Tâm sự của trai ngoan chữa yếu sinh lý

Thứ Năm, 08-12-2016

Mình 27 tuổi, tốt nghiệp ĐH, đã có công việc ổn định tại Hà Nội và chuẩn bị lấy vợ. Nói ra trường hợp của mình có khi nhiều người không tin hoặc có thể cho rằng mình đang cổ vũ các bạn phải “hư” nhưng quả thật con trai mà ngoan quá cũng yếu sinh lý, yếu không phải vì bẩm sinh yếu mà vì không được “rèn luyện”, vì thiếu kiến thức và không biết chăm sóc bản thân.

Nhà mình có hai anh em nhưng tính cách khá đối lập, anh mình thì quảng giao hơn, biết đủ thứ cơ bản của 1 thằng đàn ông như “mỹ tửu, mỹ nhân”…còn mình thì ngược lại, chăm chăm học hành từ bé đến tận bây giờ và không hề bị xao nhãng bởi bất cứ sở thích thường thấy của bọn con trai cùng lứa, thậm chí mình không “quay tay”. Kết quả là ông anh mình đã đi làm nhiều năm và có gia đình đuề huề cả rồi còn mình thì vẫn F.A suốt 22 mùa khoai sọ nay. (Lúc xảy ra chuyện là 5 năm trước, khi mình còn sinh viên). Cũng tán gái mạnh lắm nhưng có lẽ do bản thân mình nhàm chán quá nên không bạn gái nào chịu nổi. Tuy kêu gào vậy nhưng thực chất mình thấy không có người yêu vẫn ổn, cuộc sống của mình vẫn khá tốt đẹp cho đến một ngày.

Bỗng dưng mắc bệnh không vì nguyên nhân nào cả

Buổi sáng như thường lệ mình ngủ dậy và vệ sinh cá nhân, đến lúc đi vệ sinh thì bỗng dưng thấy đau chỗ đó đó. Không đau quá nhiều nhưng từ đấy, cơn đau không ngừng lại và thi thoảng đau nhói hơn. Ban đầu mình nghĩ chỉ là do tiểu tiện có vấn đề, chắc ăn mặn quá nên đi tiểu xót, uống nhiều nước là hết. Nhưng sau mấy hôm thì tình trạng này không đổi mà còn đau cứng một bên bìu. Chỉ đau 1 bên và rờ vào đó thì thấy cứng ngắc. Mình còn ngồi ngắm “nó” 1 lúc lâu, đến lúc mà tất cả mọi thứ đều xìu xuống thì duy chỉ có một bên vẫn cứng.

Ngay ngày hôm sau, mình bỏ tiết và đi khám và nhận được kết quả là viêm mào tinh hoàn. Nguyên nhân được bác sĩ nêu ra rất nhiều, nào là quan hệ không an toàn dẫn đến mắc vi khuẩn giang mai, lậu hay các bệnh sinh dục nhưng mà nói thật mình đến quay tay còn không làm nói gì quan với hệ. Rồi đến nguyên nhân người bị các bệnh về ống dẫn tiểu, cấu trúc ống tiểu hay tuyến tiền liệt lớn gây trở ngại đến hoạt động của bàng quang thì có thể đây là nguyên nhân trong trường hợp của mình. Ngay tại thời điểm đó mình không hề biết bệnh đó nguy hiểm mức nào, chỉ điều trị theo chỉ định của bác sĩ và không tìm hiểu gì thêm. Mình tuân thủ đúng cách dùng thuốc và chỉ định đi khám lại, đến khi bác sĩ bảo ok rồi mình mới yên tâm.

Viêm não tinh hoàn

Viêm mào tinh hoàn (ảnh minh họa)

Bệnh tái lại và ẩn chứa nguy cơ yếu sinh lý

Tuy nhiên khoảng 4 tháng sau đó mình bị tái lại với các dấu hiệu tương tự. Không đau như lần trước nhưng phần bìu hồi trước bị bệnh trở nên cứng hơn rất nhiều, biết bệnh tái phát mình đi khám lại ngay. Song lần này không phải do viêm mào tinh hoàn mà có thể là hậu quả do viêm mào tinh hoàn để lại. Bác sĩ nói một lượng tế bào chỗ đó của mình có hiện tượng bị xơ cứng, giờ cần uống thêm một số thuốc bổ, ăn uống đủ chất và nghỉ ngơi nhiều hơn và phải đi kiểm tra định kỳ xem có hiện tượng xơ hóa nữa hay không.

Kết quả tinh dịch đồ cho thấy lượng tinh trùng khỏe, yếu, di chuyển, không di chuyển của mình đều đạt chuẩn, tốc độ di chuyển thì có phần cao hơn nhiều so với mức bình thường, đó cũng có thế là nguyên nhân khiến thi thoảng có cảm giác đau tức. Bác sĩ trêu “Mày có thì mày phải thả nó ra, chứ cái này nó cứ sinh ra dần, như kiểu đất thì có bằng đấy nhưng dân thì cứ đông lên, nó chật đất chen chúc nhau trong đấy thì chả đau”. Mình chỉ biết hề hề cười trừ chứ bác sĩ đâu biết cháu khổ tâm lắm chứ nhưng mà không quen.

Đến năm cuối thì mình có người yêu, quen nhau được gần 1 năm thì bọn mình đi xa hơn và đây là lúc mà mọi chuyện mới thực sự bắt đầu. Lần đầu tiên nên cảm xúc nó lạ lắm, căng thẳng dã man. Chẳng mấy chốc mà mình nhập cuộc rồi cũng chẳng mấy chốc mà mình rút lui, của mình nó vừa oặt nhanh lại vừa không xuất ra được. Vụ không ra được này chắc chỉ anh em mới hiểu được sự khó chịu âm ỉ này, cảm giác như có một luồng chất lỏng cứ cuộn lại rồi sôi sùng sục bên trong với tốc độ lớn rồi nóng ran lên. Mình ngại ngùng không nói được gì với người yêu vì lúc đó thật sự vẻ mặt cô ấy cũng trở nên kì lạ khó tả.

Từ đó mình về quyết tâm chuẩn bị trước và “tập” quay tay. Và khí ấy mình mới thật sự nhận ra vấn đề khi mà lượng tinh xuất ra ngoài của mình chỉ vọn vẹn 2-3 giọt mà đáng lẽ ra sau bao năm như vậy thì phải nhiều lắm chứ. Lúc này mình mới tìm thông tin trên mạng thì mới biết có thể do chứng viêm mào tinh hoàn trước kia nên ống dẫn tinh hay một số tế bào ở phần bìu có thể đã bị xơ hóa và gây cản trở việc tinh trùng xuất ra ngoài, hay nói cách khác nó cũng là một biểu hiện yếu sinh lý. Nhưng mình nhớ trước kia bác sĩ nói chỉ cần điều chỉnh ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi là được mà, mà cũng phải thôi, là do mình chủ quan và cũng quên mất lời bác sĩ dặn phải đi kiểm tra thường xuyên.

Thất bại ngay trong lần đầu tiên “ra trận”

Mình đến gặp bác sĩ lần 3 và trình bày về nỗi xấu hổ vừa qua trong trạng thái lo lắng cực độ. Sau khi khám thì bác sĩ cho thuốc điều trị và nếu không có tiến triển và vẫn kéo dài thì có thể mình sẽ phải tiến hành làm phẫu thuật nội soi. Lúc này thì mình sợ quá gọi điện cho anh trai và bố mẹ ở nhà. Khỏi phải nói mẹ lo đến mức nào, bà bắt ngay xe lên Hà Nội và đòi ở lại chăm luôn, không thì “mày phải về quê với mẹ chứ thế này thì chết”. Lúc ấy mình chuẩn bị tốt nghiệp rồi mà mẹ còn dọa vậy, sau đó anh trai phải sang an ủi mãi mẹ mới chịu về còn mình thì chuẩn bị đồ đạc sang ở với anh chị.

Chữa bệnh yếu sinh lý

Thất bại ngay trong lần đầu tiên “ra trận” (ảnh minh họa)

Mình thì ngại ở với chị dâu, mà bây giờ lại còn mắc cái bệnh dở hơi này nữa lại càng ngại. Mỗi ngày trôi qua trở nên nặng nề hơn bao giờ hết, đồ án tốt nghiệp thì vẫn phải lo, bạn gái thì vẫn phải quan tâm, công việc thực tập thì vẫn phải làm mà bỗng dưng lại có “quả tạ” rơi trúng đầu thế này. Mình không dám nói với người yêu vì sợ bị đá, mãi cho đến sau này khi chuẩn bị nghĩ đến chuyện về cùng một nhà, mình mới dám kể, may mà cô ấy không bỏ đấy không thì không biết bao giờ mới có vợ. Mình mong từng ngày để đi khám xét lại lần nữa, lúc chờ kết quả mà đứng ngồi không yên.

Tạm thời việc điều trị cho kết quả tốt, ống dẫn được thông suốt và quá trình xơ hóa cũng đã được kiểm soát song vẫn cần kiểm tra thường xuyên và theo dõi từng biến đổi nhỏ của cơ thể. Mình thở phào và hí hửng định bụng đòi hỏi người yêu sau 1 tháng kể từ lần xấu hổ đó. Cuối cùng lịch sử lặp lại một lần nữa, có khá khẩm hơn là không bị xìu sớm nhưng vẫn không ra hết được mọi người ạ, vẫn tức anh ách trong người.

Lựa chọn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và bài thuốc Mãnh lực Trường xuân để điều trị yếu sinh lý

Lịch sử truy cập web của mình tràn ngập thông tin về “yếu sinh lý”. Trong quá trình tìm hiểu thì mình thấy các thông tin điều trị yếu sinh lý bằng Đông y phổ biến hơn rất nhiều và cũng nhận được nhiều sự phản hồi tích cực. Về trường hợp của mình, tất cả mọi chức năng sau điều trị bệnh đều về mức ổn định rồi mà tại sao vẫn “yếu”, nó gần như không rõ nguyên nhân vậy. Sau đó mình tìm đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, nơi được xem là có bài thuốc “Mãnh lực Trường xuân” chữa yếu sinh lý nam hiệu quả và bác sĩ vô cùng giỏi.

Mình lựa chọn nơi này một phần cũng do cảm tính.Trên mạng thấy thông tin của rất nhiều bên chạy quảng cáo hiển thị ngay trên top nhưng mình không kích vào xem mà thường đọc sang trang tìm kiếm 2,3 và ở những kết quả này từ rất nhiều website khác nhau nhưng theo ý kiến của khá nhiều người thì đều hướng tới địa chỉ này, vậy là mình chọn.

Tại đây mình được thăm khám, bắt mạch, quan sát sắc mặt, lưỡi, màu da, tròng mắt,… tuy không có tinh dịch đồ hay bất cứ xét nghiệm nào khác nhưng bác sĩ hỏi bệnh cùng những thao tác khám rất kỹ. Mình được giải thích nguyên nhân tình trạng hiện tại của mình là do trước bị bệnh và điều trị thì phần khí huyết ở thận dương của mình bị suy yếu trong thời gian dài. Cộng thêm với việc sử dụng thuốc kháng viêm cho viêm mào tinh hoàn khiến thận và gan đều bị ảnh hưởng nhiều hơn.

Thuốc bổ mà mình dùng tuy có thể cải thiện những dấu hiệu bệnh ngay tức thời nhưng chỉ mới tác động được đến cơ quan sinh dục còn cái cốt yếu là thận dương, gan, và chính khí trong cơ thể vẫn chưa thể ổn định lại như lúc ban đầu. Sau đó bác sĩ còn giải thích thêm cho mình về vai trò của thận, gan tới sức khỏe toàn bộ cơ thể như thế nào và nhất là đàn ông con trai thì thận lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết vì nó quyết định tới sức khỏe chung cũng như sức khỏe sinh lý.

Mình quyết định dùng thử 1 tháng thuốc điều trị tại Trung tâm thì cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể theo chiều hướng tốt cũng như trong một lần quan hệ sau đó mình cũng đã tự tin hơn rất nhiều.

Tổng thời gian điều trị của mình hết 3 tháng và những thay đổi theo mình ghi nhớ được là ban đầu phần bìu không bị cứng nữa (tất nhiên là vẫn cứng lúc cần thiết), mình không cảm nhận được mức nhiệt tăng lên ở phần đó nữa. Những cơn đau dấm dứt và cảm giác có gì đó cuộn lên bên trong chỗ đó cũng giảm dần và biến mất hoàn toàn. Da dẻ hồng hào và mình có phần hơi mập lên chút, có thể là do ở với anh/chị ăn uống ngon lành và căng thẳng về bệnh tật được giảm bớt phần nào. Quan trọng nhất là từ khoảng cuối tháng thứ 2 từ khi bắt đầu điều trị theo phương pháp đông y này trở đi là việc gần gũi với người yêu không còn gặp khó khăn gì nữa, mình làm theo bản năng và tất cả đều êm đẹp. Cứ như vậy mình trải qua kì tốt nghiệp thuận lợi, yêu thêm 2 năm và đang tất bật chuẩn bị cho ngày cưới.

Đến tháng 12 âm này là mình cưới, chính thức đón cô ấy về làm vợ. Hôm cầu hôn mình còn dại kể hết cho vợ nghe, cô ấy trêu “thế nhỡ sau lại yếu thì sao”, “thì em đỡ lo anh đi ngoại tình chứ sao”. Nói cho vui vậy thôi chứ yếu nữa thì mình đến làm phiền bác sĩ vậy.

Tham khảo thêm thông tin:

Đóng

Thuốc chữa trị yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả và cực kỳ an toàn

CHIA SẺ NỘI DUNG

Ý kiến độc giả

 1. E năm nay 30t mà moi lần qh là dương vật ko thể cương cứng cứng hết cỡ dc, có cuong cung dc một chút lại mền suong ru chưa xuất tinh moi lần xuất tỉnh thì tính tinh dịch rất it cho e hỏi thuốc mãnh lực trường xuân uống như nào, giá thuốc bao nhiêu và e có thể mua ở đâu? Có cần đến khám k hay mua online cũng đc?

  1. hỏi rồi cũng chát đấy.có loại thường và cao cấp.1 liệu trình dùng thuốc uống viên và thuốc ngâm rượu.
   thuốc ngâm rượu họ bảo mua 1 lần dùng đc 6-7 tháng còn thuốc kia mua theo tháng hoặc mua cả liệu trình tùy
   thường: 750k/hộp tháng x2 hộp, ngâm rượu 1,5tr/thang, ngâm sẵn 3tr
   cao cấp 950k/tháng x2 hộp, ngam rượu 3tr, ngâm sẵn 5tr
   AE nào kiểm nghiệm rồi cho xin thêm 500 ý kiến chứ mỗi đồng chí này bảo ok thì k ăn thua.

  2. Chú nhà gần thì đến mà khám. Tôi xa quá nên mua ol thôi. Mua 1 liệu trình mãnh lực trường xuân cao cấp uống hơn tháng thì mới có sự cải thiện, uống 3 tháng thuốc sắc, nửa năm mãnh lực trường xuân ngâm rượu (trong đấy đã mất bố 2 tháng chờ ngấm thuốc mới đc uống) nhưng giờ thì oke con dê rồi mỗi hiệp cứ phải 20-25phut

 2. Toi muon hoi ve benh yeu sinh ly do roi loan cuong duong (toi bi) va vo cua toi bi kho han , it ham muon tinh duc. Ban than toi co nhung trieu chung gan day keo dai da 5,6 thang nay : duog vat giam do cuong cung , k dc nhu trc , nhieu luc tren bao duoi k nge hoac nhu nhanh bi xiu , co giai doan giam ham muon .Duog vay hien tai cung co cam gia nho hon so voi truoc va ngan hon .Toi co doc qua ve bai thuoc manh luc trương xuan voi tinh trang cua toi xai thuoc trog bao lau thi co the cai thien dc tinh trang va co chua dut diem dc k ? hay la phai su dung mai mai , neu ngung se giam hieu qua? Kich co duog vat co tro lai dc nhu cu k ? ( hoac co bai thuoc nao nham phuc hoi the trang hay k ? ) Toi trc day co hay thu dam va xem phim xxx de tu giai toa vi vo toi ham muon k co nhieu va lai bi kho nen toi phai tu giai quyet thoi va toi da tung su dung thuoc lac trong 1 thoi gian dai. Cho toi hoi thuoc manh luc truong xuan co dung dc cho vo cua toi khong ? Gia ca the nao ? Tinh hinh tot len dc bao lau het thuoc co qh dc k hay lai nhu cu?

  1. E 24 tuổi. Trước lúc quan hệ với bạn gái thì dương vật e cương lên như bình thường nhưng đến khi cho vào âm đạo thì nó toàn mềm k đủ độ cương cứng để cho vào được. E bị như thế cũng đã 2 năm rồi. Hiện giờ e đang sử dụng viagra để giúp quan hệ được nhưng hôm trước e đọc được bảo sử dụng nhiều sẽ dẫn đến nhờn thuốc,liệt dương nên e rất lo lắng. Bây giờ e chuyển sang dùng mãnh lực trường xuân có tác dụng k ak?

 3. Tôi năm nay 40 tuổi. Khoảng nữa năm nay tôi thấy dương vật của mình rất khó cương cứng, nhieu khi có ham muốn nhưng không cương cứng được, đôi khi đang cương cứng và đang giao hợp thì bị xìu không tiến hành được nữa. Tôi thấy các triệu chứng gần như là tôi bị rối loạn cương dương, nhưng tôi không biết nguyên do tại sao. Tôi khỏe mạnh, sống lành mạnh, cũng thể thao bình thường, bia rượu không nhiều, thuốc lá ngày 2 điếu. Tôi không bị đau mỏi lưng hay gối, đi tiểu bình thường, không có cảm giác đau rát hay buốt khi tiểu. Tôi chưa đi khám mới chỉ tự tìm hiểu triệu chứng và tự đoán bệnh là tôi bị rỗi loạn cương dương trường hợp của tôi có thể chữa bằng thuốc Mãnh lực trường xuân không? Nếu có tôi có thể mua thuốc qua đường bưu điện không? Hay bắt buộc phải đến khám? Bác nào dùng mãnh lực trường xuân rồi xin cho thêm ý kiến.

  1. Tôi mỗi lần quan hệ cũng bập bõm lúc được lúc ko sau đó nghe thông tin dùng viagra 1 phát ăn ngay nên cũng dùng để “chống cháy” sau là ham nên đã dùng trong khoảng hơn 1 năm thì k dùng nữa vì càng về sau thấy hiệu quả k đc như lúc đầu vả lại tôi cảm thấy người mệt, đau đầu sau mỗi lần qh.Tôi search cách chữa trị ở trên mạng mới biết đến thuốc mãnh lực trường xuân tôi thấy nhiều người nhân xét tốt nên tôi đặt mua. Tôi đặt thuốc ở chi nhánh 132 Ô Chợ Dừa. Tôi dùng hết tháng đầu mới cảm nhận đc là trong người khỏe hơn, ăn ngủ tốt mà còn vấn đề chính thì k thấy có sự khác biệt so với trươc. Tuy nhiên tôi vẫn kiên trì dùng thuốc vì theo những gì các a e trên mạng chia sẻ lại thì thuốc này có hiệu quả nhưng hiệu quả chậm,k “ăn ngay” như các thuốc sinh lý khác mà phải sử dụng lâu dài mới có hiệu quả tốt. Tôi tiếp tục dùng thuốc sang giữa tháng thứ 2 tôi mới thấy vấn đề của tôi đc cải thiện rõ hơn và đến bây giờ trải qua 5 tháng duy trì uống thuốc đều đặn mọi chế độ sinh hoạt kiêng khem tuân theo bs hương dẫn thì mọi cái cải tôi kha hài lòng chất lượng sinh hoạt vợ chồng được thỏa mãn.

 4. Trong lúc quan hệ màn dạo đầu dv của mình vẫn cương lên bình thường vẫn ham muốn nhưng sau khi quan hệ dương vật bắt đầu xìu xuống và không còn ham muốn nữa như vậy có phải là mình bị dối loạn cương dương không ? và giờ mình tìm hiểu thấy thuốc mãnh lực trường xuân có thể chữa được chứng bệnh của mình mà dùng lâu dài không ảnh hưởng gì nên mình cũng muốn mua về dùng thử? mình ở Nam Định có thể mua thuốc giao tận nhà được không ?

 5. E năm nay 24t, e thủ dâm từ năm 17 t đến giờ, lúc đầu tần suất thủ dâm của e là 3 ngày 1 lần, có khi là 1 tuần có một lần nhưng sau đó tần suất cứ tăng dân lên, tăng lên 1 ngày 1 lần, có khi ngày 2 lần. Thời gan này e có bạn gái và mỗi lần quan hệ chỉ được một lúc là đã xuất tinh, thỉnh thoảng hay bị buồn bực trong cơ thể, e rất có cảm giác ham muốn nhưng k thể làm chủ được. Bạn gái e ham muốn cao e k đáp ứng đc e rất chán, vậy e có có thể dùng mãnh lực trường xuân k cho e xin địa chỉ mua thuốc

 6. 54T bị liệt dương có thể chữa khỏi bệnh không và dùng bài thuốc mãnh lực trường xuân có giúp dương vật bình thường đc không hay cải thiện đc khoảng bao nhiêu % bác nào cùng hoàn cảnh xin hãy chia sẻ

 7. Trước đây e có thủ dâm quá nhiều mà dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm làm thận yếu đi tiểu nhiều lần, bây giờ gần như đã bỏ đc thủ dâm rồi nhưng thỉnh thoảng vẫn có để giải quyết k thì k chịu đc. Mãnh lực trường xuân ngâm rượu là bắt buộc dùng à e k úng đc riệu thì phải làm sao uống 1 loại thôi có tác dụng k a?

 8. Có 2 địa chỉ mua đấy bác để e paste cho bác
  Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội /0983684155
  Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM /(028)7109 7799
  Bác đến à e thì mua online thôi .Khám xét giờ nói thật là ngại

 9. Tôi bị chứng xuất tinh sớm, khi quan hệ tầm 30s là phụt. Chỉ khi dùng bia rượu nói chung có hơi men vào hoặc là đeo bao mới có thể kéo dài thêm đc 1-2p k thì chỉ vào cái là out. Tôi chắc là thận yếu vì hay tiểu đem. Thằng ku cũng rất ít tiết chất nhờn khi bị kích thích. Tuy nhiên nhu cầu của tôi vẫn rất cao. Nghe bạn nam ở trên chia sẻ cũng muốn sử dụng xem sao, mong hết bệnh nhưng cho tôi hỏi k cần khám có mua đc thuốc k vì tôi k sống tại tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội.

 10. E năm nay 22 tuổi. E có thói quen thủ dâm từ năm 16 tuổi. 1 năm trước e đã có quan hệ với bạn gái nhưng e thường xuyên xuất tinh ngay khi mới dạo đầu. Lần quan hệ đc thì e cũng ra khi chưa được 1 phút ở lần đầu. Sau đó thằng nhỏ của e rất khó cương lên được dù bạn gái e có kích thích kiểu gì đi chăng nữa. E tìm hiểu và nghi ngờ mình bị suất tinh sớm, h e đang rất hoang mang. E chưa dám dùng thuốc gì cả mà chỉ ko thủ dâm nữa thôi. Mọi người giúp e với ạ, dùng mãnh lực trường xuân có chữa đc ko và tác dụng phụ ko ah?

  1. Tôi dùng thấy nó tốt đấy,dùng đến giai đoạn 2 tháng rưỡi thì có cải thiện tốt.Tôi dùng bộ bình thường.Nhưng bác sĩ họ bảo phải ngoài 3 tháng mới thấy rõ tác dụng với họ cũng nói tác dụng cũng dần dần chứ không phải chỉ 1 thời gian ngắn có thể khắc phục được là có thể khỏe được như thời trẻ nên là phải kiên trì còn về td phụ tôi có hỏi bs họ khẳng định chắc nịch là k có td phụ,tôi tìm hiểu thông tin cũng chưa thấy ai bảo có tác phụ đâm ra liệu trình tuyền vài tháng trở nên. Tôi nay đã theo được gần 4 tháng rồi những lần quan hệ gần đây rất vui vẻ, cảm nhận sức khỏe đã dần dần hồi phục được như trước dây.

 11. Sử dụng đông y bây giờ rất tốt, ngày xưa các cụ làm gì có thuốc tây đâu toàn phải sử dụng cây, cỏ. Gio y học hiện đại, họ nghiên cứu phát triển thuốc tốt lắm. Nhưng đông y có hạn chế là còn tùy thuộc cơ địa đáp ứng thuốc nhanh chậm khác nhau. Tôi dùng thuốc mãnh lực này may cái hợp thuốc, nên 2 tháng là đã thấy tác dụng rồi.

 12. E năm nay 23 tuổi, trước đây e có tình trạng xuất tinh sớm. Trong thời gian hơn 2 năm e có sử dụng thuốc xịt Stud 100 kéo dài thời gian quan hệ, xịt vào cũng thấy đc lâu hơn, kết quả gần đây không những xuất tinh sớm mà còn rất khó cương dương (hoặc có cương dương thì ko duy trì được lâu), và không có hứng về tình dục nữa.
  Cho e hỏi e dùng mãnh lực trường xuân đc không? Loại thường và loại cao cấp là như nào bao nhiêu tiền? Các bác có kinh nghiệm giúp e với. E cảm ơn các bác.

 13. gan day, sinh hoat vo chong co gap van de te nhi, duong vat cua toi khong duoc cuong cung nhu truoc. Toi nam nay 44 tuoi bi benh da day thi co dung duoc thuoc nay khong?

 14. Mình dạo gần đây rất hay ham muốn tình dục nhưng mà thời gian duy trì tình dục ko đc lâu
  Thường thì 1 đến 2 phút. Khoảng 2 3 tháng trước thì vẫn ổn định 5 6 phút có khi sung mãn tiếp tục hiệp 2 và 3 nhưng bây giờ thì mình rất ít ham muốn với vợ ko hiểu sao nửa
  Mỗi lần quan hệ thì tầm 1 2 phút là xong rồi mình rất ngại về chuyện này vợ mình củng không đc vui nên giờ mình cần tìm thuốc để cải thiện nhưng không muốn dùng những thuốc bổ trợ gây ra tác dụng phụ sau này. Mình thấy bạn chia sẻ dùng mãnh lực trường xuân nên muốn tham khảo thêm ý kiến của những a e khác nữa, nếu tốt thì mình dùng bao nhiêu tiền không quan trọng. AE CHIA SẺ kinh nghiệm

  1. 2 tuần rồi việc sinh hoạt quan hệ của vk ck tôi mới có cải thiện tốt. Chứ trc ck tôi dv cương cứng rất kém, tôi làm đủ kiểu cũng k lên được rất khó lên, có lúc lên đc thì cũng k đủ độ cứng để có thể quan hệ. Ck tôi có nói với tôi đến bệnh viện kiểm tra nhưng cứ viện cớ này nọ để lảng tránh nên tôi phải tự mình lên mạng tìm hiểu cho ck tôi thì biết được bài thuốc này nên đã tự ý đến tư vấn ý kiến bs và lấy thuốc về cho ck uống. Ck tôi đã uống đc 2 tháng và 2 tuần rồi mới thấy thuốc có hiệu quả tôi thấy dv của ck tôi có vẻ”nhạy hơn” lên nhanh hơn và đc lâu hơn trc quan hệ vẫn đạp dìu lắm nhưng so sánh với trc đây thì tốt hơn hẳn rồi. Hy vọng thời gian tới vấn đề này của vk ck tôi sẽ đc khắc phục hoàn toàn để vk cl tôi lại tình cảm như xưa

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *