệnh nặng nhẹ ra sao, kê xong mới biết được. thuốc của em thì 2tr1 một tháng uống, còn thuốc ngâm thì là 900k một tháng chị ạ

 2. Thuỳ AnhThuỳ Anh says: Trả lời

  Mình chưa sinh em bé, cũng chưa từng quan hệ tình dục thì liệu có nguy cơ bị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung này không? liệu có cách nào để phòng tránh bệnh này không? tìm hiểu một số thông tin về bệnh này mà sợ quá, chỉ lo nay mai lấy chồng sinh con lại gặp vấn đề nọ kia 🙁

 3. NgocNgoc says: Trả lời

  benh nay kho chua dut diem lam, lieu thuoc nay co chua duoc tan goc hay khong? co tin dc khong day?

 4. Nguyễn Phương LiênNguyễn Phương Liên says: Trả lời

  Gần đây e cũng bị ra nhiều khí hư lúc màu trắng lúc màu xanh xanh, bết dính ở quần chíp, lại còn bị cả ngứa râm ran ở vùng kín, nhưng chỉ cần đi rửa là lại hết ngứa luôn. liệu như thế này là em bị viêm âm đạo hay là viêm lộ tuyến, em phải dùng thuốc bao lâu thì mới khỏi được?

 5. Đặng Thơ AnhĐặng Thơ Anh says: Trả lời

  Trước tôi bị viêm lộ tuyến, đi khám sớm nên bác sĩ nói là mới bị nhẹ thôi, bác sĩ kê cho thuốc uống thuốc đặt về nhà dùng, uống với đặt hết thuốc thì thấy triệu chứng bệnh như là ngứa với khí hư không còn nên nghĩ là khỏi rồi, chủ quan không đi khám lại, ai ngờ 7 tháng sau lại bị tái bệnh. Lúc đó đến bác sĩ vẫn kê thuốc giống như lần trc cho uống, thấy khí hư giảm nhưng không khỏi hoàn toàn, nản quá, có nên chuyển qua dùng thuốc đông y không?

 6. Chi HàChi Hà says: Trả lời

  Cho tôi hỏi địa chỉ của trung tâm Phụ Khoa Đông y vn ở đâu, tôi hiện đang bị viêm lộ tuyến độ 2 kèm với viêm âm đạo, tôi đã chữa ở bệnh viện hơn 3 tháng rồi, những mà bệnh chỉ đỡ chứ không khỏi, bác sĩ nói bệnh có thể ảnh hưởng đến việc có em bé nên tôi rất lo lắng muốn chữa khỏi luôn, vì cưới nhau 7 năm rồi, 2 vc tôi chưa có con

  1. Tâm TâmTâm Tâm says: Trả lời

   chị ơi em chữa ở Trung tâm Phụ khoa ĐYVN tại Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, à mà số điện thoại là 0888 598 102 nhé chị

 7. Ng Mai LoanNg Mai Loan says: Trả lời

  thuốc này có dùng được cho trẻ mới 14 tuổi không? con gái mình học trường nội trú, mấy hôm vừa rồi về nhà chơi thì cháu có kêu là bị ngứa với có mùi ở vùng kín, đi khám bác sĩ nói bị viêm âm đạo, mình lại không mình cháu uống và đặt thuốc tây vì cháu chưa quan hệ. không rõ thuốc này uống được không? ai có thông tin liên lạc gì của trung tâm này không nhỉ?

  1. Thảo TrangThảo Trang says: Trả lời

   Thuốc đông y thì thường lành tính, em nghĩ là cháu dùng được đấy chị ạ, nhưng mà vẫn phải cho đến khám đã, không tiện thì gọi điện hỏi họ xem, em thấy có bạn bảo là sđt bên họ là 0888 598 102 đấy chị, chị gọi hỏi xem sao

 8. Trần Thuỳ TrinhTrần Thuỳ Trinh says: Trả lời

  các chị cho em hỏi là em bị viêm lộ tuyến, em đang uống thuốc của bv sản C, nhưng tình hình là 7 ngày rồi, bs kê cho em 10 ngày ạ. em không thấy đỡ gì cả, không những thế khí hư còn nhiều hơn, ngứa cũng nhiều hơn nữa, giờ em nên làm gì, có nên dừng thuốc rồi chuyển qua uống phụ khang tán này không?

 9. Thảo TrangThảo Trang says: Trả lời

  Mình thì không biết gi về thuốc đông y cả nhưng mà nghe nhiều người nói rằng nó tốt lắm thì chắc là phải thế nào thì mọi người mới kháo nhau như vậy chứ nhỉ, đã có chị nào chữa bằng thuốc phụ khang tán này chưa? chia sẻ cho mọi người chút kinh nghiệm

 10. HươngHương says: Trả lời

  Tôi bị viêm lộ tuyến độ 3, bác sĩ khuyên là nên đốt điện nhưng mà nghe sợ sợ nên vẫn còn chần chừ, mà dùng thuốc đặt với uống kháng sinh thì không thấy khỏi gì cả, chỉ đỡ ngứa với đỡ khí hư một chút, nghỉ thuốc vài tuần là đâu lại đóng đấy liền nên buồn lắm, phụ khang tán này có chữa được dứt điểm bệnh viêm lộ tuyến không? mà sao không thấy ghi địa chỉ liên lạc gì cả nhỉ

 11. Tâm TâmTâm Tâm says: Trả lời

  Em vừa mua thuốc ở đây uống được 2 tháng rồi này các chị ơi, thuốc này tốt thật đấy, em bị viêm lộ tuyến 11mm, cũng đi khám nhiều chỗ từ viện sản cho đến mấy phòng khám chỗ thái hà thái thịnh ấy, họ toàn bảo là phải đốt hoặc dùng dao leep thì mới hết được, nhưng mà em sợ đau sợ sẹo nên em cứ chần chừ mãi, không dám làm, tiền thuốc đắp vào người cũng đến 7-8tr rồi. may có người mách em đến trung tâm này khám, ban đầu thì e cũng lăn tăn,íau mua thử 1 tháng thuốc về uống với ngâm thì thấy tình hình có tiến triển, khí hư bớt dần, em đi khám lại thì vết viêm còn 8mm, thế là em quyết mua tiếp 2 tháng thuốc nữa luôn. mong là hết 3 tháng thuốc thì bệnh cũng khỏi luôn

  1. Tâm TâmTâm Tâm says: Trả lời

   Dài quá em phải viết bớt xuống đây, bác sĩ nói là vì em dùng nhiều kháng sinh rồi nên giờ phải uống 3-4 tháng thuốc bệnh mới khỏi được.

  2. Nguyễn T Vân AnhNguyễn T Vân Anh says: Trả lời

   Bạn ơi cho mình xin địa chỉ trung tâm này được không? bạn chữa ở đây thì được bác sĩ nào khám và kê thuốc cho vậy? bạn có số bác sĩ thì cho mình xin luôn với, mình cảm ơn, mình cũng bị viêm lộ tuyến, chữa mãi không khỏi thấy chán nản quá 🙁

  3. Mai ThyMai Thy says: Trả lời

   Tâm Tâm ơi, mình có đọc được bài viết này cũng về thuốc chữa viêm lộ tuyến, có phải là thuốc mà bạn đang chữa không? https://www.tapchiyhoccotruyen.com/phu-khang-tan-chua-khoi-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-p1.html

   1. Tâm TâmTâm Tâm says: Trả lời

    đúng rồi đấy nhé bạn, đúng thuốc phụ khang tán của trung tâm phụ khoa đông y VN rồi

  4. Sami NguyenSami Nguyen says: Trả lời

   chi mua thuoc nay bao nhieu tien thé? có dat khong chi? thuoc la thuoc thang a chi? em thay tren hinh ho chup thang thuoc

   1. Tâm TâmTâm Tâm says: Trả lời

    Thuốc này là cả thuốc uống và thuốc ngâm dùng kết hợp nhé, thuốc uống mình mau hết 2tr1m còn thuốc ngâm là 900k về ngâm tẹt bô luôn, thích lắm, sạch sẽ thơm tho

  5. Le PhuongLe Phuong says: Trả lời

   Em oi dia chi cua trung tam ho o dau vay cho chi xin voi, cam on em nhièu nhe, chuc em mau khoi benh

  6. Tâm TâmTâm Tâm says: Trả lời

   mọi người ơi địa chỉ trung tâm họ đây ạ
   • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   • Hotline: 024.8585.1102 – 0888 598 102
   • Website: https://www.trungtamphukhoadongy.com/
   • Facebook: https://www.facebook.com/phukhangtan/

 12. Phúc LiênPhúc Liên says: Trả lời

  Mình chưa có gia đình nhưng đây đã là lần thứ 3 bị tái lại trong vòng 2 năm, nghĩ thật sự chán nản, mình còn đọc được mấy bài báo viết là bị viêm lộ tuyến có nguy cơ vô sinh cơ, nên là mấy bữa nay buồn nhiều lắm, liệu thuốc này có chữa khỏi đc không hay là lại giống thuốc tây, uống đỡ đc mấy bữa rồi bệnh vẫn hoàn bệnh?

 13. Lê Bảo VânLê Bảo Vân says: Trả lời

  Ngoài viêm lộ tuyến ra thì thuốc này có chữa được những bệnh phụ khoa khác không mọi người, em bị viêm âm đạo do nấm candida mà em cũng khổ sở vì nó quá, thuốc thang mãi chẳng khỏi gì cả, gần gũi chồng nhiều khi cũng không dám cơ

  1. Yin YinYin Yin says: Trả lời

   vừ mới mò được bài này xong https://www.dongyvietnam.org/thuc-hu-hieu-qua-cua-bai-thuoc-phu-khang-tan.html đằng ấy tham khảo nhé, thuốc này chữa được các bệnh về phụ khoa đấy

 14. Miu miuMiu miu says: Trả lời

  E vừa đi khám về bác sĩ bảo viêm lộ tuyến cấp độ 3 và yêu tiểu phẫu mà em còn chưa sinh đẻ và rất sợ đau không biết có sử dụng thuốc nhà dc k ạ ? E đang rất tuyệt vọng ạ 🙁 chị em cứu em . E thấy mình có khí hư có mùi từ hồi còn con gái mà chủ quan . Em mới qh :((

 15. Thảo NhưThảo Như says: Trả lời

  E chào mọi người ạ, chuyện là mấy tháng trước e có đi kiểm tra thì bs bảo e vlt độ 3, phải phẫu thuật. Nhưng chi phí phẫu thuật k hề rẻ. E đang kiếm những loại thuốc nam chữa khỏi vlt vì e nghe nói thuốc nam chi phí k cao với làm từ thiên nhiên nên an toàn. Chị e cho em hỏi ở đây có ai đã chữa vlt độ 3 khỏi bằng thuốc PKT này chưa ạ? E cảm ơn

  1. Trịnh Thu ThảoTrịnh Thu Thảo says: Trả lời

   Bị độ 3 thì mình khuyên nên đi đốt bạn ơi, mình chỉ sợ dùng thuốc không khỏi bệnh của bạn sẽ nặng hơn đó

  2. Minh ThảoMinh Thảo says: Trả lời

   E bị vlt ctc độ 2 đã chữa khỏi bằng bài thuốc này, trường hợp chị độ 3 thì hỏi qua bs xem, e nghĩ bs sẽ có phác đồ điều trị thích hợp đó, chủ yếu là phải kien trì thôi

 16. Nhi UyênNhi Uyên says: Trả lời

  Cách đây khoảng 1 năm tôi đi khám thì được bác sĩ nội soi cổ tử cung thấy phần lộ tuyến cổ tử cung bị sưng đỏ lên rồi bs kết luận tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung với viêm âm đạo. Bs cũng kê thuốc nhưng uống mãi ko khỏi. Vì bệnh cứ vậy, sợ biến chứng nên sau 1 khoảng thời gian thì tôi có nghe lời bà bạn giới thiệu qua bên Trung tâm Phụ khoa Đông y VN để khám. Do nhà xa nên tôi ko trực tiếp đến trung tâm khám được chỉ khám trực tuyến, nên tôi có xin được số điện thoại để goi lên nhờ tư vấn. Tôi cũng có gửi cả hình chụp kết quả khám và đơn thuốc trước có dùng qua zalo để bác sí xem. Sau ki hỏi kỹ và nắm được bệnh của tôi thi bác sĩ kê đơn thuốc, kèm theo những lưu ý khi dùng thuốc. Thuốc được gửi về thì mất tầm 3 ngày thì tôi nhận được. Sau 2 tuần dùng thuốc, khí hư của tôi gần như giảm hẳn, tình trạng đau ngứa rát cũng ko còn. Cứ vây, gần hết thuốc thì bác sĩ sẽ gọi điện để nắm tình hình rồi kê đơn va gửi thuốc tiếp cho tôi, như thế 3 tháng kiên trì dùng. Dùng xong thuốc thì tôi có đi bệnh viện tái khám, bs kết luận tôi đã gần như khỏi hẳn vlt cổ tử cung, cổ tử cung giờ tái tạo gần hoàn toàn và còn nhẵn mịn. Đó giờ thì cũng đã 1 năm rồi nhưng tình trạng tôi vẫn ổn, ko có gì bất thường. Rất cảm ơn các bác sĩ ở trung tâm đã nhiệt tình thăm khám chữa trị cho tôi.

  1. truongquynhseeding@gmail.comtruongquynhseeding@gmail.com says: Trả lời

   C ơi cho e hỏi trong quá trình dùng thuốc chị có kiêng cử gì ko ạ? C tư vấn cho e với ạ

  2. Ngọc TrânNgọc Trân says: Trả lời

   B cho mình xin thông tin bs khám điều trị cho b được khg? Mình cảm ơn nhé

 17. Phan Ngọc LàPhan Ngọc Là says: Trả lời

  Mọi người giúp em với ạ! Em bị vlt độ 1, dạo gần đây khí hư ra nhiều như nước có mùi hôi, do dịch e ko đi khám được giờ làm gì cho hết vậy ạ!!! Mọi người chỉ giúp em với

  1. Thanh ThanhThanh Thanh says: Trả lời

   Bn đã từng đặt thuốc hay khám chữa gì chưa? Nếu độ 1 mà nhẹ á thì bn đặt thuốc hoặc dùng thuốc đông y, kết hợp vệ sinh hàng ngày bằng sản phẩm chứa nano bạc, tinh chất chè xanh có pH 4-6

  2. Thu TrangThu Trang says: Trả lời

   Này ra tiệm thuốc tây r người ta tư vấn thuốc đặt cho, k thì ngâm với lá bàng, lá trầu

  3. Hương GiangHương Giang says: Trả lời

   Bn mua thuốc ở tiệm thuốc tây về đặt đi. Kết hợp giữ vệ sinh sạch sẽ bằng ddvspn

  4. Bắp NgôBắp Ngô says: Trả lời

   Trung tâm đông y VN có hỗ trợ tư vấn trực tuyến với vận chuyển thuốc về tận nhà đó bạn ơi, mình đây cũng tình trạng bệnh khá giống bạn, dc bs Lê Phương tư vấn trực tuyến r bs gửi thuốc về, mình ở VT á gửi 3 ngày là tới

 18. Thảo PhạmThảo Phạm says: Trả lời

  Mng ơi chữa vlt bằng bài thuốc này thì cổ tử cung có đẹp lại như ban đầu ko vậy?

  1. Quả CamQuả Cam says: Trả lời

   So với đốt thì dùng thuốc này ctc đẹp hơn chứ em, như chị đốt đây giờ để lại sẹo, chán lắm

  2. Bánh Đậu XanhBánh Đậu Xanh says: Trả lời

   E dùng thuốc này 3 tháng thấy cổ tử cung dc tái tạo lại á chị, nhìn nhẵn mịn với hồng hào hơn trước

 19. Hương VNUHương VNU says: Trả lời

  Mấy bà ơi cho tui hỏi tui bị viêm âm đạo và viêm lộ tuyến ctc thì chữa bằng bài thuốc này dc ko v ah? T chỉ ra dịch, k ngứa k hôi

  1. Trâm ThùyTrâm Thùy says: Trả lời

   Dc đó bạn, phụ khang tán đặc trị các bệnh liên quan đến bệnh phụ khoa mà, nhưng mà phải liên hệ trung tâm để bs cho liều lượng thuốc thích hợp

  2. Thanh TâmThanh Tâm says: Trả lời

   E bị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng còn bị thêm khí hư viêm âm đạo do nấm Candida đây, chữa theo phác đồ của trung tâm trong 3 tháng hơn thì khí hư đã giảm hẳn rồi, giờ cũng k cần đặt thuốc hay dùng thuốc gì cả

 20. Hương HoaHương Hoa says: Trả lời

  Chi phí bài thuốc này đắt ko vậy? Đang phân vân giữa đốt với dùng thuốc, mình bị vlt độ 2 ạ

  1. NG NGÂNNG NGÂN says: Trả lời

   Thuốc nam này k đắt bằng đốt đâu bạn. Còn chi phí thì phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn như nào nữa, nếu nặng thì chi phí cao, còn nhẹ thì tầm 2-2,5tr/ tháng á bạn

  2. Mèo ConMèo Con says: Trả lời

   Tôi chữa vlt ctc độ 2 mà bị viêm nữa nên chữa khoảng 2tr/ tháng. Mà chữa có 2 tháng hơn thôi đã thấy tinh hỉnh tương đối ổn rồi

  3. huongthao08huongthao08 says: Trả lời

   E cũng chữa bên đây, phác đồ điều trị 3 tháng, mỗi tháng 2tr tiền thuốc, mà thuốc bao gồm cả combo thuốc sắc uống vs ngâm rửa luôn. Nên nhìn chung thấy cũng k đắt lắm đâu

  4. Heo CuteHeo Cute says: Trả lời

   Giá chi tiết của bài thuốc bao gồm chi phí chuẩn đoán với chi phí thuốc điều trị á, cậu xem qua bài này để rõ thông tin hơn https://www.trungtamphukhoadongy.com/chi-phi-chua-tri-tai-trung-tam-phu-khoa-dong-y/

 21. Minh Huệ - TDTMinh Huệ - TDT says: Trả lời

  Chỉ dùng mỗi thuốc này thì có chữa khỏi dc vlt ko vậy? thấy nhiều q/c lắm chỉ sợ td ko như q/c thôi

  1. Thùy TrâmThùy Trâm says: Trả lời

   Bài thuốc này bao gồm thuốc dạng sắc uống và dạng ngâm rửa phụ khoa á bạn, điều trị từ bên trong với bên ngoài luôn. thuốc ngâm tì giúp kháng viêm diệt khuẩn với hỗ trợ cân bằng pH âm đạo, còn thuốc uống thì giúp điêu hòa lại nội tiết với tăng sức đề kháng, nên uống combo này vào chậm nhưng bệnh khỏi lâu dài bạn ạ. Với lại khi thăm khám bs sẽ đưa 1 phác đồ điều trị cụ thể cho từng người, cứ kiên trì ắt sẽ thành công

  2. Trúc PhanTrúc Phan says: Trả lời

   Tớ dùng r đây thấy ổn mà, vlt độ 1 dùng thuốc trong 2 tháng hơn. Ko chỉ dùng thuốc theo bác sĩ mà còn phải chú ý giữ vệ sinh, kiêng qh nữa thì mới khỏi được

  3. Meo KattyMeo Katty says: Trả lời

   Hồi trước e gái tui cx uống thuốc phụ khang tán đây, nó bị vlt độ 1 chạy chữa đủ nơi ko hết, chuyển sang dùng thuốc đông y này 2-3 tháng gì đó nó đi tái khám lại thì bs bảo tiêu diệt dc gần hết vi khuẩn r. Giờ cũng 3-4 tháng gì r thấy nó bảo k còn triệu chứng của vlt nữa

  4. Thái ThảoThái Thảo says: Trả lời

   Cậu liên hệ sdt 0888 598 102 để đặt mua, ko thì nhắn tin trực tiếp qua fanpage của trung tâm ak, gửi câu link lun đỡ mất công kiếm <https://www.facebook.com/phukhangtan/

 22. Ánh DươngÁnh Dương says: Trả lời

  K thấy thông tin mua thuốc vậy muốn mua thuốc chính hãng thì mua ở đâu? Ai mua r hướng dẫn mình vs mình c.ơn, minh ở HN

  1. Diễm QuỳnhDiễm Quỳnh says: Trả lời

   B ở HN thì ghé Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội mua nè. Tháng trước tui mới ghé đây lấy thuốc chữa vlt đây, đ/c này là trung tâm phụ khoa đông y VN á

 23. Hoa Bỉ NgạnHoa Bỉ Ngạn says: Trả lời

  Ai sd bài thuốc này cung dc hay sao v? tôi đang bị cao huyết áp k biết dùng dc bài thuốc này k có td phụ gì k

  1. Linh NguyễnLinh Nguyễn says: Trả lời

   E thấy thuốc làm từ thảo dược thiên nhiên nên người cao huyết áp sd ko có td phụ gì đâu, nhưng để cho chắc chị cứ liên hệ trung tâm thử xem

  2. Diep Ngoc 107Diep Ngoc 107 says: Trả lời

   C đang điều trị cao huyết áp bằng thuốc tây hay thuốc nam vậy ah? Nếu vẫn đang dùng thuốc trị tăng huyết áp thì chị nên hỏi bs tư vấn xem dùng thêm thuốc nam phụ khang tán được không, vì em sợ sd 2-3 thuốc 1 lần cũng nguy hiểm ah

 24. Lý Tường VyLý Tường Vy says: Trả lời

  E đốt vs áp lạnh r mà k khỏi, giờ chuyển qua dùng thuốc có ổn ko? Có chữa dứt điểm dc ko vậy, e bị độ 3

  1. Dưa HấuDưa Hấu says: Trả lời

   E nghe bảo đốt vs áp lạnh sẽ k bị lại nữa mà? huhu thấy lo quá e cũng bị độ 3 bs tư vấn đốt, cứ tưởng đốt là sẽ khỏi chứ T.T

  2. Mèo MậpMèo Mập says: Trả lời

   Đốt mà ko khỏi cũng có thể do trong quá trình đốt xong bạn ko kiêng cử theo chỉ định của bs, giờ bạn gọi lên trung tâm bạn đốt hỏi bác sĩ xem sao

  3. Mura ChanMura Chan says: Trả lời

   Muốn dùng chắc phải gọi hỏi bs tư vấn trước phác đồ điều trị xem thế nào đã bác ơi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn