Tâm sự của trai ngoan chữa yếu sinh lý

Đánh giá bài viết

Mình 27 tuổi, tốt nghiệp ĐH, đã có công việc ổn định tại Hà Nội và chuẩn bị lấy vợ. Nói ra trường hợp của mình có khi nhiều người không tin hoặc có thể cho rằng mình đang cổ vũ các bạn phải “hư” nhưng quả thật con trai mà ngoan quá cũng yếu sinh lý, yếu không phải vì bẩm sinh yếu mà vì không được “rèn luyện”, vì thiếu kiến thức và không biết chăm sóc bản thân.

Nhà mình có hai anh em nhưng tính cách khá đối lập, anh mình thì quảng giao hơn, biết đủ thứ cơ bản của 1 thằng đàn ông như “mỹ tửu, mỹ nhân”…còn mình thì ngược lại, chăm chăm học hành từ bé đến tận bây giờ và không hề bị xao nhãng bởi bất cứ sở thích thường thấy của bọn con trai cùng lứa, thậm chí mình không “quay tay”. Kết quả là ông anh mình đã đi làm nhiều năm và có gia đình đuề huề cả rồi còn mình thì vẫn F.A suốt 22 mùa khoai sọ nay. (Lúc xảy ra chuyện là 5 năm trước, khi mình còn sinh viên). Cũng tán gái mạnh lắm nhưng có lẽ do bản thân mình nhàm chán quá nên không bạn gái nào chịu nổi. Tuy kêu gào vậy nhưng thực chất mình thấy không có người yêu vẫn ổn, cuộc sống của mình vẫn khá tốt đẹp cho đến một ngày.

Bỗng dưng mắc bệnh không vì nguyên nhân nào cả

Buổi sáng như thường lệ mình ngủ dậy và vệ sinh cá nhân, đến lúc đi vệ sinh thì bỗng dưng thấy đau chỗ đó đó. Không đau quá nhiều nhưng từ đấy, cơn đau không ngừng lại và thi thoảng đau nhói hơn. Ban đầu mình nghĩ chỉ là do tiểu tiện có vấn đề, chắc ăn mặn quá nên đi tiểu xót, uống nhiều nước là hết. Nhưng sau mấy hôm thì tình trạng này không đổi mà còn đau cứng một bên bìu. Chỉ đau 1 bên và rờ vào đó thì thấy cứng ngắc. Mình còn ngồi ngắm “nó” 1 lúc lâu, đến lúc mà tất cả mọi thứ đều xìu xuống thì duy chỉ có một bên vẫn cứng.

Ngay ngày hôm sau, mình bỏ tiết và đi khám và nhận được kết quả là viêm mào tinh hoàn. Nguyên nhân được bác sĩ nêu ra rất nhiều, nào là quan hệ không an toàn dẫn đến mắc vi khuẩn giang mai, lậu hay các bệnh sinh dục nhưng mà nói thật mình đến quay tay còn không làm nói gì quan với hệ. Rồi đến nguyên nhân người bị các bệnh về ống dẫn tiểu, cấu trúc ống tiểu hay tuyến tiền liệt lớn gây trở ngại đến hoạt động của bàng quang thì có thể đây là nguyên nhân trong trường hợp của mình. Ngay tại thời điểm đó mình không hề biết bệnh đó nguy hiểm mức nào, chỉ điều trị theo chỉ định của bác sĩ và không tìm hiểu gì thêm. Mình tuân thủ đúng cách dùng thuốc và chỉ định đi khám lại, đến khi bác sĩ bảo ok rồi mình mới yên tâm.

Viêm não tinh hoàn

Viêm mào tinh hoàn (ảnh minh họa)

Bệnh tái lại và ẩn chứa nguy cơ yếu sinh lý

Tuy nhiên khoảng 4 tháng sau đó mình bị tái lại với các dấu hiệu tương tự. Không đau như lần trước nhưng phần bìu hồi trước bị bệnh trở nên cứng hơn rất nhiều, biết bệnh tái phát mình đi khám lại ngay. Song lần này không phải do viêm mào tinh hoàn mà có thể là hậu quả do viêm mào tinh hoàn để lại. Bác sĩ nói một lượng tế bào chỗ đó của mình có hiện tượng bị xơ cứng, giờ cần uống thêm một số thuốc bổ, ăn uống đủ chất và nghỉ ngơi nhiều hơn và phải đi kiểm tra định kỳ xem có hiện tượng xơ hóa nữa hay không.

Kết quả tinh dịch đồ cho thấy lượng tinh trùng khỏe, yếu, di chuyển, không di chuyển của mình đều đạt chuẩn, tốc độ di chuyển thì có phần cao hơn nhiều so với mức bình thường, đó cũng có thế là nguyên nhân khiến thi thoảng có cảm giác đau tức. Bác sĩ trêu “Mày có thì mày phải thả nó ra, chứ cái này nó cứ sinh ra dần, như kiểu đất thì có bằng đấy nhưng dân thì cứ đông lên, nó chật đất chen chúc nhau trong đấy thì chả đau”. Mình chỉ biết hề hề cười trừ chứ bác sĩ đâu biết cháu khổ tâm lắm chứ nhưng mà không quen.

Đến năm cuối thì mình có người yêu, quen nhau được gần 1 năm thì bọn mình đi xa hơn và đây là lúc mà mọi chuyện mới thực sự bắt đầu. Lần đầu tiên nên cảm xúc nó lạ lắm, căng thẳng dã man. Chẳng mấy chốc mà mình nhập cuộc rồi cũng chẳng mấy chốc mà mình rút lui, của mình nó vừa oặt nhanh lại vừa không xuất ra được. Vụ không ra được này chắc chỉ anh em mới hiểu được sự khó chịu âm ỉ này, cảm giác như có một luồng chất lỏng cứ cuộn lại rồi sôi sùng sục bên trong với tốc độ lớn rồi nóng ran lên. Mình ngại ngùng không nói được gì với người yêu vì lúc đó thật sự vẻ mặt cô ấy cũng trở nên kì lạ khó tả.

Từ đó mình về quyết tâm chuẩn bị trước và “tập” quay tay. Và khí ấy mình mới thật sự nhận ra vấn đề khi mà lượng tinh xuất ra ngoài của mình chỉ vọn vẹn 2-3 giọt mà đáng lẽ ra sau bao năm như vậy thì phải nhiều lắm chứ. Lúc này mình mới tìm thông tin trên mạng thì mới biết có thể do chứng viêm mào tinh hoàn trước kia nên ống dẫn tinh hay một số tế bào ở phần bìu có thể đã bị xơ hóa và gây cản trở việc tinh trùng xuất ra ngoài, hay nói cách khác nó cũng là một biểu hiện yếu sinh lý. Nhưng mình nhớ trước kia bác sĩ nói chỉ cần điều chỉnh ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi là được mà, mà cũng phải thôi, là do mình chủ quan và cũng quên mất lời bác sĩ dặn phải đi kiểm tra thường xuyên.

Thất bại ngay trong lần đầu tiên “ra trận”

Mình đến gặp bác sĩ lần 3 và trình bày về nỗi xấu hổ vừa qua trong trạng thái lo lắng cực độ. Sau khi khám thì bác sĩ cho thuốc điều trị và nếu không có tiến triển và vẫn kéo dài thì có thể mình sẽ phải tiến hành làm phẫu thuật nội soi. Lúc này thì mình sợ quá gọi điện cho anh trai và bố mẹ ở nhà. Khỏi phải nói mẹ lo đến mức nào, bà bắt ngay xe lên Hà Nội và đòi ở lại chăm luôn, không thì “mày phải về quê với mẹ chứ thế này thì chết”. Lúc ấy mình chuẩn bị tốt nghiệp rồi mà mẹ còn dọa vậy, sau đó anh trai phải sang an ủi mãi mẹ mới chịu về còn mình thì chuẩn bị đồ đạc sang ở với anh chị.

Chữa bệnh yếu sinh lý

Thất bại ngay trong lần đầu tiên “ra trận” (ảnh minh họa)

Mình thì ngại ở với chị dâu, mà bây giờ lại còn mắc cái bệnh dở hơi này nữa lại càng ngại. Mỗi ngày trôi qua trở nên nặng nề hơn bao giờ hết, đồ án tốt nghiệp thì vẫn phải lo, bạn gái thì vẫn phải quan tâm, công việc thực tập thì vẫn phải làm mà bỗng dưng lại có “quả tạ” rơi trúng đầu thế này. Mình không dám nói với người yêu vì sợ bị đá, mãi cho đến sau này khi chuẩn bị nghĩ đến chuyện về cùng một nhà, mình mới dám kể, may mà cô ấy không bỏ đấy không thì không biết bao giờ mới có vợ. Mình mong từng ngày để đi khám xét lại lần nữa, lúc chờ kết quả mà đứng ngồi không yên.

Tạm thời việc điều trị cho kết quả tốt, ống dẫn được thông suốt và quá trình xơ hóa cũng đã được kiểm soát song vẫn cần kiểm tra thường xuyên và theo dõi từng biến đổi nhỏ của cơ thể. Mình thở phào và hí hửng định bụng đòi hỏi người yêu sau 1 tháng kể từ lần xấu hổ đó. Cuối cùng lịch sử lặp lại một lần nữa, có khá khẩm hơn là không bị xìu sớm nhưng vẫn không ra hết được mọi người ạ, vẫn tức anh ách trong người.

Lựa chọn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và bài thuốc Mãnh lực Trường xuân để điều trị yếu sinh lý

Lịch sử truy cập web của mình tràn ngập thông tin về “yếu sinh lý”. Trong quá trình tìm hiểu thì mình thấy các thông tin điều trị yếu sinh lý bằng Đông y phổ biến hơn rất nhiều và cũng nhận được nhiều sự phản hồi tích cực. Về trường hợp của mình, tất cả mọi chức năng sau điều trị bệnh đều về mức ổn định rồi mà tại sao vẫn “yếu”, nó gần như không rõ nguyên nhân vậy. Sau đó mình tìm đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, nơi được xem là có bài thuốc “Mãnh lực Trường xuân” chữa yếu sinh lý nam hiệu quả và bác sĩ vô cùng giỏi.

Mình lựa chọn nơi này một phần cũng do cảm tính.Trên mạng thấy thông tin của rất nhiều bên chạy quảng cáo hiển thị ngay trên top nhưng mình không kích vào xem mà thường đọc sang trang tìm kiếm 2,3 và ở những kết quả này từ rất nhiều website khác nhau nhưng theo ý kiến của khá nhiều người thì đều hướng tới địa chỉ này, vậy là mình chọn.

Tại đây mình được thăm khám, bắt mạch, quan sát sắc mặt, lưỡi, màu da, tròng mắt,… tuy không có tinh dịch đồ hay bất cứ xét nghiệm nào khác nhưng bác sĩ hỏi bệnh cùng những thao tác khám rất kỹ. Mình được giải thích nguyên nhân tình trạng hiện tại của mình là do trước bị bệnh và điều trị thì phần khí huyết ở thận dương của mình bị suy yếu trong thời gian dài. Cộng thêm với việc sử dụng thuốc kháng viêm cho viêm mào tinh hoàn khiến thận và gan đều bị ảnh hưởng nhiều hơn.

Thuốc bổ mà mình dùng tuy có thể cải thiện những dấu hiệu bệnh ngay tức thời nhưng chỉ mới tác động được đến cơ quan sinh dục còn cái cốt yếu là thận dương, gan, và chính khí trong cơ thể vẫn chưa thể ổn định lại như lúc ban đầu. Sau đó bác sĩ còn giải thích thêm cho mình về vai trò của thận, gan tới sức khỏe toàn bộ cơ thể như thế nào và nhất là đàn ông con trai thì thận lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết vì nó quyết định tới sức khỏe chung cũng như sức khỏe sinh lý.

Mình quyết định dùng thử 1 tháng thuốc điều trị tại Trung tâm thì cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể theo chiều hướng tốt cũng như trong một lần quan hệ sau đó mình cũng đã tự tin hơn rất nhiều.

Tổng thời gian điều trị của mình hết 3 tháng và những thay đổi theo mình ghi nhớ được là ban đầu phần bìu không bị cứng nữa (tất nhiên là vẫn cứng lúc cần thiết), mình không cảm nhận được mức nhiệt tăng lên ở phần đó nữa. Những cơn đau dấm dứt và cảm giác có gì đó cuộn lên bên trong chỗ đó cũng giảm dần và biến mất hoàn toàn. Da dẻ hồng hào và mình có phần hơi mập lên chút, có thể là do ở với anh/chị ăn uống ngon lành và căng thẳng về bệnh tật được giảm bớt phần nào. Quan trọng nhất là từ khoảng cuối tháng thứ 2 từ khi bắt đầu điều trị theo phương pháp đông y này trở đi là việc gần gũi với người yêu không còn gặp khó khăn gì nữa, mình làm theo bản năng và tất cả đều êm đẹp. Cứ như vậy mình trải qua kì tốt nghiệp thuận lợi, yêu thêm 2 năm và đang tất bật chuẩn bị cho ngày cưới.

Đến tháng 12 âm này là mình cưới, chính thức đón cô ấy về làm vợ. Hôm cầu hôn mình còn dại kể hết cho vợ nghe, cô ấy trêu “thế nhỡ sau lại yếu thì sao”, “thì em đỡ lo anh đi ngoại tình chứ sao”. Nói cho vui vậy thôi chứ yếu nữa thì mình đến làm phiền bác sĩ vậy.

Tham khảo thêm thông tin:

Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn